News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Changan Yidong PLUS คู่แข่งน่ากลัวของ Corolla

Changan Automobile เผยว่า Changan Yidong PLUS ใหม่ มีกำหนดเปิดตัวในแดนมังกร ช่วงเดือนมีนาคม 2021 dใหม่ที่เปิดเผย Changan Yidong PLUS ใหม่ ติดตั้งระบบโต้ตอบอัจฉริยะ inCall 3.0S ที่อัปเดตแล้ว รวมทั้งระบบผู้ช่วยระ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

ภาพคันจริง Tesla Model S เน้นปรับปรุงภายในใหม่ ราคา 3.7 ลบ. ในจีน

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2021 Tesla ในประเทศจีนเปิดตัว Tesla Model S ใหม่ มีรุ่นทั้งหมด 3 รุ่นที่เปิดตัวในราคา 799,990 -1.17 ล้านหยวน หรือประมาณ 3.7 – 5.4 ล้านบาท Tesla Model S ใหม่คาดว่าจะเริ่มส่งมอบในไตรมา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

TOYOTA Hilux 340 แรงม้า บนขุมพลัง V8 สำหรับแข่ง Dakar Rally

TOYOTA Hilux ขุมพลัง V8 ของ Lexus IS-F เพื่อแข่งขันในงาน Dakar Rally ให้กำลังมากถึง 340 แรงม้า Toyota Hilux คันสีส้มคัน ยกระดับความแรงเพื่อแข่งขันในคลาส FIA T1 ถูกออกแบบเพื่อความยืดหยุ่น ในการขับขี่บนพื้นที่ขรุ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

เผยราคา Mitsubishi Outlander 2022 เริ่ม 815,000 บาท ก่อนจำหน่าย เมษายน ในสหรัฐฯ

16 กุมพาพันธ์ 2021 Mitsubishi Outlander ใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการโดยการ Live สดผ่าน Amazon Live เมื่อคืนที่ผ่านมา แสดงให้เห็นการปรับปรุงรูปลักษณ์ ทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร อย่างชัดเจน Mitsubishi ได้ประกาศช…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

ทดสอบวิ่ง HONDA CR-V เจน6 ออกแบบใหม่หมด

ล่าสุดมีการจับภาพ Honda CR-V เจนที่ 6 ใหม่ หลังจากการเปิดตัวรุ่นไมเนอร์เช้นจ์เมื่อปีก่อน คาดว่ารถทดสอบวิ่งเป็นตัวต้นแบบ รุ่และจะเปิดตัวภายในปี 2023 Honda CR-V เจนที่ 6 ทดสอบวิ่งที่โรงงานแห่งหนึ่งในยุโรป ตอนแรกเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Peugeot 308 Wagon ภาพเรนเดอร์ อิงจากรถทดสอบวิ่ง เปิดตัว 18 มีนาคม 2021

Peugeot 308 Wagon เจเนอเรชั่นใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มีนาคม 2021 พร้อมเทคโนโลยีใหม่ เครื่องยนต์ใหม่ และ โลโก้ใหม่ ในรอบ 11 ปี หลังจาก Peugeot 308 Wagon ใหม่ได้รับการทดสอบวิ่ง วันนี้เรามีภาพเรนเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ ISUZU

ISUZU จะผลิตรถเก๋ง อีกครั้ง ? แข่งกับ Corolla , Lancer

ISUZU Gemini รุ่นแรกในช่วงทศวรรษที่ 70 พัฒนาทั้งหมด 5 เจนเนอเรชั่น เป็นรถเก๋งญี่ปุ่นขนาดเล็ก เทียบชั้น Toyota Corolla และ Mitsubishi Lancer ในยุคนั้น Isuzu Gemini เป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่ผลิตโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

CEO BMW เผย Tesla จะเจอคู่แข่งที่น่ากลัว ในอนาคต เพราะค่ายใหญ่ กำลังรุกหนัก

Oliver Zipse ซีอีโอของ BMW ตอบสนองต่อคำกล่าวอ้างที่ของ Tesla ที่คาดว่าจะมียอดขายเติบโตเฉลี่ยปีละ 50% Oliver Zipse ซีอีโอของ BMW ผู้บริหารชาวเยอรมันตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับความสามารถของผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ที่มีความม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

เปิดตัวไทย NEW FORD RANGER FX4 MAX 11 มี.ค. 64 DNA RAPTOR

เตรียมพบการเปิดตัว NEW FORD RANGER FX4 MAX วันที่ 11 มี.ค. 64 18.00 น. ทาง Facebook และ YouTube : Ford Thailand​ พร้อมกิจกรรมพิเศษใน LIVE รับบัตรน้ำมัน 1,000 บาท (30 รางวัล​)ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษ NEW FORD RA…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เริ่มผลิต Zero Run C11 ราคา 734,000 บาท ในจีน EV ไฟฟ้า 536 แรงม้า 600 กม./ชาร์จ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ OTS ได้ปล่อยภาพการผลิต รถยนต์คันแรกของ Zero Run C11 เป็นรุ่นทดสอบ และจะเดินสายผลิตเต็มกำลังในเดือน กันยายน 2021 สำหรับ Zero Run C11 ได้รับคำสั่งซื้อจำนวน 3,388 คันในเดือนแรก สำหรับการจับจองล่วงห…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda Step WGN รุ่นต่อไป เปิดตัวปี 2021

เว็บไซต์สกู๊ป “Spyder7” ได้รายงานข้อมูลใหม่ สำหรับ Honda Step WGN รุ่นต่อไป ที่จะเปิดตัวฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 Honda Step WGN เปิดตัวในปีพ. ศ. 2539 ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบฉบับ MPV บานประตูเลื่อน ทำให้ได…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

ภาพแรก MAXUS T80/MG Extender เจนใหม่ ก่อนเปิดตัว

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รับชุดภาพทดสอบวิ่งของกระบะ SAIC MAXUS NEW รุ่นใหม่ พร้อมการตกแต่งสไตล์ออฟโรต แน่นอนภาพดังกล่าวมันคือ Maxus T80 หรือบ้านเราเรียก MG Extender โฉมใหม่ที่เคยเผยโฉมรถต้นแบบในงานปักกิ่ง มอเตอร์โช…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda CITY แต่งพิเศษ ดุมากกว่า โดย VORA

ขอบคุณจินตนาการ สำหรับการตกแต่งพิเศษสำหรับ All-NEW HONDA CITY ใหม่ของคุณ Vorasrade Srisuttinun ศิลปินดิจิตอลเจ้าประจำ การตกแต่งลักษณะนี้สามารถใช้ได้กับซีรีย์ HONDA CITY ใหม่ ขอย้ำว่าเป็นเพียงจินตนาการของศิลปินย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

แรงเวอร์ รถบินได้ Chevy Camaro ปี 1969 บนขุมพลัง V8 3,500 แรงม้า (VDO)

การแข่งขันย่อมเกิดอุบัติเหตุได้เสมอ อย่างเช่น เหตุที่เกิดในรายการ Georgia Motorsports Park Lights Out 12 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา รถยนต์ของ Tim Slavens ซึ่งเป็น Chevy Camaro ปี 1969 ได้รับการดัดแปลงให้มีกำลังมากถึง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

ทดสอบวิ่ง NISSAN ARIYA ก่อนจำหน่ายเร็วๆนี้

หลังจากการเผยภาพแรกของ NEW HONDA Vezel ใหม่ สะเทือนวงการครอสโอเวอร์อย่างมาก ล่าสุดทางนิสสัน ได้ทดสอบวิ่ง NISSAN ARIYA และทำการทดสอบค่าสัมประสิทธิ์ของครอสโอเวอร์ตัวใหม่ ค่าสัมประสิทธิ์ ARIYA 0.297 แม้ว่า NISSAN …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

ม.ค.21 ขาย 57,977 คัน Nissan Sylphy ในตลาดจีน ขายดีตั้งแต่ต้นปี

Nissan Sylphy อีกหนึ่งโมเดลที่ผลักดันยอดขายของ นิสสัน ประเทศจีนอย่างงดงามตั้งแต่ปี 2020 ได้รับความนิยมตลอดมา ยอดขายระดับ 50,000 ติดต่อกันหลายเดือน ในเดือนมกราคม 2021 เริ่มต้นปีใหม่ Nissan Sylphy สามารถขึ้นแท่งอ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

ถ่ายโฆษณาครั้งแรก Honda HR-V e:HEV Z ในญี่ปุ่น

เป็นภาพบนท้องถนนครั้งของของ All-NEW HONDA HR-V หลังจากประกาศเปิดตัว 18 ก.พ.2021 แต่วางจำหน่ายจริงๆ 22 เมษายน 2021 ในประเทศญี่ปุ่น ภาพ และ VDO ดังกล่าวเป็นการถ่ายทำโฆษณา ใน Sannomaru 2-Chome . Naka-Ku , Nagoya C…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

HONDA CIVIC เจน 11 แต่งพิเศษ ตังถังโหลดต่ำ ภาพเรนเดอร์

สำหรับ CIVIC เจน 11 การตกแต่งลักษณะนี้สร้างความโด่ดเด่นอย่างมากบนตัวถังสีขาว ล้ออัลลอยสีขาว ติดตั้งสปอยเลอร์หลังสีขาวขนาดใหญ่ ท่อคู่ตรงกลางเรียง 4 ท่อ ติดตั้งสเกิร์ตหลังใหม่สีดำ ขยายโป่งล้อออกมาเล็กน้อย สเกิร์ต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval

Haval Chitu อีกร่างของ Haval First Love

Great Wall Haval ได้ปล่อยชุดภาพใหม่บนโลกออนไลน์ โดยระบุชื่อรุ่นนี้ว่า HAVAL Chitu ที่พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนนี้ ที่ประเทศจีน Haval Chitu วางตำแหน่ง Compact SUV เน้นการออกแบบบนฐาน Haval First Lo…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

TOYOTA เริ่มขายระบบ FCEV ให้แก่บริษัทรายย่อย ดันสู้ EV

Kikkei Asia นาโกย่า (เกียวโด) – โตโยต้ามอเตอร์ กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า จะเริ่มจำหน่ายระบบเซลล์เชื้อเพลิง ไฮโดรเจน หรือ FCEV ในฤดูใบไม้ผลิ เพื่อให้ใช้งานที่หลากหลายมากขึ้นเช่น ผู้ประกอบการรถไฟ หรือ เรือ ตลอด…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Hengchi 4 MPV 7 ที่นั่ง EV สวยงาม หรูหรา ก่อนเปิดตัวในจีน

Hengchi ได้เผยโมเดลรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ 1-9 ซีรีย์ครอบคลุมการใช้งานทั้งซีดาน และ ครอสโอเวอร์ เน้นความทันสมัย และ ความแตกต่างที่น่าสนใจมากขึ้น ล่าสุดได้เผยภาพสิทธิบัตรของ MPV ใหม่ภายใต้ชื่อ Hengchi 4 Evergrande G…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

เผยกระจังหน้า Honda ZR-V SUV ขนาดเล็ก DNA HR-V ใหม่

Honda ZR-V รถ SUV ขนาดกะทัดรัดที่กำลังจะมาถึงนี้คาดว่าจะเข้ามาแทนที่ WR-V ในตลาดอินเดีย แต่เป็นรถครอสโอเวอร์แฮทช์แบ็กที่มีพื้นฐานมาจาก Jazz และล่าสุดทาง MagX ได้เผยด้านหน้าหรือกระจังหน้าใหม่ของ ZR-V ที่หยิบ DNA…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

เผยราคา Toyota Camry ไมเนอร์เช้นจ์ เริ่ม 842,000 บาท ในจีน มีให้เลือกทั้งเบนซิน และ ไฮบริด

GAC Toyota ประกาศเปิดตัว Camry ไมเนอร์เช้นจ์ ในประเทศจีน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 พร้อมประกาศราคาออกมาอย่างเป็นทางการ เบนซิน 2.0 มีให้เลือก 6 รุ่นเริ่ม 179,800 – 234,800 หยวน หรือประมาณ 842,000 – 1…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Peugeot เปลี่ยนโลโก้ใหม่ ในรอบ 11 ปี มุ่งเน้นสู่แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Peugeot ประกาศเปิดตัวโลโก้ใหม่ พร้อมเน้นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน และ ประกาศผลิตรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต LOGO แบรนด์ Peugeot ได้รับการถ่ายทอดมากว่า 170 ปีและมีการประกาศ LOGO รุ่นที่ 11 อย่างเป็นทางการในงา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ ISUZU

3 เดือนขาย 5,348 คัน All-New Isuzu MU-X 2020

All-NEW ISUZU MU-X เปิดตัว 28 ตุลาคม 2563 และลงขายโชว์รูม 12 พฤศจิกายน 2020 นับจากวันนั้นจบเดือนธันวาคม 2020 เป็นเวลา 3 เดือนสามารถทำยอดขายได้ถึงระดับ 5,348 คัน รุ่นท๊อป Ultimate สีขาว ได้รับความนิยมมากสุด และ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

7 เดือนขาย 15,074 คัน Toyota Fortuner ไมเนอร์เช้นจ์

Toyota Fortuner และ Fortuner Legender เปิดตัววันที่ 4 มิถุนายน 2020 การเปิดตัวครั้งนี้ยิ่งใหญ่มากพร้อมด้วยกระบะขายดีอย่าง Hilux Revo กว่า 36 รุ่น แม้ว่าจะเป็นเพียงการปรับไมเนอร์เช้นจ์ แต่การเปิดตัวครั้งนี้ทางโต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ ISUZU

ISUZU มอบเงิน 1 ล้านบาท ช่วยพัฒนาวัคซีนโควิดแก่ รพ.จุฬาฯ

คณะผู้ผลิตชิ้นส่วนอีซูซุ นำโดย มร.เคอิจิ ชูมะ (กลาง) ประธานคณะฯ มร.มาซาชิ โอคุโบะ รองประธาน บริษัท อีซูซุมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหารของผู้ผลิตชิ้นส่วนดีเด่น มอบเงินสมทบทุนสนับสนุนการพัฒนาวัคซีนโควิด-…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ferrari

Ferrari Purosangue FUV คู่แข่งสำคัญของ Lamborghini Urus ภาพเรนเดอร์ล่าสุด

ภาพเรนเดอร์ KDesign AG ภาพเรนเดอร์ Motor1.com ภาพเรนเดอร์ล่าสุดโดย Kleber Silva หยิบยืมดีไซน์จาก Ferrari F12berlinetta หรือ Ferrari F12 มาจำลองเป็นรถยนต์ SUV รุ่นใหม่ของค่ายที่น่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ภาพดังกล่าวเป…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เมื่อตำนาน NASCAR ขับรถมือสองแข่งกัน Jeff Gordon และ Clint Bowyer (VDO)

เมื่อ 2 นักแข่งระดับตำนานของ NASCAR อย่าง Jeff Gordon และ Clint Bowyer แทนที่พวกเขาจะขับรถที่ทรงพลังแต่ Gordon และ Bowyer กลับมองหารถมือสองราคาถูก 2 คน เพื่อทำในสิ่งที่น่าสนใจ พวกเขาทำการแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

ภาพคันจริง NISSAN NAVARA ชุดแต่ง WILD ฝีมือคนไทย

NISSAN NAVARA ชุดแต่ง WILD ฝีมือคนไทย พร้อมการตกแต่งจริงสามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ เน้นการออกแบบสปอร์ตด้วยสเกิร์ตรอบคันบนตัวถังเตี้ย สิ่งที่น่าสนใจคือตัวถังสีแดงเลือดหมู ที่มาพร้อมสเกิร์ตหน้าขนาดใหญ่ขอบสีแดง ทำ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.