โคตรแรง! Bugatti Chiron เต็มสปีต 1500 แรงม้า

โคตรแรง! Bugatti Chiron เต็มสปีต 1500 แรงม้า ถ้าพุดถึงความแรงต้องนึกถึงรถยนต์ค่าย Bugatti และทางค่ายพร้อมแล้วสำหรับการนำเสนอรถยนต์สุดแรง Bugatti Chiron ในงาน Geneva motor Show 2016 วันที่ 1 มีนาคมที่ สวิตซ์เซอร์แลนด์  เจ้า Bugatti Chiron ตัวใหม่มาพร้อมการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างสมบูรณ์แบบโดยมีความกว้างเพิ่มขึ้น 40 มม. ยาวกว่าเดิม 80 มม....

Bugatti เตรียมเปิดตัวรถที่เร็วที่สุดในโลกในชื่อ ‘Chiron’ ความเร็ว 467 กม./ชม.

Bugatti เตรียมเปิดตัวรถที่เร็วที่สุดในโลกในชื่อ ‘Chiron’ 467 กม./ชม. ค่ายรถยนต์กระทิงดุ Bugatti พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวรถยนไฮเปอร์คาร์ เร็วที่สุดในโลกในชื่อของ Bugatti Chiron ทุบสถิติความเร็ว 467 กม./ชม. เปิดตัวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในเดือนมีนาคม 2016 นี้ Bugatti Chiron เป็นแผนการพัฒนาเพื่อที่จะมาแทนพี่ใหญ่ Bugatti Veyron รถยนต์ไฮเปอร์คาร์รุ่นโปรดัดชั่นที่เร็วที่สุดในโลก โดยเจ้า Chlron มาพร้อมเครื่องยนต์ W16 ความจุ 8.0...

เผย! Chiron hypercar ต่อตำนานยอดรถ Bugatti Veyron

เผย! Chiron hypercar ต่อตำนานยอดรถ Bugatti  Veyron เป็นข่าวที่น่าสนใจอย่างมากซึ่งทาง Wolfgang Durheimer หัวหน้าฝ่ายบริหารของ Bugatti ได้เปิดเผยว่าเจ้า Chiron hypercar จะมาแทนที่ Bugatti Veyron ซึ่ง Chiron hypercar จะมาพร้อมความเร็วสูงสุดมากกว่าและเป็นมิตรกับสนามแข่งมากกว่า ระบบเบรกที่ดีกว่า Wolfgang Durheimer หัวหน้าฝ่ายบริหาร ให้สัมภาษณ์ว่าเขายังไม่สามารถระบุตัวเลขสมรรถนะได้ในตอนนี้และอีกไม่นานคงเปิดเผยอย่างแน่นอน สิ่งที่น่าสนใจนั้นคือ Veyron เป็นผู้นำด้าน Hypercar...

เตรียมประมูล Bugatti Veyron Hypercar ยอดพุ่ง 2.5 ล้านเหรียญ

เตรียมประมูล Bugatti Veyron Hypercar ยอดพุ่ง 2.5 ล้านเหรียญ ในโลกนี้ใครบ้างจะไม่รู้จักค่ายรถยนต์ยี่ก้องโลกของฝรั่งเศสอย่าง Bugatti ซึ่งพวกเขาได้สร้างเรื่องราวของงดงามของนวัตกรรมรถยนต์หรือเรียกได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งของรถสปอร์ตอย่างแท้จริง  ล่าสุด Bugatti Veyron Hypercar ได้ส่งรถคันแรกที่เดินสายการผลิตออกประมูลให้มหาเศรษฐีได้สะสม ซึ่งการประมูลได้จำทำโดย RM Sotheby ในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ได้นำรถรุ่น หมายเลขแชสซีส์ 001 ก่อนที่มหาเศรษฐีอเมริกันทางฝั่งอีสต์โคสต์ จะถูกขายต่อมหาเศรษฐีย่านเบเวอร์ลี่ ฮิลล์ RM Sotheby ได้ระบุว่า Bugatti Veyron...

Bugatti Veyron 2014 บูกัตติ เวย์รอน ราคา 240 ล้านบาท

Bugatti Veyron 2014 บูกัตติ เวย์รอน ราคา 240 ล้านบาท สุดยอดนวัตกรรมความเหนื่อชั้นของยานยนต์ที่ทำให้เจ้า Bugatti Veyron เป็นรถยนต์หรือชูปเปอร์คาร์ที่เร็วที่สุดในโลกไปแล้วซึ่งรุ่นปี 2012 ก็ทำสถิติไปแล้ว สำหรับโฉมใหม่ล่าสุด ทางค่ายได้มีการปรับปรุงแรงม้าให้ได้ถึง 1,500 แรงม้า ซึ่งสามารถทำให้ Bugatti Veyron วิ่งได้ด้วยความเร็วถึง 450 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว Bugatti Veyron 2014 มาพร้อม...

Bugatti Jean-Pierre Wimille Special Edition เปิดตัว 3 คันในโลก

Bugatti Jean-Pierre Wimille Special Edition เปิดตัว 3 คันในโลก รถยนต์สายพันธ์สปอร์ตสุดหรู คงจะหนีไม่พ้นแบนร์ด Bugatti  และล่าสุดพวกเขาได้พัฒนารถในแบบ limited-edition ตระกูล Veyrons ตัวใหม่  ซึ่งทางค่ายให้ชื่อว่า Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse Jean-Pierre Wimille” ซึ่งได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้เป็นที่เรียบร้อย นับเป็นรถในรุ่น limited-edition ที่หลายคนให้ความสนใจ โดยรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จะเปิดจำหน่ายเพียง 3 คันเท่านั้น...