เผยภาพ Renault Kiger พี่น้อง Nissan Magnite - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Renault

Renault แบรนด์รถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัว Renault Kiger ครอสโอเวอร์ขนาดเล็ก พร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก และภายใน

Renault Kiger พัฒนาบนแพล็ตฟอร์ม CMF-A + เช่นเดียวกับ Nissan Magnite ระยะห่างจากพื้นดิน 210 มม. ตัวถังยาว 3991 มม.

รถยนต์ขนาดเล็กกำลังเป็นที่นิยมทำให้ Renault เปิดตัว Renault Kiger เพราะมาเจาะกลุ่มตลาดนี้โดยเฉพาะ เช่นเดียวกับ Nissan Magnite เปิดขายในอินเดีย ลักษณะของ Renault Kiger ใกล้เคียงกับ Magnite มาก ยกเว้นล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วอันโด่ดเด่น และด้านหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของค่าย ประกบด้วยไฟหน้า LED ลากเชื่อมทั้งสองฝั่ง ซึ่งตัวถังภายนอกมีการเน้นสีเขียวนีออน สร้างความโด่ดเด่นไม่น้อย

Renault Kiger มาพร้อมการออกแบบภายในห้องโดยสารที่โด่ดเด่น หน้าปัด LCD 7 นิ้ว หน้าจอควบคุมส่วนกลางแบบลอยตัวขนาด 8 นิ้วรองรับ Apple CarPlay และ Android Auto

Renault Kiger จะวางจำหน่ายจริงๆในปี 2564 Renault กล่าวว่าการออกแบบของ Showcar แสดงให้เห็นถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของรูปลักษณ์สุดท้ายของ Kiger ก่อนวางจำหน่ายจริง สิ่งที่คงไว้แน่ๆคือ ลักษณะไฟหน้าและไฟท้าย สำหรับแร็คหลังคานั้นไม่น่าจะผลิตได้

เครื่องยนต์สามสูบ 1.0T ให้กำลังสูงสุด 100 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 160 นิวตัน-เมตร นอกจากนี้ยังมีเกียร์ธรรมดา 5 สปีดหรือเกียร์ CVT ให้เป็นตัวเลือก ระบบขับเคลื่อน 2WD

Autohome.com.cn


four × three =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.