All-New Lexus ES เจนใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ดีไซน์สปอร์ต

All-New Lexus ES เจนใหม่ อัดแน่นเทคโนโลยี ดีไซน์สปอร์ต Lexus (เล็กซัส) ค่ายรถยนต์ในเครือโตโยต้า ซึ่งเน้นผลิตรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม ล่าสุดเปิดตัว All-New Lexus ES เจนใหม่ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทันสมัยพร้อมการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวมากขึ้น เปิดตัวในงานมหกรรมรถยนต์ 2018 Beijing International Automotive Exhibition (Auto China 2018) ที่จัดขึ้นในเมืองจีนระหว่างวันที่...

Lexus LF-1 Limitless Concept SUV ดีไซน์สุดล้ำในงาน Detroit 2018

Lexus LF-1 Limitless Concept SUV ดีไซน์สุดล้ำในงาน Detroit 2018 Lexus ค่ายรถยนต์ในเครือโตโยต้า พร้อมแนะนำรถยนต์ต้นแบบ Lexus LF-1 Limitless Concept SUV ในงานดีทรอยท์ ออโต้โชว์ 2018 แสดงให้เห็นถึงแนวคิดการออกแบบรถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมียมในอนาคตของ เลกซัส อย่างชัดเจน เลกซัส แอลเอฟ-1 ลิมิตเลส ได้รับการออกแบบโดย สตูริโอของเลซัส...

ใหม่ Lexus RC200t ราคา 5.49 ล้านบาท ที่ญิปุ่น

ใหม่ Lexus RC200t ราคา 5.49 ล้านบาท ที่ญิปุ่น บริษัทรถยนต์ Lexus ในเครือ Toyota เปิดตัวรถสปอร์ตสุดหรู Lexus RC200t วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยเคาะราคารุ่น F-Stop ที่ 5.49 ล้านบาท ในประเทศญิปุ่น  Lexus RC200t ภายนอกออกแบบสไตล์สปอร์ตโดยติดตั้งกระจังหน้า Spindle Grille ลายตาข่าย พร้อมไฟท้ายแบบ LED 3 ดวงรูปตัว...

ลือ! Lexus เล็งผลิตกระบะบนฐาน โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว้

ลือ! Lexus เล็งผลิตกระบะบนฐาน โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว้ ลือกันอีกแล้วหลังจากที่ทาง Mercedes-Benz ประกาศเตรียมผลิตกระบะบานฐานของ Navara ล่าสุดค่ายรถยนต์เครือโตโยต้าอย่าง Lexus มีข่าวลือว่าเตรียมผลิตกระบะบนฐานของ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว้ ซึ่งจะมาในโฉมของกระบะสุดหรู Motoring สื่อรถยนต์ชื่อดังเมืองออสเตรเลีย รายงานว่า นายทานากะ มาโกโตะ หัวหน้าฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ของเล็กซัส ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า "" Lexus กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณา จะทำตลาดกระบะหรือเปล่า...

ใหม่ All-New Lexus LC500 สปอร์ตหรูแดนปลาดิบ

ใหม่ All-New Lexus LC500 สปอร์ตหรูแดนปลาดิบ ล่าสุดค่ายรถหรูแดนปลาดิบ (ประเทศญิปุ่น) Lexus ได้เผยรถสปอร์ตรุ่นใหม่  All-New Lexus LC500 อีกหนึ่งความสปอร์ตที่มาพร้อม Dynamic ที่ดีที่สุดและการออกแบบโดดเด่นสะท้อนอารมณ์แห่งรถสปอร์ตอย่างสมบูรณ์แบบ และ ล้ำสมัย All-New Lexus LC500 สปอร์ตรุ่นใหม่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากต้นแบบ Lexus LF-LC Concept ที่เปิดตัวเมื่อหลายปีก่อน สำหรับเจ้า...

Lexus GS Minor Change รุ่นปรับโฉมเตรียมเปิดตัวในไทยต้นปี

Lexus GS Minor Change รุ่นปรับโฉมเตรียมเปิดตัวในไทยต้นปี วันเวลาผ่านไปรวดเร็วจริงๆทำให้เราลืมหลายอย่างและรอคอยบางอย่างไม่ต่างจาก Lexus GS รุ่นปัจจุบันที่ยังไม่มีการปรับโฉมตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ดังนั้นสมควรกับเวลาอันยาวนานที่จะได้ปรับโฉมใหม่ Lexus GS Minor Change พร้อมทั้งเพิ่มความโด่ดเด่นเข้าไปเพิ่อตอบสนองความต้องการใหม่ๆของผู้บริโภค Lexus GS Minor Change รุ่นปรับโฉมมีอะไรที่น่าสนใจ...แน่นอนว่าหน้าตายังคงเป็นแนว Spindle Grille แบบกระจังหน้าทรงนาฬิกาทรายตามเดิม แต่ได้มีการปรับรายละเอียดหน้าตาให้ดูดุดันและมีความกล้าหาญมากขึ้นตามแนว Lexus ยุคใหม่ๆนั้น และ...

ใหม่ Lexus IS300h พร้อมราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท

ใหม่ Lexus IS300h พร้อมราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท อัพเดทข่าวค่ายรถยนต์ Lexus กันบ้างหลังจากห่างหายไปนาน โดยล่าสุด Lexus ได้เพิ่มรุ่นย่อย IS300h AWD ซึ่งเตรียมพร้อมเสริมทัพ 'IS200t' และ 'IS350' ในปัจจุบัน ซึ่งจะมาพร้อมสีตัวถังแบบเดียวกับ F Sport ที่เริ่มวางจำหน่ายในประเทศญิปุ่น Lexus IS200t รุ่นปัจจุบันมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินความจุ 2.0 ลิตร พร้อมระบบ...

เผย All new Lexus RX200t เครื่องแรงราคา 4 ล้านอัพ

เผย All new Lexus RX200t เครื่องแรงราคา 4 ล้านอัพ มาอัพเดทข่าวสารของเจ้า Lexus กันบ้างซึ่งห่างหายไปนานพอสมควรและการกลับมาครั้งนี้จะทำให้ท่านต้องหันความสนใจแน่นอนเพราะ Lexus ได้เปิดตัว All new Lexus RX200t ประจำการทำหน้าแทนรหัสเดิม RX270 และบอกได้คำเดียวว่ามาพร้อมขุมกำลังที่แรงสุดๆ  Lexus RX200t แต่เดิมใช้รหัส RX270 เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.7...

Lexus ES เผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัว 2016

Lexus ES เผยภาพทีเซอร์ก่อนเปิดตัว 2016 อัพเดทข่าวค่ายรถยนต์หรู Lexus ของญิปุ่นกันบ้างซึ่งแน่นอนว่าค่าย Lexus มีตัวเลือกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นรถซีดาน หรือแม้กระทั้งรถสปอร์ต รถ SUV ซึ่งแต่ละรุ่นล้วนได้รับการออกแบบที่ดีที่สุดและตอบโจทย์ลูกค้าทั่วทุกมุมโลก ด้วยความหรูหรา และเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ล่าสุดเราได้รับข่าวภาพทีเซอร์ของ Lexus ES ซึ่งเป็นอีกไฮไลท์เด็ดสำหรับเศรษฐี และบรรดาไฮโซจีนรวมถึงทั่วมุมโลก Lexus ES 2016 เป็นรถซีดานระดับหรูที่มาพร้อมการดีไซน์ใหม่หมดจรดแบบ Nike Swoosh เสริมด้วยไฟส่องสว่างกลางวันหรือ Daytime Running Light และกระจังหน้าแบบ...

Lexus เตรียมเผยโฉม ES300 h Sedan Hybrid รุ่นใหม่

Lexus เตรียมเผยโฉม ES300 h Sedan Hybrid รุ่นใหม่  วันนี้เราจะมาอัพเดทข้อมูลรถยนต์ เล็กซัส กันบ้าง วันนี้พวกเขามีอะไรพิเศษๆมานำเสนออีกครั้งโดยเจ้ารถ เล็กซัส อีเอส300 เฮช รถยนต์สายพันธ์ Sedan สุดหรูสวยงามทั้งภายนอกและภายใน เตรียมเผยโฉม ในงาน Motor Show 2014 นี้ Lexus  ES300 h Sedan Hybrid...