โตโยต้า สหรัฐฯ อาจลดการผลิต Camry เพราะความนิยมรถอเนกประสงค์มากขึ้น

ต้อมยอมรับว่ารถยนต์ในยุคปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปมากและผู้คนล้วนอยากได้รถยนต์ที่มีความเป็นอเนกประสงค์ใช้งานได้หลากหลาย เพราะด้วยสภาพเศรษฐกิจ จึงเน้นไปที่ความคุ้มค่าเป็นหลัก ตรงกันข้าวกับรถ Sedan ที่กำลังได้รับความนิยมน้อยลงทุกปี และนี้เอง เป็นเหตุให้โตโยต้าต้องวางแผนลดการผลิตรถยนต์ซีดานลง และหันเหความสนใจให้รถเอสยูวี , ครอสโอเวอร์แทน เพราะยอดขายลดลงอย่างมากและเริ่มส่งสัญญาณถึงยอดของซีดานอยู่ในภาวะหดตัวลงในรอบ 16 ปี ถ้าเทียบยอดขายสะสมของ NEW Camry เดือนมกราคม - ตุลาคม 2018 ขายได้ 289,000 บาท ขณะที่ Toyota...

เตรียมเปิดตัว Toyota Camry TRD เวอร์ชั่นสหรัฐฯ เสริมลุคสปอร์ตอีกขั้น

แม้ว่า All-NEW Toyota Camry เจนปัจจุบันจะมีความสปอร์ตสุดล้ำอยู่แล้ว แต่ทางโตโยต้าบอกว่าไม่พอมันต้องมีความสปอร์ตอีกล่าสุดได้เปิดตัว Toyota Camry กับชุดแต่ง TRD อันโด่งดัง มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นญิปุ่นอย่างชัดเจน Toyota Camry เจนใหม่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาเพียงระยะเวลาสั้นๆ สามารถทำยอดจองได้ถึง 1,000 คัน นี้คือยนตกรรมซีดานหรูที่ได้รับความนิยตลอดมา และล่าสุดพึ่งคลอดชุดแต่ง TRD เพื่อมัดใจลูกค้าลุคสปอร์ต สำหรับ Camry TRD จับรุ่น XSE...

เปิดตัว All-NEW Toyota Corolla Sedan เวอร์ชั่นสหรัฐฯ เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 Dynamic Force

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All-NEW Toyota Corolla Sedan เวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา พร้อมการดีไซน์ที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นเอเชีย พร้อม 2 บล็อกตัวถังเครื่องยนต์ให้เลือกได้แก่ เบนซิน 1.8 ลิตร และ เบนซิน 2.0 ลิตร Dynamic Force 15 พฤศจิกายน 2018 เปิดตัว All-NEW Toyota Corolla Sedan...

ภาพคันจริง Toyota Corolla Sedan ใหม่ในแดนมังกร

โตโยต้าได้เปิดตัว Toyota Corolla และ Corolla Touring Sports ในสหรัฐอเมริกาไปก่อนหน้านี้ทั้งสองรุ่นเป็นเวอร์ชั่นแฮกซ์แบ็ค ณ ตอนนี้ยังไม่มีเวอร์ชั่นซีดาน ล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Toyota Corolla Sedan เป็นครั้งแรกในโลกที่แดนมังกร เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ NEW Corolla เวอร์ชั่น Sedan ในงาน Auto Guangzhou 2018 สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่...

เผยภาพ NEW Toyota Corolla Altis Sedan 2019 ก่อนเปิดตัวในจีน

ประเทศจีนจะเป็นแห่งแรกของโลกที่ได้ยลโฉม All-NEW Toyota Corolla Altis 2019 เจนใหม่ พร้ออมเปิดตัวในงาน Auto Guangzhou 2018 สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 วันนี้เป็นวันเปิดตัวของ NEW Corolla Altis Sedan ใหม่ในงาน Guangzhou Auto Show 2018...

Toyota Hilux Z Black Rally Edition แต่งพิเศษในญิปุ่นเคาะราคา 1.14 ล้านบาท

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เปิดตัวฉลองครบ 50 ปี Toyota Hilux ล่าสุดโตโยต้า ประเทศญิปุ่นเปิดตัว Toyota Hilux Z Black Rally Edition กับการตกแต่งสุดพิเศษ เสริมหล่อกว่าเดิมในญิปุ่นเคาะราคา 1,144,000 บาท Toyota Hilux Z Black Rally Edition ดูเหมือน Hilux Revo...

เผยทีเซอร์ด้านหน้า NEW Toyota Corolla Sedan ก่อนเปิดตัว 15-16 พฤศจิกายนนี้

All-NEW Toyota Corolla เวอร์ชั่น Sedan พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15-16 พฤศจิกายน 2018 ในสหรัฐอเมริกาเหนือ และแน่นอนว่าตังถังซีดานจะมีความแตกต่างเพราะนี้คือจุดประสงค์ที่ชัดเจนของโตโยต้าที่บ่งบอกว่า Corolla ที่ตัวถังจะมีความต่างกันเพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะ ปัจจุบัน Toyota Corolla เวอร์ชั่นสหรัฐฯ มีตัวถังแฮกซ์แบ็ค และ Touring Sports ให้เลือกทั้งสองมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ล่าสุดโตโยต้าได้เผยภาพด้านหน้าแสดงให้เห็นถึงการออกแบบ Corolla Sedan...

เผยราคา Toyota Fortuner TRD Sportivo 2 2018 เริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เผยราคาใหม่ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2 MY2018 กับการปรับปรุงชุดแต่งใหม่ทั้งภายนอก และ ภายในห้องโดยสารเคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,699,000 บาท มี 4 รุ่นย่อยให้เลือกแบ่งเป็น 2WD 2 รุ่น 4WD 2 รุ่น รุ่น...

Toyota Hilux GR Sport ผลิตเพียง 420 คันขายในบราซิล

ต้องยอมรับว่าช่วงนี้โตโยต้าจับรถยนต์ Hilux มาตกแต่งเยอะเหมือนกันล่าสุดพร้อมเปิดตัว Toyota Hilux GR Sport  รุ่นพิเศษจาก Gazoo Racing ขายเพียง 420 คันในประเทศบราซิล ยกระดับความสปอร์ตอีกขั้นกับชุดแต่ง Hilux GR Sport ด้วยการตกแต่งรอบคันพร้อมสติีกเกอร์รอบตัวถัง หน้าตาดุดันด้วยกระจังหน้าประทับโลโก้ TOYOTA ขนาดใหญ่โด่ดเด่น ฝากระโปรงสีดำเด่น โรลบาร์หลัง โป่งล้อสีดำรวมถึงล้ออัลลอยทรงใหม่ดุดันมากขึ้น ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยโลโก้ GR ทั้งปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์...

เตรียมเปิดตัว Toyota Fortuner TRD Sportivo MY2018 ในไทยช่วงพฤศจิกายนนี้

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Toyota Fortuner TRD Sportivo MY2018 เป็นการปรับชุดแต่งใหม่หลังจากเปิดตัวชุด TRD Sportivo ในปี 2016 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้คาดว่าคงจะใกล้ๆ Motor Expo 2018 สิ่งที่เปลี่ยนแปลงใน Toyota Fortuner TRD Sportivo MY2018 ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้วสีทูโทนปัดเงา ...

เปิดตัว Toyota Camry เจนใหม่ ในมาเลเซีย มีรุ่นเดียวราคา 1.49 ล้านบาท

โตโยต้า ประเทศมาเลเซียเปิดตัว All-NEW Toyota Camry เจนใหม่อย่างเป็นทางการตามหลังบ้านเราเพียงไม่กี่วัน เคาะราคารุ่น 2.5 V 1,499,000 บาท (ออฟชั่นคล้าย HV Premium บ้านเรา) การออกแบบทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารเหมือนบ้านเราทุกประการเช่น ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED พร้อมไฟเดย์ไทม์รันนิ่ง ไลท์ ไฟเลี้ยวแบบ LED ไฟท้ายแบบ LED ไฟตัดหมอกหน้าแบบ LED...

Toyota Commuter เจนใหม่วิ่งทดสอบในต่างแดน

Toyota Commuter (Hiace) เจนปัจจุบันเป็นเจนที่ 5 เปิดตัวในปี 2548 รวมระยะเวลาการทำตลาดกว่า 13 ปีมันสมควรที่จะได้รับการปรับปรุงเจนใหม่สักที หลังจากมีข่าวการทดสอบวิ่งไปทั่ว ทำให้เรามั่นใจว่า Commuter เจนใหม่เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้แน่นอน ล่าสุดต้องขอขอบคุณเว็บไซต์รถยนต์แห่งหนึ่งในอาเจนติน่าได้เผยภาพการทดสอบวิ่งของ Toyota Commuter (Hiace) เจน 6 บนสภาพถนนลูกรัง น่าจะเป็นการทดสอบตามสภาพท้องถนนของพื้นที่ต่างๆ ซึ่งปกติรถตู้ไม่จำเป็นต้องวิ่งบนถนนแบบนี้อยู่แล้ว สำหรับ Toyota Commuter (Hiace)...

Toyota Camry และ Highlander รุ่นพิเศษ Nightshade เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ

โตโยต้า สหรัฐอเมริกาเตรียมนำเสนอชุดแต่งสุดพิเศษ Nightshade ตกแต่งด้วยโทนดำให้กับรถยนต์ 2 รุ่น Toyota Camry และ Highlander พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมรถยนต์ Los Angeles Auto Show 2018 สำหรับชุดแต่ง Toyota Camry Nightshade 2019 พัฒนาบนฐานรุ่น SE ตกแต่งเข้มด้วยโทนสีดำอันประกอบด้วย ขอบประตู , ฝาครอบกระจกมองข้าง , เสาอากาศแบบครีบฉลาม...

เปรียบเทียบ NEW Nissan Teana 2.5 XV vs NEW Toyota Camry 2.5 HV Premium ใหม่...

สำหรับรถยนต์ซีดาน 2 รุ่นเปิดตัวไล่เลี่ยกันซึ่งทาง NEW Toyota Camry ใหม่ได้เปิดตัวในวันที่ 30 ตุลาคม 2561 และ New Nissan Teana ใหม่เปิดตัว 1 พฤศจิกายน 2561 เพราะรถยนต์ 2 รุ่นนี้คือรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment หรือพูดง่ายๆคือ เป็นคู่แข่งกันนั้นเอง...

เตรียมเปิดตัว All-NEW Toyota Supra 14 มกราคม 2019 ปลุกตำนานความสปอร์ต

Toyota Supra ผลิตช่วง ค.ศ. 1978 – 2002 และได้ยุติการจำหน่ายในที่สุด มันคืออีกหนึ่งความสปอร์ตที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในยุค 90s พัฒนาจนถึงเจนเนอเรชั่นที่ 4 ยุติการขายในปี 2002 และในปี 2019 ถือเป็นการปลุกตำนานอีกครั้ง และนับเป็นการพัฒนาเจนเนอเรชั่นที่ 5 การรอกลับมาครั้งนี้ใช้เวลายาวนานถึง 17 ปี โตโยต้าได้ฤกษ์ประกาศปลุกตำนานรถสปอร์ต Toyota Supra ที่มาพร้อมความสปอร์ตมากกว่า...

ยกขบวน Toyota Corolla กับชุดแต่งมากมายในงาน SEMA Show 2018

SEMA Show 2018 มหกรรมรถยนต์สุดยอ่งใหญ่ในสหรัฐอเมริกา ประชันความสปอร์ตกับชุดแต่งรถยนต์ที่หลากหลายล่าสุดทางโตโยต้าเผยชุดแต่งรถยนต์ยอดนิยมอย่าง Toyota Corolla แสดงโชว์ภายในงานมีให้เลือกชมหลากหลาย Toyota Corolla ณ ปัจจุบันมีให้เลือกแค่เวอร์ชั่นแฮกซ์แบ็ค (Sedan พึ่งเปิดตัวในจีนเมื่อปลายือนตุลา่คมที่ผ่านมา) ได้จัดแสดงชุดแต่ง Corolla สุดสปอร์ตหลากหลายสไตล์ เริ่มจากชุดแต่งสีแดงสไตล์สปอร์ตเข้มตัดกับสีดำพร้อมชุดล้อใหม่ 6 ก้านจาก Volk Racing ยาง Falken ช่วงล่างอัพเกรดใหม่ปรับความสูงลดลง ติดตั้งกรองอากาศใหม่ รวมถึงระบบไอเสีย...

เผยภาพเรนเดอร์ Toyota Corolla เวอร์ชั่น Sedan เปิดตัวในจีน 16 พ.ย.นี้

เป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกสำหรับ NEW Toyota Corolla เวอร์ชั่น Sedan เจนใหม่ ซึ่งปกติแล้วเจนปัจจุบันมีจำหน่ายเฉพาะเวอร์ชั่นแฮกซ์แบ็คเท่านั้น นี้คือการปรับหน้าตาหลังมีกระแสข่าวว่าจะเปิดตัวในอีก 2 ปี หรือประมาณปี 2020 แต่คราวนี้จีนเปิดตัวอย่างคาดไม่ถึง Car Spirit PK สื่อจีนได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์ของ All-NEW Toyota Corolla เวอร์ชั่นซีดานในแดนมังกร ซึ่งได้รับการยืนยันว่ารถรุ่นใหม่นี้พัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์ม TNGA อย่างไม่ต้องสงสัย...

เปิดตัว NEW Toyota Camry ใหม่ 4 รุ่นย่อยราคาเริ่มต้น 1,445,000 บาท

โตโยต้า มอเตอร์ประเทศไทย เปิดตัว All-NEW Toyota Camry เจนใหม่ มาพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก และ ภายใน ด้วยโครงสร้างตัวถัง TNGA (Toyota NEW Global Architecture) พร้อมมอบประสบการณ์ใช้ชีวิตแบบเหนือระดับในรถยนต์ CAMRY ราคา NEW CAMRY ใหม่ 2.0 G 1,445,000...

Toyota Corolla Sedan พร้อมเปิดตัวภายในปี 2020

แฟนๆ Toyota Corolla ต้องรอก้นไปก่อนเมื่อโตโยต้าประกาศชัดเจนว่าจะไม่ผลิตรถยนต์ซีดานจำหน่ายจนกว่าจะถึงปี 2020 เพราะกระแสรถยนต์แฮกซ์แบ็ค 5 ประตู ตอนนี้มาแรงจริงๆ สำหรับบ้านเรายังคงขายรุ่นซีดานตัวเก่าอยู่ แต่สำหรับโฉมใหม่คงรอต้องรออีก 2 ปีเลยทีเดียว Car Direct เว็บรถยนต์ในสหรัฐฯ ได้เปิดเผยโดยอ้างอิงข้อมูลจากผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ TOYOTA ว่าจะไม่มีการจำหน่ายรถยนต์ Corolla รุ่นซีดานจนกว่าจะถึงปี 2020 ในสหรัฐอเมริกา สำหรับ Toyota Corolla...

เปิดตัวชุดแต่ง Toyota Corolla Sport TRD ราคาเริ่มต้น 46,700 บาทในญิปุ่น

โตโยต้า ประเทศญิปุ่นเปิดตัวชุดแต่งสุดสปอร์ต Toyota Corolla Sport TRD มอบประสบการณ์ความสปอร์ตให้รถยนต์ยอดขายดีอย่าง Corolla Sport ใหม่ที่พึ่งเปิดตัวไม่นาน สำหรับชุดแต่ง TRD มาพร้อมสเกิร์ตรอบคันเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 46,700 บาท Toyota Corolla Sport กับชุดแต่งพิเศษ TRD ประกอบด้วย สเกิร์ตด้านหน้าตกแต่งด้วยสีแดง สเกิร์ตข้างตกแต่งด้วยสีแดง สเกิร์ตหลังแบบแยก 2 ชิ้น ...

Toyota HiLux Invincible 50 ขายเพียง 50 คันในอังกฤษ

โตโยต้าฉลองครบรอบ 50 ปีของการจำหน่ายไฮลักซ์ด้วยการออกรุ่นพิเศษ Toyota HiLux Invincible 50 จำหน่ายเพียง 50 คันเท่านั้นในประเทศอังกฤษ แม้ว่าตลาดยุโรปผู้คนนิยมใช้รถยนต์ซีดานเอสยูวี ครอสโอเวอร์ แต่ความต้องการรถกระบะในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมา ได้เพิ่มสูงขึ้นเพราะผู้คนนิยมความอเนกประสงค์ของกระบะมากขึ้น โตโยต้าเองมีรถกระบะเด่นอย่างไฮลักซ์ซึ่งล่าสุดพร้อมเปิดตัว Toyota HiLux Invincible 50 เป็นรุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีผลิตเพียง 50 คัน การออกแบบร่วมมือกับ Arctic Trucks บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งรถกระบะจากประเทศไอซ์แลนด์ รังสรรค์ให้ Toyota...

Toyota Camry ทดสอบวิ่งภาพเต็มๆก่อนเปิดตัว 29 ตุลาคมนี้

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยได้เผยทีเซอร์ของ All-NEW Toyota Camry เจนใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่วันมานี้ทำให้เรารู้ว่า Camry ใหม่จะเปิดตัวแน่ๆในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ล่าสุดต้องขอขอบคุณทีมงาน BoxzaRacing ที่ได้จับภาพการทดสอบวิ่งของ NEW Camry เจนใหม่บนมอเตอร์เวย์ เป็นการพลางตัวซึ่งดูยังไงก็เป็น NEW Camry ใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ All-NEW Toyota Camry เจนใหม่พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA (Toyota...

Toyota Hilux Invincible X 2019 เคาะราคา 1,323,000 บาทในอังกฤษ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับกระบะพันธ์แกร่ง Toyota Hilux Invincible X 2019 จัดเป็นรุ่นท๊อปในแดนผู้ดี เน้นการออกแบบสปอร์ตและพร้อมการตกแต่งระดับพรีเมี่ยมทั้งภายนอกและภายในเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,323,000 บาท Toyota Hilux Revo แดนผู้ดีเปิดตัว 2 รุ่นได้แก่ Invincible X และรุ่นพิเศษ Invincible X Limited Edition ที่ผลิตเพียง 200 คัน ทั้ง 2...
video

Teaser VDO : NEW Toyota Camry ใหม่ พร้อมเปิดตัวในไทย 29 ตุลาคมนี้

เป็นข่าวที่ดีไม่น้อยเมื่อทางโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยได้เผย VDO Teaser ใหม่ของ All-NEW Toyota Camry เจนที่ 8 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 เป็นการเปิดตัวไล่เลี่ยกับ All-NEW Honda Accord เจนใหม่ All-NEW Toyota Camry เจนใหม่พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA (Toyota...

NEW Honda Accord เจนใหม่ทดสอบวิ่งเตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

ตลาดรถยนต์ซาลูนก็ดุเดือดไม่แพ้ครอสโอเวอร์ซึ่งทาง Toyota Camry เจนใหม่เตรียมเปิดตัว 29 ตุลาคมนี้ทางฮอนด้าไม่นิ่งเฉยแน่นอนล่าสุดได้มีคนจับภาพการทดสอบวิ่ง NEW Honda Accord เจนใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ ต้องขอขอบคุณ ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งซึ่งไม่ขอเอยนามได้เผยภาพรถซีดานรุ่นหนึ่งใช้เลขทะเบียน TC (คือรถทดสอบวิ่งบนท้องถนนเมืองไทย) บริเวณเส้นมอเตอร์เวย์ทำให้เรามั่นใจว่านี้คือร่างของเจ้า NEW Honda Accord เจนใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในเร็วๆนี้ Honda Accord เจนใหม่ (เจนที่10) เวอร์ชั่นมะกันพร้อม 4...

Toyota Yaris ATIV เปิดตัวรุ่นย่อย S+ พร้อมล้อลายใหม่ปัดเงาดำ

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยเปิดตัวรุ่นย่อยรถยนต์ซีดาน Toyota Yaris ATIV S+ จัดอยู่ในรุ่นท๊อปของ Yaris ATIV เคาะราคาจำหน่าย 639,000 บาท มาพร้อมการปรับปรุงอุปกรณ์เล็กน้อย รุ่น 1.2 CVT S+ เพิ่มเติม ภายนอก กระจังหน้าด้านบน สีดำเงา ตกแต่งด้วยโครเมียมรมดำ ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว ปัดเงาสีทูโทน ภายใน ...

เปิดตัว Toyota Yaris G+ เพิ่มกล้องหลัง ปรับปรุงอุปกรณ์ ราคา 639,000 บาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เพิ่มรุ่นย่อยสำหรับรถยนต์แฮกซ์แบ็คยอดนิยม TOYOTA YARIS G+ จัดวางเป็นรุ่นท๊อปสุดของยาริสเจนปัจจุบัน พร้อมปรับอุปกรณ์ Toyota Yaris G+ ราคา 639,00 บาท รวมราคายาริส 2018 รุ่น G+ เพิ่มเติม ภายนอก กระจังหน้าด้านบน สีดำเงา ตกแต่งด้วยโครเมียม ภายใน วัสดุตกแต่งแผงควบคุมวิทยุ และเครื่องปรับอากาศ สีดำเปียโนแบล็ค วัสดุตกแต่งแผงประตู...

Toyota Passo Moda 2018 เจนใหม่ในญิปุ่น ราคา 447,000 บาท

เอาใจคนชอบรถคันเล็ก หรือมินิคาร์สำหรับตลาดญิปุ่น คือสวรรค์ของรถยนต์รุ่นนี้จริงๆ ล่าสุดโตโยต้าได้พัฒนา Toyota Passo Moda 2018 เจนใหม่ เน้นความน่ารักสดใส เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 447,000 บาท Toyota Passo Moda เจนใหม่ภายนอกออกแบบเน้นความน่ารักโดยเฉพาะไฟหน้าทรงกลม กระจังหน้าขนาดใหญ่  กรอบไฟตัดหมอกทรงตัว L ไฟหน้าแบบ Bi-Beam LED ไฟท้าย LED ที่เปิดประตูด้านนอกโครเมี่ยม...

ชุดแต่ง Toyota Camry 2019 TRD เตรียมเผยในไทย 29 ตุลาคมนี้

โตโยต้าเตรียมเปิดตัวชุดแต่ง NEW Toyota Camry 2019 TRD ยกระดับความสปอร์ตอีกขั้นจาก TRD แท้จาก TOYOTA เปิดตัวในวันที่ 28 ตุลาคม 2561 คาดว่าราคาเริ่มต้นประมาณ 54,000 บาท ข้อมูลนี้อ้างอิงจากชุดแต่ง Toyota Camry ในแดนปลาดิบซึ่งมี 2 รุ่นได้แก่ รุ่นปกติ และ...

โชว์ตัว Toyota Hilux Hilly ในแดนผู้ดีออกแบบโดย PICKUP DESIGN

PICKUP DESIGN สำนักแต่งรถกระบะอันลือชื่อได้สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบรถกระบะฝากไว้หลายรุ่นล่าสุดได้เปิดตัว Toyota Hilux Hilly ออกแบบโดย PICKUP DESIGN สร้างสีสันไม่น้อยในกรุงดอลดอน ประเทศอังกฤษ Toyota Hilux Hilly กับผลงานการออกแบบของ PICKUP DESIGN ตกแต่งและออกแบบใหม่ด้วยกันชนหน้าใหม่ โป่งล้อขนาดใหญ่ สปอร์ตบาร์ทรงลุยท้ายกระบะ สปอยเลอร์หลัง กันชนหลังดีไซน์ใหม่  เพิ่มลายกราฟฟิกรอบคัน Toyota Hilux Hilly ออกแบบโดย...