Honda Civic 1.5 เทอร์โบ 275 แรงม้า โดย SPOON ราคา 72,000 บาท ในญี่ปุ่น

จับแต่งขุมพลังใหม่ สำหรับ Honda CIVID 1.5 เทอร์โบ รีดกำลังได้มากถึง 275 แรงม้า จับแต่งโดย Spoon ในประเทศญี่ปุ่น Spoon ใช้ชุดเทอร์โบ สำหรับ Honda CIVID พัฒนาร่วมกับ Mitsubishi Heavy Industries (MHI) พร้อมคุณสมบั…

Hyundai Creta เปิดตัว 5 เดือน ยอดจอง 65,000 คัน

Hyundai Creta อีกเรือธงของฮุนได หลังจากความสำเร็จของเจนที่ 1 มียอดขายสะสมกว่า 500,000 คัน ทางฮุนได ได้เปิดตัวเจนที่ 2 ในงาน Auto Expo 2020 เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ ประเทศอินเดีย และวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2020 ห…

Nissan Almera ชุดแต่งพิเศษ Nissan Lumgabodykit by AmotriZ สีแดง

ชุดแต่งนิสสัน Almera 2020 Nissan Lumgabodykit by AmotriZ Almera2020 AmotriZ AZ1 รายละเอียดประกอบด้วย > สเกิร์ตหน้า 1 ชิ้น > สเกิร์ตหลัง 1 ชิ้น > สเกิร์ตข้าง 1 คู่ > สปอยเลอร์หลัง Ducktail 1 ชิ้น AMO…

BMW M3 Touring ภาพเรนเดอร์ ล่าสุด

BMW M3 Touring พึ่งเผยภาพด้านหลังออกมานั้นแสดงให้เห็นว่า ใกล้เวลาเปิดตัวเข้ามาทุกที แต่เท่าที่เราทราบ ยังไม่เคยมีให้เห็นด้านหน้าของ BMW M3 Touring เลยนั้นแสดงว่ารุ่นนี้อาจมาพร้อมหน้าไตคู่ก็เป็นไปได้ BMW สร้างคว…

เปิดตัว 1 เดือน จอง 5,443 คัน Corolla Cross ในไทย

9 กรกฏาคม 2020 All-NEW Toyota Corolla Cross เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และเป็นครั้งแรกของโลก ระยะเวลารวม 1 เดือน สามารถทำยอดจองได้ถึง 5,443 คัน (ข้อมูลถึง 10 สิงหาคม 2020) เป็นความสำเร็จของ Toyota ประเทศ…

เปิดหน้า Toyota Urban Cruiser ตัวถังไม่ถึง 4 เมตร เตรียมขายอินเดีย

Toyota Kirloskar Motor ได้เผยทีเซอร์อย่างเป็นทางการของ Toyota Urban Cruiser (โตโยต้า เออเบิน ครูสเซอร์) ที่พัฒนาบนฐานของ Suzuki Vitara Brezza ความยังตัวถังไม่ถึง 4 เมตร โดยคาดว่าจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้…

Toyota Hilux Revo Rugged X รุ่นแต่งพิเศษ เอาใจสายลุย ในออสเตรเลีย

Toyota Hilux Revo Rugged X จะเป็นรุ่นแต่งพิเศษในสไตล์ออฟโรต ซึ่งเตรียมเปิดขายในออสเตรเลีย พร้อมรุ่น Rogue (Rogue หรือบ้านเราเรียก ROCCO) การออกแบบ Hilux Revo รุ่นปกติเวอร์ชั่นออสเตรเลียไม่ได้แตกต่างจากบ้านเรา ท…

Honda CR-V ยอดจอง 1 เดือน 1,500 คัน

ฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ได้เปิดตัวในประเทศไทยเป็นประเทศแรกของภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย และจัดแสดงอย่างเป็นทางการที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41 ระยะเวลารวม 1 เดือน สามารถทำยอดจองได้ 1,500 …

10 ยอดขายกระบะ ขายดี กรกฏาคม ในเมืองจีน

วันนี้เรามาดูยอดขายของตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นั้นคือเมืองจีน ข้อมูลดังกล่าวได้รับการเผยแพร่โดย China Automobile Association ในเดือนกรกฎาคม 2020 รถกระบะที่ผลิตในประเทศผลิตได้ 40,000 คันเพิ่มขึ้น 50.7% เมื่…

Changan F70 กระบะจีน ราคาเริ่ม 415,000 – 625,000 บาท

Changan F70 รุ่นตัวตั้งแต่พฤศจิกายน ปีที่แล้ว เราขอนำเอามาให้ชมอีกครั้งกับกระบะดีไซน์ดุดัน และราคาไม่แรง ในแดนมังกร Changan Kaicene F70 (ไคเฉิงในภาษาจีน) นี้คือชื่อเต็มของกระบะรุ่นนี้ มีให้เลือกทั้งหมด 30 รุ่น …

เปิดตัว 2 เดือน ยอดจอง 6,827 คัน TOYOTA FORTUNER และ LEGENDER 2020

Toyota Fortuner เปิดตัวพร้อมกันวันที่ 4 มิถุนายน 2020 นับจากวันนั้น ถึงวันนี้ระยะเวลากว่า 2 เดือนสามารทำยอดจองได้ถึง 6,827 คัน รุ่น Legender ทำยอดขายได้ถึง 3,784 คัน ซึ่งปกติโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มียอดขายเดือนละ…

Nissan GT-R รุ่นต่อไป จะเป็นไฮบริด ?

Nissan GT-R รถสปอร์ตสมรรถนะสูงเครื่องยนต์ลำหน้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ (AWD) 2 ประตู 2+2 ที่นั่ง ผลิตตั้งแต่ปี 2007 นับตั้งแต่นั้นความนิยมของรุ่นนี้ไม่เคยเสื่อมคลาย Nissan GT-R เปิดตัวรุ่นล่าสุดคือ Nissan GT-R50 รุ่น…

Toyota Yaris แต่งพิเศษ TOM’S Racing

TOM’S Racing สำนักแต่งรถแดนปลาดิบ เผยการออกแบบชุดแต่งของ Toyota Yaris เจนใหม่ พร้อมความสปอร์ตเข้ม โด่ดเด่นด้วย ดิฟฟิวเซอร์ด้านหน้ าและ ตกแต่งกันชนหน้าเข้ม สเกิร์ตข้าง สเกิร์ตหลัง ระบบไอเสียคู่ “Toms…

D-max เปิดตัวชุดแต่ง ใหม่ ในออสเตรเลีย

13 สิงหาคม 2020 ISUZU D-max รุ่นพลานุภาพ พลิกโลก เปิดตัวอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย การออกแบบโดยรวม และสเปคไม่ได้แตกต่างจากบ้านเรา เพียงแค่เสริมอุปกรณ์แต่งเข้าไปอย่างโรลบาร์สีดำ และเพิ่ม 2 สีตัวถังได้แก่ Obsidi…

เผยภายใน NEW Subaru Levorg STi Sport ขวัญใจพ่อบ้านตัวใหม่ เปิดให้จองในญี่ปุ่น

หลังจากที่มีการเผยภาพโบว์ชัวร์ของ NEW Subaru Levorg คราวนี้เป็นรุ่น STi SPORT ภายในเป็นเบาะนั่งแบบสปอร์ตหนังแท้สีดำและ สีแดงเลือดหมูพร้อมเบาะนั่งไฟฟ้า ประทับโลโก้ STi พร้อมคอนโซลกลาง คันเกียร์ หุ้มหนังสีแดง เพิ…

ทดสอบวิ่ง Nissan Qashqai/Rogue Sport หรือ X-Trail

ล่าสุดมีการจับภาพทดสอบวิ่ง Nissan Qashqai/Rogue Sport หรือบ้านเราเรียก X-Trail Sport ก็ได้ ซึ่งรุ่นนี้จำหน่ายใน ยุโรป สหราขอาณาจักร ออสเตรเลีย ในสหรัฐฯ ในชื่อ Rogue Sport Nissan Qashqai/Rogue Sport ใช้แพล็ตฟอร์…

Ram 1500 TRX เปิดตัว 17 สิงหาคม คาดขุมพลัง 700 แรงม้า

บริษัท ได้ยืนยันว่า TRX จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 17 สิงหาคมนี้ พร้อมปล่อย VDO ทีเซอร์แรก แม้ไม่เห็นตัวรถแต่ได้ยินเสียงเครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จ ที่ดังกังวาลน่าสนใจไม่น้อยยังไงโปรดติดตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้สื่อต่างประ…

ISUZU MU-X ไมเนอร์เช้นจ์ เปิดตัวตอนไหน ? ไม่มีแม้แต่ทดสอบวิ่ง

ท่ามกลางวิกฤติ COVID-19 ค่ายรถยนต์ล้วนเลื่อนการเปิดตัวรถใหม่ ด้วยเหตุผลหลักๆคือ โรงงานปิด และความต้องการรถยนต์ น้อยลงตามลำดับ การเปิดตัวของ All-NEW ISUZU D-MAX รุ่น พลานุภาพ พลิกโลก เมื่อ 11 ตุลาคม 2562 กระตุ้น…

เปิดราคา ZTE Terralord เริ่ม 446,000 – 634,000 บาท ในจีน 2.4T 211 แรงม้า

ZTE บริษัทโทรคมนาคม อันดับ 2 ของจีน รองจาก หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวกระบะตัวใหม่ ZTE Terralord ซึ่งจะจดทะเบียนช่วงปลายเดือนพฤษภาคม และจำหน่ายเฉพาะในเมืองจีน ราคาเริ่ม 99,800 – 141,800 หยวน หรือประมาณ 446,000 …

NEW TOYOTA86 เจนใหม่ ภาพเรนเดอร์ อิงจากทดสอบวิ่ง

ล่าสุดมีการจับภาพทดสอบวิ่งของ Toyota 86 สปอร์ต คูเป้สองประตู แม้ว่าตัวถังคูเป้สองประตูพื้นฐานจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่ดูเหมือนว่าบังโคลนหลังจะยื่นออกมาเล็กน้อย และคาดว่าความกว้างโดยรวมจะกว้างขึ้นเล็กน้อย ตามข้อมูลจา…

รวมตัวถัง จักรวาล Corolla จากหลายที่ในโลก

เป็นการวบรวมหน้าตาของ Corolla ซึ่งอาจไม่หมดทุกรุ่นในโลก เพราะมีหลายประเทศที่รุ่นนี้จำหน่าย เพียงแค่อยากนำเสนอให้ชมปัจจุบันมีการพัฒนาไปถึงโฉมที่ 12 และมีหลากหลายตัวถังครอบคลุมทุกตลาด ตัว Cross ที่เปิดตัวในไทย คื…

Subaru WRX Club Spec รุ่นสุดท้าย เพียง 150 คัน

Subaru WRX ออสเตรเลีย ประกาศเตรียมเปิดตัว “Limited Edition WRX Club Spec” รุ่นสุดท้ายขายเพียง 150 คัน เท่านั้น มีอุปกรณ์มาตรฐานเบาะนั่ง RECARO ในตลาดญี่ปุ่นปัจจุบันมีจำหน่ายเฉพาะรุ่น EJ20 รุ่นสุดท้า…

เปิดตัวชุดแต่ง Mazda 3 Kensho ราคา 13,000 บาท ในไทย

ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Kensho Sedan ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับรุ่น Sedan 4 ประตู โดยเน้นความสมดุลระหว่างความงดงามและความสปอร์ต เสริมเสน่ห์อันลุ่มลึกน่าค้นหา แฝงไว้ซึ่งความปราดเปรียว บ่งบอกสไตล์พรีเมี่ยมในแบบฉบับ Sedan KE…

Citroën DS9 ซีดานหรูในจีน 1.6T 216 แรงม้า

Citroën DS9 เปิดตัวภาพแรกในแดนมังกร และเตรียมวางจำหน่ายในจีน จะเข้าสู่ตลาดในไตรมาสที่ 4 และการส่งออกไปทั่วโลกจะเริ่มในปีหน้า Citroën (ซีตรอง) บริษัทรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม PSA Peugeot Citroë…

Toyota Harrier แปลงหน้า Lamborghini Urus

สิ่งนี้น่าสนใจไม่น้อย เพราะการแปลง Toyota Harrier ตัวใหม่ ด้วยโฉมหน้า Lamborghini Urus Lamborghini Urus เอสยูวีคันหรู ค่ายกระทิงดุ เปิดตัวตั้งแต่ปี 2018 Albermo ผู้ผลิตชิ้นส่วนดังกล่าวในเมือง Yamaguchi ได้เผยว่…

Hyundai Ioniq ทีเซอร์ ยุคใหม่ของรถยนต์ไฟฟ้า

Hyundai Ioniq เรือธงไฟฟ้าของฮุนได ซึ่งปัจจุบันมีจำหน่ายในไทย และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าชื่อของ Ioniq จะเป็นที่รู้จักมากขึ้น Ioniq มาจากกลุ่มรถยนต์ไฮบริดและไฟฟ้าของ Hyundai ที่มาในรูปแบบ Fastback สี่ประตู และกำลัง…

Nissan X-Trail และ Teana เลิกขายในไทย ?

เกิดอะไรขึ้น เมื่อนิสสัน ประเทศไทย เอารายชื่อรถยนต์ 2 รุ่นอย่าง Nissan x trail และ Teana ออกจากเว็บ Nissan.co.th แสดงว่านิสสัน เลิกผลิตทั้งสองรุ่นอย่างเป็นทางการในไทยโดยปริยาย แล้วทำไมต้องเอา 2 รุ่นนี้ออก Nissa…

ภาพ Official : Honda Jazz BS6 ปรับปรุงในอินเดีย

เปิดตัวในอินเดีย Honda Jazz ปี 2020 ได้รับการอัปเดตที่เห็นได้ชัดเจน Honda Jazz ปี 2020 ได้รับการอัปเดต เพียงเล็กน้อย ไฟหน้า LED เต็มรูปแบบพร้อมกับไฟตัดหมอก LED และไฟท้าย LED ระบบควบคุมความเร็วคงที่และซันรูฟไฟฟ้…

Proton จะกลับมาขายในไทย เร็วๆนี้

ค่ายรถยนต์สัญชาติมาเลเซีย Proton ภายใต้แบรนด์ Zhejiang Geely Holding Group หรือที่เรารู้จัก Geely ค่ายรถจีน มีแผนจะกลับมาขายในเมืองไทยเร็วๆนี้ หลังมีพาร์ทเนอร์ ประกาศหาพันธมิตร หรือตัวแทนจำหน่ายในไทย Proton บริ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.