พาชมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 (The 36th Bangkok International Motor Show 2015 ) รอบสื่อมวลชน - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ประชาสัมพันธ์งาน

พาชมงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 (The 36th Bangkok International Motor Show) รอบสื่อมวลชน

รายงานล่าสุดวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558 ถือว่าเป็นวันแรกในรอบสื่อมวลชนในการจัดมหกรรมรถยนต์แห่งปี บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 (The 36th Bangkok International Motor Show)  ซึ่งเป็นงานจัดแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ

motor2 41

The 36th Bangkok International Motor Show 2015 1

แต่ในปี 2015 นี้จะดูเหมือนว่าสินค้ายังไม่หนาแน่นมากเท่าไหร่ เพราะถ้าสังเกตในงานจะไม่เห็นต้นรถยนต์ต้นแบบ สำหรับรถยนต์ที่ประกาศเปิดตัวภายในงาน มอเตอร์โชว์ก็ชิงเปิดตัวไปเกือบหมด ก็เหลือแต่ไม่กี่รุ่นพอได้เซอร์ไพรส์กันบ้าง

และเราขอแนะนำการเปิดตัวรถยนต์ใหม่ที่พอจะทำให้การเดินชมงานมอเตอร์โชว์ 2015 ของเราคุ้มค่ากันบ้างเริ่มจาก

The 36th Bangkok International Motor Show 2015 2

เริ่มกันที่ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าได้ตั๋วรถต้นแบบงงๆเช่นกันกับ โตโยต้า มิราอิ (Toyota Mirai) รถยนต์พลังงานไฮโดรเจนที่แม้จะเปิดจำหน่ายไปแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ผู้นำเข้าก็ยังยืนยันว่าเป็นรถต้นแบบอยู่เช่นเดิม

The 36th Bangkok International Motor Show 2015 5

BMW ไม่น้อยหน้าส่งเจ้า บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์5 อีไดร์ฟ (BMW X5 eDrive) เข้ามาอวดโฉม

The 36th Bangkok International Motor Show 2015 3

ในขณะที่ มินิ คลับแมน คอนเซปต์ (MINI Clubman Concept) ก็ได้มาอวดโฉมด้วยเช่นกัน

Mazda 2 SkyActiv-G 2015 2

แน่นอนว่าไฮไลท์ที่สำคัญภายในงานที่ผู้คนให้ความสนใจน่าจะเป็น มาสด้า 2 สกายแอคทีฟ-จี (Mazda 2 Skyactiv-G) ที่จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร ในราคาที่คุ้มค่า

All New Ford Ranger 2015 20

ทางด้าน Ford ได้ชิงเปิดตัว Ford Ranger ไมเนอร์เช็นจ์ ไปเมื่อวานเป็นการอวดโฉมใหม่ครั้งแรกในโลกและล่าสุดได้ให้มีการเปิดเข้าชมพร้อม Ford Everest ฟอร์ต เอเวอเรต์ อย่างเป็นทางการ

Suzuki Ciaz 2015 1

ค่ายน้องอย่าง ซูซุกิก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันส่งเจ้า ซูซูกิ เซียส (Suzuki Ciaz) รถยนต์รุ่นที่ 3 ในโครงการอีโคคาร์เฟสแรกเข้ามาทำตลาด ท้าชนคู่แข่งด้วยห้องโดยสารขนาดใหญ่ และเครื่องยนต์ที่ให้สมรรถนะกำลังเหมาะกับตัวรถ

Mitsubishi Delica Space Wagon

Mitsubishi จัดให้ส่งรถตู้หน้าตาคุณลุงอย่าง มิตซูบิชิ เดลิก้า สเปซ แวกอน (Mitsubishi Delica Space Wagon) ขณะที่ค่ายซูเปอร์คาร์อย่างแอสตัน มาร์ติน ส่งแอสตัน มาร์ติน แวนควิช คาร์บอน เอดิชั่น มานำเสนอ (Aston Martin Vanquish Carbon Edition)

The 36th Bangkok International Motor Show 2015 6

พูดถึงค่ายรถยนต์หรูคงหนีไม่พ้น เมอร์เซเดส-เบนซ์ พร้อมส่งรถสปอร์ตสุดหรูอย่าง เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี จีที เอส (Mercedes-AMG GT S) เคาะราคาจำหน่าย 14.9 ล้านบาท ตามมาด้วยเมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลอี คูเป้ (Mercedes-Benz GLE Coupe) และเมอร์เซเดส-เบนซ์ วี-คลาส (Mercedes-Benz V-Class) มาทำตลาดเช่นกัน

BMW i3

BMW ไม่แพ้กัน นอกจากอวดโฉมรถต้นแบบแล้วยังเตรียมจัดแสดง บีเอ็มดับเบิลยู ไอ3 (BMW i3) อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยบีเอ็มดับเบิลยู 2 ซีรี่ส์ แอคทีฟ ทัวเรอร์ (BMW 2-Series Active Tourer) พร้อมจำหน่ายทันที

Toyota Alphard 2015 Toyota Vellfire 1

Toyota ยังคงเดินหน้าเปิดตัวรถยนต์ใหม่ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า คัมรี่ (Toyota Camry) หรือโตโยต้า อัลพาร์ด (Toyota Alphard)

MG3  HATCHBACK  2

ขณะที่ MG ได้เปิดตัว MG3 ไปเมื่อ 18 มีนาคมม ที่ผ่านมา

The 36th Bangkok International Motor Show 2015 4

ตำแหน่งรถยนต์ที่แพงที่สุดในงานคงต้องยกให้เจ้า โรลส์-รอยซ์ แฟนธอม ดรอปเฮด คูเป้ วอเตอร์สปีด คอลเลคชั่น (Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection) ที่มีเพียง 39 คันทั่วโลก ราคาเบาๆที่ 59 ล้านบาท 

สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เข้าชมงานเจอกันพรุ่งนี้ เปิดให้ผู้สนใจเข้าชมงานได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2558 ณ อาคาร อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ประตูเปิด 12.00-22.00 น.


You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.