ข่าวรถ BMW - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW เผยแพลตฟอร์มไฟฟ้า Neue Klasse สำหรับซีดาน

BMW เตรียมเปิดตัวสถาปัตยกรรมใหม่ Neue Klasse สำหรับรถยนต์ซีดานไฟฟ้า ภายในปี 2025 แพลตฟอร์ม Neue Klasse กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งจะมาแทนที่ สถาปัตยกรรม FAAR และ CLAR ออกแบบรองรับระบบขับเคลื่อน FWD, RWD และ A…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW 2 Series Active Tourer พร้อมขุมพลัง เบนซิน – ดีเซล และ Plug-in Hybrid ปรับปรุงทั้งภายนอก และ ภายใน

BMW 2-Series Active Tourer ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทาางการ พร้อมขยายกระจังหน้าใหญ่ขึ้น และ ปลั๊กอินไฮบริด (เปิดตัวในปีหน้า) BMW 2 Series Active Tourer อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมด้วยตัวถังขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการขับข…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW เผยสิทธิบัตร พวงมาลัยพับได้ สำหรับรถยนต์ในอนาคต

นอกจากเราจะได้เห็นฮุนได้ เผยสิทธิบัตรพวงมาลัยพร้อมหน้าปัดดิจิตอล ล่าสุดทาง BMW จดสิทธิบัตรพวงมาลัยพับได้สุดแปลก แหวกแนวสำหรับรถยนต์ในอนาคต พวงมาลัยเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ไม่ค่อยจะปรับเปลี่ยนมากมายกว่าศตวรรษ นอกเหนื…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW i Vision Circular Concept รถต้นแบบไฟฟ้า ขนาดเล็ก ของแบรนด์

งานมหกรรมรถยนต์ มิวนิค ออโต้โชว์ 2021 วันที่ 7 กันายน 2021 ประเทศเยอรมัน ยิ่งใหญ่อย่างมาก แบรนด์รถยนต์สัญชาติเยอรมัน เราก็รู้กันดีว่ามีแต่แบรนด์ยักษ์ๆ Mercedes-Benz และ Porsche อยู่ชตุทท์การ์ท ทางตะวันตกของประเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เตรียมขายไทย BMW i4 Gran Coupé EV วิ่งได้ 600 กม./ชาร์จ 530 แรงม้า

ล่าสุดเราไปเปิดดูเว็บไซต์ BMW.co.th พบว่า ทาง BMW ประเทศไทยได้นำข้อมูล และ ภาพบางส่วนของ BMW i4 EV Sedan มาจัดแสดงซึ่งคาดว่า น่าจะเปิดตัวอย่างแน่นอน ในเร็วๆนี้ เช่นเดียวกับการโชว์ภาพของ iX และ iX3 ก่อนเปิดตัวเพ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW 7 Series ใหม่ ภาพเรนเดอร์ อิงจากรถทดสอบวิ่ง และ โฉมปัจจุบัน

ในขณะที่กำลังรอคอยการเปิดตัวของ BMW 7 Series รุ่นใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เดือนกันยายน 2021 ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ออนไลน์จากศิลปินอิสระ ได้เผยให้เห็นแนวทางการออกแบบ BMW 7 Series โดยอ้างอิงการออกแ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW 7-Series เจนใหม่ใหม่ ก่อนเปิดตัว ภาพเรนเดอร์

ล่าสุดมีการเผยภายในห้องโดยสาร BMW 7-Series เจนที่7 แสดงให้เห็นหน้าจอสัมผัสโค้งครั้งแรก แรงบันดาลใจจาก IX EV โครงร่างของแผงหน้าปัดทำให้เราเชื่อว่า BMW ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากการออกแบบภายในของ iX ครอสโอเวอร์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW, ราคา BMW

BMW IX EV 600 กม./ชาร์จ ขายไทย 5,999,000 บาท

BMW IX EV ขายไทย 5,999,000 บาท BMW Wall Box พร้อมติดตั้ง BMW Protect (ประกันชั้นหนึ่ง) 1 ปี BSI Standard Package 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง จำกัด 20 คันเท่านั้น ขนาดตัวถัง ยาว  4,953 มิลลิเมตร กว้าง  1,967 …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW i4 M50 สปอร์ตไฟฟ้า ตัวแรง 536 แรงม้า

BMW เปิดตัว i4 M50 สปอร์ตตัวแรง พร้อมยกระดับความสปอร์ตตามสูตร M Performance BMW i4 M50 บนตัวถังสีน้ำเงิน Frozen Portimao Blue พร้อมชุดตกแต่งสีดำ และเสริมคาร์บอนไฟเบอร์ ภายในรถมีหน้าจอโค้งขนาดใหญ่เช่นเดียวกับ IX…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW iX EV 516 แรงม้า ราคา 2.52 ล้านบาท

BMW Group เปิดตัว BMW iX xDrive50 เรือธงไฟฟ้าตัวใหม่ของค่าย งรวมนวัตกรรมล่าสุดการขับขี่อัตโนมัติและการเชื่อมต่ออัจฉริยะ รวมทั้งการออกแบบที่เรียบหรู BMW iX xDrive50 ภายใต้แนวคิด Sport Activity Vehicle (SAV) ด้วย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW M4 Convertible รุ่นเปิดประทุน ตัวแรง 510 แรงม้า

หลังจากการเปิดตัวของ BMW M4 Coupe ล่าสุด ได้เปิดตัว BMW M4 Competition Convertible รุ่นหลังคาเปิดประทุน Convertible คือ รถเปิดประทุน รถเปิดประทุนนี้เป็นรถที่มาสไตล์ของตัวเอง โดยมากแล้วจะสามารถเปิดหรือปิดหลังคาไ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW, ข่าวรถ Hyundai

VDO แสดงงานออกแบบ Hyundai Santa Cruz กระบะเล็กคันแรก ก่อนเปิดตัว

หลังจากเผยภาพ Official ของ Hyundai Santa Cruz กระบะขนาดเล็ก ล่าสุดได้มีการปล่อย ทีเซอร์ แสดงแนวทางการออกแบบ ซานตาครูซ ใหม่ โดย แบรด อาร์โนลด์ ผู้จัดการฝ่ายออกแบบของ Hyundai Design North America เรียกว่า Constru…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW i4 EV Sedan วิ่งได้ 590 กม./ชาร์จ 530 แรงม้า ก่อนขายจริงปลายปี

BMW i4 EV Sedan เรือธงตัวใหม่คู่แข่ง Tesla Model3 ได้รับการเปิดเผยข้อมูลในงาน Media Day BMW i4 ใหม่ ใช้การรักษาส่วนหน้าแบบเดียวกับ iX โดยมีกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ ทำหน้าที่เป็นเซ้นเซอร์จำนวนมากของรถ BMW i4 ใหม่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

ระบบ BMW iDrive 8 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมติดตั้งใน iX รุ่นแรก

ในปี 2544 ระบบ BMW iDrive ได้รับการติดตั้งครั้งแรกใน BMW 7 series เจนที่ 4 หลังจาก 20 ปีระบบ iDrive เจนเนอเรชั่น 8 ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ BMW iDrive 8.0 ระบบใหม่ผสานเทคโนโลยี อะนาล็อก และ ดิจิตอล เข้าก…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เตรียมขายไทย All NEW BMW M4 Coupe 3.0T 6 สูบ 480 แรงม้า มีนาคมนี้

All NEW BMW M4 Coupe’ (G82) เตรียมเปิดจำหน่ายในไทยช่วงมีนาคมนี้ คาดภายในงาน Motor Show 2021 ปลายเดือนมีนาคม 2021 ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 @ Challenger Hall 1-3 เมืองทองธานี ขนาดตัวถัง ยาว  4,794 …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

แต่งพิเศษ BMW M3 M Performance สปอร์ตมากกว่า

เปิดตัวชุดแต่งพิเศษสำหรับ BMW M3 M Performance หลังจากการเปิดตัว BMW M3 Sedan (G80) ในเดือนกันยายน 2020 ด้วยการโปรโมทผ่าน BMW Deutschland เมื่อไม่กี่วันก่อน ภาพยนตร์สั้น M3 สวมชุดแต่ง M Performance บนตัวถังทูโท…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

กระบะ BMW Unibody ? ภาพเรนเดอร์

เราเคยเห็นกระบะดัดแปลงของ BMW อย่าง BMW X7 Pickup เมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ทาง BMW ยังไม่ยืนยันว่าจะผลิตกระบะขนาด Unibody ขายจริงๆหรือเปล่า เพราะฐานลูกค้าตลาดขนาดนี้อยู่ละตินอเมริกา และสหรัฐอเมริกา คาดว่าความนิยม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW M4 Coupe Widebody แต่งพิเศษ เอาใจสายดริฟท์

สำหรับชุดแต่ง Widebody ในสไตล์ การแต่งรถแบบ Flush Style ล้อหน้าจะมีความกว้างกว่าปกติ ขณะที่ยางหน้าจะแคบลง ทำให้ล้อแม็กดันตัวเองออกมาข้างนอกตัวยาว ตัวรถโหลดต่ำกว่าปกติ ทำให้ตรงขอบยางด้านนอกเบบียดซุ้มล้อด้านใน ปร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW M4 Competition x Kith รุ่นพิเศษ 150 คัน

BMW M4 Competition x Kith Limited Edition ผลิตเพียง 150 คันเท่านั้น เป็นการร่วมมือระหว่างแบรนด์ BMW และแบรนด์แฟชั่น Kith การตกแต่งของ Kith มาพร้อมการผสานโลโก้แฟชั่นเข้ากับโลโก้ธงสามสีอันเป็นสัญลักษณ์ของ BMW M ต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

คันจริง NEW BMW M4 ตัวแรง 503 แรงม้า ในจีน

ในงานมหกรรมรถยนต์ ปักกิ่ง มอเตอร์โชว์ 2020 สุดยิ่งใหญ่แห่งหนึ่งของโลก เป็นการเผยโฉมคันจริงของ NEW M4 Coupe (G82) เจนเนอเรชั่นใหม่มาพร้อมสีพิเศษ Sao Paolo Yellow พร้อมกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ การออกแบบกระจังหน้าไ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

Official : BMW M3 & M4 ตัวแรง ภาพอย่างเป็นทางการ

เผยภาพ All NEW BMW M3 | M4 ตัวแรง ในรหัส G80 เจนทีี่ 6 มาพร้อมกระจังหน้าแนวใหม่ เป็นการแสดงภาพ Official ครั้งแรกใน Bimmerpost M3 และจะเป็นตัวแรงสุดในซีรีย์ 3 การจับภาพดังกล่าว แสดงให้เห็นแนวทางการออกแบบของ M3 ค…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW M4 และ M4 GT3 ตัวแรงบนสนามแข่ง

ทีเซอร์สำหรับ BMW M4 ปี 2021 ที่ยังคงปกปิดการออกแบบ แต่โดยรวมเราพอคาดเดาจะภาพเรนเดอร์ได้ และเป็นการแสดงครั้งแรกควบคู่กับ M4 GT3 รถคันนี้ถูกนำเสนอบน Red Bull Ring ในการแข่งขัน BMW M Grand Prix ของ Styria แต่ทั้ง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW M3 Touring ภาพเรนเดอร์ ล่าสุด

BMW M3 Touring พึ่งเผยภาพด้านหลังออกมานั้นแสดงให้เห็นว่า ใกล้เวลาเปิดตัวเข้ามาทุกที แต่เท่าที่เราทราบ ยังไม่เคยมีให้เห็นด้านหน้าของ BMW M3 Touring เลยนั้นแสดงว่ารุ่นนี้อาจมาพร้อมหน้าไตคู่ก็เป็นไปได้ BMW สร้างคว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

Toyota Yaris แต่งพิเศษ TOM’S Racing

TOM’S Racing สำนักแต่งรถแดนปลาดิบ เผยการออกแบบชุดแต่งของ Toyota Yaris เจนใหม่ พร้อมความสปอร์ตเข้ม โด่ดเด่นด้วย ดิฟฟิวเซอร์ด้านหน้ าและ ตกแต่งกันชนหน้าเข้ม สเกิร์ตข้าง สเกิร์ตหลัง ระบบไอเสียคู่ “Toms…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW 4 Series รุ่นใหม่ เปิดตัวในจีน เริ่ม 1.65 – 2.0 ล้านบาท ในจีน

BMW 4 Series รุ่นใหม่ เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมรถยนต์ เฉิงตูออโต้โชว์ 2020 ด้วยราคาแนะนำ 365,000 – 460,000 หยวน หรือประมาณ 1,650,000 – 2,000,000 บาท ยังไม่รวมภาษีบ้านเรา โรงงาน Dingo…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW iNEXT EV ใหม่ คาดวิ่งได้ 600 กม./ชาร์จ ภาพเรนเดอร์ล่าสุด

BMW Concept i4 เผยข้อมูลออกมาเมื่อต้นเดือนมีนาคม แม้ว่างานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ไม่ได้จัดเพราะ Coronavirus รวมถึงทำให้รถหลายๆรุ่นของ BMW เลื่อนการเปิดตัวไปพอสมควร ล่าสุดมีภาพการทดสอบวิ่ง BMW iNEXT EV SUV iX (…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

ภาพสายการผลิต BMW Series 4 Copue ใหม่ในเยอรมัน

BMW 4-Series Coupe รุ่นใหม่ได้เข้าสู่การผลิตที่โรงงาน Dingolfing ในประเทศเยอรมนี ซึ่งเดินสายการผลิตอย่างเป็นทางการ โดยมีทั้ง Sedan Series 5 ซีรีย์ทัวร์ริ่ง 5 M5 และ 6 ซีรีย์ GT ซึ่งมีการเปิดตัวพร้อมกันทั้งห้ารุ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW M5 ตัวแรง เตรียมเปิดตัว 17 มิ.ย. : ภาพเรนเดอร์ล่าสุด

New BMW 5 Series LCI ปรับโฉมไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และ Series 4 ได้เปิดตัวเมื่อต้นเดือนมิถุนายน งานนี้ M5 ตัวแรง เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 17 มิถุนายนนี้ BMW M5 มีพื้นฐานดีไซน์จาก BMW 5 Series LCI เ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

ชมภาพก่อน BMW Series 4 Coupe’ ระหว่างรอการเปิดตัว

ภาพโบว์ชัวร์ของ BMW 4-Series Coupe’ ก่อนเปิดตัว 2 มิถุนายน 2020 ก่อนการเปิดตัวเพียงวันเดียว มีการเผยแพร่โบว์ชัวร์ของ BMW 4-Series Coupe’ ใหม่ ที่จะเปิดตัว 2 มิถุนาคม เผยให้เห็นดีไซน์ของรถยนต์ เกือบท…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW Series 5 Minor Change รุ่นปรับปรุงใหม่

เปิดตัวบนโลกออนไลน์อย่างเป็นทางการสำหรับ BMW Series 5 Minor Change เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2020 กำหนดจัดส่งในสหรัฐอเมริกาช่วงเดือนกรกฏาคม 2020 BMW Series 5 Minor Change มีการปรับปรุงดีไซน์ภายนอก โดยเฉพาะไฟหน้าแบ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.