News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

เตรียมเปิดตัว Renault Air4 Concept ฉลอง 60 ปี 4L

Renault Air4 Concept ปล่อยทีเซอร์ใหม่ เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีของ Renault 4L มันจะมาในโฉมรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ Renault 4L กำลังฉลองครบรอบ 60 ปี ภายใต้ชื่อ Renault Air4 Concept ที่พัฒนาร่วมกับ TheArsenale และจะเปิดตัวในว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

เผยภาพ Renault Kiger พี่น้อง Nissan Magnite

Renault แบรนด์รถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัว Renault Kiger ครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก และภายใน Renault Kiger พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม CMF-A + เช่นเดียวกับ Nissan Magnite ระยะห่างจากพื้นดิน 210 มม.…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

เปิดตัว Renault 5 EV ไฟฟ้าขนาดเล็ก

Renault 5 การกลับมาของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า EV ขนาดเล็ก ล่าสุดเรโนลต์ พันธมิตร นิสสัน ได้เผย Renault 5 Prototype ใหม่ การเผยโฉม Renault R5 อันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์“ Renaulution” และเตรียมเปิด…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi, ข่าวรถ Nissan, ข่าวรถ Renault

Nissan ปฏิเสธขายหุ้น Mitsubishi พันธมิตร ยังคงแข็งแกร่ง ฟื้นตัวจากตลาดจีน

ข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่า Nissan กำลังสำรวจความเป็นไปได้ในการขายหุ้นบางส่วนหรือทั้งหมด 34% ใน Mitsubishi Motors และล่าสุดนิสสันออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ทางโฆษกของนิสสัน ได้ส่งแถลงการณ์ทางอีเมลถึง สำนักข่าวรอยเตอร์ ก…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

Renault ปลดพนักงานกว่า 15,000 คน ทั่วโลก

PARIS (รอยเตอร์) – ผู้ผลิตรถยนต์ของฝรั่งเศสเรโนลต์ ประกาศพร้อมจะปลดพนักงาน 15,000 คนทั่วโลกในวันศุกร์ เนื่องจากแผนที่ลดขนาดองค์กร ลดต้นทุกทุกรูปแบบ เพื่อเพิ่มผลกำไร รวมถึงรับมือยอดขายที่ลดลง ตัวแทนสหภาพ C…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi, ข่าวรถ Nissan, ข่าวรถ Renault

Nissan-Renault-Mitsubishi จับมือแน่น รัดเข็มขัด ลดการลงทุนทุกรูปบบ 40%

Renault-Nissan-Mitsubishi จุดแข็งที่ร่วมกันคือ พวกเขาสามารถลดต้นทุนในการพัฒนาและการผลิต ด้วยการใช้แพล็ตฟอร์มร่วมกัน และเทคโนโลยีร่วมกันได้ แต่หากมาลดต้นทุก และงานวิจัยเพิ่มอีก ลำบากมากกว่าเดิม ความเป็นพันธมิตรจ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Nissan, ข่าวรถ Renault

ฝรั่งเศส กำลังพิจารณา กู้เงิน 175,000 ล้านบาท ช่วย Renault พันธมิตร Nissan

PARIS / TOKYO (สำนักข่าวรอยเตอร์) อุสาหกรรมรถยนต์ในยุโรป เริ่มเข้าขั้นวิกฤติ โดยเฉพาะพันธมิตรนิสสันอย่าง Renault ล่าสุด เมื่อวันศุกร์ รัฐมนตรีคลังฝรั่งเศส ออกมาเตือนเรโนลต์ว่า แบรนด์อาจหายไปจากตลาด หากไม่ได้รับ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

เปิดตัว All-NEW Renault KWID ถูกสุดๆ เริ่มต้น 122,000 บาท ในอินเดีย

Renault ค่ายรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศสเปิดตัว All-NEW Renault KWID ในประเทศอินเดีย เคาะราคาถูกสุดๆ เริ่มต้นที่ 2.83 Lakh อินเดีย หรือประมาณ 122,000 บาท Delhi NCR 2.83 Lakh ประมาณ 122,000 บาท Kerala 2.96 Lakh ประมาณ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

Renault e-Plein Air รถยนต์ไฟฟ้าดีไซน์ยุค60s

เมื่อเห็นภาพทำให้อดยิ้มไม่ได้กับความคลาสสิคของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าต้นแบบ Renault e-Plein Air ที่มีต้นแบบมาจาก Renault 4L รถยนต์ในยุค 1960 ยัดขุมกำลังไฟฟ้าลงไป เป็นการพัฒนาร่วมระหว่าง Renault Classic, Renault Desi…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

Renault Alaskan รุ่นปรับปรุง กระบะบนฐาน Navara ใหม่ พร้อมจำหน่ายยุโรปปลายปี

Renault Alaskan กระอีกรุ่นที่หยิบยกโครงสร้าง Nissan Navara เพื่อผลิตกระบะของตัวเอง ซึ่งมันไม่ได้แปลกอะไรเพราะเป็นกลุ่มร่วมพันธมิตร Renault-Nissan-Mitsubishi แต่สำหรับ Renault Alaskan กับเวลา 3 ปีที่ผ่านมาได้รับ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.