ใหม่ All New Renault Grand Scenic มินิแวนพร้อมส่งมอบปลายปี

ใหม่ All New Renault Grand Scenic มินิแวนพร้อมส่งมอบปลายปี ตลาดรถยนต๋มินิแวนค่อนข้างจะไปได้สวยกว่ารถเอสยูวีด้วยซ้ำ นับเป็นตลาดดาวรุ่งที่น่าจับตาของหลายๆค่ายรถยนต์ก็ว่าได้ ถ้าวิเคราะห์แล้วสังคมในปัจจุบันโดยเฉพาะสังคมในเมืองเริ่มมีพื้นที่ในการใช้รถยนต์แคบลงเรื่อยๆทำให้เอสยูวีมีบทบาทน้อยลง รถยนต์ขนาดเล็กมีคนให้ความสนใจมากขึ้นจึงไม่แปลกเลยว่ามินิแวนเป็นอีกทางเลือกของคนในเมือง All New Renault Grand Scenic อีกหนึ่งจุดขานที่ชัดเจนมากๆคือการออกแบบเน้นความสวยหรูสไตล์ Renault พร้อมล้อขนาด 20 นิ้ว โดยตัวถังมีความยาวกว่า Scenic รุ่นมาตรฐาน 24 เซนติเมตร...

Renault Scenic 2017 เปิดตัวแน่! ในงานมอเตอร์โชว์เจนีวา 2016

Renault Scenic 2017 เปิดตัวแน่! ในงานมอเตอร์โชว์เจนีวา 2016 Renault (เรโนลต์) ค่ายรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส พร้อมเปิดตัวมินิแวนสุดสปอร์ต Renault Scenic 2017  ในงานมหกรรมรถยนต์ Geneva Motor Show 2016 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในวันที่ 1 มีนาคม 2016 นี้ Renault Scenic เปิดตัวเป็นครั้งแรกในชื่อ Megane Scenic เมื่อปี...

เผย Renault Duster Oroch กระบะสายพันธ์ใหม่

เผย Renault Duster Oroch กระบะสายพันธ์ใหม่ จากที่เคยได้ประกาศไว้เมื่อนานมาแล้วว่า Renault จะหันทิศทางในการผลิตรถกระบะและล่าสุด Renault ได้ทำจริงและพร้อมที่จะเผยโฉม Renault Duster Oroch กระบะสายพันธ์ใหม่ ในงาน Buenos Aires Motor Show ที่ประเทศอาร์เจนตินา ระหว่างวันที่ 19 – 28 มิถุนายน 2015 Duster Oroch เป็นกระบะรุ่นแรกของ Renault...

Renault พร้อมเปิดตัวกระบะสู่ตลาดครั้งแรก

Renault พร้อมเปิดตัวกระบะสู่ตลาดครั้งแรก ค่ายรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศษอย่าง Renault ก็หันความสนใจในการผลิตรถกระบะเช่นกันซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Renault ในการเตรียมรุกกระบะตลาดและจะผลิตเฉพาะรุ่น 4 ประตูเท่านั้น วันที่ 8 มิถุนายน 2015 ที่ผ่านมา Renault ได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังจะเตรียมการเปิดตัว Sport Utility Pickup ในงาน Buenos Aires Motor Show 2015 ที่ประเทศอาร์เจนติน่า วันที่ 18 มิถุนายนนี้  ซึ่งเป็นกระบะรุ่นแรกของ...

ใหม่ Renault KWID ราคาถูกสุดๆเพียง 158,000 บาทเท่านั้น

ใหม่ Renault KWID ราคาถูกสุดๆเพียง 158,000 บาทเท่านั้น วันนี้เราจะมาแนะนำรถยนต์ค่าย Renault ซึ่งหลายท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนหรือมาจากไหน Renault เป็นยี่ห้อรถยนต์ในประเทศฝรั่งเศษ ซึ่งคนอายุ 40 ปีขึ้นไปคงจะรู้จักเพราะเมื่อ 20 ปีก่อนแท็กซี่เกือบทุกคันที่วิ่งในกรุงเทพฯ ล้วนเป็นรถยนต์ของยี่ห้อนี้ทั้งนั้น  มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ในช่วงเวลา 1 ปี Renault เงียบสุดๆแต่ทางค่ายไม่ได้หายไปไหนแต่ซุ่มพัฒนารถยนต์โดยเฉพาะในตลาดรถ A-Segment ด้วยรูปลักษ์ที่แตกต่างและโด่ดเด่นกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ ซึ่งเริ่มจาก Renault Twingo เจเนเรชั่นใหม่ล่าสุดที่หันไปใช้ตัวถังขับเคลื่อนล้อหลัง Edison...

Renault Laguna กับ Collection 2013 รูปแบบใหม่

Renault Laguna กับ Collection 2013 รูปแบบใหม่ เป็นเวลาที่ยาวนานมากถึง 6 ปี ที่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ชาติฝรั่งเศส  Renault Laguna ได้ทำการเปลี่ยนแปลงการผลิต ไม่ว่าจะเป็น liftback, estate และ coupe และยังรวมถึงการเอาเทคโนโลยีใหม่ ของปี 2013 ใส่เข้าไปด้วย ในครั้งนี้จะเพิ่ม เกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่ EDC, จอสัมผัส R-Link...