เผยสเปคเครื่องยนต์ NEW Chevrolet Captiva

All-NEW Chevrolet Captiva เผยข้อมูลด้านเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร แรงม้าสูงสุด 143 แรงม้า ตั้งแต่ 1,000 รอบต่อนาที แรงบิด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,600–3,600 รอบต่อนาที ระบบเกียร์ (CVT) พัฒนาร่วมกับ Bosch เทอร์โบจาก Honeywall (ให้กำลังเทียบเท่าเครื่องดีเซลเดิม 2.4 ลิตร)

สามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้แก่ โหมดประสิทธิภาพ (Eco) หรือ โหมดสปอร์ต (Sport) พร้อมปรับความดันท่อไอเสียได้อย่างเหมาะสม

เครื่องยนต์ใช้เหล็กแข็งแกร่งพิเศษ ทนความร้อนสูง น้ำหนักเบา ด้วยการทดสอบประสิทธิภาพการขับขี่ต่อเนื่อง 10,000 ชั่วโมงทั้งสภาพอากาศร้อนและเย็นจัด รวมถึงสภาวะการขับขี่ 300,000 กิโลเมตร และน้ำหนักรถเบากว่าเดิม 200 กิโลกรัม ทำให้มั่นใจว่านี้คือเครื่องยนต์ที่ดีอีกเครื่องหนึ่งที่ Captiva ภาคภูมิใจ

  • มาพร้อมรุ่น 5 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่ง

All-NEW Chevrolet Captiva อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของรถยนต์ SUV อเนกประสงค์ของเชฟโรเลตมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอก – ภายในห้องโดยสาร ยกระดับความแตกต่างในชื่อ Captiva

เชฟโรเลต แคปติวา รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด ครบครันความคุ้มค่าด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ การออกแบบภายนอกโฉบเฉี่ยวมีสไตล์ และพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางโอ่โถง มีทั้งรุ่น 5 ที่นั่งและ 7 ที่นั่ง มาพร้อมกับหลังคาพาโนรามิกซันรูฟและไฟหน้า LED ดีไซน์ใหม่

  • บ้านเราจะมีให้เลือกทั้งเบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง และ เบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง ทั้ง 2 รูปแบบ

ขนาดมิติตัวถัง NEW Captiva ยาว x กว้าง x สูง : 4,655 x 1,836 x 1,760 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ : 2,750 มิลลิเมตร

แต่สิ่งที่ทำให้หลายๆคนรอคอยคือราคาของ All-NEW Chevrolet Captiva เจนใหม่ ที่เผยโฉมในงาน Motor Show 2019 ที่ผ่านมา ณ ตอนนี้เชฟโรเลตประเทศไทยเหลือรถยนต์จำหน่ายเพียงแค่ 2 รุ่นได้แก่ Chevrolet Trailblazer และ Chevrolet Colorado การเต็มเต็มของ All-NEW Chevrolet Captiva กำลังจะเกิดขึ้นช่วงกันยายนนี้

All-NEW Captiva เจนใหม่ เตรียมวางจำหน่ายในกลุ่ม Sub Compact Crossover (B-SUV) คาดว่าราคาเริ่มต้นที่ 9 แสนบาท – 1.2 ล้านบาทโดยประมาณ

ภาพในงาน Motor Show 2019

ภายในห้องโดยสารมีให้เลือก 5 ที่นั่ง และ 7 ที่นั่ง มาพร้อมวัสดุคุณภาพ หน้าจอ MID ขนาดใหญ่ จอทัชสกรีนขนาดใหญ่ 10.4 นิ้วในแนวตั้ง แผงมาตรวัด ย้ายความเร็วไปไว้ด้านขวา และเปลี่ยนวัดรอบให้หมุนตามเข็มนาฬิกาเหมือนรถทั่วไป

All-NEW Chevrolet Captiva มีการปรับโฉมที่น่าสนใจทั้งภายนอก และภายใน รวมถึงเครื่องยนต์ใหม่ แต่หากขายในราคาที่เหมาะสมไม่แพงเกินไปรับรองว่าสามารถทำยอดของพุ่งแน่ๆ

ราคาคาดว่าจะอยู่ประมาณ 900,000 – 1,200,000 บาท โดยประมาณ

รายละเอียดโปรดติดตามเร็วๆนี้