ใหม่ราคา All-New Volvo XC90 วอลโว่ เอ็กซ์ซี90 2017-2018 ตาราง-ผ่อนดาวน์

ใหม่ราคา All-New Volvo XC90 วอลโว่ เอ็กซ์ซี90 2017-2018 ตาราง-ผ่อนดาวน์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับเอสยูวีระดับพรีเมี่ยม All-New Volvo XC90 ยกระดับความหรูหรามากกว่าสัมผัสการออกแบบที่ห่วยใยคุณจัดเต็มด้วยขุมพลังแรงสุดๆด้วยเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร ราคาเริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท ราคา All-New Volvo XC90  รุ่น D5 Diesel AWD Momentum  ราคา...

Volvo V40 T4 Facelift พร้อมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016 บ้านเรา

Volvo V40 T4 Facelift พร้อมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2016 บ้านเรา มหกรรมรถยนต์ท้ายปีคงหนีไม่พ้นมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2016 แต่ละค่ายรถยนต์พร้อมจะประชันและเปิดตัวรถใหม่ๆในงานนี้ไม่ต่างจาก Motor Show และยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันงานนี้ วอลโว่ เตรียมเปิดตัว 2017 Volvo V40 T4 Drive-E โฉมเฟซลิฟท์ใหม่ในบ้านเราอย่างเป็นทางการในงาน Motor...

วอลโว่ และ อูเบอร์ จับมือเป็นพันธมิตรกันแล้ว

วอลโว่ และ อูเบอร์ จับมือเป็นพันธมิตรกันแล้ว ใครจะเชื่อว่า อูเบอร์ จะกล้าอาจหาญจับมือค่ายรถหรูอย่าง วอลโว่เพื่อร่วมกันพัฒนารถยนต์ โดยทางค่าวยวอลโว่ออกมาระบุว่าอูเบอร์เป็นหนึ่งในวงการเทคโนโลยีชั้นนำและทั้งสองพร้อมจะร่วมมือกันพัฒนาวงการรถยนต์ให้มีความทันสมัยโดยจะนำเทคโนโลยีใหม่ๆในการขับขี่มาปรับใช้ในรถยนต์รุ่นต่อๆไปของทางค่าย แหล่งข่าวระบุว่าในเบื้องต้นนั้นมีการจัดทำโครงการพัฒนาเทคโนโลยีด้านการขับขี่แล้วโดยใช้ชื่อว่า XC90 ที่จะนำมาปรับใช้กับรถยนต์ของวอลโว่เน้นด้านความปลอดภัยและการขับขี่ที่อิสระ นอกจากนี้ทาง อูเบอร์ เองก็มีการพัฒนาระบบการให้บริการของตัวเองควบคู่กันไปด้วยแต่จัดทำเป็นอีกโครงการหนึ่งแยกส่วนออกมา เพื่อหวังการบริการที่ดีและได้รับการตอบรับมากขึ้นในอนาคตด้วยแต่จะว่าไปมันก็น่าสนใจไม่น้อยเพราะทั้งสองค่ายต่างอยู่กันคนละธุรกิจแต่หันมาจับมือกันพัฒนาร่วมกันแบบนี้เราคงได้เห็นอะไรดีๆในอนาคตแน่ๆ เรียบเรียงโดย Car250.com ขอบคุณข้อมูล www.blog.caranddriver.com

เผยภาพ Volvo Concept Estate ก่อนเปิดตัวที่งาน เจนิวา 2014

เผยภาพ Volvo Concept Estate ก่อนเปิดตัวที่งาน เจนิวา 2014  ถ้าหากจะพูดถึงรถยนต์ชื่อดังแล้ว หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า Volvo อย่างแน่นอน และล่าสุดทางค่ายวอลโว่ได้เผยภาพเจ้า Volvo Concept Estate ที่พร้อมจะทำการเปิดตัวในงานมหกรรมรถยนต์ ที่เจนิวา  Volvo Concept Estate เป็นรถยนต์ที่ผสมผสานกับรุ่น Volvo Concept XC Coupe ที่มาพร้อมความหรูหรา ผสมผสานสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว พร้อมทั้ง กระจังหน้าขนาดใหญ่...

Volvo V40 T5 HPC ใหม่เหนือชั้นกว่า

Volvo V40 T5 HPC ใหม่เหนือชั้นกว่า เป็นข่าวการเคลื่อนไหวของ Heico Sportiv พาร์ทเนอร์ใหญ่ของค่าย Volvo ได้เสนอโมเดลสุดล้ำของเจ้า V40 ซึ่งอาจจะเผยโฉมในโซนยุโรปในไม่ช้าในชื่อของ V40 T5 HPC ย่อมาจาก “High Performance Concept” โดย Volvo V40 เป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกับ สมรรถนะสูงสุดในโลก ที่เสริมขุมกำลังอันมหาศาล กำลัง 350 แรงม้า, ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ...