Suzuki Swift XR Limited เวอร์ชั่นญิปุ่น เคาะราคา 438,000 บาท

ซูซุกิ ประเทศญิปุ่นเปิดตัว Suzuki Swift XR Limited เป็นการนำรุ่นย่อย XG มาติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษให้ดูเท่ สปอร์ตมากขึ้น มาพร้อม 9 สีตัวถังให้เลือก เคาะราคาเริ่มต้น 438,000 บาทเท่านั้น การออกแบบภายนอก XR Limited มาพร้อมเพลทกระจังหน้า กันชนหน้า RS กันชนหลัง RS สเกิร์ตข้าง สปอยเลอร์หลังคา่...

Official : ภายนอก-ภายใน Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่

หลังจากติดตามข่าวการเผยโฉมของ Suzuki Vitara เจนใหม่มาสักพักล่าสุด ซูซุกิ ได้เผยแพร่ Official ใหม่ของ Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ อย่างเป็นทางการมาพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก(เปลี่ยนแปลงไม่เยอะ)-ภายในห้องโดยสารชูจุดขายที่เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร และ เบนซิน 1.4 ลิตร Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ แม้ว่าภายนอกได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยเช่น บริเวณกระจังหน้า ไฟท้าย LED...

Suzuki Swift Sport กับชุดแต่งจากสำนัก Kuhl Racing

มอบความสปอร์ตจากประสบการณ์แต่งรถของสำนักแต่ง Kuhl Racing ด้วยการรังสรรค์ชุดแต่งสุดพิเศษของSuzuki Swift Sport แม้รูปร่างหน้าตาโดยรวมไม่แตกต่างจากรุ่นปกติ แต่หลักๆคือการเปลี่ยนดีไซน์ของกันชนหน้าที่แตกต่าง Suzuki Swift Sport จากสำนักแต่ง Kuhl Racing โด่ดเด่นบริเวณสเกิร์ตที่ติดตั้งเข้ามา คิ้วโคมไฟหน้าแต่งคิ้วขอบบริเวณไฟตัดหมอก พร้อมสเกิร์ตรอบคันติดตั้งเพิ่มใช้สีเหลืองและสีดำ บริเวณด้านท้ายรับกับดิฟฟิวเซอร์ ล้อชุดใหม่ ตัวถังมีการลงความสูงลง สำหรับเครื่องยนต์ยังคงใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.4 ลิตร Boosterjet ให้กำลังสูงสุด 140 แรงม้า...
video

ทดสอบมาตรฐานความปลอดภัย Suzuki Jimny ได้เพียง 3 ดาวจากEuroNCAP

เราต้องมาทำความรู้จักกับมาตรฐานความปลอดภัย EuroNCAP (European New Car Assessment Programme) กันสักหน่อย เป็นองค์กรอิสระระดับนานาชาติที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาโดยสมาชิก ซึ่งมาจากการรวมตัวกันของสมาคมยานยนต์ในประเทศต่างๆ เช่น สเปน, ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนี, อังกฤษ และสวีเดน รวมถึงหน่วยงานอย่างสมาพันธ์รถยนต์นานาชาติ หรือ FIA และ ADAC ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้ รถยนต์ในเยอรมนี โดยที่มีคณะกรรมาธิการของสหภาพยุโรปเป็นสมาชิกสังเกตการณ์เพื่อให้ความ ช่วยเหลือ และสนับสนุนในการดำเนินงาน การทดสอบชนของ EuroNCAP แบ่งออกเป็นการทดสอบชนด้านหน้าแบบครึ่งหน้า หรือ Offset กับสิ่งดีขวางแบบยุบตัวได้ ที่ความเร็ว 64...
video

Maruti Ignis Limited Edition เปิดตัวในอินเดียด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร

รถยนต์ขนาดเล็ก (Kei Car) คืออีกหนึ่งกระแสยนตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะชุมชนเมืองอันแออัด รถยนต์ขนาดเล็กมีความคล่องตัวสูงอย่างประเทศอินล่าสุดได้เปิดตัว Maruti Suzuki India Limited (MSIL) ในเครือ Maruti Suzuki Maruti Ignis Limited Edition รุ่นพิเศษขนาด 5 ประตู เป็นการนำรถยนต์รุ่นย่อยอย่าง Delta มาติดตั้งอุปกรณ์เสริมเข้าไปทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร เพิ่มความโด่ดเด่นกับรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ภายนอกเน้นการตกแต่งด้วยตัวถังสีบรอนซ์เสริมสเกิร์ตรอบคัน ด้านท้ายสปอยเลอร์ทรงสปอร์ต ภายในพร้อมเบาะหุ้มใหม่แบบสปอร์ต เครื่องเสียง 2...

Maruti Suzuki Swift กับชุดแต่ง Reddy Customs สุดสปอร์ต

Maruti Suzuki Swift ได้เผยให้เห็นถึงการปรับเปลี่ยนรายละเอียดภายในห้องโดยสารโดยสำนักแต่งรถอันลือชื่ออย่าง Reddy Customs ที่รังสรรค์ความหรูหราในอีกสไตล์ให้เจ้า Swift ในแดนโรตี ซึ่งเน้นวัสดุลายไม้สุดคลาสสิค   Maruti Suzuki Swift ชุดแต่ง Reddy Customs ดีไซน์ใหม่หมดโดยเน้นสีน้ำตาลอ่อนออกสว่าง พร้อมลายไม้สุดหรูบริเวณแดชบอร์ด แผงประตู   Suzuki Swift 2018 เจนที่ 5 ในประเทศอินเดียจัดจำหน่ายโดย Matuti Suzuki พร้อมเปิดจองอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมรถยนต์ Auto...

Suzuki Wagon R 25th Anniversary edition รุ่นพิเศษเคาะราคา 388,000 บาทในญิปุ่น

ตลาดรถยนต์ Kei Car ในแดนปลาดิบยังเติบโตอย่างต่อเนื่องล่าสุดทาง Suzuki ได้เปิดตัว Suzuki Wagon R 25th Anniversary edition รุ่นสุดพิเศษเพื่อฉลองยอดขายสูงสุดตลอด 25 ปีพร้อมยกระดับความเป็น MiniCar จิ๋วแต่แจ๋วด้วยการดีไซน์สุดเท่ห์ ในราคาเริ่มต้น 388,000 บ่าท Suzuki Wagon R 25th Anniversary edition รุ่นพิเศษมีให้เลือกทั้งรุ่น...

เปิดตัว Suzuki Ciaz 2018 เจนใหม่ในอินเดีย เคาะราคา 386,000 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ NEW Suzuki Ciaz เจนใหม่ ในประเทศอินเดีย หลังจากติดตามข่าวมาสักระยะ พร้อมการปรับดีไซน์ใหม่ สปอร์ตกว่าเดิม แถมราคาเริ่มต้นเพียง 386,000 บาทเท่านั้น Suzuki Ciaz (ในอินเดียใช้ชื่อ Maruti Ciaz) เจนใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนภารตะปรับดีไซน์ใหม่ด้วยการออกแบบที่สปอร์ตมากขึ้น กระจังหน้าออกแบบใหม่ ไฟหน้าแบบ LED ไฟตัดหมอกแบบ LED ครอบด้วยกรอบโครเมี่ยมเพิ่มความหรูหรามากขึ้น กันชนท้ายออกแบบใหม่หมด...

สำนักแต่ง Liberty Walk เผยชุดแต่ง Suzuki Jimny ในแดนปลาดิบ

Suzuki Jimny เจน 2 การกลับมาของรถออฟโรตคลาสสิค ในรอบ 20 ปีที่สวยงามเพราะสามารถสร้างความน่าสนใจไปทั่วโลกด้วยการออกแบบที่คลาสสิค และยังคงเอกลักษณ์ของรถออฟโรตอย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุดทางสำนักแต่งรถอันลือชื่อในญิปุ่น Liberty Walk ได้เผยชุดแต่ง Suzuki Jimny 2018 ยกระดับความเท่ห์อีกขั้น Liberty Walk คือสำนักแต่งรถระดับเวิลด์คลาส เน้นการตกแต่งที่เร้าอารมณ์ความสปอร์ตเต็มพิกัด รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ในชุดแต่งรถยนต์หรูๆอย่าง Mercedes-Benz G-Class , Nissan GT-R , Lamborghini Murcielago...

.ใหม่ Suzuki Ertiga Sport Concept 2018 เปิดตัวในอินโดฯ

ซูซุกิ ประเทศอินโดนีเซีย ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับอีโคคาร์ Suzuki Ertiga Sport 2018 ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018 (GIIAS 2018) อินโดนีเซีย Suzuki Ertiga โฉมปัจจบันทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2555 มีการปรับโฉมเวอร์ชั่น 2018 ในอินโดนีเซีย สำหรับ Suzuki...

เผยภาพ Suzuki Vitara Series II จำหน่ายจริงต้นปีหน้า ในญิปุ่น

Suzuki Vitara Series II เคยมีภาพถ่ายภาพการทดสอบวิ่งมาแล้วสักพักล่าสุดมีภาพทั้งคันของเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ ในประเทศญิปุ่น ซึงพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการและจำหน่ายจริงช่วงปี 2019 เว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังแห่งหนึ่งได้เผยแพร่ภาพทั้งคันของ Suzuki Vitara Series II ซึ่งมีข่าวว่าเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงต้นปี 2019 มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ทั้งกระจังหน้าใหม่ ช่องรับลมที่อยู่ต่ำกว่าเดิม เซ็นเซอร์แบบเรดาห์ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ไฟหน้า Daytime Running Light แบบ LED...

เผยภาพทั้งคัน Suzuki Ciaz เจนใหม่ ก่อนเปิดตัวในอินเดีย

Suzuki Ciaz หรือในประเทศอินเดียเรียก Maruti Ciaz มีข่าวการเปิดตัวเจนใหม่ในอินเดียสักระยะหนึ่ง ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพคันจริงของ Ciaz เจนใหม่รอบคันเผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร Autoportal.com เว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังในอินเดีย ได้เผยแพร่ภาพ Suzuki Ciaz เจนใหม่ขณะจอดในลานจอดรถ โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นถึงการออกแบบใหม่ เส้นสายชัดเจนขึ้น ภาพนี้เผยแพร่ออกมาหลังจากมีการปล่อยทีเซอร์ Ciaz เจนใหม่อย่างเป็นทางการไม่นาน การออกแบบภายนอกติดตั้งไฟหน้าแบบ LED ใหม่ กระจังหน้าใหม่ ไฟท้ายออกแบบใหม่แบบ LED...

Suzuki Swift พร้อมผลิตเครื่องยนต์ Mild-Hybrid ในออสเตรเลีย

Suzuki Swift คือเรือธงที่สร้างยอดขายให้ค่ายมาโดยตลอดและมีการปรับปรุงพัฒนาอยู่เสมอ ล่าสุดซูซุกิ ออสเตรเลียเตรียมส่งเครื่องยนต์ Mild-Hybrid รุกตลาดช่วงปีหน้า Michael Pachota ผู้จัดการทั่วไปของซูซูกิออสเตรเลีย ได้ให้ข้อมูลว่า ทางซูซุกิ ออสเตรเลียกำลังมีแผนที่จะใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ Mild-Hybrid โดยใช้ชื่อว่า Swift SHVS (Smart Hybrid Vehicle by Suzuki) ในรถยนต์ Suzuki Swift ปัจจุบันมีวางจำหน่ายในญิปุ่น...

Confirm! อีกครั้ง Suzuki Jimny เตรียมขายในไทย

Confirm! อีกครั้ง Suzuki Jimny เตรียมขายในไทย เป็นข่าวดีจริงๆ สำหรับแฟนขาลุยออฟโรตสไตล์วินเทจ เพราะทาง Suzuki ประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Suzuki Jimny ซึ่งเป็นประกาศที่งานประชุมของดีลเลอร์ Suzuki ทั่วประเทศ วันเวลายังไม่ระบุชัดเจน แต่ขอให้มาขายในไทย รับรองขายดีถ้าราคาไม่แพง! ข้อมูล Suzuki Jimny ญิปุ่น Suzuki Jimny 2018 ประกาศราคาเริ่มต้น 4.38...
video

เผยทีเซอร์ Suzuki / Maruti Ciaz ก่อนเปิดตัวในอินเดีย

เผยทีเซอร์ Suzuki / Maruti Ciaz ก่อนเปิดตัวในอินเดีย ล่าสุดมีการเผยแพร่ VDO ทีเซอร์ของ Suzuki / Maruti Ciaz  โดยผ่านทาง Youtube ของ Nexa Experience ใช้ชื่อ VDO ว่า NEXA Create. Inspire เผยให้เห็นไฟหน้าของรถยนต์รุ่นใหม่ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเป็น Suzuki / Maruti Ciaz ...

เปิดตัว Suzuki Hustler Tough Wild เคาะราคา 439,000 บาทในญิปุ่น

เปิดตัว Suzuki Hustler Tough Wild เคาะราคา 439,000 บาทในญิปุ่น กระแสรถยนต์ขนาดเล็กในแดนปลาดิบขายดีจริงๆทำให้หลายค่ายต่างแย่งชิงตลาดรถขนาดเล็กกันอย่างดุเดือดล่าสุด ทางซูซุกิ เปิดตัว Suzuki Hustler Tough Wild 2018 พร้อมตัวถังสีทูโทนออกมาจำหน่ายในราคาเริ่มต้นเพียง 439,000 บาทเท่านั้น ก่อนหน้านี้ไม่นานมีภาพจากโบว์ชัวร์ของเจ้า Suzuki Hustler Tough Wild รุ่นพิเศษ เผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตทำให้หลายคนสงสัยว่าจะเปิดตัวตอนไหน และราคาเท่าไหร่ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในญิปุ่นโดยชูจุดเด่นด้วยตัวทูโทนมีให้เลือก...

เผยภาพ Suzuki Jimny เวอร์ชั่นเปิดประทุน

เผยภาพ Suzuki Jimny เวอร์ชั่นเปิดประทุน หลังจากเปิดตัวในญิปุ่น และเผยโฉมในยุโรป Suzuki Jimny เจนใหม่กับการปรับโฉมในรอบ 20 ปีสามารถตอบโจทย์สาวกออฟโรตสไตล์คลาสสิคไม่น้อยด้วยราคาที่ไม่แพง และการดีไซน์ที่จับใจสวยงามตามยุคสมัย ใครบ้างจะไม่ชอบ ล่าสุดสำนักแต่งรถ X-Tomi Design จับออฟโรตคันงาม Suzuki Jimny  มาทำเวอร์ชั่นเปิดประทุนมีความเท่หฺอีกแบบซึ่งได้ถอดหลังคาเสา A ออกไป พร้อมติดตั้งโรลบาร์แทนเสา B พร้อมหลังคาอ่อนซอฟท์ท็อปในกรณีที่อากาศไม่เป็นใจ Suzuki Jimny เจนใหม่มีรุ่นกระบะท้ายอยู่แล้ว แต่สำหรับแนวคิดของสำนักแต่งรถ X-Tomi Design...

Suzuki Solio-Bandit เจนใหม่ เคาะราคา 4.37 แสนบาทในญิปุ่น

Suzuki Solio-Bandit เจนใหม่ เคาะราคา 4.37 แสนบาทในญิปุ่น Suzuki Solio-Bandit รถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ 2 กรกฏาคม 2018 ที่ผ่านมาในประเทศญิปุ่นพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3 บล็อกให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Suzuki Solio , Suzuki Solio Bandit ...

เปิดตัว Suzuki Jimny เจนใหม่ในยุโรป พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร

เปิดตัว Suzuki Jimny เจนใหม่ในยุโรป พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร ออฟโรตขาลุยตอนนี้ต้องยกให้ Suzuki Jimny เจนใหม่เป็นการปรับโฉมครั้งแรกในรอบ 20 ปี และถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย เป็นการกลับมาที่น่าตื่นเต้นล่าสุดได้เผยโฉมในตลาดยุโรปพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร (สำหรับตลาดญิปุ่นใช้เครื่องยนต์เบนซิน 0.6 ลิตร) Suzuki Jimny พึ่งเปิดตัวในตลาดญิปุ่นไปหมาดๆ ล่าสุดเผยโฉมในตลาดยุโรปด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร...

Suzuki Jimny 2018 ประกาศราคาเริ่มต้น 4.38 แสนบาทในญิปุ่น

Suzuki Jimny 2018 ประกาศราคาเริ่มต้น 4.38 แสนบาทในญิปุ่น รถยนต์ออฟโรตขาลุยในตำนานของ ซูซุกิ ต้องยกให้ Suzuki Jimny เจน 4 พึ่งมีการปรับโฉมในรอบ 20 ปีสร้างความฮือฮาไม่น้อยด้วยยังคงรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ มันผลิตครั้งแรกในปี 1970 แม้หน้าตามันจะโบราณ แต่คุณต้องทึ่งในยอดขายสะสมทั้งหมด 2.85 ล้านคัน ล่าสุดเจนใหม่ประกาศราคาออกมาอย่างเป็นทางการเริ่มต้นที่ 438,000 บาท การพัฒนาต้องเข้ากับยุคสมัยแต่ไม่ลืมตัวตนที่แท้จริง Jimny...

เปิดตัว NEW Suzuki Jimny ขาลุยคลาสสิค ในญิปุ่น

เปิดตัว NEW Suzuki Jimny ขาลุยคลาสสิค ในญิปุ่น เราพอจะทราบว่า Suzuki Jimny คือรถยนต์ออฟโรตขาลุย ที่เก่าแก่พอๆกับค่าย Suzuki โดยมันผลิตครั้งแรกในปี 1970 แม้หน้าตามันจะโบราณ แต่คุณต้องทึ่งในยอดขายสะสมทั้งหมด 2.85 ล้านคัน โดยผลิตมาแล้ว 3 เจนเนอเรชั่น และ การเปิดตัว NEW Suzuki...

Suzuki Swift Sport Red Devil 2018 เปิดตัวราคา 709,000 บาทในออสเตรเลีย

Suzuki Swift Sport Red Devil 2018 เปิดตัวราคา 709,000 บาทในออสเตรเลีย ซูซุกิ ออสเตรเลีย เปิดตัว NEW Suzuki Swift Sport Red Devil 2018 เป็นเวอร์ชั่นตกแต่งพิเศษและจำหน่ายเพียง 100 คันเท่านั้นยกระดับความสปอร์ตอีกขั้นให้ SWIFT สำหรับชุดแต่ง Sport Red...

Maruti Suzuki เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่นแรกในปี 2020

Maruti Suzuki เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่นแรกในปี 2020 ปัจจุบันเราพอจะเห็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอยู่บ้างไม่ได้มากมาย ซึ่งไม่แปลกใจเลยเพราะเทคโนโลยีการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า พึ่งจะเริ่มต้น แต่เติบโตไปในทิศทางที่รวดเร็วจนน่าตกใจ หลายๆบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างให้ความสนใจพัฒนาขุมกำลังไฟฟ้า เพื่อตอบโจทย์ยนตกรรมแห่งอนาคต Maruti Suzuzki เตรียมผลิตรถไฟฟ้าเช่นกัน Maruti Wagon R EV จะเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายซึ่งพร้อมจะลุยตลาดในปี 2020 หรืออีก 2 ปีข้างหน้าซึ่งไม่นาน เป็นการพัฒนารถยนตืไฟฟ้าเต็มรูปแบบ โดยคำนึงถึงความต้องการของตลาด แต่น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลอะไรให้เราอ่านอีก เพราะทาง Suzuki...

เปิดตัว Maruti Ertiga Limited Edition แต่งนอก-ภายใน

เปิดตัว Maruti Ertiga Limited Edition แต่งนอก-ภายใน Maruti ผู้จำหน่ายรถยนต์ Suzuki อย่างเป็นทางการ เปิดตัว Maruti Ertiga Limited Edition ใหม่หรือในชื่อ Suzuki Ertiga โฉมปัจจุบันพร้อมการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายในใหม่ Maruti Ertiga Limited Edition การออกแบบภายนอกด้วยชุดแต่งโครเมี่ยม เช่น กระจังหน้า...

เผยด้านหน้า Suzuki Maruti (Ciaz) โฉมใหม่ในอินเดีย

เผยด้านหน้า Suzuki Maruti (Ciaz) โฉมใหม่ในอินเดีย ซูซุกิ ประเทศอินเดีย มีข่าวเตรียมเปิดตัว Suzuki Maruti (Suzuki ciaz) MY2018 มาสักระยะล่าสุดทางเว็บ GaadiWaadi ได้เผยว่า Ciaz ใหม่จะเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพกระจังหน้า Maruti ได้รับการออกแบบใหม่ แต่ไฟหน้ายังคงเหมือนเดิม แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านท้าย และ ปรับอุปกรณ์ภายในห้องโดยสารเพิ่มเติม สำหรับ Suzuki...

เผยภาพโบว์ชัวร์ NEW Suzuki Ertiga ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้

เผยภาพโบว์ชัวร์ NEW Suzuki Ertiga ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้ ตลาดรถยนต์ มินิเอ็มพีวี ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่ารุ่นพี่ เอสยูวี ล่าสุดมีการเผยภาพโบว์ชัวร์ NEW Suzuki Ertiga ในอินโดนีเซีย แต่สำหรับบ้านเราล่าสุดได้เปิดตัว Swift ใหม่แม้ Ertiga จะไม่ได้รับความนิยมในไทย แต่ในต่างประเทสได้รับความนิยมพอสมควร NEW Suzuki Ertiga MPV ขนาด 7 ที่นั่ง...

ALL NEW SUZUKI SWIFT คาดเพิ่มขึ้นรุ่นละ 20,000 บาท เปิดตัว 8 ก.พ. 61

 ALL NEW SUZUKI SWIFT คาดเพิ่มขึ้นรุ่นละ 20,000 บาท เปิดตัว 8 ก.พ. 61  8 กุมภาพันธ์ 2561 เตรียมสัมผัสความใหม่ของ New Suzuki Swift เจนใหม่ ซึ่งมีข่าวการทดสอบวิ่งในบ้านเรามาพอสมควรหลังจากมีการเปิดตัว Suzuki Swift ใหม่ในประเทศญิปุ่นเมื่อ 27 ธันวาคม...

Suzuki Lapin S Selection 2018 สดใส เอาใจสาวๆ เคาะราคาเริ่มต้น 384,000 บาท

Suzuki Lapin S Selection 2018 สดใส เอาใจสาวๆ เคาะราคาเริ่มต้น 384,000 บาท รถยนต์ Kei Car เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาหลายปีใปประเทศญิปุ่น และยังสามารถเติบโตไปได้อีกไกล หลายค่ายรถยนต์ต่างให้ความสนใจ ในตัวรถยนต์ขนาดเล็กกลุ่มนี้ ล่าสุดทางซูซุกิ เปิดตัว Suzuki Lapin S Selection 2018 รุ่นพิเศษเพิ่มชุดแต่งเอาใจสาวๆ ในราคาสุดประหยัดเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่...

Suzuki Future S concept แนวทางการออกแบบใหม่ ในอินเดีย

Suzuki Future S concept แนวทางการออกแบบใหม่ ในอินเดีย Maruti - Suzuki ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูซุกิในประเทศอินเดีย ได้เคยเผยแพร่ภาพด้านข้างของ Suzuki Future S concept มาสักระยะหนึ่งล่าสุดได้เผยคิ้วด้านหน้าให้รับชมของต้นแบบอเนกประสงค์รุ่นนี้ แสดงให้เห็นถึงการออกแบบที่เฉียบคมมากขึ้น ของรถยนต์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ๆ ในตลาดอินเดีย จากภาพจะเห็นถึงารออกแบบที่ชัดเจนมากขึ้นตั้งแต่ไฟหน้าแบบ LED กระจังหน้ารูปแบบใหม่ โด่ดเด่นด้วยเสา A แนวตั้ง กระจกหน้ามีความโค้งไฟหน้า -...

Suzuki Swift 2018 พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 / ดีเซล 1.3 ลิตรในอินเดีย

Suzuki Swift 2018 พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 / ดีเซล 1.3 ลิตรในอินเดีย ขณะที่บ้านเรากำลังรอคอยการเปิดตัว NEW Suzuki Swift 2018 เจนใหม่ ประเทศอินเดียพร้อมเปิดจอง Suzuki Swift 2018 โดยมาพร้อมขุมพลัง 2 บล๊อกให้เลือกได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร...