video

เผยทีเซอร์ Honda Passport ใหม่ SUV สูงกว่า CR-V

Honda Passport เปิดตัวครั้งแรกในปี 1993 และพัฒนาถึงเจเนอเรชั่นที่ 2 และยุติการผลิตไปเมื่อปี 2002 การหายไปครั้งนี้เหมือนจะไม่กลับมา และแล้วทางฮอนด้าได้เผยทีเซอร์ Honda Passport เจนที่ 3 พร้อมยกระดับสูงกว่า CR-V เตรียมจำหน่ายในปี 2019 กระแสรถยนต์อเนกประสงค์มาแรงไม่หยุด แม้แต่รถยนต์รุ่นเก่าๆที่เคยยุติการผลิต ก็ได้ฟื้นคืนชีพมาหลายรุ่นแล้ว ล่าสุดทางฮอนด้า เตรียมเปิดตัว Honda Passport เจน 3...

NEW Honda Accord เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

นี้คือการเติมเต็มรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment สำหรับค่ายใหญ่อย่างฮอนด้าไม่นิ่งนอนใจแน่นอนเมื่อทาง Toyota Camry , Nissan Teana ได้เปิดตัวในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน และ NEW Honda Accord พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวเจนใหม่ในงาน Motor Expo 2018 All-NEW Honda Accord Gen 10 เปิดตัวและวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาสามารถทำยอดขายได้อย่างดีการปรับโฉมครั้งนี้มุ่งไปที่การออกแบบแอคคอร์ดใหม่ให้มีความทันสมัยลงตัวมากขึ้น ตั้งแต่กระจังหน้า ไฟหน้า...

เปิดตัว Honda VE-1 2019 (HR-V EV) รถยนต์ไฟฟ้าในจีน

ตอนนี้งานมหกรรม กวางโจว ออโต้โชว์ 2018 กำลังได้รับการจับตามองจากทั่วโลกเพราะมีรถยนต์ใหม่ๆ เปิดตัวมากมายจริงๆ ทา่งฮอนด้าเองก็ไม่น้อยหนาเผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้า Honda VE-1 2019 (หรือการนำ Honda HR-V มาทำเป็นเวอร์ชั่นรถไฟฟ้า) จำหน่ายในตลาดจีนโดยเฉพาะ Honda VE-1 2019 พัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์ม HR-V จากเวอร์ชั่นตลาดโลก เป็นการร่วมทุนระหว่าง Honda แะล Guangzhou Automobile เพื่อตอบสนองความต้องการรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในตลาดแดนมังกรโดยเฉพาะ การออกแบบ...

์NEW Honda Civic เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยพร้อมตัวถังสีใหม่

ปัจจุบันฮอนด้าได้เปิดตัว All-NEW Honda Civic เจนที่ 10 ซึ่งได้เปิดตัวในหลายประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา ญิปุ่น สำหรับประเทศไทยโฉมปัจจุบันเปิดตัวเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2016 และอัพเกรดระบบความปลอดภัย Auto Door Lock by Speed ในทุกรุ่นย่อย เมื่อกุมภาพันธ์ 2017 และข่าวดีสำหรับ NEW Honda Civic เจนใหม่ในบ้านเราจะมาพร้อมตัวถังสีน้ำเงิน Brilliant...

ส่อง NEW Honda Accord 2019 เวอร์ชั่นสหรัฐฯ ก่อนเปิดตัวในบ้านเรา

ตลาดรถยนต์ระดับ D-Segment ในบ้านเราเริ่มดุเดือดเมื่อปลายเดือนตุลาคมโตโยต้าเปิดตัว NEW Camry ใหม่และในไม่กี่วันนิสสันได้เปิดตัว NEW Nissan Teana ใหม่ นี้เป็นตัวเร่งให้ NEW Honda Accord เจนใหม่ต้องรีบเปิดตัวโดยเร็ว และเรายังไม่ทราบข่าวที่ชัดเจนว่า Accord ใหม่จะเปิดตัวตอนไหน แต่พอจะคาดเดาการออกแบบเบื้องต้นจากการอ้างอิงเวอร์ชั่นมะกัน การทดสอบวิ่ง NEW Honda Accord เจนใหม่ในไทยแม้จะปกปิดการออกแบบภายนอก แต่เราพอเดาได้ว่าการออกแบบโดยภาพรวมคล้ายๆเวอร์ชั่นสหรัฐฯ...

All NEW Honda Insight ใหม่พร้อมเปิดตัวปลายปีในญิปุ่น

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมรถยนต์รุ่นนี้หน้าตาคล้ายกับ Civic เพราะมันพัฒนาบนพื้นฐานของ Honda Civic FC มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยมีให้เลือก 3 รุ่นย่อยพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายปี 2018 ในแดนปลาดิบ All-NEW Honda Insight ใหม่มาพร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่น ด้วยกระจังหน้าโครเมี่ยมรมดำ กันชนตกแต่งด้วยแถบโครเมี่ยมรมดำ ไฟหน้าแบบ LED  ไฟตัดหมอกแบบ LED สปอยเลอร์หลัง  ล้อขนาด 17 นิ้ว สีดำ...

Honda Civic Type R 2019 เจนใหม่เปิดตัวในสหรัฐฯ เคาะราคา 1.2 ล้านบาท

Type R คือหนึ่งในยนตกรรมที่ถูกปรับแต่งให้มีสมรรถนะสูง เป็นการอัพเกรดเครื่องยนต์เพื่อให้แรงม้าเพิ่มขึ้น ช่วงล่างเช็ตมาเพื่อแข่งขันโดยเฉพาะล่าสุด ฮอนด้า สหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัว Honda Civic Type R 2019 เจนใหม่เคาะราคา 1.2 ล้านบาท Honda Civic Type R 2019 ถูกจัดวางคู่กับ Civic Hatchblack โฉม 2019...

NEW Honda HR-V เจนใหม่เตรียมเปิดตัวภายในปี 2019

Honda HR-V ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในไทย ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ด้วยอายุตลาดเจนปัจจุบันเข้าปีที่ 5 ทำให้มีเข้าโครงที่ฮอนด้าเตรียมเปิดตัว NEW Honda HR-V เจนใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งคาดว่าคงไม่เกินภายในปี 2019 สื่อรถยนต์ในญิปุ่น Carsensor รายงานว่าสำหรับ Honda HR-V เจนใหม่มาพร้อมการออกแบบใหม่ ดุดันมากขึ้น ยังคงรักษาความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ และมีการซุ่มที่จะสร้าง SUV Coupe...

Honda CR-V เวอร์ชั่น 5 ที่นั่ง เพิ่ม 2 รุ่นย่อย เตรียมเปิดตัวในไทย

ฮอนด้า มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Honda CR-V เวอร์ชั่นเบาะ 2 แถวขนาด 5 ที่นั่ง เป็นอีกทางเลือกสำหรับท่านที่ไม่ต้องการเบาะ 7 ที่นั่ง และ เพิ่มรุ่นย่อย 2 รุ่นเป็นอีกทางเลือกใหม่ Honda CR-V เจน 5 เบาะ 3 แถวขนาด...

เปิดตัวชุดแต่ง Honda Civic 2019 Mugen ราคา 47,000 บาทในจีน

ฮอนด้า ประเทศจีน เปิดตัวชุดแต่งชุดสปอร์ตจากสำนัก Mugen ในรถยนต์ยอดนิยม Honda Civic 2019  เคาะราคาจำหน่ายเบาๆเพียง 47,000 บาทเท่านั้นในแดนมังกร ฮอนด้าแดนมังกรเปิดตัวชุดแต่งสุดสปอร์ต Mugen ใน Honda Civic ใหม่ที่งาน Wuhan International Automobile Exhibition ครั้งที่ 19 เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2018...

เผยภาพเรนเดอร์ Honda Jazz เจนใหม่จากนักออกแบบอิสระ

หลังจากมีภาพการทดสอบวิ่งของ NEW Honda Jazz เจนใหม่ และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงปี 2020 และการปรับปรุงครั้งนี้เป็นการยกระดับรถยนต์ในประเภท B-Segment ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และรักษาความเป็นอเนกประสงค์ด้วย การทดสอบวิ่งของ NEW Jazz ทำให้หลายท่านคงใจจดใจจ่อที่รอ หรือจินตนาการว่าหน้าตาของ Honda Jazz เจนใหม่จะออกมาเป็นแบบไหน และมีการเพิ่มเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ เข้าไปบ้าง สิ่งนี้ทีมงานคงไม่ทราบ แต่มีภาพในจินตนาการของนักออกแบบอิสระที่ได้เผยแพร่ทางโลกออนไลน์โดยการออกแบบอิงจากรุ่นที่ทดสอบวิ่งล่าสุด SRk Designs นักออกแบบอิสระชาวอินเดีย...

ใหม่ Honda Insight 2019 เจนใหม่พร้อมเปิดตัวในญิปุ่นปลายปีนี้

เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Honda Insight 2019 เจนเนอเรชั่นใหม่ ในประเทศญิปุ่นช่วงปลายปี 2018 พร้อมการดีไซน์ใหม่ระดับพรีเมี่ยม ฮอนด้า แดนปลาดิบเผยภาพทีเซอร์ Honda Insight 2019 เจนใหม่ เผยให้เห็นรายละเอียดการออกแบบภายนอกเช่นกระจังหน้าโครเมี่ยมออกแบบใหม่ สปอยเลอร์เหนือฝากระโปรงท้าย พร้อมปรับปรุงระบบขับขี่เพื่อตอบสนองได้ดีขึ้น Honda Insight 2019 เจนใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริด Sport Hybrid i-MMD ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร...

เผยวิ่งทดสอบ NEW Honda Jazz เจนใหม่ เปิดตัวจริงปี 2020

ความสำเร็จของ honda Jazz/Fit คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องมีการพัฒนาเจนใหม่เพื่อรักษาความสำเร็จนี้ไว้ตลอดไป แต่ในยุคที่รถยนต์มีความหลากหลายมากขึ้น ผู้คนนิยมความคุ้มค่า และความสปอร์ตมากขึ้น ทำให้ฮอนด้าต้องระดับรถยนต์ระดับ B-Segment ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ล่าสุดเราได้รับภาพการทดสอบวิ่งของ All-NEW Honda Jazz เจน 4 เป็นการวิ่งทดสอบทางตอนใต้ของยุโรป เผยให้เห็นดีไซน์ภายนอกทั้งคัน แม้จะปกปิดทั้งคันก็ยังสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ ฮอนด้าพยายามรักษาความเป็นรถอเนกประสงค์ และไม่ออกตัวถังให้เตี้ยเหมือนรุ่นอื่นๆ และสิ่งที่คาดว่าอาจจะมีการขยายได้แก่ ขนาดความกว้าง, ระยะฐานล้อ และความยาวตัวรถ ซึ่งส่งผลให้ภายในห้องโดยสารกว้างขวางขึ้น...

เผยราคา Honda Civic 2019 เวอร์ชั่นซีดาน และ คูเป้ ในสหรัฐฯ

มอบประสบการณ์ขับขี่ใหม่กับ Honda CIvic 2019 เวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา พร้อมการออกแบบ 2 ตัวถังให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และ คูเป้ 2 ประตู พร้อมส่งมอบรถยนต์ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ล่าสุดได้เผยราคาของทุกรุ่นย่อยออกมาอย่างเป็นทางการ การออกแบบของ NEW Honda Civic เจนใหม่ในสหรัฐอเมริกามีความสปอร์ตมากขึ้นด้วยไฟหน้าใหม่มีให้เลือกทั้งแบบ LED และ...

Honda HR-V เวอร์ชั่นญิปุ่นจะมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 Turbo

นี้ไม่ใช่การปรับโฉมหรือเจนใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นการกระตุ้นตลาดรถยนต์ครอสโอเวอร์ในประเทศญิปุ่นของทางฮอนด้า Honda HR-V (Honda Vezel) ด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร VTEC Turbo สร้างสีสัน และเป็นทางเลือกใหม่แก่ลูกค้า Best Car เว็บข่าวรถยนต์ชาวอาทิตย์อุทัยได้เผยว่า ฮอนด้า ประเทศญิปุ่นเตรียมนำเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Turbo (บล็อกเดียวกับ Civic) ให้กำลังสูงสุด 173 แรงม้า...

Honda CR-V เวอร์ชั่น Hybrid พร้อมเปิดตัวในยุโรปต้นปีหน้า

Honda CR-V ปัจจุบันเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 5 ได้รับความนิยมอย่างมากและสร้างยอดขายให้ฮอนด้าอย่างไม่หยุดนิ่ง ล่าสุดฮอนด้าเตรียมรุกเปิดตัว Honda CR-V เวอร์ชั่นไฮบริด พร้อมรุกตลาดยุโรปช่วงต้นปี 2019 แม้การออกแบบจะไม่แตกต่างจากเจน 5 แต่เรื่องขุมพลังมีความต่างที่น่าสนใจไม่น้อยเลยด้วยขุมพลังติดพ่วงมอเตอร์ไฟฟ้าไฮบริดเป็นอีกทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือก สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน VTEC Turbo 1.5 ลิตร 190 แรงม้าที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิด 240 นิวตันเมตร...

Honda City เวอร์ชั่น Mild-Hybrid เปิดตัวในอินเดียปี 2020

Honda City คือรถยนต์ขนาด B-Segment Sedan ยอดขายดีทั่่วโลก ล่าสุดทางฮอนด้า ประเทศอินเดียเตรียมเปิดตัว All-NEW Honda City เวอร์ชั่น Mild-Hybrid ขุมพลังใหม่ที่ประหยัดน้ำมันมากขึ้น All-NEW Honda City ใหม่เตรียมผลิตรถยนต์รุ่นเครื่องยนต์ Mild-Hybrid ที่เป็นอีกหนึ่งขุมพลังไฮบริดทางเลือกที่ราคาไม่แพง แต่การเปิดตัวของ Honda City เวอร์ชั่น Mild-Hybrid จะสามารถเป็นไปได้หรือนั้นทั้งหมดขึ้นอยู่กับกฏเกณฑ์ของรัฐบาลอินเดีย การพัฒนาขุมพลังไฮบริด Mild-Hybrid เป็นการปรับปรุงเครื่องยนต์อินเดียให้ผ่านมาตรฐานไอเสีย...

เผยภาพ Honda HR-V (EV) เวอร์ชั่นขับเคลื่อนไฟฟ้าในจีน

เราต้องมาลุ้นว่า Honda HR-V (EV) เวอร์ชั่นขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แบรนด์ Everus ในเครือ GAC Honda สำหรับรถยนต์รุ่นดังกล่าวมีจำหน่ายเฉพาะตลาดแผ่นดินใหญ่เท่านั้น ล่าสุดมีการเผยภาพสำหรับจดสิทธิบัตรของ Honda HR-V (EV) แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดการออกแบบภายนอกอย่างชัดเจนเช่น กระจังหน้าตกแต่งด้วยสีฟ้าแบบไม่มีช่องระบายอากาศ กันชนหน้าออกแบบใหม่ ไฟท้ายตกแต่งสีฟ้า เป็นแนวทางการออกแบบรถยนต์ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าของฮอนด้า Honda HR-V (EV) พัฒนาภายใต้รถยนต์ต้นแบบ Honda Everus EV Concept มีการปรับดีไซน์เล็กน้อย...

ชุดแต่ง Honda S660 Neo Classic เคาะราคา 3.82 แสนบาท

Honda S660 เป็นรถMid-ship Sportcar (รถสปอร์ตเครื่องวางหลังขับหลัง) โดยเป็นตัวแทนของรถ Honda Beat ที่เคยจำหน่ายในยุค 90s จัดอยู่ในกลุ่ม Kei Car ได้เปิดตัวชุดแต่งใหม่ Neo Classic ในสไตล์ย้อนยุค เคาะราคาจำหน่ายเฉพาะชุดแต่งเริ่มต้นที่ 382,000 บาท Honda S660 Neo Classic ชุดแต่งพิเศษพัฒนาโดย Honda...

เผยภาพวาดด้านหน้า คาด! NEW Honda Jazz เจนใหม่

ช่วงนี้จะมีข่าวของฮอนด้า แจ๊สออกมาพอสมควร เพราะเจนปัจจุบันมีอายุตลาดที่สมควรจะเปลี่ยนเจนใหม่ และความเคลื่อนไหวเล็กน้อย เราจะพยายามนำเสนอให้หมดล่าสุดมีความเคลื่อนไหวของ Honda Jazz เจนใหม่ ในรูปแบบภาพวาด เว็บรถยนต์ในอินเดียได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์ที่ว่ากันว่าเป็น NEW Honda Jazz ในรูปแบบครอสโอเวอร์ ในชื่อ Honda Jazz Cross Style มาพร้อมกระจังหน้าแบบปีกนก flying wing grille ติดกรอบทับกับไฟหน้า LED สอดรับกันชนหน้าทำให้ดุดันมากขึ้น...

เปิดตัว NEW Honda Civic เจนใหม่ในสหรัฐฯ ปรับดีไซน์ใหม่

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All-NEW Honda Civic เจนใหม่ ในสหรัฐอเมริกาพร้อมการปรับดีไซน์ใหม่ โด่ดเด่น สปอร์ต กว่าเดิมมีให้เลือกทั้งแบบ 4 ประตู และคูเป้ 2 ประตู การออกแบบของ NEW Honda Civic เจนใหม่ในสหรัฐอเมริกามีความสปอร์ตมากขึ้นด้วยไฟหน้าใหม่มีให้เลือกทั้งแบบ LED และ ฮาโลเจน กระจังหน้าสีดำ กันชนหน้าตกแต่งโครเมี่ยมรูปตัว C...

เปิดตัว Honda City Edge Edition รุ่นพิเศษในอินเดีย ราคา 473,000 บาท

Honda City คือยนตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกด้วยการออกแบบ และราคาที่ไม่แพงแถมประหยัดน้ำมัน ล่าสุดฮอนด้า อินเดีย เปิดตัว Honda City Edge Edition รุ่นพิเศษพร้อมยัดออฟชั่นใหม่ๆ ให้ดูคุ้มค่ามากขึ้น เคาะราคา 473,000 บาทเท่านั้น Honda City Edge Edition 2018 พัฒนาบนรุ่นย่อย SV Honda City รุ่นย่อยในตลาดอินเดียจะมี...

เผยสเป็ด NEW BRIO 2018 เจนใหม่ ในอินโดนีเซีย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ NEW HONDA BRIO เจนใหม่ 2018 ในประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2018 ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) วันนี้เราพอจะมีข้อมูลด้านสเป็คมาฝาก แต่น่าเสียดายราคายังไม่ได้ประกาศออกมาอย่่างเป็นทางการ Honda Brio เจนใหม่เป็นการปรับโฉมครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัวปี 2012 เป็นรถยนต์ประหยัดน้ำมัน (Low Cost...

เปิดตัว NEW Honda BRIO RS ชุดแต่งสปอร์ตในอินโดนีเซีย

ฮอนด้า อินโดนีเซียเปิดตัว All-NEW Honda BRIO เจนใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนานและเสริมความสปอร์ตด้วยการเพิ่มรุ่น RS สำหรับ NEW HONDA BRIO เจนใหม่ เปิดตัวในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018 ประเทศอินโดนีเซีย การออกแบบภายนอกของ NEW...

NEW Honda BRIO เจนใหม่ เปิดตัวในอินโดนีเซีย คาดเข้าไทยเร็วๆนี้

เป็นข่าวที่น่าสนใจจริงๆ สำหรับการเปิดตัว All-NEW Honda BRIO เจนใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 ในประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 2 สิงหาคม 2018 ที่งานมหกรรรมรถยนต์ Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) การปรับโฉมครั้งนี้ฮอนด้าเน้นไปที่ภายนอก-ภายในห้องโดยสาร โดยเฉพาะภายนอกเพิ่มความคมชัดให้เส้นสายด้านข้าง และ การปรับการออกแบบบริเวณกระจังหน้า คิ้วกันชนหน้าใหม่...

Honda HR-V 2018 เปิดในสหรัฐฯ เริ่มต้น 684,000 บาท

Honda HR-V 2018 เปิดในสหรัฐฯ เริ่มต้น 684,000 บาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Honda HR-V 2018 ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีการออกแบบคล้ายโฉมบ้านเรา เคาะราคาเริ่มต้น 684,000 บาท มี 5 รุ่นย่อยให้เลือก Honda HR-V 2018 เวอร์ชั่นมะกัน มี 5...

เปิดตัว Honda Civic 4 Door ในอังกฤษเคาะราคา 845,000 บาท

เปิดตัว Honda Civic 4 Door ในอังกฤษเคาะราคา 845,000 บาท Honda Civic คือรถยนต์อีกรุ่นที่ได้รับตวามนิยมอย่างสูงของค่ายฮอนด้า ล่าสุดเปิดตัวเวอร์ชั่น 4 ประตูในแดนผู้ดี พร้อมติดตั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร และ เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 1.6 ลิตร เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 845,000 บาท Honda...

เปิดตัว Honda Clarity PHEV 2018 ในญิปุ่นเคาะราคา 1.75 ล้านบาท

เปิดตัว Honda Clarity PHEV 2018 ในญิปุ่นเคาะราคา 1.75 ล้านบาท Honda Clarity PHEV หลังจากเปิดตัวไปในสหรัฐฯ ได้ไม่นานล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนปลาดิบ Honda Clarity PHEV 2018 รถยนต์พลังงานปลั๊กอินไฮบริด เคาะราคาในญิปุ่นเริ่มต้นที่ 1.75 ล้านบาท Honda Clarity PHEV รถยนต์ในตระกูล Clarity...

Honda CR-V 2018 เปิดตัวในยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร

Honda CR-V 2018 เปิดตัวในยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร ฮอนด้าเปิดตัว Honda CR-V 2018 ในยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ VTEC ซึ่งเป็นเครื่องยนต์บล็อกเดียวกับ Honda Civic ในยุโรป สำหรับการออกแบบภายนอกของ CR-V เวอร์ชั่นยุโรปจะคล้ายคลึงกับเวอร์ชั่นไทย แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปคือขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตรเทอร์โบ VTEC...

Honda CR-V เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในญิปุ่น 30 ส.ค.นี้

Honda CR-V เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในญิปุ่น 30 ส.ค.นี้ เป็นการหวนกลับมาอีกครั้งของ Honda CR-V ในแดนปลาดิบหลังจากที่ปล่อยให้ไทย ออสเตรเลีย และฝั่งยุโรปเปิดตัว CR-V เจนใหม่และสามารถสร้างยอดขายรถยนต์ประเภท SUV อย่างยอดเยี่ยมทำให้ต้นสังกัดอยากเปิดตัวในแดนตัวเอง ล่าสุดฮอนด้าประเทศญิปุ่นเผยว่า Honda CR-V เจน 5 เตรียมเปิดตัวในญิปุ่นวึ่งหน้าตาจะคล้ายๆเวอร์ชั่นไทยอย่างมากไล่่ตั้งแต่กระจังหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมูแบบ Honda’s Solid Wing Grille...