เปิดตัว All-NEW Nissan Teana 2019 เจนใหม่ เคาะราคา 1.33 ล้านบาท

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัว All-NEW Nissan Teana เจนเนอเรชั่นที่ 4 กระตุ้นตลาดรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment มอบประสบการณ์ขับขี่ที่ใหม่กว่า พร้อมจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ ราคา Nissan Teana 2019 รุ่น 2.0 XE CVT  ราคา 1,339,000 บาท รุ่น 2.0...

เปิดตัว Zhengzhou Nissan Ruiqi 6 2019 ในเมืองจีนเคาะราคา 403,000 บาท

Zhengzhou Nissan Automobile Co., Ltd. กลุ่มทุนบริษัทรถยนต์ในประเทศจีน เครือนิสสันได้เปิดตัว Zhengzhou Nissan Ruiqi 6 2019 ตัวถังใช้พื้นฐาน Navara NP300 ในบ้านเรา แต่มีการปรับดีไซน์ใหม่เพิ่มเติม Zhengzhou Nissan Ruiqi 6 2019 ใหม่มีการปรับการออกแบบภายนอก ภายในห้องโดยสารใหม่ มีความแตกต่างจากนาวาร่าอย่างชัดเจนเช่น กระจังหน้าโครเมี่ยมขนาดใหญ่...

Nissan Maxima เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ 30 พฤศจิกายนนี้

Nissan Maxima คือรถยนต์ระดับ E-Segment มีขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่า Altima / Teana และราคาจะสูงกว่าล่าสุดพร้อมเปิดตัว NEW Nissan Maxima เจนใหม่ในตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 Nissan Maxima รถยนต์ 4 ประตูพร้อมเปิดตัวเจนใหม่ ปรับการดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร ปรับปรุงระบบความปลอดภัยครบครันมากกว่าเดิม การออกแบบโดยภาพรวมของ Maxima เจนใหม่มาพร้อมไฟหน้า LED...

Nissan Kicks 2019 ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ในตลาดอินเดีย

ครอสโอเวอร์รุ่นเล็กน้องใหม่ขายดีของนิสสันต้องยกให้ Nissan Kick พร้อมเปิดตัวในตลาดอินเดีย และวางจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2019 กระตุ้นตลาดครอสโอเวอร์ที่กำลังบูมอย่างต่อเนื่อง Nissan Kicks ครอสโอเวอร์น้องใหม่เวอร์ชั่นอินเดียพัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม B0 ร่วมกับ Renault Duster และ Nissan Terrano ต่างจากเวอร์ชั่นจำหน่ายในตลาดโลกที่ใช้แพล็ตฟอร์ม V-Platform Nissan Kick สามารถเทียบแข่งกับ Hyundai Creta และ Renault Captur...

พร้อมเปิดตัว New Nissan Teana เจนใหม่ในไทย 1 พ.ย.นี้

นิสสัน ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว NEW Nissan Teana เจนใหม่ภายใต้การแข่งขันในกลุ่ม D-Segment ซึ่งแน่นอนหากนิสสันไม่ทำอะไรเลย NEW Accord ที่กำลังเปิดตัว เพื่อโต้ตลาดกับ NEW Camry นิสสันเองมีเทียน่าต้องปรับโฉมกับเขาบ้างเช่นกัน เป็นข่าวที่กะทันหันและตรงประเด็นมากเมื่อนิสสันประกาศพร้อมเปิดตัว Nissan Teana เจนใหม่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ในประเทศไทยเป็นการปรับโฉมครั้งใหม่นับตั้งแต่เปิดตัวเจนปัจจุบันเมื่อเดือนกันยายน 2015 การเปลี่ยนแปลง Nissan...

เปิดตัว Nissan Qashqai พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร

ความต้องการรถยนต์ในกล่มตลาด SUV-Crossover ยังดุเดือดตลอดเวลาโดยเฉพาะช่วงนี้หลายค่ายต่างพากันเปิดตัวรถใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าล่าสุดนิสสันต้องเปิดตัว Nissan Qashqai พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร บล็อกใหม่ในตลาดยุโรป จุดขายที่สำคัญในครั้งนี้ขาย Nissan Qashqai ไม่ใช่การออกแบบใหม่ แต่มาพร้อมการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตรบล็อกใหม่ล่าสุด พัฒนาร่วมกับ Renault-Nissan-Mitsubishi และ Daimler AG บริษัทต้นสังกัด Mercedes-Benz นิสสันเคลมว่ามีการปรับปรุงการตอบสนองและอัตราเร่ง พร้อมความนุ่มนวลและกำลังที่ดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องยนต์เบนซินบล็อกใหม่มีให้ลือก 2 สเปคได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน...

ใหม่ Nissan Juke Nismo RS 2019 ตกแต่งพิเศษในออสเตรเลีย ราคา 880.000 บาท

Nissan Juke Nismo RS 2019 กับการตกแต่งสุดพิเศษของสำนักแต่งรถอันลือชื่อในเครือนิสสัน NISMO เสริมรุกความสปอร์ตสุดล้ำกับชุดแต่งสุดพิเศษในออสเตรเลีย เคาะราคาจำหน่ายที่ 880,000 บาท Nissan Juke มาพร้อมมาดใหม่ด้วยชุดแต่งจาก Nismo RS เปิดตัวให้ลูกค้าชาวออสเตรเลียได้สัมผัสซึ่งจะจัดวางเป็นรุ่นท๊อปของนิสสัน จู๊ค พร้อมการตกแต่งรอบคันทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสร ภายนอก Nissan Juke Nismo RS 2019 พร้อมชุดแต่งแท้จาก...

เปิดตัว Nissan Navara Black Edition รุ่นพิเศษในออสเตรเลีย

Nissan ออสเตรเลียเปิดตัวกระบะรุ่นพิเศษในชื่อ Nissan Navara Black Edition ในตลาดออสเตรเลียโดยเฉพาะพร้อมเปิดให้จับจองในราคา 48,690 AUD หรือประมาณ 1,145,000 บาท Nissan Navara Black Edition มาพร้อมการตกแต่งแบบดุดันเป็นการต่อยอดจากรุ่น dual-cab ST 4x4 ตกแต่งด้วย กันชนเหล็กหน้าสีดำ ซุ้มล้อสีดำ แผงไฟ LED แผงผ้าใบคลุมรถ กระจังหน้าสีดำ...

ใหม่ Nissan Note e-Power พร้อมชุดแต่ง NISMO S ราคา 767,000 บาท

Nissan Note e-Powe รถยนต์เครื่องยนต์มอเตอร์ไฟฟ้า เปิดตัวชุดแต่งสุดพิเศษจาก NISMO พร้อมวางจำหน่ายในแดนปลาดิบในชื่อ Nissan Note e-Power NISMO S เคาะราคาจำหน่ายที่ 767,000 บาท Nissan Note e-Power NISMO S 2018 รถยนต์รุ่นพิเศษมาพร้อมการเพิ่มสมรรถนะด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าจากรุ่นปกติ 25% รีดกำลังสูงสุด 134 แรงม้า แรงบิตสูงสุดที่...

เผยต้นแบบ Nissan Navara Dark Sky Concept 2018 กระบะสำรวจอวกาศ

นิสสันได้เผยโฉมกระบะคันแรกสำหรับการสำรวจอวกาศในชื่อ Nissan Navara Dark Sky Concept 2018 เผยโฉมในงานมหกรรมรถยนต์ Hannover Motor Show 2018 ประเทศเยอรมันนี ระหว่างวันที่ 20 - 27 กันยายนนี้ สร้างความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และขอย้ำว่ารถต้นแบบคันนี้ไม่ได้ผลิตเพื่อจำหน่ายแต่อย่างใด Nissan Navara Dark Sky Concept 2018 เป็นผลงานการออกแบบร่วมกันระหว่าง...

Nissan Sunny Special Edition รุ่นพิเศษเผยโฉมในตลาดอินเดีย

Nissan Sunny (Nissan Almera ในบ้านเรา) ปัจจุบันเป็นเจนที่ 12 จำหน่ายในประเทศอินเดีย และในอีกหลายประเทศทั่วโลก ล่าสุดทางนิสสัน อินเดียได้เผยโฉม Nissan Sunny Special Edition รุ่นพิเศษตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบความสปอร์ตและมองหาความแตกต่าง Nissan Sunny Special Edition เปิดตัวเฉพาะในตลาดอินเดียเท่านั้น เป็นรุ่นพิเศษ เน้นความสปอร์ตเรียบหรูทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ภายนอก หลังคาดำติดสติ๊กเกอร์ ลายกราฟฟิคด้านข้างสีแดงดำเส้นยาวตั้งแต่โคมไฟหน้าขาวจรดไฟท้าย ล้อตัวฝาครอบสีดำ ภายในห้องโดยสาร ...

ภาพทีเซอร์ Nissan Kicks เวอร์ชั่นอินเดีย แตกต่างจากตลาดโลก

กระแสรถยนต์ครอสโอเวอร์มาแรงอย่างต่อเนื่อง Nissan Kicks ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 2016 และได้ส่งออกทั่วโลกนับจากนั้น แต่สำหรับตลาดอินเดียเตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ ที่มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นจำหน่ายในตลาดโลกหลายจุด Nissan Kicks เผยภาพทีเซอร์เวอร์ชั่นอินเดียที่แสดงให้เห็นถึงดีไซน์แตกต่างจากตลาดโลกนิสสัน เสียเวลาไปถึง 2 ปีกว่าจะตัดสินใจจะจำหน่ายในตลาดอินเดีย แต่การเสียเวลาครั้งนี้พร้อมการออกแบบที่ใหม่ให้มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในปัจจุบัน ซึ่งไม่แปลกเพราะตลาดอินเดียเป็นตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเปิดตัวไม่ดีก็เสียของเปล่าๆ ความแตกต่างของ Nissan Kicks เวอร์ชั่นอินเดียได้แก่ กระจังหน้าทรง V-Shape แนวกว้างเตี้ยลง สันกระจังหน้านูนยืนเหมือนเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา ฝากระโปรงหน้าใหม่ ปรับรายละเอียดไฟหน้า ดีไซน์ Floatinf...

Nissan Juke รุ่นปรับโฉม เตรียมเปิดตัวในอังกฤษ เคาะราคา 653,000 บาท

นิสสันได้เผย NEW Nissan Juke รุ่นปรับโฉม ในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018 ที่ผ่านมาไม่นานทาง ล่าสุดนิสสัน อังกฤษออกมายืนยันพร้อมเปิดตัว Nissan Juke รุ่นปรับโฉมอย่างเป็นทางการในแดนผู้ดี เคาะราคาจำหน่าย 653,000 บาท นิสสัน อังกฤษประกาศราคา นิสสัน จู๊ค ใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการซึ่งคาดว่าเป็นการปรับโฉมครั้งสุดท้ายก่อนเปิดตัวเจนใหม่ แต่การปรับโฉมครั้งนี้ดูเท่ห์ไม่เบา ยังมาพร้อมกระจังหน้าโครเมี่ยมตัว...

เผยภาพ Nissan Navara Navy Exclusive กระบะจากจินตนาการ PICKUP DESIGN

PICKUP DESIGN สำนักแต่งรถอันลือชื่อได้สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบชุดแต่งให้กับรถกระบะโดยเฉพาะ และได้ขึ้นชื่อว่ามีการดีไซน์ที่แหวกแนว สปอร์ต ดุดัน ในแบบฉบับกระบะสายพันธ์ดุ ล่าสุดได้รังสรรค์ชุดแต่งกระบะค่ายนิสสันในชื่อ Nissan Navara Navy Exclusive Nissan Navara Navy Exclusive โดย PICKUP DESIGN มีการติดตั้งกระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำออกแบบให้มีแนวกรอบเชื่อมกับฝากระโปรงหน้ากรอบโคมไฟหน้า และต่อไปด้านล่าง สเกิร์ตข้างได้รับการตกแต่งพิเศษ โป่งล้อทั้งสีดีไซน์ดุดันขอบดำ ตัวถังข้างมีลายกราฟฟิค สปอร์ตบาร์ท้าย บันไดข้างแต่ง ล้อและยางชุดใหม่...

Nissan Navara N-Guard เปิดตัวรุ่นพิเศษในอังกฤษ เคาะราคา 1.19 ล้านบาท

นิสสัน แดนผู้ดีเปิดตัว Nissan Navara N-Guard ใหม่ พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษชุดแต่งแท้จากโรงงานวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,195,000 บาท Nissan Navara N-Guard พัฒนาบนของ Navara ตัวท๊อปสุด เสริมการตกแต่งด้วยกระจังหน้าหน้าดำ กรอบไฟตัดหมอกดำ ฝาครอบกระจกข้างดำ บันไดข้างสีดำ กันชนท้ายดำ ไฟหน้าตกแต่งดำ สติ๊กเกอร์คาดตัวถัง พร้อมราวหลังคาและซันรูฟ ล้ออัลลอยขนาด 18...

Nissan Juke เจนใหม่เตรียมเปิดตัวปีหน้า พร้อมการปรับโฉมครั้งใหญ่

Nissan Juke โฉมปัจจุบันเปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 เป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่มีดีไซน์แปลกตาสุดๆ ณ ตอนนั้น ในตอนนี้อายุตลาดมันสมควรมากที่จะได้รับการปรับโฉม และคาดว่านิสสัน จะเผยโฉม NEW JUKE เจน 2 โดยการปรับโฉมครั้งใหญ่ Alfonso Albaisa หัวหน้าส่วนงานออกแบบ Nissan's global ให้สัมภาษณ์กับสื่อรถยนต์อังกฤษว่า เรากำลังพัฒนา Nissan Juke เจนใหม่ด้วยการออกแบบที่ใหม่หมด...

Nissan Terra เปิดตัวในอินโดนีเซีย เคาะราคา 1.07 ล้านบาท

อีกไม่กี่วันนิสสันจะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Nissan Terra  SUV ตัวใหม่ของค่าย ล่าสุดเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,070,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นย่อย Nissan Terra เวอร์ชั่นอินโดนีเซียมีขนาดมิติตัวถังยาว 4,895 มม. ความกว้าง 1,865 มม. ความสูง 1,835 มม. ความยาวฐานล้อ...

Nissan Kicks เวอร์ชั่นอินเดีย พร้อมเปิดตัวต้นปี 2019

Nissan Kick เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2016 และจำหน่ายใน 20 ประเทศทั่วโลกระยะเวลา 2 ปีที่ทำตลาดมานิสสันควรจะปรับเปลี่ยนอะไรบ้างในตัว Nissan Kick และในเวอร์ชั่นอินเดียมีการปรับเปลี่ยนที่ชัดเจน และ พร้อมจำหน่ายจริงในต้นปี 2019 Alfonso Albaisa รองประธานอาวุโสฝ่ายออกแบบรถยนต์ Nissan ได้ให้คำตอบว่า Nissan Kick เวอร์ชั่นอินเดียจะมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในตลาดโลก ณ ปัจจุบัน...

ไปชมก่อน Nissan Terra 2018 ฟิลิปปินส์ ราคาเริ่มต้น 940,000 บาท

Nissan Terra 2018 เอสยูวีตัวใหม่มีกำหนดเปิดตัวในประเทศไทยวันที่ 16 สิงหาคม 2561 แต่วันนี้เราจะมานำเสนอสเปคของทางฝั่งฟิลิปปินส์กันก่อน เพราะทางนั้นเปิดตัวไม่นาน จะมีอะไรน่าสนใจในตัว Terra แต่แน่ๆ ราคาเริ่มต้น 940,000 บาท การออกแบบภายนอกของ Nissan Terra พร้อมไฟหน้า LED ระบบเปิด-ปิด อัตโนมัติ ไฟส่องสว่างกลางวัน LED...

Nissan TERRA ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 สิงหาคม 2561 ในไทย

Nissan TERRA ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 สิงหาคม 2561 ในไทย นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยพร้อมยกระดับรถยนต์ PPV ของค่ายด้วยการเปิดตัว Nissan TERRA (นิสสัน เทอร์ร่า) ในประเทศไทยวันที่ 16 สิงหาคม 2561 แฟนๆนิสสันชาวไทย เตรียมตัวชมตัวจริงเร็วๆนี้ Nissan TERRA เปิดตัวครั้งแรกในโลกเมื่อ 12...

เมื่อ Mitsubishi Mirage เจนใหม่ จะพัฒนาบนตัวถัว Nissan Juke

เมื่อ Mitsubishi Mirage เจนใหม่ จะพัฒนาบนตัวถัว Nissan Juke Mirage คืออีโคคาร์ราคาประหยัด ซึ่งล่าสุดมิตซูบิชิ เตรียมจับมือพัฒนา NEW Mirage เจนใหม่ 2019 บนพื้นฐาน Nissan Juke คาดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปี 2019 Mitsubishi Mirage 2019 เจนใหม่จะใช้แพล็ตฟอร์ม CMF-B พัฒนาโดย Renault-Nissan...

เผยรถต้นแบบ Nissan GT-R50 2018 พร้อมขุมพลังเบนซิน V6

เผยรถต้นแบบ Nissan GT-R50 2018 พร้อมขุมพลังเบนซิน V6 ตำนานความแรงของนิสสันต้องยอกให้ตระกูล GT ซึ่งล่าสุดนิสสันได้ฉลองครบรอบ 50 ปีโดยการเตรียมเปิดตัวรถต้นแบบ Nissan GT-R50 2018 จากสำนักออกแบบ Italdesign ในมาดหรูหราสปอร์ตกว่าเดิม Nissan GT-R50 2018 เป็นการร่วมมือระหว่าง Nissan และ Itadesign สำนักแต่งรถชื่อดังจากแดนอิตาลี ซึ่งจะเผยโฉมต่อสื่อมวลชนช่วงเดือนกรกฏาคมนี้...

Nissan Terra เผยโฉมตัวจริงแน่ในเดือนสิงหาคมนี้ที่ไทย

Nissan Terra เผยโฉมตัวจริงแน่ในเดือนสิงหาคมนี้ที่ไทย ต้องขอบอกว่าอย่ารอช้า สำหรับตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ที่กำลังบูมสุดๆ ณ ตอนนี้และมีข่าวว่า Nissan Terra จะเปิดตัวในบ้านเราภายในปีนี้ซึ่งเราคิดว่าคงจะเป็นปลายปีแต่ไม่ใช่ ซึ่งเราคาดว่าคงไม่พ้นงาน Big Motor Sale 2018 ช่วงปลายสิงหาคมนี้ Nissan Terra เอสยูวีที่พัฒนาบนฐาน Navara มาพร้อมการออกแบบด้วยกระจังหน้าตัว V ขนาดใหญ่ (V-Motion) พร้อมไฟหน้า LED...

Nissan X-Trail Limited Edition เตรียมเปิดตัวในไทยมิถุนายนนี้

Nissan X-Trail Limited Edition เตรียมเปิดตัวในไทยมิถุนายนนี้ รถยนต์เอสยูวีของนิสสันอาจไม่หวือหวาเหมือนค่ายอื่นๆ แต่ด้วยตลาดครอสโอเวอร์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องทำให้นิสสันต้องพัฒนาหรือปรับปรุงรุ่นที่มีอยู่ให้เหมาะกับตลาดที่กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดนิสสัน จึงต้องเปิดตัว Nissan X-Trail Limited Edition แต่งหล่อพิเศษจ่อเปิดตัวสิงหาคมในงาน Fast Auto Show 2018 นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย ต่อยอดความสำเร็จพร้อมการแนะนำ Nissan X-Trail Limited Edition เป็นการนำรุ่น 2.0 V 4WD มาตกแต่งใหม่ด้วยการใส่...

Nissan จะใช้ตัวถัง Xpander เพื่อขายครอสโอเวอร์ตัวใหมในปี 2019

Nissan จะใช้ตัวถัง Xpander เพื่อขายครอสโอเวอร์ตัวใหมในปี 2019 ตลลาดรถยนต์ครอสโอเวอร์เติบโตอย่างมากในช่วงสองสามปีมานี้ ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยที่ค่ายรถยนต์หลายค่ายต่างเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ และพัฒนาปรับปรุงครอสโอเวอร์ให้เทียบเท่ากับรุ่นอื่นๆ เพื่อส่วนแบ่งทางการตลาดที่มหาศาลอย่าง C-HR,HR-V,MG ZS ล้วนเปิดตัวไปก่อน และจะตามมาด้วย Mitsubishi Xpander ครอสโอเวอร์ขายดีที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ แต่...Mitsubishi Xpander อาจจะมีฝาแฝดคือ Nissan ที่จะผลิตครอสโอเวอร์ตัวใหม่ออกมาขายโดยจะทำตลาดแทน Lavina โดยการเปลี่ยนแปลงอาจจะอยู่ที่การออกแบบด้านหน้าจาก Dynamic Shield เป็น V-Motion...

เผยภาพ Nissan GT-R NISMO GT3 คันงาน ราคาโคตรแพง

เผยภาพ Nissan GT-R NISMO GT3 คันงาน ราคาโคตรแพง ไม่ได้พูดเกินจริง แต่ล่าสุดนิสสันได้เผยภาพเจ้าซูปเปอร์คาร์คันงาม Nissan GT-R NISMO GT3 มาพร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่น ตกแต่งสปอร์ตรอบคันด้วยชุดแต่ง NISMO ถ้าเป็น GT-R ต้องยอมรับว่าราคามันแรง แต่รุ่นนี้คือรุ้นพิเศษและราคาพิเศษที่ 17.6 ล้านบาท แน่นอนเรื่องขุมพลังย่อมแรงอยู่แล้ว Nissan GT-R NISMO...

เปิดตัว Nissan TERRA ถูกกว่าฟอร์จูน 2.5 แสนบาท ปีนี้มาไทยแน่

เปิดตัว Nissan TERRA ถูกกว่าฟอร์จูน 2.5 แสนบาท ปีนี้มาไทยแน่ ล่าสุดนิสสัน มอเตอร์ ประเทศฟิลิปปินส์เผยภาพอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโซนเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia) ของ Nissan TERRA เวอร์ชั่น 3 แถว 7 ที่นั่ง MPV ตัวใหม่ที่มีแผนเปิดตัวในอาเซียนเร็วๆนี้ การเปิดตัวครั้งแรกวันที่ 28 พฤษภาคม...

Nissan Terra โชว์ตัวในฟิลิปปินส์ เปิดตัวเร็วๆนี้

Nissan Terra โชว์ตัวในฟิลิปปินส์ เปิดตัวเร็วๆนี้ Nissan Terra คือ PPV หรือรถยนต์เอสยูวีที่ดัดแปลงมาจากกระบะเป็นศัพย์บ้านเราเรียกแต่อะไรก็ช่างเถอะเพราะได้เปิดตัวในแดนมังกรอย่างเป็นทางการและเคยทดสอบวิ่งในบ้านเรา ล่าสุดโชว์ตัวที่งาน Trans Sport Show 2018 ในประเทศฟิลิปปินส์ หรือว่านิสสันมีแผนส่ง PPV คันนี้รุกตลาดอาเซียน แข่งกับค่ายใหญ่ๆที่นำกระบะมาดัดแปลงอย่าง Toyota Fortuner , ISUZU MU-X ,...

เปิดตัว Nissan Juke 2018 ในแดนปลาดิบ เคาะราคา 5.75 แสนบาท

เปิดตัว Nissan Juke 2018 ในแดนปลาดิบ เคาะราคา 5.75 แสนบาท นิสสัน ประเทศญิปุ่น เปิดตัว Nissan Juke 2018 ครอสโอเวอร์ดีไซน์สปอร์ตโดยเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤษภาคม 2018 ราคาเริ่มต้น่ที่ 575,000 บาท พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ไฟสูง High Beam Assist Nissan Juke จำหน่ายในญิปุ่น...

Nissan Terrano SPORT ครอสโอเวอร์จากอินเดีย ราคา 580,000 บาท

Nissan Terrano SPORT ครอสโอเวอร์จากอินเดีย ราคา 580,000 บาท ตลาดครอสโอเวอร์กำลังบูมๆทั่วโลก และหลายประเทศได้เปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดนิสสันแดนโรตี เปิดตัว Nissan Terrano SPORT เพิ่มทางเลือกและความแตกต่างให้ผู้บริโภค ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,222,260 รูปี (ประมาณ 580,000 บาท) ภายนอกได้รับการออกแบบสีทูโทน ตัวถังขาว-หลังคาดำ คาดสติ๊กเกอร์บริเวณฝากระโปรงหน้า...