เผยภาพจริง NEW Nissan Sylphy เจนใหม่ภายนอก – ภายใน คาดเข้าไทยเร็วๆนี้

NEW Nissan Sylphy เจนใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Shanghai Auto Show 2019 ประเทศจีนวันที่ 16 เมษายน 2019 คาดมีแผนเปิดตัวไทยช่วงต้นปี 2020

เผยภาพ New Nissan ALMERA เจนใหม่ ไร้การปกปิด เจอกันไทยปลายปี

ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอภาพการทดสอบวิ่งของ All-NEW Nissan Almera (Versa) เจนใหม่ ที่เตรียมเปิดตัวสู่ตลาดโลกเร็วๆนี้ Motor1.com ได้เผยแพร่ไร้การปกปิดของ NEW Nissan...

New Nissan Navara เตรียมขายในสหรัฐฯ ปี 2020

อายุของนิสสัน นาวาร่าบ้านเราก็ปาเข้าไปปีที่ 5 นับตั้งแต่ วันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2557 - ปัจจุบัน ความแกร่งจะได้รับการปรับโฉมสักทีในสหรัฐอเมริกาสำหรับ Nissan Navara (Nissan Frontier)...

Nissan Leaf เสริมลุคใหม่ ด้วยชุดแต่งสปอร์ต Kuhl Racing

Nissan Leaf คือรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกของนิสสัน ที่มีจำหน่ายในบ้านเรา ราคาแสนโหด แต่ในต่างประเทศได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จ เพราะภาษีรถพลังงานไฟฟ้ารัฐบาลอุดหนุนเยอะ

All-NEW Nissan Sylphy เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในจีน 16 เมษายนนี้

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพ SpyShot ของ All-NEW Nissan Sylphy เจนใหม่แบบเต็มๆไม่มีปิดบังภายนอกออกแบบเหมือนนำ NEW Nissan Altima มาย่อส่วน...

Nissan Dayz รถน่ารักๆ ราคา 360,000 บาท ในญิปุ่น

All-new Nissan Dayz 2019 อีกหนึ่ง Kei Car รถยนต์ขนาดเล็กของนิสสัน ที่มีความน่ารักเรียบหรูในแบบฉบับ Feminine Style ให้เลือกหลากหลายแบบ และหลากหลายสีตัวถังในแดนปลาดิบ

เปิดตัว Nissan Navara N Warrior รุ่นตกแต่งพิเศษ ราคา 752,000 บาท ในฟิลิปปินส์

ล่าสุดบ้านเราพึ่งเปิดตัว Nissan Navara Black Edition ไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมนี้ ทางฝั่งของประเทศฟิลิปปินส์ ได้เปิดตัว Nissan Navara N Warrior เสริมหล่อพร้อม 2 ตัวถังสีให้เลือกได้แก่ สีขาว...

เผยภาพ! NEW Nissan Almera ขณะทดสอบวิ่ง คาดเปิดตัวไทยปลายปี

ภาพดังกล่าวไม่่ใช่การทดสอบวิ่งในไทย แต่เป็นภาพของ Nissan Versa (Almera ในสหรัฐอเมริกา) แต่เป็นการวิ่งทดสอบที่เมืองฟาร์มิงตัน รัฐมิชิแกนที่สหรัฐอเมริกา และไม่แปลกใจเพราะมันจะเป็น NEW Almera...

NAVARA BLACK EDITION กระบะกล้อง 360 องศารอบคัน

ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัว Nissan Navara Black Edition รุ่นตกแต่งพิเศษ พร้อมชูจุดขายเทคโนโลยี AROUND VIEW MONITOR (AVM) กล้องรอบทิศทาง 4 ตำแหน่งรอบคัน

Navara ทำไมยังไม่เปลี่ยนโฉม ทั้งๆที่คู่แข่ง ปรับเจนหมดแล้ว

ภาพจากจีน NISSAN TITAN 2019 เมื่อเทียบคู่แข่งใหญ่ๆอย่าง ISUZU D - Max...

New Toyota Levin เพิ่มรุ่น Plug-in Hybrid เคาะราคา 750,000 บาทในแดนมังกร

Toyota Levin ใกล้ตกรุ่นเข้าไปทุกทีในเมืองจีน ล่าสุดเตรียมเปิดตัวรุ่นเครื่องยนต์ Plug-in Hybrid ทำให้อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ประมาณกิโลเมตรละ 1 บาทนิดๆ

เผยภาพ NEW Nissan Juke ใหม่ ก่อนเปิดตัวเร็วๆนี้

ยอดขาย Nissan Juke ในบ้านเราไม่ค่อยดีสักเท่าไหร ่แต่ในตลาดยุโรป JUKE ได้รับความนิยมอย่างมาก และอายุตัวถังโฉมปัจจุบันปาเข้าไปปีที่ 9 ทำให้ได้เวลาที่จะปรับโฉมครั้งใหญ่สักที All-NEW Nissan...

เปิดตัว Nissan Livina 2019 เคาะราคา 436,000 บาทในอินโดนีเซีย

นิสสัน ประเทศอินโดนีเซีย เปิดตัว All-NEW Nissan Liniva 2019 เจนใหม่ พัฒนาบนฐานของ Xpander มีราคาต่ำกว่า Xpander ในอินโดนีเซียประมาณ 16,000 บาท

เผยภาพทดสอบวิ่ง NEW Nissan Livina ใหม่ หน้าคล้าย Xpander

Nissan Livina ในบ้านเราตอนนี้ยอดขายค่อนข้างแย่มาก ทำให้นิสสันต้องพัฒนา MPV ของตัวเองใหม่ และล่าสุดเการทดสอบวิ่งของ MPV อย่าง Nissan Livina เจนใหม่ ได้เกิดขึ้นแล้วในอินโดนีเซีย

Nissan Qashqai N-Motion สปอร์ตเข้มใหม่ เคาะราคา 1.02 ล้านบาทในอังกฤษ

Nissan Qashqai คือรถอเนกประสงค์คอมแพ็ครองลงมาจาก X-trail ล่าสุดนิสสันได้เพิ่มความสปอร์ตด้วยการเปิดตัว Nissan Qashqai N-Motion 2019 ใหม่วางจำหน่ายในแดนผู้ดีเคาะราคา 1,024,000 บาท

Nissan NV300 รถตู้ธรรมดาเป็นรถช่างเคลื่อนที่ ราคา 876,000 บาท

มาดูมุมใหม่ๆของรถตู่ Nissan NV300 Concept ที่ดัดแปลงให้เป็นรถชองช่างไม้เคลื่อนที่โดยจะเผยโฉมในงานมหกรรมรถยนต์ Brussels Motor Show 2019 ประเทศเบลเยียม

NEW Nissan X-Trail เจนใหม่เตรียมเปิดตัวในไทย 4 กุมภาพันธ์นี้

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย พร้อมแล้วสำหรับการปรับเจน NEW Nissan X-Trail เจนใหม่ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 มีการปรับดีไซน์ และ เพิ่มเติมอุปกรณ์พอสมควร

เผยภาพ! NEW Nissan Sylphy เจนใหม่ คาดเปิดตัวในจีนเร็วๆนี้

รถยนต์อีกรุ่นหนึ่งที่น่าจับตาว่าจะเปิดตัวเร็วๆนี้ของนิสสัน คงหนีไม่พ้น All-NEW Nissan Sylphy ซีดานยอดขายดีที่ได้รับการปรับโฉมเจนที่ 3 ในปัจจุบัน สำหรับเจน 4 เตรียมเปิดตัวในแดนมังกรช่วงเมษายน 2019 และจำหน่ายจริง 2020

Nissan X-Trail เจนใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทยเร็วๆนี้

Nissan X-Trail ช่วงนี้เงียบมากๆ เพราะมีรถยนต์เอสยูวีอย่าง Nissan Terra มาเทียบตลาดทำให้ X-trail ได้รับความนิยมน้อยลง สำหรับ X-trail เจนล่าสุดเปิดตัวเมื่อ 18 พฤศจิกายน 2014 และตามมาด้วยรุ่นไฮบริดในปี 2015 ระยะเวลาสมควรที่จะได้รับกาปรับเจนเมื่อปลายปี 2018 แต่ถ้าชัวร์ๆ...

Nissan Kicks 2019 ครอสโอเวอร์ตัวใหม่ในตลาดอินเดีย ราคาเริ่มต้น 4.6 แสนบาท

ครอสโอเวอร์รุ่นเล็กน้องใหม่ขายดีของนิสสันต้องยกให้ Nissan Kick พร้อมเปิดตัวในตลาดอินเดีย และวางจำหน่ายจริงช่วงต้นปี 2019 ราคาเริ่มต้น 4.6 แสนบาท กระตุ้นตลาดครอสโอเวอร์ที่กำลังบูมอย่างต่อเนื่อง

NISSAN GT-R NAOMI OSAKA SPECIAL ผลิตเพียง 50 คัน ราคา 13.5 ล้านบาท

ตำนานแห่งความแรงของรถยนต์นิสสันต้องยกให้ Nissan GT-R และล่าสุดได้เผยโฉม NISSAN GT-R NAOMI OSAKA SPECIAL รุ่นพิเศษ ผลิตเพียง 50 คันเท่านั้นเคาะราคา 13,500,000 บาท

Nissan Almera MY2018 มีอะไรปรับใหม่บ้าง

นิสสัน มอเตอร์ประเทศไทย ปรับอุปกรณ์ให้รถยนต์ Nissan Almera MY2018 เพิ่มออฟชั่นใหม่ แต่ไม่เพิ่มราคาแต่อย่างใด เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ

ภาพ SpyShot New Nissan Sylphy เจนใหม่คาดเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

Nissan Sylphy โฉมปัจจุบันทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2555 ซึ่งเป็นเจนที่ 3 แล้วทำไมนิสสันไม่เปิดตัวเจนใหม่สักที สำหรับประเทศไทยต้องรอไปก่อน แต่ในเมืองจีนล่าสุดมีภาพ SpyShot สดๆร้อนๆ ของ All-NEW Nissan Sylphy เจนใหม่แสดงให้เห็นการออกแบบด้านหน้าแบบคราวๆ

Nissan GT-R50 เทพเจ้าตัวใหม่เคาะราคา 37 ล้านบาท ขายแค่ 50 คัน

Nissan GT-R50 เตรียมเปิดตัวช่วงปี 2019 และมันจะเป็นเทพเจ้าแห่ง GT-R ทั้งหมดของนิสสัน และขายเพียง 50 คันทั่วโลก แต่ราคาก็แรงไม่แพงเครื่องยนต์จำหน่าย 900,000 ยูโร หรือประมาณ 37 ล้านบาท

Nissan Terra ผ่านการทดสอบความปลอดภัยระดับ 5 ดาวจาก Asean NCAP

อาเซียน เอ็นแคป (Asean NCAP) คือการทดสอบ การประเมินการตรวจสอบสมรรถนะทางด้านความปลอดภัยในรถยนต์รุ่นใหม่ แต่ประเทศในทางภูมิภาคอาเซียนไม่มีกฎหมายบัญญัติเกี่ยวกับการทดสอบการชน ทางคณะกรรมการอาเซียน เอ็นแคป ได้รับการฝึกฝนทักษะจากโกลบอล เอ็นแคป จึงกำหนดให้ค่ามาตรฐานระดับการปกป้องผู้ใหญ่ระดับ 4 ดาว ถือว่าเพียงพอสำหรับความปลอดภัยพื้นฐานในมาตรฐานความปลอดภัย สำหรับผลการทดสอบการชน

NISSAN ประเทศไทยเรียกรถยนต์ 8 รุ่นเปลี่ยนถุงลม TAKATA

ไม่ต้องตกใจเพราะเป็นการเรียกคืนเพื่อเปลี่ยนถุงลม TAKATA ที่มีปัญหากันทั่วโลกโดยทางนิสสันเรียกรถยนต์ทั้ง 8 รุ่น ที่ผลิตจำหน่ายระหว่่างปี ค.ศ. 2000 - 2014 ถุงลม TAKATA ทำพิษทั่วโลกเนื่องจากชิ้นส่วนในชุดจุดระเบิดอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ผู้ใช้งานขณะเกิดอุบัติเหตุ นิสสัน ประเทศไทยจึงมีความจำเป็นต้องเรียกรถยนต์ทั้ง 8 รุ่น ที่ติดตั้งถุงลมนิรภัยจากทาคาตะ เข้ารับเปลี่ยนชิ้นส่วนเพื่อความปลอดภัย โดยทางนิสสันส่งจดหมายแจ้งลูกค้าแต่ละรายเรียบร้อยแล้ว รถยนต์นิสสันทั้ง 8 รุ่นได้แก่ Nissan Cefiro รุ่นปี 2000-2002 ...

All-NEW NISSAN LEAF รถยนต์ไฟฟ้าเตรียมเปิดตัวในงาน Motor Expo 2018

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) สัมผัสความล้ำสมัยของยนตกรรมไฟฟ้าครั้งแรกของนิสสันในงานมหกรรมรถยนต์ Motor Expo 2018 นิสสันพร้อมนำเสนอยนตกรรมไฟฟ้าโดยได้นำภาพขึ้นหน้าเว็บ Nissan.co.th กับข้อความ "สัมผัส The All-New NISSAN LEAF ครั้งแรกในประเทศไทย" ซึ่งนับเวลาเปิดตัวไปอีก 3 วันหรือจะเปิดตัวในงาน MOTOR EXPO 2018 ณ อิมแพ็ค...

เปิดตัว Nissan Altima 2018 มาแทน Teana ในตลาดจีน

นิสสัน ประเทศจีนได้เปิดตัว Nissan Altima 2018 ในงานมหกรรมรถยนต์ กวางโจม มอเตอร์โชว์ 2018 เผยการออกแบบภายนอกไม่ได้แตกต่างเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกามาก แต่เป็นครั้งแรกที่ Altima ใหม่มารุกตลาดเอเชีย และสำหรับเมืองจีน Altima จะมาแทนชื่อ Teana อย่างไม่ต้องสงสัย All NEW Nissan Teana/Altima เวอร์ชั่นจีนไม่ได้แตกต่างจากเวอร์ชั่น USA เลยตั้งแต่หน้าจรดท้าย จึงไม่น่าแปลกใจอะไรมาก แต่ที่น่าสนใจคือเป็นการนำเวอร์ชั่นมะกันมาจำหน่ายในเอเชีย...

เปรียบเทียบ NEW Nissan Teana 2.5 XV vs NEW Toyota Camry 2.5 HV Premium ใหม่...

สำหรับรถยนต์ซีดาน 2 รุ่นเปิดตัวไล่เลี่ยกันซึ่งทาง NEW Toyota Camry ใหม่ได้เปิดตัวในวันที่ 30 ตุลาคม 2561 และ New Nissan Teana ใหม่เปิดตัว 1 พฤศจิกายน 2561 เพราะรถยนต์ 2 รุ่นนี้คือรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment หรือพูดง่ายๆคือ เป็นคู่แข่งกันนั้นเอง...

เปิดตัว All-NEW Nissan Teana 2019 เจนใหม่ เคาะราคา 1.33 ล้านบาท

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย เปิดตัว All-NEW Nissan Teana เจนเนอเรชั่นที่ 4 กระตุ้นตลาดรถยนต์ในกลุ่ม D-Segment มอบประสบการณ์ขับขี่ที่ใหม่กว่า พร้อมจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ ราคา Nissan Teana 2019 รุ่น 2.0 XE CVT  ราคา 1,339,000 บาท รุ่น 2.0...