ราคา Chevrolet Cruze 2018 ภายนอก-ภายใน เชฟโรเลต ครูซ ราคา ผ่อน ดาวน์

ราคา Chevrolet Cruze 2018-2019 Chevrolet Cruze เชฟโรเลต ครูซ นับว่าเป็นรถของเชฟโรเลตที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบอันหรูหรา ทำให้รถคอมแพ็คต์ซีดานคันนี้มีความโดดเด่นที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาดรถซีดาน เมืองไทย ครูซ โฉมใหม่รองรับเชื้อเพลิง E85 จึงเป็นรถเฟล็กซ์ฟิว (Flex-Fuel Vehicle – FFV) ซึ่ง ปัจจุบันมีสถานีบริการน้ำมันที่มีเชื้อเพลิง E85 มากกว่า 100 แห่งในประเทศไทย Chevrolet Cruze รุ่น 1.8...

ราคา Chevrolet Captiva 2018 ภายนอก-ภายใน ใหม่ เชฟโรเลต แคปติวา ราคา ผ่อนดาวน์

ราคา Chevrolet Captiva 2018-2019 ใหม่ Chevrolet Captiva อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของรถยนต์ SUV อเนกประสงค์ของเชฟโรเลตที่ยกระดับความาสะดวกสบายและ มาพร้อมความหรูหราอีกขั้น สำหรับ  เชฟโรเลต แคปติวา  โฉมใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินให้เลือก ยกระดับขีดพลังไปอีกขั้น Chevrolet Captiva  เบนซิน 2.4 LSX AT FWD 1,249,000. 2.4 LTZ AT AWD 1,549,000. ดีเซล 2.0 LSX AT FWD...

ราคา Chevrolet Sonic 2018 ภายนอก-ภายใน เชฟโรเลต โซนิค ราคา-ผ่อนดาวน์

ราคา Chevrolet Sonic เชฟโรเลต โซนิค Chevrolet Sonic มีให้เลือกทั้งรุ่น 4 ประตูและ 5 ประตูดีไซน์สุดหรู สไตล์สปอร์ตและตอบสนองความต้องการอย่างแท้จริง Chevrolet Sonic เป็นรถที่ได้อัพเกรดตัวเองอย่างเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีและ ระบบความปลอดภัยใหม่ล่าสุดอีกด้วย และในปี 2015 เชฟโรเลตยังมาพร้อมกับรุ่น ท๊อปล่าสุด คือรุ่น 1.6 LTZ ทั้งแบบซีดาน และ...

ราคา Chevrolet Colorado High Country Storm เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี ใหม่! ตาราง-ผ่อนดาวน์

ราคา Chevrolet Colorado High Country Storm นวัตกรรมล่าสุดของสุดยอดกระบะพรีเมียม สไตล์อเมริกัน ที่พร้อมพาคุณทะยานสู่อีกระดับของความเร้าใจ พร้อมลุยไปทุกที่ ดั่งใจต้องการ ด้วยดีไซน์อันโดดเด่น สะกดทุกสายตา เสริมความเท่ถึงขีดสุด ที่ใครก็ยากจะห้ามใจ ด้วยชุดแต่งดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ทรงพลัง มากยิ่งขึ้น สะท้อนความดุดันในแบบคุณ พร้อมสุดยอดเทคโนโลยี ที่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร ทั้งภายนอก และภายในตัวรถ ให้คุณมั่นใจพร้อมลุยไปได้ทุกที่ที่คุณ...ต้องการ High...

ราคา Chevrolet Colorado รุ่นพิเศษ Centennial Edition เริ่มต้น 814,000 บาท

ราคา Chevrolet Colorado รุ่นพิเศษ Centennial Edition เริ่มต้น 814,000 บาท เชฟโรเลต ประเทศไทยเปิดตัวกระบะรุ่นพิเศษในชื่อ Chevrolet Colorado Centennial Edition พร้อมการตกแต่งสปอร์ต บึกบึนมากขึ้น และพิเศษกว่านั้นจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น Centennial Edition เป็นการฉลองครบรอบ 100 ปี...