ทดสอบวิ่ง GR YARIS ตัวแรงกว่า 300 แรงม้า ในสนาม Nurburgring - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ล่าสุดมีการจับภาพการทดสอบวิ่งสำหรับ Toyota GR Yaris เวอร์ชั่น แรงกว่า บนสนาม Nurburgring ประเทศเยอรมัน

ดูเหมือนว่า TOYOTA ยังไม่หมดความพยายามที่จะพลักดัน GR YARIS ให้ถึงขีดสุด แม้ว่าตัวปัจจุบันมีกำลังมากถึง 272 แรงม้า

ซึ่งอาจเป็นการกลับมาของ Yaris GRMN เวอร์ชั่น Litchfield ผู้เชี่ยวชาญด้าน Aftermarket ที่ได้นำเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 1.6 ลิตร มารีดกำลังใหม่ ซึ่งสามารถให้กำลังมากกว่า 300 แรงม้า หรือ เพิ่มขึ้นกว่า 43 แรงม้า แสดงให้เห็นว่าเครื่องยนต์ 3 สูบใหม่ของ GR YARIS มีศักยภาพมากพอที่จะปรับแต่งได้สูงกว่า

ปัจจุบันคาดว่า TOYOTA ยังจะไม่เปิดตัว GR YARIS ตัวแรง หรือใดๆทั้งนั้นเพราะโฉมปัจจุบัน ยังสามารถขายได้ดี และ พึ่งเปิดตัวไม่นาน แต่มีคิวการเปิดตัวของ GR Corolla ที่มีข่าวลือมายาวนาน

และไม่แน่ ด้วย Segment ของ Corolla ที่สูงกว่า YARIS เราอาจได้เห็นขุมพลัง 1.6T ใหม่ที่ให้กำลังกว่า 300 แรงม้าบน GR Corolla ก็เป็นไปได้สูง

ปัจจุบัน GR YARIS ใช้ขุมพลัง 1.6T 272 แรงม้า

เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ G16E-GTS 1.6 ลิตร 3 สูบ 1,618 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 272 แรงม้า แรงบิต 370 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังเกียร์ธรรมดา 6MT ระบบ GR-Four ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อใหม่ พัฒนาร่วมกับ Subaru ติดตั้ง Torsen Limited Slip 2 ชุด ทางด้านหน้าและทางด้านหลัง รวมถึงตัดตัดกำลัง Center Diff ทำงานด้วยคลัทซ์ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมโหมดการขับขี่ 3 โหมด Normal / Sport และ Track ดิสก์เบรก 4 ล้อ

  • GR Yaris คือน้ำหนักเพียง 1,280 กก.
  • ทำให้มีอัตราส่วนกำลังต่อน้ำหนัก 4.9 กก. ต่อ 1PS สามารถตี 62 ไมล์ต่อชั่วโมง (100 กม. / ชม.) ในเวลาเพียง 5.2 วินาที
  • ความเร็วสูงสุดที่ทำได้ 230 กม./ชม.

Motor1


eighteen + 4 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.