ปล่อยทีเซอร์ Mercedes-Benz EQE ไฟฟ้าคันใหม่ ก่อนเปิดตัว 7 กันยายนนี้ - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mercedes benz
ภาพทีเซอร์ใหม่ที่โพสต์บนหน้า Facebook ของ Mercedes-Benz แสดงให้เห็นแถบไฟ LED แบบเต็มคล้ายๆการออกแบบของ EQS

ทีเซอร์ล่าสุดของ Mercedes-Benz EQE ไฟฟ้าคันใหม่ และน่าจะเป็นภาพทีเซอร์สุดท้ายจริงๆ ก่อนเปิดตัวภายในงาน IAA Munich Motor Show 2021 วันที่ 7 กันยายนนี้

ที่งาน IAA Munich Motor Show 2021 ในเดือนกันยายน 2021 Mercedes จะเปิดเผย EQE ซึ่งเป็นรถซีดานไฟฟ้ารุ่นใหม่ เป็นเพียงหนึ่งในสี่รุ่นไฟฟ้าทั้งหมดที่จะจัดแสดงในงาน

สำหรับ EQE เป็นรถเก๋งหรูหราที่ใช้แบตเตอรี่-ไฟฟ้าคันแรก ของ AMG พร้อมขยายการออกแบบใหญ่ขึ้น ทั้งภายนอก และ ภายในห้องโดยสาร

จากภาพทีเซอร์คู่แรกแสดงให้เห็นการออกแบบสุดหรูหราของ EQE ใหม่ โดยเฉพาะภายในห้องโดยสาร ติดตั้งจอแสดงผลในแผงหน้าปัดทั้งสามอยู่ภายใต้กระจกบานเดียวกัน รวมทั้งลายเซ็นไฟท้ายที่โด่ดเด่น เต็มและกว้างกว่าเดิม

สำหรับรายละเอียด Mercedes-Benz EQE ยังคงมีน้อย เราต้องรอติดตามข่าวสารกันอีกต่อไป

เมอร์เซเดสกล่าวว่าจะใช้เงินมากกว่า 40 พันล้านยูโร (ประมาณ 47 พันล้านดอลลาร์) ในการพัฒนา EV ระหว่างปี 2565 ถึง 2573 นับเป็นการเดิมพันที่สูงมาก แม้จะได้กำไรต่ำในช่วงแรกเพราะต้นทุนการผลิตรถยนต์ไฟฟ้านั้นสูงกว่าสันดาปมาก

Source: Mercedes-Benz


seven + 11 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.