1
News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Honda Jazz (Fit) Mugen ชุดบอดี้สปอร์ต Sporty

หลังจากโชว์ตัว Honda Jazz (Fit) ชุดแต่ง Modulo X Concept ทางค่ายเผยคู่กับชุดแต่งHonda Jazz (Fit) Mugen ชุดบอดี้สปอร์ต Sporty ในงาน Tokyo Auto Salon 2019 แสดงให้เห็นในรูปแบบครึ่ง Honda Jazz (Fit) Mugen ดังกล่าวย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota 2000GT ตำนานที่ไม่หวนกลับ ? : ภาพเรนเดอร์ Response

การเปิดตัวใหม่ของ Toyota 2000GT คงจะยาก หากเปิดตัวจริง น่าจะเป็นรถต้นแบบเพื่อโชว์เท่านั้นเมื่อว่าวาระครบรอบ 50 ปีในปี 2017 ทาง Response.jp เผยภาพเรนเดอร์ที่ทางเว็บออกแบบเองไม่เกี่ยวกับโตโยต้าแต่อย่างใด แสดงให้เ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda e Type R รถไฟฟ้าคันจิ๋วตัวแรง ลุ้นเปิดตัว : ภาพเรนเดอร์ ใหม่

ภาพเรนเดอร์ 1 ภาพเรนเดอร์ 2 ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Top Gear ผู้ช่วยหัวหน้าโครงการฮอนด้าโคอิฮิโตมิกล่าวว่า “แพลตฟอร์มใหม่นี้มีความเป็นไปได้มากกว่า มันเป็นแบรนด์ที่ทรงพลังมากสำหรับเราเราต้องการตั้ง Type…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan GT-R50 Roadster เวอร์ชั่นหลังคาตัด : ภาพเรนเดอร์จาก spdesignsest

Nissan GT-R50 เทพเจ้าตัวใหม่ ที่มาพร้อมขุมพลัง เครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.8 ลิตร ให้มีกำลังสูงสุด 710 แรงม้า แต่สำหรับภาพเรนเดอร์ของ GT-R50 Roadster แม้ไม่ได้ผลิตจริง แต่แสดงถึงความสปอร์ตอีกแบบ ภาพเรนเดอร์ Nissan GT…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Frontier / Navara ใหม่ : ภาพเรนเดอร์ จากนักออกแบบอิสระ

ภาพดังกล่าวเป็นเพียงเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระ ไม่เกี่ยวกับ นิสสันมอเตอร์แต่อย่างใด Nissan Frontier หรือ Navara บ้านเรา มักเรียกในชื่อ นิสสัน ฟรอนเทียร์ (อเมริกาเหนือ) นิสสัน เอ็นพี300 (เม็กซิโก, ยุโรป) นาวาร่า …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mercedes benz

Mercedes-Benz E-Class รุ่นปรับปรุง : ภาพเรนเดอร์ใกล้เคียงที่สุด

หลังจากที่ทางค่ายได้เผยแพร่ภาพตัวถัง พร้อมการปกปิดสีขาวรอบคัน ล่าสุดทางนักออกแบบ Avarvarii เผยให้เห็นดีไซน์ที่ใกล้เคียงที่สุดของ Mercedes-Benz E-Class (W213 Facelift) นักออกแบบ Avarvarii เคยสร้าง เรนเดอร์เวอร์ช…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

10 ยอดขาย Kei Car ปี 2019 ในญี่ปุ่น Honda N-BOX ขายดีสุด

Kei car คือรถยนต์ขนาดเล็ก ที่มีขายเฉพาะในตลาดญี่ปุ่น สิ่งที่ทำให้ Kei Car ได้รับความนิยม คือความคุ้มค่า รูปทรง และประหยัดน้ำมัน Kei car ถูกกำหนดขนาดตัวถังต้องมีความยาวไม่เกิน 3.4 เมตร ความกว้างไม่เกิน 1.48 เมตร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ยอดขายกระบะ รวม 12 เดือน รวม 431,234 คัน

Foton 39 คัน ยอดขายกระบะระหว่าง มกราคม 62 – ธันวาคม 62 รวม 12 เดือน ยอดขายปี 2562 รวม 431,234 คัน ยอดขายปี 2561 รวม 447,120 คัน ยอดขายปี 2560 รวม 364,705 คัน อันดับ 1 Toyota Hilux Revo อันดับที่ 2 ISUZU D…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Chevrolet

Chevy Silverado Realtree Edition ชุดแต่งพิเศษรอบคัน

กระบะยักษ์อย่าง Chevy Silverado เผยภาพชุดแต่ง Realtree Edition ในสหรัฐอเมริกา มีให้เลือกทั้งขนาด 5.3 ลิตร V8 พร้อมเกียร์อัตโนมัติหกสปีดหรือ 6.2 ลิตร V8 พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด ติดตั้ง เครื่องยนต์ V8 ขนาด 6…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ยอดขายรถยนต์ ธันวาคม 62 รวม 89,285 คัน

ยอดขายเดือนธันวาคม 2562 ทั้งหมด 89,285 คัน Brand ธันวาคม 2562 เปอร์เซ็นต์   Sales Share(%) Alfa Romeo 0 0 Aston Martin 0 0 Audi 0 0 B.M.W. 2,075 2.324 Bentley 0 0 Benz 2,167 2.427 Changan 5 0.006 Chery 0 0…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

MG Extender ยอดขาย 5 เดือน ปิดยอด 482 คัน ประจำปี 2562

เดือน ยอดขาย สิงหาคม 25 กันยายน 96 ตุลาคม 90 พฤศจิกายน 162 ธันวาคม 109 รวม 482 คัน หนึ่งบทเรียนที่สำคัญของ MG ประเทศไทยในการรุกตลาดกระบะครั้งแรกของค่าย คือการเปิดตัว Extender เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีเสี…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Land Cruiser ใหม่ : ภาพเรนเดอร์ By Spyder7

Toyota Land Cruiser ตัวถังปัจจุบันเป็นรหัส J200 เปิดตัวตั้งแต่ปี 2007 – ปัจจุบัน และปรับไมเนอร์เช้นจ์ในปี 2011 และปรับปรุงเล็กน้อยในปี 2015 การออกแบบรุ่นนี้ค่อนข้างเก่า เพราะนานๆปรับโฉม รอบวงคือ 10 ปีปรับ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Yaris GR เปิดตัว 14 วัน ยอดจองกว่า 2,000 คัน ในญี่ปุ่น RZ ขายดีสุด เริ่ม 1.10 ล้านบาท

การเปิดตัวของ Toyota Yaris GR ตัวแรง ถือว่ารวดเร็วทันใจมาก เพราะเจนปัจจุบันพึ่งเปิดตัวใกล้ๆงาน Tokyo Motor Show 2019 เมื่อปลายตุลาคมที่ผ่านมา และเสริมทัพด้วยชุดแต่งต่างๆ ล่าสุด Yaris GR เปิดตัวในงาน Tokyo Auto …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Revo ยืนหนึ่งยันท้ายปี ยอดขายกระบะ ธันวาคม 62

ยอดขายดีต่อเนื่องสำหรับ Toyota Hilux Revo รองลงมาคือ ISUZU D-MAX ที่ทิ้งห่างจาก Ford Ranger อีกเท่าตัว อันดับและยอดขายรุ่นอื่นๆยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้องใหม่ Extender ที่สามารถสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นเท่าตัวเลย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ยอดขาย PPV 12 เดือน ปี 2562 รวม 60,452 คัน

ผ่านมาแล้ว 12 เดือน เหลืออีก 1 เดือนครบปี ยอดขายรถยนต์ PPV เยอะพอสมควร สำหรับเดือนพฤศจิกายน Terra เพิ่มขึ้นนิดหน่อย ยอดขาย Pajero Sport ใหม่ ค่อนข้างเยอะพอควร ปีนี้ถือเป็นปีของเขา เจ้าตลาดอย่างฟอร์จูนเนอร์ ยังข…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Fortuner ยืนหนึ่งท้ายปี ยอดขาย PPV ธันวาคม 2562

นี้คือยอดขายที่ยืนยันว่า ปาเจโร่สปอร์ต ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก สามารถทำยอดขายหลัก 1000+ ต่อเดือนได้แบบสบายๆ และ อีกไม่นานคงมียอดขายใกล้ Fortuner แน่ๆ ยอดขาย Pajero Sport ขายลดลงจากกันยายน 322 คัน ยอดขาย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Levin อีกร่างของ Corolla Altis ราคา 520,000 บาทในจีน

NEW Toyota Levin หรืออีกหนึ่งร่างของ Corolla Altis ใหม่มาพร้อมการออกแบบที่แตกต่าง ใช้โครงสร้าง TNGA ที่มีในรถยนต์โตโยต้ารุ่นใหม่ๆทุกรุ่น เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 520,000 บาทในแดนมังกร ราคาเริ่มต้น 111,580 -152,8…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

MG E200 210 กม./ชาร์จ เตรียมขายอินเดีย คาดราคาเริ่ม 3 แสนบาท

รถยนต์พลังงานไฟฟ้าขนาดเล็กยังเป็นที่ต้องการของตลาดอินเดีย และแน่นอน ราคาต้องไม่แพง เพราะรถที่นั้นเน้นขายถูกจริงๆ ล่าสุดทาง MG เตรียมเปิดตัว MG E200 หรือเราคุ้มชื่อ Baojun E200 รถไฟฟ้าขนาด 2 ที่นั่ง ขายในอินเดีย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

GMC Sierra Harley-Davidson Edition 2020 ราคา 2.8 ล้านบาท ขาย 250 คัน ขุมพลัง V8 420 แรงม้า

หลังจากที่ Harley – Davidson ได้ร่วมมือกับ Ford การออกแบบครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง Harley-Davidson กับ Tuscany Motor Company เพื่อผลิตรถกระบะรุ่นพิเศษในการเฉลิมฉลองครบ 115 ปีของ Harlet Davidson และล่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

Honda Civic Type R ชุดแต่งเกือบติดดิน ในตุรกี

Honda Civic Type R อีกหนึ่งยนตกรรมที่ดีที่สุดในตระกูล CIVIC และการตกแต่งจาก nstagrammer ชื่อ israfil TURAN บนตัวถัง Type R ปี 2017 (รุ่นปรับปรุงเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ในงาน Tokyo Auto Salon 2020 ) ชุดแต่งนี้ในประเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Subaru

ภาพคันจริง Subaru Evoltis EV SUV รถต้นแบบไฟฟ้า

20 มกราคม 2020 Subaru ได้เผยแพร่ภาพ รถยนต์ต้นแบบ Subaru Evoltis EV SUV พร้อมพัฒนาบนแพล็ตฟอร์มใหม่ “SUBARU GLOBAL PLATFORM (SGP)” หลังจากนั้นได้มีการเผยแพร่ภาพคันจริงของรถต้นแบบคันดังกล่าว แนวคิดครอส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Leaf Nismo RC EV ไฟฟ้า เครื่องแรง! 322 แรงม้า

Michael Carcamo ผู้อำนวยการฝ่ายนิสสันโกลบอลมอเตอร์สปอร์ตกล่าว LEAF NISMO RC EV สร้างความตื่นเต้นให้กับยนตกรรม EV การขับขี่ไฟฟ้า ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น Nissan Leaf Nismo RC ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดยสำนักแต่ง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

Hyundai กระบะตัวใหม่ คาดใช้เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร 6 สูบ 274 แรงม้า

ฮุนได ค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้ กำลังให้ความสนใจในตลาดกระบะ ซึ่งเคยอวดโฉมรถยนต์ต้นแบบ Hyundai Santa Cruz 2020 ในงาน North American International Auto Show ประจำปี 2015 คาดว่าเปิดตัวขายจริงช่วยปี 2021 และล่าสุด…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

Nissan Almera RedLine แต่งพิเศษโดย Team Autosports ในไทย

Team Autosports สำนักแต่งรถสปอร์ตในไทย เน้นขายชุดแต่งสเกิร์ตรอบคัน เผยภาพ ชุดแต่งพิเศษใหม่สำหรับ All-NEW Nissan Almera RedLine ใหม่ ยกระดับความสปอร์ตด้วยสเกิร์ตรอบคัน ภาพดังกล่าว แสดงให้เห็นการตกแต่งพิเศษในรุ่น…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota C-HR แต่งพิเศษโดย Kuhl Racing ในญี่ปุ่น

Kuhl Racing สำนักแต่งรถสปอร์ต แดนปลาดิบ เผยชุดแต่งพิเศษ สำหรับ Toyota C-HR ใหม่ หลังจากการเปิดตัวของชุดแต่ง GR Sport และ The Royal Modification Factory TRD และ Modellista การออกแบบเน้นความสปอร์ตโดย Kuhl Racing …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

Mazda CX-30 เสริมทัพครอสโอเวอร์ มาสด้าไทย

ในปี 2019 ที่ผ่านมา มาสด้า ประเทศไทย ได้เปิดตัว และปรับปรุงรถยนต์หลายรุ่นอย่าง Mazda3 / Mazda 2 / Mazda CX-5 รวมถึงเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง CX-8 SUV รุ่นใหญ่ อีกตัวของค่าย ณ ตอนนี้ ครอสโอเวอร์ของมาสด้ามีทั้ง CX-3 ,…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

Mitsubishi Galant VR-4 2023 ตำนานจะกลับมา ? : ภาพเรนเดอร์ใหม่ spyder7

ล่าสุดมีการเผยแพรภาพเรนเดอร์อย่างไม่เป็นทางการของ Mitusubishi Galant ใหม่ ซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันว่า จะกลับมาผลิตจริงหรือเปล่า แต่สิ่งที่ทั้งสองเหมือนกันคือการออกแบบกระจังหน้า dynamic shield แต่สำหรับภาพ Spyd…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford Bronco เผยภาพภายใน คล้ายๆ Escape ใหม่ : รถทดสอบวิ่ง

หลังจากทาง Ford ได้เผย VOD ทีเซอร์การทดสอบวิ่งของ Ford Bronco ใหม่อย่างเป็นทางการ ในรูปแบบปกปิดเหมือนเดิม ล่าสุดมีภาพภายในออกมาทำให้เห็นรายละเอียดบางส่วน ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่มีความเป็นไปได้ส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW M3 ใหม่ พร้อมขุมพลัง 500 แรงม้า ? : ภาพเรนเดอร์จากรถทดสอบวิ่ง

การทดสอบวิ่งของ BMW M3 ใหม่ ใช้รหัสตัวถังว่า G80 มีมาสักพัก และครั้งนี้เป็นการยกเครื่องใหม่ พร้อมขุมพลังอย่าง เครื่องยนต์ S58 ใหม่นี้ปัจจุบันได้ถูกวางอยู่ใน BMW X3M และ X4M และมีข่าวสักระยะที่จะติดตั้งใน M3 และ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Toyota Yaris Cross รุ่นยกสูง​ ภาพเรนเดอร์ล่าสุด จากนักออกแบบอิสระ

ภาพเรนเดอร์ชุดที่ 1 ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวของ Yaris Cross จากนักออกแบบอิสระ แสดงให้เห็นการออกแบบพร้อมชุดแต่งพิเศษบนตัวถังทูโทน กระจังหน้าใหม่ กรอบไฟตัดหมอกหน้าใหม่ ราวหลังคา เพิ่มความสูงตัวถัง เสริมกันชนรอบคัน ถือ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.