เผยทีเซอร์ Chevrolet Trax 2020 พร้อมทดสอบวิ่ง..

รถดีๆมีในต่างประเทศจริงๆอย่าง Chevrolet Trax ที่เคยตกเป็นข่าวว่าจะเปิดตัวเป็นเอสยูวีในบ้านเราแต่ก็ต้องผิดหวังเมื่อมีวี่แววของ Captiva เจนใหม่จะมาเป็น SUV ตัวใหม่แทนยังไงต้งอติดตาม ล่าสุด General Motors ได้เผยภาพทีเซอร์ของ NEW Chevrolet Trax 2020 โฉมใหม่

NEW Captiva ใหม่อาจจะเป็น SUV ตัวใหม่ของค่าย

หลังจากที่ทางเชฟโรเลต ประเทศไทยได้ว่าประกาศชัดเจนว่าในปี 2019 จะมีการเปิดตัวรถยนต์เอสยูวีตัวใหม่ ซึ่งทำให้เราคาดการณ์ความน่าจะเป็นไปต่างๆนาๆ ว่าจะมีรุ่นไหนเปิดตัวทั้ ง Blazer และ Equinox , Chevrolet Trax ที่มีความเป็นไปได้ แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะ Captiva ยังสามารถไปต่อได้

Chevrolet Trax 2019 ตัวใหม่ในไทย คาดไม่ต่ำกว่า 900,000 บาท

เราต้องหันทิศทางความสนใจใหม่เพราะ Chevrolet Blazer มีราคาค่อนข้างสูง และต้องดูตลาดครอสโอเวอร์ด้วย ความน่าจะเป็นอย่างมากที่เชฟโรเลตประเทศไทยจะเปิดตัว Chevrolet Trax 2019 แทนด้วยราคาไม่แรง Chevrolet Trax 2019...

เป็นไปได้มากที่ Chevrolet Trax อาจมีลุ้นเปิดตัวมากกว่า Blazer

ในปี 2019 เชฟโรลตประเทศไทยจะมีการเปิดตัวรถยนต์ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ เพื่อมารุกตลาดครอสโอเวอร์ที่เสียไป เพระ Chevrolet trailblazer เจนปัจจุบันเป็นรถยนต์ขนาด SUV ที่ใหญ่กว่า และทีมงานเคยคาดการณ์ว่า Blazer มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวในบ้านเราเพื่อเติมเต็มตลาดครอสโอเวอร์ แต่มีรถยนต์อีกรุ่นหนึ่งที่มีความเป็นไปได้มากกว่าคือ Chevrolet Trax นั่นเอง

เชฟโรเลตประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Chevrolet Blazer ในปี 2019 คาดราคาเริ่มต้น 1.2 ล้านบาท

ยอดขายรถยนต์เชฟโรเลตในประเทศไทยช่วงนี้ถือว่าตกต่ำมากจริงๆ และไม่มีข่าวการเปิดตัวรถใหม่ๆ แต่ทางกลับกันได้ยุติการผลิตรถยนต์อย่างครูซ และ แคปติวา ลดจำนวนโชว์รูม ทั้งนี้ก็เพราะทางค่ายกำลังปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ทั้งระบบ และปีหน้าเชฟโรเลตประเทศไทยมีไม้เด็ดคือการเปิดตัวครอสโอเวอร์ขนาดกลาง Chevrolet Blazer ในปี 2019

Chevrolet Silverado เจนใหม่เตรียมเปิดตัวปีหน้า ในสหรัฐฯ

แม้ว่าตลาดรถกระบะในตลาดสหรัฐอเมริกากำลังได้รับความนิยมอย่างมาก แต่สำหรับเชฟโรเลตเริ่มมีวี่แววไม่ค่อยดี ด้วยยอดขายที่ตกอย่างยาวนาน และทางค่ายพยายามหาทางออกด้วยการเตรียมเปิดตัวเซฟวี่ตัวใหม่เพื่อมัดใจลูกค้าให้ได้ นี้อาจจะเป็นไม้ตายของเชฟวี่ก็ได้โดยเตรียมเปิดตัว Chevrolet Silverado เจนใหม่ ที่มีความแตกต่างจากรุ่นปัจจุบัน มีความดุดัน ทันสมัย และการออกแบบลงตัว รวมถึงการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น Chevrolet Silverado เจนใหม่ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลออกมาอย่างเป็นทางการแต่การออกแบบภายนอก ดุดันกว่ารุ่นเดิมแน่นอนเริ่มจากกระจังหน้าขนาดใหญ่ประทับตรา CHEVROLET ฝากระโปรงหน้ามีจมูกยื่นออกมาเพื่อสูบอากาศ กระจกมองข้างขนาดใหญ่ ไฟท้ายใหม่ ด้านข้างที่เหยียบใหม่ Chevrolet Silverado เจนใหม่ยังคงใช้เครื่องยนต์ Duramax บล็อกเดิม พร้อมระบบเกียร์ใหม่ Allison...

เผยโฉม HSV SportsCat R รุ่นตกแต่งพิเศษผลิตเพียง 100 คัน ในออสเตรเลีย

นี้คือกระบะของเชฟโรเลตโดยการนำ Chevrolet Colorado ออกจำหน่ายภายใต้แบรนด์ HSV เพื่อสร้างกระบะรุ่นตกแต่งพิเศษในชื่อ HSV SportsCat R พร้อมเสริมออฟชั่นทั้งภายนอก และภายใน อัพเกรดช่วงล่าง ปรับปรุงระบบเบรกจาก AP Racing HSV SportsCat R พร้อมการตกแต่งพิเศษด้วยคุมโทนสีดำ Mineral Black ประกอบด้วยกระจังหน้าสีดำเงา ขอบกันชนหน้าดำเงา ล้ออัลลอยดำเงาลาย 6 ก้านขนาด 18...

Chevrolet Colorado RST / Z71 Trail Runner เปิดตัว 2 รุ่นพิเศษในสหรัฐฯ

เชฟโรเลต สหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัว Chevrolet Colorado RST / Z71 Trail Runner 2 รุ่นพิเศษเพื่อเป็นการครบรอบ 4 ปีของ Cororado โฉมที่ 2 ในสหรัฐอเมริกา ทั้งสองรุ่นจะมีความแตกต่างกันในเรื่ององการใช้งานอย่างชัดเจน Chevrolet Colorado  Z71 Trail Runner รุ่นนี้จะเน้นการเดินทางแบบออฟโรต พร้อมติดตั้งอุปกรณ์เสริมความแข็งแกร่งได้แก่...
video

Chevrolet Silverado ZH2 กระพันธ์โคตรดุใช้ในงานทหาร

เป็นการออกแบบที่ดุดันสุดๆ เพราะปกติรถกระบะในตลาดมะกันนิยมใช้แบบ Full Size ขนาดที่ใหญ่และดุดันอยู่แล้ว แต่สำหรับเจ้า Chevrolet Silverado ZH จะมีความดุดันมากกว่า นอกจากนั้นยังใช้ขุมพลังไฮโดรเจนในการขับเคลื่อน ดูจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วทำให้รู้สึกถึงความโหดดุจริงๆสำหรับ Chevrolet Silverado ZH รถกระบะพลังงานไฮโดรเจน หรือ Fuel-Cell Vehicle (FCV) เป็นการพัฒนาระหว่างเชฟโรเลต กับ U.S. Army's Tank Automotive Research, Development and...

Chevrolet Colorado รุ่นพิเศษเตรียมเปิดตัว 21 พฤศจิกายนนี้

ตลาดกระบะได้รับความสนใจอยู่ตลอดเวลา และในเวลานี้ความแรงของการนำกระบะที่มีอยู่ของค่ายมาปัดฝุ่นทำเป็นรุ่นพิเศษอย่าง Revo Rocco , D-Max Stealth, ที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้ล่าสุดเชฟโรเลต ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว Chevrolet Colorado รุ่นพิเศษ หลังจากไม่มีข่าวสารของรถใหม่ๆสักเท่าไหร่ แม้ว่าต้นปี 2561 เชฟโรเลตได้เปิดตัว Chevrolet Colorado High Country Storm พร้อมออฟชั่นพิเศษมากมาย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี แต่ ณ ตอนนี้กระแสของ...

NEW Chevrolet Blazer 2019 ใหม่คาดเปิดตัวราคาเริ่มต้น 980,000 บาทในรวมภาษี

NEW Chevrolet Blazer 2019 เราพอจะทราบข่าว SUV ไซต์ใหญ่รุ่นนี้พอประมาณซึ่งมีข่าวจะเปิดตัวในปี 2019 วันนี้เราพอจะได้ข้อมูลราคาคราวๆของเจ้า Blazer ตัวใหม่เริ่มต้น 9.8 แสนบาท รุ่นท๊อปราคา 1.5 ล้านบาท ไม่รวมภาษี Chevrolet Blazer มีการออกแบบภายนอกที่โด่ดเด่นโดยเฉพาะกระจังหน้าคล้ายๆกับ Camaro ติดตั้งไฟแบบ DRL ไฟหน้าซีนอน เส้นสายลากจากซุ้มล้อหน้าไปยังแนวโคมไฟท้ายอย่างชัดเจน ภายในห้องโดยสารออกแบบให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลาง...

ใหม่ Chevrolet Colorado Tornado Edition 2019 พร้อมชุดแต่งรอบคัน ราคา 799,000 บาท

เชฟโรเลต มอบประสบการณ์ขับขี่พิเศษด้วยชุดแต่งพิเศษ Chevrolet Colorado Tornado Edition 2019 ในราคา 799,000 บาท (ราคาเดิม 822,000 บาท) สำหรับชุดแต่ง Colorado Tornado Edition 2019 พัฒนาบนฐานของรุ่น Colorado C-Cab รุ่น 4x2 LT Z71 M/T ชุดแต่ง ประกอบด้วยชุดแต่งธันเลอร์ไลท์ราคา...

Chevrolet Orlando เปิดตัวในจีน เคาะราคา 566,000 บาท

ตลาดแดนมังกรเป็นอีกหนึ่งตลาดรถยนต์ที่ใหญ่มาก ล่าสุดเชฟโรเลตเปิดตัวรถอเนกประสงค์ตัวใหม่ Chevrolet Orlando สปอร์ตสุดเท่ห์ ราคาประหยัด เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าชาวจีนโดยเฉพาะ Chevrolet Orlando Crossover MPV คล้ายรถยนต์ต้นแบบ Chevrolet FNR-X มาพร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่นไม่ซ้ำใครเช่น กระจังหน้าใหม่ประทับโลโก้ Chevrolet รับกันชนหน้าสปอร์ตพร้อมช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ ไฟหน้าแบบ LED ไฟส่องสว่างไกล LED Daytime ในโคมเดียวกัน ล้ออัลลอยห้าก้านคู่ขนาด 17...

เผยสเปค Chevrolet Camaro 2SS เคาะราคา 2 ล้านบาทในออสเตรเลีย

ตำนานยนตกรรมสปอร์ตของเชฟโรเลตต้องยกให้ Chevrolet Camaro ล่าสุดได้เผยข้อมูลสเปค และราคาของเจ้า Chevrolet Camaro 2SS เตรียมเปิดตัวในออสเตรเลีย เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท Chevrolet Camaro 2SS รถสปอร์ตรุ่นใหม่ในปี 2019 ล่าสุดได้เผยสเปคออกมาคราวๆในออสเตรเลียแสดงให้เห็นถึงการออกแบบและสมรรถนะสูง ภายนอกคงรักษาความ Camaro พร้อมล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว มีให้เลือก 3 ตัวถังสีได้แก่ สีเหลือง Bright...

Chevrolet Colorado ZR2 Bison กระบะสายพันธ์แกร่ง กับชุดแต่งพิเศษ เอาใจตลาดมะกัน

Chevrolet Colorado กระบะสายพันธ์แกร่งขนาดบิ๊กไซต์พร้อมเผยโฉมชุดแต่งพิเศษ Chevrolet Colorado ZR2 Bison ใหม่ เป็นการร่วมมือระหว่างเชฟโรเลตกับ สำนักแต่งรถ American Expedition Vehicles (AEV) ในมะกัน เป็นการเรียกความสนใจจากลูกค้าไม่น้อยเมื่อเชฟโรเลตเปิดตัวชุดแต่งใหม่เพื่อยกระดับความเป็นกระบะสุดลุยแบบออฟโรต พร้อมการติดตั้งแผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถ 5 ตำแหน่ง ครอบคลุมบริเวณอ่างน้ำมัน ถังน้ำมัน กระปุกเกียร์ส่งกำลัง และชุดเฟืองท้าย ให้ความปลอดภัยแข็งแกร่งมากขึ้น การออกแบบของ AEV จะเน้นไปที่ช่วงล่างโดยใช้แผ่นกันกระแทกบริเวณหน้า-หลังที่ทำจากเหล็กโบรอน มีขีดความสามารถในการกันกระแทกได้สูง ...

ใหม่ Chevrolet Trailblazer Phoenix Edition 2018 ราคา 999,0000 บาท ถึง 31 สิงหาคมนี้

เชฟโรเลต ประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์ขับขี่รถยนต์อเนกประสงค์ด้วยชุดแต่งสุดสปอร์ตกับ Chevrolet Trailblazer Phoenix Edition 2018 บนพื้นฐานตัวถัง รุ่น LT A/T 4x2 เคาะราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 999,000 บาท เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ฟีนิกซ์ อีดิชั่น กับชุดแต่งรอบคันที่ประกอบด้วสัญลักษณื Trailblazer บนฝากระโปรงสีดำ สัญญาลักษณ์เชฟโรเลตหน้า-หลัง คิ้วตกแต่งฝาท้าย Trailblazer ดำด้าน ชุดกันรอยกันชนท้าย ซุ้มล้อสีดำด้าน...

Chevrolet Volando ครอสโอเวอร์ยกสูง เริ่มต้น 548,000 บาทในจีน

Chevrolet Volandoก ครอสโอเวอร์ยกสูง เริ่มต้น 548,000 บาทในจีน การดีไซน์แปลกตาของรถยนต์ และมีการแข่งขันด้านการออกแบบที่หลากหลายต้องยกให้ตลาดจีน ล่าสุด SAIC-GM ได้เปิดตัว Chevrolet Volandoก MPV ครอสโอเวอร์ยกสูงขนาด Compact เพิ้อจับกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ เป็นการนำ Chevrolet Orlando มาต่อยอดพัฒนาบนฐานตัวถัง E2XX Platform ร่วมกับ Chevrolet Blazer การออกแบบภายนอก Chevrolet Volando...

เปิดตัว Chevrolet Silverado กระบะ Full Size เคาะราคา 984,000 บาท

เปิดตัว Chevrolet Silverado กระบะ Full Size เคาะราคา 984,000 บาท ตลาดรถกระบะในมะกันนิยมเล่นกระบะขนาด Full Size เป็นส่วนมากด้วยขุมพลัง และขนาดที่บึกบึน ทำให้สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ล่าสุดเชฟโรเลตเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Chevrolet Silverado  กระบะยักษ์เอาใจสิงห์รถกระบะพร้อมเครื่องยนต์ เทคโนโลยีใหม่ๆ เพียบ! เชฟโรเลต เปิดตัวกระบะขนาดใหญ่ Chevrolet Silverado  เจน 4 ที่พัฒนาภายนอกให้มีความสปอร์ตมากขึ้น...

เผย Chevrolet Blazer SUV ตัวใหม่เปิดตัวขายจริงปี 2019

เผย Chevrolet Blazer SUV ตัวใหม่เปิดตัวขายจริงปี 2019 เชฟวี่เตรียมเปิดตัว Chevrolet Blazer ในปี 2019 ถ้าหน้าตาของมันจะค่ายๆกับ Chevrolet Camaro ซึ่งมันก็ไม่ได้แปลกมากแต่สิ่งที่น่าสนใของเจ้า Blazer เอสยูวีตัวใหม่ของเชฟวี่คือการออกแบบที่ล้ำสมัยและแตกต่างอย่างชัดเจน Chevrolet Blazer มีการออกแบบภายนอกที่โด่ดเด่นโดยเฉพาะกระจังหน้าคล้ายๆกับ Camaro ติดตั้งไฟแบบ DRL ไฟหน้าซีนอน เส้นสายลากจากซุ้มล้อหน้าไปยังแนวโคมไฟท้ายอย่างชัดเจน ภายในห้องโดยสารออกแบบให้ผู้ขับขี่คือศูนย์กลาง...

Chevrolet Silverado พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล V6 2.7 ลิตร ในสหรัฐฯ

Chevrolet Silverado พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล V6 2.7 ลิตร ในสหรัฐฯ เชฟโรเลต สหรัฐอเมริกา เปิดตัวกระบะสายพันธ์แกร่ง Chevrolet Silverado ทำการเพิ่มเครื่องยนต์ขนาดกะทัดรัด แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 2.7 ลิตร สามารถรีดกำลังได้ถึง 310 แรงม้า Chevrolet Silverado คือกระบะที่ค่ายเชฟโรเลตออกแบบมาเพื่อเน้นการใช้งานโดยเฉพาะการลากจูง แม้จะมีกำลังมหาศาล...

NEW Chevrolet Camaro ปรับโฉมหน้าตา-เครื่องยนต์ใหม่

NEW Chevrolet Camaro ปรับโฉมหน้าตา-เครื่องยนต์ใหม่ เชฟโรเลต ค่ายรถยนต์สัญชาติมะกัน เตรียมเปิดตัวรถสปอร์ตที่โด่ดเด่น NEW Chevrolet Camaro เจนใหม่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ไม่ใช่แค่เสริมหน้าตาให้มีความดุดัน แต่เพิ่มเครื่องยนต์ใหม่ ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง NEW Chevrolet Camaro เจนใหม่มีการออกแบบที่โด่ดเด่น แต่เวอร์ชั่นใหม่จะเสริมความดุดันมากขึ้น โดยจะมีความแตกต่างกันในแต่ละรุ่น ภายนอกเสริมโคมไฟหน้าใหม่ กันชนหน้าออกแบบใหม่ รุ่น SS จะพิเศษกว่าเสริมด้วยกระจังหน้าที่มีพื้นกินมาถึงบริเวณกันชนหน้าเสริมความดุดันอย่างลงตัว บริเวณท้ายออกแบบใหม่ เสริมมิติให้ชัดเจนมากขึ้น...

Chevrolet Malibu เพิ่มรุ่น RS พร้อมขายจริงปลายปี 2018

Chevrolet Malibu เพิ่มรุ่น RS พร้อมขายจริงปลายปี 2018 ทางฝั่นค่ายรถยนต์สัญชาติสหรัฐฯ เตรียมปรับโฉม Chevrolet Malibu ซาลูนสปอร์ตใหม่ พร้อมเพิ่มรุ่นพิเศษ RS เพื่อรุกตลาดซาลูนที่ตอนนี้มี Toyota Camry, Honda Accord, Nissan Altima (Teana), Mazda 6 และ Hyundai Sonata Chevrolet Malibu...

New Chevrolet Sliverado กระบะ Full – Size ดีไซน์ดุดัน

New Chevrolet Sliverado กระบะ Full - Size ดีไซน์ดุดัน กระบะขนาดใหญ่ หรือ Full Size ในตลาดสหรัฐอเมริกายังเป็นที่ต้องการอยู่เสมอล่าสุดทางเชฟโรเลค พร้อมส่ง New Chevrolet Silverado โฉมใหม่เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดนี้ และตลอดระยะเวลา 20 ปี Silverado ติดท๊อป 10 รถยนต์ขายดีในมะกันอยู่เรื่อยๆ ทำให้มั่นใจได้ว่ากระบะสายพันธ์เชฟโรเลต...

เผยภาพ NEW Chevrolet Silverado เจนใหม่ ในมะกัน

เผยภาพ NEW Chevrolet Silverado เจนใหม่ ในมะกัน  ตลอดระยะเวลา 20 ปี Chevrolet Silverado ได้รับการยกย่องว่าเป็นกระบะขนาดใหญ่ที่มีความทนทาน ดุดัน บึกบึน จนกลายเป็นกระบะยอดนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา พร้อมขุมพลังที่เต็มเปี่ยมด้วยความแรง รอบสูง ให้แรงขับขี่ทันดี และ แรงลากที่ดีเยี่ยม ล่าสุดเชฟโรเลตพร้อมเปิดตัว All New Chevrolet Silverado 2018 เจนใหม่ All...

Chevrolet เผยกระบะสุดเท่ Holden Colorado SportsCat ในออสเตรเลีย

Chevrolet เผยกระบะสุดเท่ Holden Colorado SportsCat ในออสเตรเลีย เชฟโรเลต ออสเตรเลีย ได้เปิดตัวกระบะแต่งสุดพิเศษซึ่งรับประกันได้เลยว่าแต่งพิเศษกว่าเวอร์ชั่น High Country กับ Storm ที่จำหน่ายในบ้านเรา ณ ตอนนี้ กระบะตัวนี้ชื่อ Chevrolet Holden Colorado SportsCat จากสำนักรถแต่งอันโด่งดัง HSV หรือ (Holden Special Vehicles)...

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017 ประปรับด้านหน้าเป็นอีกส่วนที่สามารถสร้างความน่าสนใจให้รถยนต์ไม่น้อยโดยเฉพาะกระบะที่แสดงให้เห็นถึงความดุดัน และ ความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ละค่ายต่างงัดหมัดเด็ดเพื่อส่วนแบ่งตลาดกระบะและ 4 ค่ายหลักที่มีการปรับได้แก่ Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ,  ISUZU D-max ปรับหน้า , Mitsubishi Triton Athlete รุ่นพิเศษ , Toyota...

Chevrolet Bolt SUV ไฟฟ้าตัวใหม่ ลุยตลาดแน่ปี 2020

Chevrolet Bolt SUV ไฟฟ้าตัวใหม่ ลุยตลาดแน่ปี 2020 ส่วนแบ่งของตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้ายังดุเดือดอย่างต่อเนื่อง และ ทางเชฟโรเลตได้ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Chevrolet Bolt ซึ่งในรุ่น Subcompact ใหม่ล่าสุดก็ได้ต่อยอดความสำเร็จเช่นกัน และล่าสุดเตรียมออกรุ่นใหม่ Chevrolet Bolt SUV Crossover เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้มากที่สุด CEO General Motors (GM) นาย Mary Barra ได้กล่าวในงารประชุม arclay’s 2017 Global...

Chevrolet Colorado ZR2 Midnight และ Dusk Editions เปิดตัวรุ่นแต่งพิเศษในงาน SEMA 2017

Chevrolet Colorado ZR2 Midnight และ Dusk Editions เปิดตัวรุ่นแต่งพิเศษในงาน SEMA 2017 Chevrolet ประกาศเปิดตัวปิกอัพ 2 รุ่นพิเศษ Colorado ZR2 Midnight และ Dusk Editions พร้อมการตกแต่งสุดสปอร์ต เสริมความดุดัน ทั้งภายนอก และภายใน ในงานมหกรรมรถแต่งสุดยิ่งใหญ่...

Chevrolet Equinox RS เคาะราคาเริ่มต้น 1.10 ล้านบาทในจีน

Chevrolet Equinox RS เคาะราคาเริ่มต้น 1.10 ล้านบาทในจีน เชฟโรเลตประเทศจีนได้เผยโฉม Chevrolet Equinox RS อเนกประสงค์รุ่นพิเศษในชื่อรุ่นย่อย RS เพื่อตอบสนองความต้องการความสปอร์ตของรถยนต์อเนกประสงค์ในตลาดแดนมังกร Chevrolet Equinox RS ได้รับการตกแต่งจากรุ่นปกติด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำ โลโก้สีดำ สัญลักษณ์ RS กระจังหน้าสีแดง มือจับประตูสีเดียวกับตัวถัง ล้ออัลลอยสีดำ ตัวถังมาพร้อม 2 สีให้ลเือกได้แก่ สีดำ...

ใหม่ Chevrolet FNR-X พร้อมขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด

ใหม่ Chevrolet FNR-X พร้อมขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด มหกรรมรถยนต์  Auto Shanghai 2017  ที่จัดขึ้นในจีนได้เผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่ๆมากมายจริงๆ โดยเฉพาะรถต้นแบบล่าสุดค่ายเชฟโรเลตจากแดนมะกันได้ส่งรถต้นแบบรุ่นใหม่ให้ชาวจีนยลโฉมในชื่อ Chevrolet FNR-X ต้นแบบรุ่นนี้พัฒนาโดยเทคโนโลยีร่วมทุน PATAC (GM’s Pan Asia Technical Automotive Center) นับเป็นยนตกรรมที่ได้รับแนวคิดอย่างสร้างสรรค์พร้อมพัฒนาการออกแบบสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในแบรนด์อย่างชัดเจน ภายนอกออกแบบโด่ดเด่นสุดๆดึงเอาแรงบันดาลใจและรถต้นแบบจากอดีตมาต่อเสริมจนสวยหรูอย่างไฟหน้าและไฟท้าย Dynamic Digital LED คู่ พร้อมเส้นสายบนตัวรถแรงบันดาลใจจากงานไม้โบราณของจีน ผสานเข้ากับศิลปะสมัยใหม่ ประตูท้ายแบบโยกเปิดไปด้านหลัง...