เทคโนโลยี i – SMART ใน MG ZS คืออะไร

เทคโนโลยี i – SMART ใน MG ZS คืออะไร

MG ZS ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจืกายน 2560 ที่ผ่านมาและได้เผยถึงเทคโนโลยี i – SMART ซึ่งเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ทุการขับขี่ด้วยระบบปฏิบัติการ i – SMART เทคโนโลยีเรียนรู้ และ จดจำพฤติกรรม พร้อมเข้าใจทุกคำสั่งของผู้ขับขี่รถยนต์ MG ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว เหนือกว่าด้วยความสามารถใน การแนะนำข้อมูลต่างๆ ที่จะทำให้การใช้ชีวิตบนท้องถนน ของคุณเปลี่ยนไป ผู้ขับขี่ยังสามารถตรวจสอบ ข้อมูลสถานะรถยนต์ หรือสั่งการทำงานของอุปกรณ์ และฟังก์ชัน ได้ง่ายๆ ผ่าน 3 ช่องทาง ที่จะทำให้คุณกับรถสื่อสารกันได้ อย่างลงตัว

THAI VOICE COMMAND

ครั้งแรกในโลก! กับระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย ปลอดภัย และสะดวกสบายยิ่งกว่า โดยที่คุณไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน หรือปล่อยมือจากพวงมาลัย เพียงแค่พูดคำว่า “ฮัลโหล เอ็มจี” ตามด้วยคำสั่งภาษาไทย คุณก็สามารถควบคุมระบบการทำงานหลากหลายฟังก์ชันบนรถยนต์ MG ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เนวิเกเตอร์ ปรับอุณหภูมิแอร์ สั่งโทรออก และรับสาย หรือแม้แต่สั่ง เปิด – ปิด หลังคาซันรูฟ

MOBILE APPLICATION

ชีวิตคุณจะง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะ i – SMART ทำได้มากกว่าที่คิด!

ด้วยระบบการควบคุม และอัพเดท ข้อมูลสถานะรถยนต์ได้ง่ายดาย เพียงปลายนิ้ว ผ่านแอพพลิเคชัน บนสมาร์ทโฟน ทั้ง Android และ iOS ซึ่งคิดค้นฟังก์ชันมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดระบบปรับอากาศก่อนขึ้นรถยนต์ หรือคำสั่งล็อก และปลดล็อก ประตูรถยนต์ ทำให้การลืมกุญแจจะไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณอีกต่อไป นอกจากนี้ยังสบายใจหายห่วง เพราะ i – SMART มีระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดความผิดปกติขึ้นกับรถ และสามารถบอกตำแหน่งรถของคุณได้ไม่ว่าอยู่ที่ไหน เท่านี้รถของคุณก็จะปลอดภัยจากการโจรกรรมอย่างแน่นอน

i – SMART ON TOUCHSCREEN

เชื่อมต่อเทคโนโลยี เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว

ด้วยระบบที่ควบคุม และสั่งการผ่านหน้าจอ ทัชสกรีนในรถยนต์ มาพร้อมฟังก์ชันอัจฉริยะ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบสภาพจราจรแบบเรียลไทม์ และรายงาน ตำแหน่งรถยนต์ ผ่านระบบแผนที่ iGO นอกจากนี้ยังเป็นผู้ช่วย ค้นหาสถานที่ และให้คำแนะนำด้านไลฟ์สไตล์ เรื่องกิน ดื่ม เที่ยว ตลอดการเดินทาง

แสดงความคิดเห็นรถยนต์