เผยภาพทั้งคัน Suzuki Ciaz เจนใหม่ ก่อนเปิดตัวในอินเดีย

Suzuki Ciaz หรือในประเทศอินเดียเรียก Maruti Ciaz มีข่าวการเปิดตัวเจนใหม่ในอินเดียสักระยะหนึ่ง ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพคันจริงของ Ciaz เจนใหม่รอบคันเผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร Autoportal.com เว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังในอินเดีย ได้เผยแพร่ภาพ Suzuki Ciaz เจนใหม่ขณะจอดในลานจอดรถ โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นถึงการออกแบบใหม่ เส้นสายชัดเจนขึ้น ภาพนี้เผยแพร่ออกมาหลังจากมีการปล่อยทีเซอร์ Ciaz เจนใหม่อย่างเป็นทางการไม่นาน การออกแบบภายนอกติดตั้งไฟหน้าแบบ LED ใหม่ กระจังหน้าใหม่ ไฟท้ายออกแบบใหม่แบบ LED...

Suzuki Swift พร้อมผลิตเครื่องยนต์ Mild-Hybrid ในออสเตรเลีย

Suzuki Swift คือเรือธงที่สร้างยอดขายให้ค่ายมาโดยตลอดและมีการปรับปรุงพัฒนาอยู่เสมอ ล่าสุดซูซุกิ ออสเตรเลียเตรียมส่งเครื่องยนต์ Mild-Hybrid รุกตลาดช่วงปีหน้า Michael Pachota ผู้จัดการทั่วไปของซูซูกิออสเตรเลีย ได้ให้ข้อมูลว่า ทางซูซุกิ ออสเตรเลียกำลังมีแผนที่จะใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ Mild-Hybrid โดยใช้ชื่อว่า Swift SHVS (Smart Hybrid Vehicle by Suzuki) ในรถยนต์ Suzuki Swift ปัจจุบันมีวางจำหน่ายในญิปุ่น...

Confirm! อีกครั้ง Suzuki Jimny เตรียมขายในไทย

Confirm! อีกครั้ง Suzuki Jimny เตรียมขายในไทย เป็นข่าวดีจริงๆ สำหรับแฟนขาลุยออฟโรตสไตล์วินเทจ เพราะทาง Suzuki ประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Suzuki Jimny ซึ่งเป็นประกาศที่งานประชุมของดีลเลอร์ Suzuki ทั่วประเทศ วันเวลายังไม่ระบุชัดเจน แต่ขอให้มาขายในไทย รับรองขายดีถ้าราคาไม่แพง! ข้อมูล Suzuki Jimny ญิปุ่น Suzuki Jimny 2018 ประกาศราคาเริ่มต้น 4.38...
video

เผยทีเซอร์ Suzuki / Maruti Ciaz ก่อนเปิดตัวในอินเดีย

เผยทีเซอร์ Suzuki / Maruti Ciaz ก่อนเปิดตัวในอินเดีย ล่าสุดมีการเผยแพร่ VDO ทีเซอร์ของ Suzuki / Maruti Ciaz  โดยผ่านทาง Youtube ของ Nexa Experience ใช้ชื่อ VDO ว่า NEXA Create. Inspire เผยให้เห็นไฟหน้าของรถยนต์รุ่นใหม่ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเป็น Suzuki / Maruti Ciaz ...

เปิดตัว Suzuki Hustler Tough Wild เคาะราคา 439,000 บาทในญิปุ่น

เปิดตัว Suzuki Hustler Tough Wild เคาะราคา 439,000 บาทในญิปุ่น กระแสรถยนต์ขนาดเล็กในแดนปลาดิบขายดีจริงๆทำให้หลายค่ายต่างแย่งชิงตลาดรถขนาดเล็กกันอย่างดุเดือดล่าสุด ทางซูซุกิ เปิดตัว Suzuki Hustler Tough Wild 2018 พร้อมตัวถังสีทูโทนออกมาจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 439,000 บาทเท่านั้น ก่อนหน้านี้ไม่นานมีภาพจากโบว์ชัวร์ของเจ้า Suzuki Hustler Tough Wild รุ่นพิเศษ เผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตทำให้หลายคนสงสัยว่าจะเปิดตัวตอนไหน และราคาเท่าไหร่ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในญิปุ่นโดยชูจุดเด่นด้วยตัวทูโทนมีให้เลือก...

เผยภาพ Suzuki Jimny เวอร์ชั่นเปิดประทุน

เผยภาพ Suzuki Jimny เวอร์ชั่นเปิดประทุน หลังจากเปิดตัวในญิปุ่น และเผยโฉมในยุโรป Suzuki Jimny เจนใหม่กับการปรับโฉมในรอบ 20 ปีสามารถตอบโจทย์สาวกออฟโรตสไตล์คลาสสิคไม่น้อยด้วยราคาที่ไม่แพง และการดีไซน์ที่จับใจสวยงามตามยุคสมัย ใครบ้างจะไม่ชอบ ล่าสุดสำนักแต่งรถ X-Tomi Design จับออฟโรตคันงาม Suzuki Jimny  มาทำเวอร์ชั่นเปิดประทุนมีความเท่หฺอีกแบบซึ่งได้ถอดหลังคาเสา A ออกไป พร้อมติดตั้งโรลบาร์แทนเสา B พร้อมหลังคาอ่อนซอฟท์ท็อปในกรณีที่อากาศไม่เป็นใจ Suzuki Jimny เจนใหม่มีรุ่นกระบะท้ายอยู่แล้ว แต่สำหรับแนวคิดของสำนักแต่งรถ X-Tomi Design...

Suzuki Solio-Bandit เจนใหม่ เคาะราคา 4.37 แสนบาทในญิปุ่น

Suzuki Solio-Bandit เจนใหม่ เคาะราคา 4.37 แสนบาทในญิปุ่น Suzuki Solio-Bandit รถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 2 กรกฏาคม 2018 ที่ผ่านมาในประเทศญิปุ่นพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3 บล็อกให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Suzuki Solio , Suzuki Solio Bandit ...

เปิดตัว Suzuki Jimny เจนใหม่ในยุโรป พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร

เปิดตัว Suzuki Jimny เจนใหม่ในยุโรป พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ออฟโรตขาลุยตอนนี้ต้องยกให้ Suzuki Jimny เจนใหม่เป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 20 ปี และถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย เป็นการกลับมาที่น่าตื่นเต้นล่าสุดได้เผยโฉมในตลาดยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร (สำหรับตลาดญิปุ่นใช้เครื่องยนต์เบนซิน 0.6 ลิตร) Suzuki Jimny พึ่งเปิดตัวในตลาดญิปุ่นไปหมาดๆ ล่าสุดเผยโฉมในตลาดยุโรปด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร...

Suzuki Jimny 2018 ประกาศราคาเริ่มต้น 4.38 แสนบาทในญิปุ่น

Suzuki Jimny 2018 ประกาศราคาเริ่มต้น 4.38 แสนบาทในญิปุ่น รถยนต์ออฟโรตขาลุยในตำนานของ ซูซุกิ ต้องยกให้ Suzuki Jimny เจน 4 พึ่งมีการปรับโฉมในรอบ 20 ปีสร้างความฮือฮาไม่น้อยด้วยยังคงรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ มันผลิตครั้งแรกในปี 1970 แม้หน้าตามันจะโบราณ แต่คุณต้องทึ่งในยอดขายสะสมทั้งหมด 2.85 ล้านคัน ล่าสุดเจนใหม่ประกาศราคาออกมาอย่างเป็นทางการเริ่มต้นที่ 438,000 บาท การพัฒนาต้องเข้ากับยุคสมัยแต่ไม่ลืมตัวตนที่แท้จริง Jimny...

เปิดตัว NEW Suzuki Jimny ขาลุยคลาสสิค ในญิปุ่น

เปิดตัว NEW Suzuki Jimny ขาลุยคลาสสิค ในญิปุ่น เราพอจะทราบว่า Suzuki Jimny คือรถยนต์ออฟโรตขาลุย ที่เก่าแก่พอๆกับค่าย Suzuki โดยมันผลิตครั้งแรกในปี 1970 แม้หน้าตามันจะโบราณ แต่คุณต้องทึ่งในยอดขายสะสมทั้งหมด 2.85 ล้านคัน โดยผลิตมาแล้ว 3 เจนเนอเรชั่น และ การเปิดตัว NEW Suzuki...

Suzuki Swift Sport Red Devil 2018 เปิดตัวราคา 709,000 บาทในออสเตรเลีย

Suzuki Swift Sport Red Devil 2018 เปิดตัวราคา 709,000 บาทในออสเตรเลีย ซูซุกิ ออสเตรเลีย เปิดตัว NEW Suzuki Swift Sport Red Devil 2018 เป็นเวอร์ชั่นตกแต่งพิเศษและจำหน่ายเพียง 100 คันเท่านั้นยกระดับความสปอร์ตอีกขั้นให้ SWIFT สำหรับชุดแต่ง Sport Red...

Maruti Suzuki เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่นแรกในปี 2020

Maruti Suzuki เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่นแรกในปี 2020 ปัจจุบันเราพอจะเห็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอยู่บ้างไม่ได้มากมาย ซึ่งไม่แปลกใจเลยเพราะเทคโนโลยีการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า พึ่งจะเริ่มต้น แต่เติบโตไปในทิศทางที่รวดเร็วจนน่าตกใจ หลายๆบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างให้ความสนใจพัฒนาขุมกำลังไฟฟ้า เพื่อตอบโจทย์ยนตกรรมแห่งอนาคต Maruti Suzuzki เตรียมผลิตรถไฟฟ้าเช่นกัน Maruti Wagon R EV จะเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายซึ่งพร้อมจะลุยตลาดในปี 2020 หรืออีก 2 ปีข้างหน้าซึ่งไม่นาน เป็นการพัฒนารถยนตืไฟฟ้าเต็มรูปแบบ โดยคำนึงถึงความต้องการของตลาด แต่น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลอะไรให้เราอ่านอีก เพราะทาง Suzuki...

เปิดตัว Maruti Ertiga Limited Edition แต่งนอก-ภายใน

เปิดตัว Maruti Ertiga Limited Edition แต่งนอก-ภายใน Maruti ผู้จำหน่ายรถยนต์ Suzuki อย่างเป็นทางการ เปิดตัว Maruti Ertiga Limited Edition ใหม่หรือในชื่อ Suzuki Ertiga โฉมปัจจุบันพร้อมการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายในใหม่ Maruti Ertiga Limited Edition การออกแบบภายนอกด้วยชุดแต่งโครเมี่ยม เช่น กระจังหน้า...

เผยด้านหน้า Suzuki Maruti (Ciaz) โฉมใหม่ในอินเดีย

เผยด้านหน้า Suzuki Maruti (Ciaz) โฉมใหม่ในอินเดีย ซูซุกิ ประเทศอินเดีย มีข่าวเตรียมเปิดตัว Suzuki Maruti (Suzuki ciaz) MY2018 มาสักระยะล่าสุดทางเว็บ GaadiWaadi ได้เผยว่า Ciaz ใหม่จะเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพกระจังหน้า Maruti ได้รับการออกแบบใหม่ แต่ไฟหน้ายังคงเหมือนเดิม แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านท้าย และ ปรับอุปกรณ์ภายในห้องโดยสารเพิ่มเติม สำหรับ Suzuki...

เผยภาพโบว์ชัวร์ NEW Suzuki Ertiga ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้

เผยภาพโบว์ชัวร์ NEW Suzuki Ertiga ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ ตลาดรถยนต์ มินิเอ็มพีวี ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่ารุ่นพี่ เอสยูวี ล่าสุดมีการเผยภาพโบว์ชัวร์ NEW Suzuki Ertiga ในอินโดนีเซีย แต่สำหรับบ้านเราล่าสุดได้เปิดตัว Swift ใหม่แม้ Ertiga จะไม่ได้รับความนิยมในไทย แต่ในต่างประเทสได้รับความนิยมพอสมควร NEW Suzuki Ertiga MPV ขนาด 7 ที่นั่ง...

ALL NEW SUZUKI SWIFT คาดเพิ่มขึ้นรุ่นละ 20,000 บาท เปิดตัว 8 ก.พ. 61

 ALL NEW SUZUKI SWIFT คาดเพิ่มขึ้นรุ่นละ 20,000 บาท เปิดตัว 8 ก.พ. 61  8 กุมภาพันธ์ 2561 เตรียมสัมผัสความใหม่ของ New Suzuki Swift เจนใหม่ ซึ่งมีข่าวการทดสอบวิ่งในบ้านเรามาพอสมควรหลังจากมีการเปิดตัว Suzuki Swift ใหม่ในประเทศญิปุ่นเมื่อ 27 ธันวาคม...

Suzuki Lapin S Selection 2018 สดใส เอาใจสาวๆ เคาะราคาเริ่มต้น 384,000 บาท

Suzuki Lapin S Selection 2018 สดใส เอาใจสาวๆ เคาะราคาเริ่มต้น 384,000 บาท รถยนต์ Kei Car เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาหลายปีใปประเทศญิปุ่น และยังสามารถเติบโตไปได้อีกไกล หลายค่ายรถยนต์ต่างให้ความสนใจ ในตัวรถยนต์ขนาดเล็กกลุ่มนี้ ล่าสุดทางซูซุกิ เปิดตัว Suzuki Lapin S Selection 2018 รุ่นพิเศษเพิ่มชุดแต่งเอาใจสาวๆ ในราคาสุดประหยัดเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่...

Suzuki Future S concept แนวทางการออกแบบใหม่ ในอินเดีย

Suzuki Future S concept แนวทางการออกแบบใหม่ ในอินเดีย Maruti - Suzuki ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูซุกิในประเทศอินเดีย ได้เคยเผยแพร่ภาพด้านข้างของ Suzuki Future S concept มาสักระยะหนึ่งล่าสุดได้เผยคิ้วด้านหน้าให้รับชมของต้นแบบอเนกประสงค์รุ่นนี้ แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่เฉียบคมมากขึ้น ของรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ๆ ในตลาดอินเดีย จากภาพจะเห็นถึงารออกแบบที่ชัดเจนมากขึ้นตั้งแต่ไฟหน้าแบบ LED กระจังหน้ารูปแบบใหม่ โด่ดเด่นด้วยเสา A แนวตั้ง กระจกหน้ามีความโค้งไฟหน้า -...

Suzuki Swift 2018 พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 / ดีเซล 1.3 ลิตรในอินเดีย

Suzuki Swift 2018 พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 / ดีเซล 1.3 ลิตรในอินเดีย ขณะที่บ้านเรากำลังรอคอยการเปิดตัว NEW Suzuki Swift 2018 เจนใหม่ ประเทศอินเดียพร้อมเปิดจอง Suzuki Swift 2018 โดยมาพร้อมขุมพลัง 2 บล๊อกให้เลือกได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร...

New Suzuki Swift Sport เคาะราคา 690,000 บาท ในออสเตรเลีย

New Suzuki Swift Sport เคาะราคา 690,000 บาท ในออสเตรเลีย All New Suzuki Swift Sport เจนใหม่ ได้วางจำหน่ายในประเทศญิปุ่นอย่างเป็นทางการช่วงปลายปีที่แล้ว และมีแผนที่จะเปิดตัวในออสเตรเลียเช่นกัน ล่าสุดได้มีการเผยราคาอย่างเป็นทางการโดยเคาะราคาเริ่มต้นที่ 690,000 บาท ในออสเตรเลีย สำหรับ All New Suzuki Swift Sport พัฒนาภายใต้แพล็ตฟอร์มใหม่ HEARTECT platform...

NEW Suzuki Swift เจนไทยเตรียมใช้เครื่องยนต์ใหม่ 1.2 Dual JET ต้นกุมภาพันธ์เจอกัน

NEW Suzuki Swift เจนไทยเตรียมใช้เครื่องยนต์ใหม่ 1.2 Dual JET ต้นกุมภาพันธ์เจอกัน All-New Suzuki Swift เจนใหม่ได้เปิดตัวในประเทศญิปุ่น เมื่อ 27 ธันวาคม 2016 ทำเอาเซอร์ไพร์กันทั้งโลกเพราะไม่มีใครคิดว่าจะมีรถยนต์รุ่นไหนเปิดตัวใกล้ช่วงวันหยุดปีใหม่ และเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้มีข่าวการทดสอบวิ่ง Swift เจนใหม่ในบ้านเราทำให้คาดการณ์ไปต่างๆนาๆ ว่า สวีฟ รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมการออกแบบใหม่ และ...

Suzuki Xbee รถยนต์สำหรับคนเมือง เริ่มต้น 5.1 แสนบาทในญิปุ่น

Suzuki Xbee รถยนต์สำหรับคนเมือง เริ่มต้น 5.1 แสนบาทในญิปุ่น กระแสรถยนต์ซิตี้คาร์ในแดนปลาดิบกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก หลาายค่ายรถยนต์ต่างแย่งพื้นที่ตลาดนี้ไม่น้อยล่าสุดทาง ซูซุกิ เผยโฉม Suzuki Xbee ครอสบี ซิตี้คาร์ ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคนเมือง Suzuki Xbee พัฒนาบนฐาน ฮัสต์เลอร์ มินิแวน พร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่นแบบเรโทรย้อนยุค ติดตั้งกรอบไฟทรงกลมและหลังคาตัดตรง มิติตัวถังชัดเจนคมเหลี่ยม เสริมความบึกบึนรอบคันด้วยวัสดุกันกระแทก และปลอดภัยมากขึ้น ภายในห้องโดยสารตกแต่งทันสมัย ใช้วัสดุผิวเรียบพื้นผิวเมทัลลิกตัดสีดำ เบาะนั่งหุ้มด้วยผ้าขลิบใช้สีตัดสายตา...

Suzuki Spacia Hybrid X รถเล็ก-น่ารัก เริ่มต้น 407,000 บาท

Suzuki Spacia Hybrid X รถเล็ก-น่ารัก เริ่มต้น 407,000 บาท ตลาดรถยนต์ Kei Car ได้รับความนิยมอย่างสูงในญิปุ่นหลายค่ายรถยนต์ต่างเปิดตัวรถเด่น เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาดที่มหาศาลล่าสุด Suzuki เปิดตัว 2 Kei Car สุดน่ารักคือ Suzuki Spacia Hybrid X และ Spacia Custom Hybrid XS...

Suzuki Celerio X เตรียมเปิดตัวในอินเดีย เคาะราคา 232,000 บาท

Suzuki Celerio X เตรียมเปิดตัวในอินเดีย เคาะราคา 232,000 บาท ตลาดรถยนต์ขนาดเล็กกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตลาดอินเดีย ด้วยสภาพการจราจรที่แน่น และ ราคารถยนต์ที่พยายามทำให้ถูกแบบสุดๆ ล่าสุดซูซิกิได้เปิดตัว Suzuki Celerio X  ตามคำเรียกร้องของแฟนๆหลังจากสาวกในอินเดียถามถึงกันว่าจะมีเวอร์ชั่นใหม่ออกมาตอนไหน Suzuki Celerio X ครอสโอเวอร์สำหรับคนเมือง เป็นการร่วมมือระหว่าง Suzuki และ Maruti มีขนาดความยาว 3,715...

Suzuki Ciaz Minor Change ทดสอบวิ่งในอินเดีย กระจังหน้าต่างกับจีน

Suzuki Ciaz Minor Change ทดสอบวิ่งในอินเดีย กระจังหน้าต่างกับจีน ล่าสุดได้มีคนจับภาพการทดสอบวิ่งของ Suzuki Ciaz Minor Change ในอินเดียหลังจากเปิดตัวในงานมหกรรมรถยนต์เฉินตู มอเตอร์โชว์ ในแดนมังกร และ การทดสอบวิ่งในอินเดียครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าการออกแบบในส่วนบริเวณด้านหน้า แตกต่างจากเวอร์ชั่นจีนอย่างชัดเจน Suzuki Ciaz Minor Change เวอร์ชั่นอินเดีย จะมีกระจังหน้าที่เรียวกว่า ไม่ลากยาวเหมือนเวอร์ชั่นจีน แต่เหมือนว่าจะมีการเพิ่มลูกเล่นไฟหน้าให้เชื่อมติดกับกระจังหน้า เป็นการพลางหลอกตา...

[Suzuki อินเดีย] ภาพ Suzuki Celerio X สไตล์ Crossover จากโบว์ชัวร์

ภาพ Suzuki Celerio X สไตล์ Crossover จากโบว์ชัวร์  หลังจากที่เราได้นำเสนอข้อมูลของ Suzuki Celerio เจนใหม่ในอินเดียไปเมื่อวานวันที่ 9 ตุลาคม 2560 ล่าสุดได้รับข้อมูลของภาพโบว์ชัวร์ และ Spyshot ของ Suzuki Celerio กับการตกแต่งสไตล์ Crossover แต่ภาพไม่ชัดสักเท่าไหร่ซึ่งเป็นการยืนยันว่าจะจำหน่ายจริงในอินเดีย Maruti (Suzuki) Celerio...

[Suzuki อินเดีย] เปิดตัว Celerio Minorchange เริ่มต้น 212,000 บาท

เปิดตัว Celerio Minorchange เริ่มต้น 212,000 บาท Maruti หรือ Suzuki ในประเทศอินเดียได้เปิดตัว Suzuki Celerio Minorchange เจนใหม่ล่าสุด และพร้อมออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และ เบนซิน CNG ทั้งหมด 12 รุ่นย่อยราคาเริ่มต้นเพียง 212,000 บาทเท่านั้น Maruti Celerio Minorchange...

Suzuki Xbee 2017 เปิดตัวในแดนปลาดิบพร้อม 3 ดีไซน์

Suzuki Xbee 2017 เปิดตัวในแดนปลาดิบพร้อม 3 ดีไซน์ ซูซิกิประเทศญิปุ่นพร้อมเปิดตัว Suzuki Xbee 2017 รถคอมแพ็คครอสโอเวอร์ขนาดเล็กในงานมหกรรมรถยนต์โตเกียวมอเตอร์โชว์ โดยมาพร้อมการออกแบบ 3 รูปแบบให้เลือกอย่างจุใจ Suzuki Xbee พัฒนาบนฐาน Huster ที่เคยนำมาโชว์ตัวในบ้านเราซึ่ง Xbee ประกอบด้วย 3 ดีไซน์ได้แก่ Xbee Outdoor Adventure และ Xbee...

ภาพโบว์ชัวร์ New Suzuki Swift Sport 2017 เปิดตัว 12 กันยายนนี้

ภาพโบว์ชัวร์ New Suzuki Swift Sport 2017 เปิดตัว 12 กันยายนนี้ ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพ Spyshot โบว์ชัวร์ของ All NEW Suzuki Swift Sport 2017 ที่เตรียมเปิดตัวในงาปารีสมอเตอร์โชว์ซึ่งภายในโบว์ชัวร์ได้แสดงข้อมูลทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารซึ่งเราสามารถสังเกตุได้ว่า All-New มีการเปลี่ยนหลายจุดเช่น โบว์ชัวร์ดังกล่าวแสดงให้เห็นทุกมุมมองของ New Swift Sport ใหม่การออกแบบที่ชัดเจนขึ้นด้วยกระจังหน้าหกเหลี่ยมพร้อมไฟหน้า LED...

Suzuki Hustler XL เปิดตัวแดนปลาดิบเดือนกันยายนนี้

Suzuki Hustler XL เปิดตัวแดนปลาดิบเดือนกันยายนนี้ Suzuki Hustler รถยนต์ Kei Car ที่ประสบความสำเร็จมาสักระยะโดยชูจุดขายเป็นรถ 5 ประตูทรงกล่องตอบสนองความต้องการของคนเมืองอย่างลงตัว แถมยอดขายไม่แพ้ Wagon R Suzuki งัดหมักเด็ดส่ง Suzuki Hustler XL ครอสโอเวอร์ยกสูงที่ออกแบบพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ภายนอกออกแบบแตกต่างจากเวอร์ชั่นปกติเช่น กระจังหน้าโครเมี่ยมแนวนอน ไฟหน้าเดียวกับรุ่น IGNIS กันชนหน้าเข้มตัวถังขยายเป็นไซส์ XLภายในห้องโดยสารตกแต่งพิเศษ พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน...