News ข่าวรถยนต์รถใหม่

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

Toyota Camry ทดสอบวิ่งภาพเต็มๆก่อนเปิดตัว 29 ตุลาคมนี้

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยได้เผยทีเซอร์ของ All-NEW Toyota Camry เจนใหม่ออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่วันมานี้ทำให้เรารู้ว่า Camry ใหม่จะเปิดตัวแน่ๆในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ล่าสุดต้องขอขอบคุณทีมงาน BoxzaRacing ที่ได้จับภาพการทดสอบวิ่งของ NEW Camry เจนใหม่บนมอเตอร์เวย์ เป็นการพลางตัวซึ่งดูยังไงก็เป็น NEW Camry ใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ All-NEW Toyota Camry เจนใหม่พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA (Toyota...

ขนส่งจตุจักร เปิดให้สอบใบขับขี่มอเตอร์ไซค์ เสาร์-อาทิตย์ เริ่มตุลาคมนี้

กรมขนส่งทางบก เขตจตุจักร เปิดให้สอบใบขับขี่มอเตอร์ไซค์เสาร์-อาทิตย์ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอบรม เริ่มเปิดให้สอบตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม 2561 ถึง เดือนกันยายน 2562 กรมการขนส่งทางบกเปิดโครงการอบรมเสริมความรู้ให้แก่ผู้ต้องการขอรับใบอนุญาติขับรถจักรยานยนต์ที่มีความสะดวกในการสอบใบขับขี่ในวันเสาร์อาทิตย์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการอบรม เว้นแต่กรณีผ่านการอบรมและทดสอบเป็นผู้ได้รับใบอนุญาตขับรถ จะเสียเฉพาะค่าธรรมเนียมใบขับขี่เท่านั้น มีการอบรมทั้งสิ้น 12 รุ่นได้แก่ รุ่นที่ 227 วันที่ 20-21 ตุลาคม 2561 รุ่นที่ 228 วันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2561 ...

Nissan Kicks 2019 ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ในตลาดอินเดีย

ครอสโอเวอร์รุ่นเล็กน้องใหม่ขายดีของนิสสันต้องยกให้ Nissan Kick พร้อมเปิดตัวในตลาดอินเดีย และวางจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2019 กระตุ้นตลาดครอสโอเวอร์ที่กำลังบูมอย่างต่อเนื่อง Nissan Kicks ครอสโอเวอร์น้องใหม่เวอร์ชั่นอินเดียพัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม B0 ร่วมกับ Renault Duster และ Nissan Terrano ต่างจากเวอร์ชั่นจำหน่ายในตลาดโลกที่ใช้แพล็ตฟอร์ม V-Platform Nissan Kick สามารถเทียบแข่งกับ Hyundai Creta และ Renault Captur...

Toyota Hilux Invincible X 2019 เคาะราคา 1,323,000 บาทในอังกฤษ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับกระบะพันธ์แกร่ง Toyota Hilux Invincible X 2019 จัดเป็นรุ่นท๊อปในแดนผู้ดี เน้นการออกแบบสปอร์ตและพร้อมการตกแต่งระดับพรีเมี่ยมทั้งภายนอกและภายในเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,323,000 บาท Toyota Hilux Revo แดนผู้ดีเปิดตัว 2 รุ่นได้แก่ Invincible X และรุ่นพิเศษ Invincible X Limited Edition ที่ผลิตเพียง 200 คัน ทั้ง 2...

ใหม่ ISUZU D-Max V-Cross Max 4×4 2019 เคาะราคา 1,064,000 บาท อีซูซุ ดีแม็ก วีครอส แม็ก...

อิซูซุ ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว ISUZU D-Max V-Cross Max 4x4 2019 ใหม่กับชุดแต่งสุดสปอร์ต กับการเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,064,000 บาท ราคา ISUZU D-MAX V-Cross MAX 4x4 3.0 Ddi Z-Prestige 4-door MT ราคา 1,064,000...
video

Teaser VDO : NEW Toyota Camry ใหม่ พร้อมเปิดตัวในไทย 29 ตุลาคมนี้

เป็นข่าวที่ดีไม่น้อยเมื่อทางโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยได้เผย VDO Teaser ใหม่ของ All-NEW Toyota Camry เจนที่ 8 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 เป็นการเปิดตัวไล่เลี่ยกับ All-NEW Honda Accord เจนใหม่ All-NEW Toyota Camry เจนใหม่พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม TNGA (Toyota...
video

ข้อมูล ISUZU D-Max Hi-Lander STEALTH ดีแม็ก สเตลธ์ ราคาเริ่มต้น 887,000 บาท ตารางผ่อนดาวน์

อีซูซุดีแมคซ์ ไฮ-แลนเดอร์ รุ่นพิเศษ!สเทลธ์ (STEALTH) มอบประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่แบบสปอร์มากขึ้นพร้อมชุดแต่งรอบคัน STEALTH BLACK PACKAGE มีให้เลือกทั้งรุ่น ไฮ-แลนเดอร์ 1.9 STEALTH BLACK PACKAGE ชุดแต่งพิเศษที่จะมีใน ISUZU D-Max Hi-Lander STEALTH  พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 พร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED รมดำ กระจังหน้าสีดำเงา ตกแต่งด้วยแุถบโครเมี่ยม...

มีความเป็นไปได้ที่ ISUZU จะผลิต MINI MU-X เพื่อเติมเต็มตลาดอเนกประสงค์

ล่าสุดสื่อรถยนต์ในอินเดียได้เผยจากผู้บริการ ISUZU ว่าจะมีการผลิต MINI MU-X เพื่อตอบโจทย์ตลาดเอสยูวีขนาดกลางซึ่งตอนนี้ค่ายยังขาด เพื่อตอบรับกับกระแสความนิยมรถยนต์อเนกประสงค์ที่กำลังบูมทั่วโลก ISUZU MU-X เอสยูวีรุ่นใหญ่ที่ตอบโจทย์ได้ดีในการเดินทางของ ISUZU ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานทั่วโลก แต่แค่นี้ยังไม่พอบริษัทต้องการครอบคลุมตลาดอเนกประสงค์ให้มากกว่าเพราะทาง อิซูซุ ขาดรถอเนกประสงค์ขนาดกลาง นาย เคน ทาคาชิมะ รองประธานบริหาร และผู้อำนวยการจัดการของ อีซูซุ อินเดีย เปิดเผยว่าในขณะนี้ทีมวิจัยและพัฒนากำลังสร้างรถยนต์รถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งมีขนาดเล็กลง และจะทำตลาดทั่วโลก โดยทางบริษัทมองว่า เทรนด์รถยนต์อเนกประสงค์จะอยู่ในความสนใจอีกสักพัก...

ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth กับชุดแต่งพิเศษ เปิดตัว 29 ตุลาคมนี้

น่าสนใจไม่น้อยเมื่อทาง ISUZU เตรียมเปิดตัว อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ! สเทลธ์ มาพร้อมชุดแต่งสปอร์ตดำ ให้อารมณ์ดุดัน เข้มมากขึ้นพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 นี้ ต้องขอขอบคุณข่าวสดๆร้อนๆ จากเพจ Niwet ISUZU ซึ่งได้อัพเดทภาพของเจ้า ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth รุ่นพิเศษมาพร้อมการออกแบบที่ดุดันในรุ่นเครื่องยนต์ 1.9 ลิตร ภาพรวมมีความเข้ม...

พร้อมเปิดตัว New Nissan Teana เจนใหม่ในไทย 1 พ.ย.นี้

นิสสัน ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว NEW Nissan Teana เจนใหม่ภายใต้การแข่งขันในกลุ่ม D-Segment ซึ่งแน่นอนหากนิสสันไม่ทำอะไรเลย NEW Accord ที่กำลังเปิดตัว เพื่อโต้ตลาดกับ NEW Camry นิสสันเองมีเทียน่าต้องปรับโฉมกับเขาบ้างเช่นกัน เป็นข่าวที่กะทันหันและตรงประเด็นมากเมื่อนิสสันประกาศพร้อมเปิดตัว Nissan Teana เจนใหม่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ในประเทศไทยเป็นการปรับโฉมครั้งใหม่นับตั้งแต่เปิดตัวเจนปัจจุบันเมื่อเดือนกันยายน 2015 การเปลี่ยนแปลง Nissan...

NEW Honda Accord เจนใหม่ทดสอบวิ่งเตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

ตลาดรถยนต์ซาลูนก็ดุเดือดไม่แพ้ครอสโอเวอร์ซึ่งทาง Toyota Camry เจนใหม่เตรียมเปิดตัว 29 ตุลาคมนี้ทางฮอนด้าไม่นิ่งเฉยแน่นอนล่าสุดได้มีคนจับภาพการทดสอบวิ่ง NEW Honda Accord เจนใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ ต้องขอขอบคุณ ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งซึ่งไม่ขอเอยนามได้เผยภาพรถซีดานรุ่นหนึ่งใช้เลขทะเบียน TC (คือรถทดสอบวิ่งบนท้องถนนเมืองไทย) บริเวณเส้นมอเตอร์เวย์ทำให้เรามั่นใจว่านี้คือร่างของเจ้า NEW Honda Accord เจนใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในเร็วๆนี้ Honda Accord เจนใหม่ (เจนที่10) เวอร์ชั่นมะกันพร้อม 4...

NEW Chevrolet Blazer 2019 ใหม่คาดเปิดตัวราคาเริ่มต้น 980,000 บาทในรวมภาษี

NEW Chevrolet Blazer 2019 เราพอจะทราบข่าว SUV ไซต์ใหญ่รุ่นนี้พอประมาณซึ่งมีข่าวจะเปิดตัวในปี 2019 วันนี้เราพอจะได้ข้อมูลราคาคราวๆของเจ้า Blazer ตัวใหม่เริ่มต้น 9.8 แสนบาท รุ่นท๊อปราคา 1.5 ล้านบาท ไม่รวมภาษี Chevrolet Blazer มีการออกแบบภายนอกที่โด่ดเด่นโดยเฉพาะกระจังหน้าคล้ายๆกับ Camaro ติดตั้งไฟแบบ DRL ไฟหน้าซีนอน เส้นสายลากจากซุ้มล้อหน้าไปยังแนวโคมไฟท้ายอย่างชัดเจน ภายในห้องโดยสารออกแบบให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลาง...
video

Mazda 3 2019 ปล่อยวีดิโอทีเซอร์เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

หลังจากที่เป็นข่าวมานานล่าสุดมาสด้ากระตุ้นการตลาดด้วยการเผยวีดิโอทีเซอรความยาว 15 วินาที แสดงให้เห็นรายละเอียดบางส่วนของ NEW MAZDA 3 เจนใหม่ทีเตรียมลงตลาดในเร็วๆนี้ VDO ทีเซอร์ดังกล่าวได้เผยแพร่ใน Youtube กับ Twitter ของมาสด้าซึ่งใช้หัวข้อว่า A new era of Mazda begins” หรือ ยุคสมัยใหม่ของมาสด้ากำลังจะเริ่มต้น ความยาวทั้งหมด 15 นาที ปรากฏ 2...

Toyota Yaris ATIV เปิดตัวรุ่นย่อย S+ พร้อมล้อลายใหม่ปัดเงาดำ

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยเปิดตัวรุ่นย่อยรถยนต์ซีดาน Toyota Yaris ATIV S+ จัดอยู่ในรุ่นท๊อปของ Yaris ATIV เคาะราคาจำหน่าย 639,000 บาท มาพร้อมการปรับปรุงอุปกรณ์เล็กน้อย รุ่น 1.2 CVT S+ เพิ่มเติม ภายนอก กระจังหน้าด้านบน สีดำเงา ตกแต่งด้วยโครเมียมรมดำ ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว ปัดเงาสีทูโทน ภายใน ...

เปิดตัว Toyota Yaris G+ เพิ่มกล้องหลัง ปรับปรุงอุปกรณ์ ราคา 639,000 บาท

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เพิ่มรุ่นย่อยสำหรับรถยนต์แฮกซ์แบ็คยอดนิยม TOYOTA YARIS G+ จัดวางเป็นรุ่นท๊อปสุดของยาริสเจนปัจจุบัน พร้อมปรับอุปกรณ์ Toyota Yaris G+ ราคา 639,00 บาท รวมราคายาริส 2018 รุ่น G+ เพิ่มเติม ภายนอก กระจังหน้าด้านบน สีดำเงา ตกแต่งด้วยโครเมียม ภายใน วัสดุตกแต่งแผงควบคุมวิทยุ และเครื่องปรับอากาศ สีดำเปียโนแบล็ค วัสดุตกแต่งแผงประตู...

Honda CR-V เวอร์ชั่น 5 ที่นั่ง เพิ่ม 2 รุ่นย่อย เตรียมเปิดตัวในไทย

ฮอนด้า มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Honda CR-V เวอร์ชั่นเบาะ 2 แถวขนาด 5 ที่นั่ง เป็นอีกทางเลือกสำหรับท่านที่ไม่ต้องการเบาะ 7 ที่นั่ง และ เพิ่มรุ่นย่อย 2 รุ่นเป็นอีกทางเลือกใหม่ Honda CR-V เจน 5 เบาะ 3 แถวขนาด...

Toyota Passo Moda 2018 เจนใหม่ในญิปุ่น ราคา 447,000 บาท

เอาใจคนชอบรถคันเล็ก หรือมินิคาร์สำหรับตลาดญิปุ่น คือสวรรค์ของรถยนต์รุ่นนี้จริงๆ ล่าสุดโตโยต้าได้พัฒนา Toyota Passo Moda 2018 เจนใหม่ เน้นความน่ารักสดใส เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้น 447,000 บาท Toyota Passo Moda เจนใหม่ภายนอกออกแบบเน้นความน่ารักโดยเฉพาะไฟหน้าทรงกลม กระจังหน้าขนาดใหญ่  กรอบไฟตัดหมอกทรงตัว L ไฟหน้าแบบ Bi-Beam LED ไฟท้าย LED ที่เปิดประตูด้านนอกโครเมี่ยม...

ชุดแต่ง Toyota Camry 2019 TRD เตรียมเผยในไทย 29 ตุลาคมนี้

โตโยต้าเตรียมเปิดตัวชุดแต่ง NEW Toyota Camry 2019 TRD ยกระดับความสปอร์ตอีกขั้นจาก TRD แท้จาก TOYOTA เปิดตัวในวันที่ 28 ตุลาคม 2561 คาดว่าราคาเริ่มต้นประมาณ 54,000 บาท ข้อมูลนี้อ้างอิงจากชุดแต่ง Toyota Camry ในแดนปลาดิบซึ่งมี 2 รุ่นได้แก่ รุ่นปกติ และ...

เผยภาพทีเซอร์ Mitsubishi Triton Minorchange เตรียมเปิดตัวปลายตุลาคมนี้

หลังจากที่มีการปล่อยภาพการทดสอบวิ่งของ NEW Triton เจนใหม่ และทางมิตซูบิชิมายืนยันว่าเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปลายเดือนตุลาคม 2561 การปรับโฉมครั้งนี้มาพร้อมการออกแบบที่ใหม่อย่างชัดเจน ภาพ Official ดังกล่าวทำให้ภาพรวมของไทรทันเจนใหม่เริ่มชัดเจนมากขึ้น แสดงให้เห็นถึงไฟหน้าชั้นบน และกระจังหน้าที่เหมือน ปาเจโร่สปอร์ต ชุดไฟด้านล่างไฟเลี้ยว และไฟตัดหมอกจะคล้ายกับ Xpander ล้ออัลลอยลายใหม่ 6 ก้านขนาด 18 นิ้ว (ของเดิม 17 นิ้ว) ภาพรวมจะมีการปรับเปลี่ยนเส้นสายใหม่โดยเฉพาะบริเวณโป่งล้อหลังปรับเส้นสายให้รับกับโป่งล้อหน้าใหม่...

Suzuki Swift XR Limited เวอร์ชั่นญิปุ่น เคาะราคา 438,000 บาท

ซูซุกิ ประเทศญิปุ่นเปิดตัว Suzuki Swift XR Limited เป็นการนำรุ่นย่อย XG มาติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษให้ดูเท่ สปอร์ตมากขึ้น มาพร้อม 9 สีตัวถังให้เลือก เคาะราคาเริ่มต้น 438,000 บาทเท่านั้น การออกแบบภายนอก XR Limited มาพร้อมเพลทกระจังหน้า กันชนหน้า RS กันชนหลัง RS สเกิร์ตข้าง สปอยเลอร์หลังคา่...

Mazda CX-5 2018 มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2.5 SKYACTIV-TURBO

มาสด้าเปิดตัว NEW MAZDA CX-5 ใหม่พร้อมยกระดับความสปอร์ต และความแรงด้วยขุมพลังใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน 2.5 SKYACTIV-TURBO รีดกำลังได้มากถึง 230 แรงม้า เพิ่มรุ่นย่อย Exclusive Mode เป็นรุ่นท๊อปสุด การออกแบบ MAZDA CX-5 ใหม่จะปรับอุปรกรณ์ล้ออัลลอย 17 นิ้วลายเดิมแต่เปลี่ยนเป็นสีเทา Gray Metallic (ในรุ่น Exclusive Mode...

ฟอร์ต ประเทศไทย ระงับการขาย 3 รุ่น Ranger – Raptor , Everest หลังพบปัญหาเกียร์

หลังจากที่มีข่าวปัญหาระบบเกียร์ของรถยนต์ Ford ซึ่งมักพบมากใน Ford Ranger Rator , Ranger , Everest ทางฟอร์ด เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส (ประเทศไทย) เตรียมระงับการขายและส่งมอบรถยนต์ 3 รุ่นดังกล่าวอย่างเป็นทางการ “การตรวจสอบพบว่ามีรถยนต์บางคันอาจมีการเชื่อมชิ้นส่วนสตรัทยึดทอร์กคอนเวอร์เตอร์เข้ากับแผ่นซับของเครื่องยนต์ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจส่งผลให้สตรัทหลุดออกจากทอร์กคอนเวอร์เตอร์ นำไปสู่การสูญเสียกำลังในการขับเคลื่อนทั้งในเกียร์เดินหน้าและถอยหลัง” เนื้อความในจดหมายระบุ สำหรับรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นที่ฟอร์ตได้ส่งมอบไปก่อนหน้านี้ทางฟอร์ตจะส่งจดหมายติดตามเรียกให้เข้ามารับการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ทั้งนี้ทางบริษัทฟอร์ตให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของลูกค้าและผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์ตอย่างสูงสุด...

Mitsuoka Rock Star โรสเตอร์สุดเท่ห์ ราคา 1.36 ล้านบาทในญิปุ่น

รถยนต์โรสเตอร์ยังได้รับความนิยมในทุกยุคสมัยซึ่งในตลาดญิปุ่น Mazda MX-5 ถือเป็นโรสเตอร์ยอดฮิตได้รับความนิยมอย่างสูงในแดนปลาดิบ แต่ยังมีอีกรุ่นคือ Mitsuoka Rock Star ที่พัฒนาบนฐาน MX-5 Rock Star หลายท่านคงจะรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดีในฐานะที่ทำรถยนต์คลาสสิคบนฐานรถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งแต่ก่อนได้เคยนำมาขายในประเทศไทย และยกเลิกการนำเข้าไปเป็นที่เรียบร้อย Mitsuoka Rock Star โรสเตอร์คันงามมีดีไซน์ภายนอกได้แรงบันดาลใจจาก Chevrolet Corvertte เจน 2 พร้อมกระจังหน้าตกแต่งโครเมี่ยม ไฟหน้าทรงกลม ฝากระโปรงหน้าพร้อมรูระบายอากาศเครื่องยนต์ ไฟท้ายคู่ทรงกลมกันชนโครเมี่ยมดีไซน์เรโทร หลังคาและเสาประตูบ่งบอกความเป็นมาสด้าอย่างชัดเจน ภายในห้องโดยสารของ...

ความเชื่อ! เติมน้ำมันตอนเช้ามืด ดีที่สุดจริง ?

ความเชื่อที่ว่าการเติมน้ำมันในตอนเช้าๆ จะทำให้เราได้ปริมาณน้ำมันเยอะกว่า ซึ่งหลายคนเชื่อว่ามันเป็นความจริง วันนี้เราพอจะมีคำตอบว่าความเชื่อของท่านที่เชื่อนั้น มันเป็นจริงตามหลักวิทยาศาสตร์หรือไม่ ขอยืนยันว่า ไม่มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ออกมายืนยันว่า การเติมน้ำมันตอนเช้าจะได้ปริมาณน้ำมันที่มากกว่าตอนสาย หรือบ่ายที่มีอุณหภูมิที่ร้อนกว่า เนื่องจากตอนเช้าเป็นเวลาที่อากาศเย็นมาตลอดทั้งคืน น้ำมันจึงไม่ขยับตัว เมื่อเติมจึงได้หน่วยมากกว่า แต่ในหลักความเป็นจริงน้ำมันที่ท่านเติม ถังน้ำมันเก็บใต้ดินประมาณ 1-1.5 เมตร ตามกฏหมายกำหนด และมีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมอยู่ตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัย ดังนั้นอุณภูมิภายในตัวถังอากาศจึงไม่มีผลทำให้น้ำมันแตกตัวได้เลย แต่สภาพอากาศของเมืองไทยระหว่างกลางวัน และกลางคืน มันไม่ได้แตกต่างกันมากขนาดนั้น ซึ่งมักจะร้อนทั้งวัน ทั้งปีอยู่แล้ว หรือบางจังหวะอาจจะเย็นๆสบาย แต่ไม่ถึงขั้นทำให้น้ำมันจับตัวแน่นอน ปริมาณน้ำมันที่เพิ่มเข้ามาคงต้องใช้หน่วยวัดเล็กกว่า...

เปิดตัวชุดแต่ง Honda Civic 2019 Mugen ราคา 47,000 บาทในจีน

ฮอนด้า ประเทศจีน เปิดตัวชุดแต่งชุดสปอร์ตจากสำนัก Mugen ในรถยนต์ยอดนิยม Honda Civic 2019  เคาะราคาจำหน่ายเบาๆเพียง 47,000 บาทเท่านั้นในแดนมังกร ฮอนด้าแดนมังกรเปิดตัวชุดแต่งสุดสปอร์ต Mugen ใน Honda Civic ใหม่ที่งาน Wuhan International Automobile Exhibition ครั้งที่ 19 เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2018...

โชว์ตัว Toyota Hilux Hilly ในแดนผู้ดีออกแบบโดย PICKUP DESIGN

PICKUP DESIGN สำนักแต่งรถกระบะอันลือชื่อได้สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบรถกระบะฝากไว้หลายรุ่นล่าสุดได้เปิดตัว Toyota Hilux Hilly ออกแบบโดย PICKUP DESIGN สร้างสีสันไม่น้อยในกรุงดอลดอน ประเทศอังกฤษ Toyota Hilux Hilly กับผลงานการออกแบบของ PICKUP DESIGN ตกแต่งและออกแบบใหม่ด้วยกันชนหน้าใหม่ โป่งล้อขนาดใหญ่ สปอร์ตบาร์ทรงลุยท้ายกระบะ สปอยเลอร์หลัง กันชนหลังดีไซน์ใหม่  เพิ่มลายกราฟฟิกรอบคัน Toyota Hilux Hilly ออกแบบโดย...

เปิดตัว Mazda CX-5 2019 เครื่องเบนซิน 2.5 ลิตรเคาะราคา 815,000 บาทในญิปุ่น

มาสด้า แดนปลาดิบเปิดตัวครอสโอเวอร์ NEW Mazda CX-5 2019 ชูจุดขายเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 230 แรงม้าพร้อมจำหน่ายในประเทศญิปุ่น เคาะราคาเริ่มต้นที่ 815,000 บาท Mazda CX-5 2019 ใหม่ในแดนปลาดิบเปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนอาทิตย์อุทัยพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ SKYACTIV-G ขนาด 2.5 ลิตร (เครื่องยนต์เดียวกัับ CX-9)...

เปิดตัว Nissan Qashqai พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร

ความต้องการรถยนต์ในกล่มตลาด SUV-Crossover ยังดุเดือดตลอดเวลาโดยเฉพาะช่วงนี้หลายค่ายต่างพากันเปิดตัวรถใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าล่าสุดนิสสันต้องเปิดตัว Nissan Qashqai พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร บล็อกใหม่ในตลาดยุโรป จุดขายที่สำคัญในครั้งนี้ขาย Nissan Qashqai ไม่ใช่การออกแบบใหม่ แต่มาพร้อมการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตรบล็อกใหม่ล่าสุด พัฒนาร่วมกับ Renault-Nissan-Mitsubishi และ Daimler AG บริษัทต้นสังกัด Mercedes-Benz นิสสันเคลมว่ามีการปรับปรุงการตอบสนองและอัตราเร่ง พร้อมความนุ่มนวลและกำลังที่ดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องยนต์เบนซินบล็อกใหม่มีให้ลือก 2 สเปคได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน...

ใหม่ Nissan Juke Nismo RS 2019 ตกแต่งพิเศษในออสเตรเลีย ราคา 880.000 บาท

Nissan Juke Nismo RS 2019 กับการตกแต่งสุดพิเศษของสำนักแต่งรถอันลือชื่อในเครือนิสสัน NISMO เสริมรุกความสปอร์ตสุดล้ำกับชุดแต่งสุดพิเศษในออสเตรเลีย เคาะราคาจำหน่ายที่ 880,000 บาท Nissan Juke มาพร้อมมาดใหม่ด้วยชุดแต่งจาก Nismo RS เปิดตัวให้ลูกค้าชาวออสเตรเลียได้สัมผัสซึ่งจะจัดวางเป็นรุ่นท๊อปของนิสสัน จู๊ค พร้อมการตกแต่งรอบคันทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสร ภายนอก Nissan Juke Nismo RS 2019 พร้อมชุดแต่งแท้จาก...

เปิดตัว ISUZU D-Max Fury 2019 ในแดนผู้ดีเคาะราคา 979,000 บาท

ISUZU ประเทศอังกฤษเปิดตัว  ISUZU D-Max Fury 2019 รุ่นพิเศษจำหน่ายในเฉพาะตลาดสหราชอาณาจักร เคาะราคาจำหน่ายที่ 979,000 บาท ISUZU D-Max Fury 2019 รุ่นตกแต่งพิเศษพร้อมการออกแบบสุดสปอร์ตทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสารภายนอกพร้อมกระจังหน้าสีเทาเข้มประทับสัญลักษณ์ ISUZU สีแดง กระจกข้างสีดำ Cosmic Black ที่เปิดประตูสีดำ บันไดข้างสีดำ สัญลักษณ์ Fury...