MG E-motion Concept เตรียมเผยโฉมในงาน Motor Expo 2018

MG E-motion Concept อีกหนึ่งยนตกรรมต้นแบบที่น่าสนใจของค่าย MG ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสปอร์ตหรูอย่างมีระดับ โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17 และพร้อมแล้วที่จะมานำเสนอความล้ำสมัยในงาน Motor Expo 2018 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ MG E-Motion Concept ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยุคคลาสสิคอย่าง MGB GT V8 มาประยุกต์และดัดแปลงใหม่โดยนำส่วนประกอบ Element จาก...

เผยภาพใหม่ MG E ZS 2019 เวอร์ชั่นรถยนต์ไฟฟ้าในเมืองจีน

MG ZS ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในไทย และในแดนมังกรล่าสุดได้เปิดตัว MG E ZS 2019 รถยนต์เวอร์ชั่นไฟฟ้าใหม่ที่สามารถวิ่งได้ 428 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้งนี้อีกหนึ่งนวัตกรรมรถไฟฟ้าของค่าย MG ที่อยากนำเสนอผ่านครอสโอเวอร์ตัวนี้ มีการเผยแพร่ภาพของ MG E ZS 2019 ในงานมหกรรมรถยนต์ Auto Guangzhou 2018 ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้...

MG3 Limited Edition รุ่นพิเศษเพียง 100 คันในงาน Motor Expo 2018

เอ็มจี มอเตอร์ ประเทศไทยเตรียมเปิดตัวรถยนต์ MG3 Limited Edition กับชุดแต่งพิเศษตัวถังขาวหลังคาดำ พร้อมแสดงโชว์ในงาน Motor Expo 2018 MG3 หลังจากเปิดตัวและจัดจำหน่ายในประเทศไทยในช่วงแรกๆได้รับความนิยมอย่างมาก และเผยเจนใหม่โฉม 2018 เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ล่าสุด MG เตรียมเปิดตัว MG3 Limited Editon จำหน่ายเพียง 100 คันเท่านั้น พร้อมจัดแสดงภายในงาน...

เผยภาพ MG ZS 2019 เวอร์ชั่นไฟฟ้า ในแดนมังกร

ครอสโอเวอร์ยอดนิยมอย่าง MG ZS ต้องเร่งพัฒนาตัวเองอย่างรวดเร็วเพราะตลา่ดครอสโอเวอร์มีการแข่งขันที่ดุเดือด และเข้มข้นทุกขณะ ล่าสุด MG มีภาพหลุดของ NEW MG ZS 2019 เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้า (EV) ในประเทศจีน การออกแบบภายนอกของ MG ZS (EV) ในแดนมังกรแถบไม่มีความแตกต่างจาก MG ZS รุ่นปกติหรือพูดง่ายๆ ยกจากรุ่นปกติมาทั้งหมดแตกต่างกันเพียงกระจังหน้าแบบปิดทึบเท่านั้น สำหรับล้ออัลลอยมีการออกแบบให้สปอร์ตมากขึ้นเป็นล้ออัลลอยแบบ...

MG3 เจนใหม่ เปิดตัวในออสเตรเลีย เคาะราคา 382,000 บาท

MG ออสเตรเลีย เปิดตัว NEW MG3 เจนใหม่อย่างเป็นทางการ การออกแบบโดยรวมคล้ายเจนใหม่ในบ้านเรา MG3 ใหม่ในออสเตรเลียเคาะราคาเริ่มต้น 403,000 บาท NEW MG3 เจนใหม่ในออสเตรเลียไม่มีอะไรแตกต่างจากบ้านเราตั้งแต่กระจังหน้าจรดด้านท้ายเหมือนเวอร์ชั่นไทยทุกประการ สำหรับอุปกรณ์รุ่นเริ่มต้นจะมาพร้อมภายในห้องโดยสารติดตั้งหน้าจออินโฟเทนเม้นท์แบบทัชกรีน 7 นิ้ว รอบรับระบบปฏิบัติการ Apple CarPlay ติดตั้งกล้องมองหลัง ระบบเสียงจาก Yamaha Digital Sound System ลำโพง 4...

เปิดตัว MG HS พร้อมภาพคันจริง เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 เทอร์โบ 231 แรงม้า

เราพยายามติดตามข่าวการเปิดตัวของ MG HS อยู่เรื่อยๆทั้งการเผยสเปค ข้อมูลและรายละเอียด ล่าสุด MG เปิดตัว NEW MG HS ในประเทศจีนอย่างเป็นทางการพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก ภายในห้องโดยสารที่มีความเป็นยุโรปมากขึ้น MG HS ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Emotional Dynamism เส้นสายได้แรงบันดาลใจจาก London Eye ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ภายนอกติดตั้งไฟหน้าแบบ...

เผยสเปค MG HS ก่อนเปิดตัวในจีน พร้อมลุ้นเข้าไทยเร็วๆนี้

เราเคยนำเสนอข้อมูลคราวๆของเจ้า MG HS มาบ้างแล้วซึ่งมันมีโอกาศสูงที่จะเปิดตัวในบ้านเรา แต่ยังไงคงต้องรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนมังกรก่อนเหมือน MG ZS และมีลุ้นเข้าไทยแน่นอน เพราะด้วยตัว MG GS ไม่สามารถทำยอดขายได้ดี HS มีโอกาศมาแทนสูง และ จะเป็นครอสโอเวอร์รุ่นบนๆ เพื่อแบ่งส่วนตลาดกับ HR-V,C-HR,CX-5 แน่นอน ล่าสุด MG HS มีเผยสเปคก่อนจำหน่ายจริงในประเทศจีนการออกแบบจะคล้ายๆ MG ZS...

MG E-Motion EV Concept เตรียมไลน์การผลิตในจีนปี 2020

MG E-Motion EV Concept เตรียมไลน์การผลิตในจีนปี 2020 การพัฒนาของรถยนต์ MG เราคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจตั้งแต่เริ่มแรก และประสบความสำเร็จอย่างมากในการขาย MG3 ตามมาด้วย MG ZS ครอสโอเวอร์ราคาประหยัดที่แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าในการใช้งานล่าสุด SAIC บริษัทแม่ของ MG พยายามพลักดันให้แบรนด์ MG เชื่อมระหว่างอดีตและปัจจุบัน ซึ่งเคยเป็นแบรนด์รถสปอร์ต MG E-Motion EV...

MG ZS เตรียมเพิ่มรุ่นเบนซิน 1.3 ลิตร 163 แรงม้า ในจีน

MG ZS เตรียมเพิ่มรุ่นเบนซิน 1.3 ลิตร 163 แรงม้า ในจีน MG ZS นับจากที่เปิดตัวในจีนได้รับความนิยมไม่น้อย สำหรับประเทศไทยก็ได้รับความนิยมเช่นกัน รถยนต์ MG ZS ในตลาดจีนในปัจจุบันมี 2 บล้อกเครื่องยนต์ให้เลือกได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน MG ZS ขนาด 1.5 ลิตร 120...

เปิดตัวจริง MG HS ใหม่ในแดนมังกร กันยายนนี้

เปิดตัวจริง MG HS ใหม่ในแดนมังกร กันยายนนี้ MG ค่ายรถจากแดนผู้ดี ภายใต้กลุ่ม SAIC Motor พร้มอยกระดับความเป็นรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ด้วยการเปิดตัว MG HS ใหม่ อย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2018 ที่ประเทศจีน หลังจากมีการเผยแพร่ภาพทีเซอร์ได้ไม่นาน MG ประเทศจีนได้ประกาศยืนยันออกมาชัดเจนว่าพร้อมเปิดตัว MG HS อย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ MG HS SUV ตัวใหม่ที่พัฒนาจากรถต้นแบบ...

เปิดตำนานประวัติ MG ยนตกรรมสปอร์ตแห่งแดนผู้ดี

เปิดตำนานประวัติ MG ยนตกรรมสปอร์ตแห่งแดนผู้ดี MG ได้รุกเข้าไทยไม่กี่ปีมานี้และเราเองคงจะเคยเห็นรถยนต์ MG วิ่งบนท้องถนนบ้านเราไม่น้อยแน่ๆ วันนี้เราจะมาขุดประวัติที่ยาวนานของรถยนต์ MG จากแดนผู้ดีที่น่าสนใจมากๆ กำเนิด MG MG ก่อตั้งในปี 1923 ที่โรงงาน Abingdon ทางตอนใต้ของ Oxfor ประเทศอังกฤษ และเริ่มสร้างสถิติตรั้งแรกกับ MG EX120 รถต้นแบบที่สร้างมาเพื่อการแข่งขันโดยแข่งขันที่บรู๊คแลนด์ส เมื่อนักแข่ง จอร์จ อิสตัน ได้ติดต่อ เชชิล คิมเบอร์เพื่อหารถที่สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็ว...

เผยทีเซอรื MG HS ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้ในจีน

เผยทีเซอรื MG HS ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้ในจีน ทีมงานได้เคยนำเสนอข่าวการทดสอบวิ่งของเจ้า MG HS ในจีนอย่างไม่เป็นทางการมาบ้างแล้ว ซึ่งมีข่าวมายืนยันว่า MG เตรียมเปิดตัว MG HS โฉมใหม่ในงาน Chengdu Autoshow 2018 ประเทศจีนวันที่ 31 สิงหาคม 2018 MG HS SUV ตัวใหม่ที่พัฒนาจากรถต้นแบบ...

เผย! MG HS เอสยูวีตัวใหม่ ที่น่าจะมาแทนที่ GS

เผย! MG HS เอสยูวีตัวใหม่ ที่น่าจะมาแทนที่ GS น่าสนใจอย่างมากสำหรับข่าวของเจ้า SUV ตัวใหม่ของค่าย MG ซึ่งได้รับการออกแบบจากต้นแบบ MG X-Motion Concept ซึ่งคาดว่ารุ่นนี้จะเปิดตัวปลายปีนี้ สำหรับ MG HS เราคงต้องรอลุ้นว่าจะเปิดตัวช่วงไหน เพราะตอนนี้มีภาพ Spyshot ออกมาซะก่อน ภาพนี้คือคันจริงของเจ้า MG HS เอสยูวีตัวใหม่ซึ่งเราเชื่อว่ามันจะมาแทนที่...
video

NEW MG3 เผยทีเซอร์ เปิดตัวในไทย 21 มิถุนายนนี้

NEW MG3 เผยทีเซอร์ เปิดตัวในไทย 21 มิถุนายนนี้ ทีมงานได้อัพเดทข่าวการเปิดตัว MG3 เจนใหม่อยู่บ่อยครั้งและครั้งนี้ทาง เอ็มจี ประเทศไทยได้เผยข้อมูลทีเซอร์ใหม่ของเจ้า NEW MG3 โดยไม่ปกปิด พร้อมบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงของ MG3 เจนใหม่ผ่านการดีไซน์สุดล้ำ การปรับโฉมครั้งนี้เรียกได้ว่าปรับแบบ Big Minor Change สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง...

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัว ภายในเดือนมิถุนายน 2561

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัว ภายในเดือนมิถุนายน 2561 รถยนต์ขนาดเล็กราคาประหยัดอย่าง MG3 ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยการออกแบบที่โด่ดเด่น กะทัดรัด เหมาะกับคนเมือง ทำให้สามารถสร้างยอดขายที่น่าประทับใจให้ค่าย โดยล่าสุดเตรียมเปิดตัว NEW MG3 ไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งตอนแรกเราคาดว่าจะเปิดตัวในไทยปลายปีแต่ MG ไม่อยากรอช้าซึ่งคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวภายในมิถุนายนนี้ แต่ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน ทีมงานขอยกสเปคจีนมาให้ชมก่อนเพราะคาดว่าคงไม่ต่างกันมาก การปรับโฉมครั้งนี้เรียกได้ว่าปรับแบบ Big Minor Change สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง...

โผล่ภาพพลางตัว MG X-Motion จำหน่ายจีนปลายปีนี้

โผล่ภาพพลางตัว MG X-Motion จำหน่ายจีนปลายปีนี้ ช่วงระยะหลังนี้การเปลี่ยนแปลงของค่าย MG เป็นไปอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะความสำเร็จของ MG ZS ทำให้ MG เกิดความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะพัฒนารถยนต์ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดนี้ โดยล่าสุดเราเคยอัพเดทข่าวลือเกี่ยวกับ MG X-Motion เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2018 ซึ่งอ้างอิงการออกแบบจากรถต้นแบบที่แสดงตัวในงาน ไซน่า ออโต้โชว์ 2018 ล่าสุดมีภาพการทดสอบ MG รุ่นดังกล่าว แต่มีการพลางตัวรอบคันซึ่งถ้าเทียบกับเวอร์ชั่นต้นแบบ...

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยภายในปีนี้

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยภายในปีนี้ MG3 รถยนต์ยอดนิยมของค่าย MG เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคมปี 2015 และตอนนี้อายุครบ 3 ปี เอ็มจีมีแผนจะปรับโฉมแน่นอนเพราะในแดนมังกรพึ่งเปิดตัวไมเนอร์เช้นจ์ไปเมื่อ 25 สิงหาคม 2017 ในบ้านเรา MG ZS เปิดตัวตามมาช่วงต้นปี คราวๆนี้ MG3 ต้องการปรับโฉมจริงๆในปีนี้หน้าตารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง ล้อมด้วยกรอบโครเมี่ยม...

MG X-Motion Concept เผยเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงปลายปีนี้

MG X-Motion Concept เผยเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงปลายปีนี้ การเปลี่ยนแปลงของ MG ค่อยๆพัฒนาอย่างชัดเจนเมื่อ SAIC มาบริหาร 10 กว่าปีและการออกแบบรถยนต์มีมิติที่แปลกตา อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยใหม่ๆ รวมถึงงานวิศวกรรมเป็นที่ยอมรับระดับโลก ล่าสุดได้เผยโฉมรถต้นแบบใหม่ MG X-Motion Concept ในงาน ไซน่า ออโต้โชว์ 2018  ทำให้เห็นถึงทิศทางการออกแบบรถยนต์ MG รุ่นใหม่ๆ และยังเห็นร่างการออกแบบเอสยูวีตัวใหม่ MG E-Motion Concept...

ภาพทีเซอร์ New MG X-motion เตรียมเปิดตัวในเมืองจีนเร็วๆนี้

ภาพทีเซอร์ New MG X-motion เตรียมเปิดตัวในเมืองจีนเร็วๆนี้ MG คือรถยนต์สัญชาติอังกฤษที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในบ้านเรา ความสำเร็จของ MG ZS ถือเป็นแบบอย่างที่จะทำให้ MG ผลิตรถยนต์เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะการเจาะจงผลิตรถอเนกประสงค์ล่าสุดได้เผยภาพ  New MG X-motion รถต้นแบบเตรียมผลิตจำหน่ายจริงในแดนมังกรเร็วๆนี้ New MG X-motion มาอวดโฉมในงาน Beijing Motor Show 2018 (Auto...

MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018

MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018 MG รถยนต์สัญชาติอังกฤษได้รุกตลาดบ้านเราไม่นานและสามารถสร้างยอดขายที่ดีเยี่ยมเมื่อ MG ได้เปิดตัว MG 3 ไปเมื่อปี 2015 ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีไม่น้อยตามาด้วยกระแสของ MG ZS ที่สร้างยอดขายมากสุดๆเท่าที่ MG เคยเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆในประเทศไทย ล่าสุดมีข่าวว่า MG เตรียมเปิดตัว MG 3 Minorchange...

MG ZS ยอดจอง 5 วันในงาน Motor Expo 2017 รวม 465 คัน

MG ZS ยอดจอง 5 วันในงาน Motor Expo 2017 รวม 465 คัน ขายสุดๆสำหรับรถยนต์ MG ZS ในงานมหกรรมรถยนต์ท้ายปี Motor Expo 2017 ผ่านไปเพียง 5 วันยอดรวมของ MG มากถึง 900 คันเลยทีเดียว เฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด...

MG ZS 2018 ประเทศออสเตรเลียเริ่มต้น 5.23 แสนบาท

MG ZS 2018 ประเทศออสเตรเลียเริ่มต้น 5.23 แสนบาท ราคาแตกต่างจากบ้านเราค่อนข้างมากเลยทีเดียวสำหรับ MG ZS ซึงรุ่นเริ่มต้นบ้านเราอยู่ที่ 679,000 บาท ในขณะรุ่นเริ่มต้นออสเตรเลียราคาเริ่มตน 523,000 บาท ซึ่งไม่แปลกเพราะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.0 ลิตร สำหรับอุปกรณ์มาตราฐาน MG ZS ออสเตรเลียแตกต่างจากบ้านเราเล็กน้อย มาพร้อมหน้าจอเครื่องเสียงระบบสัมผัส 8 นิ้ว...

เทคโนโลยี i – SMART ใน MG ZS คืออะไร

เทคโนโลยี i - SMART ใน MG ZS คืออะไร MG ZS ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 พฤศจืกายน 2560 ที่ผ่านมาและได้เผยถึงเทคโนโลยี i - SMART ซึ่งเป็นนวัตกรรมอัจฉริยะ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ทุการขับขี่ด้วยระบบปฏิบัติการ i - SMART เทคโนโลยีเรียนรู้ และ...

เปิดตัว MG6 2018 ครั้งแรกในโลก 3 พฤศจิกายนในจีน

เปิดตัว MG6 2018 ครั้งแรกในโลก 3 พฤศจิกายนในจีน MG6 ได้ตกเป็นข่าวจะเปิดตัวในจีนเป็นระยะๆ ล่าสุดทางเอ็มจีได้ประกาศออกมาชัดเจนว่าพร้อมเปิดตัว MG6 2018 รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นครั้งแรกในโลก พร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2017 MG6 2018 พัฒนาบนฐานต้นแบ MG E-Motion Concept...

เผยภาพโมเดล MG6 2017 เจนใหม่ก่อนเปิดตัวในแดนมังกร

เผยภาพโมเดล MG6 2017 เจนใหม่ก่อนเปิดตัวในแดนมังกร ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษได้รุกตลาดแดนมังกรอย่างต่อเนื่องด้วยการส่งรถยนต์ MG รุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดตลอดเวลาพร้อมปรับการออกแบบที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวมากขึ้นล่าสุด MG6 2017 เจนใหม่ได้เผยโฉมในจีนอย่างเป็นทางการพร้อมการออกแบบที่ลงตัวกว่าเดิม สำหรับ MG6 2017 ไมเนอร์เช้นจ์ภายนอกติดตั้งไฟหน้าโปรเจคเตอร์ Daytime Running Light แบบ LED กระจังหน้าออกแบบเชื่อมกับตะแกรงขนาดใหญ่ใช้ตัวถังแบบ Fastback เหมือนในรุ่นปัจจุบันสำหรับตัวถังซีดานยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะตามมาตอนไหน ภายในห้องโดยสารออกแบบตามแบบฉบับรถหรูยุโรปพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้านช่องแอร์กลางกลมกลืนไปกับแผงคอนโซลต สำหรับคอนโซลตกแต่งด้วยลายคาร์บอนไฟเบอร์ให้อารมณ์สปอร์ตมากขึ้น พร้อมหน้าจออินโฟเทนเม้นท์ขนาดใหญ่...

เผยภาพ MG3 Minor Change ในแดนมังกร

เผยภาพ MG3 Minor Change ในแดนมังกร MG ค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษเมื่อจำหน่ายในจีนทำให้รูปลักษณ์การออกแบบมีความแตกต่างอย่างชัดเจนด้วยเส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ล่าสุดได้มีการเผยภาพสำหรับ MG3 รุ่นปรับโฉมก่อนจะเปิดตัวในงานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ 2017  MG3 Minor Change สังเกตได้ง่ายๆบริเวณด้านหน้าได้รับการออกแบบใหม่ที่แตกต่างจากบ้านเราซึ่งยึดหลักการออกแบบยุคใหม่ที่ MG ได้วางแผนไว้ กระจังหน้าไฟหน้ายกมาจาก MG ZS กันชนหน้าใหม่ด้านท้ายมาพร้อมโคมไฟท้าย ฝาท้ายใหม่มีมิติมากขึ้น กันชนท้ายใหม่ล้ออัลลอยออกแบบใหม่เช่นกัน ภายในห้องโดยสารไม่มีภาพให้ชมแต่คาดว่ามาพร้อมการเปลี่ยนแปลงพวงมาลัยใหม่ และอาจมีการออกแบบช่องแอร์ใหม่รวมถึงเบาะใหม่ด้วย MG3 Minor Change...

เผยทีเซอร์ MG E-Motion Concept ปลุกตำนานความสปอร์ตให้กลับมา

เผยทีเซอร์ MG E-Motion Concept ปลุกตำนานความสปอร์ตให้กลับมา เป็นข่าวที่น่าสนใจเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาค่าย MG ออสเตรเลียได้เผยข่าวดีว่า MG มีแผนจะรื้อฟื้นโครงการพัฒนารถสปอร์ตเพื่อฟิ้นฟูความเป็น MG ขึ้นมาใหม่ให้ตามทันยุคสมัยแต่ทาง MG ยังไม่ได้เผยว่าจะเปิดตัวรถสปอร์ตเร็วๆนี้ MG E-Motion Concept ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยุคคลาสสิคอย่าง MGB GT V8 มาประยุกต์และดัดแปลงใหม่โดยนำส่วนประกอบ Element จาก MGB บางส่วนมาใช้งานเช่น...

ใหม่ MG GV เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

ใหม่ MG GV เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ เป็นข่าวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเมื่อค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษ MG เตรียมนำเข้ารถตู้ Maxus G10 จากจีนมาเปิดจำหน่ายในบ้านเรายกระดับความหรูหราพรีเมี่ยยมในชื่อ MG GV พร้อมแย่งส่วนแบ่งตลาดรถตู้จาก Hyundai H-1, Toyota Ventury, Ssangyong Stavic, Kia Grand Carnival มีข่าวนานพอสมควรว่าเอ็มจีจะนำเข้ารถตู้ และมันก็เป็นจริงโดยเจ้า Maxus G10 ในไทยจะชื่อ MG GV...

MG GS Minorchange ใหม่เผยภาพแรกก่อนเปิดตัว 19 ธันวาคมนี้

MG GS Minorchange ใหม่เผยภาพแรกก่อนเปิดตัว 19 ธันวาคมนี้ MG GS ได้เปิดตัวในไทยไม่นานด้วยรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบในงานมหกรรม Bangkok International Motorshow 2016 เมื่อเดือนมีนาคม 2016 ที่ผ่านมาและเปิดตัวรุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเทอร์โบในงาน Motor Expo 2016 ที่ผ่านมา  ถือว่าเป็นการเร่งเปิดตัวอย่างรวดเร็วเมื่อ MG GS ได้เปิดตัวในปี...

เผยภาพ Official New MG GS 1.5 Turbo ก่อนเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016

เผยภาพ Official New MG GS 1.5 Turbo ก่อนเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016 เอ็มจี ประเทศไทยพร้อมแนะนำสินค้าใหม่ New MG GS 1.5 Turbo โดยจะจัดโชว์ในงานมหกรรมรถยนต์ Motor Expo 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ ล่าสุดทางต้นสังกัดได้ส่งภาพ Official จากอังกฤษของเจ้า GS...