ราคา New Nissan Teana นิสสัน เทียน่า 2018 ตารางราคา-ผ่อนดาวน์

ราคา Nissan Teana นิสสัน เทียน่า

Nissan Teana นิสสัน เทียน่า ได้รับการออกแบบดีไซน์ได้อย่างล้ำลึก เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่มากขึ้น มาพร้อมระบบต่างๆมากมายอย่าง ระบบเอนเตอร์เทน เครื่องเสียง BOSE พร้อม แอมป์ดิจิติล ระบบ Digital Signal Processing (DSP) ซึ่งตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน

All-New Nissan Teana 2015 1

ราคา Nissan Teana

  • รุ่น 2.0XE  1,291,000 บาท
  • รุ่น 2.0XL  1,351,000 บาท
  • รุ่น 2.0XL Navi 1,401,000 บาท
  • รุ่น 2.5XV 1,591,000 บาท
  • รุ่น 2.5XV Navi 1,641,000 บาท

อวยพร Nissan  สยามนิสสัน สมุทรสาคร สาขาโพธิ์แจ้ รับสั่งจองรถยนต์ Nissan ทุกรุ่น
เบอร์ 081-8680730  auypon.nissan@gmail.com Line Id :0818680730

ชุดแต่ง Nissan Teana

ตารางราคาผ่อนดาวน์ Nissan Teana 

All-New Nissan Teana 2015 2 All-New Nissan Teana 2015 3 All-New Nissan Teana 2015 4 All-New Nissan Teana 2015 5

การออกแบบภายนอก  Nissan Teana AERODYNAMIC DESIGN

นิสสัน เทียน่าใหม่ ได้รับการออกแบบให้ตัวรถเพรียวยาวและลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ ลดแรงต้านอากาศที่เกิดขึ้นขณะขับขี่ ใต้ท้องรถที่ถูกดีไซน์เพื่อให้อากาศไหลผ่านได้อย่างรวดเร็ว ลดแรงเสียดทานอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ลดเสียงรบกวนภายในห้องโดยสาร ขับเคลื่อนได้อย่างปราดเปรียว และช่วยประหยัดน้ำมัน

AERODYNAMIC DESIGN 1

ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์เลนส์ซีนอน

AERODYNAMIC DESIGN 2

ไฟท้ายแบบ LED

AERODYNAMIC DESIGN 3

กระจังหน้าโครเมียมแบบ 3 มิติ

AERODYNAMIC DESIGN 4

หลังคาซันรูฟปรับไฟฟ้า

AERODYNAMIC DESIGN 5

คิ้วกระจังหน้าโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 6

คิ้วขอบประตูโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 7

คิ้วขอบฝาท้ายโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 8

คิ้วกันชนท้ายโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 9

คิ้วขอบไฟหน้าโครเมียม

AERODYNAMIC DESIGN 10

ชุดคิ้วกันสาดประตู

การออกแบบภายใน Nissan Teana 

Nissan Teana 4488

พื้นที่ส่วนตัวพิเศษเหนือระดับ

4848888

เบาะนั่งคุณภาพสูงเพิ่มความสบายให้ทุกเส้นทาง

5448885sdg

WELCOME SEAT และ MEMORY SEATสัมผัสความรู้สึกพิเศษตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณเปิดประตู ด้วยระบบWELCOME SEATโดยเมื่อกดปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ เบาะนั่งคนขับเลื่อนเป็นตำแหน่งที่คนขับตั้งไว้ และเมื่อดับเครื่องเบาะนั่งคนขับจะเลื่อนถอยหลังอัตโนมัติ เปิดกว้างให้คุณออกจากรถได้อย่างสะดวก พร้อมด้วยระบบMEMORY SEATระบบบันทึกความจำเบาะนั่งคนขับ ซึ่งสามารถบันทึกตำแหน่งที่นั่งได้ 2 ตำแหน่ง และเชื่อมต่อกับกุญแจอัจฉริยะส่วนตัวของคุณ จึงไม่ต้องเสียเวลากับการปรับเบาะนั่งทุกครั้งที่เปลี่ยนคนขับ

nissan ds4488

ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ และ ระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัสสบายและผ่อนคลายเหนือระดับกับระบบปรับอากาศที่ปรับอุณหภูมิแยกอิสระซ้าย – ขวา ตามความต้องการของผู้ขับขี่และผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัสครบครันทุกฟังก์ชั่นกับวิทยุพร้อมหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว เล่นได้ทั้ง CD และ MP3 พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB และ Aux-in ให้คุณบันเทิงได้ตลอดเส้นทาง

NAVIGATION SYSTEM

ระบบนำทางแบบ  NAVIGATION SYSTEMไม่ว่าปลายทางจะอยู่ที่ไหน Navigation System ระบบนำทางอัจฉริยะจะนำคุณสู่ทุกจุดหมายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ประมวลผลแผนที่แม่นยำผ่านระบบ GPS อันทันสมัย แสดงเส้นทางอย่างละเอียดชัดเจน พร้อมไอคอนแสดงสถานที่สำคัญต่างๆ และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการเชื่อมต่อกับหน้าจอ 3D Display แสดงลูกศรนำทางพร้อมระยะทางข้างหน้า ให้คุณไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน

INTELLIGENT 3D DISPLAY FOR CONVENIENT DRIVING

ระบบ INTELLIGENT 3D DISPLAY FOR CONVENIENT DRIVING หน้าจอแบบ 3 มิติ หน้าจออัจฉริยะเพื่อการขับขี่ที่สะดวกขึ้น
 เครื่องยนต์ Nissan Teana นิสสัน เทียน่าใหม่ พาคุณทะยานสู่ความเป็นผู้นำ สัมผัสขุมพลังเหนือระดับกับเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด QR25DE 4 สูบ 16 วาล์ว 173 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 234 แรงเต็มสมรรถนะ ผสานการทำงานกับระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC (Twin Continuously Variable-valve Timing Control) ควบคุมการเปิดและปิดของวาล์วไอดีและไอเสีย ให้ทำงานสัมพันธ์กัน
MR20DE 1
เครื่องยนต์ MR20DE 4 สูบ 16 วาล์ว 1,997 ซีซี 136 แรงม้า ที่ 5,600 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 190 นิวตัน-เมตร ที่4,400 รอบต่อนาที ให้พลังตอบสนองดีเยี่ยมตอบรับทุกการขับขี่ ทำงานพร้อมระบบวาล์วแปรผัน C-VTCให้แรงบิดสูงที่รอบต่ำ ทั้งยังพัฒนาเครื่องยนต์ให้ประหยัดน้ำมันเยี่ยม
MR20DE 2
เสริมด้วยระบบ MR20DE 2 ระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT เอกสิทธิ์แห่งเทคโนโลยีของนิสสัน ก้าวไปอีกขั้นกับระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะใหม่ สุดยอดเทคโนโลยีที่พัฒนามาเพื่อเพิ่มอัตราเร่งและอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีกว่าเดิม ตอบสนองฉับไวมากขึ้นทั้งตอนออกตัวหรือเร่งแซง ในขณะเดียวกันก็ยังให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ราบรื่น จนคุณไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนเกียร์ รองรับทุกสไตล์การขับขี่ สามารถปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ โหมดการขับขี่ทั่วไป โหมดการขับขี่แบบประหยัด (Eco-mode) และโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต (Sport mode)

ระบบความปลอดภัย All-New Nissan Teana

ACTIVE TRACE CONTROL 1

ความปลอดภัย ระบบช่วยควบคุมการหักเลี้ยว/การทรงตัวขณะเข้าโค้ง (ACTIVE TRACE CONTROL : ATC) ก้าวไปอีกขั้นเพื่อความปลอดภัยของคุณ กับระบบ Active Trace Control ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการหลุดโค้ง โดยระบบจะทำงานอัตโนมัติ ส่งแรงเบรกไปชะลอล้อด้านที่กำลังหักเลี้ยว ให้คุณควบคุมรถไปในทิศทางที่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ

ACTIVE TRACE CONTROL 2

ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HILL START ASSIST : HSA) ระบบจะป้องกันไม่ให้รถไหลเมื่อออกตัวบนทางลาดชัน ในขณะที่คุณยกเท้าจากแป้นเบรก ระบบจะสั่งให้เบรกทำงานอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ออกรถได้อย่างนุ่มนวล เพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจเมื่อต้องหยุดรถและออกตัวบนทางลาดชัน

ACTIVE TRACE CONTROL 3

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวขณะเข้าโค้ง (VEHICLE DYNAMICS CONTROL : VDC) ช่วยรักษาเสถียรภาพการทรงตัวของรถขณะเข้าโค้ง หักเลี้ยวอย่างมั่นใจ ตอบสนองทุกการขับขี่อย่างฉับไว ทำงานอย่างประสิทธิภาพแม้การขับเข้าโค้งด้วยความเร็ว

ACTIVE TRACE CONTROL 4

ถุงลม SRS คู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง 6 จุด (DUAL SRS AIRBAGS, SIDE AIRBAGS & CURTAIN AIRBAGS) ปกป้องคุณและคนที่คุณรักด้วยถุงลม SRS คู่หน้า ด้านข้าง และม่านถุงลมด้านข้าง 6 จุด ช่วยดูดซับแรงกระแทกให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้าพร้อมลดอาการบาดเจ็บจากการชนด้านข้าง เทคโนโลยีที่ออกแบบอย่างใส่ใจเพื่อความปลอดภัยผู้โดยสารทั้งคัน

ACTIVE TRACE CONTROL 5

ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (TRACTION CONTROL SYSTEM : TCS) บนสภาพถนนที่ลื่นและควบคุมยาก ระบบจะช่วยควบคุมล้อคู่หน้าให้ค่อยๆหมุนออกตัว โดยไม่เกิดอาการล้อหมุนฟรี ให้คุณควบคุมการขับขี่อย่างมั่นใจในทุกเส้นทางที่ไป

ACTIVE TRACE CONTROL 6

ระบบเบรกกันล้อล็อค (ANTI-LOCK BRAKING SYSTEM : ABS) ช่วยให้มั่นใจทุกวินาทีด้วยระบบเบรกกันล้อล็อคและลื่นไถลขณะเบรกกะทันหัน ช่วยให้ควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน พร้อม Braking Assists (BA) ระบบเสริมแรงเบรกที่ล้อให้ทำงานดียิ่งขึ้นขณะเบรกกะทันหัน ส่งผลให้ระยะการเบรกสั้นลง 10-15%

ACTIVE TRACE CONTROL 7

ระบบกระจายแรงเบรก (ELECTRONIC BRAKE-FORCE DISTRIBUTION : EBD) ช่วยกระจายแรงดันน้ำมันเบรกให้สมดุลกันระหว่างล้อคู่หน้าและคู่หลัง ลดอาการหน้ารถยุบและท้ายรถยกขณะเบรกกะทันหัน ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

ACTIVE TRACE CONTROL 8

ที่ฉีดน้ำทำความสะอาดไฟหน้ารถ เพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ ด้วยที่ฉีดน้ำทำความสะอาดไฟหน้ารถ กำจัดสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บริเวณไฟหน้า ให้ไฟส่องสว่างชัดตลอดการเดินทาง

ACTIVE TRACE CONTROL 9

ชุดสัญญาณเตือนด้านหน้า 2 จุด และชุดสัญญาณเตือนถอยหลัง 4 จุด

มาพร้อม 6 สีด้วยกันคือ

สีเงิน – Brilliant Silver
สีขาวมุก – White Pearl
สีน้ำตาล – Grayish Bronze
สีดำ – Black Star
สีม่วงเทา – Deep Iris Gray
สีน้ำเงิน – Fall Blue

Nissan Teana24 1

FALL BLUE

Nissan Teana24 2

WHITE PEARL

Nissan Teana24 3

BLACK STAR

Nissan Teana24 4

BRILLIANT SILVER

Nissan Teana24 5

GREYISH BRONZE

Nissan Teana24 6

 

DEEP IRIS GRAY

ขอบคุณข้อมูล Nissan.co.th

เรียบเรียงโดย Car250.com

แสดงความคิดเห็นรถยนต์