ภาพทีเซอร์ไฟหน้า All-NEW Nissan Juke ใหม่

ยอดขาย Nissan Juke ในบ้านเราไม่ค่อยดีสักเท่าไหร ่แต่ในตลาดยุโรป JUKE ได้รับความนิยมอย่างมาก และอายุตัวถังโฉมปัจจุบันปาเข้าไปปีที่ 9 ทำให้ได้เวลาที่จะปรับโฉมครั้งใหญ่สักที

ภาพทีเซอร์ดังกล่าวแสดงให้เห็นการออกแบบไฟหน้า LED ที่เรียวมากขึ้น รวมถึงไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ แสดงให้เห็นว่าไฟตัดหมอกแบบกลมๆเดิมๆของ Juke จะหายไปแน่นอน กระจังหน้าจากภาพรถทดสอบวิ่งเป็นทรง V-Motion ขยายใหญ่ขึ้น ชายกันชนล่างออกใหม่

Nissan Gripz Concept

All-NEW Nissan Juke เจนใหม่พัฒนาบนโครงสร้าง CMF-B แพล็ตฟอร์มใหม่ที่จะใช้ในรถยนต์นิสสันรุ่นใหม่ๆ โครงสร้างตัวถังเพื่อความปลอดภัยมากขึ้น และเอกลักษณ์การออกแบบ V-platform

การออกแบบ Nissan Juke เจนใหม่ ไฟหน้าจะเป็นไฟ DRL LED ทรงบูมเมอแรงคล้ายๆใน NEW Nissan Livina ที่พึ่งเปิดตัว ไฟหน้าใหม่ กระจังหน้า V-Motion

All-NEW Nissan Juke เจนใหม่ตัวถังมีความเพรียวบางกว่าเดิม ด้านหน้ายืดให้ยาวขึ้น กรอบกระจกขยาย การออกแบบภาพรวมของ NEW Juke มีการเพิ่มมิติ และขยายหลายส่วนเช่น ด้านข้าง ด้านหน้า หลัง ความยาวฐานล้อ ความกว้างภายในห้องโดยสาร ด้านท้ายสังเกตได้ชัดเจนว่าได้นำส่วนของ Micra มาปรับแต่งและไฟท้ายเรียวขึ้น

ตอนนี้ความร้อนแรงของตลาด B-SUV ค่อนข้างชัดเจนเพราะมีหลายค่ายรถยนต์ต่างเปิดตัว All-NEW แม้ว่า Nissan Juke สามารถทำยอดขายได้ปีละ 100,000 คัน แต่ในปี 2018 สร้างยอดขายได้เพียง 68,773 คัน

เป็นการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ระดับ All-NEW ก็ว่าได้ เพราะตัวถังโฉมปัจจุบันเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2010 ในงาน 2010 Geneva Motor Show ต้องคาดว่าจะเปิดตัวช่วงต้นปี 2020 และตามมาเปิดตัวในไทยแน่นอนโปรดติดตาม

caradisiac.com

ทางเว็บไม่่ได้จำหน่ายรถยนต์นะครับ ต้องขอแจ้งไว้ก่อน สามารถติดต่อสอบถามหรือแจ้งปัญหาที่ ozone2512@gmail.com เรายินดีให้บริการครับ