News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi, ข่าวรถ NIO

AUDI ยื่นฟ้อง NIO ข้อหา ละเมิดเครื่องหมายการค้า ES6 และ ES8

AUDI ยื่นฟ้อง NIO ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติจีน ในศาลมิวนิก ตามรายงานของสื่อเยอรมัน ข้อหาบริษัท NIO กำลังละเมิดเครื่องหมายการค้าของผู้ผลิตรถยนต์เยอรมัน NIO กำลังขยายตลาดไปยังยุโรป ในนอร์เวย์และจะถึงเยอรมนีภายในไตรมาส…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

AUDI สามล้อไฟฟ้า ใหม่ เตรียมขายอินเดีย ต้นปีหน้า

Audi และสตาร์ทอัพ Nunam ได้ร่วมมือกันสร้างรถสามล้อไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่พลังงานเก่าที่กู้คืนจากรถทดสอบ e-tron ของ Audi โครงการผลิต รถสามล้อไฟฟ้า หรือบ้านเราเรียก ตุ๊ก ตุ๊ก สำหรับสามล้อไฟฟ้าของ Audi จะออกสู่ตลาดอิ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi Luxury Minivan ไฟฟ้าสุดหรู ภาพในจินตนาการ แห่งอนาคต

ประเทศจีน คือตลาดรถยนต์ใหญ่ที่สุดในโลก และผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลก กำลังให้ความสนใจ แบรนด์อย่าง Audi เป็นอีกเจ้าในตลาดที่กำลังเติบโต พวกเขาพร้อมแนะนำรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆในตลาดในอนาคต ในกลุ่มรถยนต์ MPV สุดหรู ยังพอม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi Urbansphere Concept 750 กม./ชาร์จ WLTP ขับขี่อัตโนมัติ L4

Audi เปิดตัวรถต้นแบบ Urbansphere ในวันที่ 19 เมษายน 2022 มาพร้อมการออกแบบสไตล์เดียวกับ รถต้นแบบ Audi skysphere เมื่อปีที่แล้ว แต่สำหรับ Urbansphere จะเน้นรูปแบบครอบครัวสไตล์ แกรนด์ทัวเรอร์ Audi ได้ประกาศเปิดตัว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

ทดสอบวิ่ง Audi Q5 รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัว ภาพเรนเดอร์

เมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศได้จับภาพ การทดสอบวิ่งของ Audi Q5 รุ่นใหม่ พร้อมการพลางตัวทั้งคัน แต่องค์ประกอบโดยรวมได้แรงบันดาลใจจาก Audi Q4 e-tron Audi Q5 รถSUV แบบครอสโอเวอร์หรูหราขนาดกะทัดรัด ที่ผลิตโดย Aud…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

AUDI จะสร้างกระบะใหม่ คาดใช้ขุมพลังไฟฟ้า

ภาพประกอบบทความสร้างขึ้นโดยศิลปินดิจิตอล Raleigh Haire ในปี 2020 ซึ่งไม่เกี่ยวข้องและไม่ได้รับการรับรองโดย Audi แต่อย่างใด ดูเหมือนว่า AUDI กำลังมองกลุ่มตลาดใหม่ อย่างกระบะ ซึ่งล่าสุดได้รับการยืนยันจาก CEO ของ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

เปิดตัว Audi A6 Avant E-Tron ตัวถัง Wagon ยาวกว่า ชาร์จ 10 นาที วิ่งได้ 300 กม. ก่อนจำหน่ายปี 2024

Audi A6 Avant E-Tron Concept เผยภาพ และ ข้อมูลออกมาอย่างเป็นทางการ ก่อนจำหน่ายในปี 2024 Josef Schlossmacher หัวหน้าฝ่ายสื่อสารสำหรับผลิตภัณฑ์ และ เทคโนโลยี กล่าวว่าแบรนด์มีแผนจะเปิดตัวรุ่นการผลิตจำหน่ายจริงของ …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi A6 E-Tron EV 700 กม./ชาร์จ พร้อมผลิตขายปีหน้า

Audi A6 E-Tron Concept ที่เปิดตัวในเซี่ยงไฮ้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมขุมพลังไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม และ ยืนยันแล้วว่า่ Audi A6 E-Ton พร้อมผลิตขายจริงในปีหน้า เป็นไปตามโฆษกของ Audi ที่ยืนยันข้อมูลกับRoadshow รายงานยัง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

เผยภาพ Audi A8 L Horch ก่อนเปิดตัว

Audi A8 L Horch เผยโฉมอย่างเป็นทางการ ก่อนเปิดตัวในงาน Guangzhou Auto Show ปี 2021 ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน 2021 ในประเทศจีน Audi A8 L Horch แสดงถึงความหรูหรา มาพร้อมฐานล้อที่ยาวกว่า A8 130 มม. ทำให้มีความยาวตัวถ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

เผยภาพ Audi Q5 e-tron EV ใหม่ ก่อนเปิดตัวในจีน คาดวิ่งได้ 560 กม./ชาร์จ

ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพใหม่ของ SAIC Audi Q5 e-tron เผยแพร่บนเว็บไซต์ของกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (MIIT) ที่กำลังเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ ในงาน Guangzhou Auto Show 2021 Audi Q5 e-tron รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

รวมภาพคันจริง Audi Skysphere Concept สปอร์ตโรสเตอร์ ไฟฟ้าสุดหรู

Audi ทุ่มสุดตัวกับ EV สุดหรู พร้อมสมรรถนะสุดแรงภายใต้ รถยนต์ต้นแบบ Skysphere ซึ่งเป็นรถเปิดประทุนสองที่นั่งที่โฉบเฉี่ยวที่จะปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกที่งาน Pebble Beach Concours d’Elegance ปี 2021 Skysphere เน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

ภาพคันจริง Audi Grandsphere EV ไฟฟ้าต้นแบบ 710 กม./ชาร์จ

Audi Grandsphere Concept GT ไฟฟ้า 710 แรงม้า เผยภาพออกมาอย่างเป็นทางการ หลังจากการเปิดตัวคูเป้ต้นแบบ Audi Skysphere ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Audi Grandsphere Concept GT จะจัดแสดงภายในงาน IAA Auto Show 2021 ในมิว…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

ปล่อยทีเซอร์ Audi Urbansphere MPV EV สุดหรู

Audi ได้ประกาศเปิดตัวรถต้นแบบ 3 รุ่นด้วยกัน ซึ่งเปิดตัวไปแล้ว 2 รุ่นได้แก่ Audi Grandsphere Concept (ซีดานหรู) และ Audi Skysphere Concept (เปิดประทุน) ทั้งสองมีการออกแบบสุดล้ำสมัย และ เทคโนโลยีสุดล้ำ ระบบขับขี่…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi Grandsphere L4 ตัวถังยาว ไร้พวงมาลัย ก่อนเปิดตัว 2 กันยายน 2021

Audi Grandsphere Concept เปิดตัวออนไลน์ 2 กันยายน 2021 ก่อนจัดแสดงภายในงาน IAA MOBILITY 2021 ระหว่าง 7 – 12 กันยายน 2021 ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม Audi ได้ประกาศความตั้งใจที่จะนำเสนอรถยนต์ต้นแบบ 3 รุ่น ซึ่งเร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

E-Legend EL1 เรโทรไฟฟ้า 804 แรงม้า ขาย 30 คัน ราคา 38.1 ล้านบาท ในยุโรป

E-Legend EL1 หรือมันก็คือ Audi Sport Quattro Hommage เรโทรไฟฟ้า 2 ประตู ที่มีกำลังมากถึง 804 แรงม้า E-Legend EL1 ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว เพลาหน้า 1 ตัว เพลาหลัง 2 ตัว รวมกำลัง 804 แรงม้า ชุดแบตเตอรี่ 9…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

อีก 5 ปี Audi เลิกผลิตรถยนต์สันดาปเบนซิน และ ดีเซล

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์เยอรมัน Süddeutsche Zeitung ได้เผยว่า Audi เตรียมเลิกผลิตรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาป น้ำมันเบนซิน และ ดีเซลภายในปี 2026 AUDI พร้อมพลักดันรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างเต็มรูปแบบ แม้ปัจจุบันจะ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi, ข่าวรถ Volkswagen

VW และ Audi โดนแฮ็ก ข้อมูลลูกค้ากว่า 3 ล้านคน

แฮกเกอร์ขโมยข้อมูลจากลูกค้า Volkswagen และ Audi กว่า 3 ล้านคน CNN รายงานว่า ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน และบริษัทในเครือ VW หรือ Volkswagen รวมทั้ง Audi ได้รับผลกระทบจากแฮกเกอร์ ซึ่งขโมยข้อมูลลูกค้ากว่า 3 ล้านร…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

ปล่อยภาพ Audi A6 e-tron EV 700 กม./ชาร์จ

Audi A6 e-tron รถยนต์ต้นแบบไฟฟ้าเตรียมเปิดตัวในงาน Shanghai Auto Show ในปี 2021 วันที่ 19 เมษายน 2021 สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยภาพอย่างเป็นทางการของรถยนต์ต้นแบบ Audi A6 e-tron พัฒนาแพลตฟอร์ม PPE ใหม่ จัดอยู่ในตำ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi RS Q8 แรงกว่า 887 แรงม้า อัพเกรด โดย MANHART Performance

Audi RS Q8 ได้รับการอัพเกรดให้แรงกว่า โดย MANHART Performance รีดกำลังเครื่องยนต์ถึงระดับ 887 แรงม้า Audi RS Q8 MANHART Performance ติดตั้งล้ออัลลอย 6 ก้านขนาด 23 นิ้วดิสก์เบรกแบบระบายอากาศทั้ง 4 ด้าน ขยายบังโค…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi Q3 2020 ราคา 1.27 – 1.65 ลบ. ในจีน + 1.4T และ 2.0T

FAW-Volkswagen Audi ประเทศจีน ประกาศเปิดตัว Audi Q3 ปี 2020 อย่างเป็นทางการ มีทั้งหมด 8 รุ่นย่อยทั้ง 1.4T และ 2.0T Audi Q3 2020 ราคาจำหน่าย 274,300 – 356,800 หยวน หรือประมาณ 1.27 – 1.65 ล้านบาท ขนาด…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

เปิดตัว Audi Q4 e-tron ใหม่ 450 – 500 กม./ชาร์จ

Audi Q4 Sportback E-Tron การออกแบบด้านหน้า กระจังหน้ารูปโฉมใหม่ ช่องรับอากาศขนาดใหญ่และตรา“ e-tron” ที่โดดเด่นใต้กระจังหน้า และไฟหน้าใหม่ทั้งหมด คาดว่าไฟท้ายแบบ Full LED กระจกหน้ารถที่น่าเกรงขามและหลังคาลาดชัน …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi RS7 Sportback รุ่นแต่งเองราคา 4.74 ล้านบาทในสหรัฐฯ

ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาออดี้ได้เปิดตัวระบบปรับแต่งออนไลน์อย่างเป็นทางการของรถเก๋งสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม พร้อมระบุราคาในการตกแต่งอย่าง Audi RS7 Sportback ที่มีราคาจำหน่ายแต่งเริ่ม $114,000 หรือประมาณ 3.53 ล้านบาท …

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, Promotion, ข่าวรถ Audi

Audi ทุกรุ่น โปรหมอ ดาวน์ 0 % ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดทำข้อเสนอพิเศษให้กับคุณหมอ ซื้อรถออดี้ทุกรุ่นดาวน์ 0% ผ่อนดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 4 ปี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 256…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi กระบะ Unibody ภาพร่างโดย Raleigh Haire

ความล้มเหลวของกระบะ Mercedes Benz X-Class สั่นสะเทือนวงการรถหรู และเป็นบทเรียนว่า รถหรูไม่ควรมาเล่นกระบะ ? แต่มีหลายค่ายเช่น BMW เผยต้นแบบกระบะ แต่ยังไม่ผลิตจริง ล่าสุดศิลปินออนไลน์ เผยให้เห็นภาพร่างดีไซน์ใหม่ข…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi, ข่าวรถ Volkswagen

Audi และ VW เปลี่ยนโลโก้ ห่างกันสักพัก ย้ำเตือนอันตราย COVID-19

เมื่อแบรนด์ระดับโลกอย่าง McDonald’s เปลี่ยนโลโก้ใหม่ ในสโลแกนห่างกันสักพัก เป็นทที่ฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก และมีหลายๆแบรนด์ทำตาม อย่าง โฟล์คสวาเก้น / ออดี้เปลี่ยนโลโก้เพื่อเตือนความโดดเดี่ยวในสังคม ในขณ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, Price ราคา รถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi, ราคา Audi

Audi A6 Sedan 40 TFSI S-Line ราคา 3,399,000 บาท รุ่นนำเข้า ขายไทย

A6 Sedan 40 TFSI S-Line  3,399,000 บาท (รุ่นนำเข้า CBU) เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ Direct Injection 2.0 ลิตร 1,984 ซีซี. เทอร์โบ กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 82.5 x 92.8 มม. อัตราส่วนกำลังอัด 11.65 : 1 พละก…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi RS Q8 ตัวแรง 591 แรงม้า เคาะราคา 3.55 ล้านบาท ($ 113,000 )

Audi RS Q8 ตัวแรงเคยเผยโฉมมาก่อนหน้านี้ในงาน ลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 นี้คือรถยนต์เอสยูวีแรงที่สุด ที่ทาง Audi เคยผลิตมา ให้กำลังมากถึง 591 แรงม้า บนขุมพลัง V8 Audi RS Q8 เคาะราคา $ 113,000 หรือประมาณ 3,550,0…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

โผล่วิ่งถนน Audi Aicon รถต้นแบบ ไฟฟ้า 800 กม./ชาร์ 353 แรงม้า

คงจะลืมกันแล้วสำหรับรถต้นแบบรุ่นนี้เคยจัดแสดงในงานมหกรรมรถยนต์ Frankfurt Motor Show 2017 ที่เยอรมัน หรือ 3 ปีที่แล้ว มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัตโนมัติ Audi AI สร้างเสียงฮือฮาไม่น้อย ณ ตอนนี้ ล่าสุดโผล่วิ่งบนถน…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi SQ8 ชุดแต่ง ABT รีดกำลังถึง 510 แรงม้า

สำนักแต่ง ABT Sportsline เคยเผยชุดแต่งสำหรับ Audi A1 One of One สามารถรีดกำลังได้ถึง 400 แรงม้า พร้อมชุดแต่งพิเศษ และคราวนี้ตกแต่งรุ่นใหญ่อย่าง Audi SQ8 สามารถรีดกำลังได้ถึง 510 แรงม้า Audi SQ8 ติดตั้งแพ็คเกจสี…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Audi

Audi A1 One of One รีดกำลังถึง 400 แรงม้า จาก ABT

สำนักแต่ง ABT Sportsline เผยผลงานการตกแต่งล่าสุดสำหรับ Audi A1 One of One ด้วยขุมพลังที่ให้กำลังมากถึง 400 แรงม้า ABT ปรับแต่งขุมพลังเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ 2.0L TFSI ของ Audi TT Cup Race Cup โดยการปรับ ECU พิเ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.