1
Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ราคา Honda

NEW Honda CR-V MY2018-2019 ปรับปรุงใหม่เพิ่มรุ่น 5 ที่นั่งเครื่องยนต์เบนซิน เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้ผู้ขับขี่ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่โดยมีรุ่น 5 ที่นั่ง 2 รุ่น และรุ่น 7 ที่นั่ง 4 รุ่นย่อยพร้อมปรับราคาขึ้น 10,000 บาทจำนวน 2 รุ่น

Honda CR-V 5 ที่นั่งราคา
2.4 S1,359,000.-
2.4 ES 4WD1,499,000.-
ตารางผ่อนดาวน์นี้ดอกเบี้ย 3%/ปี
Honda CR-V 7 ที่นั่งราคา
2.4 E CVT 2WD1,409,000.-
2.4 EL CVT 4WD1,549,000.-
1.6 Turbo E 9AT 2WD1,559,000.-
1.6 Turbo EL 9AT 4WD1,699,000.-
ตารางผ่อนดาวน์นี้ดอกเบี้ย 3%/ปี

ทุกรุ่นมาพร้อมเบาะนั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง

นัท (Honda) ฮอนด้า ซัมมิท หัวหมาก  
รับสั่งจองรถยนต์ Honda ทุกรุ่น
เบอร์โทร : 087-4144642
Line ID : 0877090797
E mail : [email protected] 

ขนาดมิติตัวถังยาว x กว้าง x สูง : 4,571 x 1,855 x 1,657 – 1,667 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ : 2,660 – 2,662 มิลลิเมตร / Ground Clearance 198 – 208 มิลลิเมตร

เวอร์ชั่น 5 ที่นั่ง

ภายนอก

ผสานความเฉียบคมจากไฟหน้า และไฟท้ายใหม่แบบ LED เพิ่มความโดดเด่นในทุกช่วงเวลากับ Daytime Running Light พร้อมกระจังหน้าแบบพรีเมียม

Emergency Stop Signal (ESS) สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน

Multi-angle Rearview Camera กล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการถอย โดยสามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน

ภายในห้องโดยสาร

ห้องโดยสารดีไซน์ใหม่กว้างสบายเหนือระดับ และเงียบยิ่งขึ้นในทุกการเดินทาง สะท้อนความหรูหราอีกขั้น กับแผงคอนโซลหน้าขนาดใหญ่ที่ตกแต่งเส้นสายด้วยลายไม้ และวัสดุสี Piano Black

การออกแบบแผงควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ไฟฟ้าแบบสวิตช์

ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลกลาง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ 3 แบบ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

Honda LaneWatch ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลนที่ช่วยลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยใช้กล้องจับภาพและแสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 7 นิ้ว เพื่อการมองเห็นที่ไร้มุมอับ ให้ความปลอดภัยในทุกการขับขี่

ที่วางของด้านท้ายแบบ 2 ชั้น เพิ่มพื้นที่วางของได้ตามต้องการ

7 Seats เบาะโดยสาร 7 ที่นั่งดีไซน์กว้างขวาง มอบความสะดวกสบายทุกอิริยาบถ หมายเหตุ : ภาพข้างต้นเป็นเพียงภาพตัวอย่างเท่านั้น รายละเอียดหรืออุปกรณ์บางส่วนในภาพ อาจแตกต่างจากรถยนต์ที่จำหน่ายจริง ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเปลี่ยนแปลงรายละเอียด หรืออุปกรณ์มาตรฐานตามที่เห็นสมควร

Hands-Free Power Tailgate ฝากระโปรงท้ายเปิด-ปิดอัตโนมัติแบบไฟฟ้าด้วยระบบแฮนด์ฟรี พร้อมควบคุมการเปิด-ปิด ด้วยรีโมท และสามารถปรับระดับ ความสูงของการเปิดฝากระโปรงท้ายได้ตามต้องการ

ระบบเครื่องเสียง

ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วแบบ Advanced Touch

Navigation ระบบนำทางเนวิกเกเตอร์ (เฉพาะรุ่น)

Apple Carplay Menu หน้าจอหลัก Apple CarPlay

เชื่อมต่อ HDMI

Audio Display หน้าจอแสดงผลในโหมดเครื่องเสียง

ระบบเครื่องยนต์

  • เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC DOHC 4 สูบแถวเรียง PGM-FI ขนาด 2.4 ลิตร 2,356 ซีซี. กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 6,200 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 225 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อ FWD และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ Real-time 4WD
  • เครื่องยนต์ดีเซล i-DTEC Commonrail 4 สูบแถวเรียง ขนาด 1.6 ลิตร  1,597 ซีซี. พ่วงเทอร์โบคู่ กำลังสูงสุด 160 แรงม้า (PS) ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 9 จังหวะ ZF มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อน 2 ล้อ FWD  และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ Real-time 4WD (มาพร้อมเกียร์ปุ่มกดไฟฟ้า)

AWD With E-DPS ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ E-DPS พร้อมแสดงผลการทำงานผ่านหน้าจอ TFT

9 Speed Paddie Shift ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์บนพวงมาลัย

IdIe Stop System ระบบหยุดการทำงานเครื่องยนต์ในรอบเดินเบา

ECON Mode ระบบช่วยลดการใช้พลังงานสิ้นเปลือง

ECO Coaching ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมัน

ระบบความปลอดภัย

Driver Attention Monitor ระบบจะตรวจจับความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ผ่านการควบคุม พวงมาลัย เมื่อพบว่าประสิทธิภาพในการควบคุมรถ ของผู้ขับขี่ลดน้อยลง ระบบจะแจ้งเตือนผ่านหน้าจอ TFT และเมื่อตรวจพบความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากความเหนื่อยล้า ระบบจะทำการสั่นเตือนที่พวงมาลัย

Honda LaneWatch ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลนที่ช่วย ลดจุดบอดในการมองเห็นของกระจกมองข้างด้านซ้าย โดยใช้กล้องจับภาพและแสดงผลผ่านหน้าจอขนาด 7 นิ้ว เพื่อการมองเห็นที่ไร้มุมอับ ให้ความปลอดภัยในทุกการขับขี่

Agile Handling Assist (AHA) ระบบเพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ระบบจะช่วยส่งแรงเบรกไปที่ล้อ โดยอัตโนมัติให้สัมพันธ์กับความเร็ว และลักษณะของการเข้าโค้ง เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่

Walk Away Auto Lock ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ

Electric Parking Brake ระบบเบรกมือไฟฟ้าใช้งานง่าย เพียงใช้นิ้วดึงสวิตช์ เมื่อต้องการใช้เบรกมือ และระบบจะคลายเบรก โดยอัตโนมัติเมื่อเหยียบคันเร่ง (ระบบจะคลายเบรก ในกรณีที่ผู้ขับขี่คาดเข็มขัดนิรภัยอยู่เท่านั้น)

Auto Brake Hold ระบบ Brake Hold อัตโนมัติเมื่อกดปุ่มเปิดให้ระบบทำงาน ระบบจะทำการหน่วงเบรกต่อโดยอัตโนมัติหลังจาก เหยียบเบรก ให้รถหยุดนิ่ง เพื่อป้องกันไม่ให้รถ เคลื่อนตัวโดยไม่จำเป็นต้องเหยียบเบรกค้างไว้ และระบบ จะคลายเบรกอัตโนมัติเมื่อเหยียบคันเร่ง (ระบบจะทำงานในกรณีที่ผู้ขับขี่คาด เข็มขัดนิรภัยอยู่เท่านั้น)

Hill Start Assist (HSA) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน

Vehicle Stability Assist (VSA) ระบบช่วยควบคุมการทรงตัวขณะเข้าโค้ง เพิ่มการยึดเกาะถนน มั่นใจทุกการขับเคลื่อน

Emergency Stop Signal (ESS) สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน

ISOFIX & Child Anchor จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก

Multi-angle Rearview Camera กล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมองได้ 3 ระดับ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัย ในการถอย โดยสามารถเลือกดูมุมกล้องที่แตกต่างกันได้ทั้งแบบ 130 องศา 180 องศา และมุมมองจากด้านบน

มาพร้อม 4 สีให้

– สีเงิน Lunar Silver Metallic
– สีเทา Modern Steel Metallic
– สีดำมุก Crystal Black Pearl (เพิ่มเงิน 8,000 บาท)
– สีขาวมุก Orchid White Pearl (เพิ่มเงิน 12,000 บาท)


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.