Mercedes-Benz S-Class S500 2018 ภายนอก-ภายใน เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตารางผ่อน-ดาวน์

ยนตกรรมที่ออกแบบมาพร้อมความโด่ดเด่น Mercedes-Benz S-Class S500 2018 ซาลูนสุดหรูหราทั้งภายนอก ภายใน ยกระดับความสปอร์ตอีกขั้น อำนวยความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีครบครับ สัมผัสความงามที่คุ้นเคยอันเป็นเอกลักษณ์ของ Mercedes-Benz ผ่าน Mercedes-Benz S-Class S500

S-Class ราคา
รุ่น S 350 e Executive 6,390,000 บาท
รุ่น S 350 e AMG Premium 6,990,000 บาท
S-Class Coupe ราคา
รุ่น S 500 Coupe AMG Premium 15,490,000 บาท
รุ่น S 500 Cabriolet AMG Premium 16,290,000 บาท

สนใจติดต่อสอบถาม ภรภัทร (หนุ่ย) Benz Metro Autohaus 
รับสั่งจองรถยนต์ Benz ทุกรุ่น
เบอร์โทร : 0825445292
porapat@metrobenz.com
Line : sHv5oQQS-4

เครื่องยนต์ V8 4,700 ซีซี เบนซิน เทอร์โบชาร์จ 449 แรงม้า ที่ทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 4.8 วินาที พร้อมความเร็วสูงสุดที่ 250 กม./ชม. และรุ่นสุดท้าย S450 Hybrid ด้วยเครื่องยนต์ V6 3,500 ซีซี เบนซิน ผสานการทำงานกับมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังรวมกัน 302 แรงม้า ซึ่งทำอัตราเร่งที่ 0-100 กม./ชม. ใน 6.8 วินาที พร้อมความเร็วสูงสุดที่ 250 กม./ชม.

การออกแบบภายนอก

กระจังหน้าออกแบบลายแถบคาดสองชั้น 3 แถบและแถบคดแนวตั้งสีดำมันเงา

แนวหลังคาลาดเป็นรูปโดมอย่างสวยงาม

การตกแต่งปลายท่อไอเสียและชุดกรอบไฟ้ท้ายแบบ LED

การออกแบบภายในห้องโดยสาร

ตัวถังแบบ Saloon ที่มาพร้อมสิ่งดีที่สุด การออกแบบภายในห้องโดยสาร ให้คุณสัมผัสพื้นผิวที่นุ่มนวล วัสดุบ่งบอกรสนิยมชั้นเลิศ และการแสดงข้อมูลต่างๆ ที่ปรากฏเหมือนการลอยตัวอยู่อย่างอิสระ

รูปแบบที่มีบุคลิกลักษณะของความร่าเริงแจ่มใส การออกแบบยังเป็นอะไรบางอย่างที่คุณมองไม่เห็น เมื่อทุกๆ ขั้นตอนการทำงานแปรเปลี่ยนเป็นประสบการณ์ที่เร้าอารมณ์ความรู้สึก เมื่อทุกๆองค์ประกอบดูเหมือนจะล่องลอยภายในพื้นที่ว่าง

พวงมาลัยติฟังก์ชั่นสีดำหุ้มหนัง Nappa แบบ 3 ก้าน ด้านล่างแบบ บริเวณที่จับมีการเจาะรู ปุ่ม Touch Control มีไว้เพื่อการใช้งานแผผงน้าปัดและระบบมัลติมีเดีย

คอนโซลกลางใน S – Class Saloon ใหม่เป็นศูนย์รวมของความสามารถในการกำหนดทุกสิ่งทุกอย่างให้เกิดขึ้น เป็นสถานที่จัดเก็บรูปแบบของสมบัติต่างๆ ในการใช้งานศูนย์กลางออกคำสั่งสำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่มีอยู่มากมาย

คอนโซลกลางใน S – Class Saloon ใหม่เป็นศูนย์รวมของความสามารถในการกำหนดทุกสิ่งทุกอย่างให้เกิดขึ้น เป็นสถานที่จัดเก็บรูปแบบของสมบัติต่างๆ ในการใช้งานศูนย์กลางออกคำสั่งสำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่มีอยู่มากมาย

การขับขี่อัจฉริยะ Mercedes-Benz Intelligent Drive

ไฟหน้า MULTIBEAM LEDให้ความปลอดภัยในการเดินทางเวลากลางคืนเพิ่มมากขึ้นและเป็นการทำงานที่ปราศจากความผิดพลาดพร้อมไปกับการออกแบบที่มีความพิเศษเฉพาะโดยเทคโนโลยี LED จะส่งมอบการส่องสว่างสภาพเส้นทางเบื้องหน้าได้ดีกว่าไฟหน้าที่ใช้กันอยู่ทั่วไปและใช้พลังงานในการทำงานต่ำกว่า

ระบบ PRE-SAFE® Impulse ในการเกิดอุบัติเหตุ ทุกเสี้ยววินาทีมีคุณค่า นั่นคือสาเหตุว่าทำไมระบบ PRE-SAFE® จึงมีการทำงานที่รวดเร็วดุจสายฟ้าแลบ: เมื่อเกิดการชนบริเวณด้านหน้าอย่างรุนแรงระบบนี้จะสั่งให้เข็มขัดนิรภัยดึงรั้งผู้ที่อยู่บนเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าให้จมลึกลงไปในเบาะที่นั่ง เมื่อน้ำหนักของแรงปะทะที่เป็นผลมาจากการชนปะทะมีระดับสูงสุดการยับยั้งระยะห่างถูกคลายออกอีกครั้งเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ระบบความปลอดภัยนี้ช่วยลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บได้ ฟังก์ชันนี้ทำงานผ่านระบบเข็มขัดนิรภัยแบบรัด 3 จุดบนเบาะนั่งด้านหน้า สิ่งที่เป็นความแตกต่างระหว่างระบบการทำงานนี้กับระบบปกติทั่วไปนั่นคือแรงการดึงรั้งของเข็มขัดนิรภัยคงอยู่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่า

  • ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ
  • ชุดแพ็กเกจ Parking พร้อมกล้องแสดงภาพ 360º
  • ระบบ COMAND Online
  • ระบบปรับการทำงานของไฟหน้าอัตโนมัติ

ระบบกันสะเทือนแบบอากาศ AIRMATIC

เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดผสานรวมความสะดวกสบายในการเดินทาง ความเร้าใจในการขับขี่และประสิทธิภาพเข้าไว้ด้วยกัน สร้างความดึงดูดใจด้วยระบบการเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวลและการเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็ว ระบบเกียร์ 7G-TRONIC PLUS ยังช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยแก๊สไอเสียได้ในเวลาเดียวกัน

เกียร์ 9G-TRONIC ด้วยเกียร์เดินหน้า 9 จังหวะระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัตินำความมีประสิทธิภาพ ความนุ่มนวลสะดวกสบายและพลังในการขับเคลื่อนให้ก้าวขึ้นสู่ระดับใหม่อย่างแท้จริง เป็นระบบส่งกำลังที่ให้ความประทับใจเป็นพิเศษในการเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ที่รวดเร็วขึ้นและนุ่มนวลมากขึ้น ในเวลาเดียวกันยังช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงอีกด้วยระบบส่งกำลังที่ประกอบด้วยการจัดเรียงลำดับของพลังงานกลและนวัตกรรม electro-hydraulic และเป็นระบบส่งกำลังแบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 9 จังหวะระบบแรกของโลกที่มีการใช้ hydrodynamic torque converter ในกลุ่มของรถยนต์ระดับพรีเมียม ด้วยคุณสมบัติในจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ที่สั้น เวลาในการสนองตอบการทำงานและการทำงานที่แทบจะไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนเกียร์ที่เกิดขึ้น torque converter 9 จังหวะให้ความนุ่มนวลในการขับขี่และการบังคับควบคุมที่คล่องแคล่วว่องไวเป็นพิเศษ

 

ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อความเหมาะสมของการเลือกใช้อุปกรณ์ขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์และรูปแบบตัวถังที่เลือก คุณสามารถพบรายละเอียดต่างๆ ได้ในข้อมูลอุปกรณ์สำหรับรถยนต์แต่ละโมเดล

  • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อตลอดเวลา 4MATIC
  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ASR
  • โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESP®
  • โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติบนทางโค้ง ESP® Dynamic Curve Assist

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

11 + seven =