เปิดตัว NEW Toyota Avanza เจนใหม่ ในอินโดฯ เข้าไทยแน่ปีนี้

MPV ยอดนิยมอีกรุ่นของโตโยต้าต้องยกให้ Toyota Avanza แม้ว่าโฉมปัจจุบันจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากสักเท่าไหร่ในบ้านเราแต่ในต่างประเทศมียอดขายดีมาก ในอินโดนีเซียมียอดสะสมมากถึง 1.7 ล้านคัน

Toyota Supra Launch Edition 2019 รุ่นพิเศษราคา 1,763,000 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับตำนานความแรงสปอร์ต All-NEW Toyota Supra ในวันที่ 14 มกราคม 2019 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมนำเสนอรุ่นพิเศษ Toyota Supra Launch Edition 2019 เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว GR Supra ขายเพียง 1,500 คันเท่านั้น

เปิดตัว NEW Toyota Supra เจนใหม่เคาะราคา 1.59 ล้านบาทใน..

14 มกราคม 2019 เป็นวันที่ All-NEW Toyota Supra เจนใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน North American International Auto Show 2019 ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก เคาะราคาเริ่มต้น 1,596,000 บาท

ภาพทีเซอร์ NEW Toyota Supra เจนใหม่แบบเต็มๆ ก่อนเปิดตัว 14 มกราคมนี้

All-NEW Toyota Supra เจนใหม่ได้เผยทีเซอร์ออกมาเป็นระยะๆล่าสุดเราได้ภาพจากทวิตเตอร์ของ Toyota Mexico ซึ่งได้ปล่อยข้อมูลพร้อมภาพออกมาก่อนกำหนด แม้ว่าจะลบข้อมูลออกไปแล้วแต่มีสำนักข่าวหลายแห่งได้ลงข่าวเรียบร้อย ไวเหมือนสายฟ้า ภาพแสดงให้เห็นแบบเต็มๆ แบบไม่ปกปิดของ NEW...

Toyota Mark X GRMN 2019 รุ่นพิเศษผลิต 350 คันเคาะราคา 1.52 ล้านบาท

มหกรรมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่ของโลก Tokyo Auto Salon 2019 ประเทศญี่ปุ่น ที่จัดขึ้นในวันที่ 11 มกรา - 15 มกราคม 2019 ได้มีรถเปิดตัวมากมายหนึ่งในนั้นคือ Toyota Mark X GRMN 2019 ตัวแรงพร้อมผลิตเพียง 350...

เผยภาพ! ภายนอก-ภายใน Toyota Avanza เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

อายุตลาดของ Toyota Avanza โฉมปัจจุบันมันก็พอสมควรที่จะได้รับการปรับโฉมสักที โดยเฉพาะในตลาดอาเซียนหลังจากเป็นข่าวมาสักพักช่วงปลายปี 2018 ทำให้ผู้คนต่างให้ความสนใจว่า Avanza เจนใหม่จะออกมาในรูปแบบไหน คงจะเดาไม่ยากหากดูจากภาพเพราะล่าสุดเว็บรถยนต์ Paultan ได้เผยชุดภาพแบบไม่ปกปิดของ...

Toyota Yaris GR-S เตรียมเปิดตัวในอินโดฯ เคาะราคา 650,000 บาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศอินโดนีเซีย เตรียมแนะนำ Toyota Yaris GR-S ใหม่พร้อมติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 110 แรงม้า เตรียมเปิดตัวช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2019

คาด! Toyota C-HR ปรับอุปกรณ์ MY2019 เปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

ครบรอบของการเปิดตัว All-NEW Toyota C-HR เป็นระยะเวลาหนึ่งปี ครอสโอเวอร์ที่มีดีไซน์โด่ดเด่นทั้งภายนอก และภายใน ติดตั้งขุมพลังไฮบริด อัตราประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ล่าสุดเตรียมปรับอุปกรณ์ MY2019 รับตลาดครอสโอเวอร์ปี 2019 ที่กำลังดุเดือดในบ้านเรา CHR MY 2019.indd -...

Toyota Hilux Black Rally Edition 2019 ชุดแต่งสปอร์ตเผยโฉมในงาน ออโต้ชาลอน 2019

โตโยต้าเตรียมเผยชุดแต่ง TRD ใหม่ให้กับ Toyota Hilux Black Rally Edition 2019 ในงาน โตเกียว ออโต้ ซาลอน 2019 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญิปุ่นช่วงต้นเดือนมกราคม 2019

ปรับลดรุ่นย่อย-เพิ่มอุปกรณ์ TOYOTA VIOS MY2019 เผยโฉม ม.ค.- ก.พ.61

สำหรับโตโยต้า วีออสในบ้านเราเตรียมปรับอุปกรณ์ และลดรุ่นย่อยจากเดิม 4 รุ่นย่อยเหลือเพียง 3 รุ่นย่อยพร้อมปรับชื่อรุ่นย่อยใหม่ และปรับอุปกรณ์ใหม่ นี้ไม่ใช่การปรับเจนแต่อย่างใดเพียงแค่การปรับอุปกรณ์ MY2019 ราคา TOYOTA VIOS...

เผยภาพ NEW Toyota Commuter เจนใหม่คาดเปิดตัวปี 2020

Toyota Commuter (Hiace) อีกหนึ่งรถตู้ยอดนิยมของบ้านเราปัจจุบันเป็นเจนที่ 5 ในปี 2561 ที่ผ่านมามีการปรับเจนแบบเงียบๆโดยการเปลี่ยนเครื่อง 1GD-FTV 3.0 ลิตร EURO 6 เติม Adblue แทน 1KD-FTV พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด สำหรับโฉมใหม่คาดว่าจะเปิดตัวในญิปุ่นช่วงปี...

Toyota Prius 2019 พร้อมชุดแต่ง Modellista ในราคา 51,000 บาทในญิปุ่น

โตโยต้า พรีอุส เจนใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนปลาดิบพร้อมยกระดับขุมพลังไฮบริด และการออกแบบที่โด่ดเด่น แต่นั้นยังไม่พอทางโตโยต้าร่วมมือกับสำนักแต่งรถ Modellista เผยชุดแต่งสปอร์ต 2 แบบ 2 สไตล์ให้เลือก Toyota...

โผล่ท้าย NWE Toyota Supra เจนใหม่เตรียมเปิดตัวต้นปี 2019

ทีมงาน CAR250 เคยนำเสนอข่าวเผยด้านหน้าของ NEW Toyota Supra ไปไม่นานสักเท่าไหร่ล่าสุดได้มีภาพของด้านท้ายแบบเต็มๆของ Supra เจนใหม่ ซึ่งดูทันสมัยมากขึ้นพร้อมเปิดตัวต้นปี 2019 และคาดว่าจะจำหน่ายจริงช่วงปี 2020

Toyota Yaris GR Sport กับการตกแต่งแบบพิเศษในปารีส

ต้องขอบอกว่า Toyota Yaris GR Sport เปิดตัวในงานปารีส มอเตอร์ โชว์ 2018 เมื่อต้นปี แต่เรายังไม่ได้นำเสนอข่าว จึงขอหยิบยกอีกหนึ่งการออกแบบของรถยนต์แฮทช์แบ็กยอดนิยมในเมืองไทย Toyota Yaris ในตระกูล GR Sport จำหน่ายเฉพาะยุโรปเท่านั้น

เปิดตัว Toyota Prius 2019 เจนใหม่ กับชุดแต่ TRD Sport ในญิปุ่น

แค่โฉมธรรมดาของ NEW Toyota Prius เจนใหม่ ก็สวยจนไม่ต้องจับตกแต่งอะไรอีกแล้ว และนี้ทางโตโยต้าแดนปลาดิบ เปิดตัวชุดแต่ง TRD Sport ใหม่กับ 4 สไตล์ให้เลือก จะสปอร์ตล้ำขนาดไหนต้องไปดู โตโยต้า ประเทศญิปุ่นได้เปิดตัว All-NEW...

Toyota Prius 2019 เจนใหม่ในญิปุ่น เคาะราคา 728,000 บาท

โตโยต้า พรีอุส ยนตกรรมขุมพลังไฮบริด เปิดตัวเจนใหม่อย่างเป็นทางการในแดนปลาดิบ พร้อมการดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก และ ภายในห้องโดยสารชูจุดเด่นเครื่องยนต์ ไฮบริดรหัส 2ZR-FXE 1.8 ลิตร เคาะราคาเริ่มต้น 728,000 บาท

เผยด้านหน้า NEW Toyota Supra เจนใหม่เตรียมเปิดตัวต้นปีหน้า

เราเคยนำเสนอข่าวสักพักสำหรับการเปิดตัวของ All-NEW Toyota Supra เจนใหม่ เป็นการกลับมาอีกครั้งของตำนานยนตกรรมสปอร์ตที่เคยโล่ดแล่นในอดีต...

Toyota Hilux Z Rally Edition 2019 เคาะราคา 1.14 ล้านบาทในญิปุ่น

โตโยต้าประเทศญิปุ่น เปิดตัว Toyota Hilux Z Rally Edition 2019 พร้อมกับชุดแต่งพิเศษดุดันมากขึ้นของแท้จากโรงงาน ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,148,000 บาท

Toyota C-HR Mode-Bruno 2019 ขายในญิปุ่น เริ่มต้น 774,000 บาท

ครอสโอเวอร์ยอดขายดีทั่วโลกของโตโยต้าตอนนี้ต้องยกให้ C-HR ใหม่ ที่มาพร้อมความอเนกประสงค์สุดคุ้มค่าแม้เปิดตัวได้ไม่นาน แต่สามารถสร้างยอดขายได้อย่างงดงามเลยทีเดียว ล่าสุดได้เปิดตัว Toyota C-HR Mode-Bruno 2019 รุ่นตกแต่งพิเศษ เน้นความหรูหราภายในห้องโดยสาร และมีการตกแต่งภายนอกนิดหน่อย

เปิดตัว Toyota Corolla Hatchback 2019 เคาะราคาจำหน่าย 892,000 บาทในอังกฤษ

Toyota Corolla รถยนต์ยอดนิยมและยอดขายดีตลอดกาลได้เปิดตัวเวอร์ชั่น Hatchback ใหม่พร้อมเคาะราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในแดนผู้ดีเริ่มต้นที่ 892,000 บาท Toyota Corolla เวอร์ชั่นอังกฤษมีให้เลือก 2 ตัวถังได้แก่ Hatchback และ Touing Sport สำหรับเวอร์ชั่น Sedan 4 ประตูมีให้เลือกในบางประเทศในโซนยุโรปเท่านั้น ภายนอกติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานได้แก่ ไฟหน้าแบบ LED เปิด-ปิดอัตโนมัติ ระบบปรับอากาศแยกอุณหภูมิซ้าย-ขวา ระบบความบันเทิงอินโฟเทนเม้นท์จอสัมผัสขนาด...

Toyota Prius เจนใหม่เพิ่มขุมพลัง Hybrid ไฮบริด ในตลาด USA

Toyota Prius เจนที่ 4 ได้เปิดตัวในสหรัฐอเมริกามาสักระยะหนึ่ง ล่าสุดมีการเปิดตัว Toyota Prius รุ่นปรับปรุง 2018 ในงานมหกรรมรถยนต์ LA Auto Show 2018 พร้อมเพิ่มรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดอีกทางเลือกเพื่อรุกตลาด Compact Car อีกครั้ง การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้น่าสนใจอย่างมากไม่เพียงเปลี่ยนภายนอก ภายใน แต่ปรับปรุงระบบขุมกำลัง ระบขับเคลื่อนพอมควรเริ่มจากการออกแบบภายนอก ปรับปรุงกันชนหน้า โคมไฟหน้าใหม่ ด้านหลังใหม่ กันชนหลังใหม่...

รวมราคา TOYOTA โตโยต้า ทุกรุ่นย่อย อัพเดทล่าสุด

รวมราคา TOYOTA โตโยต้า ทุกรุ่นย่อย อัพเดทล่าสุด เอิร์ท Toyota  รับสั่งจองรถยนต์ Toyota ทุกรุ่น เบอร์โทร : 0614262589 Line ID earth_toyota เอิร์ท โตโยต้า www.รถโตโยต้า.net Toyota Fortuner TRD Sportivo 2018 รุ่น ขับเคลื่อน 2 ล้อ 2.8 Sportivo A/T...

เปิดตัว Toyota Yaris Sedan ใหม่ในสหรัฐอเมริกา เริ่มต้น 5 แสนบาท

โตโยต้า สหรัฐอเมริกา เปิดตัว Toyota Yaris เวอร์ชั่น Sedan เพื่อเทียบเคียงกับ Mazda 2 โฉมปัจจุบัน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับลูกค้ายาริสฝั่งอเมริกา เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 5 แสนบาท Toyota Yaris Sedan ได้รับการออกแบบตัวถังใหม่โดยยึดแนวตัวถัง Mazda2 เป็นหลัก พร้อมกระจังหน้าใหม่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นสปอร์ตขึ้น ภายในห้องโดยสารติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วเพื่อเป็นหน้าจอ...

ส่องออฟชั่น NEW Toyota Corolla ใหม่เวอร์ชั่นสหรัฐฯ

โตโยต้า มอเตอร์ เปิดตัว All-NEW Corolla Sedan ใหม่พร้อมจัดเต็มด้วยออฟชั่นมีให้เลือกทั้งรุ่นเบนซิน 1.8 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร Dynamic Force ให้กำลัง 169 แรงม้า แม้ว่าจีนจะเปิดตัว Corolla 2019 ไม่นานแต่ความแตกต่างไม่ได้มากเท่ากับเวอร์ชั่นเปิดตัวในสหรัฐฯ ได้เปิดตัวในเวลาที่ใกล้เคียงกัน Corolla ใหม่พัฒนาภายใต้ตัวถัง TNGA Platform...

โตโยต้า สหรัฐฯ อาจลดการผลิต Camry เพราะความนิยมรถอเนกประสงค์มากขึ้น

ต้อมยอมรับว่ารถยนต์ในยุคปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปมากและผู้คนล้วนอยากได้รถยนต์ที่มีความเป็นอเนกประสงค์ใช้งานได้หลากหลาย เพราะด้วยสภาพเศรษฐกิจ จึงเน้นไปที่ความคุ้มค่าเป็นหลัก ตรงกันข้าวกับรถ Sedan ที่กำลังได้รับความนิยมน้อยลงทุกปี และนี้เอง เป็นเหตุให้โตโยต้าต้องวางแผนลดการผลิตรถยนต์ซีดานลง และหันเหความสนใจให้รถเอสยูวี , ครอสโอเวอร์แทน เพราะยอดขายลดลงอย่างมากและเริ่มส่งสัญญาณถึงยอดของซีดานอยู่ในภาวะหดตัวลงในรอบ 16 ปี ถ้าเทียบยอดขายสะสมของ NEW Camry เดือนมกราคม - ตุลาคม 2018 ขายได้ 289,000 บาท ขณะที่ Toyota...

เตรียมเปิดตัว Toyota Camry TRD เวอร์ชั่นสหรัฐฯ เสริมลุคสปอร์ตอีกขั้น

แม้ว่า All-NEW Toyota Camry เจนปัจจุบันจะมีความสปอร์ตสุดล้ำอยู่แล้ว แต่ทางโตโยต้าบอกว่าไม่พอมันต้องมีความสปอร์ตอีกล่าสุดได้เปิดตัว Toyota Camry กับชุดแต่ง TRD อันโด่งดัง มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นญิปุ่นอย่างชัดเจน Toyota Camry เจนใหม่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเพียงระยะเวลาสั้นๆ สามารถทำยอดจองได้ถึง 1,000 คัน นี้คือยนตกรรมซีดานหรูที่ได้รับความนิยตลอดมา และล่าสุดพึ่งคลอดชุดแต่ง TRD เพื่อมัดใจลูกค้าลุคสปอร์ต สำหรับ Camry TRD จับรุ่น XSE...

เปิดตัว All-NEW Toyota Corolla Sedan เวอร์ชั่นสหรัฐฯ เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 Dynamic Force

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All-NEW Toyota Corolla Sedan เวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา พร้อมการดีไซน์ที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นเอเชีย พร้อม 2 บล็อกตัวถังเครื่องยนต์ให้เลือกได้แก่ เบนซิน 1.8 ลิตร และ เบนซิน 2.0 ลิตร Dynamic Force 15 พฤศจิกายน 2018 เปิดตัว All-NEW Toyota Corolla Sedan...

ภาพคันจริง Toyota Corolla Sedan ใหม่ในแดนมังกร

โตโยต้าได้เปิดตัว Toyota Corolla และ Corolla Touring Sports ในสหรัฐอเมริกาไปก่อนหน้านี้ทั้งสองรุ่นเป็นเวอร์ชั่นแฮกซ์แบ็ค ณ ตอนนี้ยังไม่มีเวอร์ชั่นซีดาน ล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Corolla Sedan เป็นครั้งแรกในโลกที่แดนมังกร เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ NEW Corolla เวอร์ชั่น Sedan ในงาน Auto Guangzhou 2018 สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่...

เผยภาพ NEW Toyota Corolla Altis Sedan 2019 ก่อนเปิดตัวในจีน

ประเทศจีนจะเป็นแห่งแรกของโลกที่ได้ยลโฉม All-NEW Toyota Corolla Altis 2019 เจนใหม่ พร้ออมเปิดตัวในงาน Auto Guangzhou 2018 สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 วันนี้เป็นวันเปิดตัวของ NEW Corolla Altis Sedan ใหม่ในงาน Guangzhou Auto Show 2018...

Toyota Hilux Z Black Rally Edition แต่งพิเศษในญิปุ่นเคาะราคา 1.14 ล้านบาท

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เปิดตัวฉลองครบ 50 ปี Toyota Hilux ล่าสุดโตโยต้า ประเทศญิปุ่นเปิดตัว Toyota Hilux Z Black Rally Edition กับการตกแต่งสุดพิเศษ เสริมหล่อกว่าเดิมในญิปุ่นเคาะราคา 1,144,000 บาท Toyota Hilux Z Black Rally Edition ดูเหมือน Hilux Revo...