เผยชุดแต่งพิเศษ Ford Ranger Black Appearance 2019 ราคา 63,600 บาทใน สหรัฐฯ

ตอนนี้หลายท่านคงจะรอ Ford Ranger เจนใหม่ แต่ในนสหรัฐอเมริกาแม้ยังไม่เปิดตัวเจนใหม่ ล่าสุดได้เผยชุดแต่งพิเศษ Ford Ranger Black Appearance 2019 เพื่อเพิ่มความดุดันอีกนิด

Ford Fiesta ST Performance Edition รุ่นพิเศษเพียง 600 คัน

Ford Fiesta เลิกจำหน่ายในบ้านเรา แต่ในยุโรปได้รับความนิยมเสมอมา ล่าสุดฟอร์ต ได้เปิดตัว Ford Fiesta ST Performance Edition 2019 ในแดนผู้ดี จำหน่ายเพียง 600 คันเท่านั้น

NEW Ford Puma 2019 ตัวแทนของ Ecosport หรือเปล่า

ณ ตอนนี้ Ford Ecosport ในบ้านเราเริ่มยุติการผลิต และส่งผลให้ All-NEW Ford Ecosport เจนต่อไป ไม่ได้ไปต่อแน่นอน และเมื่อทางฟอร์ต ได้เผยภาพและการทดสอบวิ่งของ Ford Puma เจนใหม่่...

Ford Kuga ST ในจินตนาการ สปอร์ตล้ำมากขึ้น

แม้ว่า Ford Kuga เจนที่ 3 Compact SUV เตรียมจ่อเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาช่วงปลายปี 2019 ทางสำนักแต่งรถสปอร์ต X-Tomi Design ไม่รอช้ารีบรังสรรค์ภาพในฝันของ Ford Kuga ST...

เผยภาพเรนเดอร์ NEW Ford Ranger 2022 ใหม่

ก่อนจะถึงเนื้อหาต้องขอย้ำก่อนว่า นี้คือภาพเรนเดอร์อย่างไม่เป็นทางการของนักออกแบบอิสระสำหรับ NEW Ford Ranger 2022 เจนใหม่ ซึ่งเป็นการออกแบบที่หยิบยกตระกูล F-150 Series มายัดในเรนเจอร์ใหม่

คนจริงนำ Ford Mustang มาแต่งในเวอร์ชั่น Hello Kitty

เป็นเรื่องจริง! แต่เป็น Ford Mustang ปี 2006 (ยังไงมันก็คือ Mustang ราคาแพงอยู่ดี) โดยทาง Takiyah Middleton สาวอเมริกันวัย 42 ปี เมืองแนชวิลล์ ในรัฐเทนเนสซี

Ford Transit EV รถตู้พลังงานไฟฟ้าใหม่ เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

อนาคตของขุมพลังยนตกรรมใหม่ๆ คงหนีไม่พ้นพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเป็นพลังงานที่สะอาด ในต่างประเทศนำร่องไปหลายประเทศแล้ว และทางฟอร์ตเตรียมเปิดตัวรถตู้พลังงานไฟฟ้าตัวใหม่ในชื่อ Ford Transit EV เตรียมขายปี 2021 เป็นการรุกตลาดรถตู้ไฟฟ้าอย่างจริงจัง

New Ford Kuga เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ ปลายปี 2019

All-NEW Ford Kuga เจนที่ 3 Compact SUV ที่ได้รับความนิยมโซนสหรัฐอเมริกา และ ยุโรป เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ ช่วงปลายปี 2019

เผยภาพ! Ford Escape 2020 เจนใหม่ พร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร

น่าเสียดายที่ Ford Escape ในบ้านเรายกเลิกจำหน่าย และล่าสุดมีภาพของ NEW Ford Escape 2020 คอมแพ็คเอสยูวี ปรับรูปโฉมใหม่คล้ายแฮกซ์แบ็ค

ระบบเบรกอัตโนมัติ จะเป็นอุปกรณ์มาตราฐาน Ford Ranger ในออสเตรเลีย

ฟอร์ต ออสเตรเลีย กำลังเปิดตัว Ford Ranger MY2019 รุ่นปรับปรุงอุปกรณ์ ชูจุดเด่นด้วยการปรับปรุงหน้าตา อุปกรณ์ และระบบความปลอดภัยโดยติดตั้งระบบเบรกอัตโนมัติ (AEB : Autonomous Emergency Braking) เป็นอุปกรณ์พื้นฐานในทุกรุ่นย่อย

Ford Expedition เเละ Navigator ยอดขายดี เร่งการผลิตเพิ่ม

หลังจากที่ฟอร์ตประกาศจะเน้นการผลิตรถกระบะ และ SUV / Crossover และจะเร่งยุติการผลิตรถซีดาน คอมแพ็ค เพราะด้วยยอดขายที่น้อยลง และ ความต้องการน้อยลง ทำให้ตลาดกระบะ และ SUV จะเป็นตลาดหลักของฟอร์ต นับจากนี้

เผยภาพเรนเดอร์ Ford EcoSport คาดเตรียมเปิดตัวในอินเดียเร็วๆนี้

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพรถยนตือเนกประสงค์ Ford EcoSport เจนใหม่ในประเทศอินเดีย คาดว่าคงจะใช้ชื่อ PUMA พร้อมจำหน่ายในอินเดียช่วงปี 2020 Ford EcoSport ใหม่ มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวในงาน...

Ford Ranger VelociRaptor โดย Hennessey Performance ผลิตเพียง 500 คัน

สำนักแต่งรถอันลือชื่ออย่าง Hennessey Performance ได้จัดกระบะสุดแกร่ง Ford Ranger Raptor พร้อมอัพเกรดขุมพลังจากเดิม 270 แรงม้าเป็น 350 แรงม้า

Ford Ranger ตกแต่งสุดเข้มมากขึ้นโดย PICKUPDESIGN

PICKUPDESIGN สำนักออกแบบรถกระบะชื่อดังในโลกออนไลน์ได้เผยแพร่ภาพของ Ford Ranger โดยการรังสรรค์ใหม่ เป็นภาพในจินตนาการที่อยากให้เป็นจริงมาก กระแสรถยนต์ Ford Ranger เจนใหม่มีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แต่ในทางกลับกันสำนักออกแบบอย่าง PICKUPDESIGN...

เป็นไปได้! ที่ฟอร์ตจะเปิดตัว Ford Everest Raptor ขนาด 7 ที่นั่ง

การเปิดตัวของกระบะสายพันธ์แกร่งอย่าง Ford Ranger Raptor ทำเอาวงการกระบะไซต์ใหญ่สั่นไปตามๆกันด้วยการปรับโฉมใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอก ภายใน เครื่องยนต์ เมื่อปรับโฉมขนาดนี้ย่อมส่งผลพ่วงให้เอสยูวีอย่าง Ford Everest ต้องปรับตามโดยใช้ชื่อ Ford Everest Raptor เอสยูวีฐานกระบะขนาด 7 ที่นั่ง

ทำไม ? ยอดขาย FORD เติบโตขึ้นทุกปี

FORD แบรนด์รถยนต์สัญชาติสหรัฐอเมริกาที่มาทำตลาดในบ้านเรานานพอสมควรอย่าง แม้ว่าตลาดรถนั่ง Passenger Cars จะมียอดขายที่ไม่ค่อยฟจะช่วยฟอร์ตสักเท่าไหร่ แต่ในกลุ่มกระบะ และ PPV ฟอร์ตสามารถสร้างยอดขายอย่างมาก นับตั้งแต่ปี 2011...

ลดราคา Ford Focus 1.5 EcoBoost Turbo เหลือ 699,000 บาท

ลดราคา Ford Focus 1.5 EcoBoost Turbo เหลือ 699,000 บาทพร้อมเตรียมยกเลิกรถยนต์ในกลุ่ม Passenger Cars ทั้ง 3 รุ่น Fiesta, Focus,...

Ford F-250 Super Duty King Ranch มันคือต้นแบบของ Ranger เจนใหม่ ?

Super Duty F-250 King Ranch 2019 กระแสการปรับโฉมครั้งใหญ่ของ Ford Ranger ในตลาดโลกกำลังบูมขึ้นอย่างมากเมื่อมีการเผยแพร่ภาพเรนเดอร์ของ NEW Ranger ออกมาอย่างไม่เป็นทางการ

Ford Aspire CNG ใหม่เคาะราคา 275,000 บาทในอินเดีย

อินเดียอีกหนึ่งประเทศที่มีรถยนต์เปิดตัวมากมายหลายรุ่น และที่สำคัญราคาถูก ล่าสุดฟอร์ต เปิดตัว Ford Aspire CNG ซีดานราคาประหยัดเคาะราคาจำหน่ายที่ 275,000 บาท

Ford Focus ST 2019 แรงสุดๆ ด้วยขุมพลัง 276 แรงม้า

Ford Focus ST คอมแพ็คคาร์ที่มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบ EcoBoost ขนาด 2.3 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 276 แรงม้าพร้อมปล่อยทีเซอร์ และวางจำหน่ายในยุโรป

เผยภาพเรนเดอร์ NEW Ford Ranger ที่คาดว่าจะเป็นเจนต่อไป ?

ต้องขอย้ำว่านี้เป็นแค่ภาพเรนเดอร์อย่างไม่เป็นทางการของ All-NEW Ford Ranger เจนใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในตลาดออสเตรเลียเร็วๆนี้ สื่อรถยนต์ในออสเตรเลียได้เผยภาพเรนเดอร์ของ NEW Ford Ranger ที่คาดว่าจะเป็นเจนใหม่ แม้ว่าภาพเรนเดอร์ดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นรุ่นที่จะจำหน่ายในออสเตรเลีย...

Ford F-150 Harley-Davidson รุ่นพิเศษ

เราคงคุ้นชื่อของรถกระบะสายพันธ์อเมริกัน สุดแกร่งและดุดันอย่าง Ford F-150 กันมาบ้างแล้วด้วยขุมพลังอันทรงพลังและความอเนกประสงค์ของมัน ทำให้โดนใจชาวมะกันแบบสบายๆ แต่ในวันนี้เราพอจะมีภาพของ Ford F-150 เวอร์ชั่น Harlet Davidson มาฝากหน้าตาจะออกมาเป็นแบบไหนติดตามได้

Ford F-Series Super Duty เจนใหม่พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 7.3 ลิตร V8

ในรถยนต์กระบะฟอร์ต ต้องยกให้ตระกูล F-Series แน่นอนว่าชูจุดเด่นที่การออกแบบ และ ขุมพลังที่มีกำลังสูงล่าสุดทางฟอร์ต เตรียมเปิดตัว Ford F-Series Super Duty 2020 เจนใหม่ พร้อมแนะนำเครื่องยนต์เบนซิน 7.3 ลิตร...

เปิดตัว NEW Ford Ranger ใหม่พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Ecoblue ในยุโรป

แม้ว่า Ford Ranger เวอร์ชั่นยุโรปแต่มีหน้าตาคล้ายบ้านเรา แต่สิ่งที่น่าสนใจคือติดตั้งขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0L Ecoblue ให้กำลังสูงสุด 130 แรงม้า

FORD เตรียมพัฒนารถกระบะขนาดเล็กบนฐาน Focus พร้อมจำหน่ายปี 2021

ปัจจุบันฟอร์ตมุ่งเน้นการผลิตและจำหน่ายรถกระบะ และเอสยูวีเป็นหลักแม้ว่าล่าสุดจะเปิดตัว Ford Focus ในสหรัฐอเมริกาไปเมื่อไม่นาน แต่ตลาดหลักของฟอร์ตคือรถกระบะ และมีความเป็นไปได้ที่ฟอร์ตจะพัฒนารถกระบะขนาดเล็กเพื่อวางในตำแหน่งที่ต่ำกว่าฟอร์ตเรนเจอร์

เมื่อกระบะขนาดใหญ่อย่าง Ford F-150 จะหันมาเล่นขุมพลังไฟฟ้า

ในอีกไม่กี่ปีเราจะเห็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้ามากขึ้น และกระบะขนาดใหญ่อย่าง Ford เตรียมเล็งเห็นถึงอนาคตที่จะเปลี่ยนแปลง แม้ว่า Ford F-150 เจนใหม่อาจจะยากที่จะเป็นรถไฟฟ้าเต็มตัว แต่สิ่งที่น่าเปิดตัวในเจนหน้าที่แน่ๆของขุมพลังไฮบริด Jim Farley ประธานฝ่ายการตลาดฟอร์ตทั่วโลกได้เปิดเผยในงานประชุมฟอร์ตว่า...

Officail : Ford Shelby GT500 2020 ก่อนจำหน่ายจริงในสหรัฐฯ

งูเห่าที่ใครๆก็รู้จักในนามของ Ford Shelby GT500 ตำนานความแรงสปอร์ตพร้อมเผยภาพอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกาก่อนจำหน่ายจริงในปี 2019 ทางค่ายเคลมว่าจะเป็นรถที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่ฟอร์ตผลิตมา ด้วยขุมพลัง 5.2 ลิตร Supercharged V8

เผยภาพโบว์ชัวร์ Ford Mustang Shelby GT500 2020

อีกหนึ่งตำนานงูเห่าในคาบหมาป่าอย่าง Ford Mustang Shelby GT500 ตำนานความสปอร์ตพร้อมขุมพลังสุดแรงล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพจากโชว์ชัวร์ Ford Mustang Shelby GT500 2020 ได้เผยแพร่ใน Mustang6G และเว็บ Jalopnik

Ford Bronco เจนใหม่ พร้อมขุมพลัง 5.0 ลิตร ราคา 8.2 ล้าน คาดเปิดตัวปี 2020

Ford Bronco ออฟโรตขนาด 4 ประตูเตรียมเปิดตัวเจนใหม่จากผลงานการออกแบบของ Maxlider Brothers Customs คาดเปิดตัวภายใน 2020 พร้อมเคาะราคา 8.2 ล้านบาท

เผยภาพ NEW Ford Escape/Kuga ปรับโฉมใหม่เตรียมเปิดตัวภายใน 2019 ที่สหรัฐฯ

ฟอร์ด เอสเคป อเนกประสงค์ขนาดเล็ก (Compact SUV) ปัจจุบันพัฒนาเป็นเจนที่ 3 ตั้งแต่ปี 2555 ระยะเวลามันจะควร่ที่ได้รับการปรับโฉมในปี 2019 มีการปรับดีไซน์ใกล้เคียงกับ Ford Focus โฉมใหม่