Blog - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">

Mitsubishi Xpander Facelift ปรับปรุงใหม่ ภาพเรนเดอร์ อิงจากรถทดสอบวิ่ง

Mitsubishi Xpander Conpact MPV เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2017 ในประเทศอินโดนีเซีย และเปิดตัวในไทย สิงหาคม 2018 ในช่วงปลายปี 2019 มีการเพิ่มชื่อรุ่นพิเศษ ได้แก่ Xpander Cross ที่เน้นการแต่งพิเศษยกสูง และ ชุดแต่งออฟโ…

XPeng P5 EV 600 กม./ชาร์จ พร้อมส่งมอบ ปลายเดือนตุลาคม ในจีน ราคา 810,000 – 1,149,000 บาท

Xpeng Motors หลังจากประกาศราคาอย่างเป็นทางการสำหรับ Xpeng P5 เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดระบุว่า พร้อมส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ในจีน ปลายเดือนตุลาคม 2021 นี้เป็นการผลิตรถยนต์ Xpeng จำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องก…

SsangYong J100 กระบะไฟฟ้า ในจินตนาการ

SsangYong แบรนด์นี้หลายท่านอาจจะลืม หลังจากเผยทีเซอร์สำหรับการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ของแบรนด์ภายใต้รหัา J100 ซึ่งครอบคลุมทั้ง SUV และ กระบะ ทำให้ SsangYong ดูน่าสนใจไม่น้อย SsangYong Motor บริษัท ซันยองมอเตอร์ ผู้…

VDO ทดสอบ HONDA CIVIC Type R ใหม่ รอบๆสนาม Nurburgring ประเทศเยอรมัน

ตามที่คาดไว้ การตกแต่งภายในส่วนใหญ่ มาจากแฮทช์แบคมาตรฐาน รวมทั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว หน้าปัดดิจิตอล 7-10.2 นิ้ว แตกต่างที่เบาะนั่งแบบสปอร์ตสีแดงเดินด้ายแดง พร้อมสัญลักษณ์ Type R พวงมาลัยหุ้ม Alcantara เกียร์…

ภาพคันจริง Geely Emgrand L หรูหรา งดงาม ก่อนขายจีน

Geely Automobile ได้ปล่อยภาพคันจริงออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับ Emgrand L เจนใหม่ บนสถาปัตยกรรม BMA Zhejiang Geely Holding Group Co. , Ltd หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ Geely เป็น บริษัท ยานยนต์ข้ามชาติของจีนซึ่งม…

GMC SUV EV ออกแบบโดย GM Design

GM Design หรือ ทีมออกแบบของ GMC พยายามดีไซน์รถยนต์ที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือคือ Hummer EV ที่ออกมาจำหน่ายในปัจจุบัน และ ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพ GMC SUV ที่ดูยอดเยี่ยมซึ่งออกแบบโดย Ben Zavala GMC เป็นแบรนด์มรถยนต์…

เผย VDO Tesla Cybertruck ทดสอบเลี้ยว 4 ล้อ

Tesla Hype (@TeslaHype) บน Twitter ได้เผยแพร่ VDO การทดสอบกระบะไฟฟ้า แสดงให้เห็นการใช้งานระบบบังคับเลี้ยว 4 ล้อ Rear-Wheel Steering ใหม่ ตามรายงานของ Tesla Hype Cybertruck ในวิดีโอของ Sandoval และดูเหมือนว่าจะใ…

ทำความสะอาดรถไม่ล้างกว่า 22 ปี Pontiac LeMans 1969

Ammo NYC ได้เผยแพร่ VDO ของพวกเขาที่กำลังล้างรถยนต์อย่าง Pontiac LeMans ปอนเตี๊ยก เลอมองส์ ปี 1969 รุ่นหลังคาเปิดประทุน ที่จอดอยู่ในโรงรถมานานกว่า 22 ปี ตามสภาพ รถยนต์ที่ไม่ได้ขับ และ จอดนานขนาดนั้นย่อมมีปัญหาด…

Chevrolet Montana กระบะขนาดเล็ก ก่อนขายในอเมริกาใต้ ภาพเรนเดอร์

Chevrolet Montana เชฟโรเลต มอนทาน่า เตรียมเปิดตัวเจนที่ 3 ในอเมริกาใต้ ในฐานะกระบะขนาดเล็ก Unibody และ มันเป็นคู่แข่งสำคัญของ Ford Maverick และ Hyundai Santa Cruz หลังจาก Chevrolet Montana ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาอ…

Lancia Delta Evo-e ไฟฟ้าดัดแปลง ขายจำกัด

GCK คือทีมแรลลี่ครอสสัญชาติฝรั่งเศส เตรียมปลุกวิญญาณของ Lancia ด้วยการสร้าง Lancia Delta Evo-e ใหม่บนขุมพลังไฟฟ้าเพียง 47 คัน ตอนนี้ยังไม่เปิดเผยราคา และ รายละเอียดอื่นๆ คนที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงคือ Gue…

Honda ได้เปิดตัว Civic Si ใหม่ พร้อมปรับแต่ง ตอบโจทย์ความสปอร์ตมากกว่า

Honda ได้เปิดตัว Civic Si ใหม่ พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรที่ได้รับการปรับปรุง เกียร์ธรรมดา 6 สปีด ที่มีเทคโนโลยีการจับคู่ความเร็วแบบเดียวกับที่พบใน Type R Civic Si ติดตั้งเบนซินเทอร์โบ 1.5 ล…

ทดสอบดำน้ำ Tesla Model S Plaid

ช่อง Youtube Chillin’ with Chet ได้ทำการทดสอบ Tesla Model S Plaid ขับรถลุยน้ำลึกผ่านน้ำมากกว่า 80,000 แกลลอน เจ้าของรถได้เพิ่มน้ำหนักตัวรถเข้าไปกว่า 3175 กก. เพื่อไม่ให้รถลอย ทำให้น้ำหนักโดยรวมของรถมากถึง 5897 …

ทดสอบวิ่ง NEW FORD RANGER ใหม่ ในรุ่น XLT, FX4 และ Wildtrak แรงบันดาลใจจาก Ford Maverick

Ford ออสเตรเลีย ได้ปล่อยทีเซอร์ใหม่ สำหรับ Ford Ranger ใหม่ พร้อมลายพรางที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Bronco R ล่าสุดสีน้ำเงิน สีดำ และสีขาวหลายร้อยแบบในรูปแบบพิกเซล Ford Ranger รถทดสอบวิ่ง (จากซ้ายไปขวา) ในรุ่น XLT,…

Lexus RX ใหม่ ของดีจาก TOYOTA เปิดตัวปีหน้า

Lexus ได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่ 4 รุ่นในงานเปิดตัว Lexus LF-Z Electrified Concept เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมาหนึ่งในนั้นคือ Lexus RX 2022 ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวภายในปีหน้า ตามรายงานของ Automotive News Lexus RX…

Baidu DeepWay รถบรรทุกไฟฟ้า พร้อมระบบขับขี่อัตโนมัติ

Baidu (ไป่ตู้) ได้เปิดตัวแบรนด์รถยนต์บรรทุกไฟฟ้าอัตโนมัติ (Electric Robot Truck) ในชื่อ DeepWay มาพร้อมเทคโนโลยีสุึดล้ำสมัยจาก Baidu โดยเฉพาะระบบขับขี่อัตโนมัติ DeepWay แบรนด์รถบรรทุกพลังงานไฟฟ้า ที่มาพร้อมพลัง…

Geely Jiaji First Class MPV หรูก่อนเปิดตัวในจีน

Geely ได้เผยภาพบางส่วนสำหรับ MPV สุดหรูในชื่อ Jiaji รุ่นแต่งพิเศษ Jiaji First Class ตอนนี้ยังไม่ประกาศราคารุ่นพิเศษดังกล่าว Geely Jiaji First Class มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบที่เข้มมากขึ้น ตัวถังทูโทนหลังคาขาว-ด…

BMW เผยแพลตฟอร์มไฟฟ้า Neue Klasse สำหรับซีดาน

BMW เตรียมเปิดตัวสถาปัตยกรรมใหม่ Neue Klasse สำหรับรถยนต์ซีดานไฟฟ้า ภายในปี 2025 แพลตฟอร์ม Neue Klasse กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งจะมาแทนที่ สถาปัตยกรรม FAAR และ CLAR ออกแบบรองรับระบบขับเคลื่อน FWD, RWD และ A…

ในอนาคต Tesla อาจเสียแชมป์เจ้า EV ให้กับ Volkswagen Group

Volkswagen Group กำลังสร้างยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า EV และ เพื่อแข่งขันกับแบรนด์ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Tesla ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Volkswagen Group (รวมถึง Volkswagen, Audi, Porsche, Skoda, SEAT) เจ้าแห่งยนตกรรมโลก กำลังผ…

TOYOTA HILUX REVO RAD คู่แข่งสมควรกับ Ranger Raptor สร้างโดยชาวไทย

TOYOTA HILUX ยังไม่มีรุ่นไหนที่สามารถแข่งขันกับกระสมรรถนะสูงอย่าง FORD RANGER RAPTOR ได้แต่นั้นไม่ได้หมายความว่า ผู้ที่ชื่นชอบ HILUX จะไม่อัพเกรดตัวเอง Toyota HiLux รุ่นพิเศษที่สร้างขึ้นโดยบริษัทชื่อ RED ซึ่งตั…

4 สีตัวถัง MG5 EV Wagon 400 กม./ชาร์จ เปิดตัวในยุโรป

All-NEW MG5 EV Station Wagon เปิดตัวอย่างเป็นทางการในยุโรป ตอนนี้ยังไม่ระบุราคา เน้นการออกแบบเรียบหรู กระจังหน้าแบบปิด พร้อมโลโก้ MG ใหม่ กันชนหน้าออกแบบใหม่ ช่องดักอากาศสามขั้น กันชนหลังใหม่ ไฟหน้า LED แบบ Lig…

ปล่อยภาพแรก HONDA Civic Si เจน 11 ก่อนเปิดตัว

HONDA เผยด้านท้ายบางส่วนของ NEW HONDA CIVIC Si ใหม่ แสดงให้เห็นการออกแบบที่เข้มขึ้น พร้อมสัญลักษณ์ Si สีแดง ไฟท้ายใหม่ ท่อไอเสียวงรี เหนือท่อโครเมียมมีแถบตกแต่งสีดำเงา พร้อมสปอยเลอร์หลังสีดำขนาดเล็ก จะมีการเปิด…

Tata Punch SUV ขนาดเล็ก ราคา 234,000 บาท ในอินเดีย 1.2L 84 แรงม้า

Tata Punch SUV ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดของอินเดีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมราคาจำหน่ายเพียง 7,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 234,000 บาท Punch มีให้เลือก 4 ระดับ ได้แก่ Pure, Adventure, Accomplished และ Creative พร้อม…

รวมภาพ Foxconn เปิดตัวรถใหม่ 3 โมเดล ภายใต้แบรนด์ Foxtron

วันที่ 18 ตุลาคม 2021 ในงาน Hon Hai Technology Day 2021 Foxconn ได้เปิดตัวแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า ภายใต้ชื่อ Foxtron อย่างเป็นทางการ แบรนด์ใหม่นี้สร้างขึ้นโดยบริษัทร่วมทุนที่ก่อตั้งโดย Hon Hai Group และ Yulon Motor F…

HONDA ปล่อยโฆษณา จากอดีต จนถึง ปัจจุบัน นานกว่า 73 ปี

HONDA ปล่อยแคมเปญ ‘Origin of Determination’ แสดงถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นอย่าง HONDA ที่ก่อตั้งกว่า 73 ปี แคมเปญส่งเสริมการตลาด ได้ฉายในสหรัฐอเมริกา ความยาว 60 วินาที และ ความย…

Genesis G70 Edition 1 แต่งพิเศษหรูหรามากกว่า

Genesis G70 Edition 1 รุ่นพิเศษ ที่ผลิตจำนวนจำกัด มาพร้อมสีเคลือบผิวด้าน เน้นวัสดุตกแต่งภายใน พวงมาลัยหรูหรามากขึ้น จำหน่ายล่วงหน้า 361,800 หยวน หรือประมาณ 1.88 ล้านบาท Genesis G70 Edition 1 รุ่นพิเศษหรือ รุ่นล…

เตรียมเปิดตัว Weimar M7 วิ่ง 800 กม./ชาร์จ วันที่ 22 ตุลาคม 2021

18 ตุลาคม 2021 Weimar Motors ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่านี้คือรถยนต์ไฟฟ้าคันใหม่สุดหรู Weimar M7 พร้อมอัตราการวิ่ง 800 กม./ชาร์ต ภายใต้เงื่อนไขของ NEDC โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 2…

เผยภาพ Roewe RX5 MAX ก่อนเปิดราคา 21 ตุลาคม 2021 ในจีน

18 ตุลาคม 2021 Roewe ได้เปิดตัวภาพอย่างเป็นทางการของรถ SUV Roewe RX5 MAX ใหม่ในพร้อมการอัปเกรด และ ปรับแต่งมากมาย ก่อนเผยราคา 21 ตุลาคม 2021 Roewe เป็นแบรนด์ยานยนต์ที่สร้างขึ้นโดย SAIC Motor ในประเทศจีนในปี 254…

Roewe Totoro Hybrid ใหม่ก่อนขายจีน 27 ตุลาคม 2021

Roewe เตรียมเปิด รถยนต์รุ่นใหม่ในชื่อ Roewe Totoro ในฐานะรถยนต์ไฮบริดรุ่นใหม่ของแบรนด์ในวันที่ 27 ตุลาคม 2021 Roewe Totoro เน้นการออกแบบสมัยใหม่ล่าสุดของแบรนด์ บนตัวถังทูโทน ติดตั้งกระจังหน้าออกแบบไร้ขอบ มีมิติ…

Punk Duoduo Mini EV ราคา 139,000 บาท ในจีน

18 ตุลาคม 2021 Punk ได้ประกาศเปิดตัว Mini EV ใหม่ในชื่อ Punk Duoduo 3 รุ่นย่อยในประเทศจีน ราคาจำหน่าย 26,800 – 39,800 หยวน หรือประมาณ 139,000 – 206,000 บาท Punk Duoduo มาพร้อมการออกแบบเรียบง่าย กระจ…

4 สีตัวถัง MG ZS EV ไมเนอร์เช้นจ์ 440 กม./ชาร์จ WLTP ยุโรป

MG Motor ยุโรปได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ New MG ZS EV ไมเนอร์เช้นจ์ ในสหราชอาณาจักร ก่อนเผยราคาในเดือนพฤศจิกายน 2021 New MG ZS EV ไมเนอร์เช้นจ์ ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ต่อยอดจากความสำเร็จของ ZS EV โฉ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.