ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power เตรียมเปิดตัวในมาเลย์ ขุมพลังเพิ่ม 10%

เสียงตอบรับของการใช้งาน All-NEW ISUZU D-MAX Ddi Blue Power ในบ้านเราค่อนข้างดีด้วยขุมพลังประหยัดน้ำมัน และการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ฺ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

เปรียบเทียบรุ่นท๊อป D-MAX Stealth 2 ประตู VS Revo Rocco 2 ประตู

เรเพื่อให้เห็นภาพแบบชัดๆ สำหรับ 2 กระบะแต่งพิเศษ 2 ประตูโดยการนำรุ่น D-Max 1.9 Z – Prestige 6AT มาเปรียบเทียบกับ Hilux Revo...

ISUZU MU-X Blue Power 2019 เปลี่ยน! ล้อ เบาะหุ้มหนังดำ วัสดุภายใน

ISUZU Mu-X Blue Power 2019 รุ่นปรับปรุงอุปกรณ์แต่ไม่ปรับเพิ่มราคา เปลี่ยนล้ออัลลอยใหม่ 18 นิ้วทูโทนใหม่ ทุกรุ่นย่อย พร้อมเปลี่ยนวัสดุภายในใหม่ ISUZU...

NEW ISUZU MU-X THE ONYX ใหม่ ราคา 1.36 ล้านบาท ตารางผ่อนดาวน์

ISUZU ประเทศไทยเผยราคา ISUZU MU-X THE ONYX ใหม่ กับการตกแต่งพิเศษอย่างเป็นทางการพร้อม 2 รุ่นย่อยให้เลือกได้แก่ รุ่น 3.0 DA/1.9 DA เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,346,000...

ISUZU MU-X เจนใหม่เตรียมเปิดตัวไทย มีนาคมนี้พร้อมถุงลม 6 ตำแหน่ง

ISUZU MU-X Limited Edition ในฟิลลิปปินส์ All-NEW ISUZU MU-X เจนปัจจุบันเปิดตัวช่วงกุมภาพันธ์ 2017 มีรุ่นพิเศษออกมามากมาย และในปี...

เผยภาพทดสอบวิ่ง NEW ISUZU D-MAX เจนใหม่ คาดเปิดตัวปี 2020

ปี 2558 All-NEW ISUZU D-MAX ได้เปิดตัวโฉมใหม่พร้อมขุมพลัง เครื่องยนต์ใหม่ 1.9 DDI Blue Power พร้อมการออกแบบภายนอก และ ภายใน นับจากวันนั้นถึงวันนี้อายุตลาดเจนปัจจุบันเข้าปีที่ 4

มีความเป็นไปได้ที่ ISUZU จะผลิต MINI MU-X เพื่อเติมเต็มตลาดอเนกประสงค์

ล่าสุดสื่อรถยนต์ในอินเดียได้เผยจากผู้บริการ ISUZU ว่าจะมีการผลิต MINI MU-X เพื่อตอบโจทย์ตลาดเอสยูวีขนาดกลางซึ่งตอนนี้ค่ายยังขาด เพื่อตอบรับกับกระแสความนิยมรถยนต์อเนกประสงค์ที่กำลังบูมทั่วโลก ISUZU MU-X เอสยูวีรุ่นใหญ่ที่ตอบโจทย์ได้ดีในการเดินทางของ ISUZU ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานทั่วโลก แต่แค่นี้ยังไม่พอบริษัทต้องการครอบคลุมตลาดอเนกประสงค์ให้มากกว่าเพราะทาง อิซูซุ ขาดรถอเนกประสงค์ขนาดกลาง นาย เคน ทาคาชิมะ รองประธานบริหาร และผู้อำนวยการจัดการของ อีซูซุ อินเดีย เปิดเผยว่าในขณะนี้ทีมวิจัยและพัฒนากำลังสร้างรถยนต์รถยนต์รุ่นใหม่ ซึ่งมีขนาดเล็กลง และจะทำตลาดทั่วโลก โดยทางบริษัทมองว่า เทรนด์รถยนต์อเนกประสงค์จะอยู่ในความสนใจอีกสักพัก...

ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth กับชุดแต่งพิเศษ เปิดตัว 29 ตุลาคมนี้

น่าสนใจไม่น้อยเมื่อทาง ISUZU เตรียมเปิดตัว อีซูซุ ดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์ รุ่นพิเศษ! สเทลธ์ มาพร้อมชุดแต่งสปอร์ตดำ ให้อารมณ์ดุดัน เข้มมากขึ้นพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 นี้ ต้องขอขอบคุณข่าวสดๆร้อนๆ จากเพจ Niwet ISUZU ซึ่งได้อัพเดทภาพของเจ้า ISUZU D-MAX Hi-Lander Stealth รุ่นพิเศษมาพร้อมการออกแบบที่ดุดันในรุ่นเครื่องยนต์ 1.9 ลิตร ภาพรวมมีความเข้ม...

เปิดตัว ISUZU D-Max Fury 2019 ในแดนผู้ดีเคาะราคา 979,000 บาท

ISUZU ประเทศอังกฤษเปิดตัว  ISUZU D-Max Fury 2019 รุ่นพิเศษจำหน่ายในเฉพาะตลาดสหราชอาณาจักร เคาะราคาจำหน่ายที่ 979,000 บาท ISUZU D-Max Fury 2019 รุ่นตกแต่งพิเศษพร้อมการออกแบบสุดสปอร์ตทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสารภายนอกพร้อมกระจังหน้าสีเทาเข้มประทับสัญลักษณ์ ISUZU สีแดง กระจกข้างสีดำ Cosmic Black ที่เปิดประตูสีดำ บันไดข้างสีดำ สัญลักษณ์ Fury...

ISUZU D-MAX เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในปลายตุลาคมนี้

เป็นการปรับโฉมอีกครั้งสำหรับ ISUZU D-MAX เจนเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยปลายเดือนตุลาคม 2561 โดยตอนนี้ได้ทยอยรถยนต์ที่ปกปิดด้วยผ้าคลุมไปตามโชว์รูม ISUZU ทั่วประเทศ การปรับเปลี่ยนครั้งนี้มีการเพิ่มรายละเอียดไฟหน้าพร้อมไฟ Daytime Running Light แบบ Fibre-Optic ไฟเลี้ยวอยู่ตำแหน่งด้านล่างติดกับโคมไฟหลัก กระจังหน้าทรงใหม่แยกส่วนบนล่าง สำหรับกระจังหน้าส่วนหน้าจะเชื่อมต่อกับแผงรังผึ้งลากยาวลงไปถึงช่องดักลมล่าง ล้ออัลลอยลายใหม่ 18 นิ้ว บริเวณด้านท้ายอาจมีการปรับเปลี่ยนกันชนท้าย ฝากระบะท้ายแบบมีสปอยเลอร์ในตัว สำหรับภายในห้องโดยสารยังไม่มีข้้อมูลออกมาแต่อย่างใด ระบบความปลอดภัยต้องรอข้อมูลยืนยันว่ามีระบบไหนเสริมเข้าไปเสริมรุ่นล่างๆบ้าง แน่นอนตอนนี้ขุมพลังไม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใดคงใช้เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ดีเซล รหัส RZ4E-TC...

เปิดตัว ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 MY2019 ในอังกฤษเราเคาะราคา 1.62 ล้านบาท

เป็นความสำเร็จที่ต้องต่อยอดของกระบะสุดสปอร์ต ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 เกิดจากแรงบันดาลใจและความร่วมมือของ ISUZU และ Arctic Trucks เพื่อผลิตกระบะ D-MAX ที่มีความแตกต่าง และเจาะกลุ่มตลาดในอังกฤษโดยเฉพาะ ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 เปิดตัวครั้งแรกในประเทศอังกฤษเมื่อ 25 กรกฏาคม 2016 ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและได้พัฒนารุ่นพิเศษอย่าง ISUZU D-MAX...

เตรียมเปิดตัว ISUZU MU-X Facelift ในอินเดีย 16 ตุลาคมนี้

ISUZU อินเดีย พร้อมรุกตลาดรถยนต์เอสยูวีด้วยการเปิดตัว ISUZU MU-X Facelift ภายนอก-ภายในห้องโดยสารเหมือนเวอร์ชั่นไทยในวันที่ 16 ตุลาคม 2018 แม้จะตามตลาดไทยช้า แต่ทางอิซูซุอินเดียได้เตรียมเปิดตัว MU-X เวอร์ชั่นไทย เหมือนกันทุกประการไล่ตั้งแต่ ไฟหน้าแบบ Bi-LED ปรับสูงต่ำอัตโนมัติ พร้อมไฟส่องสว่างกลางวัน (LED Daytime) เส้นนำแสง LED Guiding Light...

เผยภาพ ISUZU D-MAX Concept X และ MU-X ยกระดับออฟโรตหน้าดุ

ทีมงานเคยอัพข่าวของ ISUZU D-MAX เตรียมเปิดตัวรุ่นพิเศษเพื่อท้าชนกับ Ford Ranger Wildtrak ซึ่งมันก็มีความเป็นไปได้ที่ที่จะพัฒนา และครั้งนี้เราพอจะนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นของรถยนต์ต้นแบบเพื่อนำมาพัฒนารถยนต์ออฟโรตของ ISUZU โดยคาดว่าคงจะเผยโฉมในตลาดเร็วๆนี้ ISUZU D-MAX Concept X และ MU-X ทั้งสองมีการออกแบบที่คล้ายๆกันคือ ความเป็นรถยนต์ออฟโรต แต่ฝั่งร่างในกระบะ และ เอสยูวีได้รับการยกสูงจากพื้นเพิ่มเป็น 370 มิลลิเมตร พร้อมระบบกันสะเทือนหน้า-หลังเป็นแบบมัลติลิงค์และ...

D-MAX เตรียมเปิดตัวรุ่นพิเศษ เพื่อท้าชน Ford Ranger Wildtrak

สมรภูมิรถกระบะสายพันธ์ดุกำลังดุเดือดขึ้นทุกที เมื่อฟอร์ต เปิดตัว Ford Ranger Wildtrak แม้ขนาดเครื่องยนต์จะเล็กลง แต่สมรรถนะสูงขึ้นมากหรือสามารถเทียบเท่าเครื่องยนต์เดิม แต่มีความประหยัดน้ำมันมากกว่า แถมสร้างปรากฏการณ์รถกระบะไซค์ใหญ่ในเมืองไทย จึงไม่น่าแปลกใจที่ค่ายรถยนต์ยอดค่ายดีกว่า ISUZU จะเตรียมเปิดตัว ISUZU D-MAX รุ่นพิเศษเพื่อท้ารบกับ Ford Ranger Wildtrak โดยทาง Kevin Griffiths ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายฝ่ายแบบเหมาล็อต (Fleet) ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นว่า NEW...

ISUZU D-Max Utah Luxe เปิดตัวในอังกฤษผลิตเพียง 75 คัน

อิซูซุ ประเทศอังกฤษเปิดตัวกระบะ ISUZU D-Max Utah Luxe รุ่นพิเศษในตัวถัง 4 ประตูมีให้เลือกทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติและธรรมดา ผลิตเพียง 75 คันเท่านั้น ISUZU D-Max Utah Luxe ผลิตจำหน่ายเฉพาะในแดนผู้ดีเท่านั้น มีราคาเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติประมาณ 4 หมื่นบาท ทำให้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,170,000 บาทในอังกฤษ (ไม่รวมภาษีนำเข้า) ISUZU D-Max Utah...

D-MAX และ MU-X รุ่นตกแต่งพิเศษ X-Power ทั้งภายนอก-ภายใน ที่จีน

D-MAX และ MU-X รุ่นตกแต่งพิเศษ X-Power ทั้งภายนอก-ภายใน ที่จีน บอกตรงๆว่าสวยมาก ซึ่งทาง Jiangxi Isuzu Motors ได้เผยแพร่ภาพของเจ้า ISUZU D-MAX กระบะยอดขายดี และ MU-X เอสยูวีตัวเก่งของค่าย ได้จับเอารุ่นท๊อปของทั้งสองมาตกแต่งพิเศษ ดำส้ม และ ดำเหลือง ให้อารมณ์สปอร์ตอีกระดับ การตกแต่งที่โด่ดเด่นของ D-MAX และ MU-X...

ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth ราคา 1.9 ล้านบาท เปิดจองเพียง 10...

ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth ราคา 1.9 ล้านบาท เปิดจองเพียง 10 คัน เปิดตัวกระบะรุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่องในอังกฤษ ล่าสุดเราได้อัพเดท ISUZU D-Max Yukon Luxe  ไปหมาดก็มีข่าว ISUZU เผยโฉม ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth รุ่นตกแต่งพิเศษดำสปอร์ตทั้งคัน...

ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 ตกแต่งพิเศษ ราคา 976,000 บาท ในอังกฤษ

ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 ตกแต่งพิเศษ ราคา 976,000 บาท ในอังกฤษ ISUZU D-Max กระบะสายพันธ์แกร่งเผยโฉม ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 รุ่นตกแต่งพิเศษทั้งภายนอก-ภายในเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Commercial Vehicle Show 2018 ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 24-26...

ISUZU D-Max 2018 เวอร์ชั่นมาเลเซีย รุ่นปรับโฉมเล็กน้อย

ปรากฏการณ์ Blue Power เครื่องยนต์อันทรงพลัง ได้สร้างยอดขายอันดับ 1 ให้ค่ายกระบะสายพันธ์แกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องจนฮิต ติดตลาดโลกรวมไปถึงเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซีย กำลังเตรียมเปิดตัว ISUZU D-Max 2018 รุ่นปรับโฉมเล็กน้อย ISUZU D-Max ในมาเลเซียได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ ISUZU ได้ส่งรุ่นปรับโฉม MY2018 ออกจำหน่ายมีให้เลือกทั้ง 4 ประตูพื้นฐานยกสูงขับสอง กับ ขับสี่ รุ่นพรีเมี่ยม...

New ISUZU D-MAX X-Series MY2018 เปิดตัว 18 ก.พ. 61

ISUZU ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวว NEW ISUZU D-Max X-series 2018 เครื่องยนต์ 1.9 Ddi Blue Power พร้อมรุกตลาดปิกอัพเต็มสูบ พร้อมเคาะราคาเริ่มต้นระหว่าง 742,000 - 959,000 บาท เริ่มจำหน่ายจริงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ...

เผยภาพ ISUZU MU-X 2018 ปรับภายในใหม่ เวอร์ชั่นจีน

เผยภาพ ISUZU MU-X 2018 ปรับภายในใหม่ เวอร์ชั่นจีน เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ ISUZU MU-X 2018 เวอร์ชั่นจีนพร้อมการออกแบบภายในห้องโดยสารที่แตกต่างจากบ้านเรา มีให้เลือก 2 บล๊อกเครื่องยนต์เหมือนบ้านเราได้แก่ เครื่องดีเซล 1.9 ลิตร และ 3.0 ลิตร ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 8.96 แสนบาท ภายนอกได้รับการออกแบบคล้ายบ้านเราพร้อมไฟหน้าแบบ LED...

เผยภายใน ISUZU MU-X Minorchange เจนใหม่เปิดตัวในจีน 26 ธ.ค นี้

เผยภายใน ISUZU MU-X Minorchange เจนใหม่เปิดตัวในจีน 26 ธ.ค นี้ ISUZU MU-X ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2013 โดยมีการปรับโฉมเล็กๆน้อยๆเรื่อยมาจนมาถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ได้มีการเปลี่ยนแปลงในไทย ปกติ ISUZU จะเป็นค่ายที่ตามข่าวได้ยากมากไม่ค่อยจะมีภาพหลุดให้ได้ชมก่อนเปิดตัวแต่ครั้งนี้เราพอจะมีภาพภายในห้องโดยสารของ NEW MU-X เจนใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวในจีนวันที่ 26...

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017 ประปรับด้านหน้าเป็นอีกส่วนที่สามารถสร้างความน่าสนใจให้รถยนต์ไม่น้อยโดยเฉพาะกระบะที่แสดงให้เห็นถึงความดุดัน และ ความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ละค่ายต่างงัดหมัดเด็ดเพื่อส่วนแบ่งตลาดกระบะและ 4 ค่ายหลักที่มีการปรับได้แก่ Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ,  ISUZU D-max ปรับหน้า , Mitsubishi Triton Athlete รุ่นพิเศษ , Toyota...

เผยราคา! ISUZU D-max ไมเนอร์เชนจ์ ปรับขึ้นทุกรุ่นยกเว้น X-Series

เผยราคา! ISUZU D-max ไมเนอร์เชนจ์ ปรับขึ้นทุกรุ่นยกเว้น X-Series  นับตั้งแต่เปิดตัว D-max ใหม่ในปี 2558 ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยเครื่องยนต์ Ddi BluePower สร้างความโดดเด่นอีกครั้งในวงการกระบะเมืองไทย ทำให้ยอดขาย อิซูซุ เติบโตอย่างก้าวกระโดด ล่าสุด กลุ่มตรีเพชร พร้อมประกาศปรับโฉม ISUZU D-Max MY2018 ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่...

ISUZU D-max ไมเนอร์เชนจ์ ปรับขึ้นทุกรุ่น

นับตั้งแต่เปิดตัว D-max ใหม่ในปี 2558 ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยเครื่องยนต์ Ddi BluePower สร้างความโดดเด่นอีกครั้งในวงการกระบะเมืองไทย ทำให้ยอดขาย อิซูซุ เติบโตอย่างก้าวกระโดด ล่าสุด กลุ่มตรีเพชร พร้อมประกาศปรับโฉม ISUZU D-Max MY2018 ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 และ 3.0 Ddi...

ISUZU เป็นแบรนด์รถยนต์อีกรุ่นที่ ในหลวง ร.9 ทรงใช้

ISUZU เป็นแบรนด์รถยนต์อีกรุ่นที่ ในหลวง ร.9 ทรงใช้ หลังจากที่พระองค์ทรงออกทริปออฟโรดแล้วก็ติดใจ แต่ไม่ใช่ติดใจการลุยโคลนติดหล่ม แต่ท่านคงติดใจรสชาติของ"การทำชีวิตให้มีค่าแก่ผู้อื่น"ด้วยรถโฟร์วีล จนเกิดคำศัพท์ที่เรียกว่ารถตรวจการณ์ ซึ่งหมายถึงสเตชั่นแวกอนทั้งหลายแหล่ รสนิยมด้านออฟโรดของท่านยังคงมาจนถึงปัจจุบัน เมื่อในวาระครบรอบ 50 ปี ของบ.อีซูซุในประเทศไทย กลุ่มอีซูซุขอรับพระบรมราชานุญาตทูลเกล้าฯถวายเงินสดจำนวน 50 ล้านบาท แต่พระองค์ทรงรับสั่งให้เปลี่ยนเป็นเงินสด 40 ล้านบาท และรถ Isuzu MU-7 จำนวน 10...

ISUZU D-max Minorchange รุ่นปรับโฉมเล็กน้อย คาดเปิดตัวต้นเดือนพฤศจิกายน

ISUZU D-max Minorchange รุ่นปรับโฉมเล็กน้อยอาจเปิดตัวต้นเดือนพฤศจิกายน เมื่อข่าวของ Hilux Revo รุ่นปรับโฉมจะเปิดตัวในบ้านเราเร็วๆนี้ ทาง ISUZU ก็ได้เตรียมเช่นกันแต่เป็นการปรับเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆซึ่งทาง ISUZU D max เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่คือปี 2015 เพื่อรับศึกการเปิดตัว Hilux Revo จากวันนั้นครบรอบ 2 ปี ข่าวล่าสุดออกมาว่า ISUZU D-Max...

ISUZU D-Max AT35 2017 เคาะราคา 1.63 ล้านบาทในอังกฤษ

ISUZU D-Max AT35 2017 เคาะราคา 1.63 ล้านบาทในอังกฤษ ISUZU ประเทศอังกฤษพร้อมเปิดตัว ISUZU D-Max AT35 2017 กระบะสายพันธ์สปอร์ตพร้อมชุดแต่งออฟโรตจาก Arctic Trucks เริ่มจำหน่ายในอังกฤษโดยเคาะราคาเริ่มต้นที่ 1.63 ล้านบาท ISUZU D-Max AT35 2017 เพิ่มความโด่ดเด่นด้วยล้อขนาดใหญ่เสริมออกจากตัวถังเป็นล้ออัลลอยขนาด 17x10 พร้อมยาง 315/70 R17 ตัวถังยกสูงขึ้น 30 มิลลิเมตร...

ISUZU D-MAX V-Cross XS-09 สายลุยกับชุดแต่งจากอินเดีย

ISUZU D-MAX V-Cross XS-09 สายลุยกับชุดแต่งจากอินเดีย เอาใจสาวกอินเดียอีกหลังจากเปิดตัว ISUZU D-MAX V-Cross ออฟโรคสายพันธ์แกร่งเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม ที่สามารถทำยอดขายในแดนโรตีอย่างถล่มทลายและยังเป็นปิกอัพโดนใจชาวอินเดียอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายที่งดงาม ล่าสุดสำนักแต่งออฟโรค XS Overland ได้รังสรรค์ผลงานสุดเข้มในชื่อ ISUZU D-MAX V-Cross XS-09 ด้วยการออกแบบเน้นขาลุยด้วยกันชนหน้า Off Road และอุปกรณ์ป้องกันส่วนหน้าจาก Ironman 4×4 พร้อมแผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถ สวิตซ์ไฟฟ้าจาก...

New ISUZU MU-X เปิดตัวอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย

New ISUZU MU-X เปิดตัวอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย ประเทศออสเตรเลียเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ New ISUZU MU-X ที่มาพร้อมความหรูและตอบโจทย์เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ต่อจากเมืองไทยเป็นประเทศที่สอง สำหรับการออกแบบ New MU-X ใหม่ของแดนจิงโจ้จะใช้สเปคเหมือนบ้านเราตั้งแต่ไฟหน้าแบบ Bi-LED ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อมไฟ LED Daytime และเส้นนำแสง LED Guiding Light ในโคมเดียวกัน กระจังหน้าโครเมี่ยมใหม่ สง่า เด่นชัด...