Subaru Viziv Adrenaline Concept เผยทีเซอร์รถต้นแบบครอสโอเวอร์ตัวใหม่

ซูบารุ ค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้ได้เผยทีเซอร์รถต้นแบบครอสโอเวอร์ใหม่ในชื่อ Subaru Viziv Adrenaline Concept พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Geneva Motor Show 2019 Subaru...

Subaru Forester STI concept รุ่นตกแต่งพิเศษ เตรียมอวดโฉมในงาน Tokyo Auto Salon

ค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้เตรียมอวดโฉม Subaru Forester STI concept พร้อมการตกแต่งพิเศษ ล้ำสปอร์ต ภายในงาน Tokyo Auto Salon 2019 ระหว่างวันที่ 11 มกราคม 2561 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญิปุ่น

Subaru Outback 2018 เปิดตัวในไทย 30 ก.ย.61 นี้

ซูบารุ ประเทศไทย พร้อมนำเสนอ Subaru Outback 2018 เปิดตัวพร้อมเผยราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทยวันที่ 30 กันยายน 2561 Subaru Outback 2018 พร้อมจำหน่ายในไทยมีรุ่น 2.5i-S ให้เลือกพร้อมระบบ STABLEX-Ride เพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่มากขึ้น และระบบ X-Mode ควบคุมเครื่องเสียงให้ดียิ่งขึ้น ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Symmetrical AWD ที่ติดตั้งในรถยนต์ซูบารุทุกรุ่น สำหรับ Subaru Outback 2018...

Subaru Outback 2018 เจนใหม่ เผยโฉมในอังกฤษ เคาะราคา 1.33 ล้านบาท

Subaru Outback 2018 เจนใหม่ เผยโฉมในอังกฤษ เคาะราคา 1.33 ล้านบาท Subaru ค่ายรถยนต์สัญชาติญิปุ่น เปิดตัว Subaru Outback 2018  ไมเนอร์เช้นจ์ใหม่ วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศอังกฤษ ราคาเริ่มต้น 1.33 ล้านบาท และ ระบบความปลอดภัย EyeSight Driver Assist ทุกรุ่นย่อย ภายนอก Subaru Outback 2018 ...

Subaru XV 2017 ประกาศลดราคาเหลือ 9.9 แสนบาทก่อนรุ่นใหม่จะเปิดตัว

Subaru XV 2017 ประกาศลดราคาเหลือ 9.9 แสนบาทก่อนรุ่นใหม่จะเปิดตัว ลดราคาแบบสุดๆสำหรับ Subaru XV หลัง Subaru ได้ประกาศว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่ปลายปี 2017 ทำให้ Subaru XV รุ่นปัจจุบันลดราคาหลายแสนบาทเพื่อโละสต๊อก Subaru XV ทั้งหมด โดยราคามีการเปลี่ยนแปลงดังนี้ 2.0 i-P AWD เดิม 1,298,000 บาท (ส่วนลด 299,000 บาท)...

Subaru พร้อมเปิดตัว Forester 2.0 i-S 29 มิถุนายนนี้

Subaru พร้อมเปิดตัว Forester 2.0 i-S 29 มิถุนายนนี้ TC Subaru ประเทศไทยพร้อมเปิดตัว Forester 2.0 i-S รุ่นย่อยเพื่อขอส่วนแบ่งตลาดพร้อมชุดแต่งรอบคันทั้งภายนอก และ ภายในโดยประกอบรถยนต์ในมาเลเซียพร้มอเปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราวันที่ 29 มิถุนายน 2560 เราพอจะทราบสเปคโดยคราวๆซึ่งอ้างอิงจากเวอร์ชั่นมาเลเซียที่เปิดตัวไปในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาขอบคุณข้อมูลจาก www.headlightmag.com ภายนอก - กระจังหน้าแบบรังผึ้ง - แผงกันชนหน้าสี Gun Metallic - สเกิร์ตกันชนหน้าสี Gun...

Subaru XV – Forester ปรับราคาใหม่มีผล 1 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป

Subaru XV – Forester ปรับราคาใหม่มีผล 1 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป ต้องปรับตัวกันบ้างเพื่อความอยู่รอดของรถยนต์ในแต่ละรุ่นเพราะด้วยโครงสร้างภาษีและปัจจัยหลายๆอย่างล่าสุดทาง Subaru ได้ประกาศปรับฐานราคาใหม่ของรถยนต์รุ่น XV และ Forester ในทุกรุ่นย่อยขึ้นราคา 80,000 บาทสำหรับ XV โดยมีจำหน่ายเฉพาะรุ่น Crosstrek มีผลตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป Subaru ปรับราคาอย่างเป็นทางการมีผล...

Subaru XV Hybrid tS เตรียมเปิดตัวราคาเริ่มต้น 1.74 ล้านบาท

Subaru XV Hybrid tS เตรียมเปิดตัวราคาเริ่มต้น 1.74 ล้านบาท  ทำเอาวงการรถยนต์ฮือฮากันอีกครั้งกับการปรับปรุงใหม่ของค่ายรถยนต์ชื่อดังของญี่ปุ่น Subaru ด้วยการเปิดตัวพร้อมจองรถรุ่นใหม่ Subaru XV Hybrid tS ที่มีการปรับปรุงพัฒนาเพื่อประสิทธิภาพรถที่ดีขึ้นซึ่งตอนนี้มีการเปิดให้จองแล้วโดยสนนราคาเบื้องต้นอยู่ที่ 3,226,400 เยน หรือประมาณ 1.74 ล้านบาท สำหรับรถยนต์รุ่นนี้มาในแนว SUV ที่มีการออกแบบให้ทันสมัยตั้งแต่การออกแบบสปอยเลอร์ด้านหน้าและหลังคาพร้อมติดตั้งล้อแบบอลูมิเนียมขอบ 17” ดีไซน์ทันสมัยทั้งคันเน้นให้ดูหรูสง่าดุดันด้วยสีดำเข้มตัดกับสีรถ และพิเศษด้วยการผสมคริสตัลสีขาวไข่มุก ,คริสตัลสีดำซิลิก้า และ สีฟ้าตามจุดต่างเพิ่มความทันสมัยเช่นบริเวณกระจังหน้า,ขอบกระจกด้านข้าง,ที่เปิดประตู ตัดกับลายเส้นสีส้มเพื่อให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร ส่วนระบบเครื่องยนต์เป็นเครื่องไฮบริด 2.0 DOHC แรงม้าอยู่ที่...

เปิดตัว Subaru Stella Custom เริ่มต้น 3.92 แสนบาทในญิปุ่น

เปิดตัว Subaru Stella Custom เริ่มต้น 3.92 แสนบาทในญิปุ่น ตลาดรถยนต์ Mini Car ในญิปุ่นเติบโตอย่างรวดเร็วจริงๆเมื่อค่ายรถยนต์ใหญ่ๆต่างหันหน้าประชันและเปิดตัวรถยนต์ขนาดเล็กราคาประหยัด เพื่อมีพื้นที่ในตลาดล่าสุดทาง Fuji Heavy Industries (FHI) ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ  Subaru Stella Custom รุ่นปรับโฉมเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2016 ที่แดนอาทิตย์อุทัยเคาะราคาเริ่มต้นเกือบ 4 แสนบาทเท่านั้น Subaru...

ใหม่ Subaru Forester Minorchange เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Show 2016

ใหม่ Subaru Forester Minorchange เตรียมเปิดตัวในงาน Motor Show 2016 จะถึงงานมหกรรมรถยนต์แห่งปี บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2016 มีรถยนต์เปิดตัวมากมายจริงสำหรับค่าย Subaru เตรียมเปิดตัว  Subaru Forester Minorchange รุ่นปรับโฉมเช่นกันภายในงาน Subaru Forester เปิดตัวครั้งแรกในไทยเมื่อ เดือน กรกฎาคม ปี 2013...

ใหม่ Subaru XV 2015 Australia จัดเต็มเรื่องออฟชั่น

ใหม่ Subaru XV 2015 Australia จัดเต็มเรื่องออฟชั่น หลายท่านคงเคยได้ยินชื่อของค่ายรถยนต์ Subaru มาบ้างแล้วซึ่งสถานการณ์ Subaru ในบ้านเราถือว่าไปได้ดีเลยทีเดียวซึ่งล่าสุด Subaru ได้ปรับราคาของรุ่น XV ให้เริ่มต้นที่ 998,000 บาท เป็นอีกทางเลือกซื้อรถยนต์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สนใจรถหรูของ Subaru  แต่วันนี้เราจะมาอัพเดทตลาดรถยนต์ของออสเตรเลียซึ่ง Subaru ไม่ทิ้งอยู่แล้วและล่าสุดได้เปิดตัว Subaru XV 2015 เป็นเวอร์ชั่นเฉพาะออสเตรเลีย นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจนั้นคือเรื่องของการลดราคา และ ปรับออฟชั่นเพิ่มเติมเข้าไป มีอะไรที่น่าสนใจไปชมกันเลย ในส่วนของหน้าตาไม่ได้ปรับเปลี่ยนอะไรมากมาย แต่ได้เปลี่ยนแปลงมากในภายในห้องโดยสารซึ่งเปลี่ยนแปลงหลายจุดไม่ว่าจะเป็น พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นตกแต่งด้วยขอบน้ำเงินและหุ้มหนังสีน้ำเงิน...