ข่าวรถ Porsche - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche Vision Renndienst แวนไฟฟ้า แห่งอนาคต พร้อมการออกแบบสุดล้ำสมัย

Porsche ได้เปิดตัว Vision Renndienst เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว เป็นเพียงรถยนต์ต้นแบบ บนตัวถังแวนไฟฟ้าสุดล้ำ ล่าสุดได้ปล่อยภาพภายในห้องโดยสารออกมา แสดงให้เห็นการออกแบบที่น่าสนใจอย่างมาก Porsche Vision Renndiens…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche เตรียมตั้งโรงงาน ในมาเลเซีย

Porsche เตรียมตั้งโรงงานประกอบรถยนต์ในมาเลเซีย เพื่อขยายธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตามรายงานของ Channel News Asia หนังสือพิมพ์ The Edge Weekly ของมาเลเซีย เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า บริษัท ผู้ผลิตรถยนต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche TAYCAN EV ขายไทย 6.19 ล้านบาท (นำเข้า CBU)

Porsche Taycan EV ราคาจำหน่ายในประเทศไทย 6,190,000 บาท (NEW) (นำเข้า CBU) Taycan 4S ราคาเริ่มต้น 7,100,000 บาท Taycan Turbo ราคาเริ่มต้น 9,900,000 บาท Taycan Turbo S ราคาเริ่มต้น 11,700,000 บาท ประกันจากตัวแทนจ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche Taycan EV รุ่นเล็ก ราคาประหยัด ไฟฟ้าราคา 2.39 ลบ. ในสหรัฐฯ

Porsche Taycan EV ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 80,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2.39 ลบ. ยังไม่รวมภาษี และจะเปิดจำหน่ายปีนี้พร้อมชาร์จฟรี 3 ปีจาก Electrify America Taycan ภายนอกที่ได้รับการปรับปรุงเล็กน้อยพร้อมล้อสีเงินขนาด…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

PORSCHE TRAYKAN กระบะหรูในฝัน จากดีไซน์ : Adel Bouras

ยังคงต้องเป็นภาพในฝันสำหรับกระบะค่ายรถสปอร์ตหรูอย่าง Porsche แน่นอนว่าค่ายนี้ไม่ผลิตกระบะออกมาจำหน่าย เพราะด้วยรูปลักษณ์ของแบรนด์ที่เน้นผลิต Sport Cart ตั้งแต่ ค.ศ. 1948 เป็นต้นมา แม้ว่าจะมีการเพิ่มรุ่น SUV อย่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

Porsche Macan Turbo รุ่นปรับปรุงให้กำลังมากกว่า 440 แรงม้า

Porsche Macan รถยนต์เอสยูวีขนาดคอมแพ็คคาร์ เตรียมเผยโฉมรุ่นปรับปรุง MY2019 สำหรับ Porsche Macan Turbo เน้นการปรับปรุงเครื่องยนต์ และการออกแบบเล็กน้อยภายนอก ภายใน แม้ว่าภายนอก Porsche Macan Turbo Minorchange ไม่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Porsche

เปิดตัว Porsche Macan 2019 เคาะราคาจำหน่าย 2.2 ล้านบาทในยุโรป

เปิดตัว Porsche Macan 2019 เคาะราคาจำหน่าย 2.2 ล้านบาทในยุโรป Porsche (ปอร์เช่) ค่ายรถหรูสัญชาติเยอรมันเปิดตัว Porsche Macan 2019 เจนใหม่ ในงานมหกรรมรถยนต์ Paris Motor Show 2018 ระหว่างวันที่ 4 – 14 ตุลาค…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.