News ข่าวรถยนต์รถใหม่

RAM 1500 800 กม./ชาร์จ ภาพเรนเดอร์ กระบะไฟฟ้ายักษ์ ก่อนเปิดตัวภายในปีนี้

ล่าสุดมีการปล่อย VDO ทีเซอร์ใหม่ของกระบะไฟฟ้า RAM ที่จะเผยโมเดลภายในสิ้นปีนี้ ภายใต้แพลตฟอร์ม STLA Frame ทำให้กระบะไฟฟ้ามีความสามารถในการวิ่งได้ไกลถึง 805 กม./ชาร์จ รองรับแบตเตอรี่ขนาด 159 – 200 kWh Mike …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Foxconn

Foxconn เตรียมสร้างโรงงานผลิตชิป ในมาเลเชีย ร่วมกับ DNex

Foxconn ประกาศล่าสุด เตรียมตั้งโรงงานผลิตชิปในประเทศมาเลเซีย ร่วมกับ DNex (Dagang NeXchange Berhad) บริษัทเทคโนโลยีในมาเลเชีย เตรียมสานต่อความทะเยอทะยานรถยนต์ไฟฟ้าของ Foxconn Foxconn ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

เตรียมขายไทย Toyota GR 86 2.0 boxer 4 สูบ 237 แรงม้า ช่วงไตรมาส 3 ปีนี้

Toyota Motor ประเทศไทย พร้อมแล้วสำหรับการนำเข้า GR86 ใหม่ มาจำหน่ายในประเทศในช่วงไตรมาส 3 ระหว่าง กรกฏาคม – กันยายน 2022 หลังจากเลื่อนการรับจองในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2022 GR 86 มีการออกแบบที่วิวัฒนาการโ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เทคโนโลยีรีไซเคิลแบตเตอรี่ กำลังได้รับความนิยมในจีน แม้ต้นทุนจะสูงกว่า ผลิตใหม่

เนื่องจากราคาวัตถุดิบต้นน้ำ ในการผลิตแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า ได้พุ่งขึ้นสูงอย่างมากหลายเท่าตัว ทำให้เศษซากราคาจากแบตเตอรี่หลังการรีไซเคิลเพิ่มขึ้นด้วย การรีไซเคิลในปัจจุบัน มีราคาสูงกว่าแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้นมาใหม่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

รวมภาพคันจริง GAC Honda e:NP1 วิ่งได้ 510 กม./ชาร์จ CLTC ในจีน

GAC Honda ได้เปิดตัวโมเดลธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้า ที่งาน GAC Honda New Electric Brand conference 2022 โดยมีรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ e:NP / HR-V EV ใหม่ ที่มีการออกแบบคล้ายๆ HONDA e:NS1 ภายใต้แบรนด์ e:NP Extreme พัฒนาภายใต้สถาป…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mercedes benz

Mercedes G-Class EV ใหม่ จะใช้แบเตตอรี่ ซิลิกอนแอโนด จาก Sila ความหนาแน่นพลังเพิ่ม 20 – 40%

Mercedes ได้ประกาศว่า G-Class EV ที่กำลังจะมาถึง มาพร้อมชุดแบตเตอรี่เสริม ที่ใช้เคมีซิลิกอนแอโนด จาก Sila วัสดุแอโนดที่มีซิลิคอนสูง จะช่วยเพิ่มความหนาแน่น ของพลังงานแบตเตอรี่ โดยไม่กระทบต่อความปลอดภัย หรือ ประส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Rivian

Rivian จะสร้างรถยนต์ SUV ขนาดเล็ก R2S หวังราคาไม่แพง เข้าถึงมวลชน

Rivian ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติสหรัฐฯ ปัจจุบันพวกเขาดำเนินการผลิตรถกระบะไฟฟ้า ภายใต้ชื่อ Rivian R1T นอกจากนี้ยังจะมีการผลิต SUV บนฐานกระบะไฟฟ้า R1S ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า ดูเหมือนว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสอง กำลังไปไ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Ford

ขนส่งกระบะไฟฟ้า Ford F-150 Lightning ในสหรัฐฯ ก่อนส่งมอบให้ลูกค้า

ล่าสุดได้มีการเผยภาพขนส่งครั้งแรกของกระบะไฟฟ้า Ford F-150 Lightning รุ่นแรกที่จัดส่งให้ตัวแทนจำหน่าย ในสหรัฐอเมริกา นับตั้งแต่ฟอร์ดเปิดตัว F-150 Lightning ในเดือนพฤษภาคม 2564 ผู้คนต่างรอการส่งมอบ และ การผลิตอย่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

EAVX และ REE Automotive รถตู้ไฟฟ้า 595 กม./ชาร์จ เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ

EAVX และ REE Automotive เตรียมเปิดตัวรถตู้ไฟฟ้า ในช่วงฤดูร้อนนี้ พร้อมการออกแบบสุดล้ำสมัย บริษัทเทคโนโลยียานยนต์ของอิสราเอล REE Automotive เป็นผู้นำเทคโนโลยีแพลตฟอร์มสเก็ตบอร์ด คือการรวมส่วนประกอบของระบบขับเคลื…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BYD

3 วันจอง 40,000 คัน BYD Seal 522 แรงม้า 700 กม./ชาร์จ CLTC แบตเตอรี่ 82.5kWh ก่อนเปิดตัวในจีน 20 พฤษภาคม 2022

BYD Seal เปิดรับพรีออเดอร์เพียง 3 วัน 40,000 คัน สำหรับการจองก่อนเปิดตัว 20 พฤษภาคม 2022 ในจีน ภายใต้แนวคิด Ocean Car Series พร้อมส่งมอบในเดือนมิถุนายน เป็นต้นไป ตามรายงานของ CnEVPost ระบุว่า BYD Seal คาดว่าราค…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GWM

ภาพสิทธิบัตร กระบะ Great Wall Cannon รุ่น 6×6

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพไฟล์สิทธิบัตร Great Wall Cannon รุ่น 6×6 หรือ ขับเคลื่อน 6 ล้อ ภายใต้แพลตฟอร์มออฟโรต รหัส P71 คาดว่าจะใช้ชื่อ CYBERSPACE Great Wall Cannon รุ่น 6×6 เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในป…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

เผยภาพสิทธิบัตร The Classic Mini เมืองจีน ก่อนเปิดตัว

Beijing Estech Technology Co., Ltd. (北京艾斯泰克科技有限公司) ได้ยืนจดสิทธิบัตรดังกล่าวร่วมกับ บริษัทออกแบบและวิศวกรรม IAT Automobile Technology ( IAT ) และ Karlmann สัญลักษณ์รถยนต์ MINI ขนาดเล็กสุดคลาสสิกจะกลับมาอีกครั้ง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Volkswagen

เปิดตัว 7 กรกฏาคมนี้ VW Amarok กระบะบนฐาน FORD RANGER ใหม่

Volkswagen Commercial Vehicles ประกาศอย่างเป็นทางการ สำหรับการเปิดตัวกระบะ Amarok ที่พัฒนาบนแพลตฟอร์ม T6 ร่วมกับ FORD RANGER ในวันที่ 7 กรกฏาคม 2022 Amarok ใหม่จะวางจำหน่ายในรูปแบบระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4X4 Part …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

All-NEW HONDA CR-V ใหม่ เจนที่ 6 ภาพเรนเดอร์ อิงจากทดสอบวิ่ง ขุมพลังหลากหลาย e:HEV / PHEV ให้เลือก

ขอบคุณภาพจากคุณ Sataporn Liangthanasarn หลังจากมีการเผยแพร่ภาพสิทธิบัตรในเมืองจีน ของ All-NEW HONDA CR-V ใหม่ เจนที่ 6 มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยเฉพาะส่วนหน้า รวมทั้งมีข่าวการเปิดตัวขุมพลังไฟฟ้าหลากหลายอย่าง e:…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Hongguang MINIEV ยอดขายสะสมกว่า 700,000 คัน ขึ้นแท่นรถยนต์ไฟฟ้า ขายดีสุดในจีน ติดต่อกัน 20 เดือน

Wuling Motors ประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา สำหรับยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า Hongguang MINIEV ยังคงรักษาอันดับ 1 ด้วยยอดขาย 24,908 คันในเดือนนั้น Hongguang MINIEV สามารถทำยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มรถยนต์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, รถมอเตอร์ไซค์, ราคา Honda, ราคารถมอเตอร์ไซค์

เปิดตัว All New HONDA LEAD125 ราคา 58,500 บาท

All New LEAD125 มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว สีแดง และสีน้ำเงิน เปิดตัววางจำหน่ายด้วยราคาแนะนำ 58,500 บาท เเละเเสดงความมินิมอลในเเบบคุณไปอีกขั้นกับ All New LEAD125 Special Edition มาพร้อมชุดแต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Chevrolet

ปล่อยทีเซอร์ Chevrolet Equinox EV ภายใต้แพลตฟอร์มแบตเตอรี่ Ultium ของ GM ก่อนเปิดตัวในสหรัฐฯ

ล่าสุดทาง Chevrolet Official ปล่อยทีเซอร์ออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับ All-Electric Chevrolet Equinox แสดงให้เห็นการออกแบบภายในห้องโดยสารของครอสโอเวอร์ไฟฟ้าใหม่่ คาดว่าเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ บนแพลตฟอร์มแบตเตอรี่ Ul…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

จองหมด 3,000 คัน เพียง 30 นาที BYD Denza D9 MPV EVs หรูในจีน พร้อมภาพคันจริง ราคา 1.71 – 3.38 ล้านบาท

BYD Denza D9 MPV EV 16 พฤษภาคม 2022 Denza D9 ประกาศราคาจำหน่ายล่วงหน้าในประเทศจีน เริ่มต้นที่ 335,000 – 660,000 หยวน หรือประมาณ 1.71 – 3.38 ล้านบาท ในตำแหน่ง MPV ขนาดใหญ่ 7 ที่นั่งแบบ 2+2+3 (ปัจจุบั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Hydrovolt โรงงานรีไซเคิลแบตเตอรี่ฯ ในนอร์เวย์ ใหญ่สุดในยุโรป กู้คืนได้กว่า 95% รองรับ 12,000 ตันต่อปี

บริษัทร่วมทุนด้านการรีไซเคิลแบตเตอรี่ Northvolt–Hydro Hydrovolt ได้เริ่มดำเนินการรีไซเคิลแบตเตอรี่เชิงพาณิชย์ ในเมือง Fredrikstad ประเทศนอร์เวย์ Hydrovolt เป็นโรงงานรีไซเคิลแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในยุ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ MG

ข้อมูลเบื้องต้น MG4 ไฟฟ้าใหม่ ก่อนเปิดตัวปลายปี

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพคันจริงสำหรับ NEW MG EH32 หรือ MG4 ใหม่ ในฐานการผลิต Ningde ของ SAIC รถดังกล่าวได้รับการออกแบบโดยทีมงานออกแบบของ SAIC Design Center ที่ประเทศอังกฤษ คาดว่าเปิดตัวภายในปี 2022 ในสหราชอาณาจักร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

เปิดให้จอง รถบรรทุกไฟฟ้า Tesla Semi มอเตอร์ไฟฟ้า 4 ตัว วิ่งไกลสุด 804 กม./ชาร์จ

Tesla Semi เปิดให้จองอย่างเป็นทางการ ในรายการจองหนึ่งคัน เริ่มที่ $20,000 หรือประมาณ 690,000 บาท ต่อการจองหนึ่งครั้ง โดยต้องชำระเงิน 5,000 ดอลลาร์ทันที ที่มีการจอง และ อีก 15,000 ดอลลาร์ภายใน 10 วัน เพื่อรักษาค…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Range Rover

เปิดตัวไทย 19 พฤษภาคม All NEW RANGE ROVER พร้อมขุมพลัง ปลั๊กอินไฮบริด ใหม่

All NEW RANGE ROVER เตรียมเปิดตัวในไทย ด้วยการนำเข้าโดย Inchcape ผู้จัดจำหน่าย Land Rover อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวในไทย 19 พฤษภาคม 2022 Range Rover รุ่นที่ห้าเปิดตัวเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564 โดย Jagua…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Peugeot

ทดสอบวิ่ง Peugeot 408 ใหม่ ก่อนเปิดตัวในจีน

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพทดสอบวิ่ง แบบไม่พลางตัวของ Peugeot 408 เวอร์ชั่นซีดาน ใหม่ เน้นการออกแบบสไตล์ครอบครัว พร้อมโลโก้ Peugeot ใหม่ ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น Peugeot 408 Compact car (C-segment) เคยจำหน่ายในจี…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

ประธานาธิบดีอินโดนีเซีย พบ Elon Musk หวังดึงลงทุนโรงงานแบตเตอรี่ ในอินโดนีเซีย

ในวันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2022 Elon Musk ได้พบปะกับ ประธานาธิบดี Joko Widodo (โจโก วีโดโด) ของอินโดนีเซียหรือที่รู้จักในชื่อ Jokowi ไปรอบ ๆ SpaceX ในเท็กซัส มัสค์พาประธานาธิบดีดูรอบๆ โรงงานผลิตจรวดของ SpaceX ในเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Cadillac

Cadillac Lyriq EV เพิ่มรุ่น 653 กม./ชาร์จ CLTC ในจีน 347 แรงม้า คาดหั่นราคาลง

ล่าสุด Cadillac LYRIQ ได้เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ หรือ รุ่นเริ่มต้น พร้อมขยายช่วงการขับขี่ที่มากขึ้น 653 กม./ชาร์จ CLTC (เดิมมีรุ่น 600 กม./ชาร์จ CLTC) รุ่นใหม่ มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว ระบบปรับอากาศแบบ 3 โซน เบาะ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Neta

ชาร์จฟรีกว่า 100 เมือง เมื่อซื้อรถยนต์ไฟฟ้า NETA ในจีน

เมื่อวันที่ 30 กันยายน ปีที่ผ่านมา Nezha Automobile ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเพิ่ม บริการชาร์จฟรี 50 เมือในจีน ครอบคลุม Dalian, Wuhu , Sanya, Tai’an และ Zhoushan (การชาร์จในจำนวนครั้งจำกัด) พวก…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Honda

เปิดขายไทย สิงหาคม HONDA BR-V เจนที่ 2 พร้อม Honda SENSING TM

Honda BR-V จัดอยู่ในตำแหน่ง subcompact crossover SUV หรือ B-SUV เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2559 โดยมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ V และ SV แม้ว่าปัจจุบัน ฮอนด้าไม่ได้นำออกจากเว็บไซต์ แต่ตอนนี้ไม่ได้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BAIC

BAIC BJ60 ออฟโรต ขุมพลังไฮบริด ก่อนขายจีน ท้าชน WEY TANK500

หลังจากการปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการเมื่อกลางเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง BAIC ของจีน ได้ประกาศเปิดตัว BAIC BJ60 ออฟโรตขนาดใหญ่ พร้อมท่าชนกัน WEY TANK500 ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นการออกแบบที่ชัดเจน ทั้งภา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Hyundai

ยอดขายรถยนต์ไฟฟ้า ฮุนได เมษายน เพิ่มขึ้น รวม 19,520 คัน Hyundai Ioniq 5 ขายดีที่สุด

การส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า BEV ของแบรนด์ ฮุนได ทำสถิติใหม่ในเดือนเมษายน ที่ผ่านมา แม้ว่าภาพรวมยอดขายรถยนต์จะลดลง 11.6% เมื่อเทียบกับรายปี ในเดือนเมษายน 2022 แบรนด์สัญชาติเกาหลีใต้อย่างฮุนได รายงานยอดขายรถยนต์ทั่วโลกล…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mercedes benz

ปิดประมูล 4,925 ล้านบาท Mercedes-Benz 300 SLR Uhlenhaut Coupé แพงสุดในโลก

Daimler-Benz ผลิตสปอร์ตคูเป้ 300 SLR เพียง 2 คันในโลก ที่สามารถเดินทางบนท้องถนนสาธารณะอย่างถูกกฏหมาย ซึ่งปัจจุบันเรารู้จักในชื่อ Mercedes-Benz 300 SLR Uhlenhaut Coupé Mercedes-Benz 300 SLR Uhlenhaut Coupé ได้รั…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.