All-New Toyota Hiace/Commuter เปิดตัวในออสเตรเลีย เคาะราคา 882,000 บาท

All-New Toyota Hiace/Commuter หลังโชว์ตัวในบ้านเราแต่ไม่ขาย ในงาน Motor Show 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการออสเตรเลีย เน้นระบบความปลอดภัยระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ ทุกรุ่นย่อย All-New Toyota Hiace/Commuter เวอร์ชั่นออสเตรเลีย...

Toyota Highlander เจนใหม่ เผยภายนอก – ภายใน จำหน่ายจริงปี 2020 ในสหรัฐฯ

Toyota Highlander SUV 3 แถว 7 ที่นั่งโฉมใหม่เผยภาพดีไซน์ทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสารก่อนจะเผยโฉมอย่างเป็นทางการในงาน 2019 New York Auto Show วันที่ 19 เมษายน...

Toyota C-HR / Izoa รถไฟฟ้า EV ฝาแฝดใหม่ เพิ่มความหรูมากขึ้น

Toyota C-HR EV เวอร์พลังงานไฟฟ้า 100% เผยโฉมอย่างเป็นทางการในงาน Auto Shanghai 2019 ประเทศจีน พร้อมเผยโฉมแฝดใหม่ Toyota IZOA EV โดยจะทำการขายจริงในปี...

Toyota Yaris Hatchback 2019 ใหม่ เคาะราคา 556,000 บาทในมาเลเซีย

โตโยต้า เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Yaris Hatchback เวอร์ชั่นมาเลเซีย พร้อมการตกแต่งใหม่ และเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ดีขึ้น

New Toyota RAV4 กับ 2 ชุดแต่งพิเศษ ในแดนปลาดิบ

Toyota RAV4 เจนที่5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญิปุ่น เคาะราคาจำหน่าย 746,000 บาท – 1,080,000 บาท พร้อมทางเลือกเอาใจสายสปอร์ตด้วยชุดแต่งพิเศษ 2 แบบจาก TRD และ Modellista

เทียบภาพ! CIVIC VS ALTIS คิดว่าไหนสวย

พอจะทราบข่าวว่า All-NEW Toyota Corolla Altis เจนใหม่ เปิดตัวในไต้หวันเมื่อมีนาคมที่ผ่านมา และโฉมไต้หวัน จะเป็นโฉมที่จำหน่ายในบ้านเราด้วย เลยอยากให้มาเห็นภาพก่อนว่าจะเป็น ถ้าหาก Altis เจนใหม่เปิดตัวในระหว่างที่ Civic กำลังได้รับความนิยม

Toyota Alphard / Vellfire เมื่อมาอยู่ในร่าง NEW Lexus LM

เมื่อไม่นานมานี้ Lexus ค่ายรถหรูในเครือโตโยต้าได้เผยภาพทีเซอร์กระจังหน้ารถตู้ปริศนา พร้อมเผยภาพตัวถังใหม่ แสดงให้เห็นว่า NEW Lexus LM มีการใช้ร่างของ Toyota Alphard / Vellfire อย่างชัดเจน

Toyota Highlander เจนใหม่ เผยภาพร่าง ก่อนเปิดตัวใน สหรัฐฯ

Toyota Highlander อีกหนึ่งรถยนต์เอสยูวีขนาด 3 แถว 7 ที่นั่งที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ในสหรัฐอเมริกา ล่าสุดเตรียมเผยโฉมเจนใหม่ในงาน New York Auto Show 2019่ ช่วงกลางเดือนนี้

Toyota RAV4 เตรียมเปิดตัวในญิปุ่นเคาะราคา 746,000 บาท

อีกรถรุ่นหนึ่งที่เราควรเรียกว่า รถดีที่ไม่มีขายในไทย Toyota RAV4 เจนที่ 5 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนปลาดิบ เคาะราคาจำหน่าย 746,000 บาท - 1,080,000 บาท

Toyota C-HR EV เวอร์ชั่นไฟฟ้าเตรียมเปิดตัวในจีน 16 เมษายนนี้

Toyota C-HR EV เวอร์ชั่นไฟฟ้า 100% เป็นอีกก้าวแรกของยนตกรรมโตโยต้า ที่จะพัฒนาไปสู่รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ และพร้อมอวดโฉมครั้งแรกในโลกที่ประเทศจีนในงาน เซี่ยงไฮ้มอเตอร์โชว์ 2019 Toyota C-HR...

ปรับราคา Hilux Revo ใหม่ทุกรุ่น ลด 3,000 – 13,000 บาท

Toyota Hilux Revo ปรับลดราคาใหม่ระหว่าง 3,000 - 13,000 บาทโดยราคาดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันที่ 9 เมษาบย 2562 เป็นต้นไป Hilux Revo โฉมปัจจุบันสามารถเติมเชื้อเพลิง B20 ได้ทันที...

Toyota C-HR Neon Lime รุ่นพิเศษ เคาะราคา 920,000 บาทในยุโรป

Toyota C-HR ครอสโอเวอร์ยอดนิยม และเปิดตัวในไทยเมื่อปีก่อน แต่ฝั่งยุโรปไปไกลกว่านั้นได้เผยโฉมรุ่นพิเศษมาแล้วหลายรุ่น ล่าสุดเผยโฉม Toyota C-HR Neon Lime 2019 ผลิตเพียง 2,000 คันเท่านั้น

Corolla Altis เจนใหม่ไทย คาดเหมือนไต้หวัน

Toyota Corolla Altis เจน 11 คือเจนปัจจุบันที่เปิดตัว พ.ศ.2557 - ปัจจุบัน และมีรุ่นปรับโฉมในปี 2559 เป็นการปรับปรุงภายนอก และ เพิ่มระบบความปลอดภัยอีกเล็กน้อย

Toyota Fortuner เจนใหม่ คาด! ตัดเกียร์ธรรมดาออก พร้อมปรับอุปกรณ์

การปรับโฉมรถยนต์ PPV ยอดนิยมอย่าง Toyota Fortuner จะครบรอบวงอีกครั้ง เพราะโฉมปัจจุบันมีอายุตลาดปาเข้าไปปีที่ 4 (เจนปัจจุบันเปิดตัว วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2558) ความเป็นไปได้ที่เราจะได้เห็น ฟอร์จูนเนอร์...

NEW Toyota Yaris Hatchback ใหม่ในตลาดสหรัฐ ใช้ตัวถัง Mazda2

All-NEW Toyota Yaris Hatchback ตัวถังมาสด้า 2 เป็นความร่วมมือระหว่าง Toyota และ Mazda ที่มีสัญญาตั้งแต่ปี 2013 ส่งผลให้ยาริสใหม่ๆ ทั้ง Sedan และ...

NEW Toyota Corolla Altis ใหม่ เปิดตัวในไต้หวัน

27 มีนาคม 2019 โตโยต้า เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All-NEW Toyota Corolla Altis ใหม่บนโครงสร้าง TNGA ในไต้หวัน และมีความเป็นไปได้อย่างมากที่ Altis เวอร์ชั่นไทยจะมีรูปลักษณ์เหมือนเวอร์ชั่นไต้หวัน

Toyota Hilux REVO เพิ่ม Z Edition 6 รุ่นย่อย เริ่มต้น 599,000 บาท ออฟชั่นตัวสูงในร่างตัวเตี้ย

Toyota Motor Thailand เปิดตัว Toyota Hilux REVO Z Edition มีให้เลือกทั้งรุ่น Smart...

NEW Toyota Supra เตรียมโชว์ตัวในงาน Motor Show 2019

All-NEW Toyota Supra เปิดตัวอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกาช่วงกลางเดือนมกราคม 2019 ที่ผ่านมา สำหรับบ้านเราจะได้มีโอกาศยลโฉม NEW Toyota Supra เจนใหม่ในงาน...

C-HR หั่นราคา 50,000 บาทพร้อมเพิ่มความปลอดภัย Safety Sense ทุกรุ่นย่อย ในสหรัฐฯ

Toyota C-HR เวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา หั่นราคาลง 50,000 บาท พร้อมเพิ่มระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense ในทุกรุ่นย่อยตอบรับความต้องการทางการตลาดมากขึ้น Toyota...

เตรียมโชว์ตัว NEW Toyota Commuter ในงาน Motor Show 2019

ข่าวดีสำหรับบ้านเรา Toyota Commuter เจนใหม่ พร้อมโชว์ตัวในบ้านเราหลังจากเปิดตัวในฟิลิปปินส์ การโชว์ตัวครั้งนี้จะมีในงาน Bangkok Motor Show 2019 ช่วงปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้...

Toyota Corolla PHEV 2019 เคาะราคา 890,000 บาทในแดนมังกร

เปิดตัว และประกาศราคาอย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Corolla PHEV 2019 ปลั๊กอินไฮบริดใหม่เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 189,800 หยวน หรือประมาณ 890,000 บาท

Toyota Aygo X – Trend ใหม่ เคาะราคา 390,000 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Aygo X – Trend เสริมตลาด Eco Car ในอังกฤษ พร้อมรุ่นย่อย X-Play เเละ X-Cite มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และ...

ปรับโฉมระดับไหน ? Yaris/ATIV ตอบรับ Eco Car เฟส2 กลางปี

ความเป็นไปได้อย่างมากที่โตโยต้าจะเปิดตัว Yaris และ ATIV ใหม่ช่วงกลางปี 2562 ในประเทศไทย อ้างอิงจาก แหล่งข่าวจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

เผยสเปค! NEW Toyota Corolla Altis 2019 พร้อม 3 รูปแบบตัวถังในยุโรป

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All-NEW Toyota Corolla Altis 2019 สเปคยุโรป จัดหนักด้วย 3 รูปแบบตัวถัง 4 เครื่องยนต์ให้เลือกอย่างจุใจ

Toyota Corolla GR Sport เตรียมเปิดตัวรุ่น Hatchback และ Estate ใหม่

โตโยต้า เตรียมเปิดตัว Toyota Corolla Sport รุ่นตกแต่งพิเศษใหม่ ในงาน Geneva Motor Show 2019

Toyota Corolla Hatchback รุ่นสมรรถนะสูงคาดเปิดตัวปี 2020

อีกหนึ่งตำนานของรถยนต์ซีดานค่ายโตโยต้าต้องยกให้ Toyota Corolla ล่าสุดมีข่าวเตรียมทำรุ่น Hatchback สมรรถนะสูง พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการภายในปี 2020

New Toyota RAV เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในญิปุ่น

อีกหนึ่งรถยนต์เอสยูวีน่าใช้แต่ไม่เปิดตัวในบ้านเราอย่าง New Toyota RAV เจนที่ 4 ใหม่เตรียมเปิดตัวในแดนปลาดิบพร้อม 5 รุ่นย่อยให้เลือก

เทียบชัดๆ Yaris ATIV S+ VS Yaris Hatchback G+ ราคาเท่ากัน เลือกรุ่นไหนดี

เมื่อโตโยต้าเปิดตัว NEW Toyota Yarsi ATIV เป็นการดัดแปลงรถยนต์ Yaris Hatchback ให้กลายเป็นรถซีดาน แต่โตโยต้ายังสามารถสร้างยอดขายของ Yaris...

เปรียบเทียบรุ่นท๊อป D-MAX Stealth 2 ประตู VS Revo Rocco 2 ประตู

เรเพื่อให้เห็นภาพแบบชัดๆ สำหรับ 2 กระบะแต่งพิเศษ 2 ประตูโดยการนำรุ่น D-Max 1.9 Z – Prestige 6AT มาเปรียบเทียบกับ Hilux Revo...

เผยภาพชุดแต่ง Hilux Revo BY PICKUPDESIGN

ต้องขอบอกก่อนว่านี้คือการออกแบบโดย PICKUPDESIGN เพจออกแบบชุดแต่งรถกระบะระดับโลกที่ได้เผยแพร่ภาพชุดแต่งของ Toyota Hilux Revo (พวกเขาเรียก Toyota Hilux Hilly) ทั้งภายนอก...