Nio ES6 2019 รถไฟฟ้าหรูจากจีนเทียบชั้น Tesla เคาะราคา 1.7 ล้านบาท

Nio ES6 2019 นี้คือรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของจีนที่ชาวจีนยกให้มันเป็น Tesla แห่งเมืองจีนเปิดตัวอย่างเป็นทางการเคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,700,000 บาท
video

Tesla เปิดตัว Model S Shooting Brake 2018 ขายเพียง 20 คัน

Tesla เปิดตัว Model S Shooting Brake 2018 ขายเพียง 20 คัน Tesla (เทสล่า) ผู้ผลิตจำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และผู้นำเทคโนโลยียนตกรรมไฟฟ้าได้เผยโฉม Model S Shooting Brake ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมาถือเป็นรถแวกอนรุ่นแรกที่ผลิต และจำหน่ายเพียง 20 คันทั่วโลกเท่านั้น ...

Tesla เรียกเก็บค่า “ซูเปอร์ชาร์จเจอร์” พร้อมเพิ่มสถานีชาร์จไฟฟ้า

Tesla เรียกเก็บค่า "ซูเปอร์ชาร์จเจอร์" พร้อมเพิ่มสถานีชาร์จไฟฟ้า ในบ้านเรารถยนต์พลังงานไฟฟ้ายังเป็นแค่เรื่องตลกเพราะยังไม่มีสถานีชาร์จไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแถมยังชาร์จไฟนานสุดๆ ทำให้ยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ในต่างประเทศเขาจริงจังอย่างมากโดยทาง เทสล่า ผู้นำด้านเทคโนโลยียีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้แจ้งเก็บค่าบำรุงรักษาสถานีชาร์จไฟฟ้าสาธารณะครั้งแรกเพื่อยกระดับคุณภาพสถานีชาร์จไฟฟ้า และพร้อมขยายสาขาเพื่อให้ครอบคลุมตามความต้องการของลูกค้า Tesla มีแผนพัฒนาโฉมใหม่นั้นคือการเรียกเก็บค่าบริการสำหรับลูกค้าที่ชาร์จไฟฟ้าแบบ "ซูเปอร์ชาร์จเจอร์" โดยเก็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ถือว่าเป็นครั้งแรกของเทสล่า ที่เก็บค่าบริการโดยจุดประสงค์ของการเก็บในครั้งนี้มาจากความต้องการขยายสาขาเพิ่มในปัจจุบันมีเพียง 795 สถานีในสหรัฐอเมริกา และ  ยุโรป ซึ่งไม่เพียงพอต่อความต้องการที่มากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงการนำเทคโนโลยีชาร์จอย่างรวดเร็ว หรือ "ซูเปอร์ชาร์จเจอร์" ที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 25-30 นาที และสถานีแบบใหม่จะสามารถรองรับได้ถึง 8 ช่องทางคาดว่าโปรเจคนี้จะเริ่มต้นในเร็วๆนี้แน่นอน ...

เปิดตัว Tesla Model X ราคา 3.7 ล้านบาทที่อังกฤษ

เปิดตัว Tesla Model X ราคา 3.7 ล้านบาทที่อังกฤษ Tesla ผู้ผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคตได้เดินหน้าผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องและล่าสุดพร้อมเปิดตัว Tesla Model X อย่างเป็นทางการที่แดนผู้ดีเคาะราคาเริ่มต้นที่ 3,7 ล้านบาท เทสล่าประกาศเปิดตัว เทสล่า โมเดล เอ็กซ์ อย่างเป็นทาการที่อังกฤษเป็นครั้งแรกราคาเริ่มต้น 74,480 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 3.7 ล้านบาทส่งมอบภายในช่วงปลายปีนี้ โดยมีรุ่นอื่นๆเช่นรุ่น 75D...

Tesla Model 3 รถพลังงานไฟฟ้าไม่ทันเปิดตัวยอดจองทะลัดแสนคัน

Tesla Model 3 รถพลังงานไฟฟ้าไม่ทันเปิดตัวยอดจองทะลัดแสนคัน สำหรับพลังงานทางเลือกสำหรับรถยนต์ในอนาคตคงหนีไม่พ้นรถพลังงานไฟฟ้า ซึ่งยังคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ผลิตรถยนต์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่มีคุณภาพ และยังเป็นพลังงานสะอาดไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ล่าสุด Tesla ผู้ผลิตรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเตรียมเปิดตัว Tesla Model 3  ราคาล้านต้นๆ พร้อมวางจำหน่ายปลยปีหน้า และไม่น่าเชื่อว่ามียอดจองเพียงวันเดียว ทะลุแสนคันแล้ว Tesla Model 3 มีข่าวพร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวในปลายปี 2017 ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสุดประหยัด โดยเป็นรถยนต์รุ่นที่ 4 รองจาก Roadster, Model...