ใหม่! Ferrari 458 MM Speciale เครื่องแรง 4.5 ลิตร

ใหม่! Ferrari 458 MM Speciale เครื่องแรง 4.5 ลิตร รถยนต์สุดแรงอย่าง เฟอร์รารี่ มีอะไรมาให้แฟนๆได้ติดตามเสมอล่าสุดทางค่ายพร้อมนำเสนอ Ferrari 458 MM Speciale รุ่นพิเศษซึ่งผลิตเพียงคันเดียวในโลก Ferrari 458 MM Speciale ได้รับการออกแบบโดย Ferrari Styling Center ซึ่งได้สั่งทำพิเศษตามออเดอร์ของมหาเศรษฐีชาวอังกฤษรายหนึ่งที่ต้องการรถยนต์สุดแรงและมีความแตกต่างไม่ซ้ำใคร ตัวรถใช้วัสดุอะลูมิเนียม กันชนหน้าและหลังออกแบบให้มีความดุดันที่เสริมด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์เบาและแข็งแรง ภายนอกโดดเด่นไม่ซ้ำใครจริงๆด้วยตัวถังสีขาวคาดด้วยลายโทนสีในแบบธงชาติอิตาลี และยังพ่นสีดำบริเวณเสา A...

ยลโฉม Ferrari GTC4Lusso เวอร์ชั่นใหม่ของ FF

ยลโฉม Ferrari GTC4Lusso เวอร์ชั่นใหม่ของ FF ค่ายรถยนต์ม้าหรู Ferrari ได้มีการปรับโฉม Ferrari FF ที่เดินทางมาถึงกึ่งกลางของอายุตลาด โดยได้ปรับภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ใหม่ เท่านั้นไม่พอยังมีการตั้งชื่อใหม่เป็น  Ferrari GTC4Lusso  Ferrari GTC4Lusso รถคูเป้ขนาด 4 ที่นั่งแบบ 2+2 ได้รับการออกแบบให้ดูทันสมัยมากขึ้น พร้อมชุดโคมไฟหน้าใหม่ กันชนหน้าที่ขยายขนาดช่องระบายอากาศและลวดลายตะแกรงหน้ามากขึ้น ไฟท้ายใหม่หมด ฝาท้ายใหม่ทั้งชุด เพิ่มความดุดัน และ...

ภาพใหม่ Ferrari 488 Spyder 2016 พร้อมเปิดตัวปลายปี

ภาพใหม่ Ferrari 488 Spyder 2016 พร้อมเปิดตัวปลายปี รถหรูสัญชาติอิตาเลียอย่าง Ferrari เตรียมตัวเผยโฉมใหม่ Ferrari 488 Spyder 2016 ซึ่งพร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน มอเตอร์โชว์กรุงแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ในช่วงปลายปี 2015 Ferrari 488 Spyder 2016 ได้รับการออกแบบให้มีการเปิดหลังคาของ 488 GTB ที่ได้ปรับโฉมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจาก รุ่น '458 Italia'...

Ferrari F12 Berlinetta รถสปอร์ตสุดหรู

Ferrari F12 Berlinetta รถสปอร์ตสุดหรู นับเป็นนวัตกรรมรถยนต์ของค่ายยักษ์ใหญ่ชื่อดังอย่าง Ferrari ซึ่ง วันนี้เราจะมาอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับเจ้า Ferrari F12 Berlinetta ซึ่งเป็นรถยนต์ แรงม้าขั้นเทพ ให้อัตราการเร่งได้ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง  เฟอรารี่ เอฟ 12 เบอไลเน็ตต้า ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่โด่ดเด่น เป็นเอกลักษณ์ โดยมีระบบ Active Brake Cooling ซึ่งเป็นระบบท่ออากาศเย็นโดยตรงกับเบรก ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากในการขับขี่ และยังมาพร้อมกับการดีไซน์สุดล้ำสมัยทั้งภายนอกและภายใน ในส่วนของขุมกำลังอันยอดเยี่ยมของ Ferrari F12...

Ferrari California 30 2013 ใหม่สุดหรู

Ferrari California 30 2013 ใหม่สุดหรู เราได้อัพเดทรถยนต์หลากหลายยี่ห้อไปแล้ว วันนี้ทาง Car250 จะมาอัพเดท Ferrari สุดหรูรุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2013 กันบ้าง คงไม่ต้องแนะนำอะไรมากกับ Ferrari California 30 2013 ตัวนี้ นับเป็นอีกนวัตกรรมรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ อย่างเฟอรารี่ ที่ได้พัฒนาขีดความสามารถด้านนวัตกรรมยานยนต์ให้ก้าวไกล จนได้กำเนิด เจ้า Ferrari California 30 รถยนต์สไตล์สปอร์ตขนาดกะทัดรัด...

เด็กวัย12ซื้อ Ferrariถึง 3 คัน หลังขาย แอพให้ Google จริงหรอ

เด็กวัย12ซื้อ Ferrariถึง 3 คัน หลังขาย แอพให้ Google จริงหรอ เป็นข่าวที่ถูกเผยแพร่ออกมาอย่างมากมาย สำหรับ เด็กวัย 12 ปีสัญชาติอังกฤษ ที่ได้สร้างแอพพลิเคชั่นขายให้กับ Google ซึ่งเจ้าหนูมหาเศรษฐีคนใหม่ ไม่ได้มีรถหรูอย่าง Ferrari เพียงคันเดียว แต่แกไปซื้อมาตั้ง 3 คนเลย ถ้าเรื่องนี้จริงเขาจะเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในโลกที่ได้เป็นเจ้าของผลงารสร้างสรรค์ของ Maranello เลยทีเดียว ให้ส่วนของ VDO ดังกล่าวทางเราพบว่าเด็กน้อยได้...

[ข่าวรถใหม่] Ferrari เฟอร์รารี่ สปอร์ตรุ่นใหม่ F12T แทนที่ 458 Italia กับนวัตกรรมล่าสุด

  Ferrari เฟอร์รารี่ สปอร์ตรุ่นใหม่ F12T แทนที่ 458 Italia กับนวัตกรรมล่าสุด การพัฒนาต้องดำเนินต่อไป อย่างทาง Ferrari ได้ทำการออกแบบรถรุ่นต่อไปของ  Ferrari Spider model โดยใช้แนวคิดให้รถมี2ที่นั่ง พร้อมเครื่องยนต์อยู่ตรงกลาง นั้นก็คือ Aldo Schurmann โดยจัดทำขึ้นเพื่อลบชื่อรถคันเก่าที่มีชื่อว่า F12T นั้นเอง ทาง Schurmann ได้เลือกการออกแบบและขั้นตอนที่แตกต่างจากเก่ามากเลยทีเดียว  โดยรถแบบ F12T นั้นมีรายละเอียดบางอย่างที่ได้เพิ่มและพัฒนาให้ทันสมัยมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เจ้ารถคันนี้เป็นสุดยอดรถเหนือค่ายอื่นๆหรือเรียกว่า ซุปเปอร์สปอร์ตราย กว่าค่ายอื่นเช่นๆ...