ข่าวรถ Porsche - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche 911 ไม่ผลิตเป็นไฟฟ้า 100% แต่ยังคงรักษาเครื่องยนต์ ICE ด้วยขุมพลัง ไฮบริด และ ปลั๊กอินไฮบริด

ปอร์เช่คาดว่า 80% ของรถยนต์ที่จำหน่ายทั่วโลกจะเป็นไฟฟ้าภายในปี 2573 ปอร์เช่รายงานว่า 17% ของรถยนต์ที่จำหน่ายทั่วโลกในปีที่แล้วเป็นรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึง 1 ใน 3 ของยอดขายในยุโรป Michael Mauer ผู้อำนวยการออกแบบของ Po…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche 912 EV ปี 1968 เวอร์ชั่นดัดแปลง ขุมพลัง Tesla Model S

Zelectric ในแคลิฟอร์เนีย บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการแปลงรถคลาสสิก เป็นรถยนต์ไฟฟ้า ล่าสุดทาง Jay Leno (นักรีวิว) ได้แสดงผลงานการดัดแปลงล่าสุด David Benardo และ Trent Wonsley คือ Porsche 912 ปี 1968 แต่แทนด้วยขุมพล…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

ปล่อยทีเซอร์ Porsche EV เตรียมเปิดตัว ต้นเดือนหน้า

Porsche ได้ปล่อยภาพทีเซอร์แรกของสปอร์ตไฟฟ้าตัวใหท่ ซึ่งจะเข้าร่วมในงาน IAA มิวนิก ในปี 2564 ภาพทีเซอร์ดังกล่าว ไม่ได้ระบุอะไรมากมาย แต่แสดงให้เห็นภาพไฟหน้าแบบ LED 4 จุด ของ Porsche EV คันใหม่ ที่เหมือนรถต้นแบบ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche Vision Renndienst แวนไฟฟ้า แห่งอนาคต พร้อมการออกแบบสุดล้ำสมัย

Porsche ได้เปิดตัว Vision Renndienst เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว เป็นเพียงรถยนต์ต้นแบบ บนตัวถังแวนไฟฟ้าสุดล้ำ ล่าสุดได้ปล่อยภาพภายในห้องโดยสารออกมา แสดงให้เห็นการออกแบบที่น่าสนใจอย่างมาก Porsche Vision Renndiens…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche เตรียมตั้งโรงงาน ในมาเลเซีย

Porsche เตรียมตั้งโรงงานประกอบรถยนต์ในมาเลเซีย เพื่อขยายธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตามรายงานของ Channel News Asia หนังสือพิมพ์ The Edge Weekly ของมาเลเซีย เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า บริษัท ผู้ผลิตรถยนต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche TAYCAN EV ขายไทย 6.19 ล้านบาท (นำเข้า CBU)

Porsche Taycan EV ราคาจำหน่ายในประเทศไทย 6,190,000 บาท (NEW) (นำเข้า CBU) Taycan 4S ราคาเริ่มต้น 7,100,000 บาท Taycan Turbo ราคาเริ่มต้น 9,900,000 บาท Taycan Turbo S ราคาเริ่มต้น 11,700,000 บาท ประกันจากตัวแทนจ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche Taycan EV รุ่นเล็ก ราคาประหยัด ไฟฟ้าราคา 2.39 ลบ. ในสหรัฐฯ

Porsche Taycan EV ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 80,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2.39 ลบ. ยังไม่รวมภาษี และจะเปิดจำหน่ายปีนี้พร้อมชาร์จฟรี 3 ปีจาก Electrify America Taycan ภายนอกที่ได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยพร้อมล้อสีเงินขนาด…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

PORSCHE TRAYKAN กระบะหรูในฝัน จากดีไซน์ : Adel Bouras

ยังคงต้องเป็นภาพในฝันสำหรับกระบะค่ายรถสปอร์ตหรูอย่าง Porsche แน่นอนว่าค่ายนี้ไม่ผลิตกระบะออกมาจำหน่าย เพราะด้วยรูปลักษณ์ของแบรนด์ที่เน้นผลิต Sport Cart ตั้งแต่ ค.ศ. 1948 เป็นต้นมา แม้ว่าจะมีการเพิ่มรุ่น SUV อย่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche Macan Turbo รุ่นปรับปรุงให้กำลังมากกว่า 440 แรงม้า

Porsche Macan รถยนต์เอสยูวีขนาดคอมแพ็คคาร์ เตรียมเผยโฉมรุ่นปรับปรุง MY2019 สำหรับ Porsche Macan Turbo เน้นการปรับปรุงเครื่องยนต์ และการออกแบบเล็กน้อยภายนอก ภายใน แม้ว่าภายนอก Porsche Macan Turbo Minorchange ไม่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

เปิดตัว Porsche Macan 2019 เคาะราคาจำหน่าย 2.2 ล้านบาทในยุโรป

เปิดตัว Porsche Macan 2019 เคาะราคาจำหน่าย 2.2 ล้านบาทในยุโรป Porsche (ปอร์เช่) ค่ายรถหรูสัญชาติเยอรมันเปิดตัว Porsche Macan 2019 เจนใหม่ ในงานมหกรรมรถยนต์ Paris Motor Show 2018 ระหว่างวันที่ 4 – 14 ตุลาค…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.