เปิดตัว Mitsubishi Outlander PHEV ไมเนอร์เช้นจ์ วิ่งไฟฟ้า 87 กม. - CAR250 รถยนต์รถใหม่ ข่าวสารรถยนต์ รถใหม่ล่าสุด เปิดตัวรถใหม่ ราคารถใหม่ crossorigin="anonymous">
News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Mitsubishi

28 ตุลาคม 2021 Mitsubishi Outlander PHEV 2022 เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมการออกแบบใหม่ทั้งภายนอก และ ภายในห้องโดยสาร

Outlander PHEV ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร 4 สูบ มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังรวม 221 แรงม้า (ตามรายงานของ Motor1) วิ่งไฟฟ้าล้วน 87 กม. WLTC แบตเตอรี่ขนาด 20kWh แม้ว่าเราจะไม่มีตัวเลขอย่างเป็นทางการ แต่ Mitsubishi กล่าวว่ากำลังขับมอเตอร์ด้านหน้าและด้านหลังเพิ่มขึ้น 40%

พร้อมฟีเจอร์ Active Yaw Control (AYC) แบบใหม่ที่สามารถส่งกำลังไปยังเพลาหน้า และ เพลาหลังได้ ระบบยังสามารถใช้เบรกที่ล้อซ้าย หรือ ขวาสำหรับแรงบิดเวกเตอร์ ฟังก์ชันบูสเตอร์สามารถส่งกำลังไปยังมอเตอร์ด้านหน้าได้มากขึ้นเมื่อจำเป็น

ระบบส่งกำลังสามารถทำงานได้มากกว่า 7 โหมด และ มี 3 โหมดหลักๆ ได้แก่ Normal, Gravel และ Snow รวมทั้งโหมด Power ใหม่ที่ปลดปล่อยศักยภาพของขุมพลังอย่างเต็มมที่ สำหรับใครที่ต้องการประหยัดน้ำมัน สามารถใช้โหมด ECO ได้สบายๆ

Mitsubishi กล่าวว่าระบบ Super-All Wheel Control (S-AWC) ที่พัฒนาขึ้นของบริษัท จะช่วยให้การกระจายกำลังระหว่างล้อหน้า-ล้อหลังได้ดีมากขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นเครื่องยนต์สันดาป รุ่น ปลั๊กอินไฮบริด จะได้ประโยชน์อย่างมากจากระบบควบคุมการเบรกไปจนถึงล้อหลัง

Outlander PHEV จะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นช่วงกลางเดือนธันวาคม ก่อนที่จะมาถึงสหรัฐอเมริกาในช่วงครึ่งหลังของปีหน้า SUV ไฟฟ้าจะมีให้เลือก 10 สี รวมถึงเฉดสี Black Diamond ใหม่ และล้อทูโทนขนาดใหญ่ 20 นิ้ว

เทคโนโลยีช่วยเหลือคนขับ MI-PILOT ที่พัฒนาผสมผสานระบบ Adaptive Cruise Control (ACC) และ Lane Keep Assist (LKA) ในขณะที่ปรับความเร็วรถโดยอัตโนมัติตามการจำกัดความเร็วหรือข้อมูลที่มาจากระบบนำทาง (Navi – Link) นอกจากนี้ยังสามารถสตาร์ทรถโดยอัตโนมัติหลังจากหยุดรถได้ 30 วินาที

Motor1


eighteen − 14 =

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.

Advertisement Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.