Nissan Kicks 2019 ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ในตลาดอินเดีย ราคาเริ่มต้น 4.6 แสนบาท

ครอสโอเวอร์รุ่นเล็กน้องใหม่ขายดีของนิสสันต้องยกให้ Nissan Kick พร้อมเปิดตัวในตลาดอินเดีย และวางจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2019 ราคาเริ่มต้น 4.6 แสนบาท กระตุ้นตลาดครอสโอเวอร์ที่กำลังบูมอย่างต่อเนื่อง

NISSAN GT-R NAOMI OSAKA SPECIAL ผลิตเพียง 50 คัน ราคา 13.5 ล้านบาท

ตำนานแห่งความแรงของรถยนต์นิสสันต้องยกให้ Nissan GT-R และล่าสุดได้เผยโฉม NISSAN GT-R NAOMI OSAKA SPECIAL รุ่นพิเศษ ผลิตเพียง 50 คันเท่านั้นเคาะราคา 13,500,000 บาท

Nissan Almera MY2018 มีอะไรปรับใหม่บ้าง

นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย ปรับอุปกรณ์ให้รถยนต์ Nissan Almera MY2018 เพิ่มออฟชั่นใหม่ แต่ไม่เพิ่มราคาแต่อย่างใด เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ

ภาพ SpyShot New Nissan Sylphy เจนใหม่คาดเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

Nissan Sylphy โฉมปัจจุบันทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2555 ซึ่งเป็นเจนที่ 3 แล้วทำไมนิสสันไม่เปิดตัวเจนใหม่สักที สำหรับประเทศไทยต้องรอไปก่อน แต่ในเมืองจีนล่าสุดมีภาพ SpyShot สดๆร้อนๆ ของ All-NEW Nissan Sylphy เจนใหม่แสดงให้เห็นการออกแบบด้านหน้าแบบคราวๆ

Nissan GT-R50 เทพเจ้าตัวใหม่เคาะราคา 37 ล้านบาท ขายแค่ 50 คัน

Nissan GT-R50 เตรียมเปิดตัวช่วงปี 2019 และมันจะเป็นเทพเจ้าแห่ง GT-R ทั้งหมดของนิสสัน และขายเพียง 50 คันทั่วโลก แต่ราคาก็แรงไม่แพงเครื่องยนต์จำหน่าย 900,000 ยูโร หรือประมาณ 37 ล้านบาท

Nissan Terra ผ่านการทดสอบความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก Asean NCAP

อาเซียน เอ็นแคป (Asean NCAP) คือการทดสอบ การประเมินการตรวจสอบสมรรถนะทางด้านความปลอดภัยในรถยนต์รุ่นใหม่ แต่ประเทศในทางภูมิภาคอาเซียนไม่มีกฎหมายบัญญัติเกี่ยวกับการทดสอบการชน ทางคณะกรรมการอาเซียน เอ็นแคป ได้รับการฝึกฝนทักษะจากโกลบอล เอ็นแคป จึงกำหนดให้ค่ามาตรฐานระดับการปกป้องผู้ใหญ่ระดับ 4 ดาว ถือว่าเพียงพอสำหรับความปลอดภัยพื้นฐานในมาตรฐานความปลอดภัย สำหรับผลการทดสอบการชน

NISSAN ประเทศไทยเรียกรถยนต์ 8 รุ่นเปลี่ยนถุงลม TAKATA

ไม่ต้องตกใจเพราะเป็นการเรียกคืนเพื่อเปลี่ยนถุงลม TAKATA ที่มีปัญหากันทั่วโลกโดยทางนิสสันเรียกรถยนต์ทั้ง 8 รุ่น ที่ผลิตจำหน่ายระหว่่างปี ค.ศ. 2000 - 2014 ถุงลม TAKATA ทำพิษทั่วโลกเนื่องจากชิ้นส่วนในชุดจุดระเบิดอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้งานขณะเกิดอุบัติเหตุ นิสสัน ประเทศไทยจึงมีความจำเป็นต้องเรียกรถยนต์ทั้ง 8 รุ่น ที่ติดตั้งถุงลมนิรภัยจากทาคาตะ เข้ารับเปลี่ยนชิ้นส่วนเพื่อความปลอดภัย โดยทางนิสสันส่งจดหมายแจ้งลูกค้าแต่ละรายเรียบร้อยแล้ว รถยนต์นิสสันทั้ง 8 รุ่นได้แก่ Nissan Cefiro รุ่นปี 2000-2002 ...

All-NEW NISSAN LEAF รถยนต์ไฟฟ้าเตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) สัมผัสความล้ำสมัยของยนตกรรมไฟฟ้าครั้งแรกของนิสสันในงานมหกรรมรถยนต์ Motor Expo 2018 นิสสันพร้อมนำเสนอยนตกรรมไฟฟ้าโดยได้นำภาพขึ้นหน้าเว็บ Nissan.co.th กับข้อความ "สัมผัส The All-New NISSAN LEAF ครั้งแรกในประเทศไทย" ซึ่งนับเวลาเปิดตัวไปอีก 3 วันหรือจะเปิดตัวในงาน MOTOR EXPO 2018 ณ อิมแพ็ค...

เปิดตัว Nissan Altima 2018 มาแทน Teana ในตลาดจีน

นิสสัน ประเทศจีนได้เปิดตัว Nissan Altima 2018 ในงานมหกรรมรถยนต์ กวางโจม มอเตอร์โชว์ 2018 เผยการออกแบบภายนอกไม่ได้แตกต่างเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกามาก แต่เป็นครั้งแรกที่ Altima ใหม่มารุกตลาดเอเชีย และสำหรับเมืองจีน Altima จะมาแทนชื่อ Teana อย่างไม่ต้องสงสัย All NEW Nissan Teana/Altima เวอร์ชั่นจีนไม่ได้แตกต่างจากเวอร์ชั่น USA เลยตั้งแต่หน้าจรดท้าย จึงไม่น่าแปลกใจอะไรมาก แต่ที่น่าสนใจคือเป็นการนำเวอร์ชั่นมะกันมาจำหน่ายในเอเชีย...

เปรียบเทียบ NEW Nissan Teana 2.5 XV vs NEW Toyota Camry 2.5 HV Premium ใหม่...

สำหรับรถยนต์ซีดาน 2 รุ่นเปิดตัวไล่เลี่ยกันซึ่งทาง NEW Toyota Camry ใหม่ได้เปิดตัวในวันที่ 30 ตุลาคม 2561 และ New Nissan Teana ใหม่เปิดตัว 1 พฤศจิกายน 2561 เพราะรถยนต์ 2 รุ่นนี้คือรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment หรือพูดง่ายๆคือ เป็นคู่แข่งกันนั้นเอง...

เปิดตัว All-NEW Nissan Teana 2019 เจนใหม่ เคาะราคา 1.33 ล้านบาท

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัว All-NEW Nissan Teana เจนเนอเรชั่นที่ 4 กระตุ้นตลาดรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment มอบประสบการณ์ขับขี่ที่ใหม่กว่า พร้อมจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ ราคา Nissan Teana 2019 รุ่น 2.0 XE CVT  ราคา 1,339,000 บาท รุ่น 2.0...

เปิดตัว Zhengzhou Nissan Ruiqi 6 2019 ในเมืองจีนเคาะราคา 403,000 บาท

Zhengzhou Nissan Automobile Co., Ltd. กลุ่มทุนบริษัทรถยนต์ในประเทศจีน เครือนิสสันได้เปิดตัว Zhengzhou Nissan Ruiqi 6 2019 ตัวถังใช้พื้นฐาน Navara NP300 ในบ้านเรา แต่มีการปรับดีไซน์ใหม่เพิ่มเติม Zhengzhou Nissan Ruiqi 6 2019 ใหม่มีการปรับการออกแบบภายนอก ภายในห้องโดยสารใหม่ มีความแตกต่างจากนาวาร่าอย่างชัดเจนเช่น กระจังหน้าโครเมี่ยมขนาดใหญ่...

Nissan Maxima เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในสหรัฐฯ 30 พฤศจิกายนนี้

Nissan Maxima คือรถยนต์ระดับ E-Segment มีขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่า Altima / Teana และราคาจะสูงกว่าล่าสุดพร้อมเปิดตัว NEW Nissan Maxima เจนใหม่ในตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 Nissan Maxima รถยนต์ 4 ประตูพร้อมเปิดตัวเจนใหม่ ปรับการดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอก-ภายในห้องโดยสาร ปรับปรุงระบบความปลอดภัยครบครันมากกว่าเดิม การออกแบบโดยภาพรวมของ Maxima เจนใหม่มาพร้อมไฟหน้า LED...

พร้อมเปิดตัว New Nissan Teana เจนใหม่ในไทย 1 พ.ย.นี้

นิสสัน ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว NEW Nissan Teana เจนใหม่ภายใต้การแข่งขันในกลุ่ม D-Segment ซึ่งแน่นอนหากนิสสันไม่ทำอะไรเลย NEW Accord ที่กำลังเปิดตัว เพื่อโต้ตลาดกับ NEW Camry นิสสันเองมีเทียน่าต้องปรับโฉมกับเขาบ้างเช่นกัน เป็นข่าวที่กะทันหันและตรงประเด็นมากเมื่อนิสสันประกาศพร้อมเปิดตัว Nissan Teana เจนใหม่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ในประเทศไทยเป็นการปรับโฉมครั้งใหม่นับตั้งแต่เปิดตัวเจนปัจจุบันเมื่อเดือนกันยายน 2015 การเปลี่ยนแปลง Nissan...

เปิดตัว Nissan Qashqai พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร

ความต้องการรถยนต์ในกล่มตลาด SUV-Crossover ยังดุเดือดตลอดเวลาโดยเฉพาะช่วงนี้หลายค่ายต่างพากันเปิดตัวรถใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าล่าสุดนิสสันต้องเปิดตัว Nissan Qashqai พร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร บล็อกใหม่ในตลาดยุโรป จุดขายที่สำคัญในครั้งนี้ขาย Nissan Qashqai ไม่ใช่การออกแบบใหม่ แต่มาพร้อมการติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตรบล็อกใหม่ล่าสุด พัฒนาร่วมกับ Renault-Nissan-Mitsubishi และ Daimler AG บริษัทต้นสังกัด Mercedes-Benz นิสสันเคลมว่ามีการปรับปรุงการตอบสนองและอัตราเร่ง พร้อมความนุ่มนวลและกำลังที่ดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับเครื่องยนต์เบนซินบล็อกใหม่มีให้ลือก 2 สเปคได้แก่ เครื่องยนต์เบนซิน...

ใหม่ Nissan Juke Nismo RS 2019 ตกแต่งพิเศษในออสเตรเลีย ราคา 880.000 บาท

Nissan Juke Nismo RS 2019 กับการตกแต่งสุดพิเศษของสำนักแต่งรถอันลือชื่อในเครือนิสสัน NISMO เสริมรุกความสปอร์ตสุดล้ำกับชุดแต่งสุดพิเศษในออสเตรเลีย เคาะราคาจำหน่ายที่ 880,000 บาท Nissan Juke มาพร้อมมาดใหม่ด้วยชุดแต่งจาก Nismo RS เปิดตัวให้ลูกค้าชาวออสเตรเลียได้สัมผัสซึ่งจะจัดวางเป็นรุ่นท๊อปของนิสสัน จู๊ค พร้อมการตกแต่งรอบคันทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสร ภายนอก Nissan Juke Nismo RS 2019 พร้อมชุดแต่งแท้จาก...

เปิดตัว Nissan Navara Black Edition รุ่นพิเศษในออสเตรเลีย

Nissan ออสเตรเลียเปิดตัวกระบะรุ่นพิเศษในชื่อ Nissan Navara Black Edition ในตลาดออสเตรเลียโดยเฉพาะพร้อมเปิดให้จับจองในราคา 48,690 AUD หรือประมาณ 1,145,000 บาท Nissan Navara Black Edition มาพร้อมการตกแต่งแบบดุดันเป็นการต่อยอดจากรุ่น dual-cab ST 4x4 ตกแต่งด้วย กันชนเหล็กหน้าสีดำ ซุ้มล้อสีดำ แผงไฟ LED แผงผ้าใบคลุมรถ กระจังหน้าสีดำ...

ใหม่ Nissan Note e-Power พร้อมชุดแต่ง NISMO S ราคา 767,000 บาท

Nissan Note e-Powe รถยนต์เครื่องยนต์มอเตอร์ไฟฟ้า เปิดตัวชุดแต่งสุดพิเศษจาก NISMO พร้อมวางจำหน่ายในแดนปลาดิบในชื่อ Nissan Note e-Power NISMO S เคาะราคาจำหน่ายที่ 767,000 บาท Nissan Note e-Power NISMO S 2018 รถยนต์รุ่นพิเศษมาพร้อมการเพิ่มสมรรถนะด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าจากรุ่นปกติ 25% รีดกำลังสูงสุด 134 แรงม้า แรงบิตสูงสุดที่...

เผยต้นแบบ Nissan Navara Dark Sky Concept 2018 กระบะสำรวจอวกาศ

นิสสันได้เผยโฉมกระบะคันแรกสำหรับการสำรวจอวกาศในชื่อ Nissan Navara Dark Sky Concept 2018 เผยโฉมในงานมหกรรมรถยนต์ Hannover Motor Show 2018 ประเทศเยอรมันนี ระหว่างวันที่ 20 - 27 กันยายนนี้ สร้างความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และขอย้ำว่ารถต้นแบบคันนี้ไม่ได้ผลิตเพื่อจำหน่ายแต่อย่างใด Nissan Navara Dark Sky Concept 2018 เป็นผลงานการออกแบบร่วมกันระหว่าง...

Nissan Sunny Special Edition รุ่นพิเศษเผยโฉมในตลาดอินเดีย

Nissan Sunny (Nissan Almera ในบ้านเรา) ปัจจุบันเป็นเจนที่ 12 จำหน่ายในประเทศอินเดีย และในอีกหลายประเทศทั่วโลก ล่าสุดทางนิสสัน อินเดียได้เผยโฉม Nissan Sunny Special Edition รุ่นพิเศษตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบความสปอร์ตและมองหาความแตกต่าง Nissan Sunny Special Edition เปิดตัวเฉพาะในตลาดอินเดียเท่านั้น เป็นรุ่นพิเศษ เน้นความสปอร์ตเรียบหรูทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ภายนอก หลังคาดำติดสติ๊กเกอร์ ลายกราฟฟิคด้านข้างสีแดงดำเส้นยาวตั้งแต่โคมไฟหน้าขาวจรดไฟท้าย ล้อตัวฝาครอบสีดำ ภายในห้องโดยสาร ...

ภาพทีเซอร์ Nissan Kicks เวอร์ชั่นอินเดีย แตกต่างจากตลาดโลก

กระแสรถยนต์ครอสโอเวอร์มาแรงอย่างต่อเนื่อง Nissan Kicks ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี 2016 และได้ส่งออกทั่วโลกนับจากนั้น แต่สำหรับตลาดอินเดียเตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ ที่มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นจำหน่ายในตลาดโลกหลายจุด Nissan Kicks เผยภาพทีเซอร์เวอร์ชั่นอินเดียที่แสดงให้เห็นถึงดีไซน์แตกต่างจากตลาดโลกนิสสัน เสียเวลาไปถึง 2 ปีกว่าจะตัดสินใจจะจำหน่ายในตลาดอินเดีย แต่การเสียเวลาครั้งนี้พร้อมการออกแบบที่ใหม่ให้มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในปัจจุบัน ซึ่งไม่แปลกเพราะตลาดอินเดียเป็นตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หากเปิดตัวไม่ดีก็เสียของเปล่าๆ ความแตกต่างของ Nissan Kicks เวอร์ชั่นอินเดียได้แก่ กระจังหน้าทรง V-Shape แนวกว้างเตี้ยลง สันกระจังหน้านูนยืนเหมือนเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา ฝากระโปรงหน้าใหม่ ปรับรายละเอียดไฟหน้า ดีไซน์ Floatinf...

Nissan Juke รุ่นปรับโฉม เตรียมเปิดตัวในอังกฤษ เคาะราคา 653,000 บาท

นิสสันได้เผย NEW Nissan Juke รุ่นปรับโฉม ในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2018 ที่ผ่านมาไม่นานทาง ล่าสุดนิสสัน อังกฤษออกมายืนยันพร้อมเปิดตัว Nissan Juke รุ่นปรับโฉมอย่างเป็นทางการในแดนผู้ดี เคาะราคาจำหน่าย 653,000 บาท นิสสัน อังกฤษประกาศราคา นิสสัน จู๊ค ใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการซึ่งคาดว่าเป็นการปรับโฉมครั้งสุดท้ายก่อนเปิดตัวเจนใหม่ แต่การปรับโฉมครั้งนี้ดูเท่ห์ไม่เบา ยังมาพร้อมกระจังหน้าโครเมี่ยมตัว...

เผยภาพ Nissan Navara Navy Exclusive กระบะจากจินตนาการ PICKUP DESIGN

PICKUP DESIGN สำนักแต่งรถอันลือชื่อได้สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบชุดแต่งให้กับรถกระบะโดยเฉพาะ และได้ขึ้นชื่อว่ามีการดีไซน์ที่แหวกแนว สปอร์ต ดุดัน ในแบบฉบับกระบะสายพันธ์ดุ ล่าสุดได้รังสรรค์ชุดแต่งกระบะค่ายนิสสันในชื่อ Nissan Navara Navy Exclusive Nissan Navara Navy Exclusive โดย PICKUP DESIGN มีการติดตั้งกระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำออกแบบให้มีแนวกรอบเชื่อมกับฝากระโปรงหน้ากรอบโคมไฟหน้า และต่อไปด้านล่าง สเกิร์ตข้างได้รับการตกแต่งพิเศษ โป่งล้อทั้งสีดีไซน์ดุดันขอบดำ ตัวถังข้างมีลายกราฟฟิค สปอร์ตบาร์ท้าย บันไดข้างแต่ง ล้อและยางชุดใหม่...

Nissan Navara N-Guard เปิดตัวรุ่นพิเศษในอังกฤษ เคาะราคา 1.19 ล้านบาท

นิสสัน แดนผู้ดีเปิดตัว Nissan Navara N-Guard ใหม่ พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษชุดแต่งแท้จากโรงงานวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 1,195,000 บาท Nissan Navara N-Guard พัฒนาบนของ Navara ตัวท๊อปสุด เสริมการตกแต่งด้วยกระจังหน้าหน้าดำ กรอบไฟตัดหมอกดำ ฝาครอบกระจกข้างดำ บันไดข้างสีดำ กันชนท้ายดำ ไฟหน้าตกแต่งดำ สติ๊กเกอร์คาดตัวถัง พร้อมราวหลังคาและซันรูฟ ล้ออัลลอยขนาด 18...

Nissan Juke เจนใหม่เตรียมเปิดตัวปีหน้า พร้อมการปรับโฉมครั้งใหญ่

Nissan Juke โฉมปัจจุบันเปิดตัวครั้งแรกในปี 2011 เป็นรถยนต์ครอสโอเวอร์ที่มีดีไซน์แปลกตาสุดๆ ณ ตอนนั้น ในตอนนี้อายุตลาดมันสมควรมากที่จะได้รับการปรับโฉม และคาดว่านิสสัน จะเผยโฉม NEW JUKE เจน 2 โดยการปรับโฉมครั้งใหญ่ Alfonso Albaisa หัวหน้าส่วนงานออกแบบ Nissan's global ให้สัมภาษณ์กับสื่อรถยนต์อังกฤษว่า เรากำลังพัฒนา Nissan Juke เจนใหม่ด้วยการออกแบบที่ใหม่หมด...

Nissan Terra เปิดตัวในอินโดนีเซีย เคาะราคา 1.07 ล้านบาท

อีกไม่กี่วันนิสสันจะประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Nissan Terra  SUV ตัวใหม่ของค่าย ล่าสุดเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,070,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นย่อย Nissan Terra เวอร์ชั่นอินโดนีเซียมีขนาดมิติตัวถังยาว 4,895 มม. ความกว้าง 1,865 มม. ความสูง 1,835 มม. ความยาวฐานล้อ...

Nissan Kicks เวอร์ชั่นอินเดีย พร้อมเปิดตัวต้นปี 2019

Nissan Kick เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2016 และจำหน่ายใน 20 ประเทศทั่วโลกระยะเวลา 2 ปีที่ทำตลาดมานิสสันควรจะปรับเปลี่ยนอะไรบ้างในตัว Nissan Kick และในเวอร์ชั่นอินเดียมีการปรับเปลี่ยนที่ชัดเจน และ พร้อมจำหน่ายจริงในต้นปี 2019 Alfonso Albaisa รองประธานอาวุโสฝ่ายออกแบบรถยนต์ Nissan ได้ให้คำตอบว่า Nissan Kick เวอร์ชั่นอินเดียจะมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในตลาดโลก ณ ปัจจุบัน...

ไปชมก่อน Nissan Terra 2018 ฟิลิปปินส์ ราคาเริ่มต้น 940,000 บาท

Nissan Terra 2018 เอสยูวีตัวใหม่มีกำหนดเปิดตัวในประเทศไทยวันที่ 16 สิงหาคม 2561 แต่วันนี้เราจะมานำเสนอสเปคของทางฝั่งฟิลิปปินส์กันก่อน เพราะทางนั้นเปิดตัวไม่นาน จะมีอะไรน่าสนใจในตัว Terra แต่แน่ๆ ราคาเริ่มต้น 940,000 บาท การออกแบบภายนอกของ Nissan Terra พร้อมไฟหน้า LED ระบบเปิด-ปิด อัตโนมัติ ไฟส่องสว่างกลางวัน LED...

Nissan TERRA ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 สิงหาคม 2561 ในไทย

Nissan TERRA ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 16 สิงหาคม 2561 ในไทย นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยพร้อมยกระดับรถยนต์ PPV ของค่ายด้วยการเปิดตัว Nissan TERRA (นิสสัน เทอร์ร่า) ในประเทศไทยวันที่ 16 สิงหาคม 2561 แฟนๆนิสสันชาวไทย เตรียมตัวชมตัวจริงเร็วๆนี้ Nissan TERRA เปิดตัวครั้งแรกในโลกเมื่อ 12...

เมื่อ Mitsubishi Mirage เจนใหม่ จะพัฒนาบนตัวถัว Nissan Juke

เมื่อ Mitsubishi Mirage เจนใหม่ จะพัฒนาบนตัวถัว Nissan Juke Mirage คืออีโคคาร์ราคาประหยัด ซึ่งล่าสุดมิตซูบิชิ เตรียมจับมือพัฒนา NEW Mirage เจนใหม่ 2019 บนพื้นฐาน Nissan Juke คาดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในปี 2019 Mitsubishi Mirage 2019 เจนใหม่จะใช้แพล็ตฟอร์ม CMF-B พัฒนาโดย Renault-Nissan...