ภาพเรนเดอร์ NEW Honda Jazz ภาพตัดต่อ ใกล้เคียงที่สุด

0
56228

เว็บรถยนต์ Carscoops เผยภาพเรนเดอร์ All-NEW Honda Jazz อ้างอิงจากรถทดสอบวิ่งมาพร้อมการออกแบบ กระจังหน้ารถแบบ ปีกนกแนวยาว flying wing grille ไฟหน้า curvaceous LED headlamps กับไฟ LED DRLs

สำหรับภาพทดสอบวิ่งตัวจริงแสดงให้เห็นถึงการออกแบบภายในห้องโดยสารค่อนข้างชัดเจน มาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามก้านใหม่ หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แผงคอนโซลหน้าและมาตราวัดออกแบบใหม่ แผงสวิตช์แอร์ทรงกลม

carscoops.com

paultan.org เว็บรถยนต์สัญชาติมาเลเซีย เผยภาพตัดต่อของ All-NEW Honda Jazz เจนใหม่ โดยอ้างอิงจากรถยนต์ทดสอบวิ่ง หรือภาพสปายช็อต แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ใกล้เคียงที่สุด และมีความเป็นไปได้ที่ตัวจริงจะออกมาเป็นแบบนี้

Honda Jazz โฉมปัจจุบันในบ้านเราเป็นเจนที่ 3 เปิดตัวเมื่อปี 2557 และปรับโฉมในปี 2560 ล่าสุดมีข่าวการเปิดตัวของ NEW Honda Jazz ใหม่ในงาน Tokyo Motor Show 2019 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายเดือนตุลาคมปีนี้ในญิปุ่น

นาย ทาคาฮิโระ ฮาจิโกะ CEO Honda Motor ได้ยืนยันว่า ฮอนด้าเตรียมเปิดตัว Honda Jazz เจนใหม่ภายใน 5 เดือนนี้ซึ่งแน่นอนว่าจะมีขึ้นภายในงาน Tokyo Motor Show 2019 วันที่: พฤ. 24 ต.ค. 2562 – จ. 4 พ.ย. 2562 กรุงโตเกียว ประเทศญิปุ่น

All-NEW Honda Jazz ใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดในทุกรุ่นย่อย ด้วยระบบ i-MMD เช่นเดียวกับ Honda Accord สำหรับเลขกำลังยังไม่ได้ระบุ รวมถึงเครื่องยนต์ตัวแรง VTEC Turbo 1.0 ลิตร

NEW Honda Jazz เจนใหม่ จะเปิดตัวช่วงปี 2020 รวมถึงตลาดไทยจะมาในเวอร์ชั่น อีโคคาร์เฟส 2 และมีแนวโน้นมอาจติดตั้งขุมพลังเบนซิน 1.0 ลิตร เทอร์โบอีกด้วย บ้านเราคงคาดว่าจะมีการเปิดตัวช่วงต้นปี 2020

ตอนนี้ข้อมูลน้อยมาก เพราะทางฮอนด้าไม่ได้เปิดเผยอะไรมาเลย แต่อย่างไรทีมงานจะรีบอัพเดทโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ติดตามข่าวได้ทัน แต่ปีนี้เราจะได้สัมผัส Honda City เจนใหม่แน่นอน

Ads ..

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

1 × 3 =