News ข่าวรถยนต์รถใหม่ - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ผลิตได้ 5,000 คันในปีนี้ ยอดจองทะลุ 22,000 คัน TOYOTA Land Cruiser 300

Land Cruiser ใหม่ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลกเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564 โดยมีเกรดเริ่มต้น GX และ เกรดสูงสุด GR SPORT Bestcarweb.jp รายงานว่ามีโควต้าการผลิตในประเทศญี่ปุ่นเพียง 5,000 คัน ในขณะยอดจองล่วงหน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

ภาพคันจริง HONDA CIVIC RS เจนใหม่ ก่อนขายไทย 6 สิงหาคม 2021

All-NEW HONDA CIVIC GEN11 เตรียมเปิดตัวในไทย 6 สิงหาคม 2021 เวลา 18.00 น. เฉพาะเวอร์ชั่น ซีดาน 4 ประตู สำหรับ Honda Civic HATCHBACK จะเปิดตัวตามมาทีหลัง เตรียมพบกับสปอร์ตพรีเมียมซีดานที่ทุกคนรอคอย PREMIERE LIVE…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

เผยภาพ MG ZS PHEV ใหม่ ให้กำลังกว่า 305 แรงม้า คาดเปิดตัวเร็วๆนี้

ล่าสุดมีการเผยแพร่ไฟล์ภาพของ MG ZS PHEV หรือ ปลั๊กอินไฮบริดใหม่ล่าสุด ซึ่งคาดว่าสามารถรีดกำลังแรงสุดกว่า 305 แรงม้า หลังจากที่เราเปิดตัว MG ZS รวมทั้ง MG ZS EV เป็นที่เรียบร้อย และ ได้เวลาที่ MG เตรียมนำเสนอขุม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ปล่อยภาพ Pininfarina Battista สปอร์ตไฟฟ้า 1,900 แรงม้า ราคาแรง 66 ล้านบาท

Automobili Pininfarina เปิดตัว Battista เมื่อสองปีที่แล้ว และ ตอนนี้ บริษัทพร้อมแล้วที่จะจำหน่ายจริง ด้วยการเผยทีเซอร์แรกสำหรับโมเดลตผลิตรุ่นแรกงาน Monterey Car Week Pininfarina Battista ยนตกรรมสปอร์ตไฟฟ้ารุ่นแ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

แพล็ตฟอร์ม EV แบนราบ เพื่องานขนส่ง และ โลจิสติกส์ขนาดเล็ก ในอนาคต REE Automotive

โครงการดังกล่าว เป็นความร่วมมือระหว่าง REE Automotive อิสราเอล และ KYB Corporation ของญี่ปุ่นได้ร่วมมือกันพัฒนา สำหรับแพล็ตฟอร์มรถยนต์ในอนาคต ผู้ผลิตระบบไฮดรอลิคชั้นนำระดับโลก KYB จะนำเสนอ ระบบช่วงล่าง กึ่งแอกท…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Lexus

Lexus SUV น้องเล็ก ภาพเรนเดอร์ล่าสุด บนฐาน Yaris Cross ว่าที่ SUV ราคาถูกสุดของค่าย

KDesignAG ศิลปินดิจิตอลได้แสดงให้เห็นแนวคิดการออกแบบของ LBX บนฐาน YARIS CROSS พร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่อันเป็นสัญลักษณฺ์ของ Lexus ไฟหน้าแบบบางและเชิงมุมโดยมี DRL รูปตัว L อยู่ด้านล่าง ช่องดักอากาศด้านล่างมีขนาดให…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Amazon RCV รถตู้ไฟฟ้า สำหรับงานขนส่ง ผลิตโดย Rivian

Insideevs.com Rivian ได้ยื่นคำขอเครื่องหมายการค้ากับ USPTO สำหรับ “RCV” ซึ่งได้ระบุว่า CV ย่อมาจาก Commercial Vehicle น่าจะเป็นรถตู้ที่พวกเขาสร้างสำหรับอเมซอน โดยเฉพาะ RJ Scaringe ผู้ก่อตั้งและ CEO …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval

รวมภาพข้อมูล Haval Monster Coupe SUV ก่อนเปิดตัวในจีน

GWM ประเทศจีน ปล่อยภาพแรกสำหรับ HAVAL XY โดยระบุว่า จะเป็นรุ่นผลิตจำนวนมาก และ ใช้ชื่ออย่างเป็นทางการ “Haval Monster” ก่อนจำหน่ายในจีนเร็วๆนี้ Haval Monster ใหม่ออกแบบแน่นกระจังหน้าขนาดใหญ่ ไฟหน้าเร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เผยภาพใหม่ WEY TANK600 3.0T+9AT คู่แข่ง Toyota Land Cruiser

WEY Tank 600 / 700 / 800 พึ่งเผยโฉมในงานมหกรรม Shanghai Auto Show 2021 เดือนปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่สำหรับเวอร์ชั่นจำหน่ายจริง มีความแตกต่างพอสมควร นี้คือภาพ CG แรกของ WEY TANK600 ซึ่งเตรียมผลิต โมเดลนี้ได้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

HYCAN Z03 SUV EV วิ่งได้ 600 กม./ชาร์จ

Hechuang Auto เปิดตัวรถยนต์ภายใต้ HYCAN Z03 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าโฉมใหม่ คาดว่าราคา 130,000 -150,000 หยวน หรือประมาณ (เคยเผยโฉมในงาน Shanghai Auto Show ปี 2021) HYCAN Z03 เป็นความร่วมมือระหว่าง HYCAN และ EDG E-spo…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

FORD ทุ่มสุดตัว เพิ่มเงินกว่า 990,000 ล้านบาท ลงทุนในรถยนต์ไฟฟ้า

Ford ต้องจ่ายเงินในการผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้า EV : Electric Vehicle มากกว่ารถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาป ICE : INTERNAL COMBUSTION ENGINE (รถยนต์ใช้น้ำมัน) ในปี 2023 FORD ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่สัญชาติ สหรัฐฯ เมื่อ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ทดสอบวิ่ง GR YARIS ตัวแรงกว่า 300 แรงม้า ในสนาม Nurburgring

ล่าสุดมีการจับภาพการทดสอบวิ่งสำหรับ Toyota GR Yaris เวอร์ชั่น แรงกว่า บนสนาม Nurburgring ประเทศเยอรมัน ดูเหมือนว่า TOYOTA ยังไม่หมดความพยายามที่จะพลักดัน GR YARIS ให้ถึงขีดสุด แม้ว่าตัวปัจจุบันมีกำลังมากถึง 272…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Land Cruiser แต่งพิเศษ Modellista หรูหรามากกว่า

Modellista เผยชุดแต่งพิเศษสำหรับ Toyota Land Cruiser LC300 หลังจากเปิดตัวเพียงไม่กี่วัน มอบประสบการณ์ขับขี่สปอร์ต หรูหรามากขึ้น ชุดแต่ง Aero Parts ของ Modellista สเกิร์ตหน้า สเกิร์ตหลัง ท่อไอเสียแบบ 2 ช่องแบบสป…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

Hyundai Stargazer MPV เตรียมเปิดตัว คู่แข่ง Xpander / BR-V ภาพเรนเดอร์

ล่าสุดมีการทดสอบวิ่ง Hyundai Stargazer MPV คันใหม่ ที่สามารถเป็นคู่แข่งสำคัญของ Suzuki Ertiga Hyundai Stargazer MPV ใหม่ เน้นจำหน่ายในตลาด อินโดนีเซีย อินเดีย และ รัสเซีย รวมถึงประเทศอื่นๆ แหล่งข่าวบอกเราว่า MP…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Shopee Express เปิดรับสมัครพนักงานส่งพัสดุ รายได้สูงสุด 39,000 บาท/เดือน* ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

ช่วงวิกฤติ COVID-19 หลายๆท่านตกงาน หรือ พักงาน แต่มีงานเดียวที่กำลังบูม และรายได้ดีแม้ว่าจะลำบาก แต่ถือว่าคุ้มค่าในสถานการณ์แบบนี้ Shopee Express เปิดรับสมัครพนักงานส่งพัสดุ มีรายได้สู้โควิด แค่สมัครเป็นพนักงาน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ยืนยันผลิตจำนวนมาก MAXUS MIFA MPV ไฟฟ้า ญาติ MG

SAIC MAXUS ออกมาประกาศยืนยัน เตรียมผลิต Maxus MIFA ในจำนวนมากภายในสิ้นปี 2564 มาพร้อมขุมกำลังไฟฟ้า จำหน่ายในประเทศจีน หากมองจากภาพทีเซอร์แรก จะเห็นว่าตัวจำหน่ายจริงไม่ได้แตกต่างจากต้นแบบสักเท่าไหร่ สิ่งที่น่าจะ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ ISUZU

ISUZU มีโอกาศกลับไปผลิตรถ ซีดาน อีกครั้ง ?

จะว่าไป ISUZU เคยทำตลาด รถยนต์นั่ง หรือ Passenger Car ตั้งแต่ปี 1953 – 2002 หรือกว่า 49 ปี แต่ด้วยการแข่งขันรถนั่งที่รุนแรง และ ดุเดือด แบรนด์ ISUZU จึงหันหัวเรือเน้นกลุ่มรถกระบะ รถบรรทุก และ รถนั่งอเนกปร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Chevrolet

Chevrolet Camaro 4 ประตู ทางเลือกใหม่ ของสปอร์ตคาร์ ในยุคสปอร์ตไฟฟ้า EV เตรียมลุ้นเปิดตัวในอนาคต

ยอดขายของ Chevrolet Camaro ลดลงทุกปีตั้งแต่ปี 2015 รายงานจาก Automotive News ระบุว่า GM มีแผนที่จะยุติการผลิต Camaro สองประตูสำหรับโฉมปัจจุบัน Chevrolet Camaro คือ muscle car สัญชาติสหรัฐฯนับตั้งแต่เปิดตัวครั้ง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

Hyundai Santa Fe XRT kit แต่งออฟโรต รอบคัน

Hyundai ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของ Santa Fe XRT kit ชุดแต่งออฟโรตพิเศษรอบคัน เน้นความแข็งแกร่งมากขึ้น Hyundai Santa Fe XRT kit ชุดแต่งสไตล์ออฟโรดเบาๆ แพ็คเกจ XRT ประกอบด้วยขอบกันชนหน้า – หลังสีดำ กระจั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

โตโยต้า พัฒนาเครื่องยนต์ดีเซล ไฮบริด ในกระบะ และ SUV

TOYOTA กำลังให้ความสนใจในเครื่องยนต์ดีเซลไฮบริด หรือที่พวกเขาเรียบกว่า Hybrid Max (ชื่อนี้ใช้ในสิทธิบัตรสำหรับ Tundra ใหม่ ภายใต้ I-Force) เครื่องยนต์ I-Force ถือว่าได้รับการยอมรับที่สุดในเรื่องความทนทาน ซึ่งใช…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Dongfeng Fengon 580 ครอสโอเวอร์ใหม่ในจีน 1.5T 184 แรงม้า

3 สิงหาคม 2021 Dongfeng Fengon ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการสำหรับครอสโอเวอร์ รุ่นใหม่ในชื่อ 580 ในประเทศจีน Dongfeng Fengon 580 มาพร้อมการออกแบบ “Oriental Futuristic Aesthetics” หรือ สุนทรียศาสตร์แห่ง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

ปล่อยทีเซอร์ HONDA NSX Type S ใหม่ ขายเพียง 350 คัน รุ่นสุดท้ายก่อนเลิกจำหน่ายปลายปีหน้า

ล่าสุดทาง HONDA ได้ปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับ Acura NSX Type S นี้คือรุ่นสุดท้ายของไลน์ผลิตซูเปอร์คาร์เครื่องวางกลางเจนที่ 2 และ จะยุติการผลิตอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 2565 NSX Type S จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

TOYOTA Land Cruiser 70 Series รุ่นพิเศษครบรอบ 70 ปี ขายในออสเตรเลีย เพียง 600 คัน

Toyota Australia ได้เปิดตัว Land Cruiser 70 Series รุ่นพิเศษครบรอบ 70 ปีพร้อมการเปลี่ยนแปลงการออกแบบเล็กน้อย จำหน่ายจำกัดเพียง 600 คันเท่านั้น การเปิดตัวครั้งแรกของ Toyota BJ ในปี 1951 และ 37 ปีหลังจากการเปิดตั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

เผยภาพร่าง ก่อนมาเป็น Toyota Land Cruiser โฉมปัจจุบัน

นี้คือภาพร่างการออกแบบสำหรับ Toyota Land Cruiser ใหม่ ซึ่งมีดีไซน์ที่น่าสนใจ และมีเสน่ห์แตกต่างต่างโฉมผลิตจริงพอสมควร Toyota ได้เผยแพร่ภาพร่างการออกแบบที่ค่อนข้างน่าสนใจ ซึ่งเราเข้าใจดีกว่า โฉมปัจจุบัน โตโยต้าเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Chery Exeed TXL 400T SUV เทียบชั้น Highlander ในจีน

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม Chery ประกาศเปิดตัว Chery Exeed TXL 400T หรือ รุ่นพิเศษในราคา 159,800 – 179,900 หยวน หรือประมาณ 814,000 – 917,000 บาท Chery Exeed TXL 400T มีการออกแบบพิเศษกว่า Exeed รุ่นปกติ พ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Lexus

เผยภาพ Lexus LX600 SUV คันโตหรูหรากว่า พื้นฐานเดียว Land Cruiser ก่อนเปิดตัว

Lexus แบรนด์หรูในเครือโตโยต้า เตรียมเปิดตัว Lexus LX ใหม่ อัครเอสยูวีคันโตหรูหรา LX จะเปิดตัวในเดือนกันยายน 2021 และ จะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2021 ในสหรัฐอเมริกา LX 600 มีเครื่องยนต์ V6 เทอร์โบคู่ 3.5 ลิตรของ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

TOYOTA Alphard / Vellfire อาจถูกรวมเป็นชื่อเดียวกัน ในเจนใหม่

หลังจากที่มีกระแสข่าวการเปิดตัวใหม่สำหรับ Toyota Alphard / Vellfire ในรุ่นถัดไป แนวโน้มการเปิดตัวน่าจะช่วงเดือนเมษายน 2022 Bestcarweb.jp สื่อรถยนต์ชื่อดังในญี่ปุ่นได้ระบุอีกว่า มีแนวโน้ม Alphard / Vellfire จะถู…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Hilux ดีเซลไฮบริด เตรียมขายในอนาคต พร้อม LandCruiser Prado

ตามรายงานจาก Japan’s Best Car ได้ระบุว่า โตโยต้า ได้เริ่มพัฒนาระบบส่งกำลังไฮบริดใหม่ สำหรับ รถยนต์เชิงพาณิชย์ใมนรุ่น Hilux และ Prado ทั้งคู่จะใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร + มอเตอร์ไฟฟ้า พร้อมระบบขับเคลื่อ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volkswagen

Volkswagen T1 คืนชีพด้วยขุมพลัง e-BULLI มอเตอร์ไฟฟ้า ใหม่

นี้คือการคืนชีพของรถแวนยอดนิยมอย่าง Volkswagen T1 รถเก๋าในตำนาน VW ผลิตตั้งแต่ปี 1950 – 1967 แม้ว่าจะพัฒนาจนถึง T6 แต่ T1 ได้รับความนิยมมากกว่าด้วยความทนทาน และการดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ จึงไม่แปลกที่ทาง V…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volvo

Volvo Cars ซื้อกิจการคืนจาก Geely คุมเกมในจีน ทั้งโรงงาน โชว์รูม และ การดำเนินธุรกิจอื่นๆ

Volvo Cars ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Geely Holding ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีน ซื้อโรงงานผลิตรถยนต์ และ ดำเนินธุรกิจในจีนอย่างสมบูรณ์ การเข้าซื้อหุ้นเพิ่มอีก 50% ใน Daqing Volvo Car Manufacturing Co และ Shanghai Vol…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.