ราคา BMW X5 2018

BMW X5 ยนตกรรมในกลุ่ม Sports Activity Vehicle (SAV) ที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเติมเต็มและตอบโจทย์ความหรูหรามีระดับอย่างสูงสุด พร้อมยกระดับประสิทธิภาพในการขับขี่ การขับเคลื่อนที่สะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งานบุกทุกสถานการณ์ทั้งเส้นทางออนโรตและออฟโรต

  • X5 xDrive40e Pure Experience 4,399,000 บาท
  • X5 xDrive40e M Sport 4,699,000 บาท

BMW Europa Motor
นลินธรณ์ (ต้อย)
081-916-9767
Line:@eurocarracing

การออกแบบภายนอก

การออกแบบภายนอกแสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของสายพันธ์ X อย่างแท้จริงด้วยภาพลักษณ์สง่างามตามหลักอากาศพลศาสตร์ ด้วยองค์ประกอบโด่ดเด่นทั้งด้านหน้า-ด้านข้าง-ด้านหลัง ช่องรับลมขนาดใหญ่ Air Curtain ที่กันชนหน้า และ Air Breather แบบใหม่ที่ซุ้มล้อหน้าช่วยตอกย้ำความเป็นรถสปอร์ต

ไฟหน้า LED แบบ ADAPTIVE

ไฟหน้า LED แบบ Adaptive ให้แสงที่สีใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติในเวลากลางวัน ทั้งยังสามารถปรับการกระจายลำแสงได้โดยอัตโนมัติตามความเร็วรถของมุมที่หักเลี้ยว ชุดไฟหน้า LED แบบ Adaptive ประกอบด้วยไฟส่องเน้น ไฟวงแหวนแบบ LED ระบบไฟต่ำ ระบบ BMW Selective Beam (ระบบหักเหลำแสงไฟสูงตามสภาพการจราจร) ไฟตัดหมอกแบบ LED ไฟเลี้ยว สัญญาณไฟเลี้ยว ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน และไฟหน้าแบบ Adaptive ปรับการควบคุมของแสง ระบบไฟหน้าทุกฟังก์ชั่นใช้เทคโนโลยี LED ทั้งหมด

การออกแบบภายใน

ภายในออกแบบโด่ดเด่นไม่แพ้ภายนอกด้วยการใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมหนังคุณภาพสร้างสัมผัสที่ยอดเยี่ยมบรรยากาศภายในเสริมความหรูหราด้วยชุดไฟส่องสว่างพร้อมไฟ Ambient Light ที่สามารถเลือกปรับได้หลากหลายตามความต้องการ พร้อมระบบนำทางรุ่น Professional และจอ Control Display แบบลอยตัว มีกระจกมองหลังแบบลดแสงสะท้อนอัตโนมัติเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ระบบอำนวยความสะดวก

ระบบนำทางรุ่น PROFESSIONAL หน้าจอ LCD สีขนาด 10.25 นิ้วติดตั้งในตัวพร้อมฟังก์ชั่นแยกการแสดงผล (หน้าต่างหลักและหน้าต่างย่อย) ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกและมองเห็นข้อมูลได้ชัดเจน

ปุ่มควบคุมฟังก์ชั่นอัจฉริยะพร้อมระบบสัมผัส iDrive ช่วยให้คุณสามารถควบคุมระบบ iDrive ได้อย่างสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยแป้นสัมผัสที่ตัวปุ่มควบคุม คุณจึงสามารถป้อนข้อมูล เช่น จุดหมายในการเดินทาง ไปยังระบบนำทางได้อย่างง่ายดายโดยการเขียนอักษร

ระบบกล้อง มองเห็นเส้นทางชัดเจนทุกมุมมอง ด้วยระบบกล้องของบีเอ็มดับเบิลยู X5 ซึ่งให้ทัศนวิสัยที่ดีขึ้น เช่น เมื่อถึงทางแยกและในสภาพการจราจรที่ขับขี่ได้ลำบากมุมมองรอบด้านสามารถช่วยคุณได้เมื่อเข้าจอดหรือขับขี่ในที่แคบ

มุมมองด้านหลัง ด้วยกล้องมองหลัง คุณจึงสามารถเห็นภาพด้านหลังรถได้บนจอ Control Display ขณะขับหลบหลีกสิ่งกีดขวางและนำรถเข้าจอด กล้องมองหลังช่วยเพิ่มทัศนวิสัยเมื่อถอยรถที่ความเร็วต่ำกว่า 20 กม./ชม. เช่น เมื่อถอยจอด มีเส้นแสดงระยะห่างแบบ Interactive ช่วยให้ทราบว่าพื้นที่จอดรถที่เลือกมีขนาดใหญ่พอสำหรับรถหรือไม่ และอำนวยความสะดวกขณะจอดรถโดยเน้นสีพื้นที่บนจอ Control Display สามารถเลือกมุมมองได้สามแบบ ได้แก่ กล้องมองหลัง มุมมองรอบด้าน และมุมมองด้านข้าง และเปิดใช้งานได้ทีละระบบ มุมมองที่เลือกจะปรากฏบนจอ Control Display

มุมมองรอบทิศทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณ พื้นที่ด้านข้างรถและด้านหลังรถจึงปรากฏบนจอ Control Display จากมุมสูง (มุมมองด้านบนแบบ 360°)

มุมมองด้านข้าง นอกจากนี้ยังมีมุมมองด้านข้าง ช่วยให้มองเห็นชัดเจนในบริเวณที่มีทัศนวิสัยไม่ดี(เช่น ทางออก ทางแยกที่เป็นมุมอับ) กล้องระบบดิจิทัลสองตัวที่ด้านซ้ายและด้านขวาของตัวรถจะจับภาพในบริเวณด้านข้าง แล้วส่งภาพมาที่จอ Control Display ช่วยให้สามารถตรวจสอบได้ล่วงหน้าว่ามีรถสวนทางมาหรือไม่และช่วยให้ตัดสินใจได้เหมาะสมกับสถานการณ์

ระบบ BMW Selective Beam ให้การขับขี่ที่สะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้นในเวลากลางคืน สร้างทัศนวิสัยดีเยี่ยมในที่มืดโดยไม่ส่องแสงรบกวนสายตาผู้ขับรถคันอื่น ระบบ BMW Selective Beam จะตรวจสอบว่ามีผู้ใช้ถนนท่านอื่นหรือไม่และหักเหลำแสงไฟสูงไม่ให้ส่องไปยังผู้ใช้ถนนเหล่านั้น มีระยะการส่องสว่าง 400 เมตรจึงสามารถประเมินความเสี่ยงได้ล่วงหน้าและช่วยให้ควบคุมทิศทางได้ดียิ่งขึ้น

ระบบเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ดีเซล BMW TwinPower Turbo กำลังสูงสุด (กิโลวัตต์/แรงม้า/รอบต่อนาที) 160/218/4,400 อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยสูงสุด (กิโลเมตร/ลิตร) 14.3 ระดับการปล่อย CO2 (กรัม/กิโลเมตร) 185.0 ปริมาตรถังน้ำมัน (ลิตร) 85

เกียร์ Steptronic 8 จังหวะได้สร้างมาตรฐานใหม่ในด้านสมรรถนะที่เปี่ยมด้วยพลังและประสิทธิภาพในการประหยัดเชื้อเพลิง นับเป็นองค์ประกอบสำคัญของเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ระยะการเปลี่ยนเกียร์ได้รับการปรับตั้งมาอย่างพิถีพิถัน ช่วยให้ส่งกำลังได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะขับขี่ที่ความเร็วต่ำหรือความเร็วสูง ด้วยเหตุนี้จึงสามารถลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากโดยที่คุณยังสามารถสัมผัสเสน่ห์ของการขับขี่ แบบสปอร์ตและสมรรถนะอันเร้าใจได้

งานออกแบบโครงสร้างรถทั้งคันสะท้อนแนวคิด BMW EfficientDynamics อย่างชัดเจน กันชนหน้าและช่วงล่างได้รับการปรับตั้งมาอย่างดีตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพิ่มประสิทธิภาพในการลดแรงต้านอากาศและอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ช่อง Air Curtain และ Air Breather Air vent control สปอยเลอร์หลังและ Air Blade

โหมดการขับขี่แบบ ECO PRO โหมดการขับขี่แบบ ECO PRO ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้มากถึง 20% โดยขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการขับขี่ ฟังก์ชั่น “Coasting” ระบบวิเคราะห์เส้นทางล่วงหน้า และฟังก์ชั่น ECO PRO Route ยังช่วยให้ประหยัดได้เพิ่มขึ้นอีก 5%

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

7 − 1 =