ISUZU D-Max Utah Luxe เปิดตัวในอังกฤษผลิตเพียง 75 คัน

อิซูซุ ประเทศอังกฤษเปิดตัวกระบะ ISUZU D-Max Utah Luxe รุ่นพิเศษในตัวถัง 4 ประตูมีให้เลือกทั้งระบบเกียร์อัตโนมัติและธรรมดา ผลิตเพียง 75 คันเท่านั้น ISUZU D-Max Utah Luxe ผลิตจำหน่ายเฉพาะในแดนผู้ดีเท่านั้น มีราคาเพิ่มขึ้นจากรุ่นปกติประมาณ 4 หมื่นบาท ทำให้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,170,000 บาทในอังกฤษ (ไม่รวมภาษีนำเข้า) ISUZU D-Max Utah...

D-MAX และ MU-X รุ่นตกแต่งพิเศษ X-Power ทั้งภายนอก-ภายใน ที่จีน

D-MAX และ MU-X รุ่นตกแต่งพิเศษ X-Power ทั้งภายนอก-ภายใน ที่จีน บอกตรงๆว่าสวยมาก ซึ่งทาง Jiangxi Isuzu Motors ได้เผยแพร่ภาพของเจ้า ISUZU D-MAX กระบะยอดขายดี และ MU-X เอสยูวีตัวเก่งของค่าย ได้จับเอารุ่นท๊อปของทั้งสองมาตกแต่งพิเศษ ดำส้ม และ ดำเหลือง ให้อารมณ์สปอร์ตอีกระดับ การตกแต่งที่โด่ดเด่นของ D-MAX และ MU-X...

ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth ราคา 1.9 ล้านบาท เปิดจองเพียง 10 คัน

ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth ราคา 1.9 ล้านบาท เปิดจองเพียง 10 คัน เปิดตัวกระบะรุ่นพิเศษอย่างต่อเนื่องในอังกฤษ ล่าสุดเราได้อัพเดท ISUZU D-Max Yukon Luxe  ไปหมาดก็มีข่าว ISUZU เผยโฉม ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 Stealth รุ่นตกแต่งพิเศษดำสปอร์ตทั้งคัน...

ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 ตกแต่งพิเศษ ราคา 976,000 บาท ในอังกฤษ

ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 ตกแต่งพิเศษ ราคา 976,000 บาท ในอังกฤษ ISUZU D-Max กระบะสายพันธ์แกร่งเผยโฉม ISUZU D-Max Yukon Luxe 2018 รุ่นตกแต่งพิเศษทั้งภายนอก-ภายในเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Commercial Vehicle Show 2018 ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 24-26...

ISUZU D-Max 2018 เวอร์ชั่นมาเลเซีย รุ่นปรับโฉมเล็กน้อย

ปรากฏการณ์ Blue Power เครื่องยนต์อันทรงพลัง ได้สร้างยอดขายอันดับ 1 ให้ค่ายกระบะสายพันธ์แกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องจนฮิต ติดตลาดโลกรวมไปถึงเพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซีย กำลังเตรียมเปิดตัว ISUZU D-Max 2018 รุ่นปรับโฉมเล็กน้อย ISUZU D-Max ในมาเลเซียได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ ISUZU ได้ส่งรุ่นปรับโฉม MY2018 ออกจำหน่ายมีให้เลือกทั้ง 4 ประตูพื้นฐานยกสูงขับสอง กับ ขับสี่ รุ่นพรีเมี่ยม...

New ISUZU D-MAX X-Series MY2018 เปิดตัว 18 ก.พ. 61

ISUZU ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวว NEW ISUZU D-Max X-series 2018 เครื่องยนต์ 1.9 Ddi Blue Power พร้อมรุกตลาดปิกอัพเต็มสูบ พร้อมเคาะราคาเริ่มต้นระหว่าง 742,000 - 959,000 บาท เริ่มจำหน่ายจริงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ...

เผยภาพ ISUZU MU-X 2018 ปรับภายในใหม่ เวอร์ชั่นจีน

เผยภาพ ISUZU MU-X 2018 ปรับภายในใหม่ เวอร์ชั่นจีน เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ ISUZU MU-X 2018 เวอร์ชั่นจีนพร้อมการออกแบบภายในห้องโดยสารที่แตกต่างจากบ้านเรา มีให้เลือก 2 บล๊อกเครื่องยนต์เหมือนบ้านเราได้แก่ เครื่องดีเซล 1.9 ลิตร และ 3.0 ลิตร ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 8.96 แสนบาท ภายนอกได้รับการออกแบบคล้ายบ้านเราพร้อมไฟหน้าแบบ LED...

เผยภายใน ISUZU MU-X Minorchange เจนใหม่เปิดตัวในจีน 26 ธ.ค นี้

เผยภายใน ISUZU MU-X Minorchange เจนใหม่เปิดตัวในจีน 26 ธ.ค นี้ ISUZU MU-X ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2013 โดยมีการปรับโฉมเล็กๆน้อยๆเรื่อยมาจนมาถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ได้มีการเปลี่ยนแปลงในไทย ปกติ ISUZU จะเป็นค่ายที่ตามข่าวได้ยากมากไม่ค่อยจะมีภาพหลุดให้ได้ชมก่อนเปิดตัวแต่ครั้งนี้เราพอจะมีภาพภายในห้องโดยสารของ NEW MU-X เจนใหม่ ซึ่งจะเปิดตัวในจีนวันที่ 26...

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017

4 ค่ายกระบะดังปรับโฉมหน้าในงาน Motor Expo 2017 ประปรับด้านหน้าเป็นอีกส่วนที่สามารถสร้างความน่าสนใจให้รถยนต์ไม่น้อยโดยเฉพาะกระบะที่แสดงให้เห็นถึงความดุดัน และ ความสง่างามอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ละค่ายต่างงัดหมัดเด็ดเพื่อส่วนแบ่งตลาดกระบะและ 4 ค่ายหลักที่มีการปรับได้แก่ Chevrolet Colorado Centennial Edition รุ่นพิเศษ ,  ISUZU D-max ปรับหน้า , Mitsubishi Triton Athlete รุ่นพิเศษ , Toyota...

เผยราคา! ISUZU D-max ไมเนอร์เชนจ์ ปรับขึ้นทุกรุ่นยกเว้น X-Series

เผยราคา! ISUZU D-max ไมเนอร์เชนจ์ ปรับขึ้นทุกรุ่นยกเว้น X-Series  นับตั้งแต่เปิดตัว D-max ใหม่ในปี 2558 ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยเครื่องยนต์ Ddi BluePower สร้างความโดดเด่นอีกครั้งในวงการกระบะเมืองไทย ทำให้ยอดขาย อิซูซุ เติบโตอย่างก้าวกระโดด ล่าสุด กลุ่มตรีเพชร พร้อมประกาศปรับโฉม ISUZU D-Max MY2018 ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่...

ISUZU D-max ไมเนอร์เชนจ์ ปรับขึ้นทุกรุ่น

นับตั้งแต่เปิดตัว D-max ใหม่ในปี 2558 ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยเครื่องยนต์ Ddi BluePower สร้างความโดดเด่นอีกครั้งในวงการกระบะเมืองไทย ทำให้ยอดขาย อิซูซุ เติบโตอย่างก้าวกระโดด ล่าสุด กลุ่มตรีเพชร พร้อมประกาศปรับโฉม ISUZU D-Max MY2018 ไมเนอร์เชนจ์ ใหม่ เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 และ 3.0 Ddi...

ISUZU เป็นแบรนด์รถยนต์อีกรุ่นที่ ในหลวง ร.9 ทรงใช้

ISUZU เป็นแบรนด์รถยนต์อีกรุ่นที่ ในหลวง ร.9 ทรงใช้ หลังจากที่พระองค์ทรงออกทริปออฟโรดแล้วก็ติดใจ แต่ไม่ใช่ติดใจการลุยโคลนติดหล่ม แต่ท่านคงติดใจรสชาติของ"การทำชีวิตให้มีค่าแก่ผู้อื่น"ด้วยรถโฟร์วีล จนเกิดคำศัพท์ที่เรียกว่ารถตรวจการณ์ ซึ่งหมายถึงสเตชั่นแวกอนทั้งหลายแหล่ รสนิยมด้านออฟโรดของท่านยังคงมาจนถึงปัจจุบัน เมื่อในวาระครบรอบ 50 ปี ของบ.อีซูซุในประเทศไทย กลุ่มอีซูซุขอรับพระบรมราชานุญาตทูลเกล้าฯถวายเงินสดจำนวน 50 ล้านบาท แต่พระองค์ทรงรับสั่งให้เปลี่ยนเป็นเงินสด 40 ล้านบาท และรถ Isuzu MU-7 จำนวน 10...

ISUZU D-max Minorchange รุ่นปรับโฉมเล็กน้อย คาดเปิดตัวต้นเดือนพฤศจิกายน

ISUZU D-max Minorchange รุ่นปรับโฉมเล็กน้อยอาจเปิดตัวต้นเดือนพฤศจิกายน เมื่อข่าวของ Hilux Revo รุ่นปรับโฉมจะเปิดตัวในบ้านเราเร็วๆนี้ ทาง ISUZU ก็ได้เตรียมเช่นกันแต่เป็นการปรับเปลี่ยนเล็กๆน้อยๆซึ่งทาง ISUZU D max เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่คือปี 2015 เพื่อรับศึกการเปิดตัว Hilux Revo จากวันนั้นครบรอบ 2 ปี ข่าวล่าสุดออกมาว่า ISUZU D-Max...

ISUZU D-Max AT35 2017 เคาะราคา 1.63 ล้านบาทในอังกฤษ

ISUZU D-Max AT35 2017 เคาะราคา 1.63 ล้านบาทในอังกฤษ ISUZU ประเทศอังกฤษพร้อมเปิดตัว ISUZU D-Max AT35 2017 กระบะสายพันธ์สปอร์ตพร้อมชุดแต่งออฟโรตจาก Arctic Trucks เริ่มจำหน่ายในอังกฤษโดยเคาะราคาเริ่มต้นที่ 1.63 ล้านบาท ISUZU D-Max AT35 2017 เพิ่มความโด่ดเด่นด้วยล้อขนาดใหญ่เสริมออกจากตัวถังเป็นล้ออัลลอยขนาด 17x10 พร้อมยาง 315/70 R17 ตัวถังยกสูงขึ้น 30 มิลลิเมตร...

ISUZU D-MAX V-Cross XS-09 สายลุยกับชุดแต่งจากอินเดีย

ISUZU D-MAX V-Cross XS-09 สายลุยกับชุดแต่งจากอินเดีย เอาใจสาวกอินเดียอีกหลังจากเปิดตัว ISUZU D-MAX V-Cross ออฟโรคสายพันธ์แกร่งเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม ที่สามารถทำยอดขายในแดนโรตีอย่างถล่มทลายและยังเป็นปิกอัพโดนใจชาวอินเดียอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายที่งดงาม ล่าสุดสำนักแต่งออฟโรค XS Overland ได้รังสรรค์ผลงานสุดเข้มในชื่อ ISUZU D-MAX V-Cross XS-09 ด้วยการออกแบบเน้นขาลุยด้วยกันชนหน้า Off Road และอุปกรณ์ป้องกันส่วนหน้าจาก Ironman 4×4 พร้อมแผ่นกันกระแทกใต้ท้องรถ สวิตซ์ไฟฟ้าจาก...

New ISUZU MU-X เปิดตัวอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย

New ISUZU MU-X เปิดตัวอย่างเป็นทางการในออสเตรเลีย ประเทศออสเตรเลียเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ New ISUZU MU-X ที่มาพร้อมความหรูและตอบโจทย์เอกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์ต่อจากเมืองไทยเป็นประเทศที่สอง สำหรับการออกแบบ New MU-X ใหม่ของแดนจิงโจ้จะใช้สเปคเหมือนบ้านเราตั้งแต่ไฟหน้าแบบ Bi-LED ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อมไฟ LED Daytime และเส้นนำแสง LED Guiding Light ในโคมเดียวกัน กระจังหน้าโครเมี่ยมใหม่ สง่า เด่นชัด...

ใหม่ ISUZU D-Max Hi-Lander รุ่น Limited 2017 ราคาเริ่มต้น 890,000 บาท

ใหม่ ISUZU D-Max Hi-Lander รุ่น Limited 2017 ราคาเริ่มต้น 890,000 บาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการรับงานมหกรรมรถยนต์ บางกอก มอเตอร์โชว์ 2017 ด้วยการเปิดตัว Hi-Lander รุ่น Limited เท่ โฉบเฉี่ยว หรูทรงพลัง จำนวนจำกัด นิยามใหม่ของความเท่ห์ ด้วยสปอร์ตหรูทรงพลัง โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง ตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง...

เปิดตัว ISUZU D-Max Hi-Lander 2017 รุ่นพิเศษ

เปิดตัว ISUZU D-Max Hi-Lander 2017 รุ่นพิเศษ อิซูซุ ประเทศไทย จำกัดเปิดตัวรถกระบะพร้อมการตกแต่งใหม่สุดสปอร์ต ISUZU D-Max Hi-Lander 2017 รุ่นพิเศษให้คุณสัมผัสตัวจริงที่โชว์รูมวันที่ 4-9 มีนาคมนี้ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 890,000 บาท ISUZU D-Max Hi-Lander 2017 มี 3 รุ่นให้เลือก Z DVD...

ใหม่ ISUZU MU-X Minorchange เปิดตัว 4 มีนาคมนี้

ใหม่ ISUZU MU-X Minorchange เปิดตัว 4 มีนาคมนี้  ถึงคราวที่รถยนต์เอสยูวีอย่าง ISUZU Mu-x จะต้องปรับโฉมสักทีหลังจากเปิดตัวไปเมื่อปี 2013 ถ้านับอายุของมันจะเข้าปีที่ 4 แน่นอนยังไม่มีการปรับโฉมไมเนอร์เช้นจ์สักครั้งและถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนตั้งแต่อุปกรณ์ ไปจนถึงเครื่องยนต์ เป็นข่าวดีจริงๆสำหรับแฟนๆเอสยูวี ISUZU MU-X ล่าสุดทางเฟสบุ๊ค Tri Petch Isuzu Sales ได้เผยแพร่ทีเซอร์ใหม่ 15 นาทีพร้อมสโลแกน อกลักษณ์แห่งเอกสิทธิ์...

ISUZU Panther MPV เตรียมจะลงสนามอีกครั้ง

ISUZU Panther MPV เตรียมจะลงสนามอีกครั้ง ISUZU เคยประสบความสำเร็จในแง่ต่างๆมากมายไม่ว่ารถบรรทุก กระบะสายพันธ์แกร่ง เอสยูวี และ รถอเนกประสงค์ MPV ซึ่งเอ็มพีวีตอนหลังได้หายไปจากตลาดนานพอสมควร และชื่อเสียงของเจ้า ISUZU Panther ณ ตอนนี้หลายคนไม่ค่อยรู้จักแต่สาวก ISUZU รู้จักดีในฐานนะรถยนต์อเนกประสงค์บนฐานกระบะ  โดยทาง Autonetmagz รายงานอ้างอิงว่าแหล่งข่าวภายในของพวกเขาชี้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ ISUZU Panther ใหม่จะเปิดตัวในตลาดโลกเร็วๆนี้ และมีรายงานว่า ISUZU อาจไม่ได้เผยรุ่นใหม่ออกมาทำตลาดเสียทีเดียว แต่จะมีการปรับเสริมปรุงแต่งหน้าตาใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น ส่วนรายละเอียดต่างๆ...

ISUZU D-Max Minor Change เปิดตัวทีมาเลเซียไม่มีเครื่อง 1.9 ลิตร

ISUZU D-Max Minor Change เปิดตัวทีมาเลเซียไม่มีเครื่อง 1.9 ลิตร จากที่คาดการณ์เอาไว้ว่าทางมาเลเซียมีลุ้นเปิดตัวเครื่องยนต์ 1.9 Blue Power เหมือนบ้านเราแต่ล่าสุดทางค่าย ISUZU มาเลเซียได้ออกมาเผยแล้วว่า ISUZU D-Max Minor Change จะไม่มีแต่จะมาพร้อมการตกแต่งที่แตกต่างกัน 3 แบบ สำหรับราคา ISUZU D-Max Minor Change...

ISUZU MU-X Limited Edition รุ่นพิเศษที่ฟิลิปปินส์ราคา 1.05 ล้านบาท

ISUZU MU-X Limited Edition รุ่นพิเศษที่ฟิลิปปินส์ราคา 1.05 ล้านบาท ไปชมการพัฒนาของ ISUZU MU-X เพื่อนบ้านอาเซียนเราหน่อยสำหรับ ISUZU MU-X Limited Edition เริ่มวางจำหน่ายในฟิลิปปินส์แล้วโดยเคาะราคาจำหน่ายที่ 1.05 ล้านบาท ISUZU MU-X Limited Edition รุ่นพิเศษเวอร์ชั่นฟิลิปปินส์พัฒนาพร้อมออฟชั่นสุดพิเศษจากรุ่น LS-A 3.0 ภายนอกติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 17...

เผยราคา ISUZU D-max V-Cross Max อย่างเป็นทางการ

เผยราคา ISUZU D-max V-Cross Max อย่างเป็นทางการ เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ ISUZU D-max V-Cross Max กระบะสายพันธ์แกร่งที่มาพร้อมความดุดันและการตกแต่งที่พิเศษมากขึ้น สำหรับราคา ISUZU D-max V-Cross Max รุ่น 3.0 V-Cross Max 5M/T 1,042,000 บาท รุ่น 3.0 V-Cross Max 6A/T 1,087,000...

เผยภาพ ISUZU D-MAX เวอร์ชั่นส่งออกผลิตเองที่ไทย

เผยภาพ ISUZU D-MAX เวอร์ชั่นส่งออกผลิตเองที่ไทย ต้องขอบอกก่อนว่าประเทศไทยเป็นฐานการผลิต ISUZU D-Max ที่สำคัญโดยส่งออก D-max มากกว่า 110 ประเทศทุกภูมิภาคล่าสุดมีการปรับโฉมเพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องและตอกย้ำความสำเร็จของ ISUZU D-Max Blue Power 1.9Ddi แน่นอนว่าการปรับโฉมเวอร์ชั่นส่งออกจะคล้ายกับ ISUZU D-Max Blue Power 1.9Ddi ที่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วโดยยกมาทั้งกระจังหน้าโครเมี่ยม ไฟหน้าโปรเจคเตอร์โคมใหม่พร้อมไฟส่องสว่างกลางวัน DRL แบบ...

ISUZU ร่วมมือกับ Mazda พร้อมผลิตกระบะในอนาคต

ISUZU ร่วมมือกับ Mazda พร้อมผลิตกระบะในอนาคต เป็นข่าวที่น่าสนใจมากเมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมาทาง ISUZU ประเทศญิปุ่นได้ร่างสัญญาเพื่อร่วมเป็นพันธมิตรกับระหว่างค่ายรถยนต์ร่วมสัญชาติอย่าง Mazda เพื่อผลิตรถกระบะในอนาคต การจับมือกันระหว่าง ISUZU และ Mazda เป็นสัญญาพันธมิตรเพื่อที่ค่ายอิซูซุจะผลิตรถกระบะให้กับมาสด้าเป็นระยะเวลา 10 ปีซึ่งทางมาสด้าจะวางจำหน่ายทั่วโลกยกเว้นตลาดอเมริกาเหนือ Mazda จะได้ผลประโยชน์และยังเป็นการลดต้นทุนการวิจัยเพื่อผลิตรถกระบะซึ่งมีทุนวิจัยมหาศาลมากเลยและยังเพิ่มโอกาศทางธุรกิจ รวมถึงช่วยเพิ่มยอดผลิตให้กับทาง ISUZU อีกทางซึ่งปัจจุบันทั้งคู่อยู่ในการเจรจราถึงรายละเอียดดังกล่าว แต่แน่ๆคือรถกระบะมาสด้าในอนาคตของค่าย Mazda...

ใหม่ ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 ราคา 1.4 ล้านบาท เปิดจองที่อังกฤษ

ใหม่ ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 ราคา 1.4 ล้านบาท เปิดจองที่อังกฤษ  ISUZU ประเทศอังกฤษพร้อมแล้วสำหรับการแนะนำรถยนต์รุ่นพิเศษ ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 โฉมใหม่ เพิ่มความดุดัน ตอบสนองความต้องการใหม่ให้คุณสมผัสประสบการณ์ใหม่ได้แล้ว ISUZU D-MAX Arctic Trucks AT35 มาพร้อมความโดดเด่นอย่างชัดเจนด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน เช่น สปอร์ตบาร์...

ใหม่ ISUZU MU-X รุ่นปรับโฉมเตรียมเปิดตัวที่อินโดนีเซีย

ใหม่ ISUZU MU-X รุ่นปรับโฉมเตรียมเปิดตัวที่อินโดนีเซีย เมื่อ ISUZU MU-X ได้เปิดตัวโฉมใหม่ในบ้านเราที่มาพร้อมเครื่องยนต์ Blue Power ดีเซลขนาด 1.9 ลิตร 150 แรงม้าซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับและลูกค้า ISUZU ทั่วประเทศเป็นอย่างดีเยี่ยม ล่าสุดทางอิซูซุ อินโดนีเซียเตรียมเปิดตัวเป็นรายที่จากรองจากไทย และกัมพูชา ซึ่งจะมาในโฉมเดียวกับสเปคเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นกระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถพร้อมไฟเลี้ยวในตัว ล้ออัลลอย Diamond Black ขนาด...

ISUZU D-MAX Beast แต่งพิเศษขายมาเลย์เพียง 360 คัน

ISUZU D-MAX Beast แต่งพิเศษขายมาเลย์เพียง 360 คัน สำหรับกระบะสุดแกร่งอย่าง D-max ต้องยอมรับว่าของเขาสวยจริงๆยิ่งมาแต่งเสริมเข้าไปยิ่งสวยบาดใจซึ่งชาวไทยได้สัมผัสไปบ้างแล้วแต่เพื่อนบ้านเราอย่างมาเลเซีย จะมีการเปิดตัว ISUZU D-MAX Beast กระบะแต่งพิเศษและขายเพียง 360 คันเท่านั้น ISUZU D-MAX Beast กระบะแต่งพิเศษจากโรงงานแบบ Black Colour Package โดยมาพร้อมความเท่ห์แบบใหม่เสริมด้วยกระจังหน้า , กระจกมองข้าง ,...

ISUZU เปิดตัว D max Centurion ฉลอง 100 ปี ISUZU ที่แดนผู้ดี

ISUZU เปิดตัว D max Centurion ฉลอง 100 ปี ISUZU ที่แดนผู้ดี บ้านเราพึ่งเปิดตัว ISUZU D-max Blue Power ไปไม่กี่เดือนทาง ISUZU อังกฤษก็ได้เผยโฉม ISUZU D max Centurion รุ่นพิเศษจำหน่ายเฉพาะประเทศอังกฤษเท่านั้นเนื่องในวาระครบรอบ 100 ปี ISUZU จำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง...

ISUZU แนะนำ Mu-x 1.9 & 3.0 Ddi Blue Power ในงานมอเตอร์โชว์ 2016

ISUZU แนะนำ Mu-x 1.9 & 3.0 Ddi Blue Power ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่สำคัญของ ISUZU นั่นคือเครื่องยนต์ใหม่ ISUZU Ddi Blue Power ที่มาพร้อมความประหยัดแบบสุดๆ โดยเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปีที่แล้วซึ่งมาพร้อมกับ ISUZU D-max โฉมใหม่ติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่ 1.9 Ddi  Blue Power และ...