MG ZS Limited Edition 2019 รุ่นพิเศษ เคาะราคา 625,000 บาท ขายเพียง 400 คัน

เผยโฉมอย่างเป็นทางการสำหรับ MG ZS Limited Edition 2019 รุ่นตกแต่งพิเศษ ขายจำกัดเพียง 400 คันในสหราชอาณาจักรเท่านั้น เคาะราคาที่ 625,000 บาท

MG V80 2019 ยอดจองทะลุ 120 คันในงาน มอเตอร์โชว์

MG ประเทศไทย เปิดตัว NEW MG V80 2019 ระตู้ขนาด 11 ที่นั่งภายในงานมหกรรมรถยนต์ Motor Show 2019 วันที่ 26 เมษายน...

MG Hector อีกร่างของ NEW Chevrolet Captiva

MG Hector NEW Chevrolet Captiva baojun-530 MG Hector มันคือแฝดอีดร่างของ...

เผยภาพ! MG Hector ทดสอบวิ่ง เตรียมเปิดตัวในอินเดียกลางปีนี้

สำหรับประเทศไทยทาง MG จะมีการเปิดตัวรถยนต์ประมาณ 3 รุ่นภายในปีนี้ และเราจะได้เห็นกระบะ MG เร็วๆนี้ แต่สำหรับอินเดียจะได้ยลโฉม MG Hector อเนกประสงค์ตัวใหม่ช่วงไตรมาส 2

ส่อง! MG Maxus T60 ในจีน ว่าที่กระบะตัวใหม่ ที่จะเปิดตัวในบ้านเรา

มีข่าวออกมาเรื่อยๆสำหรับรถกระบะตัวใหม่ที MG เตรียมเปิดตัวในบ้านเราซึ่งแน่นอนว่าคงเป็นร่างของ Maxus T60 ที่เผยโฉมในแดนมังกรช่วงพฤศจิกายน 2016 แต่อาจมีการปรับดีไซน์ให้สปอร์ตกว่านี้แน่นอน ภาพการทดสอบวิ่งในไทยที่คาดว่าเป็น MG Maxus T60

MG Hector 2019 หมากอีกตัวของ MG อินเดีย

ความสำเร็จของ MG ZS ต่อยอดให้ MG ก้าวมาเป็นผู้เล่นรายใหญ่ในค่ายรถยนต์ในตลาดเอเซียมากขึ้น และในไทย MG สามารถสร้างยอดขายได้น่าประทับมากโดยเฉพาะในกลุ่มรถยนต์ครอสโอเวอร์ แต่หมากต่อไปของ MG นั่นคือการเปิดตัวอเนกประสงค์อีกรุ่นในชื่อ MG Hector 2019 ที่ประเทศอินเดีย

เผยยอดขาย MG 23,740 คันในปี 2562 นำโดย MG ZS

ความสำเร็จของ MG3 ยังไม่เทียบเท่า MG ZS ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ของค่ายที่พึ่งเปิดตัวไปช่วงต้นปี 2561 และสามารถสร้างยอดขายได้อย่างประทับใจเป็นการเปิดทางให้ค่ายรถยนต์น้องใหม่อย่าง MG เติบโตอย่างมั่นใจด้วยยอดขายทั้งปี 2561 รวม 23,740 คัน

3 รถยนต์ MG ที่คาดว่าจะเปิดตัวในไทยภายในปี 2562

MG แม้ว่าจะเป็นค่ายรถยนต์น้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่ได้ และสามารถสร้างยอดขายด้วย MG3 และ MG ZS อย่างมากมาย ภายในระยะเวลา 5 ปี MG สามารถทำยอดขายรถยนต์ไปแล้วกว่า 50,000 คันถือเป็นการเริ่มต้นที่ดี

MG HS พร้อมภาพคันจริง เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 เทอร์โบ 231 แรงม้า ครอสโอเวอร์ที่จะมาแทน GS

ข้อมูลและรายละเอียด ล่าสุด MG เปิดตัว NEW MG HS ในประเทศจีนอย่างเป็นทางการพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก ภายในห้องโดยสารที่มีความเป็นยุโรปมากขึ้น แต่ยังไม่ได้จำหน่าย

MG ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถกระบะใหม่ ภายในครึ่งปี 2019

ตลาดกระบะยังเป็นที่ต้องการมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งทาง MG เล็งเห็นโอกาศที่จะผลิต และจำหน่ายรถปิกอัพตัวใหม่ คาดว่าคงใช้ Maxus T60 ที่เปิดตัวในจีนมารุกตลาดบ้านเราภายในปี 2019 แน่นอน ความสำเร็จของ...

MG E-motion Concept เตรียมเผยโฉมในงาน Motor Expo 2018

MG E-motion Concept อีกหนึ่งยนตกรรมต้นแบบที่น่าสนใจของค่าย MG ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสปอร์ตหรูอย่างมีระดับ โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 17 และพร้อมแล้วที่จะมานำเสนอความล้ำสมัยในงาน Motor Expo 2018 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ MG E-Motion Concept ได้รับแรงบันดาลใจจากรถยุคคลาสสิคอย่าง MGB GT V8 มาประยุกต์และดัดแปลงใหม่โดยนำส่วนประกอบ Element จาก...

เผยภาพใหม่ MG E ZS 2019 เวอร์ชั่นรถยนต์ไฟฟ้าในเมืองจีน

MG ZS ครอสโอเวอร์ยอดขายดีในไทย และในแดนมังกรล่าสุดได้เปิดตัว MG E ZS 2019 รถยนต์เวอร์ชั่นไฟฟ้าใหม่ที่สามารถวิ่งได้ 428 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้งนี้อีกหนึ่งนวัตกรรมรถไฟฟ้าของค่าย MG ที่อยากนำเสนอผ่านครอสโอเวอร์ตัวนี้ มีการเผยแพร่ภาพของ MG E ZS 2019 ในงานมหกรรมรถยนต์ Auto Guangzhou 2018 ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้...

MG3 Limited Edition รุ่นพิเศษเพียง 100 คันในงาน Motor Expo 2018

เอ็มจี มอเตอร์ ประเทศไทยเตรียมเปิดตัวรถยนต์ MG3 Limited Edition กับชุดแต่งพิเศษตัวถังขาวหลังคาดำ พร้อมแสดงโชว์ในงาน Motor Expo 2018 MG3 หลังจากเปิดตัวและจัดจำหน่ายในประเทศไทยในช่วงแรกๆได้รับความนิยมอย่างมาก และเผยเจนใหม่โฉม 2018 เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ล่าสุด MG เตรียมเปิดตัว MG3 Limited Editon จำหน่ายเพียง 100 คันเท่านั้น พร้อมจัดแสดงภายในงาน...

เผยภาพ MG ZS 2019 เวอร์ชั่นไฟฟ้า ในแดนมังกร

ครอสโอเวอร์ยอดนิยมอย่าง MG ZS ต้องเร่งพัฒนาตัวเองอย่างรวดเร็วเพราะตลา่ดครอสโอเวอร์มีการแข่งขันที่ดุเดือด และเข้มข้นทุกขณะ ล่าสุด MG มีภาพหลุดของ NEW MG ZS 2019 เวอร์ชั่นพลังงานไฟฟ้า (EV) ในประเทศจีน การออกแบบภายนอกของ MG ZS (EV) ในแดนมังกรแถบไม่มีความแตกต่างจาก MG ZS รุ่นปกติหรือพูดง่ายๆ ยกจากรุ่นปกติมาทั้งหมดแตกต่างกันเพียงกระจังหน้าแบบปิดทึบเท่านั้น สำหรับล้ออัลลอยมีการออกแบบให้สปอร์ตมากขึ้นเป็นล้ออัลลอยแบบ...

MG3 เจนใหม่ เปิดตัวในออสเตรเลีย เคาะราคา 382,000 บาท

MG ออสเตรเลีย เปิดตัว NEW MG3 เจนใหม่อย่างเป็นทางการ การออกแบบโดยรวมคล้ายเจนใหม่ในบ้านเรา MG3 ใหม่ในออสเตรเลียเคาะราคาเริ่มต้น 403,000 บาท NEW MG3 เจนใหม่ในออสเตรเลียไม่มีอะไรแตกต่างจากบ้านเราตั้งแต่กระจังหน้าจรดด้านท้ายเหมือนเวอร์ชั่นไทยทุกประการ สำหรับอุปกรณ์รุ่นเริ่มต้นจะมาพร้อมภายในห้องโดยสารติดตั้งหน้าจออินโฟเทนเม้นท์แบบทัชกรีน 7 นิ้ว รอบรับระบบปฏิบัติการ Apple CarPlay ติดตั้งกล้องมองหลัง ระบบเสียงจาก Yamaha Digital Sound System ลำโพง 4...

เผยสเปค MG HS ก่อนเปิดตัวในจีน พร้อมลุ้นเข้าไทยเร็วๆนี้

เราเคยนำเสนอข้อมูลคราวๆของเจ้า MG HS มาบ้างแล้วซึ่งมันมีโอกาศสูงที่จะเปิดตัวในบ้านเรา แต่ยังไงคงต้องรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในแดนมังกรก่อนเหมือน MG ZS และมีลุ้นเข้าไทยแน่นอน เพราะด้วยตัว MG GS ไม่สามารถทำยอดขายได้ดี HS มีโอกาศมาแทนสูง และ จะเป็นครอสโอเวอร์รุ่นบนๆ เพื่อแบ่งส่วนตลาดกับ HR-V,C-HR,CX-5 แน่นอน ล่าสุด MG HS มีเผยสเปคก่อนจำหน่ายจริงในประเทศจีนการออกแบบจะคล้ายๆ MG ZS...

MG E-Motion EV Concept เตรียมไลน์การผลิตในจีนปี 2020

MG E-Motion EV Concept เตรียมไลน์การผลิตในจีนปี 2020 การพัฒนาของรถยนต์ MG เราคงจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจตั้งแต่เริ่มแรก และประสบความสำเร็จอย่างมากในการขาย MG3 ตามมาด้วย MG ZS ครอสโอเวอร์ราคาประหยัดที่แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าในการใช้งานล่าสุด SAIC บริษัทแม่ของ MG พยายามพลักดันให้แบรนด์ MG เชื่อมระหว่างอดีตและปัจจุบัน ซึ่งเคยเป็นแบรนด์รถสปอร์ต MG E-Motion EV...

MG ZS เตรียมเพิ่มรุ่นเบนซิน 1.3 ลิตร 163 แรงม้า ในจีน

MG ZS เตรียมเพิ่มรุ่นเบนซิน 1.3 ลิตร 163 แรงม้า ในจีน MG ZS นับจากที่เปิดตัวในจีนได้รับความนิยมไม่น้อย สำหรับประเทศไทยก็ได้รับความนิยมเช่นกัน รถยนต์ MG ZS ในตลาดจีนในปัจจุบันมี 2 บล้อกเครื่องยนต์ให้เลือกได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน MG ZS ขนาด 1.5 ลิตร 120...

เปิดตัวจริง MG HS ใหม่ในแดนมังกร กันยายนนี้

เปิดตัวจริง MG HS ใหม่ในแดนมังกร กันยายนนี้ MG ค่ายรถจากแดนผู้ดี ภายใต้กลุ่ม SAIC Motor พร้มอยกระดับความเป็นรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ด้วยการเปิดตัว MG HS ใหม่ อย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2018 ที่ประเทศจีน หลังจากมีการเผยแพร่ภาพทีเซอร์ได้ไม่นาน MG ประเทศจีนได้ประกาศยืนยันออกมาชัดเจนว่าพร้อมเปิดตัว MG HS อย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ MG HS SUV ตัวใหม่ที่พัฒนาจากรถต้นแบบ...

เปิดตำนานประวัติ MG ยนตกรรมสปอร์ตแห่งแดนผู้ดี

เปิดตำนานประวัติ MG ยนตกรรมสปอร์ตแห่งแดนผู้ดี MG ได้รุกเข้าไทยไม่กี่ปีมานี้และเราเองคงจะเคยเห็นรถยนต์ MG วิ่งบนท้องถนนบ้านเราไม่น้อยแน่ๆ วันนี้เราจะมาขุดประวัติที่ยาวนานของรถยนต์ MG จากแดนผู้ดีที่น่าสนใจมากๆ กำเนิด MG MG ก่อตั้งในปี 1923 ที่โรงงาน Abingdon ทางตอนใต้ของ Oxfor ประเทศอังกฤษ และเริ่มสร้างสถิติตรั้งแรกกับ MG EX120 รถต้นแบบที่สร้างมาเพื่อการแข่งขันโดยแข่งขันที่บรู๊คแลนด์ส เมื่อนักแข่ง จอร์จ อิสตัน ได้ติดต่อ เชชิล คิมเบอร์เพื่อหารถที่สามารถวิ่งได้ด้วยความเร็ว...

เผยทีเซอรื MG HS ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้ในจีน

เผยทีเซอรื MG HS ก่อนเปิดตัว 31 สิงหาคมนี้ในจีน ทีมงานได้เคยนำเสนอข่าวการทดสอบวิ่งของเจ้า MG HS ในจีนอย่างไม่เป็นทางการมาบ้างแล้ว ซึ่งมีข่าวมายืนยันว่า MG เตรียมเปิดตัว MG HS โฉมใหม่ในงาน Chengdu Autoshow 2018 ประเทศจีนวันที่ 31 สิงหาคม 2018 MG HS SUV ตัวใหม่ที่พัฒนาจากรถต้นแบบ...

เผย! MG HS เอสยูวีตัวใหม่ ที่น่าจะมาแทนที่ GS

เผย! MG HS เอสยูวีตัวใหม่ ที่น่าจะมาแทนที่ GS น่าสนใจอย่างมากสำหรับข่าวของเจ้า SUV ตัวใหม่ของค่าย MG ซึ่งได้รับการออกแบบจากต้นแบบ MG X-Motion Concept ซึ่งคาดว่ารุ่นนี้จะเปิดตัวปลายปีนี้ สำหรับ MG HS เราคงต้องรอลุ้นว่าจะเปิดตัวช่วงไหน เพราะตอนนี้มีภาพ Spyshot ออกมาซะก่อน ภาพนี้คือคันจริงของเจ้า MG HS เอสยูวีตัวใหม่ซึ่งเราเชื่อว่ามันจะมาแทนที่...
video

NEW MG3 เผยทีเซอร์ เปิดตัวในไทย 21 มิถุนายนนี้

NEW MG3 เผยทีเซอร์ เปิดตัวในไทย 21 มิถุนายนนี้ ทีมงานได้อัพเดทข่าวการเปิดตัว MG3 เจนใหม่อยู่บ่อยครั้งและครั้งนี้ทาง เอ็มจี ประเทศไทยได้เผยข้อมูลทีเซอร์ใหม่ของเจ้า NEW MG3 โดยไม่ปกปิด พร้อมบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงของ MG3 เจนใหม่ผ่านการดีไซน์สุดล้ำ การปรับโฉมครั้งนี้เรียกได้ว่าปรับแบบ Big Minor Change สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง...

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัว ภายในเดือนมิถุนายน 2561

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัว ภายในเดือนมิถุนายน 2561 รถยนต์ขนาดเล็กราคาประหยัดอย่าง MG3 ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยการออกแบบที่โด่ดเด่น กะทัดรัด เหมาะกับคนเมือง ทำให้สามารถสร้างยอดขายที่น่าประทับใจให้ค่าย โดยล่าสุดเตรียมเปิดตัว NEW MG3 ไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งตอนแรกเราคาดว่าจะเปิดตัวในไทยปลายปีแต่ MG ไม่อยากรอช้าซึ่งคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวภายในมิถุนายนนี้ แต่ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน ทีมงานขอยกสเปคจีนมาให้ชมก่อนเพราะคาดว่าคงไม่ต่างกันมาก การปรับโฉมครั้งนี้เรียกได้ว่าปรับแบบ Big Minor Change สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง...

โผล่ภาพพลางตัว MG X-Motion จำหน่ายจีนปลายปีนี้

โผล่ภาพพลางตัว MG X-Motion จำหน่ายจีนปลายปีนี้ ช่วงระยะหลังนี้การเปลี่ยนแปลงของค่าย MG เป็นไปอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะความสำเร็จของ MG ZS ทำให้ MG เกิดความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะพัฒนารถยนต์ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดนี้ โดยล่าสุดเราเคยอัพเดทข่าวลือเกี่ยวกับ MG X-Motion เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2018 ซึ่งอ้างอิงการออกแบบจากรถต้นแบบที่แสดงตัวในงาน ไซน่า ออโต้โชว์ 2018 ล่าสุดมีภาพการทดสอบ MG รุ่นดังกล่าว แต่มีการพลางตัวรอบคันซึ่งถ้าเทียบกับเวอร์ชั่นต้นแบบ...

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยภายในปีนี้

MG3 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยภายในปีนี้ MG3 รถยนต์ยอดนิยมของค่าย MG เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคมปี 2015 และตอนนี้อายุครบ 3 ปี เอ็มจีมีแผนจะปรับโฉมแน่นอนเพราะในแดนมังกรพึ่งเปิดตัวไมเนอร์เช้นจ์ไปเมื่อ 25 สิงหาคม 2017 ในบ้านเรา MG ZS เปิดตัวตามมาช่วงต้นปี คราวๆนี้ MG3 ต้องการปรับโฉมจริงๆในปีนี้หน้าตารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงในไมเนอร์เช้นจ์ใหม่คือการปรับดีไซน์โดยเฉพาะด้านหน้ามาพร้อมกระจังหน้า 6 เหลี่ยมรังผึ้ง ล้อมด้วยกรอบโครเมี่ยม...

MG X-Motion Concept เผยเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงปลายปีนี้

MG X-Motion Concept เผยเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงปลายปีนี้ การเปลี่ยนแปลงของ MG ค่อยๆพัฒนาอย่างชัดเจนเมื่อ SAIC มาบริหาร 10 กว่าปีและการออกแบบรถยนต์มีมิติที่แปลกตา อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยใหม่ๆ รวมถึงงานวิศวกรรมเป็นที่ยอมรับระดับโลก ล่าสุดได้เผยโฉมรถต้นแบบใหม่ MG X-Motion Concept ในงาน ไซน่า ออโต้โชว์ 2018  ทำให้เห็นถึงทิศทางการออกแบบรถยนต์ MG รุ่นใหม่ๆ และยังเห็นร่างการออกแบบเอสยูวีตัวใหม่ MG E-Motion Concept...

ภาพทีเซอร์ New MG X-motion เตรียมเปิดตัวในเมืองจีนเร็วๆนี้

ภาพทีเซอร์ New MG X-motion เตรียมเปิดตัวในเมืองจีนเร็วๆนี้ MG คือรถยนต์สัญชาติอังกฤษที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในบ้านเรา ความสำเร็จของ MG ZS ถือเป็นแบบอย่างที่จะทำให้ MG ผลิตรถยนต์เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ โดยเฉพาะการเจาะจงผลิตรถอเนกประสงค์ล่าสุดได้เผยภาพ  New MG X-motion รถต้นแบบเตรียมผลิตจำหน่ายจริงในแดนมังกรเร็วๆนี้ New MG X-motion มาอวดโฉมในงาน Beijing Motor Show 2018 (Auto...

MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018

MG 3 Minorchange ทดสอบวิ่งในไทย เปิดตัวแน่ปี 2018 MG รถยนต์สัญชาติอังกฤษได้รุกตลาดบ้านเราไม่นานและสามารถสร้างยอดขายที่ดีเยี่ยมเมื่อ MG ได้เปิดตัว MG 3 ไปเมื่อปี 2015 ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีไม่น้อยตามาด้วยกระแสของ MG ZS ที่สร้างยอดขายมากสุดๆเท่าที่ MG เคยเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆในประเทศไทย ล่าสุดมีข่าวว่า MG เตรียมเปิดตัว MG 3 Minorchange...