Honda N-VAN มินิคาร์ น่ารัก คล่องตัวในแดนปลาดิบ

Honda N-VAN มินิคาร์ น่ารัก คล่องตัวในแดนปลาดิบ Honda N-VAN รถยนต์สไตล์ มินิคาร์ หรือทางญิปุ่นเรียก Ke-car ได้รับความนิยมอย่างมากในญิปุ่นเพราะด้วยรูปทรงกะทัดรัด มีความคล่องตัวสูงทำให้และใช้เป็นรถยนต์พาณิชย์ได้อีก หรือ ใช้แบบส่วนบุคคลก็ได้ จึงไม่แปลกเลยที่ฮอนด้าพัฒนา มินิคาร์...

เผยชุดแต่ง Modulo รอบคัน Honda Civic 2019 ใหม่ในไทย

Honda Civic 2019 เจนใหม่เผยชุดแต่งระดับโลกอย่าง Modulo รอบคัน พร้อมวางจำหน่ายจริงในประเทศไทย ชุดแต่ง Modulo Civic ใหม่ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า (2...

Honda Civic Hatchback MY2019 เตรียมเปิดตัวในไทย พร้อมตัวถัง Brilliant Sporty Blue Metallic

หลังจากที่ฮอนด้าประเทศไทยเปิดตัว Honda Civic Sedan MY2019 ตัวถังสีน้ำเงินใหม่ Brilliant Sporty Blue อย่างเป็นทางการในไทยช่วงงาน Motor Expo 2018 พร้อมระบบความปลอดภัย Honda Sensing และในปี 2019 เตรียมเปิดตัวตัวถัง Hatchback พร้อมตัวถังสีน้ำเงิน...

เลื่อนออกไปอีก ! NEW Honda Accord เจน10 เปิดตัวมีนาคม 2562

ทำเอาแฟนๆ ฮอนด้าผิดหวังไปอีกสำหรับการเปิดตัวของ All-NEW Honda Accord เจน 10 ซึ่งได้เผยโฉมในงาน Motor Expo 2018 ปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้ระบุสเปค และ ราคาอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราคาดว่าจะมีการแนะนำราคาแนะสเปคช่วงเดือนมกราคม 2562 แต่....งานนี้เลื่อนยาวๆไปอีกถึง มีนาคม 2562 คาดคงจะช่วงงาน...

Honda Mobilio เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในไทยปี 2019

ยอดขายเงียบมากสำหรับ MINI MPV ของฮอนด้าอย่าง Honda Mobilio แต่ถึงอย่างไรฮอนด้ายังไม่ยุติการจำหน่ายแน่นอนพร้อมรุกเกมใหม่ด้วยการเปิดตัว ไมเนอร์เช้นจ์ใหม่ ในปี 2019 เพื่อโต้ตลาดอีกครั้ง

Honda CR-V ชุดแต่ง Mugen เตรียมอวดโฉมในงาน Tokyo Auto Salon 2019

อีกไม่นานก็จะเข้าปี 2019 และมหกรรมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่งานหนึ่งของโลกที่พลาดไม่ได้คือ Tokyo Auto Salon 2019 ซึ่งจัดขึ้นในแดนปลาดิบระหว่าง วันที่: 11 ม.ค. 2562 – 13 ม.ค. 2562 และทางฮอนด้าเตรียมส่งชุดแต่งหลายรุ่นหนึ่งในนั้นคือ Mugen สำนักแต่งรถอันลือชื่อสังกัดฮอนด้า

Honda S660 Trad Leather Edition 2019 สปอร์ตเล็กแต่งพิเศษ เคาะราคา 669,000 บาท

Honda S660 รถสปอร์ตเครื่องวางหลังถูกจัดอยู่ในประเภทรถ Kei Car ขนาดเล็ก โดยเครื่องยนต์ขนาด 660 ซีซี ทำให้ได้รับการเสียภาษีที่ถูก ล่าสุดทางฮอนด้าปรถเทศญิปุ่นได้เปิดตัว Honda S660 Trad Leather Edition 2019 รุ่นพิเศษ เคาะราคาที่ 669,000 บาท

Honda StepWGN Spada Black Style รุ่นพิเศษ ราคาเริ่มต้น 906,000 บาท

หลังจากที่เปิดตัว Honda StepWagon Modulo X เมื่อไม่กี่วันล่าสุดทางฮอนด้าแดนปลาดิบ เปิดตัว Honda StepWGN Spada Black Style รุ่นพิเศษ ตอบโจทย์การใช้งานที่มากว่า

ใหม่ Honda StepWagon Modulo X สปอร์ตกว่าเริ่มต้นที่ 1,03 ล้านบาทในญิปุ่น

Honda StepWagon Modulo X ผสานชุดแต่งสุดสปอร์ตจากสำนักแต่งอันลือชื่อ Modulo มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับรถแวนยอดขายดีอีกรุ่นของฮอนด้า ซึ่งเคยจำหน่ายในบ้านเรา และยุติการจำหน่ายไปเมื่อไม่นานมานี้ Honda StepWagon...

New Honda City คาดเปิดตัวจริงปี 2562 พร้อม 2 เครื่องยนต์ใหม่

ต้องขอบอกว่ามีความเป็นไปได้อย่างมากที่ Honda City จะเปิดตัว All-NEW Honda City เจนใหม่ในปี 2561 เพราะโฉมปัจจุบันเปิดตัวเมื่อปี 2557 ระยะเวลา 4 ปีย่างเข้าปีที่ 5 สมควรแล้วที่จะปรับโฉมสักที

Honda HR-V Touring เตรียมเปิดตัวญิปุ่นปีหน้า ไทยมีลุ้น

Honda HR-V ยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มครอสโอเวอร์ประเทศไทย ล่าสุดทางแดนปลาดิบเตรียมเปิดตัว Honda HR-V Touring ช่วงประมาณ 31 มกราคม 2019 พร้อมขุมพลังบล็อกเดียวกับยุโรป

Honda Vezel 2019 พร้อมเครื่องยนต์ VTEC TURBO 1.5 ลิตร จำหน่ายในญิปุ่นปีหน้า

Honda Vezel 2019 (HR-V ในบ้านเรา) เตรียมเปิดตัวใหม่ในปี 2562 ช่วงปลายเดือนมกราคม ที่ประเทศญิปุ่นพร้อมพ่วงเครื่องยนต์ VTEC TURBO 1.5 ลิตร 

ใหม่ Honda Grace Black Style 2019 เปิดตัวในญิปุ่น เริ่มต้น 663,000 บาท

ฮอนด้าแดนปลาดิบเปิดตัว NEW Honda Grace Black Style 2019 ตัวใหม่พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสารเคาะราคาเริ่มต้นที่ 663,000 บาท

เตรียมเปิดตัว Honda Insight 2019 ในญิปุ่นราคาเริ่มต้น 939,000 บาท

ฮอนด้าประเทศญิปุ่นเตรียมเปิดตัว All-NEW Honda Insight 2019 รถยนต์ในกลุ่ม C-Segment Hybrid สำหรับเจนแรกได้เปิดตัวในปี 1999 และตามมาด้วยเจนที่ 2 ในปี 2009 ล่าสุดเจน 3 กำลังจะเปิดตัวภายในปี 2019 พร้อมขุมพลังไฮบริดขนาด 1.5 ลิตร

เปิดตัว Honda Civic Sport Line ในอังกฤษราคา 930,000 บาท

ฮอนด้า สหราชอาณาจักรเปิดตัว Honda Civic Sport Line กับชุดแต่งพิเศษพัฒนาบนพื้นฐานรุ่น SR TIME LEVEL เน้นการตกแต่งแบบสปอร์ตมากขึ้นเป็นอีกทางเลือกเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอีกรูปแบบหนึ่ง Honda Civic Sport Line...

NEW Honda HR-V Sport เตรียมขายจริงในยุโรป

Honda HR-V รุ่นปกติถือว่ามีความสปอร์ตอยู่แล้ว แต่มาคราวนี้ฮอนด้าตอกย้ำความเป็นครอสโอเวอร์สปอร์ตเต็มขั้นด้วยการเตรียมเปิดตัว NEW Honda HR-V SPORT เอาใจสาวก HR-V ฝั่งยุโรป Honda HR-V Sport ตัวใหม่ในยุโรปมาพร้อมชุดแต่งรอบคันเช่น ซุ้มล้อปรับดุดันขึ้น ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ไฟหน้าแบบ LED ท่อไอเสียคู่หลังอันเป็นเอกลักษณ์ ภายในเติมเต็มความสปอร์ตด้วยโทนดำ-แดง ให้ดูมีความทันสมัยและดุดันมากขึ้น Honda HR-V...

NEW Honda Passport เอสยูวีขนาด 5 ที่นั่งตัวใหม่ ในสหรัฐฯ

ตอนนี้แบรนด์รถยนต์ต่างแย่งชิงส่วนแบ่งตลาดอเนกประสงค์กันยกใหญ่ ต้องยอมรับว่าฐานลูกค้าตลาดนี้เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆไม่แพ้ตลาดกระบะ สวนทางกับรถยนต์ซีดานที่เริ่มจะขายไม่ค่อยดี ฮอนด้าเปิดตัว NEW Honda Passport เอสยูวีตัวใหม่ขนาด 5 ที่นั่งคั่นกลางระหว่าง CR-V และ Pilot NEW Honda Passport เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน LA Auto Show 2018 ปลุกตำนานอเนกประสงค์ที่เคยโล่ดแล่นให้กลับมาอีกครั้ง พร้อมให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกใหม่ของตลาดอเนกประสงค์ฮอนด้า ด้วยขนาดความจุ 1,166 ลิตร และถ้าพับเบาะแถว...

NEW Honda Civic ปรับอุปกรณ์ปรับเพิ่มราคารุ่นละ 5,000 บาท

ฮอนด้า มอเตอร์ ประเทศไทยเปิดตัว All-NEW Honda Civic รุ่นปรับปรุงอุปกรณ์มาพร้อมการปรับกระจังหน้าใหม่  ปรับปรุงวัสดุอุปกรณ์ทั้งภายนอก และ ภายในห้องโดยสาร และเพิ่มสีใหม่ สีน้ำเงินใหม่ Brilliant Sporty Blue ในแต่ละรุ่นอัพราคา 5,000 บาท รุ่น 1.8 E CVT 874,000 บาท ...

NEW Honda Civic เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

ฮอนด้า มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถซีดาน All-NEW Honda Civic ใหม่พร้อมการออกแบบใหม่ในงานมหกรรมรถยนต์ท้ายปี Motor Expo 2018 ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ฮอนด้ามาเงียบ แต่มาทีต่อยแรงจริงๆ ล่าสุดได้มีข่าวเตรียมเปิดตัว NEW Honda Accord ใหม่พร้อมจำหน่ายต้นปีหน้า และเมื่อมีประกาศจะเปิดตัว Honda Civic ใหม่ในงาน Motor Expo...

เปิดตัว Honda CR-V 5 ที่นั่งเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท พร้อมปรับอุปกรณ์รุ่นย่อย

ฮอนด้า มอเตอร์ประเทศไทย เปิดตัว Honda CR-V เวอร์ชั่น 5 ทีั่นั่ง พร้อมการเพิ่มราคาของ Honda CR-V 7 ที่นั่งในร่น 2.4 E CVT 2WD , 1.6 Turbo E 9AT 2WD ,...
video

เผยทีเซอร์ Honda Passport ใหม่ SUV สูงกว่า CR-V

Honda Passport เปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 และพัฒนาถึงเจเนอเรชั่นที่ 2 และยุติการผลิตไปเมื่อปี 2002 การหายไปครั้งนี้เหมือนจะไม่กลับมา และแล้วทางฮอนด้าได้เผยทีเซอร์ Honda Passport เจนที่ 3 พร้อมยกระดับสูงกว่า CR-V เตรียมจำหน่ายในปี 2019 กระแสรถยนต์อเนกประสงค์มาแรงไม่หยุด แม้แต่รถยนต์รุ่นเก่าๆที่เคยยุติการผลิต ก็ได้ฟื้นคืนชีพมาหลายรุ่นแล้ว ล่าสุดทางฮอนด้า เตรียมเปิดตัว Honda Passport เจน 3...

NEW Honda Accord เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

นี้คือการเติมเต็มรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment สำหรับค่ายใหญ่อย่างฮอนด้าไม่นิ่งนอนใจแน่นอนเมื่อทาง Toyota Camry , Nissan Teana ได้เปิดตัวในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน และ NEW Honda Accord พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวเจนใหม่ในงาน Motor Expo 2018 All-NEW Honda Accord Gen 10 เปิดตัวและวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาสามารถทำยอดขายได้อย่างดีการปรับโฉมครั้งนี้มุ่งไปที่การออกแบบแอคคอร์ดใหม่ให้มีความทันสมัยลงตัวมากขึ้น ตั้งแต่กระจังหน้า ไฟหน้า...

เปิดตัว Honda VE-1 2019 (HR-V EV) รถยนต์ไฟฟ้าในจีน

ตอนนี้งานมหกรรม กวางโจว ออโต้โชว์ 2018 กำลังได้รับการจับตามองจากทั่วโลกเพราะมีรถยนต์ใหม่ๆ เปิดตัวมากมายจริงๆ ทา่งฮอนด้าเองก็ไม่น้อยหนาเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้า Honda VE-1 2019 (หรือการนำ Honda HR-V มาทำเป็นเวอร์ชั่นรถไฟฟ้า) จำหน่ายในตลาดจีนโดยเฉพาะ Honda VE-1 2019 พัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์ม HR-V จากเวอร์ชั่นตลาดโลก เป็นการร่วมทุนระหว่าง Honda แะล Guangzhou Automobile เพื่อตอบสนองความต้องการรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในตลาดแดนมังกรโดยเฉพาะ การออกแบบ...

์NEW Honda Civic เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยพร้อมตัวถังสีใหม่

ปัจจุบันฮอนด้าได้เปิดตัว All-NEW Honda Civic เจนที่ 10 ซึ่งได้เปิดตัวในหลายประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา ญิปุ่น สำหรับประเทศไทยโฉมปัจจุบันเปิดตัวเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2016 และอัพเกรดระบบความปลอดภัย Auto Door Lock by Speed ในทุกรุ่นย่อย เมื่อกุมภาพันธ์ 2017 และข่าวดีสำหรับ NEW Honda Civic เจนใหม่ในบ้านเราจะมาพร้อมตัวถังสีน้ำเงิน Brilliant...

ส่อง NEW Honda Accord 2019 เวอร์ชั่นสหรัฐฯ ก่อนเปิดตัวในบ้านเรา

ตลาดรถยนต์ระดับ D-Segment ในบ้านเราเริ่มดุเดือดเมื่อปลายเดือนตุลาคมโตโยต้าเปิดตัว NEW Camry ใหม่และในไม่กี่วันนิสสันได้เปิดตัว NEW Nissan Teana ใหม่ นี้เป็นตัวเร่งให้ NEW Honda Accord เจนใหม่ต้องรีบเปิดตัวโดยเร็ว และเรายังไม่ทราบข่าวที่ชัดเจนว่า Accord ใหม่จะเปิดตัวตอนไหน แต่พอจะคาดเดาการออกแบบเบื้องต้นจากการอ้างอิงเวอร์ชั่นมะกัน การทดสอบวิ่ง NEW Honda Accord เจนใหม่ในไทยแม้จะปกปิดการออกแบบภายนอก แต่เราพอเดาได้ว่าการออกแบบโดยภาพรวมคล้ายๆเวอร์ชั่นสหรัฐฯ...

All NEW Honda Insight ใหม่พร้อมเปิดตัวปลายปีในญิปุ่น

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมรถยนต์รุ่นนี้หน้าตาคล้ายกับ Civic เพราะมันพัฒนาบนพื้นฐานของ Honda Civic FC มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยมีให้เลือก 3 รุ่นย่อยพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายปี 2018 ในแดนปลาดิบ All-NEW Honda Insight ใหม่มาพร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่น ด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยมรมดำ กันชนตกแต่งด้วยแถบโครเมี่ยมรมดำ ไฟหน้าแบบ LED  ไฟตัดหมอกแบบ LED สปอยเลอร์หลัง  ล้อขนาด 17 นิ้ว สีดำ...

Honda Civic Type R 2019 เจนใหม่เปิดตัวในสหรัฐฯ เคาะราคา 1.2 ล้านบาท

Type R คือหนึ่งในยนตกรรมที่ถูกปรับแต่งให้มีสมรรถนะสูง เป็นการอัพเกรดเครื่องยนต์เพื่อให้แรงม้าเพิ่มขึ้น ช่วงล่างเช็ตมาเพื่อแข่งขันโดยเฉพาะล่าสุด ฮอนด้า สหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัว Honda Civic Type R 2019 เจนใหม่เคาะราคา 1.2 ล้านบาท Honda Civic Type R 2019 ถูกจัดวางคู่กับ Civic Hatchblack โฉม 2019...

NEW Honda HR-V เจนใหม่เตรียมเปิดตัวภายในปี 2019

Honda HR-V ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในไทย ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ด้วยอายุตลาดเจนปัจจุบันเข้าปีที่ 5 ทำให้มีเข้าโครงที่ฮอนด้าเตรียมเปิดตัว NEW Honda HR-V เจนใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าคงไม่เกินภายในปี 2019 สื่อรถยนต์ในญิปุ่น Carsensor รายงานว่าสำหรับ Honda HR-V เจนใหม่มาพร้อมการออกแบบใหม่ ดุดันมากขึ้น ยังคงรักษาความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ และมีการซุ่มที่จะสร้าง SUV Coupe...

Honda CR-V เวอร์ชั่น 5 ที่นั่ง เพิ่ม 2 รุ่นย่อย เตรียมเปิดตัวในไทย

ฮอนด้า มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Honda CR-V เวอร์ชั่นเบาะ 2 แถวขนาด 5 ที่นั่ง เป็นอีกทางเลือกสำหรับท่านที่ไม่ต้องการเบาะ 7 ที่นั่ง และ เพิ่มรุ่นย่อย 2 รุ่นเป็นอีกทางเลือกใหม่ Honda CR-V เจน 5 เบาะ 3 แถวขนาด...

เปิดตัวชุดแต่ง Honda Civic 2019 Mugen ราคา 47,000 บาทในจีน

ฮอนด้า ประเทศจีน เปิดตัวชุดแต่งชุดสปอร์ตจากสำนัก Mugen ในรถยนต์ยอดนิยม Honda Civic 2019  เคาะราคาจำหน่ายเบาๆเพียง 47,000 บาทเท่านั้นในแดนมังกร ฮอนด้าแดนมังกรเปิดตัวชุดแต่งสุดสปอร์ต Mugen ใน Honda Civic ใหม่ที่งาน Wuhan International Automobile Exhibition ครั้งที่ 19 เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2018...