Chevrolet Onix Redline เคาะราคา 459,000 ในเมืองจีน

เชฟโรเลต ประเทศจีนต่อลมหายใจรถซีดานคอมแพ็ค ด้วยการเปิดตัว Chevrolet Onix รุ่นพิเศษ Redline เป็นการร่วมมือระหว่าง Chevrolet และ SAIC-GM

เผยโฉม The all-new Chevrolet Trailblazer ใหม่ในเมืองจีน ยกดีไซน์ Blazer อย่าลงตัว

มหกรรมรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ในแดนมังกร ณ ตอนนี้คือ Shanghai Motor Show 2019 ที่จัดขึ้น 16 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์สัญชาติสหรัฐฯ Chevrolet ในเครือ GM...

MG Hector อีกร่างของ NEW Chevrolet Captiva

MG Hector NEW Chevrolet Captiva baojun-530 MG Hector มันคือแฝดอีดร่างของ...

เผยเงาดำ Chevrolet Tracker / Trailblazer เตรียมจำหน่ายเมืองจีน

หลังจากที่ประเทศไทยได้ยลโฉม All-NEW Chevrolet Captiva เจนที่ 2 อย่างเป็นทางการในงาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2019 เมื่อ 26 เมษายน 2562 แต่ยังไม่เผยราคา ทางด้านเมืองจีนได้เผยเงาดำของอเนกประสงค์...

Chevrolet Camaro ใหม่ เตรียมเปิดตัวในฟิลิปปินส์ ช่วงเมษายนนี้

ยนตกรรมแห่งความภาคภูมิใจของ Chevolet คือ Camaro ล่าสุดทางค่ายเตรียมเปิดตัว Chevrolet Camaro ภายในงาน 2019 Manila International Auto Show ประเทศฟิลิปปินส์

Chevrolet Trailblazer หั่นราคาลงเป็นแสน 4 รุ่นย่อย เริ่มต้นที่ 999,000 บาท

เชฟโรเลตประเทศไทย ลดราคาครั้งใหญ่ของรถยนต์ SUV ยอดนิยม Chevrolet Trailblazer 3 รุ่นย่อยลดราคาตั้งแต่ 180,000 - 245,000 บาท เทรลเบลเซอร์ 4x2 A/T LTเทรลเบลเซอร์ 4x2...

Chevrolet Onix 2019 พร้อมเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เตรียมเผยโฉมในจีน

ตลาดจีนมีรถยนต์เปิดตัวหลายรุ่นมาก เพราะขึ้นชื่อว่าตลาดใหญ่ผู้บริโภคมีความหลากหลาย และทางเชฟโรเลต ได้เข้าร่วมพัฒนารถยนต์ใหม่ๆ อย่างเช่น Chevrolet Onix Sedan 2019 ที่จะเปิดตัวพร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร

ทดสอบวิ่ง! Wuling Almaz ฝาแฝด NEW Captiva ในบ้านเรา

เป็นข่าวที่น่าสนใจมากเมื่อทางเชฟโรเลต ประกาศเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ All-NEW Chevrolet Captiva เจนใหม่...

NEW Chevrolet Captiva เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวใน Motor Show 2019

แม้ว่าชื่อยังคงใช้ Captiva แต่การปรับโฉมครั้งนี้ถือได้ว่าเป็น SUV ตัวใหม่ของค่ายเชฟโรเลต ที่เคยประกาศลั่นเอาไว้ว่าพร้อมจะเปิดตัว NEW SUV ตัวใหม่ สำหรับ NEW Captiva เจนใหม่ จะเปิดตัวภายในงาน Bangkok International...

Chevrolet Blazer XL เตรียมเปิดตัวในจีน คาด! ราคา 940,000 บาท

เอสยูวีที่น่าใช้งานอีกรุ่นแต่ไม่เข้าไทยก็คือ Chevrolet Blazer XL เวอร์ชั่น 7 ที่นั่งล่าสุดเตรียมเปิดตัวในแดนมังกร ณ ตอนนี้ยังไม่ได้เผยรายละเอียดมาก แต่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2563 Chevrolet...

Chevrolet Silverado HD 2019 กระบะ 445 แรงม้า เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ

ถ้าเอ่ยถึงรถกระบะของเชฟโรเลตในมะกัน หลายคนต้องนึกถึง Chevrolet Silverado กระบะยักษ์พร้อมขุมพลังขนาดใหญ่ ล่าสุดเตรียมเปิดตัว Chevrolet Silverado HD 2019 ในงาน Chicago Auto Show 2019

เผยภาพ! Chevrolet Tracker อเนกประสงค์ขนาดเล็กพร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร

รถยนต์ในแดนมังกรมีการเปิดตัวบ่อยมาก และหลากหลายรุ่นให้เลือก มันก็ไม่ได้แปลกอะไรมากเพราะประชากรในจีนมีเป็นพันล้านคน ตลาดใหญ่ ความต้องการสูงค่ายรถยนต์ต้องเปิดตัวรถยนต์ใหม่ๆ เรื่อยๆ เพื่อชิงยอดขายมาล่าสุดทางเชฟโรเลต เตรียมเปิดตัว Chevrolet Tracker แต่ไม่ทันไรมีภาพเผยออกมาอย่างไม่เป็นทางการ

เผยทีเซอร์ Chevrolet Trax 2020 พร้อมทดสอบวิ่ง..

รถดีๆมีในต่างประเทศจริงๆอย่าง Chevrolet Trax ที่เคยตกเป็นข่าวว่าจะเปิดตัวเป็นเอสยูวีในบ้านเราแต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อมีวี่แววของ Captiva เจนใหม่จะมาเป็น SUV ตัวใหม่แทนยังไงต้งอติดตาม ล่าสุด General Motors ได้เผยภาพทีเซอร์ของ NEW Chevrolet Trax 2020 โฉมใหม่

NEW Captiva ใหม่อาจจะเป็น SUV ตัวใหม่ของค่าย

หลังจากที่ทางเชฟโรเลต ประเทศไทยได้ว่าประกาศชัดเจนว่าในปี 2019 จะมีการเปิดตัวรถยนต์เอสยูวีตัวใหม่ ซึ่งทำให้เราคาดการณ์ความน่าจะเป็นไปต่างๆนาๆ ว่าจะมีรุ่นไหนเปิดตัวทั้ ง Blazer และ Equinox , Chevrolet Trax ที่มีความเป็นไปได้ แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะ Captiva ยังสามารถไปต่อได้

Chevrolet Trax 2019 ตัวใหม่ในไทย คาดไม่ต่ำกว่า 900,000 บาท

เราต้องหันทิศทางความสนใจใหม่เพราะ Chevrolet Blazer มีราคาค่อนข้างสูง และต้องดูตลาดครอสโอเวอร์ด้วย ความน่าจะเป็นอย่างมากที่เชฟโรเลตประเทศไทยจะเปิดตัว Chevrolet Trax 2019 แทนด้วยราคาไม่แรง Chevrolet Trax 2019...

เป็นไปได้มากที่ Chevrolet Trax อาจมีลุ้นเปิดตัวมากกว่า Blazer

ในปี 2019 เชฟโรลตประเทศไทยจะมีการเปิดตัวรถยนต์ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ เพื่อมารุกตลาดครอสโอเวอร์ที่เสียไป เพระ Chevrolet trailblazer เจนปัจจุบันเป็นรถยนต์ขนาด SUV ที่ใหญ่กว่า และทีมงานเคยคาดการณ์ว่า Blazer มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวในบ้านเราเพื่อเติมเต็มตลาดครอสโอเวอร์ แต่มีรถยนต์อีกรุ่นหนึ่งที่มีความเป็นไปได้มากกว่าคือ Chevrolet Trax นั่นเอง

เชฟโรเลตประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Chevrolet Blazer ในปี 2019 คาดราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

ยอดขายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทยช่วงนี้ถือว่าตกต่ำมากจริงๆ และไม่มีข่าวการเปิดตัวรถใหม่ๆ แต่ทางกลับกันได้ยุติการผลิตรถยนต์อย่างครูซ และ แคปติวา ลดจำนวนโชว์รูม ทั้งนี้ก็เพราะทางค่ายกำลังปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ทั้งระบบ และปีหน้าเชฟโรเลตประเทศไทยมีไม้เด็ดคือการเปิดตัวครอสโอเวอร์ขนาดกลาง Chevrolet Blazer ในปี 2019

Chevrolet Silverado เจนใหม่เตรียมเปิดตัวปีหน้า ในสหรัฐฯ

แม้ว่าตลาดรถกระบะในตลาดสหรัฐอเมริกากำลังได้รับความนิยมอย่างมาก แต่สำหรับเชฟโรเลตเริ่มมีวี่แววไม่ค่อยดี ด้วยยอดขายที่ตกอย่างยาวนาน และทางค่ายพยายามหาทางออกด้วยการเตรียมเปิดตัวเซฟวี่ตัวใหม่เพื่อมัดใจลูกค้าให้ได้ นี้อาจจะเป็นไม้ตายของเชฟวี่ก็ได้โดยเตรียมเปิดตัว Chevrolet Silverado เจนใหม่ ที่มีความแตกต่างจากรุ่นปัจจุบัน มีความดุดัน ทันสมัย และการออกแบบลงตัว รวมถึงการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น Chevrolet Silverado เจนใหม่ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลออกมาอย่างเป็นทางการแต่การออกแบบภายนอก ดุดันกว่ารุ่นเดิมแน่นอนเริ่มจากกระจังหน้าขนาดใหญ่ประทับตรา CHEVROLET ฝากระโปรงหน้ามีจมูกยื่นออกมาเพื่อสูบอากาศ กระจกมองข้างขนาดใหญ่ ไฟท้ายใหม่ ด้านข้างที่เหยียบใหม่ Chevrolet Silverado เจนใหม่ยังคงใช้เครื่องยนต์ Duramax บล็อกเดิม พร้อมระบบเกียร์ใหม่ Allison...

เผยโฉม HSV SportsCat R รุ่นตกแต่งพิเศษผลิตเพียง 100 คัน ในออสเตรเลีย

นี้คือกระบะของเชฟโรเลตโดยการนำ Chevrolet Colorado ออกจำหน่ายภายใต้แบรนด์ HSV เพื่อสร้างกระบะรุ่นตกแต่งพิเศษในชื่อ HSV SportsCat R พร้อมเสริมออฟชั่นทั้งภายนอก และภายใน อัพเกรดช่วงล่าง ปรับปรุงระบบเบรกจาก AP Racing HSV SportsCat R พร้อมการตกแต่งพิเศษด้วยคุมโทนสีดำ Mineral Black ประกอบด้วยกระจังหน้าสีดำเงา ขอบกันชนหน้าดำเงา ล้ออัลลอยดำเงาลาย 6 ก้านขนาด 18...

Chevrolet Colorado RST / Z71 Trail Runner เปิดตัว 2 รุ่นพิเศษในสหรัฐฯ

เชฟโรเลต สหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัว Chevrolet Colorado RST / Z71 Trail Runner 2 รุ่นพิเศษเพื่อเป็นการครบรอบ 4 ปีของ Cororado โฉมที่ 2 ในสหรัฐอเมริกา ทั้งสองรุ่นจะมีความแตกต่างกันในเรื่ององการใช้งานอย่างชัดเจน Chevrolet Colorado  Z71 Trail Runner รุ่นนี้จะเน้นการเดินทางแบบออฟโรต พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริมความแข็งแกร่งได้แก่...
video

Chevrolet Silverado ZH2 กระพันธ์โคตรดุใช้ในงานทหาร

เป็นการออกแบบที่ดุดันสุดๆ เพราะปกติรถกระบะในตลาดมะกันนิยมใช้แบบ Full Size ขนาดที่ใหญ่และดุดันอยู่แล้ว แต่สำหรับเจ้า Chevrolet Silverado ZH จะมีความดุดันมากกว่า นอกจากนั้นยังใช้ขุมพลังไฮโดรเจนในการขับเคลื่อน ดูจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วทำให้รู้สึกถึงความโหดดุจริงๆสำหรับ Chevrolet Silverado ZH รถกระบะพลังงานไฮโดรเจน หรือ Fuel-Cell Vehicle (FCV) เป็นการพัฒนาระหว่างเชฟโรเลต กับ U.S. Army's Tank Automotive Research, Development and...

Chevrolet Colorado รุ่นพิเศษเตรียมเปิดตัว 21 พฤศจิกายนนี้

ตลาดกระบะได้รับความสนใจอยู่ตลอดเวลา และในเวลานี้ความแรงของการนำกระบะที่มีอยู่ของค่ายมาปัดฝุ่นทำเป็นรุ่นพิเศษอย่าง Revo Rocco , D-Max Stealth, ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ล่าสุดเชฟโรเลต ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว Chevrolet Colorado รุ่นพิเศษ หลังจากไม่มีข่าวสารของรถใหม่ๆสักเท่าไหร่ แม้ว่าต้นปี 2561 เชฟโรเลตได้เปิดตัว Chevrolet Colorado High Country Storm พร้อมออฟชั่นพิเศษมากมาย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี แต่ ณ ตอนนี้กระแสของ...

NEW Chevrolet Blazer 2019 ใหม่คาดเปิดตัวราคาเริ่มต้น 980,000 บาทในรวมภาษี

NEW Chevrolet Blazer 2019 เราพอจะทราบข่าว SUV ไซต์ใหญ่รุ่นนี้พอประมาณซึ่งมีข่าวจะเปิดตัวในปี 2019 วันนี้เราพอจะได้ข้อมูลราคาคราวๆของเจ้า Blazer ตัวใหม่เริ่มต้น 9.8 แสนบาท รุ่นท๊อปราคา 1.5 ล้านบาท ไม่รวมภาษี Chevrolet Blazer มีการออกแบบภายนอกที่โด่ดเด่นโดยเฉพาะกระจังหน้าคล้ายๆกับ Camaro ติดตั้งไฟแบบ DRL ไฟหน้าซีนอน เส้นสายลากจากซุ้มล้อหน้าไปยังแนวโคมไฟท้ายอย่างชัดเจน ภายในห้องโดยสารออกแบบให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลาง...

ใหม่ Chevrolet Colorado Tornado Edition 2019 พร้อมชุดแต่งรอบคัน ราคา 799,000 บาท

เชฟโรเลต มอบประสบการณ์ขับขี่พิเศษด้วยชุดแต่งพิเศษ Chevrolet Colorado Tornado Edition 2019 ในราคา 799,000 บาท (ราคาเดิม 822,000 บาท) สำหรับชุดแต่ง Colorado Tornado Edition 2019 พัฒนาบนฐานของรุ่น Colorado C-Cab รุ่น 4x2 LT Z71 M/T ชุดแต่ง ประกอบด้วยชุดแต่งธันเลอร์ไลท์ราคา...

Chevrolet Orlando เปิดตัวในจีน เคาะราคา 566,000 บาท

ตลาดแดนมังกรเป็นอีกหนึ่งตลาดรถยนต์ที่ใหญ่มาก ล่าสุดเชฟโรเลตเปิดตัวรถอเนกประสงค์ตัวใหม่ Chevrolet Orlando สปอร์ตสุดเท่ห์ ราคาประหยัด เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าชาวจีนโดยเฉพาะ Chevrolet Orlando Crossover MPV คล้ายรถยนต์ต้นแบบ Chevrolet FNR-X มาพร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่นไม่ซ้ำใครเช่น กระจังหน้าใหม่ประทับโลโก้ Chevrolet รับกันชนหน้าสปอร์ตพร้อมช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ ไฟหน้าแบบ LED ไฟส่องสว่างไกล LED Daytime ในโคมเดียวกัน ล้ออัลลอยห้าก้านคู่ขนาด 17...

เผยสเปค Chevrolet Camaro 2SS เคาะราคา 2 ล้านบาทในออสเตรเลีย

ตำนานยนตกรรมสปอร์ตของเชฟโรเลตต้องยกให้ Chevrolet Camaro ล่าสุดได้เผยข้อมูลสเปค และราคาของเจ้า Chevrolet Camaro 2SS เตรียมเปิดตัวในออสเตรเลีย เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท Chevrolet Camaro 2SS รถสปอร์ตรุ่นใหม่ในปี 2019 ล่าสุดได้เผยสเปคออกมาคราวๆในออสเตรเลียแสดงให้เห็นถึงการออกแบบและสมรรถนะสูง ภายนอกคงรักษาความ Camaro พร้อมล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว มีให้เลือก 3 ตัวถังสีได้แก่ สีเหลือง Bright...

Chevrolet Colorado ZR2 Bison กระบะสายพันธ์แกร่ง กับชุดแต่งพิเศษ เอาใจตลาดมะกัน

Chevrolet Colorado กระบะสายพันธ์แกร่งขนาดบิ๊กไซต์พร้อมเผยโฉมชุดแต่งพิเศษ Chevrolet Colorado ZR2 Bison ใหม่ เป็นการร่วมมือระหว่างเชฟโรเลตกับ สำนักแต่งรถ American Expedition Vehicles (AEV) ในมะกัน เป็นการเรียกความสนใจจากลูกค้าไม่น้อยเมื่อเชฟโรเลตเปิดตัวชุดแต่งใหม่เพื่อยกระดับความเป็นกระบะสุดลุยแบบออฟโรต พร้อมการติดตั้งแผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถ 5 ตำแหน่ง ครอบคลุมบริเวณอ่างน้ำมัน ถังน้ำมัน กระปุกเกียร์ส่งกำลัง และชุดเฟืองท้าย ให้ความปลอดภัยแข็งแกร่งมากขึ้น การออกแบบของ AEV จะเน้นไปที่ช่วงล่างโดยใช้แผ่นกันกระแทกบริเวณหน้า-หลังที่ทำจากเหล็กโบรอน มีขีดความสามารถในการกันกระแทกได้สูง ...

ใหม่ Chevrolet Trailblazer Phoenix Edition 2018 ราคา 999,0000 บาท ถึง 31 สิงหาคมนี้

เชฟโรเลต ประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์ขับขี่รถยนต์อเนกประสงค์ด้วยชุดแต่งสุดสปอร์ตกับ Chevrolet Trailblazer Phoenix Edition 2018 บนพื้นฐานตัวถัง รุ่น LT A/T 4x2 เคาะราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 999,000 บาท เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ฟีนิกซ์ อีดิชั่น กับชุดแต่งรอบคันที่ประกอบด้วสัญลักษณื Trailblazer บนฝากระโปรงสีดำ สัญญาลักษณ์เชฟโรเลตหน้า-หลัง คิ้วตกแต่งฝาท้าย Trailblazer ดำด้าน ชุดกันรอยกันชนท้าย ซุ้มล้อสีดำด้าน...

Chevrolet Volando ครอสโอเวอร์ยกสูง เริ่มต้น 548,000 บาทในจีน

Chevrolet Volandoก ครอสโอเวอร์ยกสูง เริ่มต้น 548,000 บาทในจีน การดีไซน์แปลกตาของรถยนต์ และมีการแข่งขันด้านการออกแบบที่หลากหลายต้องยกให้ตลาดจีน ล่าสุด SAIC-GM ได้เปิดตัว Chevrolet Volandoก MPV ครอสโอเวอร์ยกสูงขนาด Compact เพิ้อจับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ เป็นการนำ Chevrolet Orlando มาต่อยอดพัฒนาบนฐานตัวถัง E2XX Platform ร่วมกับ Chevrolet Blazer การออกแบบภายนอก Chevrolet Volando...

เปิดตัว Chevrolet Silverado กระบะ Full Size เคาะราคา 984,000 บาท

เปิดตัว Chevrolet Silverado กระบะ Full Size เคาะราคา 984,000 บาท ตลาดรถกระบะในมะกันนิยมเล่นกระบะขนาด Full Size เป็นส่วนมากด้วยขุมพลัง และขนาดที่บึกบึน ทำให้สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ล่าสุดเชฟโรเลตเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Chevrolet Silverado  กระบะยักษ์เอาใจสิงห์รถกระบะพร้อมเครื่องยนต์ เทคโนโลยีใหม่ๆ เพียบ! เชฟโรเลต เปิดตัวกระบะขนาดใหญ่ Chevrolet Silverado  เจน 4 ที่พัฒนาภายนอกให้มีความสปอร์ตมากขึ้น...