ยอดขาย SUZUKI 2,319 คันในงาน Motor Show 2019

ยอดขายรถยนต์ Suzuki ในงานมหกรรมรถยนต์ Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 7 เมษายน 2562...

Suzuki Ertiga Sport รุ่นพิเศษ เคาะราคา 536,000 บาท ในอินโดฯ

เป็นการกระตุ้นตลาดอีกครั้ง หลังจากเปิดตัว All-NEW Suzuki Ertiga ครบรอบ 1 ปี ทางซูซุกิ อินโดนีเซียรุกต่อด้วยการส่ง Suzuki Ertiga Sport อีก 2 รุ่น...

SUZUKI JIMNY SIERRA เคาะราคา 1,580,000 บาท 2 รุ่นย่อยทั้ง MT/AT ให้เลือก ตารางผ่อนดาวน์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เอาใจสายออฟโรตกับ SUZUKI JIMNY SIERRA เคาะราคา เริ่มต้น 1,580,000 บาท พร้อม 2 รุ่นย่อยให้เลือก

6 วัน จองไปแล้ว 90 คัน สำหรับ Suzuki Jimny ราคาแรงไม่ใช่ปัญหา

ภาพโดย Suzuki Motor Thailand ภาพโดย Suzuki Motor Thailand ภาพโดย Suzuki Motor Thailand ภาพโดย Suzuki...

Suzuki Ciaz รุ่นดีเซล 1.5 ลิตร วางขายในอินเดียแล้ว

NEW Suzuki Ciaz เจนใหม่เปิดตัวที่ประเทศอินเดียช่วงกลางปี 2018 ที่ผ่านมาโดยมีรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ล่าสุด ซูซุกิ อินเดียพร้อมเปิดตัว รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร

Suzuki Ertiga Black Edition เน้นตกแต่งภายในโทนเข้มกว่า ในฟิลิปปินส์

Suzuki Ertiga MPV 7 ที่นั่งที่พึ่งเปิดตัวในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ล่าสุดในประเทศฟิลิปปินส์ ได้เผยโฉมรุ่นตกแต่งภายในพิเศษเน้นโทนสีเข้ม สปอร์ตมากกว่า ในชื่อ Ertiga Black Edition

Suzuki Jimny Sierra เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Show 2019

ประเทศไทยจะได้สัมผัสรถออฟโรตที่มียอดขายดีไปทั่วโลกของ Suzuki นั้นคือ Suzuki Jimny สำหรับประเทศไทยจะนำเข้ารุ่น Jimny Sierra เป็นเวอร์ชั่น Wide Body...

Suzuki Jimny กับชุดแต่งโหดๆ Black Bison ในแดนปลาดิบ

นี้คือชุดแต่งพิเศษจากสำนักแต่งรถอันลือชื่อ Wald International ประเทศญิปุ่นสำหรับ Suzuki Jimny Black Bison

Suzuki Ertiga 2 รุ่นย่อยราคาห่างกัน 40,000 บาท จะเลือกรุ่นไหน ?

ตลาด MPV เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากที่ Xpander เปิดตัวและสามารถครองยอดขายได้อย่างสวยงาม Suzuki เองพึ่งเปิดตัว NEW Suzuki Ertiga เจนใหม่ปรับ ใหม่ทั้งภายนอก ภายใน รวมถึงขัมพลัง และที่น่าสนใจคือมาพร้อมกับราคาประหยัดมากสำหรับรถยนต์ขนาด...

Ertiga VS Xpander เทียบสเปคแบบชัดๆ

ศึกของรถยนต์ครอสโอเวอร์ขนาดกลางได้เริ่มขึ้นอย่างดุเดือดเมื่อ Xpander เปิดตัวพร้อมยอดขายที่ครองอันดับหนึ่งในกลุ่ม มาหลายเดือนและไร้คู่แข่งตัวใหม่ เมื่อ Ertiga เปิดตัวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2562 งานนี้มีหนาว เพราะด้วยราคาและการออกแบบใหม่ทั้งหมดสามารถสู้ Xpander ได้แต่....อย่าพึ่งเชื่อเรื่องราคา เราต้องมาดูอะไรหลายๆอย่าง ที่แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าที่คุณควรจะเป็นเจ้าของ

Suzuki Baleno ใหม่เปิดตัวในอินเดีย ราคาเริ่มต้น 243,000 บาท

Maruti Suzuki ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูซุกิในประเทศอินเดีย เปิดตัว Suzuki Baleno เจนใหม่พร้อมรุกตลาดรถยนต์แฮกซ์แบ็คซับคอมแพ็คที่กำลังดุเดือดมาก ในอินเดียโดยมีคู่แข่งสำคัยๆ ได้แก่ Hyundai i20 และ Honda Jazz

NEW Suzuki Ertiga พร้อมเปิดตัวในไทย 6 กุมภาพันธ์ 2562

Suzuki มอเตอร์ประเทศไทยนับเวลาถอยหลังพร้อมเปิดตัว All-NEW Suzuki Ertiga เจนใหม่ ด้วยการออกแบบใหม่ทั้งคัน ลงทะเบียนติดตามข่าวการเปิดตัว Ertiga

Suzuki เตรียมผลิตครอสโอเวอร์ใหม่บนฐาน Ertiga

ภาพโครงสร้างตัวถัง Suzuki Crossover รหัส YHB รถยนต์ครอสโอเวอร์ได้รับความนิยมอย่างมาก ณ ตอนนี้หลายค่ายรถยนต์ต่างให้ความสนใจกับรถยนต์ประเภทนี้มาก ซึ่งล่าสุดมิตซูบิชิ ได้มีการแนะนำ Xpander ใหม่ ทางค่าย Suzuki ไม่น้อยหน้าเตรียมส่งครอสโอเวอร์ตัวใหม่ที่ผลิตบนฐาน Ertiga มาท้าชนตลาดนี้ด้วย

ราคาถูกสุดๆ NEW Suzuki Wagon R เปิดตัวในอินเดียเคาะเบาๆ 187,000 บาท

Mini Car ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศสำหรับอินเดีย รถยนต์ประเภทนี้มีความนิยมเป็นพิเศษ เพราะด้วยสภาพการจราจรที่แน่นสุดๆ และความวุ่นวายบนท้องถนนแบบสุดๆ ทำให้ผู้คนหันมาสนใจรถยนต์ขนาดเล็กราคาประหยัดมากขึ้น

ขายดี! Suzuki Ertiga ในอินเดียเปิดตัวเดือนเดียวยอดจองทะลุ 23,000 คัน ราคาเริ่มต้น 346,000 .-

Suzuki Ertiga โฉมบ้านเราไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไหร่อาจเป็นเพราะการออกแบบที่แย่มากจนทำให้ยอดขายแถบจะไม่ขยับในแต่ละเดือน แต่ในแดนภาระตะยอดขายทะยานสูงจนน่าตกใจถึง 23,000 กว่าคันในเดือนแรก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม NEW Suzuki Ertiga ใหม่ ได้รับความนิยมขนาดนี้...

เผยทีเซอร์ Suzuki Maruti Wagon R ก่อนเปิดตัวราคา 204,099 บาทในอินเดีย

รถยนต์ขนาดเล็กเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดอินเดีย เพราะด้วยสภาพการจราจรแออัด ย่อมทำให้ผู้คนหันมาสนใจรถขนาดกะทัดรัด และที่สำคัญราคาต้องไม่แรงด้วยแน่นอนว่าเจ้าตลาดใหญ่ๆในอินเดียคงหนีไม่พ้น SUZUKI หรือ Maruti ล่าสุดทาง Maruti เผยทีเซอร์ใหม่ Suzuki...

10 ชุดแต่ง Suzuki Jimny จากทั่วทุกมุมโลก

รถยนต์ออฟโรตที่พูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Suzuki Jimny ออฟโรตสายลุยที่มีลุคการตกแต่งที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะตกแต่งในรูปแบบไหน ก็สามารถแสดงให้เห็นตัวตนของ Jimny ได้อย่างลงตัววันนี้เราขอรวบรวม 10 รถแต่งจาก Suzuki Jimny จากหลายสำนักรถยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ชมจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูได้เลย

เปิดตัวแน่! Suzuki Ertiga เจนใหม่ 6 ก.พ.62 ในไทย

ซูซุกิ มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเติมเต็มตลาดอเนกประสงค์ขนาดเล็ก (Mini MPV) ด้วยการเปิดตัว Suzuki Ertiga เจนใหม่หลังจากเปิดตัวในอินเดีย และ อินโดนีเซีย สักระยะและพร้อมเปิดตัวบ้านเราในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 สเปคในอินโดนีเซีย

Suzuki Lapin Mode ใหม่ราคา 398,000.- รุ่นพิเศษ ในแดนปลาดิบ

ตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car ในแดนปลาดิบได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะตัวรถใช้ขนาดพื้นที่น้อย และมีความเป็นอเนกประสงค์ในตัว ทำให้ได้รับความสนใจ ที่สำคัญราคาไม่แรง ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูซุกิ ได้เผยโฉม Suzuki Lapin Mode 2019 ในราคาเบาๆ 398,000 บาท

Suzuki Jimny กับชุดแต่ง DAMD 2 สไตล์ ในงาน Tokyo Auto Salon 2019

ชุดแต่งของ Suzuki jimny มีหลากหลายจริงๆ ล่าสุดสำนักแต่งรถ DAMD ได้เผยชุดแต่งให้ออฟโรตสายลุย Suzuki Jimny DAMD 2 สไตล์เปลี่ยนลุคใหม่นงาน Tokyo Auto Salon 2019

ใหม่ Suzuki Lapin Chocolat ซูซูกิ ลาแปง ช็อคโกแลต เปิดขายในไทยราคาล้านนิดๆ

ได้เป็นข่าวในโลกออนไลน์พอสมควรและในที่สุดเจ้า Suzuki Lapin Chocolat  ได้มีการวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยโดยราคาจะอยู่ที่ 1,430,000 บาท เป็นรถนำเข้าโดยผู้นำเข้าอิสระอย่าง (เกรย์มาร์เก็ต) เราไปดูรายละเอียดกันบ้าง Suzuki Lapin Chocolat เป็นรถยนต์ขนาดเล็กจัดอยู่ในประเภท...

Suzuki Jimny สปอร์ตสายออฟโรตมากกว่าในงาน Tokyo Auto Salon

ซูซุกิ ยกขบวนรถแต่งสุดสปอร์ตมาในงาน Tokyo Auto Salon 2019 โดยมี Suzuki Jimny รถออฟโรตสายลุยราคาประหยัดนำทัพ ตกแต่ง 2 สไตล์ที่แตกต่าง

Suzuki Baleno เตรียมปรับโฉมใหม่เปิดตัวในอินเดียต้นปีหน้า

Suzuki Baleno ( ในประเทศอินเดียเรียก Maruti Baleno ) เตรียมเปิดตัวรุ่นปรับโฉมหลังจากทำตลาดมากว่า 3 ปี เพราะเป็นรถยนต์ขนาด 5 ประตูตัวถังมีขนาดเล็กกว่า Swift เพราะรถยนต์ขนาดมินิคาร์กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในอินเดีย

Suzuki Jimny H&R กับชุดแต่งในสไตล์กองทัพ

ออฟโรตสายคลาสสิคต้องยกให้ Suzuki Jimny ได้รับความนิยมอย่างมากแม้ว่าจะเปิดตัวไม่ได้นาน ล่าสุดได้ร่วมมือกับ H&R สร้างชุดแต่งพิเศษเพื่อกองทัพโดยเฉพาะ เตรียมเผยโฉมที่ประเทศเยอรมันนี ความนิยมของ Suzuki Jimny ไม่ได้มีแค่ในประเทศญิปุ่นเท่านั้นแต่ดังไกลไปทั่วโลกโดยเฉพาะในแถบยุโรปได้จับเอา...

Suzuki Spacia Gear 2019 มินิคาร์ตัวใหม่ เคาะราคา 473,000 บาท

ตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car ยังเป็นที่ต้องการอยู่มากและเติบโตได้อีกในประเทศญิปุ่นล่าสุดทางซูซุกิ ได้เปิดตัว Suzuki Spacia Gear 2019 กับการตกแต่งในแบบฉบับเอสยูวีบนตัวถังมินิคาร์เคาะราคา 473,000 บาท

Suzuki Ertiga เจนใหม่เตรียมเปิดตัวภายในปี 2019 พร้อมขุมพลังใหม่

Suzuki Ertiga โฉมปัจจุบันเป็นรุ่นที่นำเข้าจากอินโดนีเซียในปี 2556 (เปิดตัวในปี 2555) ในปี 2559 ได้ปรับเจนใหม่โดยการตัดรุ่น GA ออกไปเพิ่มรุ่น Dreza เข้ามาแทน และล่าสุดในปี 2561 อินโดนีเซียได้เปิดตัว NEW Suzuki Ertiga กับการปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งภายนอก ภายใน...

Suzuki Gear Spacia เตรียมเปิดตัวท้ายปีเติมเต็มสีสันตลาด Kei Car ในญิปุ่น

K-Car หรือ Kei Car คือรถยนต์ขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบา มีขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น และได้รับการออกแบบ และพัฒนาภายใต้พิกัดการเสียภาษี และการประกันภัยที่มีรูปแบบเฉพาะของญี่ปุ่น จึงเป็นอีก Segment ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ล่าสุดทาง Suzuki พร้อมเปิดตัวส่งท้ายปีโดยการนำเะสนอ Suzuki Gear Spacia ใหม่ Suzuki Gear Spacia MINI Wagon ตัวใหม่หลังคาสูงพร้อมเปิดตัวในแดนปลาดิบช่วงท้ายปี 2018 เป็นการสร้างสีสันส่งท้ายปี...

Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ในยุโรปเคาะราคา 720,000 บาท

Suzuki Vitara แม้ว่าจะยุติการจำหน่ายในประเทศไทยมานานแล้ว แต่ในตลาดยุโรปได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง Suzuki เปิดตัว Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นเบาๆ 720,000 บาท Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่เปิดตัวในตลาดสหราชอาณาจักรพร้อมการปรับปรุงภายนอกเล็กน้อย เช่น กระจังหน้า กันชนหน้า ไฟท้ายแบบ LED ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ภายในห้องโดยสารตกแต่งให้มีความหรูหรา...

Suzuki Jimny Little D กับชุดแต่งลุคใหม่จาก DAMD

สำนักแต่งรถอันลือชื่อ DAMD ในแดนปลาดิบเผยผลงานล่าสุดโดยการจับ Suzuki Jimny ออฟโรตสายตลาสสิคมาตกแต่งในชื่อ Suzuki Jimny Little D ปรับลุคใหม่ เพิ่มสไตล์อีกขั้น ได้รับการตกแต่งในส่วนของกระจังหน้า ชุดโคมไฟหน้า ฝากระโปรง รวมถึงชุดกันชนหน้าใหม่ เสริมความบึกบึนด้วยล้อและยางชุดใหม่ ด้านท้ายเสริมกันชนหลังใหม่ ภายในห้องโดยสารทาง DAMD ไม่ได้ตกแต่งเสริมแต่อย่างใด ภายในห้องโดยสารพวงมาลัยจะเหมือน Swift หน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว ระบบเชื่อมต่อ SmartPlay...

Suzuki Hustler Wanderer 2019 มินิคาร์เคาะราคา 387,000 บาทในญิปุ่น

กระแสรถยนต์ Kei Car ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในแดนปลาดิบ Suzuki เป็นอีกเจ้าหนึ่งที่สามารถครองตลาดได้อย่างสวยงามในกลุ่มนี้ ล่าสุดทาง Suzuki และ Casio Baby-G ได้เปิดตัว Suzuki Hustler Wanderer 2019 การออกแบบของ Suzuki Hustler Wanderer 2019 จะเน้นความตื่นตัวในการใช้ชีวิตเช่นเดียวกับแนวคิดของนาฬิกา Casio Baby-G เพิ่มความสนุกสนานด้วยการตกแต่งสี Woody Brown บริเวณหลังคาและกันชน...