ปล่อยภาพ Chevrolet Silverado กระบะไฟฟ้า พร้อมซันรูฟขนาดใหญ่ เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ คู่แข่ง F-150 EV - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Chevrolet

General Motors เชฟโรเลต เตรียมสร้างรถยนต์กระบะไฟฟ้า Chevrolet Silverado เพื่อแข่งขันกับ Ford F-150 EV

ภาพทีเซอร์แสดง Silverado EV ใหม่แสดงให้เห็นการออกแบบแผงกระจังซันรูฟขนาดใหญ่ ของกระบะไฟฟ้ายักษ์ ตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลมากนัก

นอกจากนี้หากสังเกตดีๆ เราจะเห็นรายละเอียดบางส่วนเช่น หน้าจออินโฟเทนเมนท์ขนาดใหญ่แนวตั้ง ปุ่มขนาดใหญ่สองปุ่มอยู่ด้านล่างจอแสดงผล ที่วางแก้วคู่

Chevrolet Silverado EV มาพร้อมระดับการวิ่ง 643 กม./ชาร์จ

GM มีความมั่นใจในการก้าวสู่ยนตกรรมไฟฟ้า และจะส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้ามากถึง 1 ล้านคัน ภายในปี 2568 นี้คือความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของค่ายรถยนต์

GM ลงทุนกว่า 2.2 พันล้านดอลลาร์ในโรงงาน Detroit-Hamtramck ถือเป็นการปรับปรุงครั้งใหญ่ที่สุดที่ บริษัท เคยดำเนินการมา โรงงานแห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของค่าย

GM จะสร้างด้วย Silverado EV ที่โรงงาน Detroit-Hamtramck Factory Zero โรงงานแห่งนี้เป็นที่สร้าง GMC Hummer EV โดยใช้แพลตฟอร์ม Ultium

ที่มา: General Motors / Motor1

Chevrolet Silverado Render

GM Designer ได้รังสรรค์ผลงานการวาด กระบะ Chevrolet Silverado ใหม่ ซึ่งไม่ได้เป็นการยืนยันว่ามันจะมาในรูปแบบนี้จริงๆ หรือไม่ ? เป็นเพียงภาพในจินตนาการของทีม GM Designer

Chevrolet Silverado กระบะเรือธงของค่ายมียอดขายกว่า 700,000 คันในสหรัฐอเมริกาปี 2563 ซึ่งมากกว่ารถประเภทอื่น ๆ ที่แบรนด์จำหน่าย

ด้วยความเชื่อมั่น รวมถึงสมรรถนะดีเยี่ยม ทำให้รถบรรทุกรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ตลอดมา

โพสต์ล่าสุดจาก Instagram ของ General Motors Design เป็นตัวอย่างการออกแบบจากทีม แสดงให้เห็นแนวคิดของดีไซน์สมัยใหม่ของกระบะ Chevrolet Silverado รุ่นใหม่ในอนาคต

นักออกแบบ Jacky Zhan⁠ เน้นการออกแบบใช้สัญลักษณ์สำคัญของ Silverado โฉมปัจจุบัน สร้างเส้นสายที่สปอร์ตหรูมากขึ้น รวมถึงแสดงให้เห็นความดุดันของกระบะสายพันธ์แกร่งเรือธงของค่าย ไฟหน้าแบบบางและแคบลง กันชนหน้าขนาดใหญ่พร้อมตะขอลากสีแดง ไฟตัดหมอกทรงสี่เหลี่ยม

ฝากระโปรงยังมีความโดดเด่นมาก โดยรวมเน้นการออกแบบรูปลักษณ์เชิงมุมที่มากขึ้น เสริมด้วยล้ออัลลอยขนาดใหญ่ โป่งล้อขนาดเล็กสีดำ

Silverado จะมีการปรับโฉมในปี 2022 สำหรับภาพดังกล่าวเป็นเพียงจินตนาการของ Jacky Zhan⁠ จากทีม GM Designer ที่แสดงให้เห็นพอคราวๆว่าหน้าตาออกมาเป็นแบบไหน

ที่มา: General Motors Design ผ่าน Instagram


6 + seventeen =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.