ข่าวรถ ISUZU

อัพเดทราคา ISUZU D-Max เลิกขาย 7 รุ่น

ISUZU D-MAX ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และ D-max เองถือได้ว่าเป็นเจ้าตลาดกระบะที่มายอดขายพอๆกับ Toyota Hilux Revo ISUZU ประเทศไทย เตรียมยกเลิกผลิต...

D-MAX และ MU-X เลิกขายบางรุ่น คาด! เตรียมต้อนรับ All-NEW

ISUZU D-MAX และ Mu-x ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย และ D-max เองถือได้ว่าเป็นเจ้าตลาดกระบะที่มายอดขายพอๆกับ Toyota Hilux Revo

ทำได้จริง ? ISUZU D-MAX ดีเซล 1.9 ปี 2019 ทดสอบวิ่งประหยัดน้ำมัน 24.99 กม./ลิตร

เป็นภารกิจของ ISUZU ประเทศไทยโดยจัดกิจกรรม Isuzu Max Challenge เพื่อทดสอบอัตราความประหยัดน้ำมันของ ISUZU D-MAX Ddi Blue Power 1.9 ลิตร บนเส้นทางเซี่ยงไฮ้...

ISUZU D-Max Boondock เอาใจขาลุยในฟิลลิปินส์ ราคา 846,000 บาท

เอาใจขาลุย และโต้ตลาดกระบะออฟโรตด้วยการเปิดตัว ISUZU D-Max Boondock รุ่นพิเศษ ในประเทศฟิลลิปปินส์ พร้อมปรับปรุงดีไซน์ รวมถึงเพิ่มความสูงขึ้นกว่าเดิม 247 มม.

ISUZU MU-X The ONYX เวอร์ชั่นออสเตรเลีย เคาะราคา 953,000 บาท

ISUZU MU-X THE ONYX รุ่นตกแต่งพิเศษได้เปิดตัวในบ้านเราไม่นานมานี้ล่าสุด เผยโฉมในออสเตรเลียหน้าตาเหมือนบ้านเรา ทั้งภายนอกและภายใน เคาะราคาเบาๆ 953,000 บาท

ISUZU D-Max X-Runner 2019 แต่งพิเศษ ราคา 1,237,000 บาท ในออสเตรเลีย

ความสำเร็จของ ISUZU D-MAX ในออสเตรเลียไม่แพ้บ้านเราเลย ล่าสุดได้เผยโฉม ISUZU D-Max X-Runner 2019 ตกแต่งพิเศษทั้งภายนอก และภายใน และขายเพียง 645 คันเท่านั้น

ISUZU D-Max AT35 Safir ขายเพียง 10 คัน เคาะราคา 1.87 ล้านบาทใน UK

เปิดตัวอย่างต่อเนื่องสำหรับกระบะ D-max แต่งพิเศษใน สหราชอาณาจักร ล่าสุดได้เปิดตัว ISUZU D-Max AT35 Safir แต่งพิเศษออฟโรต ขายเพียง 10 คัน ราคา £ 45,000...

ISUZU D-Max XTR เปิดตัวใน UK เคาะราคา 1.21 ล้านบาท

หน้าตาเปลี่ยนไปมากถ้าเทียบโฉมตลาดโลกสำหรับ ISUZU D-Max XTR ใหม่ ที่พึ่งโชว์ตัวภายในงาน 2019 Commercial Vehicle Show 2019 National Exhibition Centre, Marston Green,...

ISUZU D-MAX MY2019 เจนใหม่ เปิดตัวในแดนมังกร เคาะราคา 713,000 บาท

หลังจากที่มีภาพการทดสอบวิ่งของ ISUZU D-MAX MY2019 เวอร์ชั่นจีน ทำให้หลายคนสงสัยว่า D-MAX ใหม่จะออกมาเป็นรูปแบบไหน ซึ่งได้พัฒนาร่วมกับ Mazda BT-50 PRO

เผยภาพ ISUZU D-MAX เจนใหม่ ทดสอบวิ่งภายนอก-ภายใน

ทีมงานเคยนำเสนอข่าว โดยอ้างอิงจากภาพสเก็ต และการทดสอบวิ่ง ในฝั่งยุโรปมาสักพัก และล่าสุดทาง ISUZU ได้ทำการทดสอบวิ่ง ISUZU D-MAX เจนใหม่เจเนอเรชั่นใหม่ ทำให้เป็นที่จับตาของหลายๆประเทศในภูมิภาคนี้อย่างมาก

เรียกซ่อมด่วน! ISUZU D-Max 4,717 คันในออสเตรเลีย

อย่าพึ่งตกใจ! สำหรับประเทศไทย นี้คือปัญหาของ ISUZU D-MAX ในออสเตรเลียที่เรียกรถจำนวน 4,717 คันมาตรวจสอบปัญหาที่คาดว่าอาจเกิดจากแหนบ

ภาพเรนเดอร์ NEW ISUZU D-MAX อ้างอิงจากภาพ Sketch

ภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระ ภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระ ภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระ ภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระ ภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบอิสระ ภาพเรนเดอร์แสดงให้เห็นถึงการออกแบบอย่างไม่เป็นทางการโดยอ้างอิงจากภาพสเก็ต และการทดสอบวิ่ง ทำให้พอคาดเดาว่า All-NEW D-MAX เจนใหม่ จะออกมาไปในทิศทางไหน แต่ที่สำคัญการปรับเจนครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นระดับ...

ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power เตรียมเปิดตัวในมาเลย์ ขุมพลังเพิ่ม 10%

เสียงตอบรับของการใช้งาน All-NEW ISUZU D-MAX Ddi Blue Power ในบ้านเราค่อนข้างดีด้วยขุมพลังประหยัดน้ำมัน และการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ฺ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

เปรียบเทียบรุ่นท๊อป D-MAX Stealth 2 ประตู VS Revo Rocco 2 ประตู

เรเพื่อให้เห็นภาพแบบชัดๆ สำหรับ 2 กระบะแต่งพิเศษ 2 ประตูโดยการนำรุ่น D-Max 1.9 Z – Prestige 6AT มาเปรียบเทียบกับ Hilux Revo...

ISUZU MU-X Blue Power 2019 เปลี่ยน! ล้อ เบาะหุ้มหนังดำ วัสดุภายใน

ISUZU Mu-X Blue Power 2019 รุ่นปรับปรุงอุปกรณ์แต่ไม่ปรับเพิ่มราคา เปลี่ยนล้ออัลลอยใหม่ 18 นิ้วทูโทนใหม่ ทุกรุ่นย่อย พร้อมเปลี่ยนวัสดุภายในใหม่ ISUZU...

NEW ISUZU MU-X THE ONYX ใหม่ ราคา 1.36 ล้านบาท ตารางผ่อนดาวน์

ISUZU ประเทศไทยเผยราคา ISUZU MU-X THE ONYX ใหม่ กับการตกแต่งพิเศษอย่างเป็นทางการพร้อม 2 รุ่นย่อยให้เลือกได้แก่ รุ่น 3.0 DA/1.9 DA เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,346,000...

ISUZU MU-X เจนใหม่เตรียมเปิดตัวไทย มีนาคมนี้พร้อมถุงลม 6 ตำแหน่ง

ISUZU MU-X Limited Edition ในฟิลลิปปินส์ All-NEW ISUZU MU-X เจนปัจจุบันเปิดตัวช่วงกุมภาพันธ์ 2017 มีรุ่นพิเศษออกมามากมาย และในปี...

เผยภาพทดสอบวิ่ง NEW ISUZU D-MAX เจนใหม่ คาดเปิดตัวปี 2020

ปี 2558 All-NEW ISUZU D-MAX ได้เปิดตัวโฉมใหม่พร้อมขุมพลัง เครื่องยนต์ใหม่ 1.9 DDI Blue Power พร้อมการออกแบบภายนอก และ ภายใน นับจากวันนั้นถึงวันนี้อายุตลาดเจนปัจจุบันเข้าปีที่ 4

มีความเป็นไปได้ที่ ISUZU จะผลิต MINI MU-X เพื่อเติมเต็มตลาดอเนกประสงค์

ล่าสุดสื่อรถยนต์ในอินเดียได้เผยจากผู้บริการ ISUZU ว่าจะมีการผลิต MINI MU-X เพื่อตอบโจทย์ตลาดเอสยูวีขนาดกลางซึ่งตอนนี้ค่ายยังขาด เพื่อตอบรับกับกระแสความนิยมรถยนต์อเนกประสงค์ที่กำลังบูมทั่วโลก ISUZU MU-X เอสยูวีรุ่นใหญ่ที่ตอบโจทย์ได้ดีในการเดินทางของ ISUZU ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานทั่วโลก แต่แค่นี้ยังไม่พอบริษัทต้องการครอบคลุมตลาดอเนกประสงค์ให้มากกว่าเพราะทาง อิซูซุ ขาดรถอเนกประสงค์ขนาดกลาง นาย เคน ทาคาชิมะ รองประธานบริหาร และผู้อำนวยการจัดการของ อีซูซุ อินเดีย เปิดเผยว่าในขณะนี้ทีมวิจัยและพัฒนากำลังสร้างรถยนต์รถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งมีขนาดเล็กลง และจะทำตลาดทั่วโลก โดยทางบริษัทมองว่า เทรนด์รถยนต์อเนกประสงค์จะอยู่ในความสนใจอีกสักพัก...

ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth กับชุดแต่งพิเศษ เปิดตัว 29 ตุลาคมนี้

น่าสนใจไม่น้อยเมื่อทาง ISUZU เตรียมเปิดตัว อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ! สเทลธ์ มาพร้อมชุดแต่งสปอร์ตดำ ให้อารมณ์ดุดัน เข้มมากขึ้นพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 นี้ ต้องขอขอบคุณข่าวสดๆร้อนๆ จากเพจ Niwet ISUZU ซึ่งได้อัพเดทภาพของเจ้า ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth รุ่นพิเศษมาพร้อมการออกแบบที่ดุดันในรุ่นเครื่องยนต์ 1.9 ลิตร ภาพรวมมีความเข้ม...

เปิดตัว ISUZU D-Max Fury 2019 ในแดนผู้ดีเคาะราคา 979,000 บาท

ISUZU ประเทศอังกฤษเปิดตัว  ISUZU D-Max Fury 2019 รุ่นพิเศษจำหน่ายในเฉพาะตลาดสหราชอาณาจักร เคาะราคาจำหน่ายที่ 979,000 บาท ISUZU D-Max Fury 2019 รุ่นตกแต่งพิเศษพร้อมการออกแบบสุดสปอร์ตทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสารภายนอกพร้อมกระจังหน้าสีเทาเข้มประทับสัญลักษณ์ ISUZU สีแดง กระจกข้างสีดำ Cosmic Black ที่เปิดประตูสีดำ บันไดข้างสีดำ สัญลักษณ์ Fury...

ISUZU D-MAX เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในปลายตุลาคมนี้

เป็นการปรับโฉมอีกครั้งสำหรับ ISUZU D-MAX เจนเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยปลายเดือนตุลาคม 2561 โดยตอนนี้ได้ทยอยรถยนต์ที่ปกปิดด้วยผ้าคลุมไปตามโชว์รูม ISUZU ทั่วประเทศ การปรับเปลี่ยนครั้งนี้มีการเพิ่มรายละเอียดไฟหน้าพร้อมไฟ Daytime Running Light แบบ Fibre-Optic ไฟเลี้ยวอยู่ตำแหน่งด้านล่างติดกับโคมไฟหลัก กระจังหน้าทรงใหม่แยกส่วนบนล่าง สำหรับกระจังหน้าส่วนหน้าจะเชื่อมต่อกับแผงรังผึ้งลากยาวลงไปถึงช่องดักลมล่าง ล้ออัลลอยลายใหม่ 18 นิ้ว บริเวณด้านท้ายอาจมีการปรับเปลี่ยนกันชนท้าย ฝากระบะท้ายแบบมีสปอยเลอร์ในตัว สำหรับภายในห้องโดยสารยังไม่มีข้้อมูลออกมาแต่อย่างใด ระบบความปลอดภัยต้องรอข้อมูลยืนยันว่ามีระบบไหนเสริมเข้าไปเสริมรุ่นล่างๆบ้าง แน่นอนตอนนี้ขุมพลังไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใดคงใช้เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ดีเซล รหัส RZ4E-TC...

เปิดตัว ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 MY2019 ในอังกฤษเราเคาะราคา 1.62 ล้านบาท

เป็นความสำเร็จที่ต้องต่อยอดของกระบะสุดสปอร์ต ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 เกิดจากแรงบันดาลใจและความร่วมมือของ ISUZU และ Arctic Trucks เพื่อผลิตกระบะ D-MAX ที่มีความแตกต่าง และเจาะกลุ่มตลาดในอังกฤษโดยเฉพาะ ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศอังกฤษเมื่อ 25 กรกฏาคม 2016 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและได้พัฒนารุ่นพิเศษอย่าง ISUZU D-MAX...

เตรียมเปิดตัว ISUZU MU-X Facelift ในอินเดีย 16 ตุลาคมนี้

ISUZU อินเดีย พร้อมรุกตลาดรถยนต์เอสยูวีด้วยการเปิดตัว ISUZU MU-X Facelift ภายนอก-ภายในห้องโดยสารเหมือนเวอร์ชั่นไทยในวันที่ 16 ตุลาคม 2018 แม้จะตามตลาดไทยช้า แต่ทางอิซูซุอินเดียได้เตรียมเปิดตัว MU-X เวอร์ชั่นไทย เหมือนกันทุกประการไล่ตั้งแต่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED ปรับสูงต่ำอัตโนมัติ พร้อมไฟส่องสว่างกลางวัน (LED Daytime) เส้นนำแสง LED Guiding Light...

เผยภาพ ISUZU D-MAX Concept X และ MU-X ยกระดับออฟโรตหน้าดุ

ทีมงานเคยอัพข่าวของ ISUZU D-MAX เตรียมเปิดตัวรุ่นพิเศษเพื่อท้าชนกับ Ford Ranger Wildtrak ซึ่งมันก็มีความเป็นไปได้ที่ที่จะพัฒนา และครั้งนี้เราพอจะนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นของรถยนต์ต้นแบบเพื่อนำมาพัฒนารถยนต์ออฟโรตของ ISUZU โดยคาดว่าคงจะเผยโฉมในตลาดเร็วๆนี้ ISUZU D-MAX Concept X และ MU-X ทั้งสองมีการออกแบบที่คล้ายๆกันคือ ความเป็นรถยนต์ออฟโรต แต่ฝั่งร่างในกระบะ และ เอสยูวีได้รับการยกสูงจากพื้นเพิ่มเป็น 370 มิลลิเมตร พร้อมระบบกันสะเทือนหน้า-หลังเป็นแบบมัลติลิงค์และ...

D-MAX เตรียมเปิดตัวรุ่นพิเศษ เพื่อท้าชน Ford Ranger Wildtrak

สมรภูมิรถกระบะสายพันธ์ดุกำลังดุเดือดขึ้นทุกที เมื่อฟอร์ต เปิดตัว Ford Ranger Wildtrak แม้ขนาดเครื่องยนต์จะเล็กลง แต่สมรรถนะสูงขึ้นมากหรือสามารถเทียบเท่าเครื่องยนต์เดิม แต่มีความประหยัดน้ำมันมากกว่า แถมสร้างปรากฏการณ์รถกระบะไซค์ใหญ่ในเมืองไทย จึงไม่น่าแปลกใจที่ค่ายรถยนต์ยอดค่ายดีกว่า ISUZU จะเตรียมเปิดตัว ISUZU D-MAX รุ่นพิเศษเพื่อท้ารบกับ Ford Ranger Wildtrak โดยทาง Kevin Griffiths ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายฝ่ายแบบเหมาล็อต (Fleet) ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นว่า NEW...

ISUZU D-Max Utah Luxe เปิดตัวในอังกฤษผลิตเพียง 75 คัน

อิซูซุ ประเทศอังกฤษเปิดตัวกระบะ ISUZU D-Max Utah Luxe รุ่นพิเศษในตัวถัง 4 ประตูมีให้เลือกทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติและธรรมดา ผลิตเพียง 75 คันเท่านั้น ISUZU D-Max Utah Luxe ผลิตจำหน่ายเฉพาะในแดนผู้ดีเท่านั้น มีราคาเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติประมาณ 4 หมื่นบาท ทำให้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,170,000 บาทในอังกฤษ (ไม่รวมภาษีนำเข้า) ISUZU D-Max Utah...

D-MAX และ MU-X รุ่นตกแต่งพิเศษ X-Power ทั้งภายนอก-ภายใน ที่จีน

D-MAX และ MU-X รุ่นตกแต่งพิเศษ X-Power ทั้งภายนอก-ภายใน ที่จีน บอกตรงๆว่าสวยมาก ซึ่งทาง Jiangxi Isuzu Motors ได้เผยแพร่ภาพของเจ้า ISUZU D-MAX กระบะยอดขายดี และ MU-X เอสยูวีตัวเก่งของค่าย ได้จับเอารุ่นท๊อปของทั้งสองมาตกแต่งพิเศษ ดำส้ม และ ดำเหลือง ให้อารมณ์สปอร์ตอีกระดับ การตกแต่งที่โด่ดเด่นของ D-MAX และ MU-X...

ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth ราคา 1.9 ล้านบาท เปิดจองเพียง 10...

ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth ราคา 1.9 ล้านบาท เปิดจองเพียง 10 คัน เปิดตัวกระบะรุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่องในอังกฤษ ล่าสุดเราได้อัพเดท ISUZU D-Max Yukon Luxe  ไปหมาดก็มีข่าว ISUZU เผยโฉม ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth รุ่นตกแต่งพิเศษดำสปอร์ตทั้งคัน...

ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 ตกแต่งพิเศษ ราคา 976,000 บาท ในอังกฤษ

ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 ตกแต่งพิเศษ ราคา 976,000 บาท ในอังกฤษ ISUZU D-Max กระบะสายพันธ์แกร่งเผยโฉม ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 รุ่นตกแต่งพิเศษทั้งภายนอก-ภายในเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Commercial Vehicle Show 2018 ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 24-26...