รุ่นสเป็คกลางของ LX คือรุ่น F Sport Handling ด้วยราคา $101,000 รุ่นนี้มีการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ พร้อมด้วยการปรับแต่งช่วงล่างที่เฉพาะสำหรับรุ่นนี้ รวมถึงการตั้งค่าระบบกันสะเทือนของ F Sport เฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป แดมเปอร์และเหล็กกันโคลงด้านหลัง
Lexus ไม่ได้เจาะจงรายละเอียดมากนัก บริษัท ยืนยันว่า LX600 จะมีให้เลือกในรุ่น Standard, Premium, Luxury, Ultra Luxury และ F Sport
เริ่มจากรุ่น F Sport โดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบตาข่ายพร้อมขอบโครเมียมสีดำ ล้ออลูมิเนียมฟอร์จขนาด 22 นิ้ว เบาะนั่งแบบสปอร์ต พวงมาลัยสปอร์ตยึกเกาะดีขึ้น
F Sport มาพร้อมแดมเปอร์ที่ปรับจูนมาเป็นพิเศษ รวมถึงระบบกันสะเทือนแบบแปรผันที่ปรับปรุงใหม่ ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า ประกอบเข้าด้วยกันด้วยเฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป Torsen
เบาะนั่งด้านหลังแยกจากกันด้วยคอนโซลกว้างซึ่งมีที่ชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สาย ที่วางแก้วแบบมีฝาปิด และกล่องเก็บของขนาดใหญ่พร้อมแหล่งจ่ายไฟ DC รวมถึงพอร์ต USB คอนโซลยังมีจอแสดงผลขนาดเล็กที่สามารถใช้ควบคุมเบาะนั่งและระบบควบคุมสภาพอากาศได้