News ข่าวรถยนต์รถใหม่

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Ford Territory หวนกลับมาอีกครั้งพร้อมเปิดตัวในจีน

ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไม่แพ้รถกระบะล่าสุดเตรียมปลุกตำนานรถอเนกประสงค์ชื่อดังที่เคยทำตลาดในออสเตรเลีย Ford Territory เป็นการหวนกลับมาอีกครั้ง และการกลับมาครั้งนี้ได้ย่อตัวถังให้เล็กลง และขอย้ำว่ารุ่นนี้จำหน่ายในตลาดแดนมังกรเท่านั้น หวนกลับมารอบนี้ต้องเอาให้อยู่หมัด Ford และ Jiangling ร่วมมือกันพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการรถอเนกประสงค์ในกลุ่มลูกค้าชาวจีนในระดับชนชั้นกลาง สำหรับรถยนต์รุ่นดังกล่าวพัฒนาจาก Yusheng S330 ภายนอกออกแบบสปอร์ตมากขึ้นด้วยกระจังหน้าใหม่สอดรับไฟหน้าโคมเล็กใหม่ กันชนหน้าสปอร์ต ล้ออัลลอยลายทูโทน ราวหลังคาเอาใจคนชอบบรรทุกของ แถมยังได้อารมณ์รถอเนกประสงค์อย่างลงตัว ภายในห้องโดยสารดีไซน์สปอร์ตเ่ช่นกัน ทำให้ได้กลิ่นอายของรถสหรัฐอเมริกา และ จีนอย่างลงตัว ภายในมี 5 ที่นั่งตกแต่งหรูหราหุ้มด้วยวัสดุหนังเดินด้ายขาว พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามก้าน จอสัมผัสพร้อมระบบเพื่อความบันเทิงขนาดใหญ่...

เปิดตัว MG HS พร้อมภาพคันจริง เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 เทอร์โบ 231 แรงม้า

เราพยายามติดตามข่าวการเปิดตัวของ MG HS อยู่เรื่อยๆทั้งการเผยสเปค ข้อมูลและรายละเอียด ล่าสุด MG เปิดตัว NEW MG HS ในประเทศจีนอย่างเป็นทางการพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก ภายในห้องโดยสารที่มีความเป็นยุโรปมากขึ้น MG HS ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Emotional Dynamism เส้นสายได้แรงบันดาลใจจาก London Eye ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ภายนอกติดตั้งไฟหน้าแบบ...

ISUZU D-Max Utah Luxe เปิดตัวในอังกฤษผลิตเพียง 75 คัน

อิซูซุ ประเทศอังกฤษเปิดตัวกระบะ ISUZU D-Max Utah Luxe รุ่นพิเศษในตัวถัง 4 ประตูมีให้เลือกทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติและธรรมดา ผลิตเพียง 75 คันเท่านั้น ISUZU D-Max Utah Luxe ผลิตจำหน่ายเฉพาะในแดนผู้ดีเท่านั้น มีราคาเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติประมาณ 4 หมื่นบาท ทำให้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,170,000 บาทในอังกฤษ (ไม่รวมภาษีนำเข้า) ISUZU D-Max Utah...

ราคา Hyundai Grand Starex 2018 ฮุนได แกรนด์ สตาเร็กซ์ ตารางผ่อนดาวน์

ราคา Hyundai Grand Starex 2018 เปิดตัวอย่างดป็นทางการสำหรับ NEW Hyundai Grand Starex 2018 มาพร้อมความอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยราคาเริ่มต้น 2,349,000. ครบครันด้วยเทคโนโลยีใหม่เช่น ประตูเลื่อนไฟฟ้าอัตโนมัติ 2 บาน Smart View System กล้อง 4 ตัวให้คุณมองเห็นรอบทิศทางพร้อมขุมพลังดีเซล 2.5 ลิตร...

เปิดตัว Daihatsu Terios Custom 2018 ในตลาดอินโดนีเซีย

Daihatsu Terios Custom 2018 รุ่นตกแต่งพิเศษเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย ยกระดับความสปอร์ตมากขึ้น พร้อมวางจำหน่ายที่อินโดนีเซีย Daihatsu Terios คือรถยนต์อเนกประสงค์ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปี เพื่อแย่งส่วนแบ่งตลาดจาก Honda BR-V , Mitsubishi Xpander , Toyota Rush ในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งรุ่นล่าสุดได้รับการพัฒนาเป็นเจนที่ 3 วางจำหน่ายในเฉพาะรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่ง การออกแบบภายนอก Daihatsu Terios Custom ถูกตกแต่งพิเศษด้วย แผงใต้กันชนหน้า-หลัง,...

เผยสเปค MG HS ก่อนเปิดตัวในจีน พร้อมลุ้นเข้าไทยเร็วๆนี้

เราเคยนำเสนอข้อมูลคราวๆของเจ้า MG HS มาบ้างแล้วซึ่งมันมีโอกาศสูงที่จะเปิดตัวในบ้านเรา แต่ยังไงคงต้องรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนมังกรก่อนเหมือน MG ZS และมีลุ้นเข้าไทยแน่นอน เพราะด้วยตัว MG GS ไม่สามารถทำยอดขายได้ดี HS มีโอกาศมาแทนสูง และ จะเป็นครอสโอเวอร์รุ่นบนๆ เพื่อแบ่งส่วนตลาดกับ HR-V,C-HR,CX-5 แน่นอน ล่าสุด MG HS มีเผยสเปคก่อนจำหน่ายจริงในประเทศจีนการออกแบบจะคล้ายๆ MG ZS...

REVO ROCCO เตรียมเปิดตัวรุ่นย่อย 2.4 MT / AT กันยายนนี้

โตโยต้า ประเทศไทยยกระดับรถกระบะสุดแกร่งด้วยการเปิดตัว Hilux Revo Rocco พร้อมการตกแต่งแบบสปอร์ต ดุดันมากขึ้น ล่าสุดเตรียมเพิ่มรุ่นย่อย 2.4 MT / AT เดิมมีแต่เฉพาะในรุ่นเครื่องยนต์ 2.8 ลิตรเท่านั้น และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้ การเปลี่ยนแปลงมีไม่มาก แค่เพิ่มรุ่นย่อยเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และ เกียร์อัตโนมัติ เพิ่ม 4 รุ่นย่อย...

เปิดตัว Toyota Corolla Hatchback 2018 ในออสเตรเลีย 564,000 บาท

โตโยต้า ออสเตรเลียเปิดตัว Toyota Corolla Hatchback 2018 อย่างเป็นทางการพร้อมยกระดับความสปอร์ตมากขึ้น และมาพร้อมขุมพลังไฮบริด เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 564,000 บาทเท่านั้น โตโยต้า โคโรล่า แฮกซ์แบ็คใหม่ พัฒนาบนฐาน TNGA (Toyota New Global Architecture) แพล็ตฟอร์มที่พัฒนาเพื่อรถยนต์โตโยต้ารุ่นใหม่ๆ เช่น Toyota Camry , Toyota...

เปิดตัว Honda City Edge Edition รุ่นพิเศษในอินเดีย ราคา 473,000 บาท

Honda City คือยนตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกด้วยการออกแบบ และราคาที่ไม่แพงแถมประหยัดน้ำมัน ล่าสุดฮอนด้า อินเดีย เปิดตัว Honda City Edge Edition รุ่นพิเศษพร้อมยัดออฟชั่นใหม่ๆ ให้ดูคุ้มค่ามากขึ้น เคาะราคา 473,000 บาทเท่านั้น Honda City Edge Edition 2018 พัฒนาบนรุ่นย่อย SV Honda City รุ่นย่อยในตลาดอินเดียจะมี...

Toyota Hiace Dark Prime II 2018 เปิดตัวในญิปุ่นเคาะราคา 940,000 บาท

โตโยต้า ประเทศญิปุ่นฉลองครบรอบ 50 ปีด้วยการเปิดตัว Toyota Hiace พร้อมการตกแต่งพิเศษ Dark Prime II ยกระดับความพรีเมี่ยมหรูหราใกล้เคียงกับ Alphard/Vellfire เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 940,000 บาท Toyota Hiace Dark Prime II 2018 พัฒนาบนฐาน Super GL มีให้เลือกทั้งรุ่น 2 ที่นั่ง...

Toyota Camry Sports พร้อมชุดแต่ง TRD ในญิปุ่น

โตโยต้า ประเทศญิปุ่นเปิดตัว NEW Toyota Camry เจนใหม่หน้าตาคล้ายเวอร์ชั่นสหรัฐฯ และยกระดับความสปอร์ตด้วยการเปิดตัวชุดแต่ง Toyota Camry Sports TRD เสริมความเท่ห์อีกระดับให้รถซีดานสุดหรู Toyota Camry Sports 2018 แม้จะมีรูปลักษณ์ภายนอก-ภายในที่สปอร์ตอยู่แล้ว แต่เอาเข้าจริง มันสามารถสวยกว่านี้ได้ด้วยชุดแต่งสุดพิเศษ TRD ที่ผลิตสามารถติดตั้งในรุ่น WS และ WS Leather Package ในตลาดแดนปลาดิบ สำหรับชุดแต่ง...

เผยสเป็ด NEW BRIO 2018 เจนใหม่ ในอินโดนีเซีย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ NEW HONDA BRIO เจนใหม่ 2018 ในประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2018 ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) วันนี้เราพอจะมีข้อมูลด้านสเป็คมาฝาก แต่น่าเสียดายราคายังไม่ได้ประกาศออกมาอย่่างเป็นทางการ Honda Brio เจนใหม่เป็นการปรับโฉมครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัวปี 2012 เป็นรถยนต์ประหยัดน้ำมัน (Low Cost...

Nissan Kicks เวอร์ชั่นอินเดีย พร้อมเปิดตัวต้นปี 2019

Nissan Kick เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2016 และจำหน่ายใน 20 ประเทศทั่วโลกระยะเวลา 2 ปีที่ทำตลาดมานิสสันควรจะปรับเปลี่ยนอะไรบ้างในตัว Nissan Kick และในเวอร์ชั่นอินเดียมีการปรับเปลี่ยนที่ชัดเจน และ พร้อมจำหน่ายจริงในต้นปี 2019 Alfonso Albaisa รองประธานอาวุโสฝ่ายออกแบบรถยนต์ Nissan ได้ให้คำตอบว่า Nissan Kick เวอร์ชั่นอินเดียจะมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในตลาดโลก ณ ปัจจุบัน...

HILUX REVO รุ่นปรับอุปกรณ์ MY2018 คาดเปิดตัวเร็วๆนี้

รถกระบะคือรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของค่ายโตโยต้า และ ISUZU เมื่อทางฟอร์ตประกาศเปิดตัว NEW FORD RANGER เจนใหม่กับการปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งเครื่องยนต์ และ การดีไซน์ ทำเอาวงการกระบะสั่นสะเทือนไม่น้อย ทำให้โตโยต้า ต้องมีการขยับอะไรบ้าง รีโว้โฉมปัจจุบันเปิดตัวตั้งแต่ปี 2558 และปีนี้มีความเป็นไปได้ที่จะปรับโฉม MY2018 เป็นการปรับอุปกรณ์ทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร Toyota Hilux Revo มีการเพิ่มรุ่นตกแต่งพิเศษ ROCCO ในเครื่องยนต์...

.ใหม่ Suzuki Ertiga Sport Concept 2018 เปิดตัวในอินโดฯ

ซูซุกิ ประเทศอินโดนีเซีย ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับอีโคคาร์ Suzuki Ertiga Sport 2018 ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018 (GIIAS 2018) อินโดนีเซีย Suzuki Ertiga โฉมปัจจบันทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2555 มีการปรับโฉมเวอร์ชั่น 2018 ในอินโดนีเซีย สำหรับ Suzuki...

เปิดตัว NEW Honda BRIO RS ชุดแต่งสปอร์ตในอินโดนีเซีย

ฮอนด้า อินโดนีเซียเปิดตัว All-NEW Honda BRIO เจนใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนานและเสริมความสปอร์ตด้วยการเพิ่มรุ่น RS สำหรับ NEW HONDA BRIO เจนใหม่ เปิดตัวในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018 ประเทศอินโดนีเซีย การออกแบบภายนอกของ NEW...

Mitsubishi Xpander พร้อมเปิดตัวในไทย 17 สิงหาคมนี้

มิตซูบิชิ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ Mitsubishi Xpander 2018 อย่างเป็นทางการในวันที่ 17 สิงหาคม 2561 ในงาน Big Motor Sale 2018 และพบกันที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ Mitsubishi Xpander มี 4 รุ่นย่อยให้เลือกได้แก่ GLX M/T, GLX Plus, GLS และ GLS...

Toyota Camry Sports 2018 เปิดตัวในแดนปลาดิบ เคาะราคา 1.08 ล้านบาท

ซีดานหรูยอดนิยมของโตโยต้าต้องยกให้ Toyota Camry ล่าสุดเปิดตัว Toyota Camry Sports 2018 ใหม่มีให้เลือกทั้งรุ่น WS และ WS Leather Package พร้อมการออกแบบใหม่ถอดแบบจากเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,081,000 บาท Toyota Camry Sports 2018 เปิดตัวในประเทศญิปุ่นด้วยการออกแบบเหมือนเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา เช่น กันชนหน้าสปอร์ตใหม่ กระจังหน้า-ช่องดักลมสปอร์ต...

NEW Honda BRIO เจนใหม่ เปิดตัวในอินโดนีเซีย คาดเข้าไทยเร็วๆนี้

เป็นข่าวที่น่าสนใจจริงๆ สำหรับการเปิดตัว All-NEW Honda BRIO เจนใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งที่ 2 ในประเทศอินโดนีเซีย ในวันที่ 2 สิงหาคม 2018 ที่งานมหกรรรมรถยนต์ Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) การปรับโฉมครั้งนี้ฮอนด้าเน้นไปที่ภายนอก-ภายในห้องโดยสาร โดยเฉพาะภายนอกเพิ่มความคมชัดให้เส้นสายด้านข้าง และ การปรับการออกแบบบริเวณกระจังหน้า คิ้วกันชนหน้าใหม่...

Mitsubishi Triton Huntaway II กระบะสุดดุในนิวซีแลดน์ ราคา 1.58 ล้านบาท

กระบะขนาดใหญ่หน้าตาดุดันกำลังได้รับคาวมนิยมอย่างสูง ล่าสุดทางมิตซูบิชิเตรียมเปิดตัว Mitsubishi Triton Huntaway II ในประเทศนิวซีแลนด์ มาพร้อมการเสริมแต่งช่วงล่างให้โหดขึ้น แต่ใช้ขุมพลังดีเซล 2.4 บล็อกเดิมแต่ปรับจูนแรงม้าให้เพิ่มขึ้น จำหน่ายเพียง 20 คันเท่านั้น Mitsubishi Triton Huntaway II เน้นการตกแต่งสุดดุดันด้วยกันชนหน้า-หลัง ทำจากโลหะ บริเวณท้ายเสริมโครงขึ้นมาครอบไฟหน้า ใต้กันชนหน้าเสริมแผ่นกันกระแทกหนา 4 มิลลิเมตร พ่นสีแดงสะดุดตา พร้อมประทับ Snorkel...

ใหม่ Mercedes-Benz X350d 2018 เตรียมขายในออสเตรเลีย ราคา 1.8 ล้านบาท

กระบะสุดหรูของคาสย Mercedes-Benz เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในออสเตรเลียช่วงปลายปี 2018 พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 3.0 ลิตร เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,800,000 บาท Mercedes-Benz ออสเตรเลียเตรียมวางจำหน่าย Mercedes-Benz X350d 2018 กระบะสุดหรูมีให้เลือก 2 แบบได้แก่ Progressive และ Power ทั้งสองติดตั้งขุมพลังเหมือนกันแต่จะแตกต่างกันที่การออกแบบโดยเริ่มจาก รุ่น X350d Progressive มาพร้อมล้ออัลลอย 18...

Ford Unibody อาจจะได้รับการพัฒนาและเปิดตัวในสหรัฐฯ ปี 2022

ฟอร์ต ปรับตัวครั้งสำคัญเมื่อไม่นานมานี้มีการยกเลิกการผลิตรถนั่งทั่วสหรัฐอเมริกา เพราะฟอร์ตจะเน้นตลาดหลักคือกระบะ และ รถยนต์สมรรถนะสูงเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องกาความอเนกประสงค์นั้นเอง ทำให้ช่วงนี้ไม่มีข่าวการเปิดตัวรถนั่ง แต่ล่าสุดฟอร์ตมีแนวโน้มที่จะพัฒนากระบะขนาด Compact Size กระบะ Ford Unibody มีความเป็นไปได้ที่พัฒนาบนพื้นฐานเดียวกันกับ Ford Focus โฉมใหม่ที่เปิดตัวได้ไม่นาน แต่เรายังไม่ทราบข้อมูลอะไรมากนัก เพราะยังเป็นแค่การคาดการณ์โดยเครื่องหมายการค้าของ Unnibody มีความเป็นไปได้ว่าอาจขุดชื่อกระบะรุ่นเก่าๆอย่าง Ford Ranchero ซึงเป็นรถแนวเดียวกันบนพื้นฐาน Falcon / Fairlane ระหว่างปี 1957-1979 กลับมาใช้อีกคครั้ง แต่แนวโน้นมการผลิต Ford...

เผยภาพ Suzuki Vitara Series II จำหน่ายจริงต้นปีหน้า ในญิปุ่น

Suzuki Vitara Series II เคยมีภาพถ่ายภาพการทดสอบวิ่งมาแล้วสักพักล่าสุดมีภาพทั้งคันของเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ ในประเทศญิปุ่น ซึงพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการและจำหน่ายจริงช่วงปี 2019 เว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังแห่งหนึ่งได้เผยแพร่ภาพทั้งคันของ Suzuki Vitara Series II ซึ่งมีข่าวว่าเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงต้นปี 2019 มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ทั้งกระจังหน้าใหม่ ช่องรับลมที่อยู่ต่ำกว่าเดิม เซ็นเซอร์แบบเรดาห์ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ไฟหน้า Daytime Running Light แบบ LED...

เผยภาพทั้งคัน Suzuki Ciaz เจนใหม่ ก่อนเปิดตัวในอินเดีย

Suzuki Ciaz หรือในประเทศอินเดียเรียก Maruti Ciaz มีข่าวการเปิดตัวเจนใหม่ในอินเดียสักระยะหนึ่ง ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพคันจริงของ Ciaz เจนใหม่รอบคันเผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร Autoportal.com เว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังในอินเดีย ได้เผยแพร่ภาพ Suzuki Ciaz เจนใหม่ขณะจอดในลานจอดรถ โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นถึงการออกแบบใหม่ เส้นสายชัดเจนขึ้น ภาพนี้เผยแพร่ออกมาหลังจากมีการปล่อยทีเซอร์ Ciaz เจนใหม่อย่างเป็นทางการไม่นาน การออกแบบภายนอกติดตั้งไฟหน้าแบบ LED ใหม่ กระจังหน้าใหม่ ไฟท้ายออกแบบใหม่แบบ LED...

ไปชมก่อน Nissan Terra 2018 ฟิลิปปินส์ ราคาเริ่มต้น 940,000 บาท

Nissan Terra 2018 เอสยูวีตัวใหม่มีกำหนดเปิดตัวในประเทศไทยวันที่ 16 สิงหาคม 2561 แต่วันนี้เราจะมานำเสนอสเปคของทางฝั่งฟิลิปปินส์กันก่อน เพราะทางนั้นเปิดตัวไม่นาน จะมีอะไรน่าสนใจในตัว Terra แต่แน่ๆ ราคาเริ่มต้น 940,000 บาท การออกแบบภายนอกของ Nissan Terra พร้อมไฟหน้า LED ระบบเปิด-ปิด อัตโนมัติ ไฟส่องสว่างกลางวัน LED...

Suzuki Swift พร้อมผลิตเครื่องยนต์ Mild-Hybrid ในออสเตรเลีย

Suzuki Swift คือเรือธงที่สร้างยอดขายให้ค่ายมาโดยตลอดและมีการปรับปรุงพัฒนาอยู่เสมอ ล่าสุดซูซุกิ ออสเตรเลียเตรียมส่งเครื่องยนต์ Mild-Hybrid รุกตลาดช่วงปีหน้า Michael Pachota ผู้จัดการทั่วไปของซูซูกิออสเตรเลีย ได้ให้ข้อมูลว่า ทางซูซุกิ ออสเตรเลียกำลังมีแผนที่จะใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ Mild-Hybrid โดยใช้ชื่อว่า Swift SHVS (Smart Hybrid Vehicle by Suzuki) ในรถยนต์ Suzuki Swift ปัจจุบันมีวางจำหน่ายในญิปุ่น...

เปิดตัว Mazda CX-5 ในอังกฤษ เคาะราคา 1.08 ล้านบาท

มาสด้า ประกาศเปิดตัว NEW MAZDA CX-5 ในแดนผู้ดี มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน พร้อมอัพเกรดรุ่นย่อย และชุดคิทเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,080,000 บาทเท่านั้น Mazda CX-5 ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศอังกฤษโดยมียอดขาย 3,612 คันตั้งแต่เปิดตัวรุ่นปรับโฉมเมื่อปลายปี 2017 สำหรับยอดขาย CX-5 ทั่วโลกคิดเป็น 25% ของรถยนต์มาสด้าเลยทีเดียว การออกแบบ Cx-5 เวอร์ชั่นอังกฤษ...

เป็นไปได้! ที่ฟอร์ตจะเปิดตัว Ford Everest Raptor ขนาด 7 ที่นั่ง

เป็นไปได้! ที่ฟอร์ตจะเปิดตัว Ford Everest Raptor ขนาด 7 ที่นั่ง การเปิดตัวของกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง Ford Ranger Raptor ทำเอาวงการกระบะไซต์ใหญ่สั่นไปตามๆกันด้วยการปรับโฉมใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอก ภายใน เครื่องยนต์ เมื่อปรับโฉมขนาดนี้ย่อมส่งผลพ่วงให้เอสยูวีอย่าง Ford Everest ต้องปรับตามโดยใช้ชื่อ Ford Everest Raptor เอสยูวีฐานกระบะขนาด 7 ที่นั่ง Trevor Worthington...

Nissan TERRA ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 สิงหาคม 2561 ในไทย

Nissan TERRA ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 สิงหาคม 2561 ในไทย นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยพร้อมยกระดับรถยนต์ PPV ของค่ายด้วยการเปิดตัว Nissan TERRA (นิสสัน เทอร์ร่า) ในประเทศไทยวันที่ 16 สิงหาคม 2561 แฟนๆนิสสันชาวไทย เตรียมตัวชมตัวจริงเร็วๆนี้ Nissan TERRA เปิดตัวครั้งแรกในโลกเมื่อ 12...

Honda HR-V 2018 เปิดในสหรัฐฯ เริ่มต้น 684,000 บาท

Honda HR-V 2018 เปิดในสหรัฐฯ เริ่มต้น 684,000 บาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Honda HR-V 2018 ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีการออกแบบคล้ายโฉมบ้านเรา เคาะราคาเริ่มต้น 684,000 บาท มี 5 รุ่นย่อยให้เลือก Honda HR-V 2018 เวอร์ชั่นมะกัน มี 5...