Volkswagen Tarok Concept เผยโฉมในงาน New York Auto Show 2019

Volkswagen ค่ายรถยนต์สัญชาติเยอรมันเผยโฉม Volkswagen Tarok Concept กระบะต้นแบบเพื่อการพาณิชย์ในงานมหกรรมรถยนต์ New York Auto Show 2019 Volkswagen...

Volkswagen เลิกผลิต Beetle เต่าในตำนานในปี 2019

Volkswagen Beetle อีกหนึ่งตำนานรถเต่าอันลือชื่อของโฟล์กสวาเกนผลิตครั้งแรกในปี ผลิตระหว่าง พ.ศ. 2481 ตอดลระยะเวลากว่า 80 ปี มียอดขายอันดับต้นๆของโฟล์กสวาเกน และทางค่ายประกาศออกมายืนยันออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะยุติการผลิต Volkswagen Beetle ภายในปี 2019 นาย Hinrich J. Woebcken ประธานใหญ่ของ CEO Volkswagen of America ทางค่าย Volkswagen มีแผนการพัฒนารถยนต์รุ่นใหม่ๆให้เหมาะกับครอบครัวมากขึ้น...

เผยกระบะต้นแบบ Volkswagen Atlas Tanoak Pick-up Concept

เผยกระบะต้นแบบ Volkswagen Atlas Tanoak Pick-up Concept Volkswagen แบรนด์รถชื่อดังสัญชาติเยอรมันเคยนำกระบะ Volkswagen Amarok มาขายที่ไทยเหมือนกันและหายไปอย่างเงียบๆ เพราะยอดขายไม่ดีและไม่สามารถต่อกรกับค่ายรถสัญชาติญิปุ่นได้จึงยุติไป ล่าสุดไม่เข้าไม่แน่นอนแต่มีการเผยโฉม Volkswagen Atlas Tanoak Pick-up Concept ในงานมหกรรมรถยนต์ New York International Auto Show 2018 สหรัฐอเมริกา Volkswagen Atlas Tanoak...

All-New Volkswagen Polo ราคาเริ่มต้น 4.8 แสนบาทในยุโรป

All-New Volkswagen Polo ราคาเริ่มต้น 4.8 แสนบาทในยุโรป All-New Volkswagen Polo รถซับคอมแพกต์โฉมใหม่ได้ทำการเผยโฉมในยุโรปโดยมาพร้อมการออกแบบใหม่ภายในห้องโดยสารกว้างกว่าเดิม และ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น All-New Volkswagen Polo พัฒนาบนแฟล็คฟอร์ม MQB A0 และเป็นรุ่นที่ใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ VW ตัวถังยาว 4,053 มิลลิเมตร ฐานล้อยาวขึ้นกว่ารุ่นเดิมถึง 94 มิลลิเมตร...

แอบส่อง! กระบะ Volkswagen Amarok Minor Change

แอบส่อง! กระบะ Volkswagen Amarok Minor Change ตลาดกระบะของค่ายรถหรูกำลังจะระเบิดขึ้นอีกไม่ช้า ล่าสุดเราได้แอบส่องโฉมหน้าของกระบะ Volkswagen Amarok Minor Change ซึ่งเตรียมพร้อมสำหรับการรุกตลาดกระบะพร้อมทั้งยังจะเสริมการปรับโฉมให้มีความทันสมัยโดยการเพิ่มเทคโนโลยีให้ทันคู่แข่ง ช่างภาพจาก Carscoops ได้จับภาพของ Volkswagen Amarok Minor Change ที่กำลังทดสอบวิ่งในประเทศสวีเดนตอนใต้ โดยรถยนต์ดังกล่าวได้ปิดบังรายละเอียดบริเวณใบหน้ารถอย่างดีทำให้ไม่สามารถเห็นรายละเอียดได้ แต่พอเดาๆได้ว่า จะมีการปรับเปลี่ยนไฟหน้าใหม่ กระจังหน้าใหม่ซึ่งจะออกแบบทิศทางเดียวกันกับ VW Tiguan รุ่นใหม่ สำหรับภายในแน่นอนว่ายังไม่มีใครจับภาพได้แต่คาดว่าคงมีการปรับปรุงภายในให้ดีขึ้นกว่าพร้อมติดตั้ง ระบบอินโฟเทนเมนต์อันทันสมัย รวมทั้งชุดระบบขับเคลื่อนและระบบความปลอดภัยใหม่ๆ ที่ยกมาจากรถในตระกู,...

Volkswagen Group ขึ้นแท่นยอดขายดีที่สุดในโลกแซงหน้า Toyota

 Volkswagen Group ขึ้นแท่นยอดขายดีที่สุดในโลกแซงหน้า Toyota Volkswagen Group ล่าสุดได้ขึ้นแท่นยอดขายรถยนต์ดีที่สุดในโลกโดยแซงหน้าค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่สัญชาติญิปุ่นอย่างโตโยต้าด้วยยอดขายที่ห่างกันไม่มาก Volkswagen Group มียอดจำหน่ายรถยนต์นับตั้งแต่ต้นปี 2016 ไล่มาตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมาพบว่ามีจำนวนการส่งมอบมากถึง 7.61 ล้านคันจากยอดขายทั่วโลกนับเป็นการเพิ่มยอดขายขึ้นเป็น 2.4% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ในขณะที่โตโยต้า มียอดส่งมอบอยู่ที่ 7.53 ล้านคันทั่วโลกยอดขายดังกล่าวเพิ่มจากปีที่แล้ว 0.4%  ถือว่าเป็นการเติบโตอยู่บ้าง แม้ว่าเครือโฟล์คสวาเก้นกรุ๊ปต้องเผชิญกับปัญหาโกงค่าไอเสียซึ่งส่งผลให้ยอดจำหน่ายลดลงในหลายประเทศแต่ยังสามารถทำยอดขายได้อย่างงดงามในตลาดจีน ซึ่งเป็นตลาดรถยนต์ใหญ่ที่สุดในโลกส่งผลให้ยอดขายรถยนต์ในเครือ  Volkswagen Group พุ่งขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะ Volkswagen, Audi, Porsche...

Volkswagen Tigua 2017 พร้อมจำหน่ายในอังกฤษแล้ว

Volkswagen Tigua 2017 พร้อมจำหน่ายในอังกฤษแล้ว จากการทดสอบรถรุ่นใหม่จากค่าย Volkswagen ที่ตอนนี้พร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับรถค่ายนี้ในบ้านเราอาจไม่นิยมมากนักยกเว้นรถตู้ หรือ รถเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ แต่ในฝั่งยุโรป Volkswagenยังทำตลาดได้เรื่อยๆ และมีรุ่นใหม่ๆ ออกมาเกือบทุกปี ซึ่งรุ่น Tigua 2017 นี้มีการปรับฐานล้อให้กว้างขึ้นและใช้เครื่องยนต์ ดีเซล TDI 2.0 ลิตร ให้แรงม้าสูงถึง 187 แรงม้า และเครื่องยนต์เบนซิน TSI 1.4...

เผยโฉม Volkswagen Beetle MY2017 ราคาเริ่มต้น 965,000 บาทที่ยุโรป

เผยโฉม Volkswagen Beetle MY2017 ราคาเริ่มต้น 965,000 บาทที่ยุโรป ยักษ์ใหญ่ VW Group พร้อมนำเสนอรถเต่าในตำนานอย่าง Volkswagen Beetle MY2017 ที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น ด้วยการตกแต่งและปรับปรุงภายในและภายนอกทั้งรุ่นธรรมดาและรุ่นเปิดประทุน Cabriolet ให้เลือก Volkswagen Beetle เป็นอีกหนึ่งตำนานของค่ายโฟล์กสวาเกนเลยทีเดียวซึ่งได้เดินสายการผลิตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2481 ถึง พ.ศ. 2546  มียอดขายรวมแล้วกว่า 21...

ใหม่ All-New Volkswagen Tiguan SUV ใหม่กล้าท้าชน

ใหม่ All-New Volkswagen Tiguan SUV ใหม่กล้าท้าชน ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ยังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคทำเอาค่ายใหญ่อย่าง Volkswagen ต้องเปิดตัว SUV รุ่นใหม่อย่าง  All-New Volkswagen Tiguan ในงาน Frankfurt Motor Show 2015 ประเทศเยอรมันนีเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2015 ที่ผ่านมาเพื่อมาต่อกรกับ Audi Q5 และ BMW X3...

เผยภาพสเกตซ์ใหม่ All New Volkswagen Tiguan

เผยภาพสเกตซ์ใหม่ All New Volkswagen Tiguan  All New Volkswagen Tiguan  อีกหนึ่งความหวังใหม่ของรถยนต์ Volkswagen ซึ่งพวกเขาได้เตรียมแตกไลน์ตัวถัง Tiguan โฉมใหม่ให้แยกออกจากตัวถังหลายตัว เพื่อจับกล่มตลาดที่แตกต่างและสร้างยอดขายโดยรวมให้ได้มากที่สุด  Volkswagen ได้ส่งภาพ Tiguan เจเนเรชั่นใหมj เป็นภาพสเกตซ์ที่พอจะเดาได้ว่ามันมีสัดส่วนตัวถังที่แข็งแรงกว่าเดิม โดยเฉพาะสัดส่วนเนื้อที่กระจกน่าจะแคบลงกว่าเดิมเพื่อเสริมความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้น Volkswagen Tiguan ได้รับการออกแบบเรียบง่ายโดยมีเส้นสายเฉียบคมมีมิติมากขึ้น และดีไซน์โดยรวมได้แรงบันดาลใจจาก Volkswagen Cross...

[ข่าวรถVolkswagen] Volkswagen เปิดตัว Scirocco Million Edition กับยอดขาย 1 ล้านคัน

Volkswagen เปิดตัว Scirocco Million Edition กับยอดขาย 1 ล้านคัน ยักษ์ใหญ่ยานยนต์ในตำนาน Volkswagen ฉลองอย่างยิ่งใหญ่ กับยอดขาย  Scirocco ที่ทำลายสถิติมากถึง 1 ล้านคันทั่วโลก และ จะเปิดโมเดลใหม่ภายใต้ชื่อ  Scirocco Million Edition โดยโมเดลนี้จะมาพร้อมกับ กระจกสี   แถบตัวถังสีเงิน และชุดแต่งตัวถัง R-Line...