News ข่าวรถยนต์รถใหม่ - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ปล่อยทีเซอร์ TOYOTA Tundra ใหม่ อาจติดตั้ง Twin-Turbo V8 ใหม่

Toyota Tundra ปล่อยทีเซอร์ใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมแสดงให้เห็นจิตวิญญาณใหม่ ก่่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ ล่าสุดมีการเผยสิทธิบัตร Toyota Twin-Turbo V8 ซึ่งคาดว่าจะติดตั้งใน Toyota Tundra ท่ามกลางกระแสอาจมีขุมพลังไฮบริดเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

ปล่อยภาพ Mitsubishi Triton ตัวแรง ภายใต้ Ralliart เน้นความสปอร์ต และ สมรรถนะสูง

ล่าสุดทาง Mitsubishi Motors ได้เผยภาพแรกสำหรับแบรนด์ Ralliart แบรนด์ลูกที่เน้นผลิตรถประสิทธิภาพสูง และรถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต (หากนึกภาพไม่ออกคล้ายๆ GR ของ TOYOTA) Ralliart แผนกมอเตอร์สปอร์ต และ สมรรถนะสูงของมิตซู…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เผยภาพแรก KIA K9 ซีดานหรู ปรับปรุงใหม่

Kia Motors ได้เผยภาพ Official แรกของ KIA K9 เรือธงซีดานสุดหรู ได้รับการปรับปรุงในเกาหลี พร้อมการออกแบบด้านหน้าที่โด่ดเด่น KIA K9 มีจำหน่ายในเกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกาและแคนาดา แม้ว่ายอดขายไม่ค่อยสู้ดี แต่ KIA ยังคง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Lamborghini

อีก 4 ปี Lamborghin จะติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าไฮบริด ทุกรุ่น

ภายใน 4 ปี หรือภายในปี 2564 ค่ายรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ Lamborghin จะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าไฮบริดทุกรุ่น Lamborghin มีการลงทุนมากกว่า 1.5 พันล้านยูโร เพื่อพัฒนาขุมกำลังไฟฟ้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ซุปเปอร์คาร์ ภายในอี…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

Corolla Cross ทดสอบวิ่งในสหรัฐฯ ก่อนเปิดตัว

ล่าสุดเราได้รับภาพสปอยช็อตใหม่ สำหรับ Toyota Corolla Cross ใหม่ที่จะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา การออกแบบน่าจะมีความแตกต่างไม่มาก หากเทียบกับบ้านเรา อาจมีการเสริมรายละเอียดเพียงเล็กน้อยซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้เปิดเผย Coro…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval

HAVAL H9 ฉลองผลิตครบ 100,000 คัน SUV พี่ใหญ่สุดของแบรนด์

Haval แบรนด์รถยนต์ SUV ภายใต้ GWM ประเทศจีน ได้หลังจากการเผยโมเดล HAVAL H9 SUV พี่ใหญ่กว่า 6 ปี สามารถทำยอดผลิตสะสมกว่า 100,000 คัน รถยนต์ HAVAL H9 คันที่ 100,000 ออกจากโรงงานประกอบอย่างเป็นทางที่ เป่าติ้ง Xush…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

Mitsubishi XPANDER HEV ไฮบริด เปิดตัวอีก 2 ปีข้างหน้า : RENDER

Mitsubishi Xpander MINI MPV ขนาด 7 ที่นั่งขายดีที่สุดของค่าย แม้ว่าโฉมปัจจุบันอายุตลาดจะไม่มากสักเท่าไหร่ เปิดตัวตั้งแต่ปี 2017 – ปัจจุบัน รวมอายุเพียง 4 ปี ซึ่งมันยังไม่สมเหตุสมผลที่จะปรับโฉม และทางค่ายไ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เทคโนโลยีถนนชาร์จไฟฟ้า ขับรถไม่ต้องจอด แบตเตอรี่ก็เต็ม

ยนตกรรมไฟฟ้า กำลังได้ร่วมความนิยมอย่างมากตามยุคสมัย สิ่งสำคัญที่สุดคือแบตเตอรี่ และ การชาร์จ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่สุดในการพัฒนาขีดความสามารถของรถยนต์ไฟฟ้า ปัจจุบันมีทั้งการชาร์จแบบเสียบชาร์จ และ การชาร์จแบบเปลี่ยนแ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ทดสอบวิ่ง Devel Sixteen ซูเปอร์คาร์ 5,000 แรงม้า

เดเวล ซิกทีน (Devel Sixteen) เคยจัดแสดงครั้งแรกในงาน Dubai Motor Show 2013 ตอนนั้นมันเป็นเพียงรถต้นแบบ ซึ่งมาพร้อมการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์สุดๆ เดเวล ซิกทีน ผลิตโดยบริษัทที่ดำเนินการโดย 3 มหาเศรษฐี ที่ตั้งใจสร้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

Ford F-150 EV Lightning กระบะไฟฟ้า ภาพเรนเดอร์ ก่อนเปิดตัว 19 พ.ค.2021

Ford Motor Company ปล่อย VDO ทีเซอร์สำหรับกระบะไฟฟ้าใหม่ FORD F-150 EV ในรุ่น Lightning FORD F-150 Lightning ชื่อใหม่ของรถกระบะก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่สำนักงานใหญ่ฟอร์ดเวิลด์ในวันที่ 19 พฤษภาคมเวลา 21.30 น…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GWM

WEY TANK 300 พร้อมใช้โลโก้ใหม่ และ ในจีน

หลังจากการเปิดตัวโลโก้ TANK ใหม่สำหรับ WEY 300 ภายใต้การนำของ GWM ล่าสุดได้เผยภาพออกมาอย่างเป็นทางการ โลโก้ LOGO ใหม่ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากรูปร่างของมันคล้ายกับหมวกกันน็อคของ Iron Man และส่วนล่างมีโลโก้ตัวอ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volkswagen

Volkswagen ID Buzz ทดสอบระบบขับขี่อัตโนมัติ L4

Volkswagen ID Buzz Minivans แม้ว่าจะมีความล่าช้าในการเปิดตัว อาจต้องรอจนถึงปี 2023 พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งหมด Volkswagen ID Buzz Minivans รถยนต์ไฟฟ้าใหม่ มาพร้อมระบบขับขี่อัตโนมัติระดับ L4 ซึ่งพัฒนาโดย Argo AI ส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan

เผยภาพโรงงานประกอบ Nissan Pathfinder SUV ใหม่ ในสหรัฐฯ

Nissan ได้เผยภาพโรงงานประกอบ Pathfinder SUV พี่ใหญ่ ในเมือง Smyrna รัฐเทนเนสซี สหรัฐอเมริกา ก่อนการเปิดในช่วงฤดูร้อนนี้ การผลิต Pathfinder ใหม่ถือเป็นก้าวสำคัญอีกครั้งโปรเจค Nissan NEXT ของเรา” Jeff Younginer ร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Apple iCar รถยนต์ไฟฟ้า ภาพจากจินตนาการ

ข่าวลือเกี่ยวกับการผลิตรถยนต์ของ Apple เป็นหนึ่งในประเด็นร้อนในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้ามาโดยตลอด ทำให้เกิดข้อถกเถียงแตกต่างกันว่า Apple จะสร้างรถยนต์ประเภทใดและจะเปิดตัวรุ่นแรกเมื่อใด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาสื่อต่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

ทดสอบวิ่ง Honda Civic Si 2021 ตัวแรง รองจาก Type R ภาพเรนเดอร์

ต้องขอขอบคุณศิลปินดิจิตอล Kleber Silva ที่ได้รังสรรค์ผลงานการออกแบบ Civic Si ซีดาน เจนใหม่ ที่มีการออกแบบภายนอกอ้างอิงจาก Civic Sedan (ตัวแรงสุดคือ Type R) อ้างอิงจากภาพ HONDA CIVIC GEN11 เวอร์ชั่นจำหน่ายจริงที…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

8 สีตัวถัง HONDA CIVIC เจน 11 ใหม่ เริ่ม 680,000 บาท ในสหรัฐฯ

Honda Civic เจนที่ 11 เปิดตัวครั้งแรกวันที่ 28 เมษายน 2021 และล่าสุดได้มีข้อมูลราคาเผยแพร่บนฟอรัม CivicXI.com ผู้ดูแลระบบฟอรัมอ้างว่าราคามาจาก Honda ไปยังตัวแทนจำหน่าย ก่อนวางจำหน่ายจริง 16 มิถุนายน 2021 Honda …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ภาพคันจริง Alpha S Huawei HI รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ ราคา 1.88 ลบ. ในจีน

Alpha S Huawei HI รถยนต์ไฟฟ้าคันแรก ของแบรนด์ Huawei เผยโฉม ในงาน Shanghai Auto Show 2021 เมื่อ 19 เมษายนที่ผ่านมา รวมทั้งประกาศราคาของ Cyrus SF5 รถคันแรกขอค่าย รวมทั้ง Huawei Smart Selection หัวเว่ยมีประวัติยา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Alibaba เผยรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ ร่วมออกแบบ SAIC

มื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2021 ในงานงาน Alibaba Design Week 2021 ได้เปิดตัวรถยนต์ New Baojun KiWi EV รถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก ภายใต้การออกแบบของ ALIBABA DESIGN New Baojun KiWi EV ได้รับการออกแบบโดยศิลปิน Zhou Chenchen เ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Venucia V-ONLINE SUV ใหม่ ภายใต้ Dongfeng Nissan

Venucia V-ONLINE แบรนด์รถยนต์ภายใต้ Dongfeng Nissan ได้เผยภาพจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในประเทศจีน ของ SUV ขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ ในชื่อ V-ONLINE ราคายังไม่เปิดเผย Venucia เป็นแบรนด์รถยนต์เมืองจีนภ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

เผยภาพ Honda INSPIRE ปรับปรุงใหม่ ในจีน

ล่าสุดทาง Dongfeng Honda ได้เผยภาพสิทธิบัตร INSPIRE ปรับปรุงใหม่ จากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ ในประเทศจีน พร้อมการอัพเกรดเล็กน้อย สิ่งที่น่าสนใจ มีการปรับปรุงกระจังหน้าใหม่คล้ายๆ NEW HONDA CIVIC GEN…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Estrema Fulminea ไฮเปอร์คาร์ไฟฟ้า 2,040 แรงม้า คาดราคา 75.2 ล้านบาท

Automobili Estrema เปิดตัวรถยนต์ไฮเปอร์คาร์ไฟฟ้าตัวใหม่ พร้อมนำเสอนขุมพลังมากถึงระดับ 2,040 แรงม้า Estrema Fulminea ใหม่ พร้อมขุมพลัง 2,040 แรงม้า จากมอเตอร์ไฟฟ้า 4 ตัว จากมอเตอร์ไฟฟ้าสี่ตัว โดยใช้ชุดแบตเตอรี่โ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

เอารถขึ้นไปทำไม ? ผาหัวสิงห์ สิ่งที่ไม่ควรทำ (อันตราย)

ประเด็นดังอีกแล้ว สำหรับผาหัวสิงค์ แหล่งท่องเที่ยวใกล้ภูทับเบิก ชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก โดยระบุว่า อย่าทำ หวั่นเดือดร้อน และ อันตราย ประเด็นคือ ขึ้นไปทำไม ผาหัวสิงห์ เป็นจุดชมวิว ใกล้ภูทับเบิก แหล่งท่องเที่ยวดั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

Hyundai Motors ลงทุนกว่า 231,000 ล้านบาทในสหรัฐฯ ดันสู่ผู้นำยนตกรรมไฟฟ้า

Hyundai Motors เตรียมลงทุนเพิ่มกว่า 7.4 พันล้านดอลลาร์ หรือ 231,000 ล้านบาท สำหรับการสร้างโรงงานรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในสหรัฐฯ จนถึงปี 2568 นับเป็นเงินลงทุนก้อนใหญ่ สำหรับ Hyundai Motors เพื่อก้าวสู่ผู้นำเทคโนโลยีย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mazda

Mazda6 Skyactiv-X ไฮบริด เปิดตัว 2565 ภาพเรนเดอร์

Mazda6 แม้ไม่ได้จำหน่ายในบ้านเรา แต่ในตลาดโลกมีจำหน่ายและได้รับความนิยมมาก โฉมปัจจุบันคือรุ่นไมเนอร์เช้นจ์ปี 2018 แต่แหล่งข่าวต่างประเทศ เผยว่า Mazda6 RWD รุ่นต่อไป เตรียมเปิดตัวในปี 2023 หรืออีก 3 ปีข้างหน้า ใ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GM

GMC Hummer EV กระบะยักษ์ ทดสอบบนทางออฟโรตสุดโหด Moab

GMC Hummer EV กระบะไฟฟ้าคันโต ได้รับการทดสอบบนเส้นทางออฟโรต Moab อันโด่งดัง แสดงให้เห็นประสิทธิภาพของขุมพลังไฟฟ้า รวมทั้งช่วงล่างที่ยืดหยุ่น โมอับ ตั้งอยู่ในรัฐจอร์ เป็นดินแดนที่มีภูเขา ภูมิประเทศอันขรุขระ และ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

Mitsubishi Mirage CROSS ? ภาพเรนเดอร์

Mitsubishi Mirage พึ่งปรับไมเนอร์เช้นจ์เมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมาในประเทศไทย มาพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร แม้ว่าจะไม่ค่อยหวือหวา แต่มิตซูบิชิก็อยากเป็นส่วนหนึ่งของตลาด Eco Car เช่นกัน กระแส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Haval

Haval Big Dog โดนลอกเลียนแบบ โดย LONGGI บนตัวถังเล็กกว่า

Great Wall ORA Punk Cat กำลังเกิดข้อพิพาท ลอกเลียนแบบ Volkswagen Beetle รุ่นดั้งเดิมทุกประการรูปทรงด้านหน้าและด้านหลัง ทาง ORA ได้ระบุว่าไม่ได้เลียนแบบ Beetle แต่นำภาษาการออกแบบของ Porsche มาใช้มากกว่า และล่าสุ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Ineos Grenadier ออฟโรตคลาสสิก ราคาเริ่ม 2 ล้านบาท ในอังกฤษ เปิดตัวปีก่อน ผลิตปีหน้า

Grenadier SUV ที่พัฒนาโดย Ineos ในอังกฤษมีแผนเริ่มสายการผลิต ในเดือนกรกฏาคม 2565 หลังจากมียอดจองในปี 2020 การผลิตจะเกิดขึ้นที่โรงงาน Smart เดิมในเมือง Hambach ประเทศฝรั่งเศสซึ่ง Ineos ซื้อโรงงานมาจาก Daimler เม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เผยราคา WEY Mocha ราคา 873,000 บาท หรูหรา งดงาม ในเมืองจีน

WEY Mocha SUV ขนาดกลางเปิดราคา Pre-Sale อย่างเป็นทางการในประเทศจีน เริ่ม 179,800 ถึง 220,800 หยวน หรือประมาณ 873,000 – 1,073,000 บาท รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับไฮบริด 48V และ PHEV ไฮบริด พร้อมเกียร์อัตโนมัติ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mercedes benz

ชมสายผลิต Mercedes-Benz EQS EV ไฟฟ้า เรือธงใหม่ของค่าย

Mercedes-Benz ได้เผยภาพโรงงานประกอบ 56 บนพื้นที่ 220,000 ตารางเมตร ในเมือง Sindelfingen เยอรมนี ซึ่งประกอบรถยนต์ไฟฟ้าสุดหรู EQS เรือธงใหม่ของค่าย เป็นโรงงาน Full-Flex แห่งแรกของเครือข่ายการผลิตของ Mercedes-Benz…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.