Jaguar Land Rover เล็งพัฒนารถหรูสไตล์ออฟโรต พร้อมระบบอัจฉริยะ

Jaguar Land Rover เล็งพัฒนารถหรูสไตล์ออฟโรต พร้อมระบบอัจฉริยะ Land Rover แลนด์โรเวอร์ คือผู้ผลิตรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อเอนกประสงค์ ที่มีฐานการผลิตอยู่ที่เมืองโซลิฮอลประเทศอังกฤษ ปัจจุบันดำเนินการภายใต้หน่วยงานธุรกิจ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ โดยมีทาทามอเตอร์สเป็นเจ้าของ ล่าสุดมีแปลนการพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติบนยนตกรรมออฟโรตภายใต้โปรเจคใหม่ Cortex การพัฒนาระบบขับขี่อัตโนัมติจะใช้เทคโนโลยี 5 มิติซึ่งประกอบด้วย ภาพ-เสียง-เรดาร์-ระยะห่าง การประมวลผลแบบเรียลไทม์เพื่อตอบสนองการขับขี่บนเส้นทางออฟโรต ที่ต้องอาศัยความชำนาญในการขับขี่แบบออนโรต Cotex คือโปรเจคที่เน้นการพัฒนาเทคโนโลยีในหลายด้านเช่น ลกอรึทึม, เซ็นเซอร์...

Jaguar E-Type Concept Zero รถที่เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล ทรงเลือก

Jaguar E-Type Concept Zero รถที่เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล ทรงเลือก ถ้าเราดูถ่ายทอดสดงานอภิเษกสมรสสุดอลังการของ เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน มาร์เคิล เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมาคงจะสังเกตเห็นรถยนต์ Jaguar คันเก่าโบราณๆ แต่หารู้ไม่ รถยนต์คันนี้ไม่ธรรมดา แต่เป็นรถยนต์ไฟฟ้าสุดคลาสสิคที่มีราคา 15 ล้านบาท นั้นคือ Jaguar E-Type Concept Zero ที่ได้ถูกสร้างขึ้นในปี 1968...

ทีเซอร์ Jaguar E-Pace เตรียมเปิดตัวในยุโรป

ทีเซอร์ Jaguar E-Pace เตรียมเปิดตัวในยุโรป Jaguar มียอดขายในปี 2016-2017 ที่ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จอย่างมากโดยเติบโตมากถึง 83% ซึ่งมี F-Pace รถยนต์เอสยูวีรุ่นแรกของค่ายที่สามารถโกยยอดขายได้มากอีกรุ่นหนึ่งของค่าย และในปีนี้พร้อมแล้วสำหรับการส่งน้องเล็กรุ่นใหม่อย่าง Jaguar E-Pace  เอสวีรุ่นที่ 2 ของค่ายมาช่วยตอกย่ำยอดขายในปีนี้ Jaguar E-Pace สร้างบนพื้นฐาน LM-RS เช่นเดียวกับ Land Rover Discovery Sport และ...

Jaguar F-Pace 2017 พร้อมความสมบูรณ์แบบ

Jaguar F-Pace 2017 พร้อมความสมบูรณ์แบบ Jaguar F-Pace 2017 ถือการก้าวกระโดดของค่ายจากัวร์ ที่มีการพัฒนาและปรับปรุงรถยนต์ให้มีความทันสมัยอย่างสมบูรณ์แบบ โดยในรุ่น F-Pace 2017 ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อให้โลกได้รู้ว่า Jaguar F-Pace 2017 เป็นรถ SUV ที่ดีที่สุด และหวังตีตลาดแข่งกับค่ายอื่นๆ F-Pace 2017 มาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ V6 3.0 ลิตร 380 แรงม้า และรุ่น...

Jaguar F-Type R Coupe เสริมความหล่อจาก Piecha Design

Jaguar F-Type R Coupe เสริมความหล่อจาก Piecha Design ใครๆจะไม่รู้จัก Jaguar ค่ายรถหรูจากแดนผู้ดีอังกฤษซึ่งล่าสุดเราได้รับรายงานว่า "จากัวร์" ได้จับเสือดุ Jaguar F-Type R Coupe เสริมความหล่อแบบพิเศษกับสำนักแต่งรถชื่อดัง Piecha Design จากเยอรมันนี สร้างความแปลกใหม่และความสปอร์ตที่ลืมไม่ลงอย่างไม่น่าเชื่อ Jaguar F-Type R Coupe ได้ทำการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายใน เพื่อให้รูปลักษณ์ของ F-Type R...

เตรียมเผย! Jaguar F-Pace 2016 ราคาราว 1.2 ล้านบาท

เตรียมเผย! Jaguar F-Pace 2016 ราคาราว 1.2 ล้านบาท Frankfurt อัพข่าวสารกันหน่อยสำหรับรถยนต์แดนผู้ดีอย่างค่าย Jaguar ซึ่งได้พัฒนารถครอสโอเวอร์ระดับพรีเมี่ยมรุ่นแรกนั้นคือ Jaguar F-Pace 2016 และพร้อมยืนยันว่าเตรียมเผยโฉมในงานมหกรรมยานยนต์ Frankfurt Motor Show 2016 ในช่วงเดือนกันยายนที่กำลังจะถึงนี้ Jaguar F-Pace 2016 นับว่าเป็นรถยนต์รุ่นโปรดักชั่นโฉมใหม่ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากรถต้นแบบอย่าง C-X17 โดยหน้าตาจะถูกเปลี่ยนให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับ XE และ XF ซึ่งเป็นการใช้แพลทฟอร์มแบบ iQ(AI)...

3 รถหรูใน เจมส์ บอนด์ 007 James Bond Spectre ภาคล่าสุด

3 รถหรูใน เจมส์ บอนด์ 007 James Bond Spectre ภาคล่าสุด ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์อย่าง James Bond หลายคนต้องรู้จัก ในฐานะสายลับอังกฤษที่มีความฉลาดแถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการจู่โจม และ การหลบหนีที่ทันสมัยโดยเฉพาะรถยนต์ของเขามันช่างเหนือจินตนาการจริงๆ และล่าสุดในปี 2015 แฟนคลับ เจมส์ บอนด์จะได้สัมผัสความหรูหรา และ ความทันสมัยของ James Bond Spectre...

ใหม่ All-New Jaguar XF ซีดานตามแบบผู้ดี

ใหม่ All-New Jaguar XF ซีดานตามแบบผู้ดี  เรามาอัพเดทข่าวรถ Jaguar กันบ้างหลังจากที่ Jaguar XF ได้ออกมาทำตลาดพอสมควร ถึงเวลาสำหรับการปรับโฉมเจ้าซีดานรุ่นนี้แล้วเพื่อให้สามารถเทียบเคียงกับคู่แข่งและสมเกียรติมากกว่าเดิม แน่นอนว่า จากัวร์ต้องเปิดตัว All-New Jaguar XF  โฉมใหม่อีกรุ่น Jaguar XF ค่ายรถยนต์แดนผู้ดีได้พัฒนาโฉมใหม่ภายใต้ Tata Motors มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์เดิมๆแทบไม่เปลี่ยนแปลง แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงชัดเจนนั้นคือ ไฟหน้าทรงแหลมเฟี้ยวแบบ LED พร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ เส้นสายด้านข้างตัวรถดูเรียบง่ายและชัดเจน เสริมไฟท้ายพร้อมเส้นโครเมียมพาดผ่านท้าย...

ค่าย Jaguar เตรียมดันรถสปอร์ตเพื่อแข่งกับ BMW 3-Series ในปี 2015

ค่าย Jaguar เตรียมดันรถสปอร์ตเพื่อแข่งกับ BMW 3-Series ในปี 2015 ค่ายรถยนต์สปอร์ต " จากัวร์ " คงจะนิ่งนอนใจไม่ได้แล้วเมื่อ BMW ได้พัฒนารถสปอร์ตสุดหรูแรง อย่าง 3 Series  นับเป็นการแข่งขันอีกครั้งสำหรับ Jaguar ที่จะผลักดันรถยนต์ในแบบ premium compact sports sedan หรือเรียกว่า รถสปอร์ตขนาดกลาง...