ราคา Yamaha, ราคารถมอเตอร์ไซค์

Yamaha Fino 125 ราคา 46,400 บาท 2019

Yamaha Fino หัวฉีด ผู้นำออโตแมติกแฟชั่น ที่ทุกคนรอคอยมันส์กว่า… ด้วยเครื่องยนต์หัวฉีด 125 ซีซี แรงขึ้น เร่งแซงได้อย่างใจ ล้ำกว่า… ด้วยเทคโนโลยี Blue Core เครื่องยนต์ยุคใหม่ของคนรุ่นใหม่ New FINO 125…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ความปลอดภัย Toyota Safety Sense จะมีใน Revo ทุกรุ่นในออสเตรเลีย

เป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับแฟนๆ Hilux Revo ออสเตรเลีย ที่จะได้มีระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense ในทุกรุ่นย่อย สร้างความมั่นใจ และปลอดภัยมากขึ้นแก่ผู้บริโภค ระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense ประกอบด้วย ระบบเ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่

6 ค่ายรถยนต์ขนส่งเรียกแก้ไขชุดถุงลมนิรภัย มีรุ่นไหนบ้าง ?

ล่าสุด กรมขนส่งทางบกได้เผย 6 รายชื่อค่ายรถยนต์ในประเทศไทย เข้าข่ายรับตรวจสอบและแก้ไขชุดถุงลมนิรภัย ได้แก่ BMW, Honda, Mazda, Mitsubishi, Nissan และ Toyota โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งหมดเป็นรถยนตืผลิตปี 2543 (รุ่นปี…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

All-NEW Toyota Camry เวอร์ชั่น USA เคาะราคา 792,000 บาท

All-NEW Toyota Camry ยนตกรรมสุดหรูสำหรับเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา มาพร้อมการออกแบบที่แตกต่างจากบ้านเราค่อนข้างมากโดยเฉพาะบริเวณด้านหน้า Camry USA ให้อารมณ์เหมือน Supra อย่างมาก รุ่น XE $25,800 ประมาณ 792,000 บาท รุ…

News ข่าวรถยนต์รถใหม่, ข่าวรถ Toyota

ส่อง Toyota Yaris อินโดฯ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ราคา 516,000 .-

อัพเดทข่าวเพื่อเป็นสีสันบ้าง สำหรับวันนี้จะพาไปส่อง Toyota Yaris ของประเทศอินโดนีเชียที่มีให้เลือก 6 รุ่นย่อย 7 สีตัวถังมาพร้อมการออกแบบที่แตกต่างจากบ้านเรา รวมถึงเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร นี้ไม่ใช่ All-NEWv แ…

You Want To Have Your Favorite Car?

We have a big list of modern & classic cars in both used and new categories.