ราคา Mercedes-benz C-Class Saloon 2018 เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ตารางผ่อน-ดาวน์

ราคา Mercedes-benz C-Class Saloon 2018

สัมผัสที่สุดของความหรูหราของยนตกรรมค่าย Mercedes-benz ระดับ C-Class 350e โดยมี 3 ระดับให้เลือกได้แก่ Avantgarde , Exclusive , AMG Dynamic พร้อมยะระดับชีวิตของคุณขึ้นมาอีกระดับ และเสริมทัพด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะสูงและการออกแบบที่ดีเยี่ยมในแบบฉบับของ เมอร์เซเดส-เบนซ์

C-Class Saloon เพิ่มความสะดวกสบายที่โดดเด่นมากขึ้น การผลิตด้วยความประณีตพิถีพิถันเป็นพิเศษและยังประกอบด้วยนวัตกรรมทางเทคนิคที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ความงดงาม พลังในการขับเคลื่อน และประสิทธิภาพสามารถยกระดับเพิ่มมากขึ้นตามความต้องการ

ราคา Mercedes-benz C-Class Saloon

  • รุ่น C 350e Avantgarde  ราคา 2,640,000 บาท
  • รุ่น C 350e Exclusive  ราคา 2,840,000 บาท
  • รุ่น C 350e AMG Dynamic  ราคา 3,149,000 บาท
  • รุ่น C 350e Estate AMG Dynamic  ราคา 3,690,000 บาท

สนใจติดต่อสอบถาม ภรภัทร (หนุ่ย) Benz Metro Autohaus 
รับสั่งจองรถยนต์ Benz ทุกรุ่น
เบอร์โทร : 0825445292
porapat@metrobenz.com
Line : sHv5oQQS-4

เหมาะสมเป็นพิเศษด้วยชุดแต่ง AMG Line AMG ชื่อที่บ่งบอกถึงดีไซน์ในการแสดงออกถึงพลังในการขับเคลื่อนด้วยรูปแบบสปอร์ตเร้าใจ ชุดแต่ง AMG Line พร้อมชุดแต่งตัวถัง AMG bodystyling ให้ความโดดเด่นดึงดูดความสนใจได้สูงสุดไม่ว่าจะมองจากมุมไหน

ไฟหน้าแบบ LED Intelligent Light System สำหรับรุ่น C 350 e Exclusive และ C 350 e AMG Dynamic

หลังคาพาโนรามิคซันรูฟเลื่อนเปิด – ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า (Electric panoramic sliding glass sunroof) สำหรับรุ่น C 350 e AMG Dynamic

ไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสารแบบ 3 สี (ambient lighting)

ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push Start)

วิทยุ – ซีดี MB Audio 20 พร้อม controller

ฟังก์ชันปรับสมดุลอากาศภายในห้องโดยสาร (AIR BALANCE) สำหรับรุ่น C 350 e Exclusive

ระบบเสียงรอบทิศทาง Burmester® สำหรับรุ่น C 350 e AMG Dynamic

ระบบแผนที่นำทาง สำหรับรุ่น C 350 e Exclusive และ C 350 e AMG Dynamic

กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง สำหรับรุ่น C 350 e AMG Dynamic

สองรูปแบบที่ดีที่สุดรวมอยู่ในหนึ่งเดียว: Plug-in ปลั๊ก-อิน ไฮบริด ด้วยเทคโนโลยี่ยีชุดส่งกำลังแบบ Plug-in ปลั๊ก-อินไฮบริด ทำให้ C 350 e ตั้งมาตรฐานขึ้นใหม่ในเรื่องของประสิทธิภาพ การขับขี่และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมพร้อมไปกับความเหมาะสมสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างยอดเยี่ยมรวมถึงความนุ่มนวลสะดวกสบายที่เป็นเอกลักษณ์ของ C-Class

ดึงดูดความสนใจเป็นพิเศษ อุปกรณ์มาตรฐาน ความประทับใจที่เป็นรูปแบบพิเศษเฉพาะ C-Class เป็นรถยนต์ Mercedes-Benz ในรูปแบบที่บริสุทธิ์ชัดเจน ด้วยตราสัญลักษณ์ดาวสามแฉกที่แต่งแต้มเข้าไปในกระจังหน้าและอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆที่มีคุณภาพสูงสุด

C 350 e ความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย 2.4 – 2.1 ลิตรต่อระยะทาง 100 กิโลเมตร
ค่าเฉลี่ยไอเสียจากคาร์บอนไดออกไซด์: 54 – 48 กรัมต่อกิโลเมตร[1]

 

ตัวเลขค่าความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าไอเสียก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นผลที่ได้จากกระบวนการตรวจวัดตามที่มีการกำหนดใช้ (§2 Nos. 5, 6, 6a ของ “Pkw-EnVKV” [German Ordinance of Fuel Consumption Labelling for Cars] ตามที่มีการแก้ไขปรับปรุงใหม่) ตัวเลขดังกล่าวไม่ได้ใช้เป็นพื้นฐานอ้างอิงสำหรับรถยนต์รุ่นพิเศษเฉพาะบุคคลและไม่ได้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอของผลิตภัณฑ์ ตัวเลขดังกล่าวถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบระหว่างรถยนต์ต่างโมเดลรุ่นเท่านั้น ค่าตัวเลขอาจมีความคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงเนื่องจากขนาดของล้อและยางที่ใช้

4 รูปแบบการขับขี่ของระบบ Hybrid

HYBRID

เป็นการทำงานของเครื่องยนต์ และ มอเตอร์ไฟฟ้าร่วมกัน โดยระบบจะ ประมวลผลอัตโนมัติถึงปัจจัย และรูปแบบ การขับขี่ ณ ขณะนั้นว่าควรจะใช้เครื่องยนต์ หรือมอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน ในกรณี ที่ปรับเกียร์อัตโนมัติเป็นโหมดสปอร์ต S หรือ S+ รถยนต์จะขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์เท่านั้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ ของรถสูงสุด

E-MODE

สามารถขับเคลื่อนโดยใช้พลังงานไฟฟ้า อย่างเต็มรูปแบบ (ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเพียง อย่างเดียว) ได้จนถึงความเร็วสูงสุดโดย ประมาณ 130 กม. / ชม. โดยไม่มีการคาย ไอเสีย (ขึ้นอยู่กับระดับพลังงานของ แบตเตอรี่ และความเร็ว ที่ใช้) ทั้งนี้ การทำงานของระบบนี้สามารถ ครอบคลุมการใช้งานได้เป็นอย่างดีสำหรับ การขับขี่ในเมือง พร้อมด้วยคันเร่งไฟฟ้า แบบ haptic ที่ทำงานเมื่อผู้ขับขี่กดแป้น คันเร่งไม่เกินแรงต้าน หากกดแป้นคันเร่ง เกินแรงต้านเมื่อใด เครื่องยนต์จะเข้ามาทำ หน้าที่แทนมอเตอร์ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน รถยนต์ทันที กรณีที่กระแสไฟฟ้าในแบตเตอรี่เหลือ ประมาณ 10% ซึ่งไม่เพียงพอที่จะ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ระบบจะปรับเข้าสู่โหมด HYBRID โดยอัตโนมัติ

E-SAVE

โหมดการรักษาระดับกระแสไฟฟ้าไว้ใช้งาน ในเวลาที่ต้องการ เมื่อมีการเลือกโหมดนี้ ระบบจะบันทึกระดับกระแสไฟฟ้า ณ ขณะนั้นว่ามีกระแสไฟฟ้าอยู่ปริมาณเท่าไหร่ และจะทำการรักษาระดับกระแสไฟฟ้าไว้ โดยจะเป็นการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ เป็นหลัก และใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเมื่อจำเป็น ทั้งนี้ผู้ขับขี่สามารถเลือกโหมด E – SAVE ได้ เมื่อเห็นว่ากระแสไฟฟ้าในแบตเตอรี่ อยู่ในระดับที่ต้องการ เช่น เลือกโหมด E – SAVE เมื่อแบตเตอรี่มีกระแสไฟฟ้า 60% ระบบจะบันทึกระดับกระแสไฟฟ้าไว้ และขับเคลื่อนต่อไปด้วยเครื่องยนต์ โดยกระแสไฟฟ้าในแบตเตอรี่จะถูกเก็บไว้ ในระดับที่ไม่น้อยกว่าตอนที่ผู้ขับขี่เลือกใช้ โหมด E – SAVE หรือไม่น้อยกว่า 60% นั่นเอง ซึ่งเมื่อถึงพื้นที่ที่ผู้ขับขี่ต้องการ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ผู้ขับขี่สามารถ เปลี่ยนไปใช้โหมด E – MODE ได้ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าเท่านั้น

CHARGE

การทำงานในรูปแบบนี้ รถยนต์จะถูกขับเคลื่อน ด้วยเครื่องยนต์เพียงอย่างเดียว โดยแบตเตอรี่ high – volt จะถูกรักษาระดับการชาร์จ ให้อยู่ในระดับปานกลางในขณะขับเคลื่อน ด้วยเครื่องยนต์ และจะไม่มีการใช้มอเตอร์ ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเลย เพื่อให้เกิดการชาร์จ กระแสไฟฟ้าเข้าไปเก็บไว้ในแบตเตอรี่ high – volt อย่างต่อเนื่อง แรงหมุนของ เครื่องยนต์จะถูกนำมาแปลงเป็นพลังงาน ไฟฟ้าไปสะสมไว้ในแบตเตอรี่ และจะมีการ แปลงพลังงานจลน์ที่เกิดจากการชะลอความเร็ว หรือการเบรกให้แปรเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้า และเก็บสะสมไว้ในแบตเตอรี่อีกด้วย

การขับขี่อัจฉริยะ Mercedes-Benz Intelligent Drive 

ระบบ Distance Pilot DISTRONIC ช่วยลดความเสี่ยงในของการชนปะทะทางด้านหลังและให้การเดินทางไกลมีความผ่อนคลายมากเป็นพิเศษรวมถึงในสภาพการจราจรที่ติดขัดด้วย

ระบบ PRE-SAFE® PLUS อาจจะถูกกระตุ้นการทำงานได้เมื่อกำลังจะมีการชนท้ายใกล้เข้ามาเพื่อเป็นมาตรการในการป้องกันของผู้โดยสาร

ระบบ DYNAMIC SELECT ให้คุณได้เลือกบุคลิกการขับขี่ของ C-Class Saloon ได้เพียงสัมผัสที่ปุ่มเลือกการทำงานเท่านั้น

ระบบช่วยในการนำรถเข้าจอดพร้อมกล้องแสดงภาพ 360 องศา ภาพประกอบจะแสดงให้เห็นถึงการทำงานของตัวนำร่องการจอดรถที่มีกล้อง 360° ที่มีมุมมองโดยรอบในสภาพจริงได้ในขณะที่ทำการจอดรถและทำการเคลื่อนย้ายเล่น ทุกสิ่งอยู่ในสายตา ระบบนี้อำนวยความสะดวกให้กับการนำรถเข้าจอดและการหลบหลีกด้วยภาพเสมือนจริงรอบตัวรถด้วยการช่วยเหลือของเครือข่ายกล้อง 4 ตำแหน่ง

ระบบ Live Traffic Information ภาพประกอบจะแสดงให้เห็นถึงจอแสดงผลของระบบมัลติมีเดียของ C-Class Limousine ที่มีเทคโนโลยีการถ่ายทอดสดข้อมูลการจราจร ให้คุณถึงที่หมายปลายทางรวดเร็วขึ้น บริการนี้แนะนำและให้ข้อมูลการจราจรที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุดของข้อมูลการจราจรที่ถูกต้องแม่นยำเพื่อสำหรับการใช้เป็นการแนะนำดูเส้นทางที่เหมาะสมที่สุด รวมถึงและการคำนวณระยะเวลาในการเดินทางถึงจุดหมายที่แม่นยำมากขึ้น

COMAND Online จะนำทุก ๆ อย่างมาด้วยที่ท่านต้องการใช้ในระหว่างการเดินทาง – สำหรับการผ่อนคลาย ข้อมูลและการติดต่อสื่อสาร

ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ Adaptive Highbeam Assist Plus ทำให้การขับขี่พร้อมกับการใช้งานไฟสูงอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาเกิดขึ้นได้จริงโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองดวงตาของผู้ใช้รถใช้ถนนอื่นๆ

หลอดไฟหน้า LED High Performance ภาพประกอบจะแสดงให้เห็นถึงไฟหน้าไฟ LED แบบ High Performance ของ C-Class Limousine เห็นและรับรู้ได้ดีขึ้น นอกเหนือจากรูปแบบที่สร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นแล้ว หลอดไฟ LED สมรรถนะสูงยังช่วยยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ยามค่ำคืนอีกด้วย

ระบบ LED ไฟส่องสว่างกลางวัน เพื่อให้มั่นใจได้ถึงทัศนวิสัยการมองเห็นที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ระบบ LED ส่องสว่างอัจฉริยะปรับระดับการทำงานไปตามสภาวะอากาศ แสง และสถานการณ์การขับขี่โดยอัตโนมัติ

ชุด KEYLESS-GO Convenience Package กุญแจอิเล็กคทรอนิกคส์ ชุดแพ็กเกจ KEYLESS-GO Convenience Package ประสานการทำงานของระบบ KEYLESS-GO และ HANDS-FREE ACCESS เข้าไว้ด้วยกันเพื่อความสะดวกสบายในการเปิดและล๊อครถ สตาร์ทเครื่องยนต์ และขนถ่ายสัมภาระให้กับ C-Class Saloon ของคุณ