Land Rover Defender ตำนานขาลุยแดนผู้ดีเตรียมเปิดตัว 2020

Land Rover ผู้ผลิตรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อสัญชาติอังกฤษเตรียมปลุกตำนานขาลุย Land Rover Defender เจนใหม่หลังจากปิดตัวไปสักระยะหนึ่งการกลับมาครั้งนี้มาในมาดใหม่หมดตั้งแต่ภายนอก-ภายในห้องโดยสาร มีโอากาศที่เราจะได้สัมผัส Land Rover Defender อย่างมากเพราะล่าสุดมีการจับภาพการทดสอบวิ่งของรถยนต์ที่หน้าตาคล้ายรถต้นแบบ Land Rover DC100 Defender Concept โชว์ตัวเมื่อ 7 ปีก่อน การออกแบบโดยภาพรวมยังคงเอกลักษณ์ความคลาสสิคไว้ในแบบฉบัย Defender ตัวถังของ Land Rover Defender จะมีให้เลือกหลายรุ่นเช่น แวก้อนแบบ 3 ประตู...

Range Rover Sport เจนใหม่ ในตลาดอังกฤษ เริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท

Range Rover Sport เจนใหม่ ในตลาดอังกฤษ เริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท Land Rover ผู้ผลิตรถยนต์ Crossover สุดหรูในแดนผู้ดีได้ทำการเผยโฉม Range Rover Sport Minor Change รุ่นปรับโฉมทั้งภายนอก-ภายใน พร้อมการแนะนำเครื่องยนต์ใหม่แบบ Plug-In Hybrid มาเริ่มจากภายนอกเราสังเกตได้ทันทีว่าการเปลี่ยนแปลงคล้ายๆ Range Rover Velar ที่ชัดเจนคือไฟหน้าใหม่ Matrix Pixel...

3 รถหรูใน เจมส์ บอนด์ 007 James Bond Spectre ภาคล่าสุด

3 รถหรูใน เจมส์ บอนด์ 007 James Bond Spectre ภาคล่าสุด ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์อย่าง James Bond หลายคนต้องรู้จัก ในฐานะสายลับอังกฤษที่มีความฉลาดแถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการจู่โจม และ การหลบหนีที่ทันสมัยโดยเฉพาะรถยนต์ของเขามันช่างเหนือจินตนาการจริงๆ และล่าสุดในปี 2015 แฟนคลับ เจมส์ บอนด์จะได้สัมผัสความหรูหรา และ ความทันสมัยของ James Bond Spectre...

เชยชม Range Rover Evoque 2016 เท่ห์เกินห้ามใจ

เชยชม Range Rover Evoque 2016 เท่ห์เกินห้ามใจ อัพเดทกันสักนิดกับรถยนต์ค่าย Range Rover ซึ่งได้เตรียมเผยโฉมรถยนต์รุ่นที่ขายดีที่สุดและล่าสุดเราได้รับข่าว Range Rover Evoque 2016 (เรนจ์โรเวอร์ อีโวค) รุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวกลางปีนี้ซึ่งมาพร้อมรูปลักษณ์และเครื่องยนต์ใหม่ที่น่าสนใจ ในงาน Geneva Motor Show 2015  ภายนอก Range Rover Evoque 2016 ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะกันชนหน้าขยายฟองอากาศให้ใหญ่ขึ้น กระจังหน้า...

เมื่อ Land Rover โดนจีนก๊อปรถทันคัน…ฟ้องไม่ได้

เมื่อ Land Rover โดนจีนก๊อปรถทันคัน...ฟ้องไม่ได้ วุ่นวายไม่รู้จบสิ้นจริงๆอย่างประเทศจีนเราท่านก็รู้กันดีว่า จีนชอบก๊อป เอานี้เป็นทัศนคติที่เรามีต่อจีนซึ่งต้องยอมรับว่าเขาก๊อปหมดจริงๆตั้งแต่สากกะเบือยังเรือรบเลยทีเดียวครั้งนี้ค่าย Land Rover ต้องมานั่งปวดหัวเมื่อจีนทำรถเหมือน Range Rover Evoque แถมราคาดิ่งลงมาขนาดหนักทำเอา Land Rover ซวยขนาดหนัก จากที่มีข่าวการฟ้องร้องเอาผิดค่ายรถยนต์ GT ที่ผลิต Land Wind X7 โดยหน้าตาเหมือนกับ Range Rover Evoque แบบหัวจรดท้ายเหมือนกันทุกประการ โดยล่าสุดในงานมหกรรมยานยนต์เซี่ยงไฮ้ออโต้โชว์...