ใหม่ BMW 2-Series Active และ Gran Tourer LCI ปรับปรุงกระจังหน้า เคาะราคาเริ่มต้น 1.26 ล้านบาท

ใหม่ BMW 2-Series Active และ Gran Tourer LCI ปรับปรุงกระจังหน้า เคาะราคาเริ่มต้น 1.26 ล้านบาท Bmw ได้ส่ง BMW 2-Series Active และ Gran Tourer LCI รุ่นปรับไมเนอร์เช้นจ์ การปรับโฉมครั้งนี้เล็กน้อยมากแต่สังเกตได้ที่ตะแกรงหน้าขนาดใหญ่ช่องรับอากาศกว้างขึ้น พร้อมไฟตัดหมอกแบบ LED แบบชุดไฟส่องสว่างกลางวันทั้งสองข้าง...

BMW Z4 Concept รถต้นแบบโรดสเตอร์สุดสปอร์ต

BMW Z4 Concept รถต้นแบบโรดสเตอร์สุดสปอร์ต BMW ได้ทำการเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบโรตสเตอร์ขนาดกะทัดรัดใหม่ในชื่อ BMW Z4 Concept ที่มาพร้อมการออกแบบทันสมัยเน้นความสปอร์ตอย่างลงตัว ภายนอกได้รับการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ฐานล้อที่ยาวด้านท้ายดูเพรียวบางกว่าเดิม แก้มด้าหน้ามีรูระบายอากาศขนาดใหญ่ ไฟท้ายจะมากับโคมไฟรูปตัว L กันชนท้ายออกแบบไม่แพ้กันชนหน้า ภายในห้องโดยสารมีความกลมกลืนอย่างลงตัว มีเส้นโครเมี่ยมแบ่งแยกให้ดูชัดเจน ที่แปลกคือพวงมาลัยฝั่งคนขับ หน้าปัด แผงประตูทั้งหมดจะเป็นสีดำ เบาะโดยสารคอนโซลหน้า และ แผงประตูผู้โดยสารจะเป็นสีส้ม ตำแหน่งคนขับอยู่ตรงกลางทำให้ได้อารมณ์มากกว่าสปอร์ต Roadster รุ่นก่อนหน้านี้ สำหรับต้นแบบ BMW Z4...

BMW 8-Series พร้อมเปิดตัวในอิตาลี 26 พฤษภาคมนี้

BMW 8-Series พร้อมเปิดตัวในอิตาลี 26 พฤษภาคมนี้ ต้องขอบอกก่อนว่า BMW 8-Series จะเผยโฉมเวอร์ชั่นต้นแบบใหม่อย่างเป็นทางการในงาน Concorso d'Eleganza Vill d'Este ประเทศอิตาลีในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ ภาพที่เซอร์ดังกล่าวแสดงให้เห็นด้านท้าย ไม่ชัดเจนมากแต่ยังสามารถเห็นหลังคาที่ลาดลงไปจรดกับฝากระโปรงท้าย ไฟท้ายขนาดใหญ่แบบ LED ปลายท่อไอเสียแบบคู่บริเวณกันชน 8-Series มาพร้อม 8 รุ่นให้เลือกได้แก่ 825, 830, 835, 845,...

ลื่อ! Toyota Corolla Altis อาจใช้เครื่องยนต์ของ BMW

ลื่อ! Toyota Corolla Altis อาจใช้เครื่องยนต์ของ BMW  Toyota Corolla Altis อีกหนึ่งรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากรุ่นหนึ่งในโลกและแน่นอนว่าการพัฒนาแต่ละครั้งย่อมนำไปสู่ความคาดหวังที่สูงขึ้นตลอดเวลาและมีลางที่บอกว่า Corolla Altis โฉมใหม่คาดจะใช้เครื่องยนต์ของค่าย ฺBMW Toyota และ BMW ได้เดินทางร่วมมือกันอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้นซึ่งจะเห็นได้จากการเปิดตัวรถขนาดกลางรุ่นใหม่ๆเช่น BMW Z5 และ Toyota Supra โฉมใหม่ และคาดว่าจะมีเครื่องยนต์สำหรับ New Toyota Corolla Altis...

เปิดตัว! BMW 5-Series G30 2017 ใหม่ที่สหรัฐฯ

เปิดตัว! BMW 5-Series G30 2017 ใหม่ที่สหรัฐฯ BMW 5-Series G30 2017 ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการหลังจากมีภาพปรากฏเผยให้เห็นการออกแบบใหม่รอบคันพร้อมรายละเอียดด้านสเปคพอสมควร BMW 5-Series G30 2017 ได้พัฒนาเป็นเจเนอเรชั่นที่ 7 บนแพล็ตฟอร์ม CLAR (Cluster Architecture) ร่วมกับรุ่นพี่อย่าง Series 7 โดยโครงสร้างดังกล่าวได้ผสมวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ช่วยให้น้ำหนักลดลงจากรุ่นก่อนถึง 100 กิโลกรัมเลยทีเดียว สำหรับการออกแบบภายนอกของ 5-Series...

BMW เผยพร้อมแน่นอนสำหรับเครื่องดีเซลในปี 2017

BMW เผยพร้อมแน่นอนสำหรับเครื่องดีเซลในปี 2017 มีข่าวจากค่ายยักษ์อย่าง BMWที่ว่ากันว่าตอนนี้อยู่ในระหว่างการจัดการทดสอบรถยนต์ BMW เครื่องยนต์ดีเซลแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวรั่วออกมาบ้างแล้วแต่ก็ยังสรุปไม่ได้ว่าจะมีรุ่นไหนบ้างที่วางเครื่องยนต์ดีเซล แต่วันนี้มีการยืนยันแล้วว่ารุ่นที่กำลังอยู่ในระกวางการทดสอบตอนนี้คือ 328d,Wagon, X3 xDrive28d และ xDrive35d X5 เพียงแต่ทางค่ายยังไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดต่างๆมากมายนัก แต่ทางโฆษกของ BMW กล่าวแค่ว่าจะได้เห็นแน่นอนในปี 2017 เพราะยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาให้สมบูรณ์และยังมีการคาดการณ์ถึงสาเหตุทีทาง BMW ยังไม่ปล่อยรถยนต์เครื่องยนต์ดีเซลออกมาภายในปีนี้เพราะเห็นถึงความล้มเหลวของ โพล์คสวาเกน ที่ปล่อยมาจำหน่ายในสหรัฐและไม่ได้ผลตอบรับที่ดีนัก เลยทำให้ทาง BMW หันมาตั้งหลักใหม่และวางแผนใหม่แหล่งข่าวยังระบุว่าเครื่องยนต์ดีเซลของ BMW นั้นออกแบบมาใหม่และน่าจะเป็นเครื่องขับหลังด้วยโดยเดาว่าใช้เครื่องยนต์รหัส G30 ที่จะวางในรถรุ่นที่กล่าวไป ซึ่งคงต้องรอข่าวความแน่นอนกันอีกครั้งในอนาคต เรียบเรียงโดย Car250.com ขอบคุณข้อมูล www.blog.caranddriver.com

BMW 740e xDrive พร้อมติดตั้งปลั๊กอิน ไฮบริด

BMW 740e xDrive พร้อมติดตั้งปลั๊กอิน ไฮบริด ค่าย BMW มีการพัฒนาในรถยนต์ตระกูล BMW Series 7 เพื่อแข่งกับคู่แข่งสำคัญอย่าง Mercedes-Benz S550e ที่มีการติดตั้งระบบ ไฮบริดเพื่อให้ประหยัดเชื้อเพลิงและรถมีความแรงมากขึ้น ดังนั้นทาง BMW จึงหันมาติดตั้งระบบนี้โดยเริ่มจากรุ่น Series 7 จากแหล่งข่าวระบุว่าหลังจากติดตั้ง ปลั๊กอิน ไฮบริด เข้าไปแล้วเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือ รถมีความแรงสูงถึง 322 แรงม้า ทำความเร็วจาก...

ภาพหลุด BWM Next Gen 2018 โฉมใหม่

ภาพหลุด BWM Next Gen 2018 โฉมใหม่ มีภาพหลุดของการทดสอบรถยนต์หรูแรงจากค่าย BWM ออกมาแล้วแหล่งข่าวระบุว่าเป็นรุ่น codenamed G20 กูรูวงการยานยนต์ระบุว่าจะมาแทน BWM F30 ในปี 2018 โดยแหล่งข่าวกล่าวมีการทดสอบการวิ่งจริงบนถนนที่ Nürburgring แม้ว่าจะเป็นรถต้นแบบที่ยังไม่สมบูรณ์แต่ก็พอเห็นเค้ารางโครงสร้างของรถว่านะจะพัฒนามาจาก ซีรีส์ 5 ที่เห็นได้ชัดคือ กันชนด้านหน้าที่มีลักษณะคล้ายกันการจัดวางระดับของไฟ้ด้านหน้าก็คล้ายกันรวมถึงรูปทรงของโคมไฟด้วย แต่แหล่งข่าวก็ยังไม่ฟันธงว่าจะเหมือนกันทั้งหมดหรือไม่เพราะน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงได้อีก ส่วนเครื่องยนต์นั้นข่าวจากวงในระบุมาว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตรสามสูบ และ 2.0 ลิตรสี่สูบเทอร์โบ...

เสี่ยวิชัย เจ้าของเลสเตอร์ซิตี้ เหมาฝูง BMW แจกนักเตะ

เสี่ยวิชัย เจ้าของเลสเตอร์ซิตี้ เหมาฝูง BMW แจกนักเตะ ฮือฮากันไปทั่วโลกทั้งวงการฟุตบอลและวงการรถยนต์ เมื่อ เสียวิชัย เจ้าของคิงส์พาวเวอร์ และ เจ้าของทีมเลสเตอร์ซิตี้ ให้รางวัลนักเตะที่พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยรถยนต์ BMW i8 สีฟ้าสดใสถึง 19 คันเรียกว่ายกฝูงกันเลยทีเดียว ซึ่งมูลค่าราคารถรุ่นนี้นั้นอยู่ที่คันละเกือบ 2 ล้านปอนด์เลยทีเดียว งานนี้ทำเอานักเตะทีมอื่นๆตาลุกกันเป็นแถวๆ กับความใจกว้างของเสี่ยวิชัย ซึ่งแต่เดิมนั้นนักเตะในทีมเลสเตอร์ซิตี้จะได้รับรถยนต์ Mercedes B-Class จากการเซ็นต์สัญญาร่วมทีมอยู่แล้วแต่เมื่อพาทีมได้แชมป์รางวัลที่ได้จึงมีมูลค่าเพิ่มขึ้น ทั้งพาไปเที่ยว และเงินโบนัส รวมถึงฝูง...

New Toyota Supra ร่วมมือพัฒนากับ BMW

New Toyota Supra ร่วมมือพัฒนากับ BMW สาวกรถสปอร์ตสัญชาติซามูไร คงตาโตและรอคอยการเปิดตัวของ New Toyota Supra อย่างแน่นอนซึ่งตอนนี้มีแหล่งข่าวออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ ค่ายโตโยต้าได้ร่วมมือกับ BMW ในการพัฒนา New Toyota Supra ให้มีความทันสมัย  โดยเฉพาะเครื่องยนต์โดยน่าจะเป็นการใช้ระบบ Powertrain และผสมผสานกับเทคโนโลยีของ BMW เพื่อให้ New Toyota Supra มีความแรงสูงถึง 400 แรงม้า แต่แหล่งข่าวยังระบุอีกว่าตอนนี้นั้นทางค่ายตัดสินใจใช้เครื่องยนต์...

เผยภาพ BMW กับกระบะ 4 ประตู

เผยภาพ BMW กับกระบะ 4 ประตู ตลาดรถกระบะยังเป็นที่ต้องการอยู่มากโดยค่ายรถยนต์หรูคู่แข่งอย่าง Mercedes Benz เตรียมวางจำหน่าย Mercedes Benz X Class ซึ่งสร้างบนฐานของ Nvara NP300 มาพัฒนาต่อยอด แต่สำหรับ BMW ถึงแม้จะมีภาพรถกระบะออกมาจากโรงงานแต่ทาง BMW ยังไม่มีแนวคิดที่จะสร้างกระบะอย่างจริงจัง ถ้า Mercedes Benz ผลิตกระบะโฉมใหม่ของค่ายขึ้นมาจริงทาง BMW คงจะไม่นิ่งนอนใจ Autodeft.comAutodeft.com โดยทางนักออกแบบชาวมาเชเซีย ได้เปิดตัวภาพรถต้นแบบกระบะ...

ใหม่ BMW M760Li XDrive พร้อมเปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2016

ใหม่ BMW M760Li XDrive พร้อมเปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2016 นี้ไม่ใช่ BMW M7 ที่หลายคนรอคอยแต่มันเป็นรถยนต์ใหม่ในตระกูล 7-Series ในชื่อ BMW M760Li XDrive  ซึ่งมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ให้กำลัง 600 แรงม้า และเครื่อง V12 ซึ่งมาพร้อมความแรงแบบสุดๆ BMW M760Li XDrive ภายนอกออกแบบให้มีความหรูหรามากขึ้นโดยตกแต่งรอบคันสไตล์...

ใหม่ BMW – MINI Thailand เตรียมเปิดตัว 3 รถหรูในงาน Motor Show 2016

ใหม่ BMW - MINI Thailand เตรียมเปิดตัว 3 รถหรูในงาน Motor Show 2016 อีกหนึ่งมหกรรมรถยนต์ต้นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ Motor Show 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 @ Challenger Hall...

ข่าวลื่อ! Apple อาจพัฒนารถบนบอดี้ BMW i3

ข่าวลื่อ! Apple อาจพัฒนารถบนบอดี้ BMW i3 เป็นข่าวลือ! อย่าพึ่งเชื่อมากแต่จะนำมาเล่าให้ฟังครับล่าสุดมีข่าววงในอย่างไม่เป็นทางการออกมาว่าบริษัทไอทียักษ์ใหญ่อย่าง Apple อาจจะร่วมมือกับค่ายรถยนต์สัญชาติเยอรมันอย่าง BMW พัฒนารถยนต์บนแพลทฟอร์ม BMW i3  Apple ให้ความสนใจในการผลิตรถยนต์บน Body Bmw i 3 ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ซึ่งทาง แอฟเปิ้ลเองอาจจะเอามาเป็นแม่แบบในการออกแบบรถยนต์ของ Apple เอง โดยประธาน Apple ทิม คุ๊ก ได้ตกเป็นข่าวที่ว่าด้วยการเยือนโรงงานผลิต...

ตัวจริง BMW M3 จากภาพยนตร์ Mission: Impossible

ตัวจริง BMW M3 จากภาพยนตร์ Mission: Impossible  เรามาเกาะติดกระแสภาพยนตร์ดังกันบ้าง ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆท่านคงไม่มีใครไม่รู้จักภาพยนตร์แนวสายลับที่โด่ดดังอย่าง Mission: Impossible และสังเกตไหมว่าภายในภาพยนตร์ Mission: Impossible มีรถยนต์ค่าย BMW ทั้งเรื่องและที่เด่นๆนั้นคือ BMW M3 นั้นเอง วันนี้เราได้นำข้อมูลของ BMW M3 มาฝากท่านผู้อ่าน BMW M3  F80 ตัวถังแบบซีดาน ใช้ถ่ายในภาพยนตร์ “Mission: Impossible...

BMW เตรียมผลิตรถยนต์ประหยัดน้ำมัน 249 กม./ลิตร จริง ?

BMW เตรียมผลิตรถยนต์ประหยัดน้ำมัน 249 กม./ลิตร จริง ? เป็นไปได้ยังไงที่ค่ายรถหรูอย่าง BMW จะหันมาผลิตรถประหยัดน้ำมันโดยเฉพาะพาดหัวข่าวที่ออกมาสามารถทำอัตราความประหยัดได้มากถึง 249 กิโลเมตร/ลิตร หรือใช้น้ำมันเพียง 0.4 ลิตร/100 กิโลเมตรเลยทีเดียว โดยทางเว็บไซต์ Automobilwoche รายงานว่าสิ่งสำคัญของรถยนต์รุ่นนี้คือทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าร่วมกับเครื่องยนต์ 2 สูบซึ่งมีหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้า (คล้ายกับเชฟโรเลต โวลต์) ความเร็วสูงสุดอาจอยู่ที่ 180 กม./ชม  และยังได้ระบุอีกว่าจะมาในรูปแบบ 4 ที่นั่ง ตัวถังใช้วัสดุพลาสติกแกร่งคาร์บอนไฟเบอร์หรือ...

เปิดตัว BMW 1-Series 2016 พร้อมเครื่องยนต์สุดประหยัด 20.8 กม./ลิตร

เปิดตัว BMW 1-Series 2016 พร้อมเครื่องยนต์สุดประหยัด 20.8 กม./ลิตร  BMW ค่ายรถหรูสัญชาติเยอรมัน ได้เปิดตัว BMW 1-Series 2016 รถยนต์คอมแพ็คแฮทช์แบ็คสุดหรู พร้อมรุกตลาดยุโรปโดยมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดเล็ก 1.5 ลิตร 3 สูบ ที่มาพร้อมกับความแรงและความประหยัดสุดคุ้มค่า BMW 1-Series 2016 โฉมใหม่เป็นรุ่นไมเนอร์เชนจ์ ที่มาพร้อมความประหยัดแบบใหม่ด้วยเครื่องยนต์บล๊อกใหม่ในตลาดยุโรปรุ่น 118i...

ใหม่! BMW 435i ZHP Coupe 2016 ผลิตเพียง 100 คันเท่านั้น

ใหม่! BMW 435i ZHP Coupe 2016 ผลิตเพียง 100 คันเท่านั้น อัพเดทข่าว BMW กันบ้างซึ่งล่าสุด บีเอ็มดับเบิลยู ได้เผยโฉม BMW 435i ZHP Coupe 2016 รุ่น ลิมิเต็ดเอดิชั่นเป็นอีกรุ่นที่ผสานระหว่างการตกแต่งพิเศษจากโรงงานชิ้นส่วนของ BMW M Performance Accessories BMW 435i ZHP...

คาด! BMW 3-Series LCI Minor Change ปลายปีไทยยลโฉม

คาด! BMW 3-Series LCI Minor Change ปลายปีไทยยลโฉม หลายค่ายต่างพัฒนาโฉมใหม่ขึ้นเพื่อแข่งขันรถยนต์ที่พัฒนาเกือบทุกวันอย่างต่อเนืองล่าสุด Audi A4 ก็ยังประกาศจะเปิดตัวโฉมใหม่อีกไม่นาน และทาง Mercedes-Benz ก็ได้เปิดตัว Mercedes-Benz C-Class W205 โฉมใหม่และล่าสุดเพื่อรับมือกับสถานการณ์ BMW ได้เผยโฉม BMW 3-Series LCI Minor Change BMW 3-Series LCI Minor...

เผย! BMW X1 ปี 2016 พร้อมขายในปี 2015

เผย! BMW X1 ปี 2016 พร้อมขายในปี 2015  BMW ได้เล็งเห็นความสำคัญของตลาดรถยนต์ครอสโอเวอร์มานานพอสมควรโดยล่าสุดทาง BMW ได้เผยให้เห็นรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุดของเจ้า BMW X1 ปี 2016  ด้วยเส้นสายสวยงามและน่าสนใจพร้อมยกเซ็ตเครื่องยนต์ใหม่ ตลาดรถยนต์ขนาดใหญ่อย่างรถครอสโอเวอร์ได้รับความสนใจอย่างมากจากค่ายรถยนต์ใหญ่ๆทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ บีเอ็มดับเบิลยูได้มองเห็นถึงประโยชน์ของการครองตลาดรถครอสโอเวอร์หรู  ซึ่งล่าสุดได้เผยโฉมใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 รุ่นปี 2016 ที่ยังไม่เผยรายละเอียดมากนักแต่ถ้าสังเกตจากรูปภาพจะเห็นเส้นสายชัดเจนโฉบเฉ่ี่ยวสไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง โดยเฉพาะไฟหน้าแบบ LED ให้ความสว่างและสวยงามทันสมัย พร้อมกระจังหน้าสี่เหลี่ยมคู่รูปทรงยาว เครื่องยนต์ BMW...

เตรียมเผยโฉม BMW 9-Series บีเอ็มอับเบิลยู ซีรีย์ 9 ในมอเตอร์โชว์แดนมังกร

เตรียมเผยโฉม BMW 9-Series บีเอ็มอับเบิลยู ซีรีย์ 9 ในมอเตอร์โชว์แดนมังกร เป็นการเปิดตัวรถยนต์ระดับพรีพรีเมี่ยมอีกครั้งในแดนมังกร สำหรับไทยเราทาง BMW ได้เปิดตัวเจ้า BMW i8 รถยนต์สปอร์ตสุดเท่ห์ไปแล้วในมหกรรมรถยนต์ Motor Show 2014 ของประเทศไทย และงานมอเตอร์โชว์ 2014 สำหรับประเทศจีน ก็ไม่น้อยหนาเช่นกัน เตรียมเปิดตัว BMW 9-Series รุ่น...

เปิดตัวครั้งแรก BMW i8 บีเอ็มอับเบิลยู i8 งาน Motor Show 2014

เปิดตัวครั้งแรก BMW i8 บีเอ็มอับเบิลยู i8 งาน Motor Show 2014 นวัตกรรมรถยนต์ได้พัฒนาไกลจริงๆ สำหรับค่าย BMW ก็เป็นอีกค่ายรถยนต์ชื่อก้องโลกอีกรุ่นหนึ่งซึ่งพวกเขาได้ทำการเปิดตัวรถหรูหลายรุ่นไปแล้ว และ ล่าสุดในงานมหกรรมรถยนต์แห่งปี หรือ Motor Show 2014 BMW ได้เผยโฉมเจ้า BMW i8 และได้รับกระแสความสนใจจากผู้ชมที่เข้ามาชมภายในงานจำนวนมาก ซึ่งจุดเด่นของเจ้ารถคันนี้ก็คือการเชื่อมต่อกับพลังงานไฟฟ้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ Plug-In...

ใหม่ภาพ All-New BMW 2-Series Active Tourer M Sport

ใหม่ภาพ All-New BMW 2-Series Active Tourer M Sport  ถ้าว่ากันแล้วค่ายรถยนต์ชื่อดังอย่าง BMW ได้เปิดตัวรถยนต์ของพวกเขาหลากหลายรุ่น และ ที่สำหรับทุกรุ่นบ่งบอกความเป็นตัวตนของ BMW อย่างแท้จริง ครั้งนี้เรามีข่าวสารและข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับเจ้า BMW 2-Series Active Tourer M Sport  มาให้ท่านผู้อ่านได้ทราบไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เครื่องยนต์ และ รูปภาพ...

เผยข้อมูล BMW M3 และ M4 ผ่านเว็บก่อนเปิดตัว

เผยข้อมูล BMW M3 และ M4 ผ่านเว็บก่อนเปิดตัว รถยนต์สุดหรูที่หลายๆคนรู้จักในนาม BMW ได้ทำปรากฏการณ์ให้วงการรถยนต์สั่นสะท้ายหลายๆครั้งและมาครั้งนี้ทางค่ายเตรียมทำการเปิดตัวเจ้า  BMW M3 และ M4  ซึ่งได้เผยข้อมูลสเปคไปแล้วเมื่อไม่นาน  และยังให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อก่อนวันงาน ซึ่ง BMW จะทำการเปิดตัวในอนาคต เพื่อตอบรับกระแสความนิยมและการจับตามองอย่างสูง  และยังเป็นรถตระกูล M-Car  ของค่าย BMW ซึ่งได้เผยถึงข้อมูลด้านเครื่องยนต์ที่ให้มารุ่นใหม่ล่าสุดในรูปแบบ bi-turbocharged ขนาดความจุเครื่องยนต์ 3.0 ลิตรแบบ 6 สูบ...

สุดหรู BMW i3 ถูกเปรียบดั่งชุดเฟอร์นิเจอร์ IKEA

สุดหรู BMW i3 ถูกเปรียบดั่งชุดเฟอร์นิเจอร์ IKEA หลังจากที่เราห่างหายจากการอัพเดทข่าวสาร BMW ไปสักระยะหนึ่งวันนี้ก็ได้มีข่าวที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียวสำหรับ BMW i3 ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดของค่ายบีเอ็มดับบลิว และที่น่าสนใจคือนักออกแบบระดับสูงของ Tesla ได้เปรีบลความสวยงามไม่ต่างอะไรกับเฟอร์นิเจอร์สุดหรูของ IKEA Franz von Holzhausen นักออกแบบระดับสูงของเทสล่า ได้ให้ความเห็นกับสื่อว่า รถยนต์สัญชาติเยอรมัน BMW i3  ไม่ได้มีคุณสมบัติ และ เอกลักษณ์ของค่าย...

BMW 2-Series Coupe 2014 พร้อมเปิดตัวจำหน่ายต้นปี

BMW 2-Series Coupe 2014 พร้อมเปิดตัวจำหน่ายต้นปี เรามาอัพเดทข่าวสารของรถยนต์ค่ายดังอย่า BMW กันบ้างโดยทั้งนี้ได้มีข่าวของเจ้า 1-Series Coupe และรุ่นเปิดประทุน แต่ทาง BMW ประกาศยกเลิกคงเหลือไว้แต่รุ่น 1-Series Coupe รุ่น แฮชท์แบ็ก 5 ประตู เท่านั้น สำหรับ BMW 2-Series Coupe 2014 มีการปรับปรุงดีไซน์ให้มีขนาดที่ใหญ่สปอร์ตหรูหรา เสริมโครงสร้างมากกว่า...

BMW M4 Coupe โฉมใหม่พร้อมเปิดตัวในงาน Pebble Beach Concours d’Elegance

BMW M4 Coupe โฉมใหม่พร้อมเปิดตัวในงาน Pebble Beach Concours d’Elegance เป็นสิ่งที่หลายคนจับตามองมากเลยทีเดียวสำหรับค่ายรถหรู อย่าง BMW ที่เล็งการเผยโฉมครั้งแรกของเจ้า BMW M4 Coupe ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมกันในงาน  Pebble Beach Concours d’Elegance ในเดือนหน้าที่กำลังมาถึง ในรัฐแคลิฟอร์เนีย แต่ทางรายงานของ  Auto Express บอกว่า ทาง M4...

ภาพ BMW X4 Concept บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์โฟร์ พร้อมราคา

ภาพ BMW X4 Concept บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์โฟร์ พร้อมราคา สำหรับรถยนต์ที่หลายคนจับตามอง คงจะหนีไม่พ้นเจ้า BMW X4 และ เป็นรุ่นที่หลายคนจ้องที่จะจับจอง วันนี้เรามีข้อมูลดีๆมาอัพเดทให้ท่านผู้อ่านได้รับทราบ ซึ่งในบทความนี้จะเป็นเรื่องชุดภาพ และ ราคาของ BMW X4 รุ่นนี้ จากหลายบทความที่เราได้ลงไปในข่าวของเจ้า บีเอ็มดับบลิว เอ็กซ์โฟร์ ซึ่งเป็นรถยนต์ มี Concept เป็น Concept X4...

เผย All-New BMW 4-Series Coupe 2014 เต็มชุด

เผย All-New BMW 4-Series Coupe 2014 เต็มชุด สำหรับๆข่าวที่ออกมามากมายเกี่ยวกับเจ้ารถ  BMW 4-Series Coupe 2014 ซึ่งได้ถูกเผยแพร่ไปทางอินเตอร์เน็ตอย่างกว้างขวาง และ ทำให้หลายๆคนมีข้อสงสัยว่า เป็นโมเดลตัวจริงหรือเปล่า ? หากเราได้ยินว่า 4-Series Coupe ของค่าย BMW คงจะนึกออกว่า จะมาแทนเจ้า 3-Series Coupe และ Convertible  รวมถึง Gran...

BMW X5 2014 ใหม่ ดูก่อน

BMW X5 2014 ใหม่ ดูก่อน รถยนต์รุ่นใหม่ของค่าย BMW นับเป็นอีกสายพันธ์แกร่ง สุดลุยนั้นเป็นรุ่นอื่นไม่ได้นอกจากเจ้า BMW X5  ที่กำลังจะเปิดตัวในงาน 2013 Frankfurt Auto Show ในเดือนกันยายน ที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยทางรายละเอียดส่วนต่างๆของเจ้า BMW X5 2014 ไม่ไแต่รูปร่างโดยรวมนั้นจะทำให้เจ้า X5 นั้นดูเหมือนใกล้เคียงกับรถแบบ  X3 และ X1...