ปล่อยทีเซอร์ Subaru WRX S4 2022 ก่อนเปิดตัวญี่ปุ่น - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Subaru

Subaru WRX S4 2022 ของญี่ปุ่น กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ ล่าสุดได้ปล่อย VDO ทีเซอร์ตัวที่ 2

VDO ทีเซอร์ความยาว 30 วินาที แสดงให้เห็นการปรากฏตัวของรถคันสีส้ม คล้ายๆเวอร์ชั่นสหรัฐฯ ที่เปิดตัวเมื่อไม่กี่เดือนก่อน นอกจากนี้ยังมีส่วนขยายซุ้มล้อสีดำ กันชนแบบหน้า และ สปอยเลอร์ท้ายทรงตูดเป็ด

อาจสังเกตเห็นว่า WRX S4 ที่แสดงในวิดีโอสั้นมีป้าย STI สีแดง แต่มันเป็นเพียงการแต่งพิเศษมากกว่า และ สำหรับ WRX ในญี่ปุ่นก็ไม่แน่อาจมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงที่มากกว่าสหรัฐฯ

Subaru WRX ใหม่ที่เปิดตัวในตลาดสหรัฐอเมริกาในเดือนกันยายน 2021 ใช้เครื่องยนต์ Boxer 4 สูบ ขนาด 2.4 ลิตรเทอร์โบชาร์จที่ให้กำลัง 271 แรงม้า และแรงบิด 350 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ Subaru Performance Transmission

ลูกค้าชาวญี่ปุ่นจะได้รับ WRX S4 พร้อมเกียร์ธรรมดา 6 สปีดและ CVT แบบเดียวกันกับในตลาดอื่นๆ

พร้อมระบบ Adaptive Shift Control ช่วยปรับอัตราทด และ ตอบสนองให้เหมาะสมในการเข้าโค้ง ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ Symmetrical All-Wheel Drive พร้อมโหมดขับขี่ Si-Drive

ระบบความปลอดภัยใหม่ EyeSight driver assist technology ที่รวม Advanced Adaptive Cruise Control และ new Automatic Emergency Steering

Subaru ยืนยันว่าจะเปิดตัว Subaru WRX S4 2022 ในปลายเดือนนี้


19 + 9 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.