เตรียมขายไทย BMW i4 Gran Coupé EV วิ่งได้ 600 กม./ชาร์จ 530 แรงม้า - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ BMW

ล่าสุดเราไปเปิดดูเว็บไซต์ BMW.co.th พบว่า ทาง BMW ประเทศไทยได้นำข้อมูล และ ภาพบางส่วนของ BMW i4 EV Sedan มาจัดแสดงซึ่งคาดว่า น่าจะเปิดตัวอย่างแน่นอน ในเร็วๆนี้ เช่นเดียวกับการโชว์ภาพของ iX และ iX3 ก่อนเปิดตัวเพียงไม่กี่เดือน

Gran Coupé รุ่นแรกที่ออกแบบด้วยการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า จะทำให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเหนือระดับอย่างเต็มที่ด้วยระยะทางไกลถึง 600 กิโลเมตร* รถสี่ประตูที่ให้กำลังแรงสูงสุดถึง 390 กิโลวัตต์ / 530 แรงม้า

ซึ่งทำอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 ภายใน100 กม. / ชม. ในเวลาเพียง 4 วินาที ในการขับขี่ที่นุ่มนวลอย่างน่าประทับใจ พร้อมเทคโนโลยีแดมเปอร์เฉพาะรุ่นจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการเร่งความเร็วได้โดยไม่มีสะดุด

BMW i4 ใหม่ ใช้การรักษาส่วนหน้าแบบเดียวกับ iX โดยมีกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ ทำหน้าที่เป็นเซ้นเซอร์จำนวนมากของรถ

BMW i4 ใหม่จะเปิดตัวในปลายปีนี้โดยมีกำลังขับและขนาดแบตเตอรี่ที่แตกต่างกันโดยมี สามารถวิ่งได้ 590 กม./ชาร์จ WLT

BMW i4 มีเครื่อยนต์ 530 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 4 วินาที รายละเอียดอื่นๆ BMW ยังไม่ขอเปิดเผย

อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก i4 ใหม่มีลักษณะคล้ายกับ 4-Series เราคาดว่าการออกแบบแดชบอร์ดจะเหมือนกันเป็นส่วนใหญ่ และแน่นอนต้องมาพร้อม เทคโนโลยี iDrive 8 ใหม่ ทำงานผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 14.9 นิ้วและแผงหน้าปัดดิจิทัลขนาด 12.3 นิ้ว

BMW iDrive 8.0 ระบบใหม่ผสานเทคโนโลยี อะนาล็อก และ ดิจิตอล เข้ากันอย่างลงตัว สามารถรับข้อมูลได้มากกว่า Driver ตัวอย่างเช่น รถสามารถรับ และ แสดงคำเตือนอันตรายจากรถคันอื่น คาดการณ์ที่จอดรถ รวมถึงจุดหมายปลายทาง ฯลฯ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ปลอดภัยสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

BMW iDrive ใหม่ใช้ภาษาการออกแบบใหม่ทั้งหมด จอแสดงผลโค้ง รวมการแสดงข้อมูลและฟังก์ชั่นการควบคุมจอแสดงข้อมูลขนาด 12.3 นิ้วและจอแสดงผลควบคุม 14.9 นิ้วรวมเป็นหนึ่งอย่างสวยงาม

  • จอแสดงผลทั้งหมดมีความละเอียดกราฟิกสูง 200 ppi ระบบ Head-up Display ผู้ใช้สามารถสลับไปมาระหว่างธีมที่แตกต่างกันสามแบบ ได้แก่ Luxurious / Sport / Minimalist
  • หน้าจอแสดงผลทั้งสามในรถสามารถทำงานร่วมกันได้ดีเพื่อจัดเตรียมรูปแบบที่เหมาะสมและลำดับความสำคัญในการแสดงข้อมูล
  • ใช้เทคโนโลยี 5G เป็นครั้งแรก
  • ระบบเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ มีความสามารถในการประมวลผลข้อมูล 20 เท่าของรุ่นปัจจุบัน
  • ความเร็วที่เร็วที่สุดสามารถเข้าถึง 30Gbit ต่อวินาที
  • BMW Cloud ยังใช้อัลกอริทึมการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อให้ผู้ใช้ทราบสภาพการจราจร แบบเรียลไทม์

Source: BMW


fourteen − three =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.