News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Suzuki

จองพุ่ง 1,300 คัน Suzuki Swift GL MAX EDITION เปิดตัว 1 เดือน

การเปิดตัวของ SUZUKI SWIFT GL MAX EDITION รุ่นตกแต่งพิเศษ มีขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคม 2020 ที่ผ่านมา ด้วยการตกแต่งพิเศษ เต็มที่กับสไตล์ เร้าใจทุกมุมมอง สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ที่พร้อมจะมาเติมเต็มทุกความต้องการ บน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ ISUZU

ISUZU D-MAX ปลอดภัยระดับ 5 ดาว ANCAP (VDO)

ANCAP สถาบันทดสอบการชน ANCAP คือการทดสอบการชน รถยนต์รุ่นที่ออกจำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ซึ่งมีหลายสถานีทดสอบ ประกอบไปด้วย การชนหน้าเต็มที่ ความเร็ว 64 กิโลเมตร/ชั่วโมง, การถูกชนข้างด้วยรถยนต์ และ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Geely RemoteFX ราคา 582,000 บาท ในจีน

Geely Remote FX กระบะรุ่นใหม่ของคล้าย ได้ประกาศราคาอย่างเป็นทางการ พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นอีกเพียบตั้งแต่ 19 ก.ย. – 19 ต.ค. 2020 ฟรีดอกเบี้ย 2 ปี เงินอุดหนุนอีก 5,000 หยวน Geely Automobile จีลี่ ออโตโมบิล เ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เปิดตัว Oshan X5 ใหม่ ราคาเริ่ม 367,000 บาท ในจีน

CarNewsChina.com Changan Auto มีการออกแบบที่ทันสมัยมาก ความก้าวหน้าของการออกแบบอย่าง UNI-T ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ และล่าสุดได้เปิดตัว Oshan X5 รุ่นใหม่มาด้วย ที่งานแสดงรถยนต์ฉงชิ่งในปี 2020 หลังจากนั้น…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

ภาพภายใน Nissan Pathfinder SUV 7 ที่นั่ง ใหม่ ก่อนเปิดตัวปี 2022

ภาพการทดสอบวิ่งดังกล่าว แสดงให้เห็นเราเห็นชัดเจนว่า มันไม่ใช่คู่แข่งโดยตรงของ ของฟอร์ดบรองโก แต่แสดงให้เห็นมิติการออกแบบอย่างเป็นตัวเอง ดูดีมีมิติมากขึ้นไม่โบราณเหมือนรุ่นปัจจุบัน สิ่งที่คาดคือ มันน่าจะคล้ายๆกั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ชนครั้งแรก Toyota Harrier ใหม่ รถเล็กชน Daihatsu Tanto

Toyota Harrier เกรด Z รุ่นปรับปรุงใหม่ เกิดอุบัติเหตุโดนชนโดย Daihatsu Tanto นี้คืออุบัติเหตุครั้งแรกของ Toyota Harrier รุ่นไมเนอร์เช้นจ์นี้ก็เป็นไปได้ในประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเย็นของวันที่ 18 กันยายน 2020 ดูเหมือ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Lexus

Lexus LBX SUV บนฐาน Yaris Cross ขายจริงเร็วๆนี้ : ภาพเรนเดอร์

KDesignAG ศิลปินดิจิตอลได้แสดงให้เห็นแนวคิดการออกแบบของ LBX บนฐาน YARIS CROSS พร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่อันเป็นสัญลักษณฺ์ของ Lexus ไฟหน้าแบบบางและเชิงมุมโดยมี DRL รูปตัว L อยู่ด้านล่าง ช่องดักอากาศด้านล่างมีขนาดให…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

ภาพคันจริง Hyundai Tucson + 1.6T 227 แรงม้า ก่อนเปิดตัว

น่าเสียดายที่ Hyundai Tucson เลิกจำหน่ายในบ้านเราไปแล้ว และตอนนั้นราคาก็เริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท สำหรับ Tucson พัฒนาทั้งหมด 3 เจนเนอเรชั่น เจนปัจจุบันคือเจนที่ 3 เปิดตัวตั้งแต่ปี 2015 – ปัจจุบัน รวมระยะเว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

HONDA CITY Wagon ตัวถังยาว : ภาพตัดต่อ

ระหว่างการรอ เปิดตัว HONDA CITY HB 5 ประตู มีภาพเรนเดอร์ออกมามากมาย ที่แสดงให้เห็นการออกแบบ เน้นการเปลี่ยนบริเวณด้านท้าย ในแบบฉบับรถ Hatchback Wagon มีลักษะหรือรูปแบบคล้ายกับ Hatcback แต่ตัวรถจะมีขนาดที่ใหญ่กว่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota GR Yaris โชว์ดริฟท์ บนถนนจริง อันตรายมาก (VDO)

Toyota GR Yaris เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดอีกรุ่นของโตโยต้า มาพร้อมขุมพลังสุดแรง และล่าสุดทาง Gazoo Racing พยายามพลักดันขีดความสามารถบนถนนจริงของ YARIS GR และ Toyota Yaris WRC คลิป VDO ดังกล่าว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volkswagen

VW ID มั่นใจ ผลิตได้ 500,000 คันต่อปี ก่อนเปิดตัว 23 กันยายนนี้

VW หรือ Volkswagen ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ID.4 ในวันที่ 23 กันยายนนี้ จากการสัมภาษณ์ Ralf Brandstätter ผู้บริหารระดับสูงของ VW และสมาชิกของคณะกรรมการบริหารท…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda HR-V​ เจนใหม่ เรนเดอร์อิงรถทดสอบวิ่ง

รวดเร็วทันใจ ศิลปินดิจิตอล Kleber Silva ได้รังสรรค์ภาพเรนเดอร์ของ All-NEW Honda HR-V เจนใหม่ ที่ทดสอบวิ่งในญี่ปุ่น การออกแบบของศิลปินท่านนี้ผสานดีไซน์ที่หลากหลายให้ดูมากถึง 3 รูปแบบ ทั้งหมดคือภาพในจินตนาการไม่เ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford Ranger FX4 MAX แรงบันดาลใจจาก Raptor ในออสเตรเลีย

Ford Australia ประกาศเปิดตัวรุ่นใหม่ Ford Ranger FX4 MAX เตรียมเปิดตัวก่อนสิ้นปีนี้ ตัวรถได้รับแรงบันดาลใจการขับขี่แบบออฟโรต จาก Ranger Raptor Ranger FX4 MAX ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสี Alabaster White หรือ Conquer…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ชมโรงงาน SAIC Motor ในจีน ผลิตรถยนต์ 1 คัน ใช้เวลา 76 วินาที (VDO)

สำนักข่าว ซินหัว ประเทศจีน พาชมโรงงานประกอบรถยนต์ชั้นนำของแดนมังกร SAIC MOTOR เอสเอไอชี มอเตอร์ ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของจีนในนครเซี่ยงไฮ้ทางตะวันออก SAIC ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1955 ในชื่อ Shanghai Internal Combusti…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

ทดสอบวิ่ง Hyundai H-1 เจนใหม่ เห็นภายในครั้งแรก

ภาพการทดสอบวิ่งของ Hyundai H-1 (Hyundai Starex) 2021 เจนใหม่ กว่า 13 ปีที่จะปรับเจนครั้งใหญ่ ของรถตู้หรูแดนเกาหลีใต้ Hyundai H-1 ทำตลาดกว่า 23 ปี ปรับเปลี่ยนมาแล้ว 2 เจน และรุ่นล่าสุดคือ เจนที่ 3 คาดว่าจะมีการเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

5 เหตุผลทำไม สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจึงกลายเป็นยานพาหนะสุดฮิต

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ากลายมาเป็นยานพาหนะสุดฮิป สุดฮิตในช่วงนี้ โดยเฉพาะในประเทศแถบยุโรป และรวมถึงเมืองไทยของเราด้วย ลองมาดูกันว่าทำไมใครๆ ก็หันมาใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ากัน สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า กลายมาเป็นทางเลือกใหม่ในการเดินทาง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

TOYOTA RAV4 PHEV MODELLISTA แต่งพิเศษ PHV 2.5 306 แรงม้า สปอร์ตมากขึ้น

ราคาชุดแต่งครบชุด 239,800 เยน หรือประมาณ 68,900 บาท (เฉพาะชุดแต่ง Aero ภายนอก) Toyota RAV4 PHV เปิดตัวอย่างเป็นทางการในสหรัฐฯ และ ประเทศญี่ปุ่น มอบประสบการณ์ขับขี่ด้วยขุมพลังไฮบริด รุ่นดังกล่าวไม่ต้องตกแต่งมาก …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Official : Trumpchi M8 MPV ขนาดใหญ่ ก่อนเปิดตตัว 26 ก.ย. ในจีน

GAC Trumpchi M8 MPV ขนาดใหญ่ ใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีนวันที่ 26 กันยายน 2020 GAC Group Guangzhou Automobile Group Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตรถยนต์ของจีนซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กวางโจวมณฑลกวางตุ้งและเป็…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

เผยทีเซอร์ Ford F-150 EV กระบะไฟฟ้า ตัวใหม่

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพทีเซอร์แรกของกระบะไฟฟ้าตัวใหม่ในซีรีย์ F-150 EV แสดงให้เห็นการออกแบบที่แตกต่าง พร้อมไฟหน้าลากยาวเชื่อมทั้งสองฝั่งอย่างน่าสนใจ คาดว่าวางเปิดตัวอีก 2 ปี หรือ 2022 และขายจริงๆปี 2023 ผลิตที่ R…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

Mazda CX-30 Turbo ตัวแรง 250 แรงม้า

CX-30 Turbo ตัวแรงมาพร้อมตัวถังดำเงา และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว กระจกดำเงา ปลายท่อไอเสียขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยและตราเทอร์โบที่ประตูท้าย กรอบกระจกโครเมี่ยม CX-30 Turbo มีกำหนดวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาก่อนสิ้นปีนี้ รา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Corolla Apex Edition รุ่นพิเศษ ขายเพียง 6,000 คัน

โตโยต้า สหรัฐอเมริกา ประกาศเปิดตัว Corolla Sedan รุ่นพิเศษ Apex Edition ขายจำกัดเพียง 6,000 คันเท่านั้น Corolla Apex Editions Editions แพคเกจการตกแต่ง บนพื้นฐานของ SE และ XSE ภายใต้แพล็ตฟอร์ม TNGA-C ที่มีความแข…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

TOYOTA นำยอดขายรถยนต์ สิงหาคม 63 รวม 68,883 คัน

ยอดขายรถยนต์ในไทยที่ผ่านมา ยอดขายเดือนสิงหาคม 2563 ทั้งหมด 68,883 คัน ยอดขายเดือนกรกฏาคม 2563 ทั้งหมด 59,335 คัน ยอดขายเดือนกรกฏาคม 2563 ทั้งหมด 59,335 คัน ยอดขายเดือนมิถุนายน 2563 ทั้งหมด 58,013 คัน ยอดขายเดือ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mercedes benz

Mercedes-Benz GenH2 FCEV วิ่งได้ 1,000 กม./ถัง

Daimler ต้องการแก้ไขปัญหาการขนส่งสำหรับบรรทุกพลังงานไฟฟ้ายุคใหม่ด้วยการเผยแนวคิด Mercedes GenH2 ซึ่งเป็นรถบรรทุกเซลล์เชื้อเพลิงสำหรับงานหนักที่สร้างขึ้นสำหรับการลากระยะไกล ถึง 1,000 กม./ถัง FCEV (Fuel Cell Vehi…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

เผยทีเซอร์ Mitsubishi Eclipse Cross PHEV เปิดตัวภายในปีนี้

ในที่สุดทางมิตซูบิชิ ได้เผยทีเซอร์แรกของ Eclipse Cross รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ที่จะเปิดตัวภายในปี 2020 นอกจากนี้ยังมีโมเดล PHEV ที่มีพร้อมกับการออกแบบใหม่บางส่วน Mitsubishi New Eclipse Cross เวอร์ชั่นไมเนอร์เชนจ์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

ภาพคันจริง ภายนอก – ภายใน NEW MG HS MC ก่อนเปิดตัว

MG ได้เปิดตัว SUV รุ่นใหม่ นามว่า MG Linghang สร้างบนฐานของ MG HS ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 26 กันยายน 2020 ที่งานปักกิ่ง ออโต้โชว์ 2020 Beijing Auto Show แต่เราเรียก MG HS MC ได้เลยแบบนี้ SAIC Motor Corporati…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan 400Z บนตัวถัง ARIYA ภาพจากฝัน

400Z บนตัวถัง ARIYA 400Z SEDAN 400Z Fiat Coupe 2023 Nissan 400Z Nismo หลังจากการเปิดตัวของสปอร์ตในตำนาน Nissan Z Proto หรือเรียก 400Z ใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบบย้อนยุค ของตระกูล Z เหมือนนิสสันกำลังย้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Honda SUV ขนาดเล็ก คาดบนฐาน CR-V พร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร 129 แรงม้า

bestcarweb.jp เผยภาพเรนเดอร์ของ HONDA SUV ขนาดเล็กใหม่ ที่คาดว่่าจะเปิดตัวในอีก 1-2 ปีข้างหน้า ซึ่งยังไม่ระบุเจนว่ามันจะมาในชื่ออะไรกันแน่ ข่าวอัพเดทในประเทศญี่ปุ่นล่าสุดพอมีความเคลื่อนไหวของ Honda ที่มีข่าวจะพ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เปิดตัว Jetour X90 เริ่ม 414,000 บาท ในจีน ส่วนลด เงินหนุน ของแถมเพียบ

เมื่อวันที่ 16 กันยายน Jetour X90 ใหม่ พร้อมราคาอย่างเป็นทางการเริ่มต้นที่ 89,900 – 135,900 หยวน ซื้อรถก่อนวันที่ 31 ตุลาคมจะได้รับสิทธิในการซื้อ เช่น ส่วนลด 8,000 หยวน 36,800 บาท 36 งวดแรกดอกเบี้่ย 0% เง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เปิดราคา Haval F7x SUV เริ่ม 522,000 บาท ในจีน

16 กันยายน 2021 Haval F7X เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมราคาจำหน่าย 6 รุ่นย่อยเริ่มต้นที่ 119,900 หยวน หรือ 522,000 บาท Haval แบรนด์รถยนต์เอสยูวีสัญชาติจีน ในเครือกลุ่มบริษัท Great Wall Motor (GMW) มอบประสบการณ์พิ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Trumpchi GS5 เริ่ม 584,000 บาทในจีน +1.5T 169 แรงม้า รุ่นพิเศษ

GAC เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Trumpchi GS5 พร้อมการตกแต่งพิเศษของรุ่น Black 5 Special Edition บนขุมพลัง 1.5 เทอร์โบ 169 แรงม้า GAC Group Guangzhou Automobile Group Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตรถยนต์ของจีนซึ่งม…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.