Daihatsu Mira Tocot รถเก๋ๆ ราคาเริ่มต้น 321,000 บาทในญิปุ่น

Daihatsu Mira Tocot รถเก๋ๆ ราคาเริ่มต้น 321,000 บาทในญิปุ่น รถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car ในแดนปลาดิบได้รับความนิยมและเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยขนาดกะทัดรัด และง่ายต่อการขับขี่ ใช้พื้นที่บนท้องถนนไม่เยอะ รวมถึงดีไซน์จับใจโดนใจวัยรุ่น ล่าสุดเมื่อ 25 มิถุนายน 2018 Daihatsu...

Daihatsu Copen Coupe สปอร์ตคูเป้ขนาดเล็กราคาเริ่มต้น 729,000 บาทในญิปุ่น

Daihatsu (ไดฮัทสุ) อีกหนึ่งค่ายรถยนต์ในแดนปลาดิบที่มุ่งเน้นผลิตรถยนต์ขนาดเล็ก (Kei Car) ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญิปุ่น ล่าสุดเปิดตัว Daihatsu Copen Coupe คูเป้สปอร์ตตัวใหม่ราคาเบาๆเริ่มต้นที่ 729,000 บาทเท่านั้น

เปิดตัว Daihatsu Terios Custom 2018 ในตลาดอินโดนีเซีย

Daihatsu Terios Custom 2018 รุ่นตกแต่งพิเศษเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย ยกระดับความสปอร์ตมากขึ้น พร้อมวางจำหน่ายที่อินโดนีเซีย Daihatsu Terios คือรถยนต์อเนกประสงค์ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปี เพื่อแย่งส่วนแบ่งตลาดจาก Honda BR-V , Mitsubishi Xpander , Toyota Rush ในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งรุ่นล่าสุดได้รับการพัฒนาเป็นเจนที่ 3 วางจำหน่ายในเฉพาะรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่ง การออกแบบภายนอก Daihatsu Terios Custom ถูกตกแต่งพิเศษด้วย แผงใต้กันชนหน้า-หลัง,...

Daihatsu Terios รถอเนกประสงค์เคาะราคา 4.67 แสนบาทในอินโดนีเซีย

Daihatsu Terios ครอสโอเวอร์ขนาด 7 ที่นั่ง ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ในประเทศอินโดนีเซียกำลังดุุเดือดจริงๆสำหรับปี 2018 รถที่เปิดตัวไปแล้วได้แก่ Honda BR-V , Mitsubishi Xpander , Toyota Rush งานนี้ Daihatsu พร้อมที่จะลงสนามเช่นกันโดยส่ง Daihatsu Terios ครอสโอเวอร์ขนาด 7 ที่นั่งรูปลักษณ์คล้ายคลึง Toyota Rush ซึ่งไม่น่าแปลกเพราะการพัฒนารถยนต์ขนาดเล็ก Kei Car...

Datsun redi-GO Gold 2017 ราคา 1.87 แสนบาทในอินเดีย

Datsun redi-GO Gold 2017 ราคา 1.87 แสนบาทในอินเดีย Datsun มีอะไรที่น่าสนใจเสนอล่าสุดได้เปิดตัว Datsun redi-GO Gold 2017 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศอินเดีย เคาะราคาขายที่ 187,000 บาทเท่านั้นเอง Datsun redi-GO Gold 2017 พร้อมการออกแบบที่โด่ดเด่นด้วยตัวถังสีพิเศษคาดด้วยสติ๊กเกอร์สีทอง-ดำ กระจังหน้าสีทอง ฝาครอบกระทะสีดำตกแต่งด้วยสีทอง ตัวถังให้เลือก 3 สีได้แก่...

Datsun GO Live Concept 2017 โฉมตัวในอินโดนีเซีย

Datsun GO Live Concept 2017 โฉมตัวในอินโดนีเซีย Datsun หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวรถยนต์หลากหลายรุ่นในแดนปลาดิบล่าสุดได้โชว์ตัว Datsun GO Live Concept 2017 ในงานมหกรรมรถยนต์ Gaikindo Indonesia International Auto Show 2017 ที่ประเทศอินโดนีเซีย โดยคาดว่าจะมีราคาประหยัดสุดๆ Datsun GO Live Concept พัฒนาบนฐาน GO...

Daihatsu MIRA e:s ประหยัดน้ำมัน 35.2 km/l ราคาถูกสุดๆ

Daihatsu MIRA e:s ประหยัดน้ำมัน 35.2 km/l  ราคาถูกสุดๆ กระแสรถยนต์ขนาดเล็กในแดนปลาดิบได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะค่าย Daihatsu ซึ่งได้เปิดตัว Daihatsu MIRA e:s ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 มาพร้อมความประหยัดแบบสุดๆ การออกแบบภายนอกพร้อมโครงสร้าง D MONO COQUE ทำให้น้ำหนักเบา เพิ่มประสิทธิภาพของช่วงล่างทั้งยังนำวัสดุ Resin มาประยุกต์ใช้รวมถึงภายใน ทำให้น้ำหนักลดลงจากรุ่นก่อนถึง 80...

Toyota-Daihatsu ร่วมมือเตรียมผลิต-จำหน่ายในไทย

Toyota-Daihatsu ร่วมมือเตรียมผลิต-จำหน่ายในไทย โตโยต้าประกาศเปิดแผนกใหม่ร่วมกับ Daihatsu บริษัทลูกในเครือเพื่อพัฒนารถยนต์ให้มีคุณภาพสูงและมุ่งเน้นตลาดเอเซียเป็นหลักและมีแผนจะรุกตลาดไทยเร็วๆนี้ Daihatsu จะมีแผนพัฒนา จัดซื้อและเตรียมผลิตรถยนต์ขนาดเล็กโดยสร้างบนพื้นฐาน DNGA มาต่อยอดในด้านของโตโยต้ามีหน้าที่ให้ความรู้ และสนับสนุนทรัพยากรต่างๆใช้ผลิตภัณฑ์และธุรกิจร่วมกัน Toyota - Daihatsu ว่าจะทำการเปลี่ยนชื่อ Toyota Motor Asia Pacific  Engineering & Manufacturing Co., Ltd. หรือที่เรียกกันว่า (TMAP-EM)...

ใหม่ Daihatsu Move Canbus ราคาน่ารักเพียง 4 แสนนิดๆ

ใหม่ Daihatsu Move Canbus ราคาน่ารักเพียง 4 แสนนิดๆ ตลาดรถยนต์ Kai Car ในญิปุ่นได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ใช้งานและทำให้รถยนต์ประเภทนี้มีความต้องการค่อนข้างสูงด้วยขนาดและความคล่องตัวในการขับขี่บนสภาพการจราจรแออัด Daihatsu Move Canbus โฉมใหม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในญิปุ่นมาพร้อมฟังก์ชั่นเอาใจสาวๆ โดยเคาะราคาเริ่มต้นเพียง 4.04 แสนบาทเท่านั้น Move Canbus ได้รับการออกแบบภายนอกให้มีรูปลักษณ์โค้งมนกลมกลึงทั่วคัน เน้นเส้นสายดูเรียบง่ายตัวถังมีความสูงเทียบเท่ารุ่น Move ภายในห้องโดยสารเน้นความโปร่งโล่งสบาย เบาะนั่งด้านหลังสามารถปรับเอนได้ ยังติดตั้งกล่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ด้านหลัง พร้อมที่เก็บของกระจุกกระจิกมากมายทั้งคัน เหมาะกับคุณผู้หญิงที่มีสัมภาระเยอะเป็นพิเศษ ยกระดับความปลอดภัยอีกขั้นด้วยระบบป้องกันการชน...