Mercedes X-Class X350 รุ่นนำเข้า เคาะราคา 3,990,000 บาทในบ้านเรา

ค่ายรถยนต์หรูหันมาทำกระบะบ้างราคาเลยโหด และล่าสุดผู้นำเข้าอิสระได้นำเข้า Mercedes X-Class X350 และมีการจับจองเป็นที่เรียบร้อย ในประเทศไทย

Mercedes-Benz X-Class COPPER X ตกแต่งแนวซิ่งหรู By PICKUPDESIGN

มีภาพการตกแต่งกระบะของค่ายรถยนต์หรูอย่าง Mercedes-Benz X-Class ออกมามากมาย และล่าสุดสำนักแต่งกระบะ PICKUPDESIGN ได้จับกระบะหรูมาตกแต่งในชื่อ Mercedes-Benz X-Class COPPER X Mercedes-Benz...

เปิดตัว Mercedes-Benz CLA 2019 โฉมใหม่ใน USA

ค่ายรถยนต์สัญชาติเยอรมัน Mercedes-Benz เปิดตัว NEW CLA 2019 โฉมใหม่ ในงาน Consumer Electronics Show 2019 (CES) ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมการออกแบบที่หรูหรามากขึ้น

Mercedes-AMG GT 63 Coupe 4 ประตู เปิดตัวในสหรัฐฯ เคาะราคา 4.47 ล้านบาท

Mercedes-AMG GT คือรถยนต์นั่งสมรรถนะสูงขนาด 2 ประตู 2 ที่นั่งล่าสุดได้เปิดตัว Mercedes-AMG GT63 Coupe เวอร์ชั่น 4 ประตู และพร้อมจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาช่วงต้นปี 2019 เคาะราคา  4.47 ล้านบาท

Mercedes-Benz G-Class G550 กับชุดแต่งพิเศษเพื่อใช้งานในกองทัพ

ค่ายรถยนต์สัญชาติเยอรมันเผยชุดแต่ง Mercedes-Benz G-Class G550 โดยการออกแบบของสำนักแต่งรถชื่อดัง Brabus เพิ่มสีสันไม่น้อย เพื่อตอบสนองการใช้งานในกองทัพ ปรับลุคดุดัน แข็งแกร่งมากขึ้น สำหรับชุดแต่ง Mercedes-Benz G-Class G550 Brabus มาพร้อมตัวถังสี Desert...

Mercedes-Benz X-Class EXY 6×6 ออกแบบ โดย PICKUPDESIGN

Mercedes-Benz X-Class คือกระบะสุดหรูที่ผลิตจำหน่ายจริง แต่สำหรับวันนี้เรามีภาพการออกแบบโดยสำนักออกแบบกระบะ Pickupdesign ได้รังสรรค์ผลงานในชื่อ Mercedes-Benz X-Class EXY 6x6 สุดสปอร์ตดุดัน Mercedes-Benz X-Class EXY...

Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ 2019 เตรียมเปิดตัวใน Motor Expo 2018

ค่ายรถสัญชาติเยอรมันเตรียมเปิดตัว Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ 2019 ในคระกูล CLS ในงานมหกรรมรถยนต์ท้ายปี Motor Expo 2018 ปลายเดือนพฤศจิกายน 2561 Mercedes-AMG CLS 53 4MATIC+ 2019 ในตระกูล CLS ภายนอกออกแบบสุดล้ำติดตั้งไฟหน้าแบบ Multibeam LED สามารถกระจายแสงตามสภาพการขับขี่ หลังคาพาโนรามิคซันรูฟเปิด...

เผยภาพทีเซอร์ Mercedes-Benz GLE 2019 ใหม่ก่อนเปิดตัวในงานปารีสฯ

ค่ายรถยนต์สัญชาติเยอรมันเตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz GLE 2019 พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Paris Motor Show 2018 ที่จะจัดขึ้นช่วงเดือนตุลาคมนี้ ล่าสุดทาง Mercedes-Benz เผยภาพทีเซอร์ด้านหน้า Mercedes-Benz GLE 2019 แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดบริเวณส่วนหน้ารวมถึงไฟ Daytime Running Light แบบ 2 เส้นติดตั้งโคมไฟหน้าแต่ละข้างคล้ายๆกับรุ่น E-Class รุ่นปัจจุบัน Mercedes-Benz GLE 2019 นอกจากเผยภาพทีเซอร์ด้านหน้าก็ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ...

ใหม่ Mercedes-Benz X350d 2018 เตรียมขายในออสเตรเลีย ราคา 1.8 ล้านบาท

กระบะสุดหรูของคาสย Mercedes-Benz เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในออสเตรเลียช่วงปลายปี 2018 พร้อมเครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 3.0 ลิตร เคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,800,000 บาท Mercedes-Benz ออสเตรเลียเตรียมวางจำหน่าย Mercedes-Benz X350d 2018 กระบะสุดหรูมีให้เลือก 2 แบบได้แก่ Progressive และ Power ทั้งสองติดตั้งขุมพลังเหมือนกันแต่จะแตกต่างกันที่การออกแบบโดยเริ่มจาก รุ่น X350d Progressive มาพร้อมล้ออัลลอย 18...

Mercedes-Benz X-Class กระบะหรูกับชุดแต่ง Yachting Edition

Mercedes-Benz X-Class กระบะหรูกับชุดแต่ง Yachting Edition เราพอจะทราบกันดีแล้วว่า Mercedes-Benz X-Class คือกระบะสุดหรูราคาแพงรุ่นแรกของ Mercedes-Benz มีข่าวการเปิดตัวไปสักระยะหนึ่งล่าสุดสำนักแต่งกระบะสุดโด่งดัง Pickup Design จับกระบะหรูมารังสรรค์ใหม่ในชื่อ Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition พร้อมการตกแต่งภายในโดย Carlex Design Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition พร้อมตัวถังทูโทนขาวและสีน้ำคาล Chocolate ชุดแต่่งภายนอกคาร์บอนรอบคันจาก Pickup Design ด้วยกระจังหน้าสุดหรู Maybach...

Pickup Design เผยภาพตกแต่งพิเศษ Mercedes-Benz X-Class Exy

Pickup Design เผยภาพตกแต่งพิเศษ Mercedes-Benz X-Class Exy เมื่อเพจ PICKUP-DESIGN ได้เผยแพร่ภาพกระบะตกแต่งพิเศษ Mercedes-Benz X-Class Exy ตอบรับไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับคนเมือง ด้วยความหรูหราและเส้นสายที่โหดสุดๆ แถมมีการปรับเปลี่ยนสีสันล้ออัลลอย และ ยาง เพื่อความดุดันอีกขั้น Mercedes-Benz X-Class Exy ได้รับการออกแบบโดย PICKUP-DESIGN โดยมีความแตกต่างจาก X-Class Exy ที่ได้เผยแพร่ไปเมื่อก่อนหน้านี้ โดยการเพิ่มสีสันให้กระจังหน้ากันชนหน้าไฟหน้า Daytime...

Mercedes-Benz X-Class 2018 เสริมด้วยชุดแต่ง Prior Design

Mercedes-Benz X-Class 2018 เสริมด้วยชุดแต่ง Prior Design กระบะสุดหรูอย่าง Mercedes-Benz X-Class 2018 ได้เปิดตัวในตลาดยุโรปสักพัก ซึ่งมีราคาค่อนค้างสูงกว่ากระบะทั่วไปพอสมควร แต่ด้วยความเป็นค่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม Mercedes-Benz จะไม่ยอมลดตัวแน่นอน พร้อมเดินหน้าเปิดตัวชุดแต่งสุดสปอร์ตจาก Prior Design Mercedes-Benz X-Class 2018 ชุดแต่งจากค่าย Prior Design ให้เลือก 2 แบบได้แก่ แบบออนโรด หรือ...

ภาพทีเซอร์ Mercedes-Benz CLS ก่อนเปิดตัว 27 พฤศจิกายน ในงาน LA Auto ฯ

ภาพทีเซอร์ Mercedes-Benz CLS ก่อนเปิดตัว 27 พฤศจิกายน ในงาน LA Auto ฯ Mercedes-Benz CLS โฉมใหม่ ได้เผยภาพทีเซอร์ด้านหน้า พร้อมประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2017 ในงานมหกรรมรถยนต์ LA Auto Show 2017 เป็นการโชว์ภาพเรียกน้ำย่อยไปก่อน Mercedes-Benz CLS 2018...

Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.15 ล้านบาทในออสเตรเลีย

Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.15 ล้านบาทในออสเตรเลีย Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรูที่ได้รับการเปิดตัวในยุโรป ซึ่งมีราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท แต่ล่าสุดได้เปิดตัวอย่าเป็นทางการในประเทศออสเตรเลีย โดยเคาะราคาเริ่มต้น 1.15 ล้านบาท ในรุ่นแค็บแชสซีส์ พร้อมส่งมอบเดือนเมษายน 2018 Mercedes-Benz X-Class 2018 เวอร์ชั่นออสเตรเลียแบ่งออกเป็น 2 เครื่องยนต์ได้แก่ X220d และ...

ภาพเรนเดอร์ Mercedes-Benz X-Class Cab จากนักออกแบบอิสระ

ภาพเรนเดอร์ Mercedes-Benz X-Class Cab จากนักออกแบบอิสระ การเปิดตัวกระบะสุดหรูของค่ายรถยนต์สามดาว Mercedes-Benz ต่างได้รับเสียงฮือฮาในวงการรถกระบะทั่วโลกพอสมควรและมีข่าวว่า Mercedes-Benz X-Class จะมีแค่รุ่น 4 ประตูหรือ double cab เท่านั้น ก่อนหน้านี้นักออกแบบอิสระชื่อดัง X-Tomi Design ได้เผยแพร่ภาพเรนเดอร์กระบะหรู Mercedes-Benz X-Class เวอร์ชั่นตัวแรงไปให้ได้ชมล่าสุดได้เผยภาพเรนเดอร์ Mercedes-Benz X-Class เวอร์ชั่น Cab พร้อมสีสันสดใสตัวถังแดงเรียกได้ว่าครบไลน์กระบะยังขาดเพียงเวอร์ชั่นกระบะตอนเดียวเท่านั้น นอกจากกระบะแบบ 4 ประตูทาง Mercedes-Benz เองได้ยืนยันว่าไม่มีแผนการส่งเวอร์ชั่นอื่นเข้ามาทำตลาดแต่อย่างใด...

8 อย่างที่น่าสนใจใน Mercedes-Benz X-Class 2017

8 อย่างที่น่าสนใจใน Mercedes-Benz X-Class 2017 Mercedes-Benz X-Class 2017 กระบะรุ่นแรกของค่ายดาวสามแฉกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมาสร้างเสียงฮือฮาอย่างมากในวงการรถกระบะทั่วโลกด้วยรูปลักษณ์ และ ความหรูหรา ที่มาพร้อมึความอเนกประสงค์สไตล์รถกระบะ วันนี้เราจะนำ 8 อย่างที่น่าสนใจในกระบะดาวสามแฉกรุ่นแรกให้ท่านได้อ่านจะมีไรไปดู 1.เป็นการพัฒนาร่วมของ Renault-Nissan Alliance Mercedes-Benz X-Class เป็นการพัฒนาร่วมมือระหว่าง Daimler AG และ Renault-Nissan...

เปิดตัว Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท

เปิดตัว Mercedes-Benz X-Class 2018 ราคาเริ่มต้น 1.45 ล้านบาท  หลังจากเป็นข่าวมามากมายของค่ายดาวสามแฉกที่จะเปิดตัวกระบะรุ่นแรกของค่ายล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในชื่อ Mercedes-Benz X-Class เป็นการพัฒนาระหว่าง Mercedes-Benz และ Renault-Nissan Alliance โดยใช้พื้นฐาน Nissan Navara พร้อมการออกแบบหรูหราผสานความบึกบึนสไตล์รถกระบะอย่างลงตัว Mercedes-Benz X-Class เป็นรถกระบะสุดพรีเมี่ยมรุ่นแรกของค่ายพร้อมท้าชนคู่แข่งอย่าง Volkswagen Amarok ตั้งแต่ไฟหน้า LED โคมใหญ่ กระจังหน้าขนาดใหญ่แนวนอน...

เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรู

เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรู ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวฮือฮาว่าทางค่ายรถนั่งหรู Mercedes-Benz จะผลิตกระบะสุดหรูและจากวันนั้นข่าวก็เงียบลงไปและวันนี้ Mercedes-Benz ได้เผยทีเซอร์อย่างเป็นทางการของ Mercedes-Benz X-Class กระบะสุดหรูเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงพร้อมเตรียมจำหน่ายในวันที่ 18 กรกฏาคมนี้ Mercedes-Benz X-Class: First of a new kind – Teaser  ได้เผยให้เห็นสัดส่วนภาพรวมของตัวกระบะสุดหรูรวมถึงการออกแบบไฟหน้าและไฟท้าย LED รวมถึงเรื่องราวของความสามารถในการใช้งานได้ทั้งในเมือง และ นอกเมือง ภายนอกมาพร้อมกระจังหน้าขนาดใหญ่ชัดเจนพร้อมโลโก้ขนาดใหญ่ เส้นไฟ...

Mercedes-Benz S-Class Minor Change เผยโฉมในงานเซี่ยงไฮ มอเตอร์โชว์ 2017

Mercedes-Benz S-Class Minor Change เผยโฉมในงานเซี่ยงไฮ มอเตอร์โชว์ 2017 มหกรรมรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกคงหนีไม่พ้น งานเซี่ยงไฮ้ มอเตอร์โชว์ 2017 โดยทางค่ายรถหรูสัญชาติเยอรมัน Mercedes-Benz ได้เผยโฉม Mercedes-Benz S-Class Minor Change รถชาลูนสุดหรูที่ได้รับการปรับปรุงสุดล้ำสมัย Mercedes-Benz S-Class Minor Change ได้รับการเปลี่ยนภายนอกที่เด่นชัดด้วยโคมไฟหน้าทรงใหม่แบบ Multibeam LED ไฟหน้าใหม่ที่เพรียวขึ้น...

เผยรถยนต์อีก 3 รุ่นจะเปิดตัวท้ายเดือนมกราคม 2560

เผยรถยนต์อีก 3 รุ่นจะเปิดตัวท้ายเดือนมกราคม 2560 เดือนแรกแห่งปีได้มีการเปิดตัวรถยนต์ไปแล้ว 2 รุ่นได้แก่ Honda City , Nissan Note และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีรถยนต์อีก 3 รุ่นจ่อคิวเปิดตัวด้วยเช่นกันเราไปดูกันว่ามีร่นไหนบ้าง 1. Toyota Vios 2017 ไมเนอร์เช้นจ์ เปิดตัว 23 มกราคม 2560 โตโยต้าเตรียมเปิดตัวรถยนต์ระดับ B-Segment แน่นอนเพื่อเอามาโต้ตลาดกับ City...

ปธ.MBTH ชัดเจน! Mercedes-Benz Concept X-Class ไม่มีแผนนำเข้าไทย

ปธ.MBTH ชัดเจน! Mercedes-Benz Concept X-Class ไม่มีแผนนำเข้าไทย เป็นกระแสข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อค่ายรถยนต์หรูอย่าง Mercedes-Benz ได้แนะนำกระบะรุ่นแรกของค่ายในชื่อ Mercedes-Benz Concept X-Class และได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2016 ที่ประเทศสวีเดน พร้อมวางจำหน่ายในปี 2017' ซึ่งทาง Mercedes-Benz Concept X-Class เตรียมดำเนินการผลิตรุ่นจริงช่วงปลายปี 2017 โดยมีฐานตลาดอยู่ในโซนยุโรป แอฟริกาใต้ ละตินอเมริกา...

Mercedes Benz X Class เวอร์ชั่นขายจริงจะไม่ต่างจากต้นแบบมาก

Mercedes Benz X Class เวอร์ชั่นขายจริงจะไม่ต่างจากต้นแบบมาก Mercedes Benz X Class เวอร์ชั่นต้นแบบได้รับเสียงตอบรับจากทั่วโลกค่อนข้างดีหลังจากเปิดตัวไปไม่นานและมีคำถามว่า เวอร์ชั่นขายจริงจะหน้าตาแบบนีเหรือเปล่าวันนี้รเามีคำตอบ อร์ดอน แวกเนอร์ หัวหน้าฝ่ายการออกแบบของ Mercedes Benz ได้ออกมาเปิดเผยว่าการออกแบบเจ้ากระบะต้นแบบดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าไฟหน้า LED และรายละเอียดภายนอกจะได้เห็นในเวอร์ชั่นจำหน่ายจริงแน่นอนตลอดจนไฟท้ายแบบไฟวงกลม  พูดง่ายๆก็คือ Mercedes Benz X Class  เวอร์ชั่นจำหน่ายจริงจะใกล้เคียงกับต้นแบบมากที่สุด หรือทั้งหมดที่เราเห็นคือเวอร์ชั่นขายจริงนี้เองแต่ยังไม่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ส่วนเรื่องการออกแบบภายในห้องโดยสารแวนเนอร์ยอมรับว่า อาจจะมีบางรายการที่เปลี่ยนแปลงจากต้นแบบ แต่ไม่ได้มากมาย สำหรับกระแสการเปิดตัว Mercedes...

Mercedes-Benz X-Class ใช้เครื่องบล๊อกเดียวกับ Navara

 Mercedes-Benz X-Class ใช้เครื่องบล๊อกเดียวกับ Navara เป็นที่น่าสนใจอย่างมากที่ค่ายรถหรู Mercedes-Benz ได้ผลิตกระบะสุดหรู  Mercedes-Benz X-Class ซึ่งได้เผยโฉมเมื่อไม่นานมานี้และแน่นอนว่ามันพัฒนาบนฐานของ Navara อย่างชัดเจน หลังจากที่ Mercedes-Benz X-Class ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการมีข่าวออกมาว่าเจ้ากระบะสุดหรูรุ่นนี้ไม่เพียงจะใช้พื้นฐานจาก Navara ยังใช้เครื่องยนต์จากนาวาร่า โดยติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบแบบ V6 ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 261 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 620 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4MATIC แรงกว่า olkswagen...

เปิดตัว! Mercedes-Benz Concept X-Class กระบะสุดหรู

เปิดตัว! Mercedes-Benz Concept X-Class กระบะสุดหรู Mercedes-Benz Concept X-Class กระบะสุดหรูสายพันธ์ Mercedes-Benz ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2016 ที่ประเทศสวีเดน และพร้อมวางจำหน่ายจริงช่วงปลายปี 2017 นี้ ชัดเจนว่า Mercedes-Benz Concept X-Class ได้พัฒนาบนฐานของ NP300 Navara ตามข่าวที่ได้อัพเดทก่อนหน้านี้ สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 5 ที่นั่ง...

เผยคลิป! ทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup เตรียมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้

เผยคลิป! ทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup เตรียมเปิดตัว 25 ตุลาคมนี้ ไกล้ความจริงเข้ามาทุกทีสำหรับการเปิดตัวยอดรถกระบะสายพันธ์ Mercedes-Benz ในวันที่ 25 ตุลาคม 2016 อย่างเป็นทางการ โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปทีเซอร์ Mercedes-Benz Pickup ต้นแบบเผยให้เห็นถึงการออกแบบที่ชัดเจนเช่น ไฟหน้ารูปสี่เหลี่ยมคางหมู กระจังหน้าพร้อมโลโก้สามดาวขนาดใหญ่ตรงกลาง กระจกข้างดูแปลกตาลงตัว  ซึ่งการออกแบบแตกต่างกับ Nissan Navara NP300 อย่างชัดเจนที่ได้ใช้เป็นฐานในการผลิตขณะที่ช่องดักลมด้านหน้าออกแบบให้มีช่องดักลมขนาดใหญ่ขึ้น ติดตั้งล้ออัลลอยเงาสวยงาม 12 ก้าน...

เตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz GLT-Class กระบะต้นแบบ 25 ตุลาคมนี้

เตรียมเปิดตัว Mercedes-Benz GLT-Class กระบะต้นแบบ 25 ตุลาคมนี้ เป็นข่าวมาหลายปีเมื่อทางค่ายรถยนต์ดาวสามแฉกเตรียมตัวจะผลิตรถกระบะเป็นครั้งแรกและล่าสุดมีข่าวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า Mercedes-Benz พร้อมเปิดตัวกระบะต้นแบบในชื่อ Mercedes-Benz GLT-Class ในเมือง Stockholm ประเทศสวีเดน พร้อมถ่ายทอดสดวันที่ 25 ตุลาคม 2016 นี้ ต้องขออภัยจริงเนื่องจากยังไม่มีภาพจากต้นสังกัดออกมาเผยแพร่เราจึงยังคาดเดาอะไรไม่ได้มากแต่มีภาพที่คาดว่าหน้าตาจะมาประมาณนี้ ส่วนภาพ Spyshot ที่หลุดออกมาเป็นระยะจะเห็นว่า GLT-Class ใช้ฐาน Nissan Navara NP300 แต่จะมีความแตกต่างที่บริเวณกระจังหน้า แต่ยังไงรอติดตามโฉมจริงเร็วๆนี้ Mercedes-Benz GLT-Class...

Mercedes-Maybach เพิ่มความหรูหราได้มากกว่า

Mercedes-Maybach เพิ่มความหรูหราได้มากกว่า ก่อนหน้านี้เรามีการนำเสนอข่าวของ เมอร์ซิเดด มายบัคไปแล้ว่าจะมีการเปิดตัวที่เทศกาล Pebble Beach Concour d' ซึ่งสัปดาห์นี้เราก็มีข่าวคราวของมายบัคมาฝากกันอีกครั้ง เมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการนั้นก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆด้วยความสวยงามของการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่การปรับปรุงภายนอกภายในที่บอกได้เลยว่าแค่เห็นรูปก็น้ำลายไหลอยากเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว เริ่มจากรูปทรงที่แปลกตากว่ารุ่นอื่นๆของค่ายเบนซ์ที่ดูจะย้อนยุคแต่ทันสมัยคลาสิค ตั้งแต่ไฟหน้ายันไฟท้ายสัดส่วนของรถที่ยาวเกือบ 6 เมตรกลับทำให้มันดูสง่างามมากกว่าเทอะทะเส้นสายที่โค้งมนทำให้ดูหรูหราและยังเรืองแสงได้อีก ภายในครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัยที่สุดล้ำ ตั้งแต่เครื่องดูดควันเบานั่งแบบลำสมัยสีขาว หน้าปัดแบบเรโทรแสดงผลแบบดิจิตอลบนพวกมาลัยและล้ำสมัยด้วยการปรับกระจกหน้าเป็นจอแสดงผล เส้นสายที่โค้งมนรอบคันเรืองแสงสีฟ้าทำให้ดูหรูหราล้ำสมัยเหมือนอยู่ในห้วงอวกาศ บอกเลยว่ามันล้ำสมัยทั้งคันจริงๆ แน่นอนว่าหลายคนอยากเห็นของจริงก็คงต้องลุ้นกันว่าในงานมอเตอร์โชว์บ้านเรานั้นจะมีคันจริงมาโชว์ให้ดูหรือเปล่าแต่แค่เห็นรูปก็อยากลองสัมผัสจริงๆสักครั้ง เรียบเรียงโดย Car250.com ขอบคุณข้อมูล www.caranddriver.com

มาแล้ว Mercedes Maybach 2017

มาแล้ว Mercedes  Maybach  2017 สำหรับสาวกค่ายหรู Mercedes คงทราบกันดีถึงข่าวคราวรถใหม่ของค่ายนี้ Maybach กลับการกลับมาในเวอร์ชั่นใหม่ พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว Mercedes  Maybach  2017 ที่มีความหรูหรามากกว่า ด้วยการออกแบบที่เน้นความทันสมัยและอาจจะกลายเป็นต้นแบบของรถรุ่นต่อไปด้วยด้วยดีไซน์ด้านหน้าที่ใหญ่ขึ้นไฟหน้ารูปทรงเพรียว สัดส่วนโค้งมนสวยงามตามแบบสปอร์ตคูเป้ ภายในเน้นความสะดวกสบายหรูหราและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและกำลังเป็นที่จับตาอยู่ในขณะนี้จากคนที่ชื่นชอบรถยนต์รุ่นใหม่ๆที่ทันสมัยและหรูหรา แหล่งข่าวแจ้งมาว่า Mercedes Maybach  2017 พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวที่  Pebble Beach ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ตอนนี้ก็มีทีเซอร์ปล่อยออกมาให้ยลโฉมความงามกันบ้างแล้ว ก็ดูจะน่าอิจฉาฝั่งอเมริกาอยู่ไม่น้อย ที่ได้ยลโฉมรถสุดเท่ห์ก่อนใครๆ ส่วนในบ้านเรานั้นก็คงต้องตามข่าวกันไป และลุ้นเอาว่าในงาน...

โมเดลหน้าปัด Mercedes E Class 2016 มีให้ช็อปแล้วใน E bay

โมเดลหน้าปัด Mercedes E Class 2016 มีให้ช็อปแล้วใน  E bay ชิ้นส่วนใหม่ล่าสุดของ new 2016 E-Class มีให้จับจองแล้วในอีเบย์แม้ว่ารถยังไม่ได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการก็ตามส่วนประกอบเหล่านี้นั้นได้พัฒนามาจากตัวต้นแบบที่ใช้หน้าปัดแบบอนาล็อก โดยจะมี หน้าจอแบบสีขนาด 7นิ้วคั่นกลาง อีกทั้งยังมีระบบ infotainment (ระบบความบันเทิงในรถยนต์) ที่มีขนาด 8.4 นิ้วอยู่ข้าง ๆ ทั้งหน้าปัด และจอภาพจะมีกรอบเป็นสีดำเงาอย่างเห็นได้ชัด แต่ดูแล้วไม่ใกล้เคียงกับของ รุ่น S Class...

ใหม่ Mercedes-Benz SLC-Class (SLK Minor Change) หรูหรากว่า

ใหม่ Mercedes-Benz SLC-Class (SLK Minor Change) หรูหรากว่า ค่ายรถยนต์ดาวสามแฉกอย่าง Mercedes-Benz ซึ่งได้เปิดตัวสปอร์ตเปิดประทุนรุ่นใหม่ Mercedes-Benz SLC-Class (SLK Minor Change) พร้อมการปรับโฉมที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น Mercedes-Benz SLC-Class ภายนอกได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดแต่ยังคงเอกลักษณ์เดิมเพียงปรับหน้าตาให้ดูโค้งมนกว่าเดิม พร้อมทั้งนำกลิ่นอายการออกแบบของ Mercedes-Benz ยุคใหม่่เสริมเข้าไปอย่างลงตัว พร้อมกระจังหน้าตะแกรงลายเพชรแบบใหม่เหมือน A-Class อีกทั้งมีไฟหน้าชุดใหม่ LED Intelligent Light System...