ข่าวรถ TATA - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

TATA เตรียมสร้างสถานีชาร์จ ในอินเดีย กว่า 10,000 แห่ง

Tata เตรียมสร้างสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า TATA Power ในประเทศอินเดี่ย ซึ่งจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จ EV รายใหญ่สุดของประเทศ Tata Power มีเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) มากกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ ในสำนักง…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

Tata Punch SUV ขนาดเล็ก ราคา 234,000 บาท ในอินเดีย 1.2L 84 แรงม้า

Tata Punch SUV ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดของอินเดีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมราคาจำหน่ายเพียง 7,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 234,000 บาท Punch มีให้เลือก 4 ระดับ ได้แก่ Pure, Adventure, Accomplished และ Creative พร้อม…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

TATA เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าอีก 8 รุ่นภายใน 2-3 ปี และ หวังยอดขาย 25% ในอินเดียปี 2569 เป็นรถยนต์ไฟฟ้า

Tata Motors ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอินเดีย เผยว่ารถยนต์ไฟฟ้า EV จะมีสัดส่วนในตลาดอินเดียกว่า 25% ภายในปี 2569 หรืออีก 5 ปีข้างหน้า ยุโรปกำลังก้าวไปสู่ยานยนต์ไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว และ กำลังละทิ้งรถยนต์ ICE หรือเครื่องย…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

Tata Altroz ใหม่ ราคา 226,000 บาท ในอินเดีย + ดีเซล 1.5T 90 แรงม้า

Tata Altroz รถยนต์ 5 ประตู 5 ที่นั่งขนาดเล็กในประเทศอินเดียเป็นรุ่นล่าสุดของ Tata ที่จำหน่าย ณ ปัจจุบัน ราคาเริ่มต้น 5.29 Lakh หรือประมาณ 226,000 บาท มีให้เลือก 2 ขุมพลังได้แก่ เบนซิน 1.2 ลิตร 86 แรงม้า และดีเซ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

เผยทีเซอร์ Tata H2X Micro-SUV เตรียมเปิดตัวในงาน 2020 Auto Expo

2020 Auto Expo มหกรรมรถยนต์สุดยิ่งใหญ่ในประเทศอินเดีย ที่จะจัดขึ้นวันที่ 7 – 12 กุมภาพันธ์ 2020 ทาทา มอเตอร์ เผยทีเซอร์ก่อนเปิดตัว Tata H2X Micro-SUV ก่อนเปิดตัวภายในงาน หลังจากเผยรถต้นแบบ Tata H2X Micro-…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

TATA NEXON Kraz รุ่นแต่งพิเศษในอินเดีย ครอสโอเวอร์น้องเล็ก ราคาประหยัด

TATA NEXON Limited Edition Kraz รุ่นตกแต่งพิเศษบนตัวถังดำ-ส้ม ให้ความสปอร์ตอย่างโด่ดเด่นด้วยชุดแต่งสีส้มรอบคันทั้งภายนอก และภายในห้องโดยสาร จำหน่ายเฉพาะในประเทศอินเดียเท่านั้น หลังคาสีเงิน ครอบล้อสีส้ม ครอบกระจ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

Tata Xenon เจนต่อไป หน้าแบบนี้เป็นไง ?

บ้านเราคงคุ้นชื่อกระบะขนาด 1 ตันอย่าง Tata Xenon ดีแม้ว่ามันจะไม่ค่อยมีการปรับโฉมเพื่อโต้ตลาดกระบะเมืองไทยอันร้อนระอุ เพราะตัวปัจจุบันเป็นเจนที่เปิดตัวตั้งแต่ปี 2007 อายุตลาดเข้าปีที่ 13 ซึ่งมันควรปรับเปลี่ยนอะ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

Tata Harrier Dark Edition ราคา 715,000 บาท ในอินเดีย

ทีมงานเคยอัพข่าวของ Tata Harrier ที่ใหม่พัฒนาบนพื้นฐาน Land Rover Discovery L550 เสริมตลาด C-Segment SUV จำหน่ายในรุ่นปกติ เริ่มที่ 582,000 บาท ในประเทศอินเดีย แต่จะมีรุ่นพิเศษนั้นคือ Dark Edition ที่จำหน่าย 71…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

Tata Harrier SUV ราคาประหยัด เริ่มที่ 582,000 บาท

Tata Harrier ใหม่พัฒนาบนพื้นฐาน Land Rover Discovery L550 เสริมตลาด C-Segment SUV ที่กำลังดุเดือด ล่าสุดได้ปล่อยภาพ Official ใหม่ของ NEW Tata Harrier แสดงให้เห็นชัดๆ ทั้งภายนอก – ภายในห้องโดยสาร ขนาดมิติต…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

เผยภาพทีเซอร์ All NEW Tata Harrier พัฒนาบนฐาน Land Rover

ทาทา มอเตอร์ ได้เผยแพร่ภาพทีเซอร์แรกของ All NEW Tata Harrier พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม Land Rover ภายในห้องโดยสารรองรับได้ 5 ที่นั่ง ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตร All NEW Tata Harrier คล้ายคลึงกับรถต้นแบบ Tata H…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ TATA

ยุติการผลิต Tata Nano รถยนต์ที่ถูกที่สุดในโลกด้วยสาเหตุ ?

ยุติการผลิต Tata Nano รถยนต์ที่ถูกที่สุดในโลกด้วยสาเหตุ ? เป็นไปได้ยังไงสำหรับรถยนต์ TATA NANO ที่ต้องยุติการผลิตจากยอดขายที่ตกต่ำ เพราะด้วยราคาขายเพียง 120,000 บาทในอิเดีย ? Tata Nano ไม่ประสบความสำเร็จในอินเด…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.