MINI HATCH 3-DOOR 3 ประตู 2019 ราคา 2,180,000.- ผ่อนดาวน์

มินิ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ MINI Hatch 2018 เจนใหม่ โดยมาพร้อมรุ่น Hatch...

เตรียมเปิดตัว MINI JCW Countryman 2018 เปิดตัว 18 พฤศจิกายนนี้

เตรียมเปิดตัว MINI JCW Countryman 2018 เปิดตัว 18 พฤศจิกายนนี้  MINI รถยนต์สัญชาติอังกฤษที่ใครๆก็รักพร้อมเปิดตัว MINI JCW Countryman 2018 ใหม่ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.58 น. เป็นต้นไป ณ เดอะ ลิงค์...

MINI Limited Edition 1499 GT เปิดจำหน่ายจำกัดเริ่มต้น 744,000 บาท

MINI Limited Edition MINI 1499 GT เปิดจำหน่ายจำกัดเริ่มต้น 744,000 บาท MINI Cooper รถยนต์ที่ใครๆก็รักด้วยรูปลักษณ์ความกะทัดรัด ผสมผสานความสปอร์ตและความน่ารักดูดีทำให้เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่หลายๆคนต้องการล่าสุด MINI ได้ส่ง MINI Limited Edition 1499 GT รุ่นพิเศษขายจำกัดเพียง 1,499 คันเท่านั้น MINI เคยจำหน่ายรุ่น Classic...

Mini Electric Concept รถพลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคต

Mini Electric Concept รถพลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคต Mini Electric Concept พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมรถยนต์แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ เจ้ารถพลังงานไฟฟ้าคันนี้มาพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยเพื่อดึงดูดคนเมืองโดยเฉพาะ Mini Electric Concept ได้พัฒนาภายใต้แนวคิด "การเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบในชีวิตประจำวันจะเป็นอย่างไรในอีกหลายปีข้างหน้า” โดยต้นแบบรุ่นนี้เหมือนกับ MINI Cooper ทั่วไปพร้อมการออกแบบกระจังหน้าแปลกตา ประกบสองข้างด้วยไฟหน้า LED กันชนต่ำลงมาเพิ่มอารมณ์สปอร์ตมากขึ้น การออกแบบเน้นความเรียบง่ายแต่สวยหรูด้วยเสกิร์ตข้างทำด้วยวัสดุไฟเบอร์กลาส ล้ออัลลอย 19 นิ้วออกแบบตามหลักแอโรไดนามิก ด้านท้ายมีสปอยเลอร์บนหลังคา...

Mini Oxford Edition ราคา 6.5 แสนบาทเจาะกลุ่มวัยรุ่นนักศึกษา

Mini Oxford Edition ราคา 6.5 แสนบาทเจาะกลุ่มวัยรุ่นนักศึกษา Mini รถยนต์ที่ใครๆก็รักและยังเป็นรถในฝันของวัยรุ่นหลายๆคนและมันมีราคาค่อนข้างสูงจนเกินจะเอื้อมล่าสุดฝันเด็กๆจะเป็นจริงเมื่อ Mini เตรียมออกรถยนต์จำหน่ายเวอร์ชั่นประหยัดสำหรับนักเรียน นักศึกษาโดยเฉพาะ ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 664,000 บาท Mini Oxford Edition  ผลิตจำหน่ายโดยเน้นเจาะกลุ่มตลาดนักเรียน นักศึกษา หรือ คนวัยเริ่มทำงานในสหรัฐอเมริกา สำหรับ  mini...

ใหม่ MINI Seven รุ่นพิเศษเตรียมวางจำหน่ายในสหรัฐฯ

ใหม่ MINI Seven รุ่นพิเศษเตรียมวางจำหน่ายในสหรัฐฯ แบรนด์รถยนต์ MINI เป็นตัวสะท้อนความเรียบง่ายเข้าได้กับทุกคนโดยมีแนวคิดใครๆก็รัก MINI และมันยังเป็นยนตกรรมที่มีผู้คนให้ความสนใจทุกเพศทุกวัยอย่างล้นหลามโดยเฉพาะผู้ที่ขับขี่ในเมืองด้วยความเล็กกะทัดรัดทำให้คล่องตัวอย่างมากในการขับขี่ นี้เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ MINI  ล่าสุดทาง มินิ ได้เสนอรถยนต์รุ่นพิเศษนามว่า MINI Seven ซึ่งได้นำตำนานอย่าง Austin Seven ในรุ่น Hatch ทั้ง 3 กับ 5 ประตูด้วยตัวรถสีน้ำเงินพิเศษ Lapisluxury Blue พร้อม สีขาว...

ใหม่ BMW – MINI Thailand เตรียมเปิดตัว 3 รถหรูในงาน Motor Show 2016

ใหม่ BMW - MINI Thailand เตรียมเปิดตัว 3 รถหรูในงาน Motor Show 2016 อีกหนึ่งมหกรรมรถยนต์ต้นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ Motor Show 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 @ Challenger Hall...

เปิดตัว MINI John Cooper Works Convertible 2016 ในยุโรป

เปิดตัว MINI John Cooper Works Convertible 2016 ในยุโรป อัพเดทข่าวรถยนต์สัญชาติอังกฤษกันบ้างล่าสุด Mini ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ MINI John Cooper Works Convertible 2016 ครั้งแรกในยุโรปเดือนมกราคมที่ผ่านมา และเป็นมินิเปิดประทุนอีกรุ่นที่น่าสนใจจริงๆ ก่อนหน้านี้ มินิ ได้เปิดตัว  John Cooper Works  ให้กับ มินิ...

มินิเตรียมเปิดตัว MINI Convertible ในงาน Toyko Motor Show 2015

มินิเตรียมเปิดตัว MINI Convertible ในงาน Toyko Motor Show 2015 ล่าสุดทางค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษ MINI เตรียมเปิดตัว All-New MINI Convertible ในงานมหกรรมยานยนต์ งาน Toyko Motor Show 2015 ประเทศญิปุ่น ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้  All-New MINI Convertible จะทำให้แฟนๆ Mini หลงรักมากขึ้นกับรูปลักษณ์ที่มีสัดส่วนลงตัว หรูหรา...

เผยภาพ All new MINI Clubman 2016 เจเนเรชั่นใหม่เท่ห์กว่าเดิม

เผยภาพ All new MINI Clubman 2016 เจเนเรชั่นใหม่เท่ห์กว่าเดิม ถึงเวลาที่ต้องปรับโฉมแล้วสำหรับ MiNi Clubman ซึ่งรุ่นปัจุบันบอกได้คำเดียวว่าเก่าสุดๆ โดยเปิดตัวในปี 2007 ซึ่งมาในโฉมของรถแวกอนไลฟ์สไตล์ที่เน้นความอเนกประสงค์ในการใช้งาน พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระที่มากกว่า ล่าสุด MINI Clubman ได้เวลาปรับโฉมแล้วโดยการเผยภาพของ All new MINI Clubman 2016 เจเนเรชั่นใหม่ ที่เหมือนกับรถต้นแบบ Mini Clubman Concept แต่แน่นอนว่า MINI Clubman...