Official ! Tata Harrier ใหม่ทั้งภายนอก-ภายใน เปิดตัวต้นปี 2019

ทาทา มอเตอร์ เตรียมเปิดตัว Tata Harrier ใหม่พัฒนาบนพื้นฐาน Land Rover Discovery L550 เสริมตลาด C-Segment SUV ที่กำลังดุเดือด ล่าสุดได้ปล่อยภาพ Official ใหม่ของ NEW Tata Harrier แสดงให้เห็นชัดๆ ทั้งภายนอก - ภายในห้องโดยสาร ภายนอกมีความยาว 4,598 มิลลิเมตร...

เผยภาพทีเซอร์ All NEW Tata Harrier พัฒนาบนฐาน Land Rover

ทาทา มอเตอร์ ได้เผยแพร่ภาพทีเซอร์แรกของ All NEW Tata Harrier พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม Land Rover ภายในห้องโดยสารรองรับได้ 5 ที่นั่ง ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.0 ลิตร All NEW Tata Harrier คล้ายคลึงกับรถต้นแบบ Tata H5X Concept อย่างมากโดยยึดแนวคิดการออกแบบ Impact Design 2.0 Language...

ยุติการผลิต Tata Nano รถยนต์ที่ถูกที่สุดในโลกด้วยสาเหตุ ?

ยุติการผลิต Tata Nano รถยนต์ที่ถูกที่สุดในโลกด้วยสาเหตุ ? เป็นไปได้ยังไงสำหรับรถยนต์ TATA NANO ที่ต้องยุติการผลิตจากยอดขายที่ตกต่ำ เพราะด้วยราคาขายเพียง 120,000 บาทในอิเดีย ? Tata Nano ไม่ประสบความสำเร็จในอินเดียแม้ราคาจะถูก เพราะชาวอินเดียยังมองหารถยนต์ที่ใช้งานคุ้มค่า มีความหลากหลายและไลฟ์สไตล์ที่โด่ดเด่น รวมถึงทางเลือกที่มากมายของตลาดรถยนต์อินเดีย จึงไม่จำเป็นต้องใช้รถราคาถูกขนาดนี้ เพราะเพิ่มเงินอีกนิดก็ได้รถยนต์ที่คุ้มกว่า Tata Nano เปิดตัวครั้งแรกในปี 2008 เป็นรถยนต์ขนาด 4...

Tata เตรียมยุติการผลิตรถ 4 รุ่นภายใน 3-4 ปีข้างหน้า

Tata เตรียมยุติการผลิตรถ 4 รุ่นภายใน 3-4 ปีข้างหน้า หลังจากมีกระแสข่าวว่า Tata เตรียมผลักดันนวัตกรรมการออกแบบใหม่ของค่ายยิ่งทำให้จับตามากขึ้นว่า "ทาทา" จะเปิดมหกรรม โละ รถยนต์รุ่นไรบ้างและวันนี้เราพอจะมีคำถามให้ท่าน Tata ตัดสินยุติการผลิตรถยนต์ 4 รุ่นภายใน 3-4 ปีข้างหน้า เพื่อสอดคล้องจำนวนแพลทฟอร์มจาก 6 แพลทฟอร์มลดลงเหลือ 2 แพลทฟอร์มภายในปี 2020-2021 รถยนต์ที่ยุติการผลิตได้แก่...

TATA GenX Nano 2016 ขายจริงเริ่มต้น 104,000 บาท

TATA GenX Nano  2016 โวย! ขาย 52,300 ไม่จริง แต่ขายจริงเริ่มต้น 104,000 บาท บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้ออกมาแถลงข่าวว่าที่จะออกมาขายรถยนต์ TATA GenX Nano โฉมใหม่ในราคาเพียง 52,300 บาทนั้นไม่จริงแต่อย่างใด ซึ่งได้สร้างความเข้าใจผิดกับประชาชนและลูกค้า ทาทา...

เปิดตัว Tata Hexa เอสยูวีใหม่ที่อินเดีย

เปิดตัว Tata Hexa เอสยูวีใหม่ที่อินเดีย TATA Motors ประเทศอินเดีย เปิดตัวรถยนต์เอสยูวีโฉมใหม่ Tata Hexa ในงานมหกรรมรถยนต์มอเตอร์โชว์ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2016 ที่ผ่านมา ไม่นานมานี้ ทาทาได้เผยรถต้นแบบ Hexa  Concept ในงานเจนีวามอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งเป็นแนวทางเอสยูวีของทาทาในอนาคต โดยใช้เทคโนโลยีจาก Land Rover ซึ่งทาทาเป็นเจ้าของนั่นเอง TATA Hexa Concept...

เปิดตัว Tata Zica รถเล็กราคาประหยัด

เปิดตัว Tata Zica รถเล็กราคาประหยัด บริษัท TATA Motors ประเทศอินเดียเปิดตัวรถยนต์แฮทซ์แบ็คขนาดจิ๋วในชื่อ tata Zica ในงานมหกรรมรถยนต์เดลีมอเตอร์โชว์ 2016 ประเทศอินเดีย วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ Tata Zica เป็นคำย่อจาก Zippy Car' ซึ่งหมายถึงรถยนต์ที่มีชีวิตชีวา และสนุกกับการขับขี่ โดยใช้ตัวถังแฮทซ์แบ็คขนาด 5...

ใหม่! Tata Xenon เตรียมพร้อมรุกตลาดกระบะ ค่าตัว 734,900

ใหม่! Tata Xenon เตรียมพร้อมรุกตลาดกระบะ ค่าตัว 734,900  รถรถยนต์กระบะเป็นอีกตลาดที่มีการแข่งขันดุเดือดร้อนแรง โดยมีค่ายใหญ่ๆหลายค่ายมีส่วนแบ่งการขายมากมายพร้อมทั้งยังมีการทยอยเปิดตัวกระบะโฉมใหม่อย่างไม่ขาดสายในแต่ละปี งานนี้ Tata ค่ายรถยนต์สัญชาติอินเดียพร้อมหันเหความสนใจในตัวรถกระบะเช่นกัน และเตรียมจะเปิดวางจำหน่ายในชื่อของ Tata Xenon Tata ได้ทำการเปิดตัวกระบะรุ่นท๊อปไลน์ของพวกเขา แม้ว่ามันจะไม่มีจุดเด่นมากนัก แต่ความเด่นที่สำคัญของ Tata Xenon นั่นคือเรื่องราคาเป็นจุดขายเพราะ TATA ได้ตั้งราคาต่ำกว่าคู่แข่งรายอื่น โดยรุ่นดังกล่าวจะใช้ชื่อเต็มๆว่า Tata Xenon 150NX-Plore 4x4 ภายนอก Tata Xenon...