เผยภาพโบว์ชัวร์ Toyota Sienta เจนใหม่ ในญิปุ่น

โตโยต้า เซียนต้า รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กจำหน่ายในหลายประเทศ ซึ่งโฉมปัจจุบันเป็นเจน 2 เปิดตัวเมื่อปี 2558 เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 จากอายุตลาดของมันใกล้ถึงเวลาบอกลาเจนเก่าต้อนรับเจนใหม่แน่นอน ล่าสุดมีความเคลื่อนไหมของ Toyota Sienta ไมเนอร์เช้นจ์ในรูปแบบภาพโบว์ชัวร์ในประเทศญิปุ่น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงรูปโฉมของโตโยต้า เซียนต้า ภายนอกไม่ได้แตกต่างจากรุ่นเดินสักเท่าไหร่ เพียงแค่เปลี่ยนกระจังหน้าเป็นชั้นเดียว จากเดิน 2 ชั้น คิ้วไฟหน้าลากยาวจนถึงกันชนด้านล่าง เปลี่ยนกันชนหน้า และเพิ่มรายละเอียดโคมไฟหน้าใหม่ แต่สิ่งที่คาดว่าอาจจะติดตั้งมาด้วยคือไฟหน้าแบบ LED...

Toyota Harrier Style Blueish อเนกประสงค์สุดหรูในแดนปลาดิบ เคาะราคา 1.11 ล้านบาท

อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยมอีกรุ่นของโตโยต้า ต้องยกให้ Toyota Harrier ซึ่งได้เปิดตัวรุ่นปรับโฉมไปไม่นานสามารถสร้างยอดขายดีอย่างน่าประทับใจ และเป็น SUV ขวัญใจของชาวญิปุ่นและมีการนำเข้าในบางประเทศ Toyota Harrier ได้รับการออกแบบในสไตล์ Style Blueish ด้วยตัวถัง 2 สีให้เลือกได้แก่ สีดำ Black Mica และ สีดำมุก Sparkling Black Pearl Crystal Shin...

TOYOTA ประเทศไทย ประกาศเรียกรถ 3.7 แสนคันเข้าเปลี่ยนถุงลมนิรภัย

ไม่ต้องตกใจ! เพราะเป็นการเปลี่ยนถุงลมนิรภัยเพื่อความปลอดภัยมากขึ้นในการขับขี่ โตโยต้า ประเทศไทย เรียกรถยนต์ Toyota และ Lexus รวมกว่า 3.7 แสนคัน ทั้งหมด 6 รุ่นเข้ารับการเปลี่ยนถุงลมนิรภัย Takata Toyota และ Lexus เรียกคืนรถยนต์กว่า 3.7 แสนคันในประเทศไทย เนื่องจากกรณีความบกพร่องของการทำงานชุดแต่ง Takata ทั้งนี้รถยนต์ที่เข้าข่ายจำนวนทั้งสิ้น 484,914...

Toyota Corolla Touring Sports แวน 5 ประตูเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

ค่ายสามห่วงเตรียมเปิดตัวรถแวนขนาด 5 ประตูในชื่อ Toyota Corolla Touring Sports 2019 ที่งาน ปารีส มอเตอร์โชว์ 2018 ที่จะจัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมนี้ เพื่อตอบโจทย์คนเมืองด้วยการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น Toyota Corolla Touring Sports เน้นการออกแบบที่ทันสมัยในแบบฉบับ Hatchback 5 ประตูด้วยสไตล์ Keen Look and Under Priority...

Hilux Revo MY2018 เพิ่มราคาในบางรุ่น พร้อมปรับระบบเกียร์

ต้องปรับอะไรสักอย่าง เพราะโตโยต้าสามารถทำยอดขายอันดับ 1 มาโดยตลอดหลังจากปี 2017 ต้องเสียอันดับให้กับ ISUZU โตโยต้าต้องปรับอะไรสักอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ดังนั้นในรุ่นปรับรายละเอียด 2018 โตโยต้าได้เพิ่ม Rocco เครื่องดีเซล 2.4 ลิตร 4 รุ่นย่อย พร้อมปรับราคา-เพิ่มรุ่นย่อยรวม 19 รุ่น รุ่น Standard Cab (ตอนเดียว) คลิกดูรายละเอียด Standard Cab...

Toyota Hilux Revo Rocco เปิดตัว 4 รุ่นย่อยเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร เคาะราคา 839,000 บาท

โตโยต้า ประเทศไทยยกระดับรถกระบะสุดแกร่งด้วยการเปิดตัว Hilux Revo Rocco พร้อมการตกแต่งแบบสปอร์ต ดุดันมากขึ้น ล่าสุดเตรียมเพิ่มรุ่นย่อย 2.4 MT / AT เดิมมีแต่เฉพาะในรุ่นเครื่องยนต์ 2.8 ลิตรเท่านั้น และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้ การเปลี่ยนแปลงมีไม่มาก แค่เพิ่มรุ่นย่อยเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และ เกียร์อัตโนมัติ เพิ่ม 4 รุ่นย่อย...

เผยชุดแต่ง Toyota Vios GT Street 2018 ราคา 76,000 บาทในไทย

หากเราเข้าไปภายในงาน Big Motor Sale 2018 จะเห็นรถแต่งหลายรุ่น แต่หนึ่งในนั้นคือ Toyota Vios GT Street 2018 ซึ่งเป็นการนำวีออสมาตกแต่งพิเศษ และแสดงโชว์แบบเงียบๆ และที่สุดคัญพร้อจำหน่ายจริงในราคา 76,000 บาท เพียง 100 คันเท่านั้น+ Toyota Vios GT Street 2018 เป็นชุดแต่งบนพื้นฐานของรุ่น Vios รุ่น...

เตรียมเปิดตัว Toyota Rush ในโคลัมเบีย ราคา 1.03 ล้านบาท

Toyota Rush รถยนต์ครอสโอเวอร์ที่สามารถเป็นคู่แข่ง Xpender , HR-V , CX-3 ในคลาดอาเซียนได้ ซึ่งยังไม่มีข่าวว่าจะเปิดตัวในบ้านเราล่าสุด Toyota Rush ได้เปิดตัวในประเทศโคลัมเบีย โดยมีฐานการผลิตที่อินโดนีเซีย เน้นการส่งออกไปยังกลุ่มแคริบเบียนและละตินอเมริกา Toyota Rush รถยนต์ที่บ่งบอกความเป็นครอสโอเวอร์อย่างชัดเจน สำหรับเวอร์ชั่นโคลัมเบีย ตัดชุดแต่งกันชนหน้า-หลัง สเกริ์ตข้าง คิ้วขอบประตู และคิ้วกันสาดออก ทำให้มีรูปทรงเรียบง่าย ตั้งแต่กระจังหน้าโครเมี่ยมพร้อมโลโก้สามห่วง...

REVO ROCCO เตรียมเปิดตัวรุ่นย่อย 2.4 MT / AT กันยายนนี้

โตโยต้า ประเทศไทยยกระดับรถกระบะสุดแกร่งด้วยการเปิดตัว Hilux Revo Rocco พร้อมการตกแต่งแบบสปอร์ต ดุดันมากขึ้น ล่าสุดเตรียมเพิ่มรุ่นย่อย 2.4 MT / AT เดิมมีแต่เฉพาะในรุ่นเครื่องยนต์ 2.8 ลิตรเท่านั้น และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้ การเปลี่ยนแปลงมีไม่มาก แค่เพิ่มรุ่นย่อยเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และ เกียร์อัตโนมัติ เพิ่ม 4 รุ่นย่อย...

เปิดตัว Toyota Corolla Hatchback 2018 ในออสเตรเลีย 564,000 บาท

โตโยต้า ออสเตรเลียเปิดตัว Toyota Corolla Hatchback 2018 อย่างเป็นทางการพร้อมยกระดับความสปอร์ตมากขึ้น และมาพร้อมขุมพลังไฮบริด เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 564,000 บาทเท่านั้น โตโยต้า โคโรล่า แฮกซ์แบ็คใหม่ พัฒนาบนฐาน TNGA (Toyota New Global Architecture) แพล็ตฟอร์มที่พัฒนาเพื่อรถยนต์โตโยต้ารุ่นใหม่ๆ เช่น Toyota Camry , Toyota...

Toyota Hiace Dark Prime II 2018 เปิดตัวในญิปุ่นเคาะราคา 940,000 บาท

โตโยต้า ประเทศญิปุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีด้วยการเปิดตัว Toyota Hiace พร้อมการตกแต่งพิเศษ Dark Prime II ยกระดับความพรีเมี่ยมหรูหราใกล้เคียงกับ Alphard/Vellfire เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 940,000 บาท Toyota Hiace Dark Prime II 2018 พัฒนาบนฐาน Super GL มีให้เลือกทั้งรุ่น 2 ที่นั่ง...

Toyota Camry Sports พร้อมชุดแต่ง TRD ในญิปุ่น

โตโยต้า ประเทศญิปุ่นเปิดตัว NEW Toyota Camry เจนใหม่หน้าตาคล้ายเวอร์ชั่นสหรัฐฯ และยกระดับความสปอร์ตด้วยการเปิดตัวชุดแต่ง Toyota Camry Sports TRD เสริมความเท่ห์อีกระดับให้รถซีดานสุดหรู Toyota Camry Sports 2018 แม้จะมีรูปลักษณ์ภายนอก-ภายในที่สปอร์ตอยู่แล้ว แต่เอาเข้าจริง มันสามารถสวยกว่านี้ได้ด้วยชุดแต่งสุดพิเศษ TRD ที่ผลิตสามารถติดตั้งในรุ่น WS และ WS Leather Package ในตลาดแดนปลาดิบ สำหรับชุดแต่ง...

HILUX REVO รุ่นปรับอุปกรณ์ MY2018 คาดเปิดตัวเร็วๆนี้

รถกระบะคือรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของค่ายโตโยต้า และ ISUZU เมื่อทางฟอร์ตประกาศเปิดตัว NEW FORD RANGER เจนใหม่กับการปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งเครื่องยนต์ และ การดีไซน์ ทำเอาวงการกระบะสั่นสะเทือนไม่น้อย ทำให้โตโยต้า ต้องมีการขยับอะไรบ้าง รีโว้โฉมปัจจุบันเปิดตัวตั้งแต่ปี 2558 และปีนี้มีความเป็นไปได้ที่จะปรับโฉม MY2018 เป็นการปรับอุปกรณ์ทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร Toyota Hilux Revo มีการเพิ่มรุ่นตกแต่งพิเศษ ROCCO ในเครื่องยนต์...

Toyota Camry Sports 2018 เปิดตัวในแดนปลาดิบ เคาะราคา 1.08 ล้านบาท

ซีดานหรูยอดนิยมของโตโยต้าต้องยกให้ Toyota Camry ล่าสุดเปิดตัว Toyota Camry Sports 2018 ใหม่มีให้เลือกทั้งรุ่น WS และ WS Leather Package พร้อมการออกแบบใหม่ถอดแบบจากเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,081,000 บาท Toyota Camry Sports 2018 เปิดตัวในประเทศญิปุ่นด้วยการออกแบบเหมือนเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา เช่น กันชนหน้าสปอร์ตใหม่ กระจังหน้า-ช่องดักลมสปอร์ต...

Toyota 86 TRD Special Edition 2018 สปอร์ตลงตัว ราคา 1.085 ล้านบาท

Toyota 86 TRD Special Edition 2018 สปอร์ตลงตัว ราคา 1.085 ล้านบาท โตโยต้า สหรัฐอเมริกาเปิดตัว NEW Toyota 86 TRD Special Edition 2018 ยกระดับความสปอร์ตเต็มพิกัดด้วยชุดแต่งพิเศษพร้อมปรับปรุงช่วงล่างใหม่ และ ระบบเบรกใหม่ ผลิตเพียง 1,418 คันเท่านั้น Toyota 86...

Toyota Sienta เจนใหม่ จ่อเปิดตัวในญิปุ่นกรกฏาคมนี้

Toyota Sienta เจนใหม่ จ่อเปิดตัวในญิปุ่นกรกฏาคมนี้ Toyota Sienta เปิดตัวในบ้านเราเมื่อปี 2015 ซึ่งเป็นรถยนต์ MPV ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้อย่างเต็มที่ด้วยพื้ชที่ใช้สอยกว้างขวางล่าสุดเตรียมเปิดตัวเจนใหม่ในประเทศญิปุ่นในเดือนกรกฏาคม 2018 นี้พร้อมการปรับโฉมใหม่ดีไซน์ทันสมัยกว่าเดิม จากรานงานของ Bestcarweb ได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์ของเจ้า Toyota Sienta เจนใหม่มีการปรับเปลี่ยนเส้นสายให้คมชัดขึ้น เริ่มจากกระจังหน้าใหม่ ไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ ไฟเลี้ยวแบบ sequential turn signal ช่องไฟตัดหมอกใหม่...

C-HR เพิ่มรุ่นย่อย Design ในอังกฤษเคาะราคา 1.05 ล้านบาท

C-HR เพิ่มรุ่นย่อย Design ในอังกฤษเคาะราคา 1.05 ล้านบาท Toyota C-HR ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในบ้านเรา เราจะมาอัพเดทข่าวในแดนผู้ดีกันบ้างล่าสุดโตโยต้า ซีเอสอาร์เพิ่มรุ่น Design ในตลาดอังกฤษอย่างเป็นทางการ เคาะราคาจำหน่าย 1,005,000 บาท สำหรับรุ่น Design จะเป็นรุ่นแทรกกลางระหว่างรุ่น Icon และ Excel ในตลาดอังกฤษ ซึ่งมีรุ่นท๊อปเรียกว่า รุ่น Dynamic การออกแบบของรุ่น Design จะมาพร้อมความสปอร์ตที่เพิ่มขึ้นด้วยล้ออัลลอยทูโทน Black...

ใหม่ชุดแต่ง Toyota Corolla Sport Modellista เจนใหม่ในญิปุ่น

ใหม่ชุดแต่ง Toyota Corolla Sport Modellista เจนใหม่ในญิปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Corolla Sport 2018 เจนใหม่ในญิปุ่น และมาพร้อมชุดแต่ง Modellista  ที่มีให้เลือก 2 แบบ 2สไตล์ เสริมลุคความสปอร์ตสุดล้ำอีกขั้น Toyota Corolla Sport 2018 มาพร้อม...

Toyota Crown เจนใหม่ในญิปุ่น เคาะราคา 1.39 ล้านบาท

Toyota Crown เจนใหม่ในญิปุ่น เคาะราคา 1.39 ล้านบาท โตโยต้า ประเทศญิปุ่นเปิดตัว Toyota Crown 2018 รถยนต์ซีดานสุดหรู เจเนอเรชั่นใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 ลิตร Dynamic Force อันทรงพลัง NEW Toyota Crown เจนที่ 15 นับเป็นรถยนต์ซีดานของค่ายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เจนใหม่พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA (Toyota...

เปิดตัว Toyota Corolla Sport 2018 เคาะราคา 642,000 บาทในแดนปลาดิบ

เปิดตัว Toyota Corolla Sport 2018 เคาะราคา 642,000 บาทในแดนปลาดิบ โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศญิปุ่นเผยโฉม Toyota Corolla Sport 2018 แฮกซ์แบ็คตัวถัง 5 ประตูเจนใหม่ พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร เทอร์โบ และเครื่องยนต์ไฮบริด 1.8 ลิตรวางจำหน่ายในแดนปลาดิบอย่างเป็นทางการ Toyota...

Toyota Century 2018 ปรับเจนในรอบ 21 ปี เคาะราคา 5.8 ล้านบาท

Toyota Century 2018 ปรับเจนในรอบ 21 ปี เคาะราคา 5.8 ล้านบาท Toyota Century จัดว่าเป็นรถธงของโตโยต้า ผลิตและจำหน่ายในประเทศญิปุ่นเท่านั้นจัดเป็นรถยนต์รุ่นที่มีเกียรติภูมิสูงสุดในบรรดารถโตโยต้า, เล็กซัส รวมถึงยี่ห้อในเครือโตโยต้าทั้งหมด ซึ่งในปัจจุบัน เซ็นจูรียังเป็นหนึ่งในรถประจำตำแหน่งนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ล่าสุดได้เปิดตัว Toyota Century 2018 เจนใหม่เป็นการปรับโฉมครั้งใหญ่ในรอบ 21 ปี (เปิดตัวครั้งแรกในปี 1967)...

Toyota Camry Hybrid เตรียมรุกตลาดยุโรป เคาะราคา 874,000.

Toyota Camry Hybrid เตรียมรุกตลาดยุโรป เคาะราคา 874,000. เป็นการหวนกลับมาอีกครั้งของ Toyota Camry หลังห่างหายไปจากตลาดฝั่ง Atlantic ไปกว่า 14 ปี การกลับมาครั้งนี้จะเริ่มรุกตลาดทั่วยุโรปตะวันออก รวมถึงประเทศอังกฤษโดยพัฒนา Camry ใหม่เป็นเจนที่ 8 Toyota Camry Hybrid เจน8 พัฒนาบนโครงสร้าง TNGA (Toyota New...

C-HR กับชุดแต่งสุดโหดจาก Wald International

C-HR กับชุดแต่งสุดโหดจาก Wald International TOYOTA C-HR ครอสโอเวอร์ยอดขายร้อนแรงจากโตโยต้า ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีหลายค่ายแต่งรถอันลือชื่อได้รังสรรค์ผลงานบน C-HR ให้เราเห็นอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด Wald International ได้จับการตกแต่งที่แตกต่างแสดงถึงความดุ และ สปอร์ตในตัว Toyota C-HR เวอร์ชั่นตกแต่งพิเศษ Wald International ได้รับการตกแต่งรอบคันให้มีความแตกต่างมากขึ้นด้วยการติดตั้งสเกิร์ตสปอร์ตรอบคัน ดิฟฟิวเซอร์หลังขนาดใหญ่ ไฟหน้า-หลังแบบ LED...

Toyota Camry เจนใหม่ ทดสอบวิ่งในไทย เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

Toyota Camry เจนใหม่ ทดสอบวิ่งในไทย เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ ไม่น่าแปลกใจเลยถ้า Toyota Camry จะเปิดตัวในไทยเพราะอายุตลาดก็มากแล้ว สำหรับเจนใหม่เปิดตัวไปแล้วในหลายประเทศเช่น สหรัฐอเมริกา ญิปุ่น และจีน และในไทยมีโอกาศได้ผลโฉมเจนใหม่แน่นอน ล่าสุดผู้ใช้งาน FB:ท่านหนึ่งได้ถ่ายภาพรถยนต์รุ่นหนึ่งที่พลางตัวทดสอบวิ่งบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ถ้าดูจากรูปลักษณ์คงฟันธงได้ว่ามันคือ Toyota Camry เจน8 ซาลูนหรูที่มาพร้อมการตกแต่งใหม่รอบคัน พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA ใหม่ร่วมกับ...

เปิดตัว Toyota GT86 Club Series Blue Edition 2018 ราคา 1.28 ล้าน ในแดนผู้ดี

เปิดตัว Toyota GT86 Club Series Blue Edition 2018 ราคา 1.28 ล้าน ในแดนผู้ดี โตโยต้า เปิดตัวรถยนต์สปอร์ตตัวใหม่ Toyota GT86 Club Series Blue Edition 2018 พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษด้วยตัวถังสีฟ้า Electric Blue เคาะราคาจำหน่าย 1.28...

Toyota Yaris Hatchback เจนใหม่ เปิดตัวในญิปุ่นปี 2020

Toyota Yaris Hatchback เจนใหม่ เปิดตัวในญิปุ่นปี 2020 Toyota Yaris (Vitz) เจน 3 พึ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และล่าสุดมีภาพร่าง และข่าวทางโตโยต้าเตรียมเดินหน้าพัฒนายาริสเจน 4 ซึ่งจะเปิดตัวอีกทีในประเทศญิปุ่นช่วงปี 2020 และคาดว่าคงจะเข้าไทยช่วงปี 2021 เพราะเจนปัจจุบันถือว่ายังใหม่ และคงต้องรอรอบอีกหน่อย Toyota Yaris (Vitz) เจนใหม่หน้าตาจะคล้าย Ford...

Toyota Corolla Hatchback 2018 เคาะราคา 638,000 บาท

Toyota Corolla Hatchback 2018 เคาะราคา 638,000 บาท หลังจากที่เราเคยอัพข่าวการเปิดตัว Toyota Corolla Hatchback 2018 พึ่งเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเหนือพร้อมขุมพลังเบนซิน 2.0 ลิตร ล่าสุดมีข่าวเผยราคาอย่างเป็นทางการเริ่มต้นที่ 638,000 บาท Toyota Corolla Hatchback พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA ใหม่ มีขนาดฐานล้อกว้างขึ้น 3.8 ซม....

เปิดตัว Toyota Pixis Truck ในญิปุ่น ราคาเริ่มต้น 198,000 บาท

เปิดตัว Toyota Pixis Truck ในญิปุ่น ราคาเริ่มต้น 198,000 บาท ตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในประเทศเกาะเล็กๆอย่างญิปุ่น รถยนต์ขนาดเล็กมีความคล่องตัวสูงในการเดินทาง และใช้พื้นที่บนท้องถนนน้อย ล่าสุดโตโยต้าเปิดตัว Toyota Pixis Truck มินิทรัคโฉมใหม่ที่จะตอบโจทย์คุณได้มากกว่าในการขนส่ง Toyota Pixis Truck พัฒนาบนฐานของ Daihatsu Hijet ที่นำมาแปะโลโก้ Toyota พร้อมเสริมชุดไฟหน้าแบบ LED...

Toyota Corolla ALtis แนะนำ 2 รุ่นย่อยใหม่ เริ่มต้น 9.59 แสนบาท

Toyota Corolla ALtis แนะนำ 2 รุ่นย่อยใหม่ เริ่มต้น 9.59 แสนบาท โตโยต้า ประเทศไทยเปิดตัวรถซีดาน 2 รุ่นย่อย Altis 1.8S ใหม่ และ 1.8V Navi โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 959,000 บาท พร้อมออฟชั่นกล้องบันทึกภาพหน้ารถจากโรงงาน ช่วงล่างเสริมลุคสปอร์ตอีกขั้น 1.8S ราคา...

เตรียมเปิดตัวรุ่นย่อย Toyota C-HR MY2018 เริ่มต้น 862,000 บาท

เตรียมเปิดตัวรุ่นย่อย Toyota C-HR MY2018 เริ่มต้น 862,000 บาท Toyota C-HR ครอสโอเวอร์ยอดนิยมด้วยยอดขายที่แรงกระฉูด ล่าสุดในสหรัฐอเมริกาพร้อมเปิดตัว Toyota C-HR MY2018 และหั่นราคารุ่นปกติเริ่มต้นที่ 700,000 บาท สำหรับรุ่น Limited เคาะราคาจำหน่าย 27,045 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 862,000 บาท โตโยต้า ซี-เอสอาร์...