Hyundai KONA Electric 2019 เคาะราคา 1.84 ล้านบาท

ฮุนได มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ hyundai KONA Electric รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ พร้อม 2 รุ่นย่อยให้เลือก เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,849,000 บาท

Hyundai H1 Limited III ราคา 1,679,000 บาท ขายเพียง 300 คันเท่านั้น

ฮุนได ประเทศไทยเตรียมแนะนำ Hyundai H1 Limited III (เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี) ใหม่ กับการตกแต่งสุดหรูหรามากขึ้น...

Hyundai Kona Electric 2019 รถไฟฟ้าตัวใหม่ ราคา 984,000 บาท

กระแสรถยนต์พลังงานไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แม้ในเมืองไทยยังไม่ค่อยจะบูมสักเท่าไหร่ แต่มีหลายค่ายที่นำร่องเปิดตัวรถไฟฟ้าแล้ว ล่าสุดฮุนไดค่ายรถสัญชาติเกาหลีใต้ เปิดตัว Hyundai Kona Electric 2019 ใหม่ เคาะราคา 984,000 บาท

ราคา Hyundai Grand Starex 2018 ฮุนได แกรนด์ สตาเร็กซ์ ตารางผ่อนดาวน์

ราคา Hyundai Grand Starex 2018 เปิดตัวอย่างดป็นทางการสำหรับ NEW Hyundai Grand Starex 2018 มาพร้อมความอเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยราคาเริ่มต้น 2,349,000. ครบครันด้วยเทคโนโลยีใหม่เช่น ประตูเลื่อนไฟฟ้าอัตโนมัติ 2 บาน Smart View System กล้อง 4 ตัวให้คุณมองเห็นรอบทิศทางพร้อมขุมพลังดีเซล 2.5 ลิตร...

เปิดตัว Hyundai Kona Iron Man Edition 2018 ร่าง Iron Man ในสหรัฐฯ

เปิดตัว Hyundai Kona Iron Man Edition 2018 ร่าง Iron Man ในสหรัฐฯ ฮุนไดค่ายรถยนต์แดนโสมเปิดตัว Hyundai Kona Iron Man Edition 2018 รุ่นพิเศษพร้อมการตกแต่งดำสปอร์ตอย่างลงตัว พร้อมเปิดตัวในงาน Comic-Con International 2018 จัดขึ้นในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย Comic-Con International 2018...

Hyundai H-1 2018 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

Hyundai H-1 เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้ พร้อมหรือยังสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Hyundai H-1 เจนใหม่ เป็นการปรับโฉมครั้งใหญ่ในไทย เรื่องการออกแบบที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ส่วนที่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงคือเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร เตรียมเปิดตัวช่วงงาน Big Motor Sale 2018 ระหว่างวันที่ 18-27 สิงหาคม 2561 จะไม่ปรับโฉมได้ไงเพราะ H-1 เจนปัจจุบันมีอายุการตลาดปาเข้าไป...

Hyundai H-1 Touring รุ่นพิเศษเพียง 100 คัน ราคา 1.34 ล้านบาทในไทย

Hyundai H-1 Touring รุ่นพิเศษเพียง 100 คัน ราคา 1.34 ล้านบาทในไทย เป็นการฉลองยอดขายอันดับต้นๆในกลุ่มรถยนต์ MPV ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ยอดขายดังกล่าวจะเป็นไม่ได้เลยหากปราศจาก Hyundai H-1 และ Hyundai Grand Starex ล่าสุดฮุนได ประเทศไทย พร้อมมอบความสุขด้วยการเปิดตัว Hyundai H-1...

เผยทีเซอร์ All-New Hyundai Veloster ก่อนเปิดตัวในงานดีทรอยต์ฯ 14 มกราคม 2018

เผยทีเซอร์ All-New Hyundai Veloster ก่อนเปิดตัวในงานดีทรอยต์ฯ 14 มกราคม 2018 All-New Hyundai Veloster รถสปอร์ตคูเป้ เตรียมเปิดตัวในงานมหกรรมรถยนต์ Detroit Auto Show 2018 (North American International Auto Show 2018) ในวันที่ 14 มกราคม...

เผยภาพ Hyundai Kona 2017 คู่แข่งใหม่ CH-R และ HR-V

เผยภาพ Hyundai Kona 2017 คู่แข่งใหม่ CH-R และ HR-V ฮุนไดได้เผยโฉม Hyundai Kona 2017 อย่างเป็นทางการซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นคู่แข่งสำคัญของ Toyota CH-R และ Honda HR-V ที่กำลังรุกตลาดรถยนต์ครอสโอเวอร์ในปัจจุบัน Hyundai Kona 2017 การออกแบบภายนอกจัดอยู่ในกลุ่ม B-Segment พัฒนาบนแพล็ตฟอร์มใหม่่ดีไซน์สะดุดตาแปลกใหม่ ติดตั้งไฟหน้าแบบ 2...

ฮุนได และ มิตซูบิชิ เรียกคืนรถยนต์มากกว่า 70,00 คันจากสหรัฐอเมริกา

ฮุนได และ มิตซูบิชิ เรียกคืนรถยนต์มากกว่า 70,00 คันจากสหรัฐอเมริกา ถือเป็นข่าวที่น่าตกใจเลยทีเดียวกับการเรียกคืนรถยนต์จากค่ายยักษ์ใหญ่สองค่ายจากฝั่งเอเชียคือ ฮุนได และ มิตซูบิชิ จากปัญหาบางประการที่ทางหน่วยงานที่ดูและด้านความปลอดภัย ในการจราจรของสหรัฐอเมริการะบุว่ารถยนต์สองค่ายนี้มีปัญหาและมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยในการขับขี่ซึ่งได้แก่รุ่น Elantra 2013 ของฮุนได ที่พบว่าระบบเบรกมีปัญหาไม่ได้มาตรฐานมีการเสื่อมสภาพเร็วกว่ามาตรฐานที่กำหนดไว้ โดยอาจจะทำให้ผู้ขับขี่ได้รับอุบัติเหตุได้จึงทำให้ต้องมีการเรียกคืนมากกว่า 64,500 คัน และในรุ่น Outlander Sport และ  Lancer 2015-2016 ของค่ายมิตซูบิชิด้วย รวมๆแล้ทั้งสองรุ่นเกือบ 82,000 คันเลยทีเดียวเรียกได้ว่าเป็นการพบปัญหาครั้งใหญ่ของทั้งสองรุ่นเลยทีเดียว และเป็นการเรียกคืนรถยนต์ล๊อตใหญ่กันเลยทีเดียว แต่ก็เป็นผลดีกับทั้งสองค่ายที่เรียกคืนรถที่ไม่ได้มาตรฐานออกจากตลาดทั้งหมดทำ ให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าทั้งสองค่ายใส่ใจในคุณภาพจริงๆ เรียบเรียงโดย Car250.com ขอบคุณข้อมูล www.autofocusasia.com

Hyundai i20 Turbo เตรียมขายในประเทศอังกฤษ

Hyundai i20 Turbo เตรียมขายในประเทศอังกฤษ เป็นที่แน่นอนแล้วว่าค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีอย่างฮุนไดบุกตลาดยุโรปอีกคำรบด้วยรถรุ่น Hyundai i20 Turbo ที่จะเปิดจำหน่ายในแดนผู้ดีประเทศอังกฤษด้วยราคาเปิดตัวที่ £ 12,975 ประมาณ 6.02 แสนบาท จุดเด่นของรถยนต์ Hyundai i20 Turbo คือขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการใช้งานในเมืองที่การจราจรคับคั่ง และหาที่จอดยากๆ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดมันสามารถตอบโจทย์ได้ได้เป็นอย่างดี ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.0 ลิตร 3 สูบพร้อมเทอร์โบ ให้แรงม้าสูงสุดที่ 98 แรงม้าสำหรับรุ่นเกียร์ธรรมดา 5...

เผยทีเซอร์ Hyundai Elantra 2016 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เผยทีเซอร์ Hyundai Elantra 2016 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีพร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับรถยนต์ Hyundai Elantra/Avante  โฉมใหม่ที่มาพร้อมกับเอกสิทธิ์ใหม่โด่ดเด่นกว่าเดิม  ล่าสุดได้มีการเผยแพร่ภาพสเก็ตของ Hyundai Elantra/Avante โดยฮุนไดประเทศเกาหลีใต้ ภาพดังกล่าวได้นำเสนอความล้ำหน้าของรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว หรูหราออกแบบหลังคาลาดเทคคล้ายรถคูเป้ กระโปรงหลังขนาดสั้นลง ให้ภาพรวมมีความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้น Hyundai Elantra 2016 โฉมใหม่คาดว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตร T-GDI ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า (BHP) ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบคลัซ์คู่ 7...

กระบะ Hyundai Santa Cruz คว้ารางวัลกระบะต้นแบบปี 2015

กระบะ Hyundai Santa Cruz คว้ารางวัลกระบะต้นแบบปี 2015 ใครจะคิดว่าค่ายรถยนต์เกาหลีจะพัฒนารถกระบะของตัวเองโดยเริ่มจากต้นแบบ Hyundai Santa Cruz ซึ่งล่าสุดได้คว้ารางวัล '2015 Concept Truck of the Year' ของอเมริกาเหนือไปเป็นที่เรียบร้อย ฮุนได ซานตาครูซ ได้เผยโฉมครั้งแรกในงาน Detroit Motor Show 2015 ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้ออกแบบเพื่อเจาะกลุ่มตลาดรถกระบะในโซนอเมริกาเหนือ และจะมีแผนพัฒนาเพื่อวางจำหน่ายจริงในเร็วๆนี้ Hyundai Santa...

เตรียมเปิดตัว Hyundai H1 Limited ในงาน Big Motor Sale 2015

เตรียมเปิดตัว Hyundai H1 Limited ในงาน Big Motor Sale 2015  Hyundai อีกหนึ่งค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลี มาพร้อมความหรูหราฉบับฮุนได สำหรับ Hyundai H-1 รถยนต์อเนกประสงค์ขนาด 11 ที่นั่ง ที่รุกตลาดตลอด 7 ปี ฮุนได เอส-วันเป็นรถยนต์ MPV ฐานหลักๆ ของ...

กระบะคอนเซ็ป Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept

กระบะคอนเซ็ป Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept  ในปี 2015 เป็นปีของรถกระบะจริงๆหลายค่ายต่างเปิดตัวและมีข่าวการเปิดตัวเช่นกันอย่าง Toyota Vigo 2015 และล่าสุดค่ายรถยนต์เกาหลี "ฮุนได" ได้เผยโฉมรถกระบะคอนเซ็ปเครื่องยนต์ดีเซลขนาดเล็กโดยใช้ชื่อ "Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept " Hyundai ฮุนได ค่ายรถยนต์เกาหลีใต้ ได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ซึ่งเป็นรถที่คาดไม่ถึงว่า...

ใหม่ All New Hyundai Elantra Sport เตรียมเผยโฉม 8 สิงหาคม 57

ใหม่ All New Hyundai Elantra Sport เตรียมเผยโฉม 8 สิงหาคม 57  รถยนต์โฉมใหม่ของ Hyundai เตรียมเปิดตัวอีกครั้ง ซึ่งทาง บริษัท Hyundai Motors ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์ขนาดคอมแพคคาร์ All New Hyundai Elantra Sport เป็นรุ่นเจ้าของ รางวัล 2012 North...

ใหม่ Hyundai Sonata Hybrid ยนตกรรมรักษ์โลก

ใหม่ Hyundai Sonata Hybrid ยนตกรรมรักษ์โลก วันนี้เราจะมาอัพเดทข้อมูลรถยนต์ แดนกิมจิกันบ้างดีกว่า หลังจากที่ห่างหายกันไปนานพอสมควร รถยนต์ที่จะอัพเดทคงจะหนีไม่พ้นเจ้า Hyundai Sonata Hybrid ยานยนต์สุดหรู ที่ออกแบบมาสไตล์สปอร์ตโดยเฉพาะ ให้ความรู้สึกได้เมื่อได้มาสัมผัสเลยทีเดียว Hyundai Sonata Hybrid มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 2,359 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ Theta II 2.4L DOHC โดยใช้แบตเตอรี่แบบ 270V...

Hyundai ยันรถ Genesis Sedan เปิดตัวแน่ในงาน Detroit Auto Show

  Hyundai ยันรถ Genesis Sedan เปิดตัวแน่ในงาน Detroit Auto Show บริษทัรถยนต์สายพันธ์เกาหลี หรือที่เรารู้จักในนาม ฮุนได Kim Choon-ho ซึ่งเป็น CEO ค่าย Hyundai ได้เปิดเผยวันที่จะเปิดตัวรถยนต์นวัตกรรมระดับโลก Genesis Sedan รถยนต์ขนาดกลาง ที่ดีไซน์หรูหรา  และในด้านของ Ramirez กล่าวต่อ Edmunds  คุณจะได้พบเห็นกับ Genesis Sedan ในงาน Detroit...