วอลโว่ และ อูเบอร์ จับมือเป็นพันธมิตรกันแล้ว

วอลโว่ และ อูเบอร์ จับมือเป็นพันธมิตรกันแล้ว ใครจะเชื่อว่า อูเบอร์ จะกล้าอาจหาญจับมือค่ายรถหรูอย่าง วอลโว่เพื่อร่วมกันพัฒนารถยนต์ โดยทางค่าวยวอลโว่ออกมาระบุว่าอูเบอร์เป็นหนึ่งในวงการเทคโนโลยีชั้นนำและทั้งสองพร้อมจะร่วมมือกันพัฒนาวงการรถยนต์ให้มีความทันสมัยโดยจะนำเทคโนโลยีใหม่ๆในการขับขี่มาปรับใช้ในรถยนต์รุ่นต่อๆไปของทางค่าย แหล่งข่าวระบุว่าในเบื้องต้นนั้นมีการจัดทำโครงการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการขับขี่แล้วโดยใช้ชื่อว่า XC90 ที่จะนำมาปรับใช้กับรถยนต์ของวอลโว่เน้นด้านความปลอดภัยและการขับขี่ที่อิสระ นอกจากนี้ทาง อูเบอร์ เองก็มีการพัฒนาระบบการให้บริการของตัวเองควบคู่กันไปด้วยแต่จัดทำเป็นอีกโครงการหนึ่งแยกส่วนออกมา เพื่อหวังการบริการที่ดีและได้รับการตอบรับมากขึ้นในอนาคตด้วยแต่จะว่าไปมันก็น่าสนใจไม่น้อยเพราะทั้งสองค่ายต่างอยู่กันคนละธุรกิจแต่หันมาจับมือกันพัฒนาร่วมกันแบบนี้เราคงได้เห็นอะไรดีๆในอนาคตแน่ๆ เรียบเรียงโดย Car250.com ขอบคุณข้อมูล www.blog.caranddriver.com

เผยภาพ Volvo Concept Estate ก่อนเปิดตัวที่งาน เจนิวา 2014

เผยภาพ Volvo Concept Estate ก่อนเปิดตัวที่งาน เจนิวา 2014  ถ้าหากจะพูดถึงรถยนต์ชื่อดังแล้ว หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า Volvo อย่างแน่นอน และล่าสุดทางค่ายวอลโว่ได้เผยภาพเจ้า Volvo Concept Estate ที่พร้อมจะทำการเปิดตัวในงานมหกรรมรถยนต์ ที่เจนิวา  Volvo Concept Estate เป็นรถยนต์ที่ผสมผสานกับรุ่น Volvo Concept XC Coupe ที่มาพร้อมความหรูหรา ผสมผสานสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว พร้อมทั้ง กระจังหน้าขนาดใหญ่...

Volvo V40 T5 HPC ใหม่เหนือชั้นกว่า

Volvo V40 T5 HPC ใหม่เหนือชั้นกว่า เป็นข่าวการเคลื่อนไหวของ Heico Sportiv พาร์ทเนอร์ใหญ่ของค่าย Volvo ได้เสนอโมเดลสุดล้ำของเจ้า V40 ซึ่งอาจจะเผยโฉมในโซนยุโรปในไม่ช้าในชื่อของ V40 T5 HPC ย่อมาจาก “High Performance Concept” โดย Volvo V40 เป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับ สมรรถนะสูงสุดในโลก ที่เสริมขุมกำลังอันมหาศาล กำลัง 350 แรงม้า, ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ...