News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Chevrolet

อวสาน Chevrolet Sonic เตรียมเลิกขาย ภายในปี 2020

Chevrolet Sonic เชฟโรเลต โซนิค เป็นรถยนต์ซับคอมแพ็กต์ (Sub Compact) ของเชฟโรเลต (Chevrolet) ในเครือจีเอ็ม (GM) หรือเจนเนอรัล มอเตอร์ พัฒนาขึ้นมาแทนที่ Chevrolet Aveo เน้นขายตลาดอาเซียน สาเหตุหลักๆที่ทำให้ Chevr…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Corolla Crosstruck เวอร์ชั่นกระบะ Unibody ภาพในฝัน

การเปิดตัวของ B-SUV ตัวใหม่ของโตโยต้า ประเทศไทย เมื่อ 9 กรกฏาคมที่ผ่านมาสร้างความน่าสนใจในครอสโอเวอร์ตัวใหม่อย่างมาก และเป็นครั้งแรกที่ Corolla ได้รับการพัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม GA-C ของ C-HR, Prius และ Lexus UX Unibo…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Frontier ภาพเรนเดอร์ อิงจากทดสอบวิ่ง

เป็นการทดสอบวิ่ง Nissan Frontier / Navara ไมเนอร์เช้นจ์ ใหม่ ในมาเลเซีย ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ในประเทศไทยเช่นกัน การออกแบบบนโครงสร้างเดิม เพิ่มเติมคือปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ ทั้งหน้า – หลัง – ข้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda Civic Type R เจนที่ 11 ภาพ CG ใหม่ล่าสุด

การเปลี่ยนแปลงแบบเต็มรูปแบบของ Civic เองมีการวางแผนในปีหน้า 2021 และการพัฒนาอยู่ในระหว่างดำเนินการ CIVIC Type R คือตัวชูโรงของตระกูล CIVIC และคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงจากสื่อญี่ปุ่น ว่า เครื่องยนต์คาดว่าจะติดตั้งเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Honda CR-V ไมเนอร์เช้นจ์ เปิดตัวไทย 14 กรกฏาคมนี้

Honda CR-V ไมเนอร์เช้นจ์ MY2020 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Show 2020 หรือ ช่วง 14 กรกฏาคม 2020 เครื่องยนต์ดีเซล i-DTEC Commonrail 4 สูบแถวเรียง ขนาด 1.6 ลิตร 1,597 ซีซี. พ่วงเทอร์โบคู่ กระบอกส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Suzuki

ยอดจอง 430 คันภายใน 5 วัน SUZUKI XL7

Suzuki XL7 เปิดตัวตั้งแต่ 27 มิถุนายน 2563 ระยะเปิดตัว 5 วัน สามารถทำยอดจองได้ 430 คัน ซึ่งถือว่าน่าสนใจไม่น้อยกับรถยนต์ MINI MPV ขนาด 7 ที่นั่งตัวใหม่ของค่าย นาย วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

ทดสอบวิ่ง Nissan B-SUV ก่อนเปิดตัว 16 กรกฏาคมนี้

จากภาพทีเซอร์แรกของ Nissan Magnite ซึ่งเป็น SUV ขนาดเล็กเตรียมขายในอินเดีย มีการหยิบดีไซน์จาก Datsun Redi-Go อย่างชัดเจนโดยเฉพาะไฟหน้า และ กระจังหน้าที่คล้ายๆกัน แต่การออกแบบจากทีเซอร์ของ Nissan Magnite SUV ดูพ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota, ราคา Toyota

ตารางผ่อนดาวน์ : Toyota Corolla Cross สเปคทุกรุ่น ราคาเริ่ม 959,000 – 1,199,000 บาท

สีภายนอก Toyota Corolla Cross พัฒนาบนพื้นฐานแพล็ตฟอร์ม TNGA : Toyota New Global Architecture มาพร้อมการทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร เบนซิน 1.8 1.8 Sport  959,000 บาท* ราคาแนะนำจาก​ 989,000 บาทถึง​ 30​ กัน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

ภาพคันจริง Mazda3 Turbo + Skyactiv-G 2.5T 230 แรงม้า 420 นิวตัน-เมตร คู่แข่ง GR YARIS

การเปิดตัวของ Mazda3 Turbo จะมีขึ้นภายในวันที่ 8 กรกฏาคม 2020 ล่าสุดทาง Mazda Motor ได้เผยภาพ และข้อมูลออกมาก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ยังไม่เผยให้เห็นดีไซน์ภายใน พร้อมข้อมูลราคา 2 รุ่นย่อย ในวิดีโออย่างเป็น…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford Explorer Raptor ? : ภาพเรนเดอร์ Kleber Silva

รถยนต์ SUV คันโตอย่าง Ford Explorer PHEV โฉมปัจจุบันจะมาผลิตในโฉม Raptor ? ซึ่งค่อนข้างเป็นไปได้ยาก แต่ก็มีความเป็นไปได้พอสมควร เพราะรถยนต์รุ่นใหม่ๆของ Ford โดยเฉพาะกระบะมักจะมีชื่อของ Raptor เสริมเข้าไปอย่าง F…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

เริ่มวิ่งบ่อย Nissan Navara ไมเนอร์เช้นจ์ คาดเปิดตัวเร็วๆนี้

เป็นการทดสอบวิ่ง Nissan Navara ไมเนอร์เช้นจ์ ใหม่ ในมาเลเซีย ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ในประเทศไทยเช่นกัน การออกแบบบนโครงสร้างเดิม เพิ่มเติมคือปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ ทั้งหน้า – หลัง – ข้าง มีการออก…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Toyota Raize ยอดขายอันดับ 1 กลุ่มรถยนต์ขนาดกลาง มิถุนายน ในญี่ปุ่น

10 อันดับยอดขายรถยนต์ขนาดกลาง Compact Car ในประเทศญี่ปุ่น ประจำเดือนมิถุนายน 2020 เป็นที่น่าสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะค่ายใหญ่อย่างโตโยต้า สามารถครอง 3 อันดับแรกได้ และ มี 5 รุ่น ใน 10 รุ่นยอดขายดี รถยนต์ขนาดกลาง ท่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ภาพ Official : Haval H6 SUV เจนใหม่ 1.5T 163 แรงม้า ในประเทศจีน

ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2020 GWM ได้เปิดเผย Official : Haval H6 SUV เจนใหม่อย่างเป็นทางการ มีการเปลี่ยนแปลงมากมายทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร + เบนซิน 1.5T Haval H6 ในฐานะรถยนต์ SUV ยอดขายดีตลอด 83 เดือน เจนปัจจุบั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

สร้างเหรียญรุ่นแรก หลวงปู่ฟอร์จูนเนอร์ สั่งจองเพียบ!

หลวงปู่คำจันทร์ ปัญญาโภ หรือหลวงปู่ฟอร์จูนเนอร์ หรือที่ศิษย์นุศิษย์ที่ให้ความเลื่อมใสศรัทธาถวายนามท่านว่า “บารมีปัญญาโภ” เป็นผลมาจากเหตุการณ์รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บรรทุกเมล็ดถั่วเหลืองมาเต็มคันรถพลิกตะแคงทับรถฟอร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

เปิดตัว Audi Q4 e-tron ใหม่ 450 – 500 กม./ชาร์จ

Audi Q4 Sportback E-Tron การออกแบบด้านหน้า กระจังหน้ารูปโฉมใหม่ ช่องรับอากาศขนาดใหญ่และตรา“ e-tron” ที่โดดเด่นใต้กระจังหน้า และไฟหน้าใหม่ทั้งหมด คาดว่าไฟท้ายแบบ Full LED กระจกหน้ารถที่น่าเกรงขามและหลังคาลาดชัน …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ภาพคันจริง Kia Carnival เจนใหม่ เวอร์ชั่นขายจริง

หลังจากเผยภาพ Official : Kia Carnival 2020 ไปเมื่อวาน ล่าสุดได้เผยภาพวิ่งแบบไม่ปกปินกลางถนนท่ามกลางสายฝน เผยแพร่ภาพโดย คลับ Carnival ภาพดังกล่าวถือว่าตรงปกภาพ CG ที่เผยออกมาไม่ผิดเพี้ยน Kia Carnival 2020 เผยภาพ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Foton

เผยหน้า FOTON กระบะใหม่ ดีไซน์ใหม่หมด

FOTON เผยภาพทีเซอร์กระบะตัวใหม่ ที่มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด หลังจากมีการทดสอบวิ่งรถยนต์ดังกล่าวไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Beiqi Foton Motor Co. , Ltd. (Foton Motor หรือ Foton) เป็น บริษัท จีนที่ออกแบบและผลิตรถบรรทุก, ร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Motor ระดมทุนกว่า 242,000 ล้านบาท เพื่อผ่านช่วงวิกฤติการเงิน

บริษัท นิสสันมอเตอร์ จำกัด ได้ยื่นต่อเจ้าหน้าที่การเงินญี่ปุ่นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาผู้ผลิตรถยนต์กล่าวว่า บริษัทได้ระดมทุนรวม 832.6 พันล้านเยน (7.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) หรือประมาณ 242,000 ล้านบาท เป็นการระดมทุ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

CIVIC ครองแชมป์อันดับ 1 ในกลุ่ม C-Segment ยอดขายรวม 5 เดือนแรกปี 63

ยอดขายเดือนพฤษภาคม 2563 เป็นที่ทราบกันดีกว่า เป็นช่วงปิดโรงงาน ปิดโชว์รูม เนื่องจากวิกฤติไวรัส COVID-19 ตั้งแต่มีนาคมเป็นต้นมา และยอดขายจะเริ่มฟื้นตัวในเดือนพฤษภาคม เพาะการผ่อนปรนมาตรการต่างๆ และ CIVIC ยังครงคร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

10 Kei Car ขายดี มิถุนายน 2020 ในญี่ปุ่น

10 อันดับยอดขายรถยนต์ Kei Car หรือรถยนต์ขนาดเล็กในประเทศญี่ปุ่น ประจำเดือน มิถุนายน 2020 Kei car, K-car หรือ keijidosha (lit., light automobile) หรือเรียกว่ารถยนต์ขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบาได้รับการออกแบบ และพัฒนา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Harrier ชุดแต่งพิเศษ Wald International

Wald International สำนักแต่งรถ ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ได้เผยภาพชุดแต่งพิเศษสำหรับ 2021 Toyota Harrier Wald ให้อารมณ์หรูหรามากขึ้นทั้งด้านหน้า และ หลัง Toyota Harrier ด้วยชุดแต่งจาก Wald International ยกระดับคว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi, ราคา Mitsubishi

ตารางผ่อนดาวน์ : Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition ราคาเริ่ม 1.52 ล้านบาท

ราคาจำหน่าย (ราคาเพิ่มจากรุ่นปกติ 30,000 -55,000 บาท) 2.4 GT-Premium 2WD Elite Edition  1,524,000 บาท (แพงขึ้นจากรุ่นปกติ 55,000 บาท) 2.4 GT-Premium 4WD Elite Edition  1,629,000 บาท (แพงขึ้นจากรุ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

สเปคเบื้องต้น MG Hector Plus ปรับปรุงใหม่ ก่อนเปิดตัวในอินเดีย

MG ประเทศอินเดีย ได้เผยภาพ Official แรกของ MG Hector Plus เป็นเพียงภาพเดียว ที่แสดงให้เห็นการปรับปรุงงานดีไซน์ด้านหน้าของ MG Hector ให้มีความหรูหรามากขึ้น เป็นการปรากฏตัวแบบภาพ CG ครั้งแรกนับตั้งแต่เผยตัวจริงใน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Tiida ปรับปรุงใหม่ ราคา 437,000 บาท ในจีน

Nissan Tiida (นิสสัน ทีด้า) จัดอยู่ในกลุ่ม Compact car ปรับปรุงอุปกรณ์ทั้งภายนอก และภายใน พร้อมขุมพลังเดิม เบนซิน 1.6 ลิตร Nissan Tiida ปรับปรุงใหม่ ราคาเริ่ม 99,900 – 135,900 หยวน หรือประมาณ 437,000 &#82…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Subaru

Subaru WRX S4 STI Sport รุ่นพิเศษขายเพียง 500 คัน ราคาเริ่ม 1.2 ล้านบาท ในญี่ปุ่น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Subaru WRX S4 STI Sport รุ่นพิเศษในญี่ปุ่น จำหน่ายเพียง 500 คัน พร้อมการตกแต่งพิเศษทั้งภายนอก และ ภายในห้องโดยสาร WRX S4 STI Sport ประกาศในวันนี้ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2020 และจะวางจำหน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

GWM’s ORA R2 เคาะราคา 330,000 บาท ในจีน วิ่งได้ 401 กม./ชาร์จ

GWM’s ORA R2 เคาะราคา 75,800 หยวน หรือระมาณ 330,000 บาท สามารถจับจองในจีนบน Tmall ออนไลน์เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมด้วยราคา pre-sale พร้อมรับคูปองส่วนลด 5,000 หยวน หรือประมาณ 22,000 บาท สำหรับท่านที่สั่งจอง 30…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford Ranger Wide Body แต่งโหด RAD Bumper​ THAILAND

ภาพดังกล่าวไม่ใช่ผลงานของทาง FORD แต่อย่างใด แต่เป็นภาพสเก็ตของสำนักแต่งออฟโรตชื่อดังเมืองไทย RAD Bumper​ THAILAND ที่ได้รังสรรค์ผลงานของ Ford Ranger ที่หน้าตาดุดันมาก แม้ว่าจะมีข่าวการเปิดตัวของ Ford Ranger มา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

HONDA CIVIC เพิ่มรุ่นดีเซล 1.6T 120 แรงม้า ในอินเดีย สัปดาห์หน้า

Honda Civic BS6 เจนที่ 10 (โฉมปัจจุบัน) เตรียมเปิดตัวในประเทศอินเดีย พร้อมมีตัวเลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และ ดีเซล เกีกร์ธรรมดา และ เกียร์อัตโนมัติ Honda Civic เปิดตัวในอินเดียเมื่อมีนาคมปีที่แล้ว ด้วยขุมพลังเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

ภาพคันจริง Honda City 2020 ในอินเดีย + 1.5 ดีเซล และ เบนซิน ซันรูฟ กล้องกระจกมองข้าง

สิ่งที่ All-NEW Honda City เวอร์ชั่นอินเดีย แตกต่างจากบ้านเราคือ ออฟชั่นที่เพิ่มเข้ามาเช่น , หลังคาซันรูฟ ระบบปรับอากาศตอนหลัง , หน้าปัด TFT ดิจิตอล 7 นิ้ว , ล้ออัลลอยลายใหม่ คิ้วฝากระโปรงหน้า กรอบไฟตัดหมอก กระ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

TOYOTA Crossover EV ภาพเรนเดอร์ใหม่ Josh Byrnes

โตโยต้ากำลังพัฒนารถยนต์ Crossover EV ขนาดเล็ก เพื่อก้าวสู่พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบภายใน 2025 ด้วยการเผยภาพสิทธิบัตรรถยนต์ EV หลายรุ่นโดยเน้นในกลุ่มรถอเนกประสงค์เป็นหลัก ภาพประกอบลิขสิทธิ์ Carscoops.com / Josh Byr…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.