เผยภาพ Honda HR-V (EV) เวอร์ชั่นขับเคลื่อนไฟฟ้าในจีน

เราต้องมาลุ้นว่า Honda HR-V (EV) เวอร์ชั่นขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แบรนด์ Everus ในเครือ GAC Honda สำหรับรถยนต์รุ่นดังกล่าวมีจำหน่ายเฉพาะตลาดแผ่นดินใหญ่เท่านั้น ล่าสุดมีการเผยภาพสำหรับจดสิทธิบัตรของ Honda HR-V (EV) แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดการออกแบบภายนอกอย่างชัดเจนเช่น กระจังหน้าตกแต่งด้วยสีฟ้าแบบไม่มีช่องระบายอากาศ กันชนหน้าออกแบบใหม่ ไฟท้ายตกแต่งสีฟ้า เป็นแนวทางการออกแบบรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าของฮอนด้า Honda HR-V (EV) พัฒนาภายใต้รถยนต์ต้นแบบ Honda Everus EV Concept มีการปรับดีไซน์เล็กน้อย...

ชุดแต่ง Honda S660 Neo Classic เคาะราคา 3.82 แสนบาท

Honda S660 เป็นรถMid-ship Sportcar (รถสปอร์ตเครื่องวางหลังขับหลัง) โดยเป็นตัวแทนของรถ Honda Beat ที่เคยจำหน่ายในยุค 90s จัดอยู่ในกลุ่ม Kei Car ได้เปิดตัวชุดแต่งใหม่ Neo Classic ในสไตล์ย้อนยุค เคาะราคาจำหน่ายเฉพาะชุดแต่งเริ่มต้นที่ 382,000 บาท Honda S660 Neo Classic ชุดแต่งพิเศษพัฒนาโดย Honda...

เผยภาพวาดด้านหน้า คาด! NEW Honda Jazz เจนใหม่

ช่วงนี้จะมีข่าวของฮอนด้า แจ๊สออกมาพอสมควร เพราะเจนปัจจุบันมีอายุตลาดที่สมควรจะเปลี่ยนเจนใหม่ และความเคลื่อนไหวเล็กน้อย เราจะพยายามนำเสนอให้หมดล่าสุดมีความเคลื่อนไหวของ Honda Jazz เจนใหม่ ในรูปแบบภาพวาด เว็บรถยนต์ในอินเดียได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์ที่ว่ากันว่าเป็น NEW Honda Jazz ในรูปแบบครอสโอเวอร์ ในชื่อ Honda Jazz Cross Style มาพร้อมกระจังหน้าแบบปีกนก flying wing grille ติดกรอบทับกับไฟหน้า LED สอดรับกันชนหน้าทำให้ดุดันมากขึ้น...

เปิดตัว NEW Honda Civic เจนใหม่ในสหรัฐฯ ปรับดีไซน์ใหม่

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All-NEW Honda Civic เจนใหม่ ในสหรัฐอเมริกาพร้อมการปรับดีไซน์ใหม่ โด่ดเด่น สปอร์ต กว่าเดิมมีให้เลือกทั้งแบบ 4 ประตู และคูเป้ 2 ประตู การออกแบบของ NEW Honda Civic เจนใหม่ในสหรัฐอเมริกามีความสปอร์ตมากขึ้นด้วยไฟหน้าใหม่มีให้เลือกทั้งแบบ LED และ ฮาโลเจน กระจังหน้าสีดำ กันชนหน้าตกแต่งโครเมี่ยมรูปตัว C...

เปิดตัว Honda City Edge Edition รุ่นพิเศษในอินเดีย ราคา 473,000 บาท

Honda City คือยนตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกด้วยการออกแบบ และราคาที่ไม่แพงแถมประหยัดน้ำมัน ล่าสุดฮอนด้า อินเดีย เปิดตัว Honda City Edge Edition รุ่นพิเศษพร้อมยัดออฟชั่นใหม่ๆ ให้ดูคุ้มค่ามากขึ้น เคาะราคา 473,000 บาทเท่านั้น Honda City Edge Edition 2018 พัฒนาบนรุ่นย่อย SV Honda City รุ่นย่อยในตลาดอินเดียจะมี...

เผยสเป็ด NEW BRIO 2018 เจนใหม่ ในอินโดนีเซีย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ NEW HONDA BRIO เจนใหม่ 2018 ในประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2018 ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) วันนี้เราพอจะมีข้อมูลด้านสเป็คมาฝาก แต่น่าเสียดายราคายังไม่ได้ประกาศออกมาอย่่างเป็นทางการ Honda Brio เจนใหม่เป็นการปรับโฉมครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัวปี 2012 เป็นรถยนต์ประหยัดน้ำมัน (Low Cost...

เปิดตัว NEW Honda BRIO RS ชุดแต่งสปอร์ตในอินโดนีเซีย

ฮอนด้า อินโดนีเซียเปิดตัว All-NEW Honda BRIO เจนใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนานและเสริมความสปอร์ตด้วยการเพิ่มรุ่น RS สำหรับ NEW HONDA BRIO เจนใหม่ เปิดตัวในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018 ประเทศอินโดนีเซีย การออกแบบภายนอกของ NEW...

NEW Honda BRIO เจนใหม่ เปิดตัวในอินโดนีเซีย คาดเข้าไทยเร็วๆนี้

เป็นข่าวที่น่าสนใจจริงๆ สำหรับการเปิดตัว All-NEW Honda BRIO เจนใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 ในประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 2 สิงหาคม 2018 ที่งานมหกรรรมรถยนต์ Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) การปรับโฉมครั้งนี้ฮอนด้าเน้นไปที่ภายนอก-ภายในห้องโดยสาร โดยเฉพาะภายนอกเพิ่มความคมชัดให้เส้นสายด้านข้าง และ การปรับการออกแบบบริเวณกระจังหน้า คิ้วกันชนหน้าใหม่...

Honda HR-V 2018 เปิดในสหรัฐฯ เริ่มต้น 684,000 บาท

Honda HR-V 2018 เปิดในสหรัฐฯ เริ่มต้น 684,000 บาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Honda HR-V 2018 ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีการออกแบบคล้ายโฉมบ้านเรา เคาะราคาเริ่มต้น 684,000 บาท มี 5 รุ่นย่อยให้เลือก Honda HR-V 2018 เวอร์ชั่นมะกัน มี 5...

เปิดตัว Honda Civic 4 Door ในอังกฤษเคาะราคา 845,000 บาท

เปิดตัว Honda Civic 4 Door ในอังกฤษเคาะราคา 845,000 บาท Honda Civic คือรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับตวามนิยมอย่างสูงของค่ายฮอนด้า ล่าสุดเปิดตัวเวอร์ชั่น 4 ประตูในแดนผู้ดี พร้อมติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร และ เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 1.6 ลิตร เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 845,000 บาท Honda...

เปิดตัว Honda Clarity PHEV 2018 ในญิปุ่นเคาะราคา 1.75 ล้านบาท

เปิดตัว Honda Clarity PHEV 2018 ในญิปุ่นเคาะราคา 1.75 ล้านบาท Honda Clarity PHEV หลังจากเปิดตัวไปในสหรัฐฯ ได้ไม่นานล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนปลาดิบ Honda Clarity PHEV 2018 รถยนต์พลังงานปลั๊กอินไฮบริด เคาะราคาในญิปุ่นเริ่มต้นที่ 1.75 ล้านบาท Honda Clarity PHEV รถยนต์ในตระกูล Clarity...

Honda CR-V 2018 เปิดตัวในยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร

Honda CR-V 2018 เปิดตัวในยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร ฮอนด้าเปิดตัว Honda CR-V 2018 ในยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ VTEC ซึ่งเป็นเครื่องยนต์บล็อกเดียวกับ Honda Civic ในยุโรป สำหรับการออกแบบภายนอกของ CR-V เวอร์ชั่นยุโรปจะคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่นไทย แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ VTEC...

Honda CR-V เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในญิปุ่น 30 ส.ค.นี้

Honda CR-V เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในญิปุ่น 30 ส.ค.นี้ เป็นการหวนกลับมาอีกครั้งของ Honda CR-V ในแดนปลาดิบหลังจากที่ปล่อยให้ไทย ออสเตรเลีย และฝั่งยุโรปเปิดตัว CR-V เจนใหม่และสามารถสร้างยอดขายรถยนต์ประเภท SUV อย่างยอดเยี่ยมทำให้ต้นสังกัดอยากเปิดตัวในแดนตัวเอง ล่าสุดฮอนด้าประเทศญิปุ่นเผยว่า Honda CR-V เจน 5 เตรียมเปิดตัวในญิปุ่นวึ่งหน้าตาจะคล้ายๆเวอร์ชั่นไทยอย่างมากไล่่ตั้งแต่กระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูแบบ Honda’s Solid Wing Grille...

เปิดตัว Honda Jazz+Sport 2018 ออสเตรเลีย เคาะราคา 593,000 บาท

เปิดตัว Honda Jazz+Sport 2018 ออสเตรเลีย เคาะราคา 593,000 บาท มอบประสบการณ์ขับขี่ใหม่ด้วยการเปิดตัว Honda Jazz Sport 2018 ชุดแต่งสุดสปอร์ต วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในออสเตรเลียพร้อมเคาะราคาจำหน่าย 24,296 AUD หรือประมาณ 593,000 บาท Honda Jazz Sport 2018...

เผยชุดแต่ง Honda Jazz Modulo Style 2018 ในญิปุ่น

เผยชุดแต่ง Honda Jazz Modulo Style 2018 ในญิปุ่น ฮอนด้าประเทศญิปุ่นเผยชุดแต่ง Honda Jazz Modulo Style 2018 (Fit Modulo Style) เป็นการตกแต่งรอบคันเผยให้เห็นถึงความสปอร์ตเข้มแบบใหม่ที่ลงตัวมากกว่าเดิม ฮอนด้าเผยทีเซอร์ชุดแต่ง Honda Jazz Modulo Style 2018 ซึ่งมีความแตกต่างจากชุดแต่ง Modulo รุ่นปกติเนื่องจากเป็นชุดแต่งที่ติดตั้งมากับตัวรถแรกเริ่ม (Complete Car)...

เผยภาพ NEW HR-V เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในอเมริกาเหนือ

เผยภาพ NEW HR-V เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในอเมริกาเหนือ ฮอนด้า เตรียมเปิดตัว Honda HR-V เจนใหม่ในอเมริกาเหนือโดยพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฏาคม 2018 ด้านการออกแบบคล้ายๆบ้านเรา NEW HR-V เจนใหม่เวอร์ชั่นอเมริกาเหนือ มีการออกแบบเหมือนบ้านเราเช่น ไฟหน้าแบบ Full LED ตกแต่งด้วยไฟมุมส้ม กระจังหน้า รวมถึงเส้นสายรอบตัวถังเหมือนบ้านเรา แต่จะแตกต่างตรงที่ล้ออัลลอยลายใหม่ที่ไม่เหมือนเรา ภายในห้องโดยสาร ติดตั้งระบบเครื่องเสียง Display...

Honda City เจนใหม่ในจีน เคาะราคาเริ่มต้น 405,000 บาท

Honda City เจนใหม่ในจีน เคาะราคาเริ่มต้น 405,000 บาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Honda City เจนใหม่ในแดนมังกรพร้อมการออกแบบที่แตกต่างจากบ้านเรา มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ราคาเริ่มต้นที่ 405,000 บาท ภายนอก City เจนใหม่ในจีนปรับปรุงดีไซน์ให้มีความแตกต่างจากรุ้นเดิมเล็กน้อยเริ่มที่ ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ LED ไฟตัดหมอกคู่หน้าแบบ LED กระจังหน้าตกแต่งด้วยโครเมี่ยมสีเทา ล้ออัลลอยขนาด 16...

พาชม Honda HR-V ในออสเตรเลีย ระบบความปลอดภัยเหนือชั้นกว่า

พาชม Honda HR-V ในออสเตรเลีย ระบบความปลอดภัยเหนือชั้นกว่า ฮอนด้า ออสเตรเลียยังไม่เผยโฉม NEW HR-V เจนใหม่ แต่จะเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคม 2018 สำหรับไทยได้ยลโฉมเป็นที่เรียบร้อยโดยเฉพาะรุ่นปรับโฉม RS ที่เน้นความสปอร์ตด้วยชุดแต่งใหม่ทั้งคัน แถมทำสีใหม่ ด้านออสเตรเลียจะเผยโฉมในเดือนสิงหาคมนี้มี 4 รุ่นย่อยให้เลือกได้แก่ VTI, VTI-S, VTI-L และ VTI-L ADAS พร้อมการออกแบบเหมือนบ้านเราเช่น กันชนหน้า-หลัง และกระจังหน้าดีไซน์ใหม่...
video

เผยราคา NEW Honda HR-V เจนใหม่ ราคาเริ่มต้น 949,000 บาท 

เผยราคา NEW Honda HR-V เจนใหม่ ราคาเริ่มต้น 949,000 บาท ฮอนด้าประเทศไทยเผยราคา New Honda HR-V เจนใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 โดยมีราคาเริ่มต้นในรุ่น 1.8 E CVT 949,000 บาท พร้อม 5 เฉดสีตัวถังให้เลือก ฮอนด้าประเทศไทยเผยด้านหน้าใหม่ใหม่ของ...

NEW Honda HR-V ประกาศเปิดตัวในไทย 27 มิถุนายนนี้

NEW Honda HR-V ประกาศเปิดตัวในไทย 27 มิถุนายนนี้ ในที่สุดฮอนด้า ประเทศไทยได้ประกาศเปิดตัวรถยนต์ครอสโอเวอร์ดีไซน์สปอร์ต NEW HONDA HR-V อย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มิถุนายน 2561 สัมผัสครั้งแรกในงาน Fast Auto Show 2018 ที่ไบเทค บางนา ระหว่าง 27 มิถุนายน...

เตรียมเปิดตัว Honda CR-V 2018 เจนใหม่ ในตลาดญิปุ่น

เตรียมเปิดตัว Honda CR-V 2018 เจนใหม่ ในตลาดญิปุ่น เอสยูวีตัวเก่งของฮอนด้า Honda CR-V เตรียมเปิดตัวเจนใหม่ ในประเทศญิปุ่น หลังจากที่ทยอยเปิดตัวสู่ตลาดโลกในหลายประเทศ สำหรับ CR-V เจนใหม่ในแดนปลาดิบ มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ไฮบริด 2.0 ลิตร i-MMD Honda CR-V 2018 พร้อมรุกตลาดญิปุ่นอย่างเป็นทางการมาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ไฟหน้าแบบ LED พร้อมระบบปิด-เปิดอัตโนมัติด้านหน้าซีอาร์วี...

NEW Honda HR-V เจนใหม่ จะมี 3 รุ่นย่อยในไทย

NEW Honda HR-V เจนใหม่ จะมี 3 รุ่นย่อยในไทย ระหว่างรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของครอสโอเวอร์ยอดขายดีค่ายฮอนด้า Honda HR-V เจนใหม่ ที่มาพร้อมการออกแบบสปอร์ต  หลังจากเปิดตัวในประเทศญิปุ่นเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา สำหรับเวอร์ชั่นไทยโฉมปัจจุบันทำตลาดตั้งแต่ปี 2013 และจากวันนั้นถึงวันนี้ครบรอบ 4 ปีที่ฮอนด้าจะอัพเกรดครั้งใหญ่ HR-V เวอร์ชั่นไทยจะมี 3 รุ่นย่อให้เลือก ...

ฮอนด้าประเทศไทย เผยภาพทีเซอร์ NEW HR-V เจนใหม่

ฮอนด้าประเทศไทย เผยภาพทีเซอร์ NEW HR-V เจนใหม่ เป็นไปตามที่คิดไว้ เมื่อเดือนก่อนเราได้เคยนำเสนอข่าวของการเปิดตัว NEW Honda HR-V เจนใหม่ ไปคราวๆ มาครั้งนี้ทางเพจ Enjoy Honda ประเทศไทย ได้เผยภาพทีเซอร์ เอชอาร์วี โดยมีคำกำกับว่า "มีบางสิ่งที่กำลังเรียกคุณอยู่... ที่นี่ เร็วๆนี้ #WhatIsCallingYou" ทีเซอร์ดังกล่าวจะแสดงให้เห็นถึงการออกแบบด้านหน้าโดยเฉพาะไฟหน้าใหม่ ที่บ่งบอกความเป็น HR-V...

Honda N-VAN มินิคาร์ น่ารัก คล่องตัวในแดนปลาดิบ

Honda N-VAN มินิคาร์ น่ารัก คล่องตัวในแดนปลาดิบ Honda N-VAN รถยนต์สไตล์ มินิคาร์ หรือทางญิปุ่นเรียก Ke-car ได้รับความนิยมอย่างมากในญิปุ่นเพราะด้วยรูปทรงกะทัดรัด มีความคล่องตัวสูงทำให้และใช้เป็นรถยนต์พาณิชย์ได้อีก หรือ ใช้แบบส่วนบุคคลก็ได้ จึงไม่แปลกเลยที่ฮอนด้าพัฒนา มินิคาร์ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ Honda N-VAN หน้าตาเหมือน Honda N-Box พร้อมการออกแบบกระจังหน้าขนาดใหญ่ให้เลือกถึง 3 แบบ...

NEW Honda Amaze เปิดตัวในอินเดีย เดือนเดียว ยอดขาย 9,789 คัน

NEW Honda Amaze เปิดตัวในอินเดีย เดือนเดียว ยอดขาย 9,789 คัน เราเคยอัพเดทข่าวการเปิดตัว NEW Honda Amaze ในประเทศอินเดียไปสักระยะหนึ่ง ทำเอาแฟนๆ Amaze ชาวไทยตั้งคำถามว่า เจนใหม่ในบ้านเราตอนไหนจะเปิดตัวยังไงอดใจอีกนิด สำหรับ NEW Honda Amaze เจนใหม่ในอินเดียรับความนิยมด้วยยอดขายเดือนเดียว 9,789 คัน เป็นซีดานมาแรงจริงๆ ณ ตอนนี้ ยอดขาย...

เผยภาพเรนเดอร์ Honda Jazz เจนใหม่ สวยสปอร์ตในแดนปลาดิบ

เผยภาพเรนเดอร์ Honda Jazz เจนใหม่ สวยสปอร์ตในแดนปลาดิบ รถยนต์รุ่นใหม่ๆปรับสภาพไปตามสภาวะสังคมการเปลี่ยนแปลงจึงเกิดขึ้นกับรถยนต์ทุกๆรุ่น ซึ่งไม่ต่างจาก Honda Jazz เจนปัจจุบันที่มีความนิยมลดลง เพราะรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เปิดตัวมากมาย และฮอนด้าเตรียมรับมือไว้แล้วล่าสุด มีภาพของ Honda jazz เจนใหม่โผล่บนโลกออนไลน์ เว็บรถยนต์ยอดนิยมในแดนปลาดิบเผยภาพว่าที่ Honda Jazz (Fit) เจนใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจาก Honda Civic ,...

NEW Honda Insight ซีดานใหม่ ประหยัดน้ำมัน 23.38 กม./ลิตร

NEW Honda Insight ซีดานใหม่ ประหยัดน้ำมัน 23.38 กม./ลิตร ปลายเดือนมกราคมฮอนด้าเปิดตัว All NEW Honda Insight โฉมใหม่เป็นการพัฒนาเจนไฮบริด 3 ของค่ายมาพร้อมการออกแบบโด่ดเด่นด้วยดีไซน์ และ ประหยัดน้ำมันถึง 23.38 กม./ลิตร NEW Honda Insight พัฒนาบนฐาน Honda Civic...

ภาพ Honda HR-V กำหนดเปิดตัวบ้านเรามิถุนายนนี้

ภาพ Honda HR-V กำหนดเปิดตัวบ้านเรามิถุนายนนี้ ไม่แปลกใจเลยที่ฮอนด้าปรับโฉม HR-V เจนใหม่ที่แดนปลาดิบ และพร้อมเปิดตัวในไทยอย่างรวดเร็วคือเดือนมิถุนายนใกล้จะถึงนี้ เพราะครบรอบทุกๆ 4 ปีจะมีการปรับโฉม และมีรถครอสโอเวอร์น้องใหม่ที่จะเปิดตัวอย่าง Mitsubishi Xpander ช่วงปลายปีนี้ ราคา Honda HR-V โฉมปัจจุบัน Honda HR-V ไมเนอร์เช้นจ์ใหม่ เวอร์ชั่นไทยจะมาพร้อมรุ่น RS...

เตรียมเปิดตัว Honda Brio 2018 ใหม่ ในอินโดนีเซีย

เตรียมเปิดตัว Honda Brio 2018 ใหม่ ในอินโดนีเซีย ฮอนด้า มอเตอร์ประเทศอินโดนีเซีย มีลุ้นเปิดตัว New Honda Brio 2018 เจนใหม่ โดยคาดว่าทางฮอนด้าจะนำเจ้า Brio เจนใหม่ มาโชว์ตัวในงาน มอเตอร์โชว์ อินโดฯ ที่จะจัดขึ้นช่วงเดือนสิงหาคม มหกรรมรถยนต์ Gaikindo Indonesia International Auto...

Honda Civic Type R ครึ่งหลังเป็นกระบะหน้าตาแปลกๆ ในอังกฤษ

Honda Civic Type R ครึ่งหลังเป็นกระบะหน้าตาแปลกๆ ในอังกฤษ ไม่ใช่แค่แนวคิดแปลกๆ แต่ฮอนด้าทำจริงเมื่อลองจับ Honda Civic Type R รุ่นปกติมาพัฒนาเป็น Pickup Truck Concept ทำเอาแฟนๆ Civic ถึงกับตะลึงเพราะผลที่ได้มันแปลกแหวกแนวดีจะบอกว่าเท่ห์ก็ได้ จะบอกว่าน่าเกลียดก็ได้ มันอยู่ที่รสนิยม และการใช้ตามองมากกว่า Honda Civic Type R Pickup...