เผยทีเซอร์ Suzuki Maruti Wagon R ก่อนเปิดตัวราคา 204,099 บาทในอินเดีย

รถยนต์ขนาดเล็กเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดอินเดีย เพราะด้วยสภาพการจราจรแออัด ย่อมทำให้ผู้คนหันมาสนใจรถขนาดกะทัดรัด และที่สำคัญราคาต้องไม่แรงด้วยแน่นอนว่าเจ้าตลาดใหญ่ๆในอินเดียคงหนีไม่พ้น SUZUKI หรือ Maruti ล่าสุดทาง Maruti เผยทีเซอร์ใหม่ Suzuki...

10 ชุดแต่ง Suzuki Jimny จากทั่วทุกมุมโลก

รถยนต์ออฟโรตที่พูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้น Suzuki Jimny ออฟโรตสายลุยที่มีลุคการตกแต่งที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะตกแต่งในรูปแบบไหน ก็สามารถแสดงให้เห็นตัวตนของ Jimny ได้อย่างลงตัววันนี้เราขอรวบรวม 10 รถแต่งจาก Suzuki Jimny จากหลายสำนักรถยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ชมจะมีรุ่นไหนบ้างไปดูได้เลย

SUZUKI JIMNY เตรียมเปิดจองในไทยราคาเหยียบ 1.5 ล้านบาท

หลายๆท่านอาจจะดีใจที่จะได้เห็นรถออฟโรตขาลุยในตำนานอย่าง Suzuki Jimny ได้โล่ดแล่นบ้านเรา โดยทางซูซูกิ ประเทศไทย จะเปิดให้จองออนไลน์ที่โชว์รูมซูซูกิทั่วประเทศดีเดย์มอเตอร์โชว์ 2019 นี้ Suzuki Jimny เปิดให้จองในบ้านเราราคาจะอยู่ประมาณ 1,500,000 บาท เป็นรถยนต์นำเข้าต่างประเทศญิปุ่น ให้จองล็อดแรกเพียง 10...

เปิดตัวแน่! Suzuki Ertiga เจนใหม่ 6 ก.พ.62 ในไทย

ซูซุกิ มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเติมเต็มตลาดอเนกประสงค์ขนาดเล็ก (Mini MPV) ด้วยการเปิดตัว Suzuki Ertiga เจนใหม่หลังจากเปิดตัวในอินเดีย และ อินโดนีเซีย สักระยะและพร้อมเปิดตัวบ้านเราในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 สเปคในอินโดนีเซีย

Suzuki Lapin Mode ใหม่ราคา 398,000.- รุ่นพิเศษ ในแดนปลาดิบ

ตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car ในแดนปลาดิบได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะตัวรถใช้ขนาดพื้นที่น้อย และมีความเป็นอเนกประสงค์ในตัว ทำให้ได้รับความสนใจ ที่สำคัญราคาไม่แรง ล่าสุดค่ายรถยนต์ซูซุกิ ได้เผยโฉม Suzuki Lapin Mode 2019 ในราคาเบาๆ 398,000 บาท

Suzuki Jimny กับชุดแต่ง DAMD 2 สไตล์ ในงาน Tokyo Auto Salon 2019

ชุดแต่งของ Suzuki jimny มีหลากหลายจริงๆ ล่าสุดสำนักแต่งรถ DAMD ได้เผยชุดแต่งให้ออฟโรตสายลุย Suzuki Jimny DAMD 2 สไตล์เปลี่ยนลุคใหม่นงาน Tokyo Auto Salon 2019

ใหม่ Suzuki Lapin Chocolat ซูซูกิ ลาแปง ช็อคโกแลต เปิดขายในไทยราคาล้านนิดๆ

ได้เป็นข่าวในโลกออนไลน์พอสมควรและในที่สุดเจ้า Suzuki Lapin Chocolat  ได้มีการวางจำหน่ายที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยโดยราคาจะอยู่ที่ 1,430,000 บาท เป็นรถนำเข้าโดยผู้นำเข้าอิสระอย่าง (เกรย์มาร์เก็ต) เราไปดูรายละเอียดกันบ้าง Suzuki Lapin Chocolat เป็นรถยนต์ขนาดเล็กจัดอยู่ในประเภท...

Suzuki Jimny สปอร์ตสายออฟโรตมากกว่าในงาน Tokyo Auto Salon

ซูซุกิ ยกขบวนรถแต่งสุดสปอร์ตมาในงาน Tokyo Auto Salon 2019 โดยมี Suzuki Jimny รถออฟโรตสายลุยราคาประหยัดนำทัพ ตกแต่ง 2 สไตล์ที่แตกต่าง

Suzuki Baleno เตรียมปรับโฉมใหม่เปิดตัวในอินเดียต้นปีหน้า

Suzuki Baleno ( ในประเทศอินเดียเรียก Maruti Baleno ) เตรียมเปิดตัวรุ่นปรับโฉมหลังจากทำตลาดมากว่า 3 ปี เพราะเป็นรถยนต์ขนาด 5 ประตูตัวถังมีขนาดเล็กกว่า Swift เพราะรถยนต์ขนาดมินิคาร์กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในอินเดีย

Suzuki Jimny H&R กับชุดแต่งในสไตล์กองทัพ

ออฟโรตสายคลาสสิคต้องยกให้ Suzuki Jimny ได้รับความนิยมอย่างมากแม้ว่าจะเปิดตัวไม่ได้นาน ล่าสุดได้ร่วมมือกับ H&R สร้างชุดแต่งพิเศษเพื่อกองทัพโดยเฉพาะ เตรียมเผยโฉมที่ประเทศเยอรมันนี ความนิยมของ Suzuki Jimny ไม่ได้มีแค่ในประเทศญิปุ่นเท่านั้นแต่ดังไกลไปทั่วโลกโดยเฉพาะในแถบยุโรปได้จับเอา...

Suzuki Spacia Gear 2019 มินิคาร์ตัวใหม่ เคาะราคา 473,000 บาท

ตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car ยังเป็นที่ต้องการอยู่มากและเติบโตได้อีกในประเทศญิปุ่นล่าสุดทางซูซุกิ ได้เปิดตัว Suzuki Spacia Gear 2019 กับการตกแต่งในแบบฉบับเอสยูวีบนตัวถังมินิคาร์เคาะราคา 473,000 บาท

Suzuki Ertiga เจนใหม่เตรียมเปิดตัวภายในปี 2019 พร้อมขุมพลังใหม่

Suzuki Ertiga โฉมปัจจุบันเป็นรุ่นที่นำเข้าจากอินโดนีเซียในปี 2556 (เปิดตัวในปี 2555) ในปี 2559 ได้ปรับเจนใหม่โดยการตัดรุ่น GA ออกไปเพิ่มรุ่น Dreza เข้ามาแทน และล่าสุดในปี 2561 อินโดนีเซียได้เปิดตัว NEW Suzuki Ertiga กับการปรับโฉมครั้งใหญ่ทั้งภายนอก ภายใน...

Suzuki Gear Spacia เตรียมเปิดตัวท้ายปีเติมเต็มสีสันตลาด Kei Car ในญิปุ่น

K-Car หรือ Kei Car คือรถยนต์ขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบา มีขายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น และได้รับการออกแบบ และพัฒนาภายใต้พิกัดการเสียภาษี และการประกันภัยที่มีรูปแบบเฉพาะของญี่ปุ่น จึงเป็นอีก Segment ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ล่าสุดทาง Suzuki พร้อมเปิดตัวส่งท้ายปีโดยการนำเะสนอ Suzuki Gear Spacia ใหม่ Suzuki Gear Spacia MINI Wagon ตัวใหม่หลังคาสูงพร้อมเปิดตัวในแดนปลาดิบช่วงท้ายปี 2018 เป็นการสร้างสีสันส่งท้ายปี...

Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ในยุโรปเคาะราคา 720,000 บาท

Suzuki Vitara แม้ว่าจะยุติการจำหน่ายในประเทศไทยมานานแล้ว แต่ในตลาดยุโรปได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทาง Suzuki เปิดตัว Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นเบาๆ 720,000 บาท Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่เปิดตัวในตลาดสหราชอาณาจักรพร้อมการปรับปรุงภายนอกเล็กน้อย เช่น กระจังหน้า กันชนหน้า ไฟท้ายแบบ LED ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ภายในห้องโดยสารตกแต่งให้มีความหรูหรา...

Suzuki Jimny Little D กับชุดแต่งลุคใหม่จาก DAMD

สำนักแต่งรถอันลือชื่อ DAMD ในแดนปลาดิบเผยผลงานล่าสุดโดยการจับ Suzuki Jimny ออฟโรตสายตลาสสิคมาตกแต่งในชื่อ Suzuki Jimny Little D ปรับลุคใหม่ เพิ่มสไตล์อีกขั้น ได้รับการตกแต่งในส่วนของกระจังหน้า ชุดโคมไฟหน้า ฝากระโปรง รวมถึงชุดกันชนหน้าใหม่ เสริมความบึกบึนด้วยล้อและยางชุดใหม่ ด้านท้ายเสริมกันชนหลังใหม่ ภายในห้องโดยสารทาง DAMD ไม่ได้ตกแต่งเสริมแต่อย่างใด ภายในห้องโดยสารพวงมาลัยจะเหมือน Swift หน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว ระบบเชื่อมต่อ SmartPlay...

Suzuki Hustler Wanderer 2019 มินิคาร์เคาะราคา 387,000 บาทในญิปุ่น

กระแสรถยนต์ Kei Car ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในแดนปลาดิบ Suzuki เป็นอีกเจ้าหนึ่งที่สามารถครองตลาดได้อย่างสวยงามในกลุ่มนี้ ล่าสุดทาง Suzuki และ Casio Baby-G ได้เปิดตัว Suzuki Hustler Wanderer 2019 การออกแบบของ Suzuki Hustler Wanderer 2019 จะเน้นความตื่นตัวในการใช้ชีวิตเช่นเดียวกับแนวคิดของนาฬิกา Casio Baby-G เพิ่มความสนุกสนานด้วยการตกแต่งสี Woody Brown บริเวณหลังคาและกันชน...

Suzuki Swift XR Limited เวอร์ชั่นญิปุ่น เคาะราคา 438,000 บาท

ซูซุกิ ประเทศญิปุ่นเปิดตัว Suzuki Swift XR Limited เป็นการนำรุ่นย่อย XG มาติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษให้ดูเท่ สปอร์ตมากขึ้น มาพร้อม 9 สีตัวถังให้เลือก เคาะราคาเริ่มต้น 438,000 บาทเท่านั้น การออกแบบภายนอก XR Limited มาพร้อมเพลทกระจังหน้า กันชนหน้า RS กันชนหลัง RS สเกิร์ตข้าง สปอยเลอร์หลังคา่...

Official : ภายนอก-ภายใน Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่

หลังจากติดตามข่าวการเผยโฉมของ Suzuki Vitara เจนใหม่มาสักพักล่าสุด ซูซุกิ ได้เผยแพร่ Official ใหม่ของ Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ อย่างเป็นทางการมาพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก(เปลี่ยนแปลงไม่เยอะ)-ภายในห้องโดยสารชูจุดขายที่เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร และ เบนซิน 1.4 ลิตร Suzuki Vitara 2019 เจนใหม่ แม้ว่าภายนอกได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยเช่น บริเวณกระจังหน้า ไฟท้าย LED...

Suzuki Swift Sport กับชุดแต่งจากสำนัก Kuhl Racing

มอบความสปอร์ตจากประสบการณ์แต่งรถของสำนักแต่ง Kuhl Racing ด้วยการรังสรรค์ชุดแต่งสุดพิเศษของSuzuki Swift Sport แม้รูปร่างหน้าตาโดยรวมไม่แตกต่างจากรุ่นปกติ แต่หลักๆคือการเปลี่ยนดีไซน์ของกันชนหน้าที่แตกต่าง Suzuki Swift Sport จากสำนักแต่ง Kuhl Racing โด่ดเด่นบริเวณสเกิร์ตที่ติดตั้งเข้ามา คิ้วโคมไฟหน้าแต่งคิ้วขอบบริเวณไฟตัดหมอก พร้อมสเกิร์ตรอบคันติดตั้งเพิ่มใช้สีเหลืองและสีดำ บริเวณด้านท้ายรับกับดิฟฟิวเซอร์ ล้อชุดใหม่ ตัวถังมีการลงความสูงลง สำหรับเครื่องยนต์ยังคงใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.4 ลิตร Boosterjet ให้กำลังสูงสุด 140 แรงม้า...
video

ทดสอบมาตรฐานความปลอดภัย Suzuki Jimny ได้เพียง 3 ดาวจากEuroNCAP

เราต้องมาทำความรู้จักกับมาตรฐานความปลอดภัย EuroNCAP (European New Car Assessment Programme) กันสักหน่อย เป็นองค์กรอิสระระดับนานาชาติที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาโดยสมาชิก ซึ่งมาจากการรวมตัวกันของสมาคมยานยนต์ในประเทศต่างๆ เช่น สเปน, ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, เยอรมนี, อังกฤษ และสวีเดน รวมถึงหน่วยงานอย่างสมาพันธ์รถยนต์นานาชาติ หรือ FIA และ ADAC ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้ รถยนต์ในเยอรมนี โดยที่มีคณะกรรมาธิการของสหภาพยุโรปเป็นสมาชิกสังเกตการณ์เพื่อให้ความ ช่วยเหลือ และสนับสนุนในการดำเนินงาน การทดสอบชนของ EuroNCAP แบ่งออกเป็นการทดสอบชนด้านหน้าแบบครึ่งหน้า หรือ Offset กับสิ่งดีขวางแบบยุบตัวได้ ที่ความเร็ว 64...
video

Maruti Ignis Limited Edition เปิดตัวในอินเดียด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร

รถยนต์ขนาดเล็ก (Kei Car) คืออีกหนึ่งกระแสยนตกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะชุมชนเมืองอันแออัด รถยนต์ขนาดเล็กมีความคล่องตัวสูงอย่างประเทศอินล่าสุดได้เปิดตัว Maruti Suzuki India Limited (MSIL) ในเครือ Maruti Suzuki Maruti Ignis Limited Edition รุ่นพิเศษขนาด 5 ประตู เป็นการนำรถยนต์รุ่นย่อยอย่าง Delta มาติดตั้งอุปกรณ์เสริมเข้าไปทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร เพิ่มความโด่ดเด่นกับรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ภายนอกเน้นการตกแต่งด้วยตัวถังสีบรอนซ์เสริมสเกิร์ตรอบคัน ด้านท้ายสปอยเลอร์ทรงสปอร์ต ภายในพร้อมเบาะหุ้มใหม่แบบสปอร์ต เครื่องเสียง 2...

Maruti Suzuki Swift กับชุดแต่ง Reddy Customs สุดสปอร์ต

Maruti Suzuki Swift ได้เผยให้เห็นถึงการปรับเปลี่ยนรายละเอียดภายในห้องโดยสารโดยสำนักแต่งรถอันลือชื่ออย่าง Reddy Customs ที่รังสรรค์ความหรูหราในอีกสไตล์ให้เจ้า Swift ในแดนโรตี ซึ่งเน้นวัสดุลายไม้สุดคลาสสิค   Maruti Suzuki Swift ชุดแต่ง Reddy Customs ดีไซน์ใหม่หมดโดยเน้นสีน้ำตาลอ่อนออกสว่าง พร้อมลายไม้สุดหรูบริเวณแดชบอร์ด แผงประตู   Suzuki Swift 2018 เจนที่ 5 ในประเทศอินเดียจัดจำหน่ายโดย Matuti Suzuki พร้อมเปิดจองอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมรถยนต์ Auto...

Suzuki Wagon R 25th Anniversary edition รุ่นพิเศษเคาะราคา 388,000 บาทในญิปุ่น

ตลาดรถยนต์ Kei Car ในแดนปลาดิบยังเติบโตอย่างต่อเนื่องล่าสุดทาง Suzuki ได้เปิดตัว Suzuki Wagon R 25th Anniversary edition รุ่นสุดพิเศษเพื่อฉลองยอดขายสูงสุดตลอด 25 ปีพร้อมยกระดับความเป็น MiniCar จิ๋วแต่แจ๋วด้วยการดีไซน์สุดเท่ห์ ในราคาเริ่มต้น 388,000 บ่าท Suzuki Wagon R 25th Anniversary edition รุ่นพิเศษมีให้เลือกทั้งรุ่น...

เปิดตัว Suzuki Ciaz 2018 เจนใหม่ในอินเดีย เคาะราคา 386,000 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ NEW Suzuki Ciaz เจนใหม่ ในประเทศอินเดีย หลังจากติดตามข่าวมาสักระยะ พร้อมการปรับดีไซน์ใหม่ สปอร์ตกว่าเดิม แถมราคาเริ่มต้นเพียง 386,000 บาทเท่านั้น Suzuki Ciaz (ในอินเดียใช้ชื่อ Maruti Ciaz) เจนใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนภารตะปรับดีไซน์ใหม่ด้วยการออกแบบที่สปอร์ตมากขึ้น กระจังหน้าออกแบบใหม่ ไฟหน้าแบบ LED ไฟตัดหมอกแบบ LED ครอบด้วยกรอบโครเมี่ยมเพิ่มความหรูหรามากขึ้น กันชนท้ายออกแบบใหม่หมด...

สำนักแต่ง Liberty Walk เผยชุดแต่ง Suzuki Jimny ในแดนปลาดิบ

Suzuki Jimny เจน 2 การกลับมาของรถออฟโรตคลาสสิค ในรอบ 20 ปีที่สวยงามเพราะสามารถสร้างความน่าสนใจไปทั่วโลกด้วยการออกแบบที่คลาสสิค และยังคงเอกลักษณ์ของรถออฟโรตอย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุดทางสำนักแต่งรถอันลือชื่อในญิปุ่น Liberty Walk ได้เผยชุดแต่ง Suzuki Jimny 2018 ยกระดับความเท่ห์อีกขั้น Liberty Walk คือสำนักแต่งรถระดับเวิลด์คลาส เน้นการตกแต่งที่เร้าอารมณ์ความสปอร์ตเต็มพิกัด รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ในชุดแต่งรถยนต์หรูๆอย่าง Mercedes-Benz G-Class , Nissan GT-R , Lamborghini Murcielago...

.ใหม่ Suzuki Ertiga Sport Concept 2018 เปิดตัวในอินโดฯ

ซูซุกิ ประเทศอินโดนีเซีย ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับอีโคคาร์ Suzuki Ertiga Sport 2018 ในงาน Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018 (GIIAS 2018) อินโดนีเซีย Suzuki Ertiga โฉมปัจจบันทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2555 มีการปรับโฉมเวอร์ชั่น 2018 ในอินโดนีเซีย สำหรับ Suzuki...

เผยภาพ Suzuki Vitara Series II จำหน่ายจริงต้นปีหน้า ในญิปุ่น

Suzuki Vitara Series II เคยมีภาพถ่ายภาพการทดสอบวิ่งมาแล้วสักพักล่าสุดมีภาพทั้งคันของเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ ในประเทศญิปุ่น ซึงพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการและจำหน่ายจริงช่วงปี 2019 เว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังแห่งหนึ่งได้เผยแพร่ภาพทั้งคันของ Suzuki Vitara Series II ซึ่งมีข่าวว่าเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงต้นปี 2019 มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ทั้งกระจังหน้าใหม่ ช่องรับลมที่อยู่ต่ำกว่าเดิม เซ็นเซอร์แบบเรดาห์ ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ไฟหน้า Daytime Running Light แบบ LED...

เผยภาพทั้งคัน Suzuki Ciaz เจนใหม่ ก่อนเปิดตัวในอินเดีย

Suzuki Ciaz หรือในประเทศอินเดียเรียก Maruti Ciaz มีข่าวการเปิดตัวเจนใหม่ในอินเดียสักระยะหนึ่ง ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพคันจริงของ Ciaz เจนใหม่รอบคันเผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร Autoportal.com เว็บไซต์รถยนต์ชื่อดังในอินเดีย ได้เผยแพร่ภาพ Suzuki Ciaz เจนใหม่ขณะจอดในลานจอดรถ โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นถึงการออกแบบใหม่ เส้นสายชัดเจนขึ้น ภาพนี้เผยแพร่ออกมาหลังจากมีการปล่อยทีเซอร์ Ciaz เจนใหม่อย่างเป็นทางการไม่นาน การออกแบบภายนอกติดตั้งไฟหน้าแบบ LED ใหม่ กระจังหน้าใหม่ ไฟท้ายออกแบบใหม่แบบ LED...

Suzuki Swift พร้อมผลิตเครื่องยนต์ Mild-Hybrid ในออสเตรเลีย

Suzuki Swift คือเรือธงที่สร้างยอดขายให้ค่ายมาโดยตลอดและมีการปรับปรุงพัฒนาอยู่เสมอ ล่าสุดซูซุกิ ออสเตรเลียเตรียมส่งเครื่องยนต์ Mild-Hybrid รุกตลาดช่วงปีหน้า Michael Pachota ผู้จัดการทั่วไปของซูซูกิออสเตรเลีย ได้ให้ข้อมูลว่า ทางซูซุกิ ออสเตรเลียกำลังมีแผนที่จะใช้ขุมพลังเครื่องยนต์ Mild-Hybrid โดยใช้ชื่อว่า Swift SHVS (Smart Hybrid Vehicle by Suzuki) ในรถยนต์ Suzuki Swift ปัจจุบันมีวางจำหน่ายในญิปุ่น...

Confirm! อีกครั้ง Suzuki Jimny เตรียมขายในไทย

Confirm! อีกครั้ง Suzuki Jimny เตรียมขายในไทย เป็นข่าวดีจริงๆ สำหรับแฟนขาลุยออฟโรตสไตล์วินเทจ เพราะทาง Suzuki ประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Suzuki Jimny ซึ่งเป็นประกาศที่งานประชุมของดีลเลอร์ Suzuki ทั่วประเทศ วันเวลายังไม่ระบุชัดเจน แต่ขอให้มาขายในไทย รับรองขายดีถ้าราคาไม่แพง! ข้อมูล Suzuki Jimny ญิปุ่น Suzuki Jimny 2018 ประกาศราคาเริ่มต้น 4.38...