ภาพเรนเดอร์ NEW Honda Jazz ตัดต่อ ใกล้เคียงที่สุด

ข้อมูลเป็นเพียงการคาดเดา โปรดใช้วิจารณญาณ

carscoops.com

ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่โดย revistaautoesporte.globo.com อ้างอิงจากภาพทดสอบวิ่งล่าสุดของ Honda Jazz ภาพเรนเดอร์เกิดจากจินตนาการของนักออกแบบอิสระ แสดงให้เห็นถึงการออกแบบ ไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟส่องสว่างกลางวัน DRLs ฝากระโปรงหน้าสั้น กระจังหน้าโครเมี่ยมแถบยาว ไฟตัดหมอกทรงกลมกรอบโครเมี่ยม ไฟท้ายแบบ LED สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่สาม

ภายในห้องโดยสารค่อนข้างชัดเจน มาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามก้านใหม่ หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว แผงคอนโซลหน้าและมาตรวัดออกแบบใหม่ แผงสวิตช์แอร์ทรงกลม

คาดว่ามาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินแบบเทอร์โบชาร์จ VTEC Turbo ขนาด 1 ลิตร สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า i-MMD

Honda Jazz คาดว่าจะเปิดตัวในบราซิลช่วงปี 2020

ภาพเรนเดอร์จากแหล่งข่าวอื่นๆ

paultan.org เว็บรถยนต์สัญชาติมาเลเซีย เผยภาพตัดต่อของ All-NEW Honda Jazz เจนใหม่ โดยอ้างอิงจากรถยนต์ทดสอบวิ่ง หรือภาพสปายช็อต แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่ใกล้เคียงที่สุด และมีความเป็นไปได้ที่ตัวจริงจะออกมาเป็นแบบนี้

Honda Jazz โฉมปัจจุบันในบ้านเราเป็นเจนที่ 3 เปิดตัวเมื่อปี 2557 และปรับโฉมในปี 2560 ล่าสุดมีข่าวการเปิดตัวของ NEW Honda Jazz ใหม่ในงาน Tokyo Motor Show 2019 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายเดือนตุลาคมปีนี้ในญิ่ปุ่น

นาย ทาคาฮิโระ ฮาจิโกะ CEO Honda Motor ได้ยืนยันว่า ฮอนด้าเตรียมเปิดตัว Honda Jazz เจนใหม่ภายใน 5 เดือน ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าจะมีขึ้นภายในงาน Tokyo Motor Show 2019 วันที่: พฤ. 24 ต.ค. 2562 – จ. 4 พ.ย. 2562 กรุงโตเกียว ประเทศญิ่ปุ่น

All-NEW Honda Jazz ใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดในทุกรุ่นย่อย ด้วยระบบ i-MMD เช่นเดียวกับ Honda Accord สำหรับเลขกำลังยังไม่ได้ระบุ รวมถึงเครื่องยนต์ตัวแรง VTEC Turbo 1.0 ลิตร

NEW Honda Jazz เจนใหม่ จะเปิดตัวช่วงปี 2020 รวมถึงตลาดไทยจะมาในเวอร์ชั่น อีโคคาร์เฟส 2 และมีแนวโน้นมอาจติดตั้งขุมพลังเบนซิน 1.0 ลิตร เทอร์โบอีกด้วย บ้านเราคงคาดว่าจะมีการเปิดตัวช่วงต้นปี 2020

ตอนนี้ข้อมูลน้อยมาก เพราะทางฮอนด้าไม่ได้เปิดเผยอะไรมาเลย แต่อย่างไรทีมงานจะรีบอัพเดทโดยเร็วที่สุด แต่ปีนี้เราจะได้สัมผัส All-NEW Honda City ไปก่อน สำหรับ Honda Jazz ตามมาแน่นอน

ทางเว็บไม่่ได้จำหน่ายรถยนต์นะครับ ต้องขอแจ้งไว้ก่อน สามารถติดต่อสอบถามหรือแจ้งปัญหาที่ ozone2512@gmail.com เรายินดีให้บริการครับ