ข่าวรถ Tesla - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

วิศวกร TESLA หักปีก Elon Musk ปฏิเสธยังพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติไม่ถึง L5 ตอนนี้ได้แค่ L2

วิศวกร TESLA หักปีก Elon Musk พร้อมยื่นจดหมายฟ้องรัฐ Californi เรื่องที่ Elon ระบุว่าสามารถพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติไร้คนขับระดับ L5 ได้ก่อนสิ้นปีนี้ ทาง TESLA ออกมาโจมตีระบบขับขี่อัตโนมัติ หรือ Autopilot หลังจา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

โรงงานรีไซเคิล แบตเตอรี่ ของ Tesla ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ในอนาคต

Tesla มีแผนจะเพิ่มโรงงานรีไซเคิล แบตเตอรี่ในโรงงาน Shanghai Gigafactory รายงานของ รอยเตอร์ ระบุว่า Tesla จะเพิ่มโรงงานรีไซเคิล ภายในโรงงาน Shanghai Gigafactory ในประเทศจีน เป็นการซ่อมแซม รีไซเคิล ของเซลล์แบตเตอ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla ต้องดิ้นรน เพื่อความอยู่รอด ในตลาดจีน

สัปดาห์ที่ผ่านมา Tesla Inc เจอเรื่องเลวร้ายในประเทศจีน และ ทำให้รู้สึกว่ามีการต่อต้านจากคนจีนสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์สหรัฐฯ บริษัท รถยนต์ไฟฟ้าของสหรัฐฯ ที่เติบโตในประเทศจีนอย่างมากต้องเผชิญการกับดิ้นรนเพื่อให้สา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

สาวจีนโวย เบรกมือปัญหา ยืนบนหลังคา Tesla ในงาน Shanghai Auto Show 2021 สุดยิ่งใหญ่ (VDO)

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2021 ซึ่งเป็นวันจัดงานมหกรรมรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ของโลกอย่าง Shanghai Auto Show 2021 และไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบขึ้นในบูธของ Tesla ผู้หญิงคนหนึ่งสวมเสื้อยืดสีขาวที่มีโลโก้ Tesla พร้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla สร้างโชว์รูม ในกัมพูชา ?

เป็นที่น่าสนใจ และสร้างเสียงฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีภาพถ่ายโชว์รูม Tesla ในประเทศ กัมพูชา เพื่อนบ้านเรา เป็นไปได้ไหมที่ กัมพูชา จะจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า เทสล่าของ สหรัฐอเมริกา แม้ว่าจะมีการสร้างโชว์รูม และ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ GWM, ข่าวรถ Tesla

Great Wall Motor พร้อมแซง Tesla ในอีก 2 ปี

เกรท วอลล์ มอเตอร์ โชว์วิสัยทัศน์พลังงานทางเลือก พร้อมเผยกลยุทธ์สร้างระบบนิเวศครอบคลุมทุกกระบวนการ “ต้นน้ำถึงปลายน้ำ” การวิจัย-การผลิต-การจัดเก็บ-การขนส่ง–การติดตั้ง-การใช้งาน ผนึกกำลังทีมงานชั้นนำร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla, ข่าวรถ Toyota

Tesla ร่วมมือ TOYOTA ผลิต SUV ไฟฟ้าขนาดเล็ก

The Ghosun IIbo หนังสือพิมพ์ของเกาหลีใต้ ได้เผยว่า อ้างข้อมูลจากเจ้าหน้าที่อุสาหกรรมรถยนต์ญี่ปุ่น ระบุว่า Tesla และ TOYOTA กำลังจะจับมืออีกครั้ง โดยได้มีการเจรจาเมื่อปี 2020 TOYOTA เคยจับมือกับ Tesla ในการผลิตร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Model Y ชนรถตำรวจ ใช้โหมดขับขี่อัตโนมัติ ?

Tesla Model Y ขับชนรถตำรวจ ในรัฐมิชิแกน ข้อสังเกตุ เขาใช้โหมดขับขี่อัตโนมัติ Autopilot ? ดังที่คุณเห็นในภาพถ่าย รถทั้งสองคันได้รับความเสียหายอย่างมาก เนื่องจากการชนจากด้านหลัง ทำให้ล้อหลังของรถตำรวจได้รับความเส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla, ข่าวรถ Volkswagen

ธนาคารยักษ์สวิตฯ เผย Tesla และ Volkswagen จะเป็นเจ้าตลาดรถยนต์ไฟฟ้า

ข่าวนี้เป็นเพียงการทำนายของ ธนาคารยักษ์ใหญ่ Union Bank of Switzerland (UBS) ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ ได้เผยว่า ในปี 2025 หรืออีก 4 ปีข้างจะมีเพียงแบรนด์รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ครองตลาดเพียง 2 เจ้าได้แก่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

(VDO) ทดสอบวิ่ง Tesla Semi รถบรรทุกไฟฟ้าขับขี่อัตโนมัติ

Tesla ได้เปิดตัววิดีโอ แสดงให้เห็นการทดสอบวิ่งจริงๆ ของรถพ่วงไฟฟ้า Semi ครั้งแรก บนสนามทดสอบของบริษัท คลิปแสดงการทดสอบ Semi แต่ไม่ได้ลากพ่วง อย่างที่คาดคิดเพราะมันเป็นรถบรรทุกไฟฟ้า ทำให้มีเสียงที่เงียบมาก และมั…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Cybertruck กระบะไฟฟ้า พ่วงรถบ้าน ไปได้ทุกที่

Elon Musk คิดว่ากระบะพลังงานไฟฟ้า ของเขาสามารถลากจูงรถบ้านอย่างสบายๆ การใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ไม่ใช่เรื่องแปลก ผู้คนทั่วโลกต่างออกเดินทางเพื่อตามหาชีวิต หรือพักผ่อน หากมีรถบ้านสักคัน มันคงจะดีไม่น้อย เพราะทุกที่ใ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

ภาพคันจริง Tesla Model S เน้นปรับปรุงภายในใหม่ ราคา 3.7 ลบ. ในจีน

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2021 Tesla ในประเทศจีนเปิดตัว Tesla Model S ใหม่ มีรุ่นทั้งหมด 3 รุ่นที่เปิดตัวในราคา 799,990 -1.17 ล้านหยวน หรือประมาณ 3.7 – 5.4 ล้านบาท Tesla Model S ใหม่คาดว่าจะเริ่มส่งมอบในไตรมา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

โดนจับ เพราะหลับ ขณะเปิด ขับขี่อัตโนมัติ Auto Pilot ความเร็ว 150 กม./ชม. ใน Tesla Model S

เหตุการณ์เกิดขึ้น 20 พฤศจิกายน 2020 หรือปีที่แล้ว Leran Cai ชายหนุ่มอายุ 20 ปีได้ถูกยื่นฟ้องจากตำรวจในประเทศแคนาดาหลังจากที่เขาเปิดระบบ Auto Pilot ให้รถยนต์วิ่งไปเอง เขาหลับ และไม่สนใจสิ่งรอบข้างเหตุการณ์นี้ถูก…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

ชมโรงงานผลิตแบตเตอรี่ 4680 ของ Tesla แบตเตอรี่คุณภาพสูง เพิ่มกำลัง ประสิทธิภาพได้มากกว่า

วันที่ 23 กันยายน 2020 ในงาน Battery Day ทางเทสล่าเปิดตัว Tesla 4680 ใหม่ ซึ่งเป็นการปฏิวัติวงการแบตเตอรี่อีกครั้ง คุณสมบัติ Tesla 4680 Cell แบตเตอรี่มีขนาด 46×80 มิลลิเมตร ความหนาแน่นของพลังงานคือ 200wh / kg พ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Model 3 ไฟไหม้-ระเบิด ที่จีน เมืองเซี่ยงไฮ้

ในตอนเย็นของวันที่ 19 มกราคม 2021 ประเทศจีน ชาวเน็ตคนหนึ่งโพสต์ข้อความบนแพลตฟอร์มโซเชียลว่า Tesla Model 3 เกิดไฟไหม้ และระเบิด ในย่านที่พักอาศัยในเขต Minhang เมืองเซี่ยงไฮ้ และเกิดระเบิด ในโรงรถใต้ดิน เมื่อพิจา…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla ขายเกือบ 5 แสนคัน ในปี 2020

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Tesla รายงานยอดส่งมอบรถยนต์ในปี 2020 ดีเกินคาด โดยได้รับแรงหนุนจากความต้องการรถยนต์ทั่วโลก บริษัท ส่งมอบรถ 499,550 คันในปี 2020 ซึ่งสูงกว่าที่วอลล์สตรีทประมาณการไว้ที่ 481,261 คันตามข้อมู…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

หุ้น TESLA กำลังอยู่ในสภาวะฟองสบู่

นับตั้งแต่ 2020 เป็นต้นมา ราคาของหุ้นเทสล่า TESLA พุ่งกว่า 650% ติดอันดับ S&P 500 บริษัท 500 อันดับที่มีขนาดใหญ่ในตลาดหุ้นของสหรัฐฯ มูลค่าบริษัทสูงถึง 600,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ 19,5 ล้านล้านบาท (BITCOI…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla, ข่าวรถ Toyota

Toyota Supra Cybertruck ภาพในจินตนาการ

ล่าสุดศิลปินดิจิตอล Flathat3d ได้นำการออกแบบของ Toyota Supra สวนตัวถัง Tesla Cybertruck ในเวอร์ชั่นโมเดล 3 มิติ รถยนต์ทั้ง 2 รุ่นไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย ดูเหมือนว่าการออกแบบลักษณะนี้จะหลุดโลกไปหน่อย ตัวถังดำล้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Cybertruck อาจเปลี่ยนการออกแบบ อีกครั้ง

Elon Musk ยืนยันว่า Cybertruck จะได้รับการปรับปรุง ทั้งการออกแบบ และประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ไฟฟ้า คาดว่าจะมีการเปิดเผยดีไซน์ของ Cybertruck ก่อนสิ้นปีนี้ มีการอัพเกรดให้สปอร์ตมากขึ้น สิ่งที่ให้มองให้เห็นภาพคือ Ca…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

จองรวม 650,000 คัน Tesla Cybertruck ส่งมอบปลายปีหน้า

Franz ivon Holzhausen หัวหน้านักออกแบบ และทีมงานกำลังดูการปรับปรุงบางอย่างของ Cybertruck พวกเขาระบุว่าเวอร์ชั่นจำหน่ายจริง มีการปรับปรุงเพียงเล็กน้อยมาก เมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นต้นแบบที่เปิดตัวเมื่อปลายปี 2019 El…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Model S Plaid Mode วิ่งได้ 836 กม./ชาร์จ

Elon Musk CEO ของ TESLA ได้ประกาศเปิดตัว Tesla Model S Plaid Mode เพื่อครองตำแหน่งรถยนต์ไฟฟ้าที่วิ่งได้เยอะที่สุดต่อการชาร์จ นำหน้า Lucid Air เมืองจีน Tesla Model S Plaid Mode ได้รับการเปิดเผยในงาน Battery Day …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

โชว์ Tesla Cybertruck กระบะไฟฟ้า ลอยลำ ในทะเลสาบ (VDO)

ดูเหมือนว่า Tesla Cybertruck กระบะ EV จะลอยน้ำได้จริงๆ ? ความสามารถของ Cybertruck ในการลอยอาจเป็นได้ แต่สำหรับ VDO ดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า มันสามารถทำได้ ในระดับหนึ่ง “ ฉันคิดว่า Cybertruck สามารถทำงานได้ ” มัสค…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla เตรียมผลิตแบตเตอรี่ อายุใช้งานกว่า 1.6 ล้านกิโลเมตร

ปลายปี 2019 เทสล่า ได้ยื่นจดสิทธิบัตรแบตเตอรี่แบบใหม่ ที่มีอายุการใช้งานถึง 1 ล้านไมล์ หรือประมาณ 1.6 ล้านกิโลเมตร เวลาผ่านมาเพียงครึ่งปี Tesla ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก จับมือพันธมิตร CATL ในประเทศจีน เพ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla’s Elon Musk ขู่จะย้ายโรงงาน ออกจาก แคลิฟอร์เนีย

(Reuters) – Elon Musk ผู้บริหารระดับสูงของ Tesla Inc (TSLA.O) ทวีตเมื่อวันเสาร์ว่า Tesla ขู่จะย้ายสำนักงานใหญ่ และ โครงการในอนาคต ไปยัง เท็กซัส หรือ เนวาดา จากแคลิฟอร์เนียทันที Musk ยังทวีตเกี่ยวกับการฟ้อ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Model 3 แต่งสปอร์ตโดย RevoZport

การออกแบบที่ดูเหมือนทันสมัย บางคนก็ว่าน่าเบื่อ สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าอย่าง Tesla ล่าสุดทางสำนักแต่ง RevoZsport นำรถยนต์ไฟฟ้าขายดีอย่าง Tesla Model 3 มาตกแต่งบบนตัวถังทูโทนโด่ดเด่นไม่ซ้ำใคร Tesla Model 3 Performance …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla ปลดแรงงานรายชั่วโมง ลดเงินเดือนพนักงาน

Tesla ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของโลก เตรียมปลดพนักงานที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด เพื่อลดค่าแรง รวมถึงการลดเงินเดือนพนักงาน ไปจนถึงระดับผู้บริหารโดนกันทั่วหน้า เทสล่าปลดพนักงานรายชั่วโมงทั้งหมด ลดเงินเดือน 10% ของพนักงาน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Model S P100D​ Vs ม้าแข่ง ใครแรงกว่ากัน ? (มีคลิป)

การแข่งขันระหว่าง Tesla Model S P100D และม้าแข่ง บนสนามแข่งม้าที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน แน่นอนว่ารถยนต์ระดับ 590 แรงม้า และม้า 1 ตัวค่อนข้างไม่ยุติธรรมดาในการตัดสินครั้งนี้ แต่ทั้งนี้เป็นเพียงการทดลองให้เห็นว่า ม้…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Elon Musk ซีอีโอ Tesla บริจาคเครื่องช่วยหายใจ 1,255 เครื่อง สู้ COVID-19 ใน ลอสแองเจลิส

ไม่กี่วันที่ผ่านมาผู้บริหารของ Tesla Elon Musk กล่าวว่า บริษัท กำลังพิจารณาที่จะสร้างเครื่องช่วยหายใจ ในโรงงานประเทศจีน เพื่อส่งไปยังโรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกาหลายแห่งที่กำลังต่อสู้กับการระบาดของโรค coronavirus ใน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla เตรียมผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ “ สไตล์จีน ” เพื่อตลาดโลก

จากรายงานของ รอยเตอร์ ได้เผยว่า เทสลากำลังวางแผนที่จะสร้างศูนย์ออกแบบและวิจัยในประเทศจีนซึ่งจะสร้างยานพาหนะ“ สไตล์จีน” เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ และเป็นการเปลี่ยนแปลงจาก ‘Made in China’ เป็น ‘…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Tesla

Tesla Cybertruck เวอร์ชั่นสปอร์ต : ภาพเรนเดอร์ นักออกแบบอิสระ

การเปิดตัวของกระบะไฟฟ้าตัวใหม่ของ เทสล่า สั่นสะเทือนวงการยานยนต์ทั่วโลกจริงๆ แม้ว่าเปิดตัวจะไม่สวยหรู (กระจกกันกระสุนแตกในการทดสอบต่อสาธารณะ) แต่ยอดจองของ Tesla Cybertruck ไม่น้อยเลย เพราะจองเพียง 100$ เท่านั้น…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.