ภาพเรนเดอร์ NEW Honda City 2020 อย่างไม่เป็นทางการ

เผยแพร่โดย Keyauto.my

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 66361395_872966689733721_3397394963078578176_n.jpg
ขอบคุณจากกลุ่ม New Honda City 2020
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ City-5-1024x498.jpg
Cr.Nopphadon Khinchan
Cr.Nopphadon Khinchan

มาอีกแล้วสำหรับภาพเรนเดอร์ล่าสุดบนโลกออนไลน์ เผยแพร่โดย ทีมสื่อต่างประเทศ -BHP แสดงให้เห็นการออกแบบภายนอกของ All-NEW Honda City 2020 มีการผสมการออกแบบของรุ่นพี่อย่าง Civic และ Accord

และคาดว่าคงจะติดตั้งระบบความปลอดภัย Honda Sensing , ACC ระบบที่ช่วยควบคุมความเร็วในการขับขี่ให้สอดคล้องกับสภาพของการจราจรอย่างอัตโนมัติ , CMBS ระบบเตือนการชนด้านหน้าด้วยเรดาห์ , FCWS ระบบเตือนภัยการปะทะรถคันหน้า , LKAS ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ และอุปกรณ์อื่น ๆ

คาดว่าน่าจะติดตั้งเครื่องยนต์ไฟฟ้าไฮบริด Sport Hybrid i-MMD ซึ่งประกอบด้วยเครื่องยนต์ 1.5L i-VTEC พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าคู่นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ 1.5L i-VTEC ให้เลือก สำหรับเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ VTEC Turbo 1.0 ลิตร ไม่น่าจะติดตั้ง

ข้อมูลทั้งหมดยังเป็นแค่การคาดเดา ยังไงโปรดติดตามรายละเอียดอย่างเป็นทางการ แหล่งข่าวดังกล่าวอ้างว่า Honda City จะเปิดตัวช่วงพฤศจิกายนนี้ในเมืองไทย

แหล่งข่าว Keyauto.my

ภายในห้องโดยสาร ึAll-NEW Honda Jazz ใหม่ Cr : http://Autoo.com.br

ภายใน Honda City โฉมปัจจุบันในจีน

ภาพทดสอบวิ่งในอินเดีย

ต้องขอขอบคุณ Manu Gupta สมาชิกในเว็บ Team-BHP ที่ได้เผยแพร่ภาพการทดสอบวิ่งของ All-NEW Honda City 2020 ในประเทศอินเดีย แสดงให้เห็นโครงสร้างคร่าวๆคล้ายบ้านเรา แต่สิ่งที่น่าเสียดายคือถ่ายไม่ทันด้านข้าง เพราะรุ่นที่เอามาทดสอบติดฟิล์มใส สามารถมองเห็นข้างในได้

ภายนอกคงไม่มีอะไรแตกต่างจากบ้านเรามาก หากเทียบในรุ่นทดลองวิ่ง ด้านหลัง All-NEW Honda City ได้รับการปรับแต่ง มีความคล้าย Honda Accord บริเวณป้ายทะเบียน แต่ไฟท้ายคงไม่เหมือนแน่นอน ตัวถังปรับใหม่หมด รวมถึงด้านหน้า แต่เสียดายไม่เห็นข้างใน หากขยับรถแซงได้ รับรองเห็นแน่เพราะรุ่นที่ทดสอบฟิล์มใส

แต่น่าเสียดายที่มองไม่เห็นภายใน ยังไงต้องรอการทดสอบวิ่งอีกไม่นาน เพราะมีข่าวมี Honda City ใหม่จะเปิดตัวช่วงตุลาคม – พฤศจิกายนนี้ ยังไงโปรดติดตามอีกที

ล้อคุ้นๆ : Honda Crider

Team-bhp.com