News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

ปล่อยทีเซอร์ BMW M4 CSL แต่งพิเศษ V6 550 แรงม้า ผลิตจำนวนจำกัด ก่อนเปิดตัว

ล่าสุดมีการปล่อยภาพทีเซอร์อย่างเป็นทางการของ BMW M4 CSL ใหม่ จะเปิดตัวที่ Concorso d’Eleganza Villa d’Este ใน Cernobbio , อิตาลี วันที่ 20 – 22 พฤษภาคม 2022 ภาพทีเซอร์ดังกล่าวได้แสดงให้เห็นส่ว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW i7 EV รุ่นพิเศษ First Edition ในญี่ปุ่น ขายเพียง 150 คัน

BMW Japan ฉลองการเปิดตัวซีรีส์ 7 ใหม่ ด้วยการเพิ่มรุ่นพิเศษ First Edition บนพื้นฐานรุ่น 740i Excellence, 740i M Sport และ i7 xDrive60 Excellence First Edition มาพร้อมกับระบบความบันเทิงเบาะหลังขนาด 31.3 นิ้ว เช่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW 7 Series / i7 EV วิ่งได้ 625 กม./ชาร์จ EPA 536 แรงม้า ราคา 4 ล้านบาท ในสหรัฐฯ

BMW 7 Series เปิดตัวเจนที่ 7 อย่างเป็นทางการ พร้อมรุ่นไฟฟ้านามว่า BMW i7 EV เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนับตั้งแต่เปิดตัวปี 2520 CEO ของ BMW Oliver Zipse กล่าวว่ารถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ จะเปิดตัว อย่างรวดเร็วในปี…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

ภาพก่อนเปิดตัว BMW i7 ไฟฟ้าทรงพลัง ก่อนเปิดตัว 20 เมษายน 2022 เวลา 19.00 น. ตามเวลาบ้านเรา

ภาพทีเซอร์ ภาพเพิ่มเติมของ BMW 7 Series / i7 EV ก่อนเปิดตัวพรุ่งนี้ หรือ 20 เมษายน 2022 พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งหมด นี่คือการประกาศอย่างเป็นทางการโดย BMW “พวกเราทุกคนตาตั้งตารอการเปิดตัว BMW 7 Series ใหม่ในตลาดใน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เผยภาพ BMW M3 Touring ปี 2023 ก่อนเปิดตัวปลายปี

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพสิทธิบัตรใหม่ของ BMW M3 Touring ปี 2023 ซึ่งกำลังรอการเปิดตัวในเร็วๆนี้ BMW M3 Touring จะเดินตามรอยของ M3 ซีดาน กระจังหน้าไตคู่ ขนาบข้างด้วยกันชนหน้าโด่ดเด่น ไฟหน้าทรงสปอร์ต และมีกระจังหน้า…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW iX รุ่น xDrive40 ทดสอบหักเลี้ยว Moosetest77

BMW iX ทำการทดสอบ Moose หรือ ทดสอบการหักเลี้ยว พบว่าสามารถทำได้ค่อนข้างดีในรุ่น xDrive40 ติดตั้งยาง ยาง Pirelli PZero Elect 255/50 R21 109/Y BMW iX รุ่น xDrive40 มีมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ขับเคลื่อนสี่ล้อ ให้กำลัง 3…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW USA แพคเกจ ชาร์จฟรี 2 ปีครั้งละ 30 นาที ในสหรัฐฯ

BMW USA จับมือกับ Electrify America (บริษัทเครือข่ายสถานีชาร์จไฟฟ้าสหรัฐฯ) มอบแแพคเกจพิเศษ บริการชาร์จเร็ว 30 นาที ฟรี 2 ปีเริ่มต้นปี 2022 บริการดังกล่าว มอบให้เจ้าของรถยนต์ BMW EV รายใหม่ สามารถใช้งานสถานีชาร์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัวไทย มีนาคมนี้ BMW i4 M50 EV 100% 590 กม./ชาร์จ

BMW i4 EV 100% ติดตั้ง มอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ให้กำลัง 544 แรงม้า วิ่งได้ไกล 590 กม./ชาร์จ พร้อมเปิดตัวในประเทศไทย มีนาคม 2022 คาดว่าช่วงงาน Motor Show 2022 มีให้เลือก 2 เกรดได้แก่ i4 eDrive40 และ i4 M50 BMW i4 M50 BM…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

รถเปลี่ยนสีได้ BMW iX เทคโนโลยี Flow ที่งาน CES 2022

BMW เปลี่ยนสีได้หลากหลายด้วยเทคโนโลยี iX Flow ที่งาน CES 2022 การเปลี่ยนสีลักษณะนี้เหมือนการเปลี่ยนสีของ กิ่งก่า และ มันฟังดูเหมือนนิยมวิทยาศาสตร์มากสำหรับ ใช้ในรถยนต์ แต่เทคโนโลยีดังกล่าว ได้รับการพัฒนามานานกว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW iX M60 ไฟฟ้าตัวแรว 610 แรงม้า 450 กม./ชาร์จ EPA

ปีที่แล้ว BMW ได้เปิดตัว Series iX ในตำแหน่ง SUV ไฟฟ้าเรือธงตัวใหม่ ล่าสุดได้มีการเปิดตัว IX M60 ตัวแรงโดยแผนก BMW M GmbH สามารถรีดกำลังได้ถึง 610 แรงม้า (IX ปัจจุบันมีกำลัง 523 แรงม้า) iX M60 อาจไม่ใช่รถยนต์ไฟ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW กระบะ จากจินตนาการ หรือ จะเป็นคู่แข่ง Mercedes-Benz X-Class ในอนาคต

ภาพดังกล่าว เป็นการออกแบบของศิลปินดิจิตอล Taekang Lee ซึ่งไม่เกี่ยวข้องหรือรับรองโดย BMW โดยปกติ นักออกแบบอิสระ มักทำในสิ่งที่ค่ายรถยนต์บางค่ายไม่ทำ อย่างกระบะ แต่ทั้งหมดมีความเป็นไปได้ที่จะผลิตอย่าง Mercedes B…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW 7 Series ใหม่ ภาพเรนเดอร์ อิงจากรถทดสอบวิ่ง และ โฉมปัจจุบัน

BMW 7 Series รุ่นใหม่ คู่แข่งสำคัญของ Mercedes-Benz S-Class และ Audi A8 คาดว่าน่าจะมีการเปิดตัวภายในปี 2022-2023 ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ออนไลน์จากศิลปินอิสระ ได้เผยให้เห็นแนวทางการออกแบบ BMW 7 Series โดยอ้างอิงการอ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW i3 Electric ซีดานไฟฟ้า เตรียมขายในจีน

BMW i3 Electric ซีดานไฟฟ้า เตรียมจำหน่ายในประเทศจีน คาดว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปี 2022 BMW i3 Electric ไม่ได้มีอะไรที่เหมือนกันกับรถยนต์แฮทช์แบคไฟฟ้าเลย ซึ่งใช้ฐานล้อยาวแบบ 3-Series ปรับโฉมใหม่ ไฟหน้าใหม่ กระจัง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW ขายรถยนต์ไฟฟ้า ครบ 1 ล้านคัน

BMW ขายรถยนต์ไฟฟ้าครบ 1 ล้านคันอย่างเป็นทางการแล้ว โดยส่งมอบ BMW iX ไฟฟ้าคัวใหม่ ให้กับลูกค้าที่โรงงาน BMW Welt ในประเทศเยอรมนี Pieter Nota สมาชิกคณะกรรมการบริหารของ BMW AG เปิดเผยว่าประมาณร้อยละ 70 ของรถยนต์ที…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW 02 Series ผสานอดีต และ อนาคต ภาพจากจินตนาการ

ภาพดังกล่าวเป็นการออกแบบ ภายใต้โครงการ CS โดยนักออกแบบ Tom Kvapil และ Richer Gear และไม่เกี่ยวข้องกับทาง BMW แต่อย่างไร BMW 02 Series เป็นรถขนาดกะทัดรัดที่ผลิตโดย BMW ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันระหว่างปี 1966 ถ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW XM SUV รถต้นแบบปลั๊กอินไฮบริด

BMW XM SUV ต้นแบบปลั๊กอินไฮบริด มาพร้อมการออกแบบทันสมัยซึ่งเป็นรถ SUV แบบเสียบปลั๊กขนาด 750 แรงม้า ซึ่งเป็นรุ่น SUV M แบบ Standalone รุ่นแรกของ BMW และเป็นรถยนต์ในซีรีย์ M Standalone ตัวที่สองนับตั้งแต่M1 ในช่ว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW ปล่อยทีเซอร์ M4 GT4 พร้อม DNA สนามแข่ง

BMW ได้ปล่อยทีเซอร์ 2022 M4 GT4 ก่อนวางจำหน่ายในปีหน้า พร้อมการตกแต่ง DNA สนามแข่ง แต่สามารถวิ่งได้ในเมือง ฺBMW M4 GT4 สืบทอด DNA โดยตรงของ M4 GT4 รุ่น F82 ที่เปิดตัวในปี 2560 พร้อมการออกแบบที่สปอร์ตตามยุคสมัย …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

ปล่อยทีเซอร์ BMW Concept XM กระจังหน้าใหม่

ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์แรก BMW Concept XM อวดกระจังหน้าทรงใหม่ คาดว่าเป็นรถต้นแบบพลังงานไฮบริด-ไฟฟ้าใหม่ รายละเอียดจะมีในวันเปิดตัว BMW Concept XM จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2021 ทาง BM…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW เผยแพลตฟอร์มไฟฟ้า Neue Klasse สำหรับซีดาน

BMW เตรียมเปิดตัวสถาปัตยกรรมใหม่ Neue Klasse สำหรับรถยนต์ซีดานไฟฟ้า ภายในปี 2025 แพลตฟอร์ม Neue Klasse กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งจะมาแทนที่ สถาปัตยกรรม FAAR และ CLAR ออกแบบรองรับระบบขับเคลื่อน FWD, RWD และ A…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW 2 Series Active Tourer พร้อมขุมพลัง เบนซิน – ดีเซล และ Plug-in Hybrid ปรับปรุงทั้งภายนอก และ ภายใน

BMW 2-Series Active Tourer ใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทาางการ พร้อมขยายกระจังหน้าใหญ่ขึ้น และ ปลั๊กอินไฮบริด (เปิดตัวในปีหน้า) BMW 2 Series Active Tourer อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมด้วยตัวถังขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการขับข…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW เผยสิทธิบัตร พวงมาลัยพับได้ สำหรับรถยนต์ในอนาคต

นอกจากเราจะได้เห็นฮุนได้ เผยสิทธิบัตรพวงมาลัยพร้อมหน้าปัดดิจิตอล ล่าสุดทาง BMW จดสิทธิบัตรพวงมาลัยพับได้สุดแปลก แหวกแนวสำหรับรถยนต์ในอนาคต พวงมาลัยเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ไม่ค่อยจะปรับเปลี่ยนมากมายกว่าศตวรรษ นอกเหนื…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW i Vision Circular Concept รถต้นแบบไฟฟ้า ขนาดเล็ก ของแบรนด์

งานมหกรรมรถยนต์ มิวนิค ออโต้โชว์ 2021 วันที่ 7 กันายน 2021 ประเทศเยอรมัน ยิ่งใหญ่อย่างมาก แบรนด์รถยนต์สัญชาติเยอรมัน เราก็รู้กันดีว่ามีแต่แบรนด์ยักษ์ๆ Mercedes-Benz และ Porsche อยู่ชตุทท์การ์ท ทางตะวันตกของประเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เตรียมขายไทย BMW i4 Gran Coupé EV วิ่งได้ 600 กม./ชาร์จ 530 แรงม้า

ล่าสุดเราไปเปิดดูเว็บไซต์ BMW.co.th พบว่า ทาง BMW ประเทศไทยได้นำข้อมูล และ ภาพบางส่วนของ BMW i4 EV Sedan มาจัดแสดงซึ่งคาดว่า น่าจะเปิดตัวอย่างแน่นอน ในเร็วๆนี้ เช่นเดียวกับการโชว์ภาพของ iX และ iX3 ก่อนเปิดตัวเพ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

BMW 7-Series เจนใหม่ใหม่ ก่อนเปิดตัว ภาพเรนเดอร์

ล่าสุดมีการเผยภายในห้องโดยสาร BMW 7-Series เจนที่7 แสดงให้เห็นหน้าจอสัมผัสโค้งครั้งแรก แรงบันดาลใจจาก IX EV โครงร่างของแผงหน้าปัดทำให้เราเชื่อว่า BMW ได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากจากการออกแบบภายในของ iX ครอสโอเวอร์…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW, ราคา BMW

BMW IX EV 600 กม./ชาร์จ ขายไทย 5,999,000 บาท

BMW IX EV ขายไทย 5,999,000 บาท BMW Wall Box พร้อมติดตั้ง BMW Protect (ประกันชั้นหนึ่ง) 1 ปี BSI Standard Package 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง จำกัด 20 คันเท่านั้น ขนาดตัวถัง ยาว  4,953 มิลลิเมตร กว้าง  1,967 …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW i4 M50 สปอร์ตไฟฟ้า ตัวแรง 536 แรงม้า

BMW เปิดตัว i4 M50 สปอร์ตตัวแรง พร้อมยกระดับความสปอร์ตตามสูตร M Performance BMW i4 M50 บนตัวถังสีน้ำเงิน Frozen Portimao Blue พร้อมชุดตกแต่งสีดำ และเสริมคาร์บอนไฟเบอร์ ภายในรถมีหน้าจอโค้งขนาดใหญ่เช่นเดียวกับ IX…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW iX EV 516 แรงม้า ราคา 2.52 ล้านบาท

BMW Group เปิดตัว BMW iX xDrive50 เรือธงไฟฟ้าตัวใหม่ของค่าย งรวมนวัตกรรมล่าสุดการขับขี่อัตโนมัติและการเชื่อมต่ออัจฉริยะ รวมทั้งการออกแบบที่เรียบหรู BMW iX xDrive50 ภายใต้แนวคิด Sport Activity Vehicle (SAV) ด้วย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW M4 Convertible รุ่นเปิดประทุน ตัวแรง 510 แรงม้า

หลังจากการเปิดตัวของ BMW M4 Coupe ล่าสุด ได้เปิดตัว BMW M4 Competition Convertible รุ่นหลังคาเปิดประทุน Convertible คือ รถเปิดประทุน รถเปิดประทุนนี้เป็นรถที่มาสไตล์ของตัวเอง โดยมากแล้วจะสามารถเปิดหรือปิดหลังคาไ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW, ข่าวรถ Hyundai

VDO แสดงงานออกแบบ Hyundai Santa Cruz กระบะเล็กคันแรก ก่อนเปิดตัว

หลังจากเผยภาพ Official ของ Hyundai Santa Cruz กระบะขนาดเล็ก ล่าสุดได้มีการปล่อย ทีเซอร์ แสดงแนวทางการออกแบบ ซานตาครูซ ใหม่ โดย แบรด อาร์โนลด์ ผู้จัดการฝ่ายออกแบบของ Hyundai Design North America เรียกว่า Constru…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

เปิดตัว BMW i4 EV Sedan วิ่งได้ 590 กม./ชาร์จ 530 แรงม้า ก่อนขายจริงปลายปี

BMW i4 EV Sedan เรือธงตัวใหม่คู่แข่ง Tesla Model3 ได้รับการเปิดเผยข้อมูลในงาน Media Day BMW i4 ใหม่ ใช้การรักษาส่วนหน้าแบบเดียวกับ iX โดยมีกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ ทำหน้าที่เป็นเซ้นเซอร์จำนวนมากของรถ BMW i4 ใหม่…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.